Xu Hướng 12/2023 # Trường Học Và Phòng Thí Nghiệm # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trường Học Và Phòng Thí Nghiệm được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giao diện thân thiện với người dùng

Lập đồ thị tọa độ hình chữ nhật, lập đồ thị tọa độ cực

Đồ thị tích phân

Lập đồ thị hàm tham số, Lập đồ thị bất đẳng thức

Vẽ can, Thu phóng (thu phóng hộp, phóng to, thu nhỏ, thu phóng tự động)

Bảng và đồ thị

Đồ thị kép (đồ thị và bảng, đồ thị và đồ thị)

Bản phác thảo (tiếp tuyến, pháp tuyến, hàm ngược)

Giải (căn, cực tiểu, cực đại, giao điểm, tích phân)

Đồ thị động

Đồ thị tiết diện Conic

Đồ thị đệ quy

Phân tích thống kê một biến và hai biến dựa trên danh sách

Phép hồi quy thống kê

Đồ thị thống kê (biểu đồ phân tán, đường xy, giản đồ xác suất, biểu đồ hình cột, đồ thị hộp)

Đồ thị hồi quy thống kê (hồi quy tuyến tính, trung bình, bậc hai, bậc ba, bậc bốn, lôgarit, số mũ, lũy thừa, sin, logistic)

Tính toán thống kê nâng cao: các kiểm tra (kiểm tra Z, kiểm tra t, kiểm tra chi bình phương, kiểm tra F, ANOVA), khoảng (khoảng Z, khoảng t), phân bố

Biểu đồ hình tròn

Biểu đồ hình cột

Hàm lũy thừa (căn bậc hai, căn bậc ba, bình phương, lũy thừa, căn thức)

GCD/LCM

Chuyển đổi tọa độ (Pol, Rec)

Tổ hợp/Hoán vị (nCr, nPr)

Giai thừa, Nghịch đảo, số ngẫu nhiên, Phân số

Phép toán logic

Phép tính ma trận

Phép tính số phức

Các biến đổi/phép tính cơ số

n

Tính toán dữ liệu danh sách

Chuyển đổi theo hệ mét

Dữ liệu xuất phương trình theo định dạng vốn có

Lịch sử tính toán

Đồ thị thống kê và bảng tính

Bộ giải phương trình số, hệ phương trình, phương trình đại số

Tính toán tài chính

Lập trình

Menu biểu tượng

Khe cắm thẻ nhớ SD (chỉ fx-9860GII SD)

Truyền dữ liệu

Bộ nhớ người dùng: 62.000 byte, Bộ nhớ lưu trữ dành cho người dùng: 1,5 M byte

Đặc điểm phần cứng

Màn hình LCD có độ phân giải cao

Màn hình lớn 64 × 128 chấm của Dòng fx-9860GII, màn hình LCD có độ phân giải cao cho ra các công thức, đồ thị và đồ họa sắc nét hơn, rõ ràng hơn và dễ đọc hơn.

CPU tốc độ cao

CPU có tốc độ cao, hiệu suất lớn mang lại cho các máy tính Dòng fx-9860GII tốc độ xử lý nhanh hơn từ ba đến năm lần so với các máy tính cùng loại của các nhãn hiệu khác. Các quy trình và đồ thị xuất hiện trong các tính toán và đồ họa phức tạp được xử lý một cách dễ dàng, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như việc học tập.

Bộ nhớ Flash có dung lượng lớn 1,5 MB

Dung lượng Bộ nhớ Flash lớn 1,5 MB cho phép tải xuống cũng như lưu trữ dữ liệu và ứng dụng mà không cần phải lo lắng.

Các thao tác bổ sung qua USB

Cáp USB, cáp nối từ thiết bị tới thiết bị và Phần mềm Program-Link, tất cả đều được bao gồm cùng với máy tính, do đó việc truyền dữ liệu tốc độ cao với máy tính cũng như truyền chương trình và dữ liệu từ thiết bị tới thiết bị đều có thể được thực hiện một cách gần như ngoài sức tưởng tượng.

Khe cắm thẻ nhớ SD (chỉ kiểu SD)

fx-9860GII SD được trang bị khe cắm thẻ nhớ SD để dễ dàng truyền dữ liệu.

Hiển thị như trong sách giáo khoa!

“Hiển thị dữ liệu nhập biểu thức như vốn có” và “Hiển thị dữ liệu xuất biểu thức như vốn có” nguyên bản của CASIO giúp có thể hiển thị phân số, số mũ, lũy thừa và căn bậc hai như chúng được viết trong sách giáo khoa. Kết quả là nhận thức của học viên được nâng cao và hiệu quả của lớp học toán được cải thiện.

Dữ liệu nhập như vốn có

Dữ liệu xuất như vốn có

Kết quả phương trình đại số

Kết quả của biểu thức có ký hiệu số Pi

eActivity

Các máy tính dòng fx-9860GII có các chức năng eActivity giống như các chức năng xuất hiện đầu tiên trên ClassPad 330. Hiện giáo viên cũng như học viên đều có thể tạo các bài toàn và các tài liệu học tập của riêng họ. Học viên có cơ hội tìm hiểu theo tốc độ của riêng họ để học tập hiệu quả hơn cả ở trường và ở nhà. eActivity là nhân tố thúc đẩy tuyệt vời cho học hỏi và hiểu biết.

Phần mềm cài sẵn

Bảng tính

Bảng tính đa năng với các chức năng lập đồ thị được cài sẵn là công cụ đáng giá để luyện các bài tập về tính bảng.

E-CON2

E-CON2 cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn đối với Trình phân tích dữ liệu EA-200 tùy chọn. E-CON2 cho phép đo các thay đổi về nhiệt độ, âm thanh hoặc tốc độ bằng cách sử dụng EA-200 mà không cần bất kỳ cài đặt hoặc dữ liệu nhập chương trình phiền phức nào.

Phần mềm bổ sung

Phần mềm được cài đặt sẵn

Phần mềm bổ sung được cài đặt sẵn đã được cài đặt trên máy tính khi bạn mua. Bạn có thể sử dụng phần mềm này y nguyên như vậy hoặc có thể xóa đi để giải phóng bộ nhớ.

Hình học

Phần mềm bổ sung Geometry được thiết kế để giúp cho việc học hình học trở nên thú vị.

Phần mềm có thể tải xuống

Physium

Phần mềm bổ sung Physium cung cấp quyền truy cập tức thì vào bảng tuần hoàn các nguyên tố có các dữ liệu có thể được sử dụng trong tính toán. Các nguyên tố và các ký hiệu nguyên tử thường dùng có thể được lưu trữ để truy xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần.

Tính năng khác

Xác suất

Phân phối chuẩn, phân phối t của học viên và các tính toán thống kê thường dùng khác được cung cấp ở định dạng hàm để dễ dàng áp dụng vào thực tiễn hơn.

Lập đồ thị bất đẳng thức

Hỗ trợ mới để lập đồ thị bất đẳng thức của đồ thị x=hằng số và x=f (y) cho phép nghiên cứu lĩnh vực trong đó dải x được xác định.

Thống kê dựa trên danh sách

Lưu trữ một danh sách các giá trị trong bộ nhớ để sử dụng khi thực hiện các tính toán hàm và thống kê, khi vẽ đồ thị hoặc khi tạo bảng các giá trị số

Thống kê nâng cao

Thực hiện các kiểm tra, khoảng tin cậy, phân phối xác suất cũng như các tính toán và lập đồ thị khác.

Đồ thị kiểm tra t mẫu 1

Tính toán tài chính

Khấu hao hữu hình

Tính giá trái phiếu

Lãi suất đơn

Lãi suất kép

Định giá khoản đầu tư (dòng tiền)

Khấu hao vô hình

Chuyển đổi lãi suất (lãi suất phần trăm bình quân năm và lãi suất hiệu dụng)

Chi phí, giá bán hoặc lợi nhuận

Tính ngày hoặc kỳ hạn

Thiết bị ngoại vi

Giáo Án Sinh Học 11 Bài 7: Thực Hành Thí Nghiệm Thoát Hơi Nước Và Thí Nghiệm Vai Trò Của Phân Bón

VÀ THÍ NGHIỆM VAI TRÒ CỦA PHÂN BÓN

I. MỤC TIÊU BÀI GIẢNG:

Học song bài này, học sinh phải có khả năng:

-Sử dụng giấy côban clorua để phát hiện tốc độ thoát hơi nước khác nhau ở hai mặt lá.

-Biết bố trí thí nghiệm về vai trò của phân bón NPK đối với cây trồng.

Giáo viên chia lớp làm 4 nhóm thực hành và

Ngày soạn:14/09/2012 Ngày giảng;18/09/2012 Tuần: 3 Tiết:6 Bài 7:THỰC HÀNH THÍ NGHIỆM THOÁT HƠI NƯỚC VÀ THÍ NGHIỆM VAI TRÒ CỦA PHÂN BÓN I. MỤC TIÊU BÀI GIẢNG: Học song bài này, học sinh phải có khả năng: -Sử dụng giấy côban clorua để phát hiện tốc độ thoát hơi nước khác nhau ở hai mặt lá. -Biết bố trí thí nghiệm về vai trò của phân bón NPK đối với cây trồng. II. CHUẨN BỊ: Giáo viên chia lớp làm 4 nhóm thực hành và mỗi nhóm chuẩn bị dụng cụ thực hành như SGK III. NỘI DUNG TIẾN HÀNH: HOẠT ĐỘNG CỦA THÀY HOẠT ĐỘNG CỦA TRÒ giáo viên hướng d ẫn học sinh l àm thí nghiệm theo hướng dẫn của SGK. Sau đó thực hiện một l ần tr ên mẫu đã chuẩn bị Gi áo vi ên hướng dẫn học sinh l àm th í nghi ệm 2 nh ư SGK sau đ ó th ực hi ện một m ãu I. TH Í NGHI ỆM SO SÁNH TỐC ĐỘ THOÁT HƠI NƯỚC Ở HAI MẶT LÁ Học sinh thực hành v à hoàn thành v ào bảng kết quả số nhóm Thời gian T ên cây Th ời gian chuyển mầu ở măt trên Th ời gian chuyển mầu ở măt dưới 1 2 3 4 k ết quả Kết luận chúng tôi ÊN CỨU VAI TRÒ PHÂN BÓN NPK H ọc sinh l àm th í nghi ệm v à ghi k ết qu ả v ào b ảng sau T ên cây Công th ức thí nghiệm Chiều cao(cm) Nhận xét III. Củng cố: Gi áo viên nhận x ét buổi thực hành Giáo viên hướng dẫn viết báo cáo và n ộp vào tuần sau IV:HƯỚNG DẪN V Ề NHÀ: Theo d õi ghi k ết quả thí nghi ệm -L àm báo cáo thực h ành -Đọc trước bài 8

Hướng Dẫn Thiết Kế Thí Nghiệm Ảo

TIỂU LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌCSƯ PHẠM HÓA HỌCĐề tài: Hướng dẫn thiết kế thí nghiệm ảo bằng Microsoft PowerPointGVHD: ThS. Huỳnh Kim LiênSVTH: Phạm Thanh ĐôngMSSV: 2051709Lớp: Sư phạm Hóa học K31Phần mở đầu1. Lý do chọn đề tài Thí nghiệm cụ thể hóa được kiến thức, rèn luyện cho học sinh kỹ năng và kỹ xảo tiến hành thí nghiệm, nâng cao tính tích cực học tập, tạo hứng thú cho học sinh. Tuy nhiên, trên thực tế thì các thí mghiệm hóa học không phải lúc nào cũng thực hiện được trên lớp, trong phòng thí nghiệm; đặc biệt là các thí nghiệm cháy, nổ, thoát khí độc, tốn nhiều thời gian, … Trong những trường hợp đó, việc sử dụng phần mềm ứng dụng để thiết kế các thí nghiệm ảo là rất cần thiết. Nhận thấy được tầm quan trọng của công nghệ thông tin đối với quá trình dạy học trong giai đoạn hiện nay, cụ thể là sử dụng phần mềm ứng dụng để thiết kế thí nghiệm ảo. Vì thế, tác giả đã chọn thực hiện đề tài “Hướng dẫn và thiết kế thí nghiệm ảo hoá học (lớp 10, 11, 12 SGK) bằng Microsft Powerpoint”. Kết quả của đề tài sẽ cung cấp thêm cho giáo viên và những ai yêu thích môn hóa học có thêm tài liệu tham khảo hữu ích vào giảng dạy hóa học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học hóa học ở trường THPT hiện nay.Phần nội dungHướng Dẫn Một Số Kĩ Thuật Cơ Bản Trong Thiết Kế TN Ảo Bằng Microsft PowerPoint Thiết kế mô hình thí nghiệm.II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm ảoIII. Hướng dẫn thiết kế một số thí nghiệmĐể thiết kế được một số mô hình thí nghiệm chúng ta cần sử dụng một số phần mền ứng dụng trong hoá học đã biết như: chemdraw, chemwindow, Sience Teacher’s Helper… Ngoài ra còn có thể dùng chương trình Auto Shapes trong Microsoft Word để tự thiết kế các mô hình. Thiết kế mô hình thí nghiệm. Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.1. Thiết kế dụng cụ thí nghiệm từ ChemDraw Ultra 8.0 a. Mô hình orbital phân tử và orbital lai hóa. Để mở chương trình ta chọn: Start/ Programs/ ChemOffice 2004/ChemDraw Ultra 8.0 chương trình ứng dụng được mở ra. Vào “Tools” chọn “Orbitals” ta chọn orbital thích hợp cần thiết và tiến hành vẽ, chúng ta có thể điều chỉnh kích cở thích hợp cho đối tượng vẽ, sau đó chúng ta có thể copy sang Microsoft PowerPoint để sử dụng.

Hình 1: Các Orbital thường gặp Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.1. Thiết kế dụng cụ thí nghiệm từ ChemDraw Ultra 8.0 b. Mô hình bình lóng, bình cầu, bình dung dịchTương tự ta vào “Tools” chọn “Templates/ Clipware, Part 1 hoặc Clipware, Part2”. Ta chọn các dụng cụ cần thiết như bình lóng, bình cầu, bình dung dịch. Có thể điều chỉnh kích cở cho phù hợp, ngoài ra ta có thể tô màu cho dung dịch sao cho thích hợp nhất.Ví dụ bình dung dịch là màu xanh. Ta tiến hành như sau: Chọn bình dung dịch có màu đen vào “Object/ Ungroup” sau đó chọn phần dung dịch và tô màu xanh tương ứng. Để cho quá trình di chuyển được thuận lợi ta nên “Group” các đối tượng lại với nhau.

Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.2. Thiết kế dụng cụ thí nghiệm từ Chemwindow Để vào chương trình ứng dụng này ta thực hiện như sau: chọn “Start/ Programs/ Bio-Rad Laboratories/ Chemwindow” chương trình ứng dụng được mở ra. Trong trương trình ta chọn: “File/ Open/ Disk C/ Progam files/ Bio-Rad Laboratories/ Chenwin/ Libraries/ LabGlas” để cho cửa sổ thư viện các dụng cụ thí nghiệm mở ra. Trong cửa sổ này có rất nhiều dụng cụ thí nghiệm như: bình cầu, phiểu lọc, giá đỡ thí nghiệm, buret, đèn bunsen, chai, lọ… Tùy theo yêu cầu mô hình thí nghiệm mà ta có thể lấy các dụng cụ đó ra để sử dụng. Thao tác rất đơn giản chỉ cần dùng lệnh copy để lấy dụng cụ, chỉnh sửa cho thích hợp rồi copy sang Microsoft PowerPoint để thiết kế. Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.2. Thiết kế dụng cụ thí nghiệm từ Chemwindowa. Thiết kế ngọn lửa và đèn cồnTrong LabGlas ta chọn Bunsen Burner…như vậy ta được dụng mô hình ở bên dưới (1), sau đó chúng ta thực hiện thao tác sau: “Arrange/ Ungroup” để lấy hình ngọn lửa (2), nếu muốn ngọn lửa có màu tương ứng ta tô màu ngọn lửa. Tiếp theo muốn có đèn cồn và ngọn lửa ta chọn một bình cầu tương ứng (có thể dùng bình cầu đã hướng dẫn ở trên) và ta ráp hình ngọn lửa và bình cầu lại với nhau như vậy ta có được đèn cồn (3).

Hình 3: Thiết kế ngọn lửa và đèn cồn Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.2. Thiết kế dụng cụ thí nghiệm từ Chemwindowb. Thiết kế bình phản ứng. Trong “LabGlass” ta chọn “Eye Dropper, Bo” (1) sau đó thực hiện như sau: Chọn “Arrange/ Ungroup” và lấy phần bình phản ứng cần thiết. Như vậy ngoài lấy được bình phản ứng (2) còn lấy được ống nhỏ giọt (3).

(1) (2) (3)Hình 4: Thiết kế bình phản ứng Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.3. Thiết kế mô hình thí nghiệm bằng chương trình ứng dụng Sience Teacher’s Helper. Đây là một phần mềm chứa tương đối nhiều dụng cụ thí nghiệm và được liên kết với Microsoft Word. Để vào chương trình ta chọn: “Start/ Programs/ Science Teachr’s Helper Demo/ Science Teachr’s Helper” chương trình xuất hiên. Để thiết kế các dụng cụ mô hình thí nghiệm ta chọn “Chem/ Show All” thì các thanh công cụ sau sẽ xuất hiên: (1) Science Teachr’s Helper-Chem-Measure; (2) Science Teachr’s Helper-Chem-Other; (3) Science Teachr’s Helper-Chem-Case and Canal. Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.3. Thiết kế mô hình thí nghiệm bằng chương trình ứng dụng Sience Teacher Helper.a. Thiết kế ống nhỏ giọt Vào chương trình đã hướng dẫn như trên trong thanh công cụ ta chọn biểu tượng ống nhỏ giọt có màu ta tiến hành vẽ trên Word sẽ được hình ống nhỏ giọt (hình 6). Với hình vẽ trên ta có thể tiến hành thao tác “UnGroup” để lấy phần dung dịch của ống nhỏ giọt ra hay tô màu khác cho phần dung dịch. Ống nhỏ giọt có dung dịch (1); không có dung dịch (2),(3);phần dung dịch (4); giọt dung dịch (5) Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.4. Thiết kế một số mô hình thí nghiệm bằng AutoShapes trong Microsofr Worda. Tạo dung dịch trong bình Để thiết kế một bình phản ứng như hình bên dưới (1). Ta thấy trong các phần mền ở trên đã giới thiệu đều không đáp ứng được yêu cầu, vì thế chúng ta phải biết linh động kết hợp để tạo được mô hình như đã yêu cầu. Để giải quyết vấn đề đặt ra chúng ta thực hiện như sau: – Ta dùng chương trình đã hướng dẫn tạo bình phản ứng (2).– Dùng AutoShapes vẽ các đoạn thẳng, chọn nét đứt sau đó Group lại ta được một mô hình tương tự yêu cầu (3). – Sau đó ta kết hợp hình (2) và (3) ta được mô hình yêu cầu (1). Thiết kế mô hình thí nghiệm.I.4. Thiết kế một số mô hình thí nghiệm bằng AutoShapes trong Microsofr Wordb. Thiết kế ống dẫn khí hình chữ U– Vẽ một đường thẳng bằng “AutoShapes/ chọn đường thẳng/ nhắc chuột phải chọn Edit Points để uống công đường thẳng theo hình chữ U”. Dùng lệnh copy để tạo một hình tương tự dùng chuột duy chuyển và Group hai hình này lại. Chú ý phải điều chỉnh hình vẽ cho thích hợp.Tương tự ta có thể vẽ ống dẫn khí có đầu nhọn Tạo ngọn lửa và đèn cồn giống hình vẽ. Chọn khối ngọn lửa. -Vào “Slide Show/Custom Animation/And Effect/ Entrance/More Effect/ Wipe/ chọn Ok”. -Để được ngọn lửa cháy liên tục ta chọn khối ngọn lửa vào “Timing” hợp thoại xuất hiện:► Trong Timing chọn: + Start/ with previous + Speed chỉnh thời gian cho hiệu ứng (nhanh, chậm, vừa) + Repeat/ Untill end of slide / chọn OK.II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.a. Cách tạo ngọn lửa cháy sáng liên tục II.1. Hiệu ứng xuất hiện ( entrance)Thiết kế một bình phản ứng như hình vẽ. Sau đó dung lệnh Copy để tạo thêm một bình phản ứng tương tự và tô màu cho bình và đặt lên hình còn lại. Chọn khối hình có tô màu.II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.b. Cách tạo dung dịch (khí có màu) tăng lên. II.1. Hiệu ứng xuất hiện ( entrance)Vào “Slide Show/Custom Animation/And Effect/ Entrance/ More Effect/ Wipe/ chọn Ok”. -Để điều chỉnh thời gian cho thích hợp và hiệu ứng tự dân lên ta chọn “Timing” hợp thoại xuất hiện:► Trong Timing chọn: + Start/ with previous + Speed chỉnh thời gian cho hiệu ứng (nhanh, chậm, vừa) + Repeat/ none/ chọn OK.► Trong Effect chọn: + Settings/ Direction/ From Botton/ Ok II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.b. Cách tạo dung dịch (khí có màu) tăng lên. II.1. Hiệu ứng xuất hiện ( entrance)– Tạo ống nghiệm, bọt khí giống hình vẽ. Chọn khối bọt khí và khí bay lên( hình mũi tên). – Vào “Slide Show/Custom Animation/And Effect/ Entrance/ More Effect/ Wipe/ chọn Ok”. – Để điều chỉnh thời gian và hiệu ứng tự xuất hiện cho thích hợp ta chọn “Timing” hợp thoại xuất hiện:c. Cách tạo khí không màu xuất hiện và bay ra khỏi ống nghiệm. II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.II.1. Hiệu ứng xuất hiện ( entrance)► Trong Timing chọn: + Start/ with previous + Speed chỉnh thời gian cho hiệu ứng (nhanh, chậm, vừa). Lưu ý phải chỉnh thời gian sao cho bọt khí xuất hiện trước và khí bay lên sao theo thứ tự. + Repeat/ none/ chọn OK.► Trong Effect chọn: + Settings/ Direction/ From Botton/ Ok.– Khi phản ứng kết thúc ta chọn hiệu ứng Exit/ Wheel để bọt khí mất đi.c. Cách tạo khí không màu xuất hiện và bay ra khỏi ống nghiệm. II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.II.1. Hiệu ứng xuất hiện ( entrance)– Tạo mô hình thí nghiệm như hình vẽ. Chọn khối giọt dung dịch và kết tủa: -Vào “Slide Show/Custom Animation/And Effect/ Entrance/ More Effect/ Wipe/ chọn Ok”. d. Cách tạo kết tủa xuất hiện II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.II.1. Hiệu ứng xuất hiện ( entrance)II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.d. Cách tạo kết tủa xuất hiện – Để điều chỉnh thời gian và hiệu ứng tự xuất hiện cho thích hợp ta chọn “Timing” hợp thoại xuất hiện:► Trong Timing chọn: + Start/ with previous + Speed chỉnh thời gian cho hiệu ứng (nhanh, chậm, vừa). Lưu ý phải chỉnh thời gian sao cho giọt dung dịch xuất hiện trước và rơi xuống sau đó kết tủa xuất hiện sao cho thích hợp. + Repeat/ none/ chọn OK.– Riêng kết tủa chọn: ► Trong Effect: + Settings/ Direction/ From Botton/ Ok.II.1. Hiệu ứng xuất hiện ( entrance)Tạo ngọn lửa giống hình vẽ. Chọn khối ngọn lửa. -Vào “Slide Show/ Custom Animation/ And Effect/ Emphasis/More Effect/ ta chọn một hiệu ứng đổi màu thích hợp với yêu cầu/ chọn Ok”. -Để được ngọn lửa cháy và đổi màu liên tục ta chọn khối ngọn lửa vào “Timing” hợp thoại xuất hiện: + Trong Timing/start/with previous + Trong Speed chỉnh thời gian cho hiệu ứng (nhanh chậm, vừa). + Trong Repeat/Untill end of slide/ chọn OK.a. Cách tạo ngọn lửa cháy sáng liên tục có sự đổi màu II.2. Hiêụ ứng đổi màu (emphasis) II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.Thiết kế một bình phản ứng như hình vẽ. Sau đó dung lệnh Copy để tạo thêm một bình phản ứng tương tự và tô màu cho bình và đặt lên hình còn lại. Chọn khối hình có tô màu.a. Cách tạo dung dịch (khí có màu) hạ xuống. II.3. Hiệu ứng biến mất (Exit)II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.Vào “Slide Show/Custom Animation/And Effect/ Exit/ More Effect/ Wipe/ chọn Ok”. -Để điều chỉnh thời gian cho thích hợp và hiệu ứng tự dân lên ta chọn “Timing” hợp thoại xuất hiện:► Trong Timing chọn: + Start/ with previous. + Speed chỉnh thời gian cho hiệu ứng (nhanh, chậm, vừa) + Repeat/ None/ chọn OK.► Trong Effect chọn: + Settings/ Direction/ From Top/ Ok a. Cách tạo dung dịch (khí có màu) hạ xuống. II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.II.3. Hiệu ứng biến mất (Exit)Tạo chất rắn và ống nghiệm như hình vẽ. Chọn khối chất rắn. -Vào “Slide Show/Custom Animation/ And Effect/ Motion paths /More Motion paths / Dow/ chọn Ok”.Điều chỉnh độ dài của hiệu ứng (hình mũi tên) sao cho phù hợp. – Nếu muốn để hiệu ứng tự chạy có thể thao tác như sau: Chọn tất cả các hiệu ứng vừa thực hiện sau đó trong Start chọn with previousb. Cách cho hóa chất vào ống nghiệm và tan ra II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.II.3. Hiệu ứng biến mất (Exit)Cách làm cho chất rắn trong ống nghiệm tan vào dung dịch: – Chọn khối chất rắn: And Effect/ Exit /More Effect /Cirde / chọn Ok.Chú ý: Nếu muốn hiệu ứng này tự chạy ta thao tác như sau: + Chọn khối các hiệu ứng vừa thực hiện (Exit) vào “Timing” hợp thoại xuất hiện: + Trong Timing/ start/ with previous + Trong Speed chỉnh thời gian cho hiệu ứng (nhanh chậm, vừa) chọn OK.b. Cách cho hóa chất vào ống nghiệm và tan ra II. Các hiệu ứng thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.II.3. Hiệu ứng biến mất (Exit)III. Các dụng cụ thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.Bình lóngErlenỐng nghiệm chứa dung dichGiá đỡ thí nghiệmLọ dung dịchBình thủy tinh cổ caoĐèn cồnIII. Các dụng cụ thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.Ngọn lửa cháy sáng liên tụcNgọn lửa cháy sáng liên tục có đổ màuCho chất rắn vào dung dịch và tan vào dung dịchLấy hoá chất bằng ống nhỏ giọt và cho vào ống nghiệmDùng que diêm đốt khíIII. Các dụng cụ thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.Sự xuất hiện bọt khí và bay lên trong ống nghiệmSự tạo thành dung dịch dâng lên trong bìnhDẫn khí vào bình kính bằng ống dẫn.III. Các dụng cụ thường dùng trong powerpoint thiết kế thí nghiệm.Một Số Thí Nghiệm Ảo Tham Khảo Clo được điều chế từ axic clohiđic đặc. Để oxi hoá ion Cl- cần chất oxi hoá mạnh như MnO2, KMnO4, KClO3… Ở đây tôi trình bày một phương pháp điều chế khí Clo thường gặp trong phòng thí nghiệm đó là dùng chất oxi hoá MnO2. Trong phản ứng này cần đun nóng và cung cấp nhiệt độ cho phản ứng. Phương trình phản ứng: ĐIỀU CHẾ KHÍ CLO TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆMĐiều chế và thu khí Cl2 trong phòng thí nghiệmHCl đặcMnO2Cl2Cl2Cl2Bông tẩmdd NaOHCl2 khôH2SO4 đặc húthơi nướcDd NaCl giữ khí HClĐiều chế và thu khí SO2 trong phòng thí nghiệmH2SO4Na2SO3SO2Bông tẩmdd NaOHSO2PT phản ứngHClFeSH2SBông tẩmdd Cu(NO3)2H2SPT phản ứngĐiều chế và thu khí H2S trong phòng thí nghiệm Phản ứng của kim loại với dd acidDd H2SO4Khí NH3 cháy trong khí oxiPt:FeSHClKhí H2S cháy trong khí 16HCl+ 2KMnO4  2KCl + 2MnCl2 + 5Cl2↑KMnO4HClđđCl2+ NaBr  NaCl +Br2Bông tẩm dd NaBrBr2 + KI  KBr + I2Bông tẩm dd KIBông tẩm hồ tinh bộtCl2Br2I2Tính chất các nguyên tố HalogenMột Số Mô Hình Phân Tử Obital Các Obital Lai Tạo

yMô hình các orbital phân tửObital s

yMô hình các orbital phân tửOrbital lai spMô hình các orbital lai hóaSự lai hoá và tạo thành obital lai spMô hình các orbital lai hóaSự lai hoá và tạo thành obital lai sp2Mô hình các orbital lai hóaSự lai hoá và tạo thành obital lai sp3Mô hình các orbital lai hóa

Khóa Học Trải Nghiệm Tiếng Đức Tại Hà Nội Và Hải Phòng

Tiếng Đức là ngôn ngữ mẹ đẻ của nhà bác học vĩ đại của nhân loại, Anhxtanh (Albert Einstein). Biết tiếng Đứcgiúp học viên mở toang cánh cửa bước vào Liên minh Châu Âu EU với những chính sách vô cùng hấp dẫn của chính phủ Đức như: miễn 100% học phí, trả lương cho học viên trong suốt quá trình học, bảo đảm việc làm lương cao sau tốt nghiệp, và cho phép định cư, nhập quốc tịch theo luật định,…

Tiếng Đức có khó không?Tiếng Đức là ngôn ngữ cùng gốc với tiếng Anh, hơn nữa lại có thể đánh vần được như tiếng Việt, do đó, việc tiếp cận và chinh phục tiếng Đức rất đơn giản.

Học song song tiếng Đức và tiếng Anh có bị nhầm lẫn? Do tiếng Đức và tiếng Anh cùng một gốc với nhau, nên việc học tiếng Đức và tiếng Anh không hề gây cho người học sự nhầm lẫn, hay khó khăn. Ngược lại, hai thứ tiếng này còn bổ trợ cho nhau giúp người học tiến bộ nhanh chóng hơn là học chỉ một ngôn ngữ.

Độ tuổi học tiếng Đức thích hợp nhất? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, độ tuổi học ngoại ngữ thứ nhất nên bắt đầu vào năm lớp 3, và đến năm lớp 6 là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu học ngoại ngữ thứ hai. Vì vậy, độ tuổi học tiếng Đức thích hợp nhất ở Việt Nam, nơi tiếng Đức được coi là môn ngoại ngữ thứ hai chính là từ độ tuổi 10, 11 tuổi trở lên.

Khóa học trải nghiệm tiếng Đức có gì đặc biệt? Khóa học trải nghiệm tiếng Đức được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi, đang học lớp 6 đến lớp 12, do đó, thời gian, nội dung học rất linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế của học viên.

Mục tiêu của khóa học Tùy theo thời điểm bắt đầu mà các học viên sẽ được đào tạo lên trình độ B1, hoặc B2 (tương đương với cử nhân chuyên ngành tiếng Đức). Đây cũng là điều kiện tiếng tối thiểu để du học miễn phí tại Đức.

Giáo viên Đội ngũ giáo viên của chúng tôi bao gồm các cô, các thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Được đào tạo để giảng dạy chuyên ngành ngôn ngữ. Có nhiều cô, thầy đã từng học tập, làm việc và sinh sống lâu năm tại Đức.

Phương pháp giảng dạy Phương pháp giảng dạy của chúng tôi dựa trên những nghiên cứu mới nhất của châu Âu về chuyên ngành ngôn ngữ. Việc dạy và học ngoại ngữ được dựa trên ba trụ cột, đó là, phát âm – từ vựng – ngữ pháp. Đặt nặng tính thực hành, sử dụng ngôn ngữ. Do đó, học viên có thể sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp với người bản xứ ngay sau một vài buổi học.

Cộng đồng người Đức tại Việt Nam Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt đối với cộng đồng người Đức đang sinh sống tại Việt Nam. Đây chính là nguồn rất tốt giúp cho học viên có thêm môi trường thực hành tiếng.

Đăng kí học thử Để giúp cho quí phụ huynh và học viên có được cái nhìn tổng quát, rõ ràng nhất về tiếng Đức, chúng tôi trân trọng kính mời quí phụ huynh và học viên tham gia khóa học trải nghiệm miễn phí của chúng tôi trước khi đăng kí khóa học chính thức.

Sau mỗi buổi học thử, chúng tôi đều có những phần quà dành cho quí phụ huynh, học viên đăng kí sớm nhất.

Ngày khai giảng dự kiến: 01.07.2023

Liên hệ:Tại Hải Phòng: 246A Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền (trong khuôn viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Đại học Hải Phòng.)

Tại Hà Nội: 104 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai.

Điện thoại/Zalo: 090 325 1985

We Escape Và Những Căn Phòng Bí Mật Đáng Trải Nghiệm

Welcome to We Escape. Nguồn: weescape

Vài nét về trò chơi We Escape

Tại sao mà mình nói We Escape là nơi đáng dừng chân?

Cốt truyện là một chuyện. Công nghệ siêu tiên tiến của We Escape lại là câu chuyện đáng nói khác. Sử dụng công nghệ 5D hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được sự tương tác tối đa với không gian xung quanh bằng đủ cả 5 giác quan. Không gian 5D thiết kế siêu hoành tráng và bắt mắt. Kết hợp cùng âm thanh sống động, chân thật sẽ khiến bạn thật sự hóa thân thành các nhân vật như trong các bộ phim của Hollywood.

Ocean’s 8

Tám tên trộm thế kỷ. Nguồn: weescape

Tên Tiếng Việt: Tám tên trộm thế kỷ

Thể loại: Hành động, lén lút

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Nhận lời thách đố của tên trộm nổi tiếng The Night Fox (Cáo đêm), nhóm Ocean’s 8 đã lên một kế hoạch hết sức tỉ mỉ để… Lấy cắp quả trứng Faberge, một trong những bảo vật cổ đại quý nhất thế giới. Trong vai nhóm trộm thế kỉ Ocean, bạn cùng đồng đội sẽ phải đột nhập vào bảo tàng nghệ thuật New York. Chưa hết. Phá vỡ hệ thống an ninh tối tân và hàng rào laser dày đặc. Hãy hi vọng bạn lấy được thành công quả trứng Faberge trước tên Night Fox xảo quyệt đi. Hành động, công nghệ cao và nhiều bất ngờ đang chờ đón.

Truy tìm nhanh. Nguồn: weescape

Prison Break

Vượt ngục. Nguồn: weescape

Tên Tiếng Việt: Vượt ngục

Thể loại: Hành động, trốn thoát

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Hoang mang và lo sợ… Nguồn: weescape

Trong vai 1 tù nhân bị kết án tử hình oan uổng, dường như mọi cánh cửa đã khép lại đối với bạn. Bất lực và tuyệt vọng trong phòng giam, bạn tình cờ phát hiện ra những mảnh ghép nhỏ của một kế hoạch tẩu thoát lớn. Kẻ vạch ra kế hoạch này đã rất khôn ngoan khi giữ lại 1 vật mấu chốt để không ai ngoài hắn có thể thực hiện được. Khi không còn gì để mất, bạn sẽ làm gì? Liệu bạn có chịu đánh đổi 1 tiếng cuối cùng của cuộc đời mình để đổi lấy sự tự do dù mong manh?

The Killing Joke

The Killing Joke. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Trò đùa tử thần

Thể loại: Hành động, giải cứu con tin

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Căn phòng ám ảnh. Nguồn: Weescape

Một vụ bắt cóc ngài thị trưởng vừa xảy ra. Tên bắt cóc chỉ để lại hiện trường 1 tấm vé hội chợ. Địa điểm là một khu nhà máy bỏ hoang ở giữa thành phố X. Cảnh sát có 1 tiếng để đến nơi trước khi con tin biến mất hoàn toàn. Điều gì đang chờ đợi họ ở đây, mục đích thật sự của tên bắt cóc là gì? Ở phòng bí mật này, bạn cùng đồng đội sẽ vào vai đội đặc nhiệm SWAT. Nhiệm vụ của nhóm bạn là sẽ đột nhập vào đây với nhiệm vụ giải cứu thị trưởng. BẰNG MỌI GIÁ.

Apocalypse

Thảm họa diệt vong. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Thảm họa diệt vong

Thể loại: Hành động, phiêu lưu

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Bạn có đủ dũng cảm? Nguồn: Weescape

Mang hơi hướng của bộ phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead. Bối cảnh là 1 năm sau thảm họa zombie xảy ra, Rick cùng một nhóm người sống sót lang thang khắp nước Mỹ với hi vọng mong manh được chính phủ cứu thoát. Nhưng cả thế giới giờ chỉ còn là một đống đổ nát và đầy lũ zombie khát máu. Trong lúc tuyệt vọng, Rick cùng nhóm người phát hiện 1 trạm radio phía xa. Bạn và team của mình sẽ là Rick và nhóm người sống sót này. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để team của bạn liên lạc với thế giới bên ngoài và sống sót.

Tomb Raider

Bảo vật thần linh. Nguồn: weescape

Tên Tiếng Việt: Bảo vật thần linh

Thể loại: Phiêu lưu, thần thoại

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Trên đường đi tìm hiểu các bí mật của ngôi đền “Cội Nguồn Sự Sống” trên núi Phú Sĩ, Lara tình cờ phát hiện được kế hoạch hồi sinh Bát Đại Kì Xà. Bát Đại Kì Xà – Con quái vật rắn 8 đầu do vị Thần Susanoo tiêu diệt và phong ấn của nhóm pháp sư Hydra. Để ngăn chặn âm mưu đen tối đó, Lara phải tập hợp được 3 bảo vật thần linh:

Thần Kiếm Kusanagi,

Thần Gương Yata,

Và Thần Ngọc Yasakani trước khi con ác quỷ sống lại và bảo vệ thế giới.

Khi thời gian là có hạn và việc tìm các thần khí trong truyền thuyết vô cùng khó khăn… Liệu Lara có thể hoàn thành nhiệm vụ? Lara sẽ là bạn cùng nhóm đồng đội tuyệt vời của bạn. Huyền bí, phiêu lưu và đậm chất Nhật Bản. Đây sẽ là 1 theme không thể bỏ qua cho nếu bạn đam mê văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

Nobita and the last gift

Nobita và món quà cuối cùng. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Nobita và món quà cuối cùng

Thể loại: Nhẹ nhàng, đáng yêu

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Chỉ còn 60 phút nữa là Xuka sẽ lên tàu cùng gia đình chuyển nhà tới một thành phố khác. Theo dự đoán thì rất có thể đây sẽ là lần cuối cùng Nobita được gặp cô gái trong mộng của mình. Vì vậy, cậu quyết định tặng cho Xuka một món quà mà cô nàng ao ước. Mà cậu còn chưa biết sẽ phải tặng quà gì và còn gặp phải rất nhiều “chướng ngại vật”. Liệu anh chàng hậu đậu này có đến kịp trước khi tàu khởi hành? Bạn sẽ là Nobita đầy hậu đậu kia đấy! 🙂

The Curse of Pharaohs

Lời nguyền Pharaohs. Nguồn: weescape

Tên Tiếng Việt: Lời nguyền Pharaohs

Thể loại: Phiêu lưu, kì bí

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Căn phòng định mệnh. Nguồn: weescape

Khắp mặt báo Cairo Ai Cập hôm nay tràn ngập các bài viết về nghi vấn làm giả cổ vật ở Bảo Tàng quốc gia. Trong đó có cả nghi vấn xác ướp và kho báu của Pharaoh là đồ giả. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là cú tát lật mặt lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Cùng lúc đó, lại một nhà khảo cổ nữa bị mất tích. Ở phòng bí mật này, bạn cùng các cộng sự sẽ vào vai biệt đội thám tử. Bạn sẽ lần theo các manh mối rời rạc, để đến một căn biệt thự cổ ở Valley of the King. Đột nhập vào căn nhà và liệu điều gì đang chờ đón bạn? Có phải tất cả những manh mối rời rạc sẽ giúp bạn lật tẩy được bí mật kinh hoàng được chôn giữ hàng chục năm nay?

The Experiment

Khi bạn là 1 trong những vật thí nghiệm. Nguồn: We Escape

Tên Tiếng Việt: Cuộc thí nghiệm kinh hoàng

Thể loại: Tâm lý, tra tấn

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Năm 2050, quân đội Mỹ đã tiến rất sát đến với thành tựu làm chủ trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence). Mưu cầu tạo ra 1 đội quân nhân bản vô tính hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người. Mảnh ghép cuối cùng mà họ còn thiếu chính là 1 trong những bản năng tuyệt vời của con người: Sự sợ hãi. Dự án The Experiment đã ra đời từ đó. Không ai biết rõ bên trong như thế nào, mục đích của buổi thí nghiệm là gì. Họ chỉ thấy những người đi vào không bao giờ quay lại nữa.

Bạn sẽ hóa thân vào vai 1 trong 8 người đăng ký The Experiment vì thù lao hậu hĩnh. Bạn sẽ bị nhốt tại cứ điểm bí ẩn của quân đội trong vòng 60 phút. Cuộc thí nghiệm kinh hoàng đã được bắt đầu. Bạn có chắc mình sẽ an toàn và sống sót vượt qua?

Operation Strikeback

Avengers – Kế Hoạch Báo Thù. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Avengers – Kế Hoạch Báo Thù

Thể loại: Phiêu lưu, viễn tưởng

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Sau khi hủy diệt một nửa trái đất, Thanos mang chiếc găng tay vô cực cùng 3 viên đá trở lại The Sanctuary ở ẩn. Những viên đá quyền năng còn lại lưu lạc khắp nơi trong vũ trụ. Chờ đợi một cuộc chiến tranh mới. Lúc bấy giờ ở Trái đất, toàn bộ siêu anh hùng đã bị Thanos hủy diệt. Trong vai học trò của Doctor Strange. Bạn là niềm hi vọng cuối cùng của nhân loại. Bạn có nhiệm vụ phải đi thu thập đủ 6 viên đá. Bao gồm cả 3 viên đang nằm trong tay kẻ mạnh nhất vũ trụ với hi vọng đảo ngược tình thế.

The Evil Within

Quỷ đoạt hồn. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Quỷ đoạt hồn

Thể loại: Điều tra, kinh dị

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Dấu vết… Nguồn: Weescape

Ted là 1 thám tử nổi tiếng với 1 gia đình hạnh phúc. Thảm họa bất ngờ đổ lên gia đình anh. Vợ anh bị giết hại 1 cách dã man ngay tại phòng ngủ của mình. Sát thủ đã rất thông minh khi không để lại 1 dấu vết gì ngoại trừ những hình vẽ quái đản trên tường. Ted và đồng đội lập chuyên án “Lucifer” với mục tiêu duy nhất là đưa hung thủ ra khỏi ánh sáng. Đồng thời đòi lại công bằng cho người vợ yêu quý.

Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Hoàn Kiếm

Thể loại: Sử thi, phiêu lưu

Địa điểm: Hà Nội

Trong vai các hậu duệ của Lê Thái Tổ, bạn phải giải được bùa yểm trước khi sinh khí của đất nước kiệt quệ. Trên có trời chứng giám, dưới có Long Quân hộ mệnh, hãy dùng tất cả lòng can đảm và trí thông minh của mình để hoàn thành sứ mệnh này. Bạn cùng cộng sự của mình, không ai khác, chính là những người hùng của đất nước!

Thế giới của WE-X trong We Escape

WE-X là một trò chơi trải nghiệm không gian, được tái hiện từ những câu chuyện bí ẩn vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta. Đó là các vụ trọng án kì bí chưa có lời giải hay những hiện tượng lạ xảy ra hàng đêm. Không chỉ có bối cảnh thực tế, WE-X còn gây “ám ảnh” bởi sự xuất hiện của nhân vật phụ là người thật xuyên suốt trò chơi. Chính sự kết hợp khéo léo giữa 2 yếu tố này, WE-X mang đến những trải nghiệm hơn cả điện ảnh.

Nếu là một fan của những hiện tượng siêu nhiên, của những điều bí ẩn và đam mê sự hồi hộp kịch tích của nhưng phi vụ điều tra trong bóng tối thì We-X chính là trải nghiệm dành riêng cho bạn.

Và lưu ý, khu vực này chỉ dành cho 16+ trở lên thôi.

WE-X 1: Gone (1990)

Mất tích (1990). Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Mất tích (1990)

Thể loại: Trinh Thám/ Hiện Tượng Siêu Nhiên

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Tìm kiếm những dấu vết còn vương lại. Nguồn: Weescape

Đây là một vụ trọng án có thật ở khu phố Khâm Thiên những năm đầu của thập kỷ 90. Một gia đình gồm 2 vợ chồng và một người con gái đã đột ngột biến mất mà không để lại dấu vết gì. Trong một thời gian dài, cảnh sát liên tục nhận được lời cầu cứu của người dân xung quanh về những tiếng động lạ phát ra từ căn nhà như có người đang ở.

Mặc dù đã cử nhiều đội điều tra tới hiện trường, cảnh sát vẫn không thể tìm ra nguyên nhân cho hiện tượng này. Vụ án được lưu thành X-file hay còn gọi là hồ sơ X. Ý chỉ những vụ án nhiều bí ẩn và chưa được giải đáp. Nhập vai vào 1 điều tra viên tài giỏi – người nắm giữ những thông tin bị giấu kín trong hồ sơ X, bạn mang trọng trách lên đường tìm hiểu vụ án kì bí này. Liệu bạn có đủ can đảm và khôn ngoan để vén bức màn bí mật ẩn bấy lâu nay? Đợi xem nào!

WE-X 2: The Morgue (2007)

Kỳ án nhà xác (2007). Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Kỳ án nhà xác (2007)

Thể loại: Hình sự/ Kinh dị

Địa điểm: Hà Nội

Tiếp xúc với thi thể. Nguồn: @wex_vn

Ở trò chơi này, bạn cùng team sẽ được nhập vai vào những thực tập sinh ngành Y. Nhóm bạn được cử đến làm việc tại một nhà xác bệnh viện X trong thành phố Y. Vào một buổi giao ca như thường lệ, nhóm bạn phát hiện ra những bí mật đáng sợ đằng sau vụ án giết người hàng loạt đang gây xôn xao dư luận. Bạn sẽ không hề biết chính sự tò mò sẽ đưa bạn đến với ranh giới của sự sống và cái chết. Hay của những trải nghiệm điểm chết kinh hoàng. Liệu nhóm bạn sẽ là người đưa tội ác ra ánh sáng? Hay lại là những nạn nhân tiếp theo kết thúc cuộc đời mình nơi nhà xác lạnh lẽo, đầy tăm tối này? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn cả đấy!

WE-X 3: Saw

Lưỡi cưa tử thần. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Lưỡi cưa tử thần

Thể loại: Hình sự/ Kinh dị

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

“Hãy tỉnh dậy đi, những kẻ lầm lỗi. Chắc bọn mày đang rất sợ hãi và hoang mang không biết mình ở đâu. Tao có thể trả lời rằng, đây có thể là những hình ảnh cuối cùng bọn mày nhìn thấy được. Nếu như bọn mày không vượt qua được bài kiểm tra này. Những năm sống trên đời, bọn mày đã sát sinh, lạm dụng và kiếm những đồng tiền dơ bẩn trên thân xác động vật. Bọn mày có nghe được tiếng khóc, tiếng gào thét trong vô vọng hay những ánh mắt sợ hãi của chúng không?

Hôm nay, bọn mày sẽ được trải nghiệm thế nào là sự bất lực trong thân xác của những con vật đó. Căn phòng này chứa đầy khí độc, trong 60 phút, nếu không thoát ra được thì bọn mày sẽ phải trải qua cái chết đau đớn nhất. Bọn mày có muốn sống không? Hãy cho tao thấy bản năng sinh tồn của bọn mày cao đến mức nào. Trò chơi bắt đầu.”

Và chẳng ai khác ngoài bạn cùng cộng sự trong team đang bị săn lùng bởi kẻ ác nhận này. Chạy ngay đi.

Team Building Challenge trong We Escape

Team building phong cách Escape Game là sự kết hợp giữa hình thức chiến đấu đội nhóm và nhập vai giải đố. Không chỉ yêu cầu về tính tư duy, tham gia trò chơi này người chơi cần có thể lực, sự khéo léo và tinh thần đồng đội cùng vượt thử thách để giành chiến thắng. 

Với cách chơi mới lạ, sáng tạo và thử thách người chơi liên tục trên nhiều phương diện, team building phong cách Escape Game hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm khó quên cùng bạn bè và đồng nghiệp.

The Hunger Games

Đấu trường sinh tử . Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Đấu trường sinh tử

Thể loại: Hành động, sinh tồn

Địa điểm: Hà Nội

Thử tài cung thủ. Nguồn: Weescape

Cốt truyện được lấy từ bộ phim The Hunger Games nổi tiếng. Tại thủ đô Capitol tráng lệ của người Panem hàng năm diễn ra 1 cuộc thi sinh tử mang tên “The Hunger Game”. Luật chơi rất đơn giản, mỗi quận chọn ra các chiến binh dũng cảm nhất, thiện chiến nhất để thi đấu với 12 quận khác. Họ được đặt vào một vùng đất với chỉ 1 lối ra với nhiệm vụ phải tiêu diệt được tất cả quân địch để trở thành người DUY NHẤT sống sót. Năm nay, lá thăm may rủi đã chọn bạn làm vật tế cho trò chơi vô nhân đạo này. 60 phút sắp tới, bạn phải làm gì để tự bảo vệ mình trước sự tấn công của những vật tế khác?

The Hunger Games – Water Fight

Đấu trường sinh tử – Thủy chiến. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Đấu trường sinh tử – Thủy chiến

Thể loại: Hành động, sinh tồn

Địa điểm: Hà Nội

Những ngày gần đây, người dân thủ đô Capitol rạo rực đón chờ cuộc chiến khốc liệt hàng năm sắp diễn ra. Ở cuộc chiến này, chỉ có một luật và một luật duy nhất: Đó là trở thành KẺ SỐNG SÓT CUỐI CÙNG. Theo nguồn tin cho biết, năm nay những chiến binh được tuyển chọn từ 12 quận khác nhau sẽ chiến đấu trên một chiến trường kỳ lạ chưa từng có – một chiến trường bấp bênh trên nước với quy mô lên tới 40 người, hay còn gọi là Đại Thủy Chiến – Water Edition.

Trong 70 phút sắp tới sẽ thử thách toàn bộ khả năng của bạn từ trí tuệ, thể lực cho tới teamwork. Liệu bạn có đủ khả năng để sống sót và đem lại vinh quang cho quê nhà, hay ngã xuống và trở thành một nỗi thất vọng? Tất cả tùy thuộc vào bạn !

Trải nghiệm thú vị trong We Escape

Người chơi sẽ trải qua 60 phút hành động vô cùng kịch tính

60 phút hồi hộp. Nguồn: Weescape

Các trò chơi có trong We Escape luôn đem đến chất phiêu lưu, hành động, mạo hiểm và gay cấn. Trong 60 phút, bạn sẽ cố gắng tìm ra được cách vượt qua thử thách trò chơi. Từ đó trốn thoát ra căn phòng trang bị nhiều lớp khóa. Cũng có những đoạn bò trườn để vượt ra khỏi ngục tối. Và phải chạy đua với thời gian phá hủy bom hay trong hầm mộ Pharaoh với sinh vật nguy hiểm. Chắc chắn đây sẽ là 60 phút đầy bất ngờ và kịch tích lần đầu bạn trải qua.

Không gian siêu thực và công nghệ hiện đại

Các phòng game tại We Escape đều được thiết kế theo đúng chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo hệ thống tương tác cùng người tham gia tự động hóa tối tân nhất. Cốt truyện của từng phần rất đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Tất cả đều dựa trên những bộ phim nổi tiếng, đình đám từ Hollywood. Không gian rộng lớn và hoành tráng. Từng chi tiết đều cẩn thận giúp bạn có được những trải nghiệm chân thực nhất và đáng sợ nhất.

Kết nối tinh thần đồng đội

Trò chơi thực tế tại We Escape giúp bạn tăng thêm các kỹ năng làm việc nhóm. Gắn kết mọi thành viên, tăng tinh thần hoạt động của cá nhân. Vì We Escape nhập vai chân thực. Yêu cầu tinh thần đồng đội cao. Có thử thách yêu cầu nhóm người từ 2 đến 8 người hành động. Cùng suy luận tìm ra manh mối và lời giải đáp cuối cùng.

Nhân viên nhiệt tình và thân thiện

We Escape dành cho mọi đối tượng khác nhau

Lập team và phá đảo We Escape ngay thôi. Nguồn: @angela.suri

Trò chơi nhập vai tại We Escape cũng phù hợp dành cho các nhóm team building công ty. Đặc biệt là khi công ty muốn gắn kết các thành viên, giải quyết vấn đề nhân sự. Nhóm bạn bè là đối tượng chủ yếu mà We Escape hướng đến. Bởi họ mong muốn tìm điều gì thú vị, giải trí mới lạ. Về gia đình và trẻ em, khi có thể giúp các bé phát triển trí tuệ cùng bố mẹ.

Mua vé và cách chơi đơn giản

Kỉ vật. Nguồn: Weescape

Đầu tiên bạn lựa chọn điểm đặt vé trực tuyến với mức giá ưu đãi nhất và tiện lợi nhất. Tiếp theo chọn đội hình phù hợp nhất. Mang theo e-voucher nhận được sau khi đặt vé. Và có mặt 15 phút trước giờ bắt đầu trò chơi. Trò chơi khởi động là lúc bạn sẽ bị khóa bên trong phòng 60 phút. Lúc này bạn sẽ trải qua các thử thách giới hạn bản thân mình cùng câu đố khó khăn. Nếu giải đáp được hết mọi gợi ý bạn sẽ thoát khỏi căn phòng và thành người chiến thắng.

Địa điểm bạn có thể chơi We Escape

Hồ Chí Minh

BIG C: Lầu 1, 268 Tô Hiến Thành, Quận 10, Hồ Chí Minh.

BÌNH THẠNH: Bcons Tower, Đối diện số 179, Đường Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

PLUS: Tầng 3, 320 Lê Văn Sỹ, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tầng 3, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Tầng 8, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

WE ESCAPE PLUS: Tầng 3, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐÔNG ANH: Số 1 Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội

Related

Cho Phép Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng Hỗ Trợ Phòng Chống Dịch Covid

Với năng lực và trách nhiệm của một đơn vị y tế của thành phố, vừa qua, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có văn bản đề xuất với UBND thành phố được triển khai các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho các doanh nghiệp và người lao động tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, nhà trường sẽ triển khai tuyên truyền phổ biến kiến thức thông qua hình thức cung cấp sổ tay phòng chống COVID-19 được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp; Hướng dẫn/hỗ trợ xây dựng quy trình sàng lọc, phân luồng, quản lý, cách ly khi phát hiện ca bệnh có yếu tố dịch tễ; cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí (số lượng lên tới 500 test PCR) đối với các trường hợp người lao động có chỉ định.

Tiếp nhận đề xuất trên, UBND thành phố đồng ý, cho phép Trường Đại học Y Dược Hải Phòng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp trên địa bàn; đồng thời, giao Ban Quản lý Khu kinh Hải Phòng phối hợp với Trường Đại học Y Dược Hải Phòng triển khai thực hiện.

V.H.N

Tiện ích thông tin

Nguồn tin

haiphong.gov.vn

QR Code

Chúng tôi trên Mạng Xã hội

Fanpage Facebook

Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng

QR Code Fanpage

Tin khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Học Và Phòng Thí Nghiệm trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!