Xu Hướng 5/2023 # Xiaomi Báo Đầy Bộ Nhớ, Làm Sao Để Tăng Dung Lượng? # Top 5 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xiaomi Báo Đầy Bộ Nhớ, Làm Sao Để Tăng Dung Lượng? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Xiaomi Báo Đầy Bộ Nhớ, Làm Sao Để Tăng Dung Lượng? được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khắc phục iPhone báo hết dung lượng Điện thoại Samsung Galaxy báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng Cách dọn dẹp bộ nhớ cho điện thoại Oppo iPhone 5s, 5 đầy bộ nhớ, nguyên nhân và cách khắc phục Gmail bị đầy bộ nhớ cần làm gì để tăng?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tối ưu bộ nhớ Mi Cloud để bạn có thể sao lưu dữ liệu tốt hơn thông qua thủ thuật xoá bản sao lưu trên Mi Cloud. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một vấn đề đó là điện thoại Xiaomi báo đầy bộ nhớ, làm sao để tăng dung lượng?

Điện thoại Xiaomi báo đầy bộ nhớ, làm sao để tăng dung lượng?

Chúng ta có các phương án tăng dung lượng lưu trữ, khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi báo đầy bộ nhớ như sau:

1. Xoá các ảnh, video đã cũ, không còn quan trọng

Đây là phương án giúp bạn gia tăng dung lượng lưu trữ điện thoại hiệu quả, đặc biệt với những ai thường xuyên chụp ảnh, lưu các tài liệu thông qua hình ảnh hay tải video, phim về điện thoại. Và chúng ta thực hiện như sau:

Các bạn cũng có thể lựa chọn mục Chọn tất cả (Select All) để chọn toàn bộ Album ảnh này.

2. Xoá các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại

Với các thiết bị Xiaomi có cấu hình tốt chúng ta chắc hẵn ai cũng tải về rất nhiều các ứng dụng để trải nghiệm và sử dụng. Và sau khi đã không còn sử dụng các ứng dụng này, các bạn hãy lựa chọn xoá các ứng dụng không cần thiết để khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi báo đầy bộ nhớ, tăng dung lượng thiết bị.

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành 2 cách đầu tiên để khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi báo đầy bộ nhớ rồi đấy, vậy chúng ta còn có những phương án nào để tăng dung lượng lưu trữ điện thoại này đây?

3. Xoá “rác” trên điện thoại

Đây là phương án tiếp theo mà các bạn có thể tối ưu dung lượng bộ nhớ điện thoại Xiaomi của chúng ta. Và với cách này chúng ta có 2 phương án thực hiện như sau:

* Xoá rác bằng ứng dụng Bảo Mật

Với các thiết bị Xiaomi, chúng ta đều có được trang bị một ứng dụng Bảo mật (Security) để dễ dàng dọn dẹp “rác” trên điện thoại của mình, và chúng ta thực hiện như sau:

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản khi sử dụng tính năng này bằng cách ấn chọn mục OK . Lúc này hệ thống sẽ thống kê toàn bộ các dữ liệu “rác” mà thiết bị đang lưu trữ

Khi quá trình này kết thúc, các bạn ấn chọn Dọn dẹp (Clean) để xác nhận việc tối ưu bộ nhớ điện thoại Xiaomi của chúng ta.

Bước 3 : Ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ tiến hành “quét dọn” dữ liệu rác mà hệ thống đã vừa liệt kê trong danh sách ở trên. Và như vậy chúng ta đã có thể khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi báo đầy bộ nhớ nhanh chóng rồi đấy.

* Xoá rác trên điện thoại bằng ứng dụng bên thứ 3

Ngoài việc sử dụng ứng dụng đã được tích hợp sẵn trên điện thoại, chúng ta cũng có thể lựa chọn xoá rác trên điện thoại Xiaomi bằng ứng dụng bên thứ 3 như CCleaner, Clean Master…. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng CCleaner để thực hiện điều này.

Bước 2 : Khởi động ứng dụng CCleaner đã được tải và cài đặt trên điện thoại Xiaomi này.

Bước 4 : Sau đó các bạn sẽ lựa chọn mục Cho phép với yêu cầu truy cập vào bộ nhớ thiết bị từ ứng dụng này. Khi đã vào giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ lựa chọn mục Phân tích ở giữa màn hình.

Bước 5 : Hệ thống sẽ phân tích các dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại và các dữ liệu rác khác. Sau đó chúng ta có thể lựa chọn các mục không còn sử dụng như hình dưới để dọn dẹp bộ nhớ điện thoại Xiaomi hiệu quả.

Bước 6 : Sau khi đã lựa chọn được các phần “rác” không còn được sử dụng đến, các bạn hãy ấn chọn mục Hoàn tất dọn dẹp và để hệ thống sẽ tiến hành dọn dẹp các dữ liệu dư thừa trên điện thoại của mình.

Như hình trên, chúng tôi đã có thể tăng dung lượng bộ nhớ thiết bị lên tới -1GB rồi đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc phục điện thoại Xiaomi báo đầy bộ nhớ cũng như làm sao để tăng dung lượng bộ nhớ thiết bị đang được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng rồi đấy.

Cách Giải Phóng Dung Lượng Icloud Khi Bộ Nhớ Báo Đầy

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến được cung cấp bởi nhằm cho phép người dùng sao lưu và đồng bộ hóa các dữ liệu hình ảnh, danh bạ, ghi chú… giữa các thiết bị cùng hoạt động trên hệ sinh thái iOS của Apple như iPhone, iPad và .

Thông thường mỗi tài khoản iCloud sẽ được Apple cung cấp 5GB để lưu trữ miễn phí những dữ liệu cá nhân, đồng bộ danh bạ, hình ảnh… Tuy nhiên 5GB bộ nhớ với nhiều người dùng lại là quá ít. Khi hết dung lượng bộ nhớ, iCloud sẽ gửi thông báo đến cho người dùng để kịp thời kiểm tra iCloud báo đầy và loại bỏ bớt những dữ liệu không quan trọng hay không cần thiết để giải phóng dung lượng iCloud.

Chi tiết cách kiểm tra và giải phóng dung lượng iCloud trên thiết bị thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra nguyên nhân iCloud bị đầy

Trên màn hình chính của thiết bị iOS, người dùng truy cập vào mục Settings (Cài đặt) rồi chọn tiếp Apple ID, iCloud, iTunes & App Store và chọn iCloud. Khi đó thiết bị sẽ liệt kê chi tiết dung lượng trên iCloud đã sử dụng cho các ứng dụng.

Bước 2: Giải phóng dung lượng iCloud trên máy

Sau khi kiểm tra chi tiết những thành phần chiếm dung lượng lưu trữ trên iCloud, người dùng có thể xóa những dữ liệu không quan trọng để giải phóng dung lượng lưu trữ trên bộ nhớ như sau:

Bạn truy cập vào mục Manage Storage rồi chọn This Phone. Tại mục Choose Data To Back Up, bạn chọn Show All Apps. Tại đây, người dùng kiểm tra danh sách những ứng dụng không cần thiết hoặc những ứng dụng không cần sao lưu dữ liệu thì hãy tắt tính năng sao lưu đó đi. Sau đó tại bảng mới hiện ra bạn chọn Turn Off & Delete.

Bước 3: Thực hiện các giải pháp dài hạn

Bên cạnh giải pháp ngắn hạn để giải phóng dung lượng bộ nhớ iCloud đã được chia sẻ ở trên thì người dùng cũng cần có những phương án dài hơi hơn để xử lý vấn đề bộ nhớ bị đầy. Với những người dùng có nhu cầu thường xuyên lưu trữ nhiều dữ liệu trên thiết bị thì lời khuyên là nên mua thêm dung lượng lưu trữ trên iCloud để tránh tình trạng đầy dung lượng bộ nhớ iCloud trên thiết bị iPhone, iPad.

⚙Cách Giải Phóng Dung Lượng Và Xóa Bộ Nhớ Cache Xiaomi Redmi 5 Cache

Bộ nhớ cache là một phần của bộ nhớ ảo được sử dụng bởi các ứng dụng khác nhau mà bạn tải xuống trên điện thoại và di động nói chung, để lưu thông tin khác nhau hoặc cũng là một loại lịch sử dữ liệu tạm thời trong phần mềm. Bộ nhớ cache trong các thiết bị bên cạnh việc hữu ích khi sử dụng các công cụ kỹ thuật số, cũng có thể gây ra những bất tiện nhất định khi tích lũy trong thiết bị.

Do đó, chúng tôi sẽ giải thích bên dưới cách bạn có thể giải phóng dung lượng trên điện thoại của mình bằng cách loại bỏ tất cả bộ nhớ cache bạn đã tích lũy trong đó, để cách này hoạt động tốt hơn trên Xiaomi Redmi Note 5. Cách này có khả năng Điện thoại của bạn đi nhanh hơn và bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình điều hướng của mình.

1. Cách xóa bộ nhớ cache của tất cả Ứng dụng trên Xiaomi Redmi Note 5

Bước 1 Ban đầu, bạn phải mở cài đặt của thiết bị. Để thực hiện việc này, hãy mở menu điện thoại và chọn tùy chọn Cài đặt trực tuyến, được biểu tượng hóa bằng hình vẽ của một bánh răng.

Bước 2 Sau đó, bạn nên di chuyển màn hình một chút về phía dưới cho đến khi bạn tìm thấy phần Lưu trữ trên mạng và chọn nó.

Bước 3 Sau đó, bạn sẽ tìm thấy sự phân phối lưu trữ điện thoại của bạn. Trong khu vực này, bạn phải tìm kiếm và nhấn “Dữ liệu được lưu trong bộ đệm”, thậm chí ở dưới cùng của nó, bạn có thể tìm thấy dung lượng bộ nhớ đệm mà thiết bị của bạn chứa.

Bước 4 Khi chọn tùy chọn trước đó, một cửa sổ bật lên sẽ mở ngay lập tức trong đó bạn có muốn xóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache không? Sẽ xuất hiện, ở phía dưới, bạn phải nhấn vào Chấp nhận chấp nhận để hoàn thành hành động này.

2. Cách giải phóng dung lượng trên Xiaomi Redmi Note 5

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một quy trình mà bạn có thể thực hiện để giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình, nếu một số ứng dụng mang lại cho bạn sự bất tiện.

Bước 1 Trước tiên, bạn phải truy cập menu của thiết bị và chọn tùy chọn “Cài đặt”.

Bước 2 Khi vào menu này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn. Cuộn xuống dưới cùng của màn hình cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn Bộ lưu trữ trực tiếp, khi bạn đặt nó, bạn phải nhấn nó.

Bước 3 Khi bạn nhập phần này, bạn nên cuộn xuống dưới cùng của nó và chọn tùy chọn “Dọn dẹp”.

Bước 4 Khi bạn nhấn công cụ này, điện thoại sẽ tự động bắt đầu phân tích tổng số các mục không cần thiết được tìm thấy trên thiết bị của bạn, trong số này bạn có thể tìm thấy:

Các tập tin bộ nhớ cache.

Các tập tin lỗi thời.

Ở phía dưới, chọn “Dọn sạch”, để tất cả thông tin không cần thiết này được tìm thấy trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa.

Khi quá trình làm sạch này kết thúc, thiết bị sẽ hiển thị một cửa sổ mới, trong đó bạn sẽ thấy quá trình đã được hoàn thành thành công và điện thoại của bạn đã được làm sạch hoàn toàn loại tệp này.

Đây là một trong những quy trình đầy đủ nhất để có thể dễ dàng làm sạch thiết bị, vì ngoài việc xóa bộ nhớ cache, bạn cũng sẽ loại bỏ các loại dữ liệu không cần thiết khác. Thực hiện theo cả hai phương pháp được giải thích ở trên, bạn có thể dễ dàng xóa bộ nhớ cache của thiết bị khỏi cài đặt điện thoại. Hãy nhớ rằng đây là những quy trình dễ thực hiện nhất đặc biệt là vì chúng không yêu cầu tải xuống một ứng dụng bổ sung chiếm dung lượng.

Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ

Giải phóng dung lượng lưu trữ

08/05/2021

18 phút để đọc

j

o

D

v

Trong bài viết này

Đây là những cách để giảm dung lượng bộ nhớ được sử dụng bằng cách xóa hoặc xóa các loại thông tin khác nhau khỏi các ứng dụng Customer Engagement (Dynamics 365 Sales, Dynamics 365 Customer Service, Dynamics 365 Field Service, Dynamics 365 Marketing, và Dynamics 365 Project Service Automation). Sử dụng một hoặc nhiều phương pháp trong số này để kiểm soát việc sử dụng toàn bộ bộ nhớ của bạn. Bạn có thể xoá một số loại dữ liệu theo nhu cầu phát sinh hoặc bạn có thể thiết lập công việc xóa hàng loạt đối với việc lặp lại tại khoảng thời gian đặt.

Cảnh báo

Lưu ý

Ngoại trừ phương pháp 3 và 5, tất cả những phương pháp này đòi hỏi rằng bạn có vai trò bảo mật là quản trị viên, chẳng hạn như Quản trị viên hệ thống. Điều này sẽ cho bạn quyền xóa hồ sơ với số lượng lớn và xóa các công việc hệ thống.

Sau khi thực hiện hành động để giải phóng bộ nhớ, hệ thống có thể mất tối đa 24 giờ để cập nhật thông tin lưu trữ. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ tối đa 24 giờ và giám sát lưu trữ của bạn.

Dung lượng lưu trữ đã tiêu thụ không tương ứng trực tiếp với kích thước được báo cáo trong Microsoft Dataverse cho Ứng dụng; tiêu thụ bao gồm dung lượng lưu trữ bổ sung cho siêu dữ liệu và mã hóa. Ví dụ: việc xóa 10 MB dung lượng lưu trữ khỏi tệp không có nghĩa là kích thước tệp giảm 10 MB.

Một số hoạt động trên nền tảng yêu cầu bạn chờ 24-36 giờ để xác nhận những thay đổi đối với kích thước dữ liệu. Các hoạt động như vậy bao gồm nhưng không giới hạn ở bản nâng cấp lên phiên bản mới và giới thiệu về quy trình công việc mới. Các hoạt động như vậy đòi hỏi những điều chỉnh hệ thống, có thể dẫn đến báo cáo tăng kích thước tạm thời.

Giải phóng bộ nhớ cho Dataverse

Hãy dùng các phương pháp sau để giải phóng bộ nhớ cho từng loại dung lượng.

Lưu trữ Phương pháp

Tệp

Phương pháp 3: Xóa tệp đính kèm email bằng cách sử dụng Tìm nâng cao

Phương pháp 4: Xóa email với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Phương pháp 5: Xóa ghi chú với tệp đính kèm bằng cách sử dụng Tìm kiếm nâng cao

Phương pháp 6: Xóa ghi chú với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Nhật ký

Phương pháp 10: Xóa nhật ký kiểm tra

Xóa nhật ký theo dõi phần bổ trợ bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Cơ sở dữ liệu

Phương pháp 1: Xóa email hàng loạt và các phiên bản quy trình làm việc bằng công việc xóa hàng loạt

Phương pháp 2: Đánh giá và xóa quy trình công việc bị tạm ngưng

Phương pháp 7: Loại bỏ các công việc phát hiện trùng lặp hàng loạt và bản sao được liên kết của bản ghi trùng lặp

Phương pháp 8: Xóa số lượng lớn trường hợp nhập bằng cách sử dụng xóa công việc hàng loạt

Phương pháp 9: Xóa trường hợp công việc xóa hàng loạt bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Giảm dung lượng tệp

Cảnh báo

Nếu bạn xoá dữ liệu này, các tệp đính kèm sẽ không còn có sẵn trong ứng dụng Customer Engagement. Tuy nhiên, nếu bạn lưu chúng trong Office Outlook, chúng vẫn sẽ ở đó.

Trong danh sách tìm kiếm, chọn Thư email.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Tệp đính kèm (Mục)

Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1.048.576 (đây là nhị phân cho 1MB).

Chọn Kết quả.

Lúc này, bạn sẽ có một danh sách email với các tệp đính kèm lớn hơn ‘X’ byte. Xem lại các email và xóa các tệp đính kèm khi cần thiết.

Phương pháp 4: Xoá thư email với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Cảnh báo

Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

Chọn Tiếp theo.

Trong danh sách tìm kiếm, chọn Thư email.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Lý do trạng thái – bằng – Đã hoàn tất

Kết thúc thực sự – muộn hơn X tháng -1

Tệp đính kèm (Mục)

Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1.048.576 (đây là nhị phân cho 1MB).

Nhóm hàng một tiêu chí:

Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

Với cả hai hàng được chọn, chọn Nhóm VÀ.

Chọn Tiếp theo.

Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

Cảnh báo

Chọn Tìm kiếm Nâng cao.

Trong tìm danh sách, chọn ghi chú.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1048576.

Chọn Kết quả.

Bây giờ bạn sẽ có một danh sách các tệp đính kèm lớn hơn cỡ bạn chỉ định.

Chọn từng tệp đính kèm hoặc nhiều tệp đính kèm và sau đó chọn Xóa (X).

Phương pháp 6: Xoá ghi chú với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Cảnh báo

Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

Chọn Tiếp theo.

Trong tìm danh sách, chọn ghi chú.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1048576.

Được tạo vào – muộn hơn X tháng -1

Nhóm hàng hai tiêu chí:

Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

Chọn Tiếp theo.

Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

Giảm dung lượng lưu trữ nhật ký

Microsoft đang di chuyển nhật ký kiểm tra sang vị trí lưu trữ mới. Các môi trường có quá trình di chuyển dữ liệu hoàn tất có thể sử dụng phương pháp xóa kiểm tra mới. Có thể dễ dàng xác định một môi trường với quá trình di chuyển hoàn thành bằng thẻ Kiểm tra hiển thị bên dưới chi tiết Môi trường.

Khi bạn bật tính năng kiểm tra, ứng dụng Customer Engagement sẽ tạo nhật ký kiểm tra để lưu trữ lịch sử kiểm tra bản ghi. Bạn có thể xóa những nhật ký kiểm tra để giải phóng dung lượng khi chúng không còn cần thiết.

Cảnh báo

Khi bạn xoá một nhật ký kiểm tra, bạn không còn có thể xem lịch sử kiểm tra cho khoảng thời gian được bao gồm trong nhật ký kiểm tra đó.

Trong khu vực Kiểm tra, chọn Quản lý Nhật ký Kiểm tra.

Chọn nhật ký kiểm tra cũ nhất, sau đó chọn Xóa Nhật ký.

Trong thư xác nhận, chọn OK.

Lưu ý

Bạn chỉ có thể xóa nhật ký kiểm tra cũ nhất trong hệ thống. Xóa nhiều hơn một nhật ký kiểm tra lặp lại việc xóa nhật ký kiểm tra có sẵn cũ nhất cho đến khi bạn đã xóa đủ nhật ký.

Microsoft đang di chuyển nhật ký kiểm tra sang vị trí lưu trữ mới. Các môi trường có quá trình di chuyển dữ liệu hoàn tất có thể sử dụng trải nghiệm xóa kiểm tra mới.

Khi bạn bật tính năng kiểm tra, ứng dụng Customer Engagement sẽ tạo nhật ký kiểm tra để lưu trữ lịch sử kiểm tra bản ghi. Bạn có thể xóa những nhật ký kiểm tra để giải phóng dung lượng khi chúng không còn cần thiết.

Cảnh báo

Khi bạn xoá một nhật ký kiểm tra, bạn không còn có thể xem lịch sử kiểm tra cho khoảng thời gian được bao gồm trong nhật ký kiểm tra đó.

Đăng nhập vào trung tâm quản trị Power Platform rồi chọn một môi trường.

Trong phần Kiểm tra, chọn Xóa nhật ký.

Xóa nhật ký kiểm tra để giải phóng dung lượng lưu trữ nhật ký cho môi trường đã chọn.

Thiết đặt Mô tả

Xóa nhật ký theo bảng Chọn một hoặc nhiều bảng mà bạn muốn xóa nhật ký kiểm tra. Theo mặc định, tất cả các bảng trong môi trường sẽ được hiển thị, cho dù chúng có chứa dữ liệu kiểm tra hay không.

Xóa nhật ký truy cập theo người và hệ thống Xóa tất cả các nhật ký truy cập. Thao tác này sẽ xóa tất cả nhật ký cho tất cả người dùng và hệ thống.

Xóa tất cả các nhật ký tới và bao gồm cả ngày đã chọn Xóa các nhật ký bao gồm ngày đã chọn.

Chọn Xóa, sau đó xác nhận việc xóa.

Tất cả dữ liệu sẽ bị xóa trong công việc hệ thống nền không đồng bộ.

Để theo dõi trạng thái của các công việc xóa kiểm tra, hãy xem phần tiếp theo.

Theo dõi trạng thái của các công việc xóa kiểm tra trong trung tâm quản trị Power Platform

Trong trung tâm quản trị Power Platform, hãy chọn một môi trường.

Chọn tên công việc hệ thống để mở thông tin chi tiết về công việc xóa của bạn.

Giảm dung lượng lưu trữ cơ sở dữ liệu

Phương pháp 1: Xóa email hàn loạt và các phiên bản quy trình làm việc bằng công việc xóa hàng loạt

Cảnh báo

Nếu bạn xoá dữ liệu này, bạn sẽ không thể cho biết nếu một email được gửi qua email hàng loạt hoặc nếu một quy tắc quy trình làm việc chạy với một hồ sơ. Các email được gửi và tác vụ chạy chạy với hồ sơ trong quy trình làm việc sẽ vẫn giữ nguyên.

Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt. Trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

Chọn Tiếp theo.

Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Loại công việc hệ thống – bằng – email hàng loạt; Quy trình làm việc;

Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

Nhóm hàng ba tiêu chí:

Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

Chọn Tiếp theo.

Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

Phương pháp 2: Đánh giá và xóa quy trình công việc bị tạm ngưng

Đôi khi quy trình công việc sẽ nhập một tình trạng tạm ngừng bởi vì có một điều kiện mà sẽ không bao giờ được đáp ứng hoặc một số lý do khác sẽ không cho phép quy trình làm việc tiếp tục.

Cảnh báo

Một số quy trình công việc sẽ trong trạng thái tạm ngừng vì chúng đang chờ đợi một điều kiện mà chưa được được đáp ứng, như mong đợi. Ví dụ, một công việc có thể chờ đợi một nhiệm vụ được hoàn thành.

Chọn Tìm kiếm Nâng cao.

Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Loại công việc hệ thống – bằng – quy trình làm việc

Lý do trạng thái – bằng – Đang đợi

Nhóm hàng hai tiêu chí:

Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

Với cả hai hàng được chọn, chọn Nhóm VÀ.

Chọn Kết quả.

Trong cửa sổ kết quả, bạn có thể mở mỗi mục để xác định cho dù quy trình công việc có thể bị xóa.

Phương pháp 7: Loại bỏ các công việc phát hiện trùng lặp với số lượng lớn và bản sao được liên kết của hồ sơ trùng lặp

Mỗi khi một công việc phát hiện trùng lặp chạy, một bản sao của mỗi hồ sơ trùng lặp được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu như là một phần của công việc phát hiện trùng lặp. Ví dụ, nếu bạn có 100 hồ sơ trùng lặp, mỗi khi bạn chạy một công việc phát hiện trùng lặp mà tìm thấy những bản sao này, cho dù đó là hướng dẫn sử dụng hoặc lặp lại, 100 hồ sơ trùng lặp này sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu trong trường hợp mà công việc trùng lặp đó cho đến khi các bản sao được trộn hoặc xóa bỏ, hoặc cho đến khi trường hợp phát hiện trùng lặp đó bị xóa.

Chọn Công việc Phát hiện Sự trùng lặp.

Chọn các phiên bản công việc phát hiện sự trùng lặp mà bạn muốn xóa và sau đó chọn Xóa (X).

Để tránh lãng phí dung lượng lưu trữ, đảm bảo rằng bản sao được giải quyết nhanh chóng để chúng không được báo cáo trong nhiều công việc phát hiện trùng lặp.

Phương pháp 8: Xoá số lượng lớn trường hợp nhập bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Cảnh báo

Sau khi bạn xóa công việc nhập hàng loạt này, bạn sẽ không thể xem dữ liệu được nhập và bạn không thể quay trở lại dữ liệu đã nhập.

Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

Chọn Tiếp theo.

Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Loại công việc hệ thống – bằng – nhập

Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

Nhóm hàng ba tiêu chí:

Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

Chọn Tiếp theo.

Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

Phương pháp 9: Xoá trường hợp công việc xóa hàng loạt bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Khi bạn đang xóa dữ liệu hàng loạt, chẳng hạn như trong nhiều phương pháp được diễn tả trong bài viết này, một công việc hệ thống xóa hàng loạt được tạo ra và có thể bị xóa.

Cảnh báo

Sau khi xóa những công việc này, bạn sẽ mất lịch sử của các công việc xóa hàng loạt mà bạn đã chạy trước đó.

Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

Chọn Tiếp theo.

Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Loại công việc hệ thống – bằng – xóa hàng loạt

Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

Lưu ý

Bạn cũng có thể xóa công việc đã không thành công hoặc bị hủy bỏ.

Nhóm hàng ba tiêu chí:

Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

Chọn Tiếp theo.

Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

Giải phóng dung lượng dùng để phê duyệt luồng

Hãy xem Xóa lịch sử phê duyệt khỏi Power Automate.

Dung lượng bộ nhớ Dataverse

Cập nhật thông tin chi tiết về Xiaomi Báo Đầy Bộ Nhớ, Làm Sao Để Tăng Dung Lượng? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!