Xem Học Cách Yêu / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Học Cách Xem Giờ Cho Android

4 đồng hồ để lựa chọn, 2 là động 2 trò chơi: Thiết lập thời gian hoặc Stop đồng hồ 5 mức độ khó khăn trong mỗi trò chơi Chọn để thiết lập giờ hoặc phút Chọn tốc độ của đồng hồ Aquarium với động vật biển hoạt hình sưu tập Cung cấp cho 3 câu trả lời chính xác và có được một ngôi sao Thu thập 5 sao và có được một nhà sưu tập, một động vật biển dễ thương hoặc trang trí cho bể cá ảo của bạn Tìm hiểu để biết thời gian và đọc đồng hồ Đồ họa vui vẻ và thân thiện với trẻ

“Học cách xem Giờ” cung cấp những cách thức mới và sáng tạo để học nói thời gian. Bé của bạn sẽ thích nó, và điều quan trọng hơn đứa trẻ của bạn sẽ thành công học cách đọc đồng hồ và phân biệt giữa đồng hồ analog và digital. Chơi “tương tác kể thời gian trò chơi” là cách tốt nhất và đơn giản nhất để “học cách nói với thời gian”. Bộ sưu tập này của “trò chơi giáo dục vui vẻ cho trẻ em” sẽ là vị cứu tinh của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm từ giờ và giờ cố gắng để dạy con bạn để đọc đồng hồ và nói với thời gian. Trò chơi thời gian kể tương tác cung cấp một công cụ tuyệt vời để dạy bé của bạn tốt hơn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho trẻ mẫu giáo và lớp mẫu giáo. Điều rất quan trọng để tìm hiểu làm thế nào để nói với thời gian và đọc đồng hồ trước khi con bạn đi học, và những gì cách tốt hơn so với “thời gian hoạt động kể tương tác” và các trò chơi tương tác thời gian kể.

Sử dụng Học cách xem Giờ trong cách sáng tạo nhất mà bạn có thể sử dụng trò chơi giáo dục trẻ em. Xin hãy dạy cho con bạn sự khác biệt giữa giờ và kim phút và cách họ di chuyển. Các ứng dụng sáng tạo cho trẻ mới biết đi có thể giúp bạn với điều đó. Một khi đứa trẻ đã học được sự khác biệt, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm nó. Chọn một thời điểm cụ thể, như di chuyển bàn tay phút khuyến khích con bạn nhấn nút dừng lại khi đồng hồ đạt đến thời gian mong muốn. Nếu câu trả lời là chính xác bạn chuyển sang công việc tiếp theo, nếu bạn không thử một lần nữa. Hoặc vị trí tay để đặt thời gian chính xác.

Cung cấp cho ba câu trả lời chính xác và bạn sẽ có được một ngôi sao như một phần thưởng. Thu thập năm ngôi sao và bạn sẽ có được một động vật biển hoặc trang trí cho bể cá ảo của bạn. Các loài động vật biển hoạt hình vui vẻ sẽ giữ sự chú ý của trẻ em và làm cho trò chơi thú vị hơn. Đồng thời hồ với động vật biển sẽ cung cấp động lực để thu thập tất cả những phần thưởng. Thời gian hơn con quý vị thu thập động vật biển và trang trí hồ cá nhiều hơn nó sẽ học. Nó cũng được biết rằng “trò chơi cho trẻ em học tập” cung cấp kết quả nhanh nhất. “Học mà chơi” với yêu thích “thời gian nói trò chơi” của bạn!

Tải về Học cách xem Giờ và tận hưởng trò chơi tương tác mới cho trẻ em. Con bạn sẽ học cách xem giờ và đọc đồng hồ trong thời gian không. “Thời gian cho trẻ mẫu giáo Telling” chưa bao giờ được vui hơn!

Theo chúng tôi trên: Facebook https://www.facebook.com/KidsAndBabyWorld Twitter https://twitter.com/kids_n_babies và Google + https://plus.google.com/u/0/b/103872503931554717515/103872503931554717515/posts

5 Phim Tình Cảm Nói Về Tình Yêu Mà Tuổi Học Trò Nên Xem Trong Năm 2022

5 phim tình cảm nói về tình yêu mà tuổi học trò nên xem. You Are the Apple of My Eye (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi), Under the Hawthorn Tree (Chuyện tình cây táo gai), The Classic (Cổ điển), Su-ki-da (Là yêu), Like Stars on Earth (Cậu bé đặc biệt). Những tác phẩm trên, tuy cùng thuộc chủ đề về tuổi học trò, nhưng mỗi tác phẩm là một câu chuyện rất riêng, một bài…

5 phim tình cảm nói về tình yêu mà tuổi học trò nên xem. You Are the Apple of My Eye (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi), Under the Hawthorn Tree (Chuyện tình cây táo gai), The Classic (Cổ điển), Su-ki-da (Là yêu), Like Stars on Earth (Cậu bé đặc biệt).

Những tác phẩm trên, tuy cùng thuộc chủ đề về tuổi học trò, nhưng mỗi tác phẩm là một câu chuyện rất riêng, một bài học rất riêng về cuộc sống, tình bạn, tình yêu, tình thầy trò. Hãy dành thời gian thưởng thức những bộ phim này, trân trọng hơn những gì đã có, đang có và cố gắng tận hưởng tuổi trẻ một cách nhiệt huyết nhất. Để nhiều năm sau, nếu có nhìn lại cũng không cảm thấy tiếc nuối vì ngày xưa vẫn chưa sống hết mình.

5 phim tình cảm nói về tình yêu mà tuổi học trò nên xem ( Phim tuổi học trò 2015)

1. You Are the Apple of My Eye (2011)

You Are the Apple of My Eye (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi) kể về Kha Cảnh Đằng (Kha Chấn Đông) cùng nhóm bạn thân bao gồm Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên và A Hòa đều cùng yêu thích một cô gái tên Thẩm Giai Nghi (Trần Nghiên Hi). Chuyện tình cảm của nhóm bạn kéo dài xuyên suốt những năm tháng trung học đến tận đại học, cùng với đó là những lần tình yêu tan vỡ đầy tiếc nuối của các bạn trẻ vì nhiều lý do khác nhau.

You Are the Apple of My Eye của đạo diễn Cửu Bả Đao là một tác phẩm xuất sắc, nội dung nhẹ nhàng nhưng tinh tế, những cảnh quay chân thật tuyệt đẹp, âm nhạc dịu nhẹ sâu lắng. Quan trọng hơn là diễn xuất ăn ý của bộ đôi Kha Chấn Đông và Trần Nghiên Hi đã thực sự khiến người xem trải lòng về chuyện tình tuyệt đẹp nhưng nhiều tiếc nuối của họ.

Gửi gắm những thông điệp giản đơn nhưng khiến người xem giật mình ngỡ ngàng khi cho rằng con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi, tình yêu đẹp nhất là trong giai đoạn yêu thầm vì khi thật sự ở bên nhau rồi rất nhiều cảm giác sẽ biến mất. Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi của điện ảnh Đài Loan là sự trộn lẫn giữa những vui tươi hớn hở của tuổi mới lớn với những tiếc nuối khôn nguôi về thời thanh xuân tươi đẹp lặng lẽ qua đi.

2. Under the Hawthorn Tree (2010)

Under the Hawthorn Tree (Chuyện tình cây táo gai) của điện ảnh Trung Quốc xoay quanh mối tình trong sáng giữa cô học sinh thành thị xuống nông thôn thu thập tư liệu để hoàn thành bài tập và chàng thanh niên tri thức làm ở Cục mỏ địa chất trong thời kỳ Cách Mạng Văn Hóa những năm 70 của thế kỷ trước.

Điểm nổi bật ở tác phẩm là những cảnh quay thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, lối kể chuyện đơn giản, chậm rãi dẫn dắt người xem dõi theo mạch phim của mình. Ngoài ra, diễn xuất của Châu Đông Vũ và Đậu Kiêu cũng chính là điểm nhấn của phim, chính sự ăn ý của hai diễn viên đã vẽ nên chuyện tình trong sáng, thuần khiết với những cái nắm tay rụt rè, nụ hôn khẽ khàng lên mái tóc của Tịnh Thu và Lão Tam.

Under the Hawthorn Tree không chỉ đề cập đến những vấn đề tình cảm đơn thuần, mà song song với đó tác phẩm còn khắc họa sắc nét về thời cuộc lúc bấy giờ. Đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã vô cùng thành công trong việc khắc họa mối tình nhiều tiếc nuối giữa Tịnh Thu và Lão Tam, đồng thời cũng truyền tải rõ nét bối cảnh của thời đại lúc bấy giờ, thời đại mà con người luôn bị kèm kẹp, luôn bức bối, không thể sống tự do với những ước muốn của bản thân.

3. The Classic (2003)

The Classic (Cổ điển) xoay quanh hai câu chuyện tình yêu cách nhau 3 thập kỷ. Ji Hye (Son Ye Jin) và Soo Kyung là đôi bạn thân thiết, trớ trêu thay họ cùng phải lòng một chàng trai. Soo Kyung tính tình bồng bột, nhờ Ji Hye viết thư tình giúp mình để gửi đến Sang Min (Jo In Sung), chính điều này đã giúp Soo Kyung và Sang Min đến được với nhau. Cũng từ đó mà Ji Hye luôn cảm thấy khó chịu và tìm cách né tránh Sang Min. Nhưng duyên số cũng rất tình cờ sắp xếp cho Ji Hye và Sang Min những lần gặp gỡ bất ngờ, khiến tình cảm giữa họ nảy nở như nụ hoa trong sương mai. Một lần dọn dẹp gác mái, Ji Hye đã bắt gặp chiếc hộp gỗ của mẹ cô, nơi lưu trữ nhật ký cũng như những lá thư của bà về mối tình đầu.

Không phải ngẫu nhiên mà The Classic lại được người bạn Hong Kong bầu chọn là một trong những tác phẩm hay nhất của điện ảnh châu Á. Đạo diễn Kwak Jae-yong đã vô cùng thành công trong việc vẽ nên bức tranh muôn màu về hai chuyện tình cách nhau 3 thập kỷ một cách tự nhiên và lôi cuốn. Sự thành công của The Classic không thể không kể đến diễn xuất ấn tượng của “Cựu tình đầu quốc dân” Son Ye Jin, Jo Seung-woo và Jo In Sung. Cùng nhau, cả ba đã tái hiện hai chuyện tình đẹp như mơ tưởng chừng chỉ có thể xuất hiện trên những trang sách.

Hệt như cái tên, mọi thứ diễn ra trong The Classic đều rất cổ điển, khẽ khàng len lỏi vào tâm trí người xem như một bài thơ, nhẹ nhàng dao động những con tim đang yêu như một bản nhạc không lời. The Classic như lát cắt muôn màu về những kỉ niệm tươi đẹp của tuổi trẻ, về tình yêu thuần khiết, tình bạn trong sáng, tuy ma mị nhưng lại man mác buồn, không khỏi khiến người xem day dứt.

4. Su-ki-da (2005)

Su-ki-da (Là yêu) xoay quanh cô bé Yu, Yu có cảm tình với cậu bạn Yosuke điển trai, người hay ngồi ở bờ sông đánh đàn ghi-ta. Lúc nào cũng vậy, Yosuke chỉ chơi một khúc nhạc duy nhất, tò mò thôi thúc, Yu luôn tìm đến bờ sông với niềm mong mỏi, đợi chờ và cả nỗi buồn không tên vì người mà Yosuke để tâm không phải là Yu mà là một người khác – chị gái của Yu. Ôm buồn đau vào lòng, Yu tìm mọi cách gán ghép hai người với nhau, tuy nhiên một tai nạn khủng khiếp xảy ra đã khiến chị gái Yu rơi vào trạng thái hôn mê. Kể từ đó, Yu và Yosuke không gặp lại nhau nữa mãi đến 17 năm sau.

Mọi thứ về Su-ki-da của đạo diễn Hiroshi Ishikawa đều trầm lắng, phim lấy tông màu tối chủ đạo, xuyên suốt phim hầu như không có bất kỳ một bản nhạc nền nào vang lên, song song với đó luôn là ánh mắt buồn man mác của nhân vật, chính những điều trên đã cuốn người xem vào một hành trình tình yêu lặng lẽ, day dứt khôn nguôi. Hai bộ đôi Aoi Miyazaki – Eita và Hiromi Nagasaku – Hidetoshi Nishijima trong vai đôi bạn Yu – Yosuke khi còn trẻ và khi về già đã thành công trong việc dẫn dắt người xem dõi theo hành trình tìm kiếm tình yêu của họ.

Su-ki-da của điện ảnh Nhật Bản như một món ăn lạ trong danh sách Những bộ phim gợi nhớ về tuổi học trò đầy kỉ niệm, cũng gợi nhớ về tuổi học trò, cũng gợi nhớ về tình yêu, tình bạn, nhưng ở Su-ki-da có gì đó rất lạ lẫm, tác phẩm tập trung khai thác sâu vào nỗi cô đơn của con người hiện đại, nhiều người trong chúng ta lặng lẽ sống qua từng ngày mà thậm chí còn chả nhớ được lần gần nhất mà bản thân cảm thấy hài lòng với chính mình là khi nào.

5. Like Stars on Earth (2007)

Tuyệt phẩm của điện ảnh Ấn Độ Like Stars on Earth (Cậu bé đặc biệt) xoay quanh cậu bé 8 tuổi Ishaan Awasthy (Darsheel Safary). Ishaan Awasthy sở hữu một đầu óc đầy nghệ thuật, song cậu lại có thành tích học tập đáng hổ thẹn ở trường lớp. Chính điều này đã khiến gia đình Ishaan quyết định gửi cậu đến một trường nội trú, cũng tại ngôi trường mới này, Ishaan đã gặp gỡ thầy giáo Ram Shankar Nikumbh (Aamir Khan), người đã phát hiện Ishaan mắc chứng khó đọc và luôn tìm cách để giúp cậu vượt qua khó khăn này.

Như chính cái tên Like Stars on Earth, mọi đứa trẻ đều đặc biệt, đều được ví như ngôi sao trên trời, tỏa sáng đẹp đẽ. Like Stars on Earth của đạo diễn Aamir Khan thực sự là một tác phẩm xuất sắc về trẻ con, về cách giáo dục trẻ con. Nếu bạn là một người yêu quý trẻ nhỏ và có trách nhiệm với trẻ nhỏ, thì đây chính là bộ phim dành cho bạn.

Những tác phẩm trên, tuy cùng thuộc chủ đề về tuổi học trò, nhưng mỗi tác phẩm là một câu chuyện rất riêng, một bài học rất riêng về cuộc sống, tình bạn, tình yêu, tình thầy trò. Hãy dành thời gian thưởng thức những bộ phim này, trân trọng hơn những gì đã có, đang có và cố gắng tận hưởng tuổi trẻ một cách nhiệt huyết nhất. Để nhiều năm sau, nếu có nhìn lại cũng không cảm thấy tiếc nuối vì ngày xưa vẫn chưa sống hết mình.

Học Bác Hồ Là Học Cách Yêu Công Việc, Yêu Cuộc Sống

Từ nhỏ, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng (sinh năm 1979) đã đọc rất nhiều câu chuyện về Bác Hồ, khiến anh kính ngưỡng Bác, xem Bác như một tấm gương lớn để noi theo. Sau này lớn lên, có dịp đến những địa danh mà Bác đã từng đặt chân đến, nơi Bác từng sống và làm việc, anh càng có những hình dung cụ thể và rõ nét hơn về Bác.

Kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng nhận Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018

Cách đây 3 năm, từ khi Đảng ủy Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Đảng ủy Nhà máy Đạm Phú Mỹ triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng không những có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Bác mà còn thật sự học và làm theo Bác ở những việc rất cụ thể.

Kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng kể, ngày trước, anh ít khi đặt ra mục tiêu, kế hoạch cụ thể cho công việc của mình, nhất là những việc nhỏ, ngắn hạn. Nhưng suốt 3 năm qua, anh đã thay đổi hoàn toàn điều đó. Tất cả công việc lớn, nhỏ đều được anh đưa vào kế hoạch với các mức độ ưu tiên phù hợp để luôn bảo đảm hoàn thành công việc đúng tiến độ và chất lượng.

Kế đến, từ việc học theo phong cách, tư duy của Bác cộng với bản tính tò mò của mình, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng liên tục đặt ra câu hỏi và tìm cách trả lời để đưa ra bản chất, tính logic của sự vật, hiện tượng. Nhờ đó, anh luôn là người chủ động giải quyết vấn đề để tối ưu hóa hiện trạng thiết bị thay vì đợi đến khi có hỏng hóc, sự cố mới tiến hành sửa chữa. Đối với những công việc mang tính lặp lại như làm báo cáo, anh cũng tìm ra và áp dụng các kỹ thuật, xây dựng công cụ để tự động hóa các công việc nhằm giảm thiểu sai sót và lãng phí thời gian…

Trong công tác đào tạo nội bộ cũng vậy, từ khi học và làm theo Bác, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng đã có những thay đổi rõ rệt. Trước đây, anh thực hành theo mô hình đào tạo theo kiểu hướng dẫn viên truyền đạt kiến thức qua các slide trình chiếu, còn học viên ghi chép rồi sau đó thực hành những gì đã học. Phương pháp này vừa có lý thuyết vừa thực hành nên mọi người tiếp thu và làm được. Nhưng chỉ khoảng nửa năm sau, mọi người bắt đầu quên dần, lý do là vì cách học của họ bị động.

Sau đó, anh Tùng đã nghiên cứu chuyển sang mô hình đào tạo chủ động: Hướng dẫn viên giao chuyên đề để học viên tự tìm hiểu, nghiên cứu, tổng hợp, sau đó trình bày và đưa ra giải pháp. Như vậy, học viên sẽ phát huy tinh thần tự chủ, sáng tạo, trách nhiệm, hợp tác và tự tăng cường các kỹ năng mềm hỗ trợ. Chính vì mọi thứ do tự thân vận động, chủ động tìm hiểu, làm ra nên mọi người nhớ rất lâu.

Về khía cạnh cuộc sống, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng quan niệm rằng, học và làm theo Bác không có nghĩa là hô khẩu hiệu với những điều to tát mà học Bác là học thái độ sống rất cụ thể. Đó là lối sống lành mạnh, cân bằng, có nhiều niềm vui giản dị trong cuộc sống để luôn có thể nhìn thấy những khía cạnh nên thơ của cuộc đời; là học cách Người yêu thương ngọn núi, dòng sông, yêu cành cây, ngọn cỏ để dung dưỡng cho vẻ đẹp tâm hồn… Đó là những bài học mang đến cho mỗi con người tình yêu với cuộc sống.

“Đối với thói quen thể dục thể thao cũng vậy, lúc trước tôi chơi tennis nhưng cũng chỉ chơi khi có bạn rủ hay dịp nào đó. Gần đây, khi Tổng công ty phát động phong trào chạy bộ, tôi đã tham gia nhiệt tình và đặt ra mục tiêu số kilômét chạy hằng tuần. Nếu có thời gian thì tôi đạp xe, bơi lội. Tuy không quá chú trọng về thành tích nhưng bây giờ tôi đều có kế hoạch thể thao hằng tuần. Không những vậy, tôi còn vận động gia đình, vợ con tham gia”, Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ.

Không gian sống ở nhà anh bây giờ cũng nên thơ hơn với những mảng xanh của hoa cỏ. Anh kể, thay vì cuối tuần nào cũng tụ tập bạn bè trong nhà máy uống cà phê, tán gẫu, bây giờ anh dành nhiều thời gian để trồng, chăm sóc hoa, hay tự mình pha ly cà phê, ngồi bên khu vườn nhỏ và đọc những quyển sách yêu thích.

Đặc biệt, anh Tùng đang học và thực hành theo lối sống giản dị của Bác, cũng như phong cách sống tối giản trong một quyển sách của Nhật mà anh đang đọc. Trước đây, anh có thói quen mua đồ dùng theo sở thích nhưng có nhiều món đồ mua về không dùng hoặc dùng một lần rồi thôi. Đó là sự lãng phí và vô tình biến nhà mình thành một cái kho. Bây giờ, anh đang tập cách suy nghĩ và thực hành “cái gì là quan trọng nhất” và “cách buông bỏ” những thứ không cần thiết. Hai điều này không chỉ giúp anh tiết kiệm mà còn giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng, đơn giản và sạch sẽ, tinh tế hơn.

Sự giản dị còn được anh Tùng áp dụng trong cả cách chơi hoa. Thường thì người ta hay chọn chơi những cây đắt tiền, có tiếng, nhưng anh thì quan niệm trồng cây là để cuộc sống mình hòa với thiên nhiên, để nuôi dưỡng tâm hồn chứ không phải là nơi để trưng trổ, khoe khoang. Vì thế, anh chọn chơi những cây hoa thuộc dạng phổ biến, dễ chăm sóc và nhanh lớn. Chỉ cần thế là đã mang lại cho anh cảm giác thú vị rồi.

Không những thế, bài học về sự giản dị cũng đã thấm nhuần trong cách anh ăn mặc, trong mọi sinh hoạt của cuộc sống. Điều khiến anh cảm thấy mình thành công nhất chính là truyền được cảm hứng về sự giản dị đó đến các con, từ chuyện mua điện thoại, đôi giày sao cho phù hợp nhất với lứa tuổi, với nhu cầu. Rất vui là các con anh đã hưởng ứng nhiệt tình.

Nói về kết quả sau 3 năm học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng “khoe” rằng, mặc dù rất khó để thực hiện và hoàn thành hết các mục tiêu đề ra nhưng bản thân anh đã có nhiều thay đổi tích cực. Anh thấy tự tin, yêu công việc hơn, thực hiện được nhiều kế hoạch hơn, cuộc sống tinh thần tốt hơn, yêu đời hơn và trưởng thành hơn.

Cũng xin kể thêm rằng, trong năm 2018, khi sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05, kỹ sư Nguyễn Hữu Tùng đã được Đảng ủy Nhà máy Đạm Phú Mỹ biểu dương và đây cũng là năm anh vinh dự nhận được Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh. Đó là sự trùng hợp nhưng không hề ngẫu nhiên bởi đó chính là “quả ngọt” từ những nỗ lực học tập và làm việc theo Bác một cách khoa học, nghiêm túc.

L.Trúc

Xem Phim Học Tiếng Đức

Có rất nhiều lí do để bạn có thể lựa chọn việc xem phim học tiếng Đức để tăng trình độ. Trong số đó chúng tôi sẽ cho bạn những lí do chính như sau: Lí do thứ nhất ấy chính là phim thì thú vị, hấp dẫn, sách vở thì không. Bạn xem phim, nội dung lôi cuốn bạn, bạn tập trung lắng nghe từng câu thoại của diễn viên, nghe nhiều sẽ khiến bạn sẽ ghi nhớ được những câu hội thoại giao tiếp đơn giản. Từ đó có thể khiến khả năng phản xạ tiếng Đức của bạn tốt hơn, một điều mà khi đọc sách khó mà bạn có thể đạt được.

Lí do thứ hai để bạn học tiếng Đức qua phim ảnh là bạn sẽ học được ít nhiều về văn hóa, phong tục tập quán của người Đức qua những bộ phim nổi tiếng. Từ những thước phim đẹp, những đoạn hội thoại tự nhiên của các diễn viên sẽ khiến bạn có thể dễ dàng am hiểu rõ hơn về văn hóa của người Đức, qua đó bạn có thể sẽ yêu thêm về nước Đức mà tăng hơn quyết tâm học tiếng Đức.

Để cho việc học tiếng Đức qua phim ảnh hiệu quả, bạn cũng cần sự nghiêm túc, khi xem thấy có từ vựng mới bạn cần phải ghi chép lại. Sau đó tra cứu nghĩa từ bằng từ điển giấy hoặc tốt hơn là từ điển điện tử để bạn có thể nghe cách phát âm chuẩn của từ mới ấy rõ ràng hơn.

Cũng đừng quên rằng sau ấy mang những từ vừng đó học lại sao cho nhuần nhuyễn cách phát âm, cách dùng từ. Đừng ngại nhờ bạn bè học tiếng Đức cùng luyện tập cũng như chia sẽ những gì mới học được cùng nhau, giúp cho hành trình học tập của bạn sôi động, thú vị hơn. Top phim để học tiếng Đức dễ dàng hơn

“The Baader Meinhof Complex” (“Der Baader Meinhof Komplex”) (2008)

Bạn đang tìm kiếm một bộ phim nhiều cảnh hành động máu lửa với súng ống đạn dược thì đây là một bộ phim bạn không nên bỏ qua. Đây là một bộ phim truyền hình hành động cay cấn Đức của đạo diễn Uli Edel. Nội dung của phim dựa trên một cuốn sách bán chạy nhất năm 1985 cùng tên của Stefan Aust. Phim kể về một nhóm chiến binh lừng danh hoạt động trong khoảng thời gian 1967 đến 1977 cho phe Hồng quân.