Xem Cách Vẽ Gấu / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Gấu Bắc Cực

Làm thế nào để vẽ một con gấu Bắc cực nếu bạn là một nghệ sĩ vừa chớm nở và chưa bao giờ vẽ con vật này trước đây? Dễ dàng và đơn giản nếu bạn sử dụng bài học của chúng tôi cho trẻ em và người lớn. Chuẩn bị mọi thứ bạn cần: bạn có thể nhận được bằng tối thiểu các công cụ, cụ thể là giấy, cục tẩy và bút chì, và bắt đầu vẽ!

Chúng tôi bắt đầu bất kỳ bản vẽ từ những điều cơ bản, trong trường hợp này chúng tôi cũng làm như vậy. Chúng tôi bắt đầu với các hình thức chung đơn giản và dần dần làm phức tạp hình ảnh, với cách tiếp cận này rất khó để mắc lỗi. Đối với những điều cơ bản, vẽ một vòng tròn lớn, đường dẫn của cơ thể, hình dạng của đầu gấu bắc cực và ba đường cong. Hãy nhìn xem, nó đã trở nên rõ ràng rằng con gấu của chúng ta sẽ đứng sang một bên để quan sát.

Trên các đường cơ sở, chúng tôi bắt đầu vẽ bản vẽ chính. Theo quy định, chúng tôi bắt đầu với đầu của một con gấu Bắc cực, bởi vì chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi nó theo tỷ lệ. Chúng ta chỉ cần một vài dòng và một điểm tối để có thể nhìn thấy hình dạng chính của đầu.

Bây giờ vẽ đường trở lại lớn. Hãy chú ý đến các uốn cong của cột sống và xương bả vai.

Giai đoạn tiếp theo là vẽ các bàn chân trước gần nhất với chúng ta. Chúng tôi vẽ không phải bằng các đường thẳng, mà bằng các nét rách để nhấn mạnh cấu trúc của lớp phủ len.

Lặp lại tương tự với chân của một con gấu Bắc cực phía sau.

Bây giờ vẽ chân sau của gấu bắc cực. Xin lưu ý rằng nó lớn hơn một chút và rộng hơn ở trên cùng, và cũng có một uốn cong đặc trưng.

Ở giai đoạn này, chúng ta vẽ tóc trên bụng, và cũng tự vẽ chân bằng móng vuốt dài.

Bây giờ tôi quyết định loại bỏ các đường cơ sở, vì hầu hết tất cả chúng ta đã rút ra. Các chi tiết nhỏ vẫn còn – tai và đuôi của một con gấu Bắc cực.

Chúng tôi đã nhận nó như thế này.

Đối với khối lượng tôi làm một chút nở trên một số khu vực bóng mờ. Bạn không thể làm điều này hoặc, ví dụ, tô màu nó bằng một màu bằng cách sử dụng màu xanh lam hoặc xám tím: trong trường hợp này, hình ảnh sẽ trông sống động và thú vị.

Như bạn có thể thấy, vẽ một con gấu bắc cực trong các giai đoạn bằng bút chì không khó ngay cả với một đứa trẻ, và thậm chí một người trưởng thành sẽ đối phó với một nhiệm vụ như vậy.

Hãy cho chúng tôi, bạn có thích vẽ trong bài học của chúng tôi? Bản vẽ của bạn là gì?

Công cụ vẽ

Vì chúng tôi bắt đầu vẽ một con gấu Bắc cực, nên trước khi bạn bắt đầu làm điều này, bạn nên tích trữ những thứ sau đây mà chúng tôi chắc chắn cần:

Bút chì sắc nét. Tốt nhất là sử dụng bút chì có độ cứng khác nhau, ví dụ, một cây bút chì mềm là lý tưởng để pha trộn.

Giấy. Đối với những đứa trẻ chỉ thành thạo bản vẽ, hãy lấy giấy có kích thước trung bình – nó dễ chịu hơn trong tay và dễ uốn hơn cho các họa sĩ trẻ.

Tẩy Công cụ xóa sẽ càng mềm thì càng chính xác sẽ xóa các phần bị hỏng của con gấu nếu bản vẽ theo giai đoạn thất bại lần đầu tiên.

Lý tưởng nhất, sẽ rất tốt nếu dự trữ một cây đũa phép để xóa các đường viền ban đầu, nhưng trong vai trò này, một mảnh giấy được xoắn bởi hình nón có thể hoạt động. Và đối với một số trẻ em, ngay cả quá trình xóa các đường viền sẽ thú vị hơn nếu bạn làm điều này với mu bàn tay hoặc ngón tay.

Kiên nhẫn. Vẽ từng bước một con gấu sẽ đòi hỏi sự kiên trì từ trẻ em, vì vậy đây là một bài tập tuyệt vời cho những người không thể ngồi yên trong một phút.

Làm thế nào để vẽ một con gấu Bắc cực trong các giai đoạn

Đại diện của loài này không phải là một trong những người sẽ dễ dàng tạo dáng khi họa sĩ quyết định vẽ nó, vì vậy sẽ rất hữu ích cho trẻ em khi xem ảnh hoặc video nơi có thể nhìn thấy rõ cơ thể gấu và chuyển động của nó. Do đó, sẽ dễ dàng hơn để tưởng tượng hình ảnh trong đầu của bạn khi bạn vẽ một con gấu

Một bản vẽ nhẹ có thể được mô tả với sự trợ giúp của các đường viền, vẽ lại chúng trên giấy từ bài học đã được hiển thị. Nhưng nếu bạn muốn dạy trẻ vẽ, và không chỉ sao chép một cách thành thạo một hình ảnh, hãy cho thấy rằng bạn có thể phác thảo các phần của cơ thể gấu dưới dạng hình tròn, hình tam giác, hình elip – trong một từ, hình dạng hình học đơn giản.

Kỹ thuật này cho phép bạn vẽ trong các giai đoạn không chỉ là một con gấu, mà còn các động vật khác. Vì vậy. Đầu tiên, đánh dấu tờ giấy bằng các đường nở, phác thảo trung tâm của bức tranh. Chúng tôi vẽ dễ dàng, hầu như không chạm vào tấm.

Bây giờ chúng ta vẽ ba vòng tròn – hai vòng tròn lớn (đây sẽ là cơ thể của con gấu) và một vòng tròn nhỏ, ở một khoảng cách nào đó với cơ thể tương lai (đây sẽ là đầu). Bây giờ chúng tôi kết nối các vòng tròn lớn với nhau bằng hai đường thẳng. Dòng thứ ba phác thảo chân trước trong tương lai của con gấu.

Bây giờ chúng ta dần dần kết nối đầu gấu con với cơ thể với cơ thể mà chúng ta vẽ đường viền của bàn chân. Trên một vòng tròn nhỏ, vẽ một hình chữ nhật nhỏ, không đều, biểu thị khuôn mặt của con thú.

Bây giờ chúng ta vẽ đôi tai – hai hình bán nguyệt nhỏ trên đầu chú gấu, một dấu gạch ngang nhỏ đánh dấu nơi chúng ta sẽ vẽ mắt. Nó là dễ dàng ngay cả đối với trẻ em.

Nó là cần thiết để đánh dấu miệng – và để làm điều này, chúng tôi vẽ một đường cong nhỏ, hơi cong xuống. Chúng tôi phác thảo đuôi ở dạng tam giác hẹp ở phía sau.

Cố gắng vẽ dễ dàng nhất có thể bằng cách chạm vào giấy bằng bút chì – để trong tương lai có thể dễ dàng xóa các đường viền phụ.

Bước cuối cùng sẽ là thêm bóng và âm lượng cho hình ảnh. Đừng quên xóa các đường viền ban đầu, hoặc trộn chúng cho đến khi có màu đồng nhất.

Bức tranh kết quả, được vẽ cùng với trẻ em, có thể được treo trên tường trong vườn ươm, hoặc bạn có thể vẽ nó trước đó – trong màu của gấu bắc cực có các màu xám và vàng.

Vẽ một con gấu trắng trong các giai đoạn:

Tưởng tượng con vật dưới dạng hình dạng hình học đơn giản và bắt đầu vẽ chúng bằng bút chì đơn giản. Kích thước là rất quan trọng ở giai đoạn này. Đây là một hình bầu dục lớn – đây là cơ thể. Với nó, chúng tôi vẽ thêm một vài hình bầu dục có kích thước khác nhau để hiển thị chân trên và dưới. Ngoài ra, vẽ một vòng tròn ở trên cùng và thêm một hình chữ nhật vào đó để có được hình dạng chung của đầu.

Chúng tôi bắt đầu kết nối tất cả các số liệu với nhau trong một hình thức. Các đường viền phải mịn.

Sau đó, bạn có thể loại bỏ nhiều đường phụ trợ ở giữa thân máy để vẽ đường viền chi tiết hơn và thêm các chi tiết nhỏ dưới dạng nếp gấp. Ở chân dưới, chúng tôi bắt đầu vẽ ngón tay.

Sau đó, chúng tôi đi lên để làm việc trên đường viền của đầu và mặt. Thêm hai tai nhỏ ở đầu. Nối hai hình thành một và vẽ mũi bằng miệng. Lưỡi nhỏ sẽ ở ngay bàn chân trên.

Ở giữa mõm vẽ mắt. Điều rất quan trọng là vẽ chúng một cách tự nhiên, để hình vẽ của chú gấu bông trở nên đáng tin và giống nhau. Ở giai đoạn này, chúng tôi cũng làm rõ phác thảo của toàn bộ bức tranh và thêm một số nếp gấp quan trọng. Ở phía bên trái của chân thấp vẽ các nét để tạo bóng.

Sử dụng bút đánh dấu màu đen để vuốt bản vẽ phác thảo đã hoàn thành của khối gấu bắc cực.

Bản thân gấu con có màu trắng, nhưng tạo ra sắc thái trên len của nó bằng bút chì màu. Vì vậy, đầu tiên chúng ta lấy một cây bút chì màu xanh và màu xanh.

Sau đó, bạn cần tạo ra các sắc thái ấm áp trên áo khoác. Với những cây bút chì màu be và hồng nhạt.

Sử dụng bút chì màu đen, chúng tôi tạo ra các nét hoàn thiện cho âm lượng và bóng.

Chúng tôi đã sẵn sàng để vẽ một con gấu Bắc cực bằng bút chì màu và kiến ​​thức vẽ cơ bản.

Hướng Dẫn Vẽ Gấu Winnie The Pooh

​”Winnie the Pooh, Winnie the Pooh,Chubby little cubby all stuffed with fluff.He’s Winnie the Pooh, Winnie the Pooh,Willy, nilly, silly old bear.”– Lời bài hát trong một bộ phim hoạt hình Winnie the Pooh

Gấu Winnie the Pooh là ai? – Tiểu sử gấu Winnie the Pooh

The Hundred Acre Wood, nhà của Pooh, là nơi sinh sống của nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Piglet, Tigger, Thỏ, Cú, Eeyore, Kanga và Roo. Christopher Robin, một đứa trẻ, cũng là một trong những người bạn của Pooh. Nhân vật này được dựa trên con trai của tác giả cùng tên, và các nhân vật động vật là thú nhồi bông của con trai ông.

” Winnie the Pooh ” được đặt tên bởi Christopher sau khi ông biết đến một con gấu tên là Winnie mà ông nhìn thấy tại Sở thú London, và một con thiên nga tên là Pooh. Wood cũng được đặt tên dựa trên một công viên thực sự ở Anh.

Hướng dẫn vẽ gấu Winnie the Pooh

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ tạo thành đỉnh của đầu gấu Pooh

Kéo dài một đường cong từ một bên của vòng tròn, uốn cong nó theo một cách tự do để kết nối với mặt đối diện của vòng tròn. Điều này sẽ giúp bạn định hình khuôn mặt của Pooh.

Tiếp theo, mở rộng một đường cong dài bên dưới đầu và nhân đôi nó lại để bao bọc thân hình mỏng manh của gấu.

Vẽ chân của Pooh. Đối với mỗi chân, bắt đầu bằng một cặp đường cong. Để tạo thành bàn chân, vẽ một đường cong xung quanh và hài hòa với đáy của các đường khác, uốn cong qua nó để định hình phần trên cùng của bàn chân.

Xóa các đường khung từ mặt và chân của Pooh.

Tiếp theo, đến chiếc áo cổ điển của Pooh. Vẽ một cặp đường cong để tạo thành cổ, gặp nhau ở một điểm ở giữa. Sử dụng các đường cong để bao quanh cổ áo, và các đường cong bổ sung để tạo thành các tay áo. Cuối cùng, kèm theo đáy của áo sơ mi bằng cách sử dụng một đường cong dài.

Xóa đường khung khỏi áo.

Vẽ Chi tiết áo sơ mi với kết cấu của vải gấp bằng cách sử dụng các đường cong ngắn. Sau đó, vẽ cánh tay của Pooh bằng một loạt các đường cong.

Hoàn thiện mỗi tai bằng cách sử dụng một đường cong ngắn để tạo thành một hình tròn không đều. Ở giữa khuôn mặt, vẽ một hình tam giác tròn, lộn ngược và tô bóng bên trong nó để tạo thành lỗ mũi. Đặt một đường cong phía trên mũi để cho thấy nếp nhăn ở mũi. Ở mỗi bên mũi, vẽ một đường cong ngắn để chỉ ra nếp nhăn của mắt. Vẽ con ngươi ở mỗi mắt. Vẽ đường cong cho lông mày. Bắt đầu bằng cách sử dụng một dòng chữ “U” lớn. Vẽ các đường cong ngắn ở mỗi đầu, và kèm theo miệng mở bên dưới nó bằng một đường cong. Trong miệng, vẽ một đường cong để chỉ lưỡi.

Tô màu Winnie the Pooh thường là một màu vàng vàng với một chiếc áo đỏ. Vẽ cho nhân vật một ngôi nhà trong Hundred Acre Wood để tăng thêm phần chi tiết.

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Vẽ Chú Gấu Panda Vừa Đẹp Vừa Chính Xác

Vẽ Chú Gấu Panda cho đẹp và chính xác thật không phải dễ dàng, do những đặc điểm của loại động vật này. Những chú gấu panda rất dễ thương, vì thân hình phúng phính và có kiểu mẫu đặc thù.

Trong bài hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một để vẽ một chú gấu panda to lớn cho mình. Rất đơn giản và vui nhộn!

Nếu bạn vẽ kỹ thuật số, bạn chỉ cần một chương trình vẽ. Nếu bạn muốn sử dụng các dụng cụ truyền thống, tôi gợi ý như sau:

Bước 1

Phác họa một hình ovan cho phần thân chính.

Bước 2

Thêm một hình tròn cho phần đầu.

Bước 3

Nối hai phần này bằng các nét thoai thoải.

Bước 4

Vẽ hai nét xiên để phác họa cho phần khoảng cách giữa hai chân.

Bước 5

Gắn những cái chân vào điểm cuối của các nét thẳng. Vẽ chúng hơi cong hướng về mặt đất.

Bước 1

Nối các hình ovan vào các chân để tạo hình cở sở cho bàn chân.

Bước 2

Vẽ các hình ovan lên chúng. Cách này làm cho các phần khớp trông dày dặn hơn.

Bước 3

Vẽ nét ngoài phần chân. Chúng nên trông lớn và phủ rất nhiều lông.

Bươc 4

Thêm độ dày vào những cánh tay.

Bước 5

Phác thảo nét của hai vai.

Bước 6

Vẽ phác năm cái móng của mỗi chân.

Bước 1

Vẽ một chữ thâp lên khuôn mặt để tìm trung điểm. Hãy nhớ rằng phần đầu có hình cầu, không phải là hình phẳng như ta trông thấy.

Bước 2

Vẽ một hình tròn để tạo cái mõm.

Bước 3

Vẽ hai hình tròn ở hai cạnh của phần mõm, phần phía trên.

Bước 4

Vẽ các hình tròn nhỏ bên trong. Những hình này sẽ là những con mắt thật sự.

Bước 5

Vẽ hai hình tròn lớn hơn bên dưới. Điều này sẽ giúp chúng ta tạo hình phần ráp nối con mắt của gấu Panda.

Bước 6

Vẽ cái mũi

Bước 7

Vẽ nụ cười bên dưới cái mũi.

Bước 8

Vẽ hai vòng tròn lớn làm cái má.

Bước 9

Vẽ nơi đặt hai cái tai.

Bước 10

Vẽ hai cái tai tròn.

Nếu bạn vẽ bằng kỹ thuật số, hãy thực hiện phần này trên một layer mới. Nếu bạn vẽ theo cách truyền thống, đây chính là lúc cần đến công cụ làm dày hơn, đậm hơn.

Bước 1

Vẽ nét ngoài của các chân. Vẽ chúng mềm mại ở một cạnh và trông như phủ lông ở cạnh bên kia.

Bước 2

Vẽ nét ngoài của hai hai phủ lông và những chi tiết khác của khuôn mặt.

Bước 3

Vẽ viền toàn bộ phần đầu.

Bước 4

Vẽ nét ngoài phần còn lại của cơ thể.

Bước 5

Vẽ nét ngoài của những cái móng.

Bước 6

Thêm vào các chi tiết của phần mõm.

Bước 7

Vẽ các đường tiếp giáp của phần trắng và đen.

Bước 8

Tô màu đen của các phần đó. Nếu muốn, bạn có thể để các chấm sáng màu trắng trong đôi mắt.

Thật là dễ thương!

Chú gấu panda thật đẹp!

* Sự đam mê khơi nguồn ước mơ * Từng nét vẽ tạo dựng thành công!

Hướng Dẫn Vẽ Chú Gấu Dễ Thương Trong Adobe Illustrator

Bắt đầu làm việc với Adobe Illustrator và tạo ra 1 New Document. Với đồ họa Vector thì thiết kế ban đầu không quá quan trọng.

– Sau đó sử dụng Công cụ Rounded Rectangle Tool tạo hình Bo tròn, Trong khi tạo ra ta nhấn phím Shift để tạo hình Cân đối & Kết hợp với Mũi tên lên – Xuống để thay đổi Góc Bo

– Tiếp theo, ta vẽ 1 vòng tròn màu đen có đường kính Trùng với hình trên & di chuyển trùng lên hình trên .

– Chọn 2 hình trên & sử dụng Unite để kết hợp chúng với nhau.

– Vẽ 1 hình elip màu trắng lên trên 2 hình ở trên, sử dụng Align để căn vị trị hình.

– Vẽ hình tròn màu trắng nhỏ lên trên hình Elip, sao đó Sao chép 1 hình nữa Đối diện.

– Tiếp theo, vẽ 1 hình tròn màu đen làm Mắt của gấu + 2 vòng tròn màu trắng nhỏ tạo độ bóng . Sao chép thành 2 con mắt

– Để vẽ mũi ta chọn Công cụ Star Tool, Giảm số góc còn 3 bằng cách nhấn mũi tên xuống .

– Tạo mắt chú Gấu cute hơn bằng chiếc miệng Ngơ ngác – là 1 hình Elip nhỏ :

– Để tạo Tai ta vẽ 2 vòng tròn Tô 2 màu Đen+Trắng & Di chuyển xuống dưới các hình đã vẽ ở trên, Lấy Đối xứng để làm tai còn lại.

– Tiếp tục vẽ 1 hình Tròn trắng, Nhân đôi Thân, Kết hợp với nhau bằng cách sử dụng: Intersect trong Pathfinder để loại bỏ vùng Thừa:

– Tay Gấu là 1/4 hình Tròn lớn bằng cách bỏ điểm neo, Chỉnh lại kích thước to lên cho hợp. Sau đó bo tròn.

– Nhân đôi & lấy đối xứng ta sẽ đc 2 tay & di chuyển xuống dưới các đối tượng trước đó:

– Hoàn thiện chú Gấu Cute bằng cách vẽ chân là 2 hình elip lớn màu đen:

– Bắt đầu xây dựng Bối cảnh xung quanh bằng cách vẽ 1 hình Elip lớn màu xanh lá cây , ví trí trung tâm ngay dưới Chú Gấu.

– Tạo cây cối bằng cách dùng Pen Tool vẽ từ thân & chia nhánh cành cây.

– Tương tụ ta cũng sẽ tạo ra 1 thân cây khác ở bên kia ;

– Sử dụng hàng loạt các hình elip làm tán lá cây màu xanh ở vị trí các nhánh cành :

– Tiếp theo ta thêm Slogan, mình sử dụng Font: Futura Bold . Chỉnh & căn hình lại 1 cách Hợp Lý

– Vậy là đã hoàn chỉnh Phần thiết kế, bạn có thể lấy làm Úng dụng nhiều mục đích khác nhau như áo t-shirt:

-Có bất kỳ thắc mắc các bạn để lại Comment ở dưới – mình sẽ hướng dẫn theo Khả năng !