Xu Hướng 5/2023 # Xem Bói Luận Giải Chấm Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh # Top 11 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Xem Bói Luận Giải Chấm Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Xem Bói Luận Giải Chấm Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vận mệnh của con người về sau là điều không một ai biết trước. Tuy nhiên xem bói tử vi trọn đời sẽ mang đến các thông tin tổng quát mọi mặt trong cuộc đời của 12 con giáp. Bao gồm: cuộc đời, tình yêu, gia đình, công danh sự nghiệp, tiền tài vận mạng… trong tương lai. Để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời để phát triển bản thân. Và khắp phục những khó khăn, nhược điểm để thay đổi vận số tốt đẹp hơn.

Xem bói tử vi tướng số trọn đời

Xem tử vi trọn đời là việc dựa theo ngày giờ tháng năm sinh để xác định lá số tử vi. Từ đó có thể biết được một phần về tướng số của trọn vẹn cuộc đời. Lá số này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về cuộc đời, công danh sự nghiệp, tình yêu hạnh phúc gia đình v.v. Từ đó chúng ta có thể xác định được những khó khăn, thuận lợi trải qua trong từng thời vận của cuộc đời. Để từ đấy nắm bắt những cơ hội lớn. Và phát huy các ưu điểm để phát triển các mối quan hệ. Ngược lại sẵn sàng tìm cách hóa giải, hạn chế nhược điểm vốn có để thay đổi vận số. Đặc biệt biết bản thân nên kết hợp và tránh những tuổi nào trong làm ăn hay chọn tuổi vợ chồng. Để mọi thứ được suôn sẻ và diễn ra thành công. Luận lá số tử vi trọn đời.

Chấm tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Xem bói tử vi trọn đời cung cấp thông tin về tình duyên, gia đạo công danh. Để lựa chọn người hợp tuổi làm ăn, những năm tháng khó khăn nhất và tuổi đại kỵ,…. Từ đó ta biết để hóa giải, tránh những gì nên tránh. Hay phát triển những lợi thế để mọi thứ tốt đẹp hơn nữa.

Bói vận mệnh tổng quát theo từng giai đoạn cả cuộc đời

Bói vận mệnh là công cụ đắc lực cho chúng ta biết số mệnh về sau của mình. Mỗi con giáp sẽ có những năm tháng may mắn, suôn sẻ trong cuộc đời và ngược lại. Việc trải qua những năm tháng lận đận, gian khó trong cuộc sống là không thể tránh khỏi. Luận giải lá số tử vi trọn đời để xem được tài vận của mình trong năm để hóa giải những điều không may.

Bói tình duyên

Tình yêu là điều ai cũng có trong cuộc đời mỗi người. Cho nên coi bói và bình giải đoán lá số tử vi về tình yêu là việc rất quan trọng. Bởi tử vi trọn đời sẽ cung cấp đường tình duyên của cá nhân đó trong tương lai ra sao? Lận đận hay suôn sẻ, gặp được người tốt hay xấu. Đặc biệt khi sinh vào tháng năm đó thì có đổ vỡ giữa đường hay không? Nếu các thông tin được cung cấp không tốt thì bạn có thể lên tinh thần để đón nhận. Đồng thời tìm hiểu cách hóa giải trước khi nó xảy ra, để giảm bớt hạn xấu, cải tạo vận số để tốt đẹp hơn.

Xem gia đạo và công danh

Thông thường xem gia đạo công danh sẽ dựa vào sách tử vi trọn đời. Để xem trong cuộc sống gia đình của bạn hiện có hạnh phúc hay không? Các mối quan hệ trong gia đình đang có hòa hợp. Đến giai đoạn nào trong cuộc sống thì công việc bạn sẽ thăng tiến, ổn định. Xem tử vi tướng số trọn đời sẽ cung cấp bạn có thêm các thông tin về gia đạo và công danh. Để có thể biết được những năm tháng thăng trầm trong cuộc đời. Từ đó cố gắng nỗ lực hơn để mọi thứ trở nên tốt đẹp và thành công hơn nữa.

Lựa chọn người hợp tuổi làm ăn

Để mọi việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh được thuận lợi. Dựa vào sách chấm tử vi trọn đời sẽ cung cấp các tuổi hợp để làm ăn. Khi kết hợp với các tuổi đó công việc làm ăn của quý bạn sẽ suôn sẻ hơn. Đồng thời cho biết các tuổi không nên hợp tác, để tránh làm ăn thất bại.

Chọn tuổi vợ chồng kết hôn

Tìm kiếm người để kết hôn với mình sống chung cả cuộc đời là vấn đề quan trọng. Nếu hai người hợp tuổi nhau sẽ hạnh phúc, êm ấm lâu dài, gia đình hòa thuận. Và ngược lại nếu như hai vợ chồng không hợp nhau cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Gặp nhiều vấn đề khó khăn dễ dẫn tới sự đổ vỡ.

Giống như công cụ , khi xem bói trọn đời bạn sẽ cung cấp các thông tin về tuổi tương sinh, tương khắc. Để hỗ trợ một phần khi bạn chọn tuổi vợ chồng kết hôn. Giúp bạn biết được tuổi nào nên tránh để gây khó khăn đến tương lai cũng như cuộc sống vợ chồng sau này. Tuy nhiên nếu bạn đã kết hôn nhưng tuổi không hợp. Thi các bạn nên sớm tìm phương pháp hóa giải để có thể dung hòa xung khắc. Cải thiện mối quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình được hòa thuận hơn. Chấm lá số tử vi trọn đời miễn phí.

Những năm khó khăn nhất và tuổi đại kỵ

Những năm khó khăn nhất trong cuộc sống sẽ có nhiều trở ngại, gặp những chuyện không may. Xem tuổi của bạn đại kỵ với những tuổi nào, từ đó bạn có thể chọn những người hợp tuổi để làm ăn, buôn bán. Đây đều là những thông tin cho biết khi chúng ta xem bói trọn đời. Từ đó ta mới biết các giai đoạn nào có sao chiếu gây vận hạn làm ăn trắc trở. Để tìm phương pháp hóa giải những vận hạn của cuộc đời bạn.

Ngày giờ xuất hành hợp tuổi nhất

Nếu chọn ngày giờ hợp tuổi để xuất hành làm việc trọng đại. Thì mọi việc sẽ may mắn và thành công hơn. Tùy theo tuổi bạn hợp giờ chẵn hay giờ lẻ qua đó chọn giờ xuất hành cho tốt. Qua công cụ xem tử vi trọn đời sẽ cho bạn biết ngày giờ hoàng đạo nào tốt, ngày giờ nào xấu. Để bạn nên tiến hành làm việc lớn.

Mặc dù đây là công cụ xem tử vi online nhưng mỗi người có thể tự chấm điểm. Và lập lấy cho mình một cách xem luận giải lá số tử vi trọn đời. Thay vì dựa theo sách phong thủy để bình giải lá số tử vi. Thì bạn có thể xem bói tử vi trọn đời miễn phí theo ngày giờ tháng năm sinh 2021. Để có thể biết thêm các thông tin trong cuộc đời một cách chi tiết và chính xác nhất.

Bình Giải Lá Số Tử Vi Trọn Đời Online

Làm thế nào để thấu hiểu Vận mệnh của bản thân mình! Thực tế chỉ 10% nhân loại đạt tới ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu trả lời chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành tựu. Từ các thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh và giới tính, lá số Tử Vi giải nghĩa chính xác nhất cuộc đời một người ngay khi chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ một loài hoa màu tím. Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự đoán sự việc. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự đoán mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân tài giúp nước. Tử Vi vượt trội hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà trở thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Ngày nay, Tử Vi được truyền bá rộng rãi trong nhân gian. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi xem Tử Vi trọn đời cho ta câu trả lời chuẩn xác về những bí ẩn cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải.

Bình giải lá số Tử Vi hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay các Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện trong thời gian đủ dài. Học đủ các loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, thu nạp kiến thức học thuật uyên bác của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quát, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Cái nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh hỗ trợ đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Xem Tử Vi trọn đời đọc vị vận mệnh

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Thứ tự một bài xem Tử Vi trọn đời online như sau:

Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai các thông tin cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

Cung Mệnh/Thân: Khái quát về tướng mạo, tính tình, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.

Tài Bạch: Hoàn cảnh tài vận của đương số, cách thức kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.

Quan Lộc: Thể hiện đương số phù hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ phát triển của đương số trong ngành nghề đó. Lúc nào đạt tột đỉnh vinh quang.

Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, vất vả hay an nhàn, trường thọ hay đoản mệnh. Họ hàng dòng tộc có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.

Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cùng với đó là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, cách hóa giải

Phụ Mẫu: Có được cha mẹ chăm sóc hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.

Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.

Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, có trợ giúp, phản trắc gì không

Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những tranh chấp trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…

Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau

Tật Ách: Thể hiện thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.

II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận 1 năm và cách hóa giải vận xấu

III. Tổng luận, lời khuyên

IV. Giải đáp các câu hỏi của đương số

Hội Tử Vi Sơn Long nhận chấm lá số Tử Vi online cho các khách hàng ở xa. Hoặc xem lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trụ sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động gần 5 năm. Tiếp đón hàng ngàn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chính xác, tận tình và những lời khuyên có giá trị. Phương pháp luận giải lá số Tử Vi áp dụng Tử Vi, Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem Tử Vi online có các khung phí sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2020, 2021. Xem Tài chính tài lộc cuối năm 2020, phương thức làm ăn trong năm mới 2021, định hướng công việc, nghề nghiệp.

+ Tư vấn tình duyên, tình cảm hôn nhân gia đình, con cái.

+ Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Gói xem Tử Vi chuyên sâu tại Hội Tử Vi Sơn Long

– Xem Tài chính tài lộc, phương thức làm ăn, nguồn lộc của bạn từ đâu tới, cách giữ tiền. Có số làm giàu hay không? Lúc nào thì giàu? Lúc nào đạt đến tột đỉnh sự nghiệp, tiền bạc?

– Nên chọn nghề gì thì hợp cách? Công việc dự định làm có thành công hay không?

– Có tay buôn bán không? Nên đầu tư gì để sinh lời? Tiền của bạn từ đâu đến? Làm cách nào để giữ tiền?

– Đất đai nhà cửa có nhiều không? Hùn hạp tốt hay xấu? Bạn bè có phản trắc không?

– Trong đời có tai ách gì không? Mệnh sang hèn, thọ yểu thế nào?

– Dòng tộc, tổ tiên, mộ phần, phúc đức tốt hay kém?

– Đời sống tình cảm có tốt đẹp không? – Hạn lập gia đình. Số mấy đời chồng/vợ? Gia đình có hạnh phúc không? Chồng/Vợ có chung thủy với mình hay không? Có hình khắc, sinh ly tử biệt không?

– Hạn có con khi nào? Con cái có hiếu thảo không, nên người không?

– Tư vấn định hướng công việc, nghề nghiệp, xuất ngoại, đầu tư, tài chính, đất cát. Xem “Thời vận” trên lá số.

– Phương thức cải thiện vận mệnh đỉnh cao.

– Kết hợp các môn Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh dịch, đào sâu lá số, xem những điều chưa ai xem, những gì mang lại giá trị hữu ích cho bạn.

– Phương pháp độc quyền, kết hợp nhiều lá số, xem vận hạn chung cho cả gia đình, một phòng ban, cơ sở kinh doanh… Những lời khuyên đúng đắn và đúng lúc nhất giúp bạn thay đổi cả cuộc đời!

Liên hệ tư vấn 0937531969 (Zalo)

HỘI TỬ VI SƠN LONG

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM

Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Hotline: 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo)

Youtube: Tử Vi Sơn Long

Facebook: Tử Vi Sơn Long

Xem Bói Tử Vi Online Theo Tuổi, Ngày Giờ Tháng Năm Sinh Đoán Vận Mệnh

Ngày sinh có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người mà không ai có thể biết trước. Xem bói tử vi trọn đời sẽ cho biết ý nghĩa tên, vận mệnh, số phận, tính cách, tình bạn? Ngoài ra còn bói công danh nghề nghiệp tương lai làm gì theo tuổi qua tháng năm sinh âm lịch chính xác… Có thể nói bói ngày giờ sinh là công cụ hỗ trợ tương lai đắc lực nhất.

Các ngày sinh được xem tử vi nhiều nhất:

Xem tử vi theo ngày tháng năm được coi là công cụ đoán số phận về sau. Được xây dựng dựa vào cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành. Để xác lập lá số tử vi lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Đồng thời tiên liệu được những vận hạn, điều không may xảy ra. Để giúp ta đề phòng và có sự chuẩn bị từ trước.

Xem bói vận mệnh qua ngày giờ sinh tháng đẻ online cung cấp thông tin gì?

Theo quan niệm luật nhân quả của Phật giáo thì vận mệnh là nghiệp của kiếp trước. Mặt khác trong cơ sở triết lý Kinh Dịch với thuyết Âm dương, Ngũ hành, v.v.. Thì mỗi người sinh ra đều có một lá sổ tử vi, số mệnh không một ai giống ai. Nên coi ngày giờ sinh của các cung hoàng đạo sẽ giúp con người coi số phận cuộc đời.

Bói tình yêu, tình duyên theo qua ngày tháng năm sinh

Bói tình yêu dựa vào ngày tháng để xác định lá số tử vi tình duyên của mỗi người. Lá số này cho biết diễn biến tình yêu qua từng giai đoạn cụ thể. Tốt hay xấu, những cung bậc thăng hoa trong từng giai đoạn ra sao? Đồng thời còn cho biết bạn là người ra sao? Yếu đuối, cứng rắn, hay là điểm tựa… Và những điều này ảnh hưởng ra sao đến con đường tình duyên của bạn. Nếu tốt thì bạn nên tiếp tục tiến tới. Nhưng ngược lại nếu không tốt thì bạn nên thay đổi để mối quan hệ trong tình yêu tốt hơn.

Mặt khác, trong có những trường hợp dự báo điều không tốt sẽ xảy ra. Thì bạn có thể sẵn sàng đón nhận. Nên hãy chuẩn bị những thứ cần thiết cũng như tìm phương pháp hóa giải để cải thiện lá số tình duyên của mình. Mặc dù biết bản thân không thể thay đổi số phận định sẵn. Tuy nhiên sẽ giúp bản thân cải thiện đi phần nào số phận được tốt lên.

Bói nghề nghiệp, sự nghiệp trong tương lai

Ngoài tình yêu thì công danh là một trong những điều cần thiết nhất trong đời. Do đó bói tương lai làm nghề gì chính là hình thức xem tử vi dựa vào năm sinh để mang lập lá số bói nghề nghiệp trong đời.

Xem bói nghề nghiệp theo ngày sinh tháng đẻ cung cấp các thông tin về công việc. Và kèm những thuận lợi, khó khăn mà sẽ xuất hiện cho bạn trong từng giai đoạn. Đồng thời cho biết khả năng cũng như công việc phù hợp với tuổi, tính cách con người bạn. Ngoài ra còn cung cấp những vấn đề xung quanh như gia đình, bạn bè… Hay các yếu tố khác có sự ảnh hưởng đến thuận lợi hoặc khó khăn trong công việc của bạn.

Bói tính cách

Tính cách hàng ngày có sự ảnh hưởng lớn đến mọi thứ xung quanh gắn với con người. Mỗi người đều có một cá tính riêng biệt, tốt xấu khác nhau. Và xem bói đoán tính cách qua tên là hình thức xem tử vi theo ngày giờ sinh để xác lập lá số tử vi tính cách của một người.

Lá số tử vi này giúp chúng ta biết tính cách của mình theo ngày sinh ra sao? Hiền lành, chất phát, lương thiện, đôn hậu, hòa đồng cùng mọi người xung quanh. Hay ngược lại là người có tính ích kỉ, bon chen, không hòa hơp, luôn gây mất đoàn kết với tất cả mọi người.

Ngoài ra lá số này còn cung cấp những ưu nhược điểm về tính cách của một người. Những ảnh hưởng của ưu nhược điểm đó đến công việc, gia đình, bạn bè và xã hội ra sao? Để có thể sửa đổi những tính không tốt thành tích cực hơn. Bên cạnh đó phát huy những ưu điểm về tính cách vốn có.

Bói gia đình

Gia đình chính là điều quan trọng nhất với mỗi người. Lá số tử vi gia đình sẽ cung cấp mối quan hệ yêu thương, lòng tin, hành động. Và cách đối xử của bạn đối với các thành viên trong gia đình. Đặc biệt cung cấp những hạn chế gặp phải của các mối quan hệ trong gia đình. Mà bản thân chưa làm được hay cần khắc phục. Đồng thời nêu những yếu tố làm mối quan hệ trong gia đình phát triển tốt đẹp. Và những thắng lợi đạt được trong mối quan hệ gia đình để bạn có thể phát huy.

Bói sức khỏe

Sức khỏe là điều quý báu của con người. Và không một ai có thể biết trước sức khỏe của bản thân trong tương lai. Nhưng khi tháng đẻ sẽ lập lá số tử vi. Để dự báo sức khỏe của một người trong cuộc đời.

Lá số này đem đến thông tin về sức khỏe tốt xấu qua từng giai đoạn cụ thể. Những khó khăn do bệnh tật mà một người phải gặp. Từ đó chủ động đối mặt, đề phòng hạn chế rủi ro xảy ra.

Bói tình bạn

Bạn bè là một mối quan hệ không thể thiếu trong đời con người. Để biết mối quan hệ diễn ra xung quanh bạn ra sao? Chỉ cần coi bói theo ngày tháng sinh sẽ biết một cách chính xác nhất. Bởi nó cho biết mối quan hệ bạn bè phát triển tốt xấu ra sao.

Như vậy xem mệnh theo ngày tháng năm sinh online có thể đem đến đầy đủ các thông tin về cuộc đời của bạn. Như tính cách, gia đình, tình duyên, bói nghề nghiệp… Đặc biệt tiên đoán những khó khăn và thuận lợi mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn. Để có thể hạn chế những vận hạn, điều không may có thể xảy ra trong tương lai. Đồng thời giúp bản thân biết mình nên làm gì để cải thiện vận số của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Luận Về Cách Giải Đoán Một Lá Số Tử Vi

Cái khó của phép đoán tử vi

Phép đoán số Tử vi chẳng phải lấy năm, tháng, ngày, giờ lật sách ra mà ghi vào. Rồi nhìn vào đó, coi Miếu, Vượng…hay lạc hãm mà cho là tốt, xấu. Cái học về Tử vi là cái học Trương Đối Luận, tất cả đều chung vào một cái lý chung. Nhất là phải rành luật Âm Dương và Ngũ hành sinh khắc chế hóa. Quí bạn phải thật rành Dịch học trước đã, rồi mới đi vào Tử vi, nó gồm cả Dịch lý. Nhất là mấy đạo (trung) làm gốc, tức là lấy luật quân bình làm chính yếu. Nói đến những luật căn bản ấy thật là dài dòng, ít ra phải cần một quyển sách cả nghìn trang mới có thể nói sơ sơ những nguyên lý chính, lại còn phải biết áp dụng nữa là khác. Biết áp dụng là cả một nghệ thuật mà tôi đã nhiều lần bàn bạc với các cụ giỏi về Tử vi. Họ cũng đã thú thật là vô cùng khó khăn. Ngay cả sự thuận nghịch của Âm Dương là vô cùng khó khăn rồi, diệu dụng cực kỳ phức tạp. Hiểu nó, đâu phải bậc thường thường là hiểu nổi, và như thế cần nhiều công phu nghiền ngẫm mới có thể hiểu lần lần mà thôi.

Tất cả mọi khoa bói toán của Trung hoa đều căn cứ vào Dịch học nhưng khoa Tử vi có thể gọi là khoa gồm nắm cả Dịch học trong đó nhiều nhất, cả các khoa Nhâm độn cũng không lìa khỏi. Nó là cả một Vũ trụ quan gồm cả quá khứ hiện tại và vị lai

Nói thế không phải để cho quí bạn ngán. Nhưng là để quí bạn thận trọng. Các khoa khác đều chỉ biết một khía cạnh nào của hiện tại, để đoán một khía cạnh nào của tương lai kế cận, chớ không như lá số Tử vi có thể bao gồm cả tiền kiếp, hiện kiếp…và cả tương lai gần và xa đến hơi thở cuối cùng. Các bậc tu hành chính cống không một ai là không biết xem lá số của mình, không phải để mong cầu được phú quý mà mừng…hay chỉ để xu kiết tị hung mà thôi đâu. Mục đích của họ là để tu. Tôi chỉ nói sơ qua cái công dụng cao cả của nó.

Xét về năm, tháng và ngày, giờ sanh, âm hay dương.

Như đã nói: trước khi xem lá số nào, cần phải rõ Âm Dương, Ngũ hành của cái tuổi, cái tháng sinh cái ngày sanh và cái Giờ sinh trước hết.

Xin thử lấy một thí dụ là dễ nói hơn.

Đây là lá số của một người đàn ông, tuổi Mùi. Bạn thử tra rồi rõ. Trước hết phải biết cả Thiên can Địa chi của năm tháng, ngày giờ của tuổi này. Tôi thí dụ: Tuổi Đinh mùi, tháng 6, tức là tháng Đinh Mùi. Ngày mùng 2, tức là ngày Tân Dậu. Giờ sửu, tức là giờ Quý Sửu.

Giờ Ngày Tháng NămQuý Tân Đinh ĐinhSửu Dậu Mùi Mùi

Cứ nhìn qua và để ý đến Âm Dương ngũ hành ta thấy cả 8 chữ ấy đều thuộc Âm cả, mà tuổi này là tuổi âm nam.

Theo phép, cả thảy thuần âm hay thuần dương là hay nhất. Bọn người Thuần Dương hay Thuần âm là những tay đáo để nhưng nếu đàn ông mà Thuần Dương, không hay bằng Thuần Âm. Và trái lại đàn bà Thuần Âm, không hay bằng Thuần Dương.

Đó là điều đầu tiên phải ý thức. Như ta đã thấy trong hàng giờ, ngày, tháng, năm ghi trên. Thời hàng Thiên Can là Âm cả, mà hàng Địa chi cũng thuộc về Âm cả. Nếu là đàn bà thì không mấy hay, nhưng là đàn ông thì hay nhất. Ta biết liền người này trong đời ít bị tai nạn dữ dằn, vì Âm thì nhu thuận. Theo phép đoán Năm sanh thuộc Âm thì Tháng sinh phải thuộc Âm mới thuận; Ngày sinh thuộc Dương, tháng sinh thuộc Âm là nghịch. Nếu cả thảy đều thuộc Âm hay thuộc Dương thì rất tốt. Đó là điều thứ nhất phải biết qua thì sự thuận nghịch giữa năm sinh, tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh…

Năm, tháng, Ngày, Giờ tương sinh, tương khắc

Điểm thứ hai: Xem về lẽ tương sinh tương khắc của năm và tháng ngày giờ. Như năm Thủy, tháng phải là Mộc hay Thủy là tốt. Ngày sinh thuộc Hỏa, giờ sinh thuộc Thổ là tốt. Trái lại, khắc nhau là xấu. Lấy theo thứ tự nếu được năm sinh tháng, tháng sinh ngày, ngày sinh giờ thì rất tốt. Bằng không thì chỉ hai cặp Năm sinh tháng, Ngày sinh Giờ cũng tốt

Mạng và Cục

Điểm thứ ba: xem Mạng và Cục. Mạng sinh Cục tốt hơn Cục sinh Mạng. Còn về twowg khắc thì Cục khắc Mạng, tuy xấu nhưng không bằng Mạng khắc Cục, rất xấu, vì nó làm cho suy giảm độ số rất nhiều, dù số tốt bực nào.

Cung an mệnh

Điểm thứ tư: Coi tuổi Dương mà an Mạng tại cung Dương là thuận, còn tại cung Âm là nghịch. Suốt đời thường không được vui vẻ, có nhiều công việc bất đắc chí, nghĩa là thường bất mãn, gặp nhiều ngang trái.

Tuy vậy không phải thuận cảnh là hay đâu. Gặp nghịch cảnh để làm cho mình vượt bực và có nhiều cố gắng đã thành công.

Các vĩ nhân cần có nhiều cảnh Còn thành công hay chăng còn tùy lá số và các chi tiết khác. Nhìn sơ qua Bổn mạng…và cung An Mạng là biết sơ đại khái về cuộc đời người ấy rồi.

Coi ngũ hành các chính tinh

Đến khi lập thành lá số rồi, phải nhìn đến ngũ hành các chính tinh (tức là của vòng sao Tử vi) coi được miếu vượng hay hãm địa. Nhất là coi có hợp mạng của người xem không?Kỵ nhất là chính tinh và Mạng khắc nhau

(….mờ quá không nhìn được, mất trang)

Hành Thủy sinh Mộc, là nguyên ý nhưng có khi Thủy chả sinh gì được Mộc cả là như trường hợp Đại hải Thủy thì làm gì sinh Dương liễu mộc hay bình địa mộc. Nước biển mà tưới cây…thì không thành vấn đề, hơn nữa nó là nước biển thì làm sao chảy vào cản cây cối trên đồng bằng để thấm nhuần gốc rễ? Nếu là “giang hà, thủy hoặc là “thiên hà thủy” (tức là nước trời mưa) thì tự nhiên có thể giúp ích cho cây cối sởn sơ.

CÒn như nhiều người cho rằng Mộc khắc Thổ, nhưng nếu là “thổ” (đất) trên thành, thì Mộc khắc thổ ấy làm gì – Huống chi Thổ là để nuôi Mộc: Cây mà không đất làm sao sống, như cây thiếu nước cũng vậy. Vì vậy mà Thổ và Thủy là điều kiện tất yếu của Mộc, và thổ với Thủy cùng đồng một nguồn gốc Trường sinh, đâu có khác nhau. Thổ khắc Thủy là nhờ Thủy thấm vào Thổ mà Thổ được nhuận mềm và trở thành hữu dụng, nhưng Thủy mà nhiều quá thì Thổ bị lấp đi…, cũng không dùng được.

Chồng mạng Thổ mà là “bích thượng thổ” gặp vợ mạng Kim cũng đâu có ích gì? Là bởi “đất ấy” làm sao sinh ra vàng; cũng như “phú đăng hỏa (lửa trong đèn)” giúp ích gì được “Thổ ở khu đất to (Đại dịch thổ)”…Cho nên cần hiểu cái lý chứ đừng cố chấp trong sự sinh khắc máy móc. Nhiều người yên trí rằng được sinh (về ngũ hành) thì tỏ ra sai lầm to vậy

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Bói Luận Giải Chấm Lá Số Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Sinh trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!