Xu Hướng 3/2023 # Vẽ Logo Hình Trái Tim Bằng Phần Mềm Adobe Illustrator # Top 7 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Vẽ Logo Hình Trái Tim Bằng Phần Mềm Adobe Illustrator # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Vẽ Logo Hình Trái Tim Bằng Phần Mềm Adobe Illustrator được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1.9

/

5

(

12

bình chọn

)

Bước 1: truớc tiên bạn vẽ 1 chữ V bằng stroke (Có thể vẽ bằng pen tool  hoặc Line tool )

Vẽ 1 đường thẳng xiên khoảng 60o

Di chuyển và cân 2 đường xiên tiếp giáp nhau bằng bảng lệnh Align:

Dùng selection tool quét chọn cả 2 đường stroke

Nối 2 đường xiên qua anchor đầu dưới tiếp giáp nhau:

Dùng Direct Selection Tool  chọn cả 2 anchor (của 2 đầu đường xiên) muốn nối nhau

Bước 2: Bồi nhiều lớp stroke để tạo hình trái tim từ “lỏi” chữ V

Trong bảng lệnh Appearance

Kéo layer stroke vừa tạo xuống phía dưới và tăng độ dầy của đuờng stroke lên

Cứ như thế bạn tạo thêm 2 layer stroke nữa trong bảng lệnh Appearence, cái sau phải nằm dưới và dầy hơn cái trước

– dạy học đồ họa cấp tốc

– đào tạo đồ họa thiết kế web ở đâu

– học đồ họa ch giáo viên tại hà nội

– đồ họa truyền thông giá rẻ

– địa chỉ đồ họa báo chí tại hà nội

– đào tạo đồ họa kiến trúc ở đâu

– học đồ họa theo yêu cầu giá rẻ

0/5

(0 Reviews)

Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Adobe Creative Cloud Bằng Illustrator

Bước 1: Tạo một Artboard mới với kích thước, chế độ màu và độ phân giả cũng như là đơn vị như sau.

Bước 2: Dùng công cụ vẽ hình Rectangle Tool (M) fill màu Gradient lên cho background của nó.

Mã màu RGB và đặt nó ở 90 độ sau đó khoá lớp layer background này lại bằng tổ hợp phímCtrl + 2 (Selection)

Bước 3: Bây giờ dùng công cụ Ellipse Tool vẽ ra 2 hình tròn với kích thước khác nhau.

Kích thước của chiều ngang và chiều dọc như nhau 82 x 82

Tương tự với hình tròn thứ hai với kích thước là 101 x 101 ​

Ta có được 2 hình tròn trắng và đen như thế này​

Thiết lập các thông số trong Position

Bước 9: Bây giờ đưa nó trở về chế độ Preview (Ctrl + Y) và sau đó gộp chúng lại thành một nhóm rồi căn chỉnh vào giữa bằng

Tách chúng ra khỏi nhóm cho dễ làm việc hơn!

Cắt bỏ các phần này và sau đó xoá chúng.

Bước 11: Sau khi đã cắt xong ta sẽ được 2 hình chữ C. Bây giờ ta dùng công cụ vẽ đường thằng Line Segment Tool () để nối thêm với các thông số như hình bên dưới.Chú ý phần này.

Di chuột vào các điểm Anchor này và nhấp chuột để tạo ra đường line với thông số trong hình ​

Bước 12: Sau khi đã có 3 đường thằng kia rồi bây giờ ta chọn cả 3 đường thằng này và sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + X để cắt chúng.

Khi đã cắt xong 3 đường thằng kia ta tiếp tục chọn 2 vòng tròn đen bên trongvà sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + B​

Bước 13: Bây giờ là nối chúng lại với nhau. Chọn như trong hình rồi sau đó nối chúng bằng lệnh

Bước 16: Chọn 2 đối tượng là vòng tròn trắng bên ngoài như trong hình và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để copy chúng ra một đối tượng mới với mục đích là nhân đôi chúng lên trên cùng bằng lệnh Ctrl + F.

Bước 17: Đẩy 2 layer này tiếp lên trên cùng bằng lệnh Bring to Front hoặc phím tắt

Bước 18: Mở bản Pathfinder ra và chọn đối tượng sau đó cắt nó ở chế độ đầu tiên là

Bước 19: Giờ ta có được một hình đám mây màu trắng ở trên cùng, ta sẽ đưa nó xuống dưới như sau.

Chọn đối tượng hình đám mây màu trắng sau đó chuột phải chọn Send to Back ( Shift + Ctrl + [ ) để đưa nó xuống dưới cùng và đưa lên một lớpBring forward ( Shift + Ctrl + ] )​

Bước 20: Chú ý bảng layer và làm theo như sau:

Chọn 2 hình tròn trắng phía bên ngoài như trong hình và đổi màu bất kỳ lên.

Bước 21: Tiếp tục dùng công cụ cây kéo Scissors Tool và cắt các điểm neo trên 2 chữ C này rồi xoá phần thừa như hình dưới.

Bước 22: Bây giờ chọn vòng tròn đã đổ màu và vòng tròn đen bên trong rồi dùng 2 chế độ cắt trong Pathfinder.

Bước 23: Gần hoàn thành rồi, ta đã có được gần như một logo của ACC là hình dạng đám mây.

Vẫn giữ nguyên đối tượng là 2 hình tròn màu đen kia và bây giờ chọn tiếp đối tượng nền trắng bên ngoài và dùng chế độ cắt cho chúng làMinus Front

Bước cuối cùng: Đổ bóng cho nó.

Và cuối cùng kết quả ta có được là một logo của Adobe Creative Cloud hình đám mây!

Cách Vẽ Hình Minh Họa Chú Chó Boston Terrier Bằng Adobe Illustrator

Thời gian trước, một trong những đọc giả yêu cầu tôi dạy cho cô ấy cách vẽ một chú cho Boston Terier. Tôi đã quyết định viết một bài hướng dẫn cho tất cả mọi người cách vẽ chú chó ấy.

Thật vậy, tôi không chỉ tạo ra một chú chó, mà là một chú chó thuần chủng, bài hướng dẫn này cũng phù hợp cho người có trình độ sử dụng Adobe Illustrator cơ bản. Nó khá là khó khăn. Sau khi xem qua số lượng lớn hình ảnh về chó Boston Terrier, tôi đã quyết định đến với bài minh họa giới thiệu cho bạn hôm nay.

Vẫn như mọi khi, chúng ta sẽ sử dụng hình ảnh đơn giản, và bằng cách áp dụng các loại công cụ và hiệu ứng, chúng ta sẽ chuyển chúng thành một chú chó Boston Terrier dễ thương. Và bạn là người quyết định chú chó đó có dễ thương hay không.

1. Cách vẽ phần đầu chú chó

Tôi biết rằng, hình hiện tại trông giống như một người ngoài hành tinh dễ thương vậy! Nhưng hãy tin tôi đi, nó sẽ là một chú cho Boston Terrier đấy.

Bây giờ chúng ta sẽ vẽ phần mũi. Bắt đầu bằng cách tạo một hình elip ngang bằng côngcụ Ellipse Tool (L). Sau đó, sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A), chuyển chốtneo xuống dưới một chút. Thêm vào một hình tròn màu xám đằng sau hình elip biến dạng với màu tô giống với màu hình elip đó.

Ở phần trên của hình elip đã thay đổi, thêm một màu xám nhạt. Và cuối cùng là tạo ra hai hình elip màu đen rất nhỏ để làm lỗ mũi. Những hình elip màu đen này không có nétviền màu trắng; tôi chỉ thêm vào để bạn có thể thấy rõ hơn. Bạn sẽ thấy nó thay đổi trong bước tiếp theo.

Sử dung công cụ Ellipse Tool (L), tạo một hình ovan màu be và đăt cái mũi lên đó. Chọn các chốt neo ở hai cạnh hình elip bằng công cụ Direct Selection Tool (A), và dời chúng xuống bằng phím mũi tên xuống trên bàn phím.

Trong khi tạo hình chữ nhật bo tròn, cô gắng tránh làm nó dài và phần góc không tròn.Để đạt được phần góc tròn chính xác, tạo một hình chữ nhật bo tròn nhỏ và kéo nó ra.

Để vẽ cái miệng, tạo một hình elip màu tối với phần màu tô giống màu đổ bóng của phần mõm từ bước trước (sử dụng công cụ Eyedropper Tool (I)).

Vẽ một hình elip màu be khác lớn hơn giống màu như hình cái mõm cơ bản, và đặt nó đằng sau cái miệng (Control -C, Control-B).

Bây giờ thì tạo bóng cho hình elip màu be: tạo một hình elip hơi lớn hơn nằm đằng sau (Control-C, Control-B), làm cho nó tối hơn, và dời nó xuống một chút.

Đặt cái mõm dễ thương này lên phần vẽ đầu của chú chó con.

Chúng ta sẽ đặt đôi tai lên phần đầu sau.

Trong bước này, chúng ta sẽ đặt vết sọc và đôi tai lên phần đầu của chó Boston Terrier.

Phần đầu của chú chó đã sẵn sàng!

2. Cách vẽ cặp mắt kính

Cuối cùng, đặt cái mắt kính lên hình chú chó. Trông chú cún thật dễ thương và thông mình!

3. Cách vẽ phần thân chú chó con.

Tạo bản sao của phần thân lên trên hình ban đầu (Control-C, Control-F) và thay màu tô bên trong thành màu be. Cuối cùng làm cho hình này nhỏ hơn và nằm ở phía trên cùng.

Để vẽ một hình chân trước khác, tạo một hình sao chép của cái chân trước vừa rồi. Dời hình sao chép chân trước vừa tạo qua bên phải bằng mũi tên hướng bên phải trên bàn phím.

Bây giờ chúng ta sẽ tạo cái chân bị che. Lấy bản sao chép bàn chân từ bước trước, ở chỗ bạn đã tạo hai cái chân trước. Vẽ một hình elip xám đậm khác và đặt nó ở dưới bàn chân. Cuối cùng, xoay nhẹ hình elip đó theo chiều ngang sang bên trái.

Kết nối cái chân bị che đi vào phần thân chú chó. Đặt nó ở phía trước phần thân nhưng ở đằng sau hai chân trước. Để tạo ra một cái chân khác bị giấu đi, tạo ra một hình elip dọc sa chép của hình ban đầu. Dời phần chân bị che mới này qua bên phải.

Chú chó Boston Terrier của chúng ta đã sẵn sàng.

4. Cách vẽ cái ghế

Kết nối phần lưng ghế và mặt ngồi của chiếc ghế lại với nhau. Để làm đường chia này thể hiện ra, chọn phần ngồi và tạo một bản sao chép phía sau (Control-C, Control-B). Thay đổi màu của nó và dịch chuyển phần này lên trên.

Bây giờ thì tạo cái nệm ngồi nào. Thêm một hình elip mới lên phần tựa của chiếc ghế, nhưng ở đằng sau mặt ngồi. Hình elip này có màu giống màu chính của chiếc ghế. Tạo một bản sao chép hình elip này ở phía sau, làm cho nó tối hơn và di chuyển lên trên một chút.

Tạo một hình tròn nhỏ (thậm chí là hình tròn đều, sử dụng công cụ Ellipse Tool (L) trong khi vẫn giữ phím Shift). Sau đó, đằng sau hình tròn tạo một hình elip rất hẹp, dài, theo chiều đứng. Giữ cho hình elip này được chọn, nhấn vào công cụ Rotate Tool (R) và sau đó nhấn Enter trên bàn phím. Trong cửa sổ bật mở, gõ vào 90 degrees và nhấn Copy.

Chọn tất cả ba hình này trong khi vẫn giữ phím Shift và Alt, kéo chúng qua bên phải. Theo cách này, bạn sẽ tạo được một hình sao chép thứ hai của chúng, mà nó sẽ được canh theo phương ngang. Trong khi ba hình mới này đang được chọn, nhấn Control-D hai lần để lập lại bước vừa rồi và tạo các nhóm mới của những hình này có cùng khoảng cách với hình trước đó. Bây giờ thì chọn toàn bộ các hình này và giữ phím Shift và Alt, kéo chúng xuống dưới. Một lần nữa, nhấn Control-D để lập lại bước vừa rồi.

Nếu bạn thấy rằng bạn cần thêm các nét thẳng cho những hình này, hãy thoải mái thực hiện lại bằng cách nhấn Control-D cho đến khi bạn thấy đủ. Nó sẽ tùy thuộc vào hình dáng chiếc ghế của bạn.

5. Cách tạo phần nền

Đầu tiên, chúng ta sẽ đặt chú chó Boston Terrier lên chiếc ghế.

Thật tuyệt vời, Bạn đã hoàn thành rồi đấy!

Nếu bạn muốn thêm vào các món trang trí như cây trong nhà, bạn có thể xem các bài hướng dẫn trước của tôi về cách vẽ những cái cây trong nhà.

Cách Vẽ Một Hình Minh Họa Sợ Tiếng Ồn Bằng Adobe Illustrator

Trong hướng dẫn hôm nay, chúng ta sẽ tạo ra một hình ảnh về một đứa trẻ bị hội chứng sợ tiếng ồn.

Chúng ta hãy bắt đầu sự sáng tạo của mình nào!

1. Vẽ xe lăn

Bước 1

Mở Adobe Illustrator và tạo một New Document với 850 x 850 px Width và Height.

Tạo một hình chữ nhật tròn hướng theo chiều dọc và đính kèm nó với một hình chữ nhật hình tròn nhỏ khác theo chiều ngang. Đây là tay cầm bên phải của xe lăn. Để tạo một bản sao của tay cầm, hãy chọn nó và, trong khi giữ các nút Shift và Alt, di chuyển tay cầm này sang phải. Bạn sẽ nhận thấy rằng bây giờ bạn đã có một bản sao của tay cầm đó (nút Alt thực hiện sao chép), và nó được canh theo chiều ngang (các nút Shift giúp sắp hình này được thẳng đều).

Hãy tạo chân của xe lăn. Sử dụng công cụ Rectangle Tool (M), thêm một hình chữ nhật màu xám dọc cho chân bên trái. Ở dưới cùng của hình chữ nhật này, thêm một hình chữ nhật tròn màu đen có cùng chiều rộng với hình chữ nhật màu xám. Tạo một bản sao của chân bên trái: chọn nó và trong khi giữ các nút Shift và Alt, di chuyển chân xe lăn sang bên phải. Nối hai chân lại với nhau bằng cách sử dụng một hình chữ nhật nằm ngang khác.

2. Vẽ đầu của cậu bé

Tạo một bản sao của hình cái đầu, làm cho nó nhỏ hơn, và thay đổi màu sắc của nó sang màu xám nhạt. Thêm một vòng tròn màu xám tối bên trong hình này. Tạo nét nổi bật bằng cách thêm một vòng tròn nhỏ màu trắng. Bây giờ chúng ta sẽ tạo ra những giọt nước mắt. Tạo một bản sao của hình màu xám đặt ở phía sau ( Control-C, Control-B), dịch nó xuống một chút, và đổi thành màu trắng. Bạn sẽ không cần màu nét stroke để nó hiển thị tốt hơn. Cuối cùng thêm một tập các hình chữ nhật tròn màu trắng như thể hiện trong hình bên dưới.

Bây giờ chúng ta sẽ hoàn thành cặp mắt. Trong khi mắt trái đang chọn, lấy Công cụ Reflect Tool (O). Giữ phím Alt và nhấp vào giữa hình cái đầu. Trong cửa sổ thoại mới, chọn Vertical, Angle 90 degrees, và nhấn Copy. Đối với mắt phải, hãy xóa một trong những hình chữ nhật tròn theo chiều dọc để tránh hiện tượng cân đối nhất định đối với những giọt nước mắt trên cả hai mắt.

Hãy thêm lông mày. Tạo hình chữ nhật tròn và xoay nhẹ sang trái. Đặt lông mày trái lên trên mắt trái. Trong khi lông mày trái đang được chọn, lấy Công cụ Reflect Tool (O) và, trong khi nhấn giữ phím Alt, nhấp vào giữa hai mắt. Trong cửa sổ thoại mới, chọn Vertical, Angle 90 degrees và nhấn Copy. Bây giờ chúng ta nên có hai lông mày.

Cuối cùng, vẽ một vài hình oval với các kích cỡ khác nhau và hướng khác nhau ở phía trước để tạo ra mái tóc của cậu bé, như thể hiện trong hình dưới.

3. Cách vẽ thân người của cậu bé

Tiếp theo, vẽ một đường thẳng trên hình chữ nhật tròn bằng cách sử dụng Công cụ Line Segment Tool (). Đừng quên xoá màu tô và thiết lập màu bất kỳ cho nét stroke. Màu sắc và độ dày của đường này không quan trọng. Bây giờ chọn hình chữ nhật tròn và đường kẻ vừa rồi và nhấn nút Divide trên bảng Pathfinder. Sau đó, nhấp chuột phải và nhấn Ungroup. Hình chữ nhật tròn của bạn sẽ được chia thành hai phần ở nơi bạn đặt đường thẳng.

Và cuối cùng, chọn phần dưới cùng của hình chữ nhật tròn và thay đổi màu của nó sang màu xám.

Hãy thêm tay áo trái. Tạo một bản sao của hình màu tím đậm của thân người, làm cho nó nhỏ hơn và hẹp hơn, và gắn nó theo chiều ngang của thân người. Để tạo ra cánh tay, chúng ta sẽ bắt đầu với một hình cung.

Sau đó, chọn Round Cap trên bảng Stroke và làm cho Weight của nét viền này rất dày (khoảng 30-40 px). Bây giờ, sử dụng công cụ Arc Tool, vẽ cánh tay trái của cậu bé. Di chuyển tay quay các điểm neo bằng cách sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A) để đạt được kết quả bạn cần.

Vẽ đôi chân. Tạo một bản sao của hình màu tím sẫm (thân người) của thân người và co nó lại để có được kết quả được hiển thị bên dưới. Thay đổi màu của nó thành màu xám. Tạo một bản sao của cái chân và đặt nó ở phía bên phải.

Gắn chiếc giày vào chân cậu bé. Tạo một bản sao của chiếc giày và đặt nó vào chân còn lại.

4. Tạo hình nền Background

Đối với hình nền, tạo một hình vuông màu xám tím 850 px Width và Height, bằng cách sử dụng Rectangle Tool (M). Chỉ cần nhấp vào bảng vẽ của bạn và sau đó nhập vào Width và Height.

Đặt hình nền phía sau cậu bé và xe lăn.

Thêm một vòng tròn có màu nét viền gần như màu trắng và không tô màu xung quanh cậu bé (ở đây bạn có thể sử dụng Shift-X một lần nữa để thay đổi màu tô cho nét viền). Để tạo vòng tròn đều, vẽ một hình bầu dục bằng Công cụ Ellipse Tool (L) trong khi nhấn giữ phím Shift.

Cách vẽ các nguồn tiếng ồn

Hãy bắt đầu với một cái loa phóng thanh. Trước tiên, tạo một hình chữ nhật tròn có màu tô tương tự như màu nền và cùng màu nét viền như hình tròn xung quanh hình ảnh của cậu bé.

Tiếp theo, sử dụng công cụ Rectangle Tool (M), tạo một hình chữ nhật. Chọn điểm neo trên cùng bên phải của hình chữ nhật bằng công cụ Direct Selection Tool (A), và dời nó lên trên bằng cách sử dụng phím mũi tên lên trên bàn phím một vài lần. Tốt nhất bạn nên đếm số lần bạn nhấn mũi tên lên.

Sau đó, chọn điểm neo dưới cùng bên phải và dời nó xuống. Nếu bạn nhấn phím mũi tên xuống cùng số lần như số lần nhấn mũi tên lên, bạn sẽ một hình thang cân. Và cuối cùng, tạo một hình chữ nhật tròn đứng và gán nó với cạnh lớn hơn của hình thang.

Bây giờ, đặt hình elip phía sau chiếc loa. Để thêm tay cầm vào loa, hãy tạo một hình chữ nhật nhỏ và gắn nó vào cái loa. Và cuối cùng, để hiển thị tiếng ồn phát ra, thêm một vài đường thẳng bằng cách sử dụng Công cụ Line Segment Tool ().

Để tạo một nốt nhạc, trước tiên hãy tạo một hình chữ nhật bằng công cụ Rectangle Tool (M). Tiếp theo, sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A), chọn các điểm neo trên cùng và dưới cùng bên phải của hình chữ nhật và di chuyển chúng bằng phím mũi tên lên trên bàn phím.

Bây giờ, thêm một đường thẳng đứng, và gắn nó vào phía bên trái của hình chữ nhật đã chỉnh sửa bằng cách sử dụng công cụ Line Segment Tool (). Để có được một đường thẳng, nhấn giữ phím Shift khi bạn vẽ đường thẳng. Tạo một bản sao của đường thẳng này ( Control-C, Control-V) và gắn nó vào phía bên phải của hình chữ nhật đã chỉnh sửa.

Để tạo một nốt nhạc khác, hãy tạo một đường thẳng đứng khác. Tạo hình bầu dục, xoay nó sang bên trái, và gắn nó vào cuối dòng. Và cuối cùng, vẽ một đường cong bằng công cụ Arc Tool và gắn nó vào phần trên cùng của đường thẳng.

Tạo ra một người tức giận đang hét lên.

Tiếp theo, gắn hai hình chữ nhật tròn vào phần dưới cùng của hình vừa tạo ra – trước tiên là một hình lớn hơn và sau đó là một hình mảnh hơn ở dưới cùng. Để thêm một số bánh xe, tạo hai hình chữ nhật tròn đứng với các góc rất tròn (để tạo các góc rất tròn, tạo một hình chữ nhật tròn nhỏ đầu tiên và sau đó kéo giãn nó ra). Đặt hai bánh xe này phía sau hình chữ nhật tròn được ngang.

Đối với đèn xe, thêm hai hình chữ nhật tròn và đặt chúng vào hình chữ nhật tròn lớn hơn. Để hoàn thiện kính chắn gió, hãy thêm vài đường thẳng (sử dụng Công cụ Line Segment Tool ()) bên trong hình chữ nhật tròn nhỏ hơn làm biến dạng để tạo ra ảo ảnh của kính bị phản chiếu.

Để thêm hiệu ứng tiếng ồn xung quanh cậu bé, thêm nhiều đường thẳng khác nhau (zig zags cũng được làm từ các đường thẳng).

Bạn đã hoàn tất

Cập nhật thông tin chi tiết về Vẽ Logo Hình Trái Tim Bằng Phần Mềm Adobe Illustrator trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!