Xem Cách Vẽ Áo / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Một Chiếc Áo Choàng

Áo choàng là một loại áo không tay nó nút buộc ở cổ. Nó thường phủ lên vai, lưng, ngực và cánh tay.

Áo choàng có thể được nhìn thấy trong nghệ thuật có niên đại hàng ngàn năm. Ở châu Âu thời trung cổ và thế kỷ XIX, áo choàng là trang phục chức năng phổ biến được sử dụng để chống lạnh và mưa. Ngày nay, một số lực lượng cảnh sát và các đơn vị quân đội, đáng chú ý nhất là ở Ý và Pháp, vẫn sử dụng áo choàng làm áo mưa. Áo choàng cũng là một phần của một số trang phục tôn giáo nghi lễ trang trọng.

Trong văn hóa đại chúng, áo choàng thường được liên kết với các siêu anh hùng như Superman và Batman. Trong bộ phim Disney The Incredibles, áo choàng đã được coi là một mối nguy hiểm. Các nhân vật dân gian và văn học như Cô bé quàng khăn đỏ.

Bạn có muốn vẽ một chiếc áo choàng bí ẩn? Ngay bây giờ, với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ đối tượng từng bước đơn giản này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, bút hoặc bút đánh dấu và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Superman, Batman và Boba Fett.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một mũi

1. Bắt đầu bằng cách vẽ cổ áo của áo choàng. Đầu tiên, vẽ một hình tam giác cong. Sau đó, vẽ một hình thứ hai gần như hình tam giác bên cạnh nó. Kết nối chúng ở đầu bằng một đường cong.

2. Vẽ một hình tam giác cong khác để bắt đầu phía bên kia của cổ áo. Vẽ một tam giác thứ hai, nhỏ hơn. Cho phép một trong các đường của tam giác này kéo dài qua điểm và nhân đôi chính nó. Kết nối hai hình bằng cách sử dụng một đường cong.

3. Vẽ một đường thẳng đứng dài giảm dần từ trung tâm của cổ áo.

4. Vẽ một đường thẳng đứng thứ hai gần như song song với đường thẳng thứ nhất.

5. Vẽ ba đường cong ngay bên dưới cổ áo, xóa khi cần thiết. Cho phép họ gặp nhau tại một điểm nhẹ nhàng trên mỗi đầu.

6. Vẽ một đường dài, cong xuống từ một bên của cổ áo. Điều này phác thảo phía của mũi. Vẽ các đường dài, cong giữa mép áo choàng và tâm của nó để chỉ các nếp gấp trên vải.

7. Ở phía đối diện, vẽ một đường cong dài xuống từ cổ áo, tạo thành cạnh đối diện. Sau đó, sử dụng các đường cong dài để chỉ ra các nếp gấp trên vải.

8. Vẽ một đường lượn sóng nối cạnh của mũi với các đường ở giữa của nó. Điều này tạo thành đáy của mũi. Sử dụng các đường cong bổ sung để chỉ ra các nếp gấp trong vải.

9. Vẽ một đường lượn sóng để kết nối bên còn lại, bao quanh hoàn toàn hình dạng của mũi. Sử dụng các đường cong để tạo thành nếp gấp trong vải. Nối các đường thẳng đứng trung tâm bằng một đường thẳng ngắn.

Tô màu áo choàng của bạn.

Nhưng, ai đang mặc chiếc áo choàng bí ẩn này? Đó là cô bé quàng khăn đỏ? Một hiệp sĩ Jedi? Một vị khách bí ẩn? Tìm hiểu để vẽ một nhân vật hoàn chỉnh hoặc tạo nhân vật của riêng mình với sự giúp đỡ của người hướng dẫn vẽ của chúng tôi.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem Tranh, Ảnh Đẹp Như Thơ Trong Triển Lãm Chuyện Áo Dài

Xem những tranh ấy, ảnh ấy, người ta thêm một lần nhận ra cái mềm mại và tinh tế của áo dài hòa hợp với cái thanh lịch, mong manh mà đầy sức sống của người con gái Việt một cách đáng kinh ngạc.

Người xem cũng thích thú nhận ra dường như chỉ những tâm hồn rất tinh tế của các nghệ sĩ Việt mới sáng tạo ra chiếc áo dài và áo dài cũng chỉ đẹp nhất khi ở trên thân hình mảnh mai thanh tú của người phụ nữ Việt Nam.

Hàng chục bức tranh, ảnh chỉ toàn là phụ nữ mặc áo dài. Bao nhiêu là mềm mại, tha thiết của tà áo dài Việt và của tâm hồn người con gái Việt làm nảy nở bao yêu thương với tà áo dài và với người con gái Việt Nam đẹp dịu dàng.

Cho nên, dễ hiểu là, kể từ chiếc áo dài cách tân của ông Cát Tường ra đời, cũng là lúc tà áo dài bước vào tranh của các họa sĩ nhiều thế hệ.

Kể từ bộ tứ hội họa đầu tiên (Trí, Lân, Vân, Cẩn) đến bộ tứ thứ hai (Phổ, Thứ, Lựu, Đàm), bộ tứ thứ ba (Nghiêm, Liên, Sáng, Phái) cho tới các họa sĩ tài danh khóa kháng chiến (Mai Long, Lưu Công Nhân…) và các họa sĩ trẻ hiện nay đều có tranh rất đẹp vẽ phụ nữ mặc áo dài.

Và tà áo là niềm tự hào của phụ nữ Việt cũng là nguồn cảm hứng sáng tác mạnh mẽ của nhóm họa sĩ G39. Vì vậy, ngay từ khi có thông tin các nhà thiết kế Trung Quốc “nhận nhầm” áo dài Việt là sáng tạo của họ, nhóm họa sĩ này đã lên kế hoạch tổ chức triển lãm về áo dài.

“Chuyện tôn vinh và bảo vệ áo dài không của riêng ai nhưng nghệ sĩ thì chỉ có cách hay nhất, đẹp nhất là lên tiếng bằng chính tác phẩm của mình”, họa sĩ Lê Thiết Cương đại diện cho nhóm G39 nói.

Lấy tên Chuyện áo dài, triển lãm được khai mạc chiều 26-12 tại 70 Nguyễn Du, Hà Nội, kéo dài tới hết ngày 6-1-2020.

Triển lãm giới thiệu các tác phẩm hội họa vẽ phụ nữ với áo dài ở nhiều phong cách khác nhau, từ hiện thực, ấn tượng tới tối giản, của 14 họa sĩ: Bình Nhi, Lê Thị Minh Tâm, Võ Lương Nhi, Nguyễn Hồng Phương, Hoàng Phương Liên, Nguyễn Minh Hiếu, Nguyễn Quốc Thắng, Phạm Trần Quân, Lâm Đức Mạnh, Tào Linh, Hoàng Phượng Vỹ, Lê Thiết Cương, cố họa sĩ Nguyễn Bích, Lưu Công Nhân.

Ngoài ra, triển lãm còn mang tới cho công chúng bộ ảnh chụp thiếu nữ với áo dài của nhiếp ảnh gia Dzungart Nguyen và các mẫu áo dài của 3 nhà thiết kế: Phạm Mai, Nga Cocoon, Trịnh Bích Thủy, bộ sưu tập tranh vẽ lên áo dài của họa sĩ Bình Nhi.

Một số tác phẩm tại triển lãm:

Vẽ Quần Áo Anime Manga

Vẽ quần áo Anime Manga tập trung vào những điều cơ bản khi vẽ quần áo thông thường trong anime và manga. Trong bài này sử dụng ví dụ quần áo nữ, nhưng bạn có thể áp dụng cho quần áo nam.

Quần áo Anime

Trước khi bắt đầu vẽ, sẽ tốt nếu bạn có một vài hình quần áo thật để tham khảo mẫu. Như thế bạn sẽ biết vị trí của những phần như dây kéo hay nút áo.

Các nhân vật anime và manga thường được vẽ với nhiều bộ quần áo khác nhau hàng trăm, hàng ngàn lần, vì vậy chúng thường được tối giản. Vẽ những chi tiết quan trọng và lược bỏ những chi tiết nhỏ.

Bắt đầu vẽ quần áo

Nếu là người mới, bắt đầu bằng việc phác thảo hình dạng và dáng cơ thể, trước khi vẽ đến quần áo.

Vẽ áo khoác da

Để vẽ được áo khoác da, bắt đầu với hình dạng chung, và những chi tiết quan trọng như dây kéo và cổ áo.

Da là chất liệu khá cứng, và sẽ che hình dáng cơ thể. Phần vai, nơi nối thân áo và tay áo, sẽ hơi “chìa” ra. Phần ngực áo ép vào.

Xem video tutorial hướng dẫn vẽ áo anime

Với ví dụ này, các nếp gấp chủ yếu ở phần vai (vì tay hơi giơ lên), và phần trong khuỷu tay (vì tay hơi cong). Phần trên bụng cũng sẽ có vài nếp gấp nhỏ vì cơ thể hơi nghiêng sang một bên.

Vẽ những chi tiết nhỏ như nếp gấp nhỏ hay dây kéo, túi áo sau khi bạn vẽ những chi tiết chính.

Vẽ quần jeans

Quần jeans ôm sẽ làm lộ ra hình dáng cơ thể. Sau khi bạn phác họa cơ thể xong, bạn chỉ cần xác định vị trí lưng quần và gấu quần. Một điều khác về chiếc quần này là gấu quần được xắn lên. Vẽ phần gấu quần hơi lớn hơn quần một chút.

Các đường gấp thường nằm ở đầu gối và gần háng.

Xem video tutorial hướng dẫn vẽ quần anime

Mời các bạn đón xem phần 2: Vẽ quần áo Anime Manga – Phần 2

Nguồn: Anime Outline

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Áo Dài Cách Nam Họa Tiết Vẽ Tay Cao Cấp

Áo dài cách tân nam được cung cấp bởi 

Áo dài Overa Hiền Minh

– Chất liệu vải: kaki cao cấp – độ dày vừa thích hợp may áo dài cho nam. Lên fom cực đẹp. co dãn, thấm hút mồ hôi – Không kèm quần, quý khách muốn may quần thì thêm 200.000 VNĐ và giá niêm yết – Nếu khách hàng không thích họa tiết in, và yêu cầu vẽ như mẫu, thì tính thêm 1000.000vnd. Với họa tiết thêu tay thêm 1650.000 – Qúy khách không làm khăn đóng thì trừ ra 120.000vnd . ————————–

– Sản phẩm chỉ may và bán, không cho thuê. – Được may từ chất liệu vải mềm mại, cao cấp, có sự co dãn nhẹ tạo sự thoải mái cho người mặc – Lên fom áo cực chuẩn – Các sản phẩm có size từ S, M, L, XL , 2XL, 3XL ( 50 – 85kg).  – Khách hàng đặt hàng, có hàng từ 3 -7 ngày tùy sản phẩm – Với size từ 3XL trở lên giá sẽ thêm từ 50.000 – 100.000 tùy sản phẩm  – Shop hỗ trợ đổi hàng miễn phí nếu không vừa – ship hàng toàn quốc và thế giới – Khách hàng đặt hàng vui lòng để lại thông tin: cân nặng + chiều cao + SĐT hoặc liên lạc theo Hotline/zalo/viber: 0963.406.387 để được tư vấn  - Để thuận tiện, khách hàng đặt hàng, có thể dựa vào bảng tiêu chuẩn size sau:

Size

Chiều cao

Cân nặng

S

1M60 – 1M65

55 – 60KG

M

1M66 – 1M69

60 – 65KG

L

1M70 – 1M75

65 -  72KG

XL

1M75 – 1M76

72 – 76KG

XXL

1M76 – 1M80

76 – 82KG