Xu Hướng 3/2023 # Tự Học Kế Toán Online Học Trực Tuyến Được Gì Và Mất Gì ? # Top 3 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tự Học Kế Toán Online Học Trực Tuyến Được Gì Và Mất Gì ? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Tự Học Kế Toán Online Học Trực Tuyến Được Gì Và Mất Gì ? được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tự học kế toán online học trực tuyến được gì và mất gì ?

Hiện nay rất rất nhiều bạn đang quan tâm đến các lớp học kế toán online hay gọi là lớp học kế toán trực tuyến..từ các bạn chưa biết gì kế toán, đến các bạn đã biết..muốn học để chuyển đổi nghề nghiệp hay nâng cao kỹ năng nghiệp vụ kế toán cho mình..Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó..tốt có, xấu có..hôm nay để làm rõ vấn đề Tự học kế toán online học trực tuyến được gì và mất gì ? thì ĐÀO TẠO KẾ TOÁN sẽ có bài đánh giá chi tiết cho các bạn học viên tự tham khảo, đưa ra lựa chọn cho mình.

Áp dụng công nghề vào đào tạo kế toán là ý tưởng rất chúng tôi ở chỗ giúp học viên có thể thực hành được nhiều hơn, giúp học viên chủ động hơn trong học tập, giúp bạn kế toán hoàn thành công việc của mình tốt hơn..nhưng có vấn đề mà công nghệ hay các lớp học kế toán online không thể mang lại cho bạn được sự thực tế, sự chủ động trong công việc của mình, tương tác giữa giảng viên và học viên..nói chung nó không khác gì bạn xem video trên youtube cả.

Học kế toán online

Trước tiên đa sẽ phân tích các lợi ích của việc học kế toán online trước cho các bạn tham khảo sau đó ta mới phân tích những hạn chế của việc học kế toán trực tuyến.

Lợi ích của học kế toán online : Qua các kênh Youtube, Skype…

– Bạn ở nhà đều có thể đến lớp chỉ cần máy tính và đường truyền internet khoẻ.

– Phù hợp với các ở xa như: Vùng cao, đồi núi, biên giới..các bạn kế toán không có điều kiện nên thành phố lớn để học kế toán thực hành.

– Chi phí học phí việc học kế toán online cực rẻ chỉ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/khoá.

– Học viên có thể học liên tục các ngày trong tuần, miễn bạn có thời gian.

– Những ai muốn học lấy chứng chỉ, hay bằng học kế toán online được, còn học để lấy kỹ nẵng đi làm chắc chắn sẽ không biết gì

Những hạn chế của việc học kế toán online :

– Sự tương tác giữ học viên và giảng viên là không có.

– Giảng viên không thể xem được sổ sách của bạn đang có gì..gần như chỉ nói và bạn nghe và làm theo, không được cầm tay chỉ việc.

– Quá trình học khó hiểu bài khiến học viên chán nản, bỏ ngang chừng cuộc chơi.

– Bạn muốn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc khó..vì 1 lần dạy sẽ có rất nhiều hàng trăm hàng ngàn học viên nên đến lượt bạn chắc trời đã sáng.

– Giảng viên không thể dạy bạn cách sắp xếp hoá đơn chứng từ sao cho phù hợp…gần như không thấy được nó.

– Tương tác giữa các học viên với nhau là bằng chúng tôi sẻ kiến thức, học hỏi bạn bè là không có.

– Học kế toán thực hành online học xong bạn không thể đi làm được.

Học kế toán trực tuyến

Vậy học kế toán online không khả thi thì bạn nên chọn theo học các lớp truyền thống tại các trung tâm đào tạo kế toán theo lớp khoảng 10 người/lớp. Tuy mất chút thời gian đi đi lại nhưng đổi lại bạn học được nghề kế toán hoàn chính..thay vì học kế toán online bạn chỉ có cái bằng hoặc chứng chỉ mà thôi.

KẾ TOÁN HÀ NỘI có hơn 50 cơ sở đào tạo kế toán trên cả nước. Tấ cả các tỉnh thành đều được phủ sóng các bạn có nhu cầu học kế toán thực hành đều được hỗ trợ học phí, có thể tìm được địa chỉ cơ sở đào tạo kế toán uy tín nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN NHẤT

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Học Kế Toán Trực Tuyến Miễn Phí

Có rất nhiều cách để bạn nâng cao kinh nghiệm và khả năng làm kế toán của mình. Bạn có thể tham gia các khóa học kế toán thực hành trực tiếp nhưng nếu không có nhiều thời gian và kinh phí, bạn hoàn toàn có thể học kế toán trực tuyến miễn phí hay học qua các video chia sẻ nghiệp vụ kế toán trên youtube

Kế toán Lê Ánh có cung cấp cho các bạn rất nhiều khóa học kế toán online miễn phí như:

Học kế toán thuế miễn phí,

Học kế toán thực hành miễn phí hay

Học kế toán tổng hợp online miễn phí.

Học kế toán online là cách học được nhiều học viên lựa chọn vì tính linh hoạt của hình thức học này.

Bạn có thể học kiến thức kế toán mà không phải đến lớp, không mất công đi lại hay học ở bất kỳ đâu chỉ cần một máy tính có kết nối mạng.

Học viên vẫn được tương tác trực tiếp với giảng viên qua các phần mềm học trực tuyến hay học qua các video chia sẻ.

Được các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, các công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp, từ đó bạn tự hình thành cho mình kỹ năng, tác phong của một kế toán giỏi.

Hình thức học kế toán qua video sẽ có ưu điểm là bạn có thể học lúc rảnh rỗi, chủ động được thời gian và tiến trình học.

Tuy nhiên khi học kế toán tổng hợp online, nếu bạn không biết cách chọn lọc sẽ dẫn đến tình trạng không biết học cái gì trước, cái gì sau…Học kiểu chắp vá và không có một lộ trình rõ ràng thì bạn sẽ không thể thành thạo kế toán được.

Có nhiều cách để bạn có thể học kế toán miễn phí.

Bạn có thể học qua các bài viết dướng dẫn: Đây là cách rất hay để học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi về lĩnh vực kế toán trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Không chỉ vậy, bạn cần chọn lọc thông tin, tìm kiếm thông tin chính xác qua những kênh thông tin chính thống.

Bạn cũng có thể học qua video, clip hướng dẫn xử lý kế toán. Khi học kế toán qua video, bạn sẽ dễ dàng thực hành theo vì những video hướng dẫn thường ngắn, được quay cẩn thận giúp người đọc hiểu và làm được ngay. Tuy nhiên, cách học này cũng chỉ giải quyết nhất thời một vài vấn đề xảy ra trong kế toán vì vậy nếu bạn là người chưa biết gì thì cách học này không mang lại hiệu quả quá nhiều.

Cách thứ 3, bạn có thể đăng ký các khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu.

Để học kế toán online cho người mới bắt đầu theo các phương pháp trên các bạn có thể theo dõi các bài viết chia sẻ nghiệp vụ kế toán ngay trên website chúng tôi hay đăng ký theo dõi kênh youtube chính thức của kế toán Lê Ánh để được thông báo và xem những video hướng dẫn chi tiết bởi những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế đang giảng dạy tại các lớp học kế toán thực hành tại Trung tâm:

https://www.youtube.com/channel/UC5WisImT515ct6yxjk4LNoQ

Những video chia sẻ từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn nắm được những kiến thức cơ bản của kế toán sau đó mới hướng dẫn thực hành trên các nghiệp vụ kế toán phát sinh thực tế tại các doanh nghiệp

Đây là những phương pháp giúp bạn không mất bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể học và hiểu về kế toán. Tuy nhiên, học kế toán online miễn phí sẽ mất rất nhiều thời gian, đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì. Nhược điểm của việc học miễn phí là bạn sẽ phải học theo những video đã có mà không có sự đánh giá, không biết mình thiếu cái gì.

Nếu bạn là người có mong muốn theo đuổi nghề kế toán mà không có thiều thời gian, muốn tiết kiệm chi phí thì nên cân nhắc các khóa học kế toán online mất phí, nhưng mang lại hiệu quả cao. Những bài giảng được thiết kế bài bản giúp học viên có thể làm được việc ngay sau khóa học.

a. Khóa học kế toán trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên

Với các khóa học này, học viên vẫn được tương tác trực tiếp với giảng viên, đặt câu hỏi và được giải đáp ngay trong buổi học. Chỉ khác với hình thức học truyền thống là học viên không phải tới lớp.

Ngoài ra, sau những buổi học trung tâm đăng video quay lại buổi học lên nhóm lớp để các bạn học viên ôn lại bài, hay những bạn bỏ lỡ buổi học vẫn có thể xem lại để không bỏ sót kiến thức.

Học theo hình thức online học viên vẫn nhận được những ưu đãi như:

Tặng phần mềm kế toán máy Misa bản quyền full chức năng

Được kết nối tuyển dụng sau khóa học,

Được nhận chứng nhận mang tính pháp lý của trung tâm hay

Hỗ trợ kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán trưởng, tổng hợp phôi bằng của Bộ tài chính do Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam cấp.

b. Các khóa học kế toán online qua video đóng gói sẵn

Ưu điểm của việc học kế toán qua video là có thể chủ động thời gian học. Thêm nữa là học phí của những khóa học này sẽ thấp hơn nhiều so với khi học trực tiếp hay học trực tuyến với giảng viên

Sự khác biệt của các khóa học kế toán qua video ở Lê Ánh là:

Giảng viên 100% là kế toán trưởng có 10 – 20 năm kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt giúp việc học kế toán online không bị nhàm chán.

Khi học qua video, các bạn gần như được cầm tay chỉ việc vì các giảng viên sẽ trực tiếp làm từng bước và quay lại màn hình làm việc giúp các bạn dễ hình dung hơn và có thể nhanh chóng làm theo.

Các video hướng dẫn tại Kế toán Lê Ánh đều được trau chuốt về âm thanh, hình ảnh chất lượng cao kèm theo phụ đề để thuận tiện nhất cho việc học online tại nhà của bạn.

Đặc biệt, Giảng viên sẽ thường xuyên tương tác với học viên và có hệ thống mục tiêu học tập, bài tập về nhà, đánh giá học viên qua các bài test định kỳ,… tạo môi trường học online cũng như học thực tế. Điều này giúp rút ngắn bớt khoảng cách về chất lượng giữa cách học offline truyền thống và học online.

Học phí chỉ từ 249.000 – 999.000 đồng cho mỗi khóa học chất lượng.

Các khóa học kế toán online hiện có ở trung tâm đó là:

Khóa học Kế toán dành cho người mới bắt đầu

hóa học kế toán tổng hợp trên phần mềm Misa

Khóa học kế toán tổng hợp trên phần mềm Excel

Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính doanh nghiệp

Khóa học Làm chủ Hóa đơn và xử lý các tình huống của hóa đơn

Khóa học Tối ưu tiền lương, bảo hiểm và thuế TNCN

Kinh nghiệm chọn khóa học kế toán phù hợp với mình đó là bạn xác định kinh nghiệm, kiến thức kế toán của mình, sau đó, tìm hiểu các nội dung của khóa học và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình. Cụ thể:

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm kế toán, họặc làm trái ngành, bạn phù hợp với khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đã làm thành thạo kế toán tổng hợp nhưng lại chưa có kinh nghiệm về thuế, bạn nên lựa chọn khóa học kế toán thuế chuyên sâu (Để biết thêm về nội dung khóa học kế toán thuế chuyên sâu bạn vui lòng truy cập website chúng tôi

4. Một số phản hồi học viên về khóa học kế toán tại Lê Ánh

Video phản hồi học viên tại lớp học kế toán Lê Ánh

Bạn Thùy Giang-K27 có chia sẻ như sau:

“Thầy dạy rất nhiệt tình, cả lớp đều theo được. Em chưa thấy chỗ nào mà nhiệt tình như chỗ chị. Thầy bảo quan trọng sau này ra còn hỗ trợ những khúc mắc khi đi làm nữa”

Bạn Hải Đăng cũng chia sẻ rằng:

” Lớp học chất lượng, mình đang đi học lớp này được 5 buổi rồi. thực sự mình thấy rất thích cách dạy và hướng dẫn của cô. Lớp học không quá đông, lớp mình đang học là có 7 người, nên cô quân tâm sát sao từng người một, nói chung mình thấy rất đáng đồng tiền bỏ ra”

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất Hà Nội và TPHCM

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: chúng tôi

Học Kế Toán Ngân Hàng Trực Tuyến Ở Đâu Tốt?

1.  Kế toán ngân hàng là gì?

Trước khi đăng ký học kế toán ngân hàng trực tuyến, học viên cần phải nắm được kế toán ngân hàng là gì? Và đặc điểm của ngành nghề này?

Kế toán ngân hàng là ngành nghề ghi chép sổ sách, phân loại, tổng hợp và giải thích các nghiệp vụ tác động đến tình hình tài chính của các ngân hàng bằng thước đo tiền tệ. Theo đó, người làm kế toán ngân hàng có thể cung cấp thông tin về tình hình và kết quả hoạt động của ngân hàng, làm cơ sở cho việc đánh giá hoạt động của ngân hàng. Kế toán ngân hàng và kế toán doanh nghiệp đều hạch toán các nghiệp vụ phát sinh trong kỳ kế toán. Nhưng ở mặt khác, ngân hàng là một định chế tài chính nên tài sản chủ yếu là tiền và các tài sản tài chính. Kế toán ngân hàng phản ánh rõ nét tình hình huy động vốn trong các thành phần kinh tế và dân cư, đồng thời sử dụng số tiền đó để cho vay.

Đặc điểm của kế toán ngân hàng:

Tính kịp thời và đòi hỏi chính xác cao

Tính tổng hợp và tính xã hội cao

Xử lý nghiệp vụ theo quy trình công nghệ nghiêm ngặt và chặt chẽ

Khối lượng chứng từ lớn cùng với những con số phức tạp

2.  Tiện ích của việc học kế toán ngân hàng trực tuyến

Học kế toán ngân hàng trực tuyến giúp hiện thực hóa dự định chuyển từ kế toán doanh nghiệp sang kế toán ngân hàng của nhiều người. Hiện nay, nhờ có các lớp học kế toán ngân hàng trực tuyến của những trung tâm uy tín như Newtrain mà người học có thể tự do sắp xếp công việc, thời gian của mình để theo học. Không chỉ những học sinh, sinh viên, mà ngay cả những người đang đi làm vẫn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian để học.

Học kế toán ngân hàng trực tuyến không giới hạn ở một độ tuổi nào cả. Tất cả những việc bạn cần làm là mở chiếc điện thoại, laptop có kết nối wifi hoặc internet là có thể kết nối với giảng viên, người học khác, thoải mái tương tác không khác gì trên lớp.

3.  Học kế toán ngân hàng trực tuyến với Newtrain

a.  Bạn sẽ được gì khi học trực tuyến tại Newtrain

Số lượng học viên sẽ giới hạn 10 người/ lớp nhằm để đảm bảo chất lượng giảng dạy là tốt nhất.

Đối với học kế toán ngân hàng trực tuyến, sự tự giác luôn là một điều cực kì khó khăn với nhiều người. Chính vì thế, Newtrain sẽ luôn nhắc nhở bạn lịch học hằng ngày để giúp bạn chăm, học tích cực hơn.

Giảng viên giảng dạy là giám đốc tài chính có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngành nghề kế toán. Chính vì vậy, không những bạn học được lý thuyết, mà còn học được cả những kinh nghiệm hữu ích, phục vụ tốt cho quá trình tiếp thu và thực hành của bạn.

Sau những giờ học online trực tuyến, Newtrain là trung tâm duy nhất hỗ trợ bạn offline vào thứ 7 hàng tuần, giúp bạn giải quyết triệt để nhưng vấn đề còn vướng mắc trong quá trình học kế toán ngân hàng trực tuyến.

Newtrain cung cấp nhiều tài liệu học kế toán ngân hàng bổ ích, tính ứng dụng thực tế cao.

Đặc biệt, khi học kế toán ngân hàng trực tuyến tại Newtrain, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng vì bất kể lý do gì.

Ngoài những quyền lợi trên, Newtrain còn mang đến cho học viên học kế toán ngân hàng trực tuyến những điều bổ ích khác mà chỉ khi tiếp cận bạn mới cảm nhận được.

b.  Lợi ích sau khi học kế toán ngân hàng trực tuyến tại Newtrain

Bài giảng kế toán ngân hàng trực tuyến được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm thiết kế rất chi tiết, đi kèm đầy đủ giấy tờ, chứng từ thực tế giúp học viên được tiếp cận đầy đủ mọi kiến thức, kỹ năng.

Tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại và công sức: dễ dàng tham gia lớp học kế toán ngân hàng trực tuyến ở bất cứ nơi đâu có công nghệ hiện đại và mạng internet mà bạn muốn.

Tận dụng tối đa quỹ thời gian rảnh rỗi của bản thân một cách hiệu quả.

Thành thạo các quy trình, công việc của kế toán ngân hàng và có thể học lại, xem lại khóa học kế toán trực tuyến miễn phí bất cứ lúc nào.

Được học thử kế toán ngân hàng trực tuyến miễn phí, bạn có thể lựa chọn giáo viên mà mình cảm thấy tin yêu và phù hợp với bản thân.

Nếu ngay bây giờ bạn có dự định học kế toán ngân hàng trực tuyến. Hãy liên hệ ngay với Newtrain. Bạn sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng giảng dạy và dịch vụ tại nơi đây.

0/5

(0 Reviews)

Học Sinh Học Trực Tuyến Được Tính Như Học Chính Khóa

Từ ngày 9/3, nhiều địa phương trên phạm vi cả nước đã cho học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học, THCS và THPT tạm nghỉ học đến hết 15/3 để phòng chống dịch. Trong thời gian học sinh tiếp tục nghỉ học, nhiều nơi đã đẩy mạnh các hoạt động dạy học theo hình thức trực tuyến đa dạng như: Giao bài tập, dạy học, ôn tập thông qua các ứng dụng trên Internet. Đặc biệt, một số địa phương đã áp dụng hình thức dạy học trên truyền hình.

Cụ thể, tại Hà Nội, theo Sở GD&ĐT Hà Nội, để phòng chống dịch bệnh, học sinh, học viên các cấp học mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn nghỉ học từ 9 đến hết ngày 15/3. ” Trong thời gian học sinh nghỉ học, các đơn vị trường học tiếp tục triển khai thực hiện việc hướng dẫn học sinh tự học và tự ôn tập tại nhà; thường xuyên liên hệ với gia đình, cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh”, ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho hay.

Ngoài hình thức dạy, tổ chức ôn tập cho học sinh thông qua Internet… Bắt đầu từ ngày 9/3, Sở GD&ĐT Hà Nội đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức sản xuất và phát sóng Chương trình học trên truyền hình các môn học dành cho học sinh lớp 9 và 12. Các bài giảng trên truyền hình tiếp nối trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 – 2020 do các giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao giảng dạy. Điều này sẽ góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học sinh trước các kỳ thi sắp tới. Đối với lớp 9 gồm các môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; lớp 12 gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Trước đó, nhiều tỉnh, thành cũng đã triển khai dạy học, ôn tập cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trên sóng truyền hình. Cụ thể, tại chúng tôi học sinh lớp 9 ôn tập môn Văn, Toán, Tiếng Anh; lớp 12 ôn Toán, Lý, Hoá trên kênh HTV Key, từ ngày 24/2. Chương trình được Sở GD&ĐT chúng tôi phối hợp Đài Truyền hình chúng tôi thực hiện nhằm giúp học sinh cuối cấp ôn tập trong thời gian nghỉ tránh dịch. Sở GD&ĐT An Giang cũng đã phối hợp Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang tổ chức sản xuất và phát sóng chương trình ôn tập kiến thức học kỳ I, năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh lớp 9 (các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) và học sinh lớp 12 (các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Địa lí, Lịch sử, Giáo dục công dân).

Sinh viên học chính khóa theo hình thức online

Trong tuần qua, nhiều trường đại học, cao đẳng đã cho sinh viên quay trở lại học tập, tuy nhiên trong ngày 8/3, khá nhiều trường đã ra thông báo cho sinh viên nghỉ học tiếp đến hết ngày 15/3. Trong thời gian nghỉ, để đảm bảo tiến độ năm học, các trường đã áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến và được tính như học chính khóa đối với sinh viên. Tại ĐH Quốc gia Hà Nội, sinh viên được nghỉ từ ngày 9/3 đến ngày 15/3, các trường, khoa trực thuộc không tổ chức cho sinh viên, học viên sau ĐH học tập trung tại giảng đường mà triển khai dạy – học trực tuyến nghiêm túc, bài bản, bảo đảm chất lượng, hiệu quả.

Còn tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, chúng tôi Nguyễn Văn Minh thông tin: ” Nhà trường đã có thông báo trong thời gian từ ngày 9 đến 15/3, sinh viên toàn trường không đến giảng đường. Nhà trường khuyến cáo sinh viên ở tại chỗ, không di chuyển về địa phương, tới nơi đông người… Thời gian nghỉ, nhà trường yêu cầu sinh viên nghiêm túc học trực tuyến theo thời khóa biểu và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế”.

Các trường khác như: ĐH Mở Hà Nội thông báo sinh viên của trường vẫn nghỉ học ở nhà học trực tuyến theo thời khóa biểu bình thường. Trên hệ thống đào tạo trực tuyến, giảng viên điểm danh bằng việc xuất báo cáo, có chấm điểm, vào điểm các môn học.

Còn theo thông báo của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, từ ngày 9 – 15/3, sinh viên toàn trường tạm thời nghỉ học và chỉ học các lớp mở online theo đúng giờ thời khóa biểu mà nhà trường đã thông báo. Những lớp khác, lớp đặc thù không thể chuyển sang online được (thí nghiệm, thực hành…) sẽ học chậm một tuần và có kế hoạch học bù.

Tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, từ ngày 9/3 đến hết ngày 15/3, tất cả các học phần sẽ học theo hình thức Blended learning (hình thức học tập trực tuyến thông qua phần mềm). Theo nhà trường, thông qua hệ thống, giảng viên có thể tạo các bài học theo tuần, đưa các bài kiểm tra tự luận, trắc nghiệm… để sinh viên tự học, tự kiểm tra và đánh giá sự tiến bộ của mình. Thời gian qua, nhà trường đã mở các lớp đào tạo ứng dụng phần mềm trong giảng dạy cho toàn thể giảng viên trong trường, đặc biệt là sau thời điểm 10/2.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tự Học Kế Toán Online Học Trực Tuyến Được Gì Và Mất Gì ? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!