Xem Cách Giải Bùa Yêu / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

Chắc bạn cũng đã xem qua các bộ phim kinh dị đặc biệt là phim của Thái Lan có đề cập đến bùa ngải dùng để ám hại người khác, không rõ khoa học nhìn nhận về bùa ngải như thế nào nhưng không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đã tồn tại từ lâu đời đến nay bùa ngải có rất nhiều loại, loại níu giữ , loại ám hại, loại may mắn, loại mê hoặc…tùy theo mục đích sử dụng mà có những cách tạo ra bùa ngải khác nhau, những phương pháp này là bí truyền không nhiều người biết đến, có những vùng miền rất thành thạo sử dụng bùa ngải, các bạn nên cẩn thận vì bùa ngải hay được dùng để hại người. Bài này sẽ chia sẽ một số cách phòng chống và hóa giải bùa ngải được sưu tầm.

Bổ sung cho mình những kiến thức phòng chống bùa ngải để dự phòng cũng là điều cần thiết vì bùa ngải rất nguy hiểm.

Bạn đã từng nghe đến thần chú hộ thân chưa?, tôi biết một thần chú hộ thân rất mạnh mẽ đó là “Thần Chú Đại Bi” được thuyết trong ” Kinh Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Bi Tâm Đà La Ni”, đây là thần chú cứu khổ, ban vui, còn được gọi là thần chú như ý, thần chú diệt ác nghiệp, thần chú diệt trừ tà ma. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về thần chú Đại Bi và Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni này trên mạng, người trì thần chú này sẽ không bị các loại bùa ngải tác động, người nào ếm bùi ngải lên người trì thần chú đại bi ngoài không có tác dụng còn bị phản lại chính mình. Thần chú Đại Bi có năng lực rất lớn không thể suy lường, người trì thần chú này sẽ được chư thiên, quỷ thần ủng theo bảo vệ không có gì có thể làm hại được. Khi đi đến những nơi nguy hiểm, tối tăm hoặc gặp hiểm nạn để an toàn, tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn hãy tụng thần chú này ra tiếng hoặc tụng thầm trong tâm thì sẽ gặp dữ hóa lành tai qua nạn khỏi, vì nguyên nhân này mà thần chú này còn gọi là thần chú tiêu tai giải nạn hay thần chú cát tường. Đây là thần chú do ” Quán Thế Âm Bồ Tát ” tuyên thuyết.

Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

+ Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

+ Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

+ Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

+ Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

+ Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

+ Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

+ Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

+ Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

+ Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Vậy là qua bài cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu bạn đã biết thêm được những thông tin có nhiều ích lợi cách phòng chống bùa ngải, thần chú Đại Bi, sách cải tạo vận mệnh.

Lưu ý là làm bùa ngải hay bỏ bùa ngải người khác là việc tà có quả báo rất xấu, dùng bùa ngãi mê hoặc hay hãm hại người khác thì tương lai chính bạn sẽ gặp họa, vì vậy đừng bao giờ dùng bùa ngải gì cả, hãy làm nhiều việc thiện lành thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, nhân quả là quy luật cân bằng tự nhiên của vũ trụ, nó biểu hiện trong đời sống từ những điều nhỏ nhất, nhân quả không bỏ sót một ai chỉ đến sớm hay muộn mà thôi.

Tham khảo :

Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ?

Giải thích tại sao người chết phải che mặt hay đắp chiếu

Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

Giải Trừ Bùa Yêu Ngải Yêu

Giải trừ bùa yêu, ngãi yêu

pháp sư:võ thiên Phúc :0967396549voluongthophatbn@gmail.com Bùa yêu, ngãi yêu đã có từ rất xa xưa. Tùy theo mục đích, phương pháp của người tạo ra bùa, ngãi và người muốn dùng mà tạm phân ra thiện pháp và ác pháp.Dùng trong việc giúp cho vợ chồng hòa hợp, giúp đôi nam nữ cùng đồng ý muốn chung sống mà gặp sự trở ngại….. đây gọi là thiện pháp.Dùng trong các việc thỏa mãn ý riêng của một người muốn người còn lại phải phục tùng dù người này không muốn như vậy. Dùng cưỡng ép vợ, chồng của người khác…. đây gọi là ác pháp.Bùa yêu, ngãi yêu trong việc làm bất thiện gây ra rất nhiều đau khổ không thể tính đếm được đã xảy ra và gây nên sự kinh hoàng cho cho những nạn nhân. Trong thế giới huyền bí thời bây giờ bùa yêu, ngãi yêu là loại rất khó để giải trừ hoàn toàn. Đặc biệt là loại có dùng tinh, huyết của nam và nữ để tạo bùa, ngãi mê. Tuy nhiên trong Hoa Tạng Huyền Môn thì không phải là khó để làm việc giải trừ này. Có rất nhiều phương pháp để giải trừ các loại bùa yêu, ngãi yêu.Trong bài này chỉ giới thiệu phương pháp giải trừ bùa yêu, ngãi yêu của Mật Tông Phật Giáo. Lưu ý là phương pháp có được thực hiện thành công hay không thì yếu tố quyết định là khả năng người thực hiện bao gồm nhiều phần trong đó:

Công đức tu tập, hiểu biết, lực dụng….của người tu tập.Nhân phẩm, Phước đức, nhân duyên…… của người bị bùa ngãi.Dùng Đà ra ni để thực hiện giải trừ bùa ngãi. Phổ biến nhất là :

ĐẠI BI THẦN CHÚ, CHUẨN ĐỀ THẦN CHÚ, LỤC TỰ ĐẠI MINH THẦN CHÚ, QUÂN ĐỒ LỢI MINH VƯƠNG THẦN CHÚ, THỦ LĂNG NGHIÊM THẦN CHÚ…..* Lập đàn pháp để thực hiện việc giải trừ bùa chú. Thường dùng hai loại đàn pháp như sau:Tức Tai đàn pháp :

Hay dùng Phật Bộ để giải trừ tai ách.Sau đó dùng Liên Hoa Bộ để tăng trưởng phước đức.Hàng phục đàn pháp:Dùng Kim Cang Bộ để hàng phục ác pháp, giải trừ bùa chú.Sau đó có thể dùng các pháp hàng phục để trị phạt nếu kẻ ác tiếp tục dùng bùa yêu, ngãi yêu gây hại cho người. Mức độ hàng phục trị phạt tùy vào từng sự việc cụ thể.Ngòai việc lập đàn pháp giải trừ bùa chú, người bị bùa yêu, ngãi yêu muốn hoàn toàn thoát khỏi các hậu quả xấu của bùa chú thì phải thường xuyên làm các việc phước thiện và tránh các việc bất thiện trong khoảng thời gian dài. ( tốt nhất là trọn đời )* Các việc phước thiện:

3.Cúng Dường Phật, Pháp , Tăng ( người tu học Phật Pháp bao gồm cả người xuất gia và tại gia )

liênhệ_phapsư:võ thiên đức :0967396549 voluongthophatbn@yahoo.com.vnhoặc nhanquanglieudieuminhcusi@yahoo.com.vn

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Vận động xây dựng chùa mới thờ phật mẫu hoàng thiên , thờ ngọc hoàng thượng đế và thủy tổ nước nam kinh dương vương

Ngưỡng bạch chư tôn đức tăng ni

Các phật tử gần xa các nhà hảo tâm trong và ngoài nước

Các Tiểu Thương tại các khu thương mại, giao dịch, các chợ trong và ngoài nước

xưa có đức tôn giả cấp cô độc cúng dường kỳ viên tịnh xá để hoàng dương đạo pháp công đức vô lượng , và còn nhiều các vị đế vương côn nông thương sĩ khác nhiều vô kể ,Tinh than đạo pháp đó còn tồn tại mãi trong lòng chúng ta đến ngày hôm nay .

Là người con nước việt nam chúng ta không ai là không tự hào về cội nguồn dân tộc ,đất nước ta nay phật pháp rất thịnh hành chính đạo đang soi sáng ,nhằm cho chính đạo soi khắp mọi miền tổ quốc ánh sáng đạo pháp ,ánh sáng của niềm tin và sức mạnh của cả một dân tộc việt , người sinh ra năm châu bốn biển sinh ra toàn loài người là phật mẫu hoàng thiên ( hoàng thiên thánh mẫu ) người tạo lập kỷ cương thiên luật là ngọc hoàng thượng đế tối linh tối thượng ,người mang những hạnh từ bi tiến tu giải thoát là đức phật thích ca ,người thủy tổ của dân tộc việt nam ta la kinh dương vương cha của lạc long quân và âu cơ .

Nay thầy kêu gọi tất cả mọi người con nước việt hãy chung tay xây dựng một ngôi chùa mới thờ mẫu mẹ hoàng thiên (phật mẫu hoàng thiên ) ,người mẹ củacác cõi trời cùng ngọc hoàng đại đế Và thủy tổ nước việt nam .

Kính mong tất cả mọi chư tôn đức tăng ni cùng các phật tử trong và ngoài nước ,các tin đồ các nơi các thương gia công ty xí nghiệp hoan hỷ cúng dường chút tiền tài tịnh vật đất đai để xây dựng ngôi chùa thờ phụng cầu an cho toàn nhân loại .

Vì dân tộc, vì đạo pháp những người con Phật ngày đêm thao thức bằng tất cả tài sức, mồ hôi nước mắt, tâm đức và chí nguyện để hoàn thành sở nguyện .

Sở nguyện có một ngôi chùa trong vĩnh lộc b _bình chánh _tphcm và một ngôi ở xã mão điền _thuận thành _bắc ninh để thờ hoàng thiên thánh mấu ( phật mẫu hoàng thiên ) cũng ngọc hoàng đại đế và thủy tổ việt nam

Thầy :pháp sư võ thiên phúc

ĐT: 0972433018 .02413783363

HOÀNG THIÊN THÁNH MẪU LINH TỪ

( pháp sư võ thiên đúc )

huyện thuận thành_tỉnh bắc ninh

Tài khoản :2607205057496 agribank (vũ đăng hùng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện thuận thành _tỉnh bắc ninh )

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT TÁT ĐẠI CHỨNG MINH

NAM MÔ PHẬT MẪU HOÀNG THIÊN CHỨNG MINH

NAM MÔ NAM BANG THÁNH TỔ THỦY TỔ KINH DƯƠNG VƯƠNG CHỨNG MINH .

Chuyên Gia Giải Mã “Bùa Yêu”

(ĐSPL) – Một lần lên cửa khẩu Lao Bảo, chúng tôi bắt gặp ánh mắt phờ phạc của người phụ nữ ngồi cạnh. Chồng chị là nạn nhân của thứ “bùa yêu” . Từ đây, chúng tôi tìm đến những mảnh đất nổi tiếng với loại bùa làm con người say đắm nhau đến quên cả đường về.

Chị tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Mai (SN 1975) có chồng là Hoàng Văn Hùng (SN 1967), trú tại địa chỉ trên. Gia đình làm nông nghiệp nhưng anh Hùng rất có năng khiếu trong chế tác gỗ, một số cơ sở mỹ nghệ trên địa bàn vẫn mời anh làm những lúc nông nhàn.

Khi đứa con trai lên 4 tuổi, trước sức ép của đồng tiền, Hùng để lại vợ con cho ông bà nội, ngược vùng rừng Hướng Lập, huyện Hướng Hóa để theo các phu gỗ. Cận tết Nguyên đán năm đầu tiên, Hùng trở về quê với một sấp tiền – công sức lao động, chắt bóp trong suốt một năm ròng và những món quà nho nhỏ cho bố mẹ, vợ con.

Ông Nguyễn Quang Tám (mặc áo đen, ngồi giữa) cùng các cựu chiến binh vận động những thầy “bùa ngải” Vân Kiều bỏ nghề. – ( Ảnh L.N)

Năm đó, gia đình chị Mai đón một cái tết khá đầy đủ và ấm cúng. Hết tết, vợ chồng, cha con lưu luyến chia tay nhau, để anh Hùng trở lại Hướng Lập làm thuê cho người ta. Thời gian trôi qua, những cuộc điện thoại gọi về nhà của anh Hùng đã thưa thớt dần. Rồi hết tết này sang tết khác, chị Mai cứ mòn mỏi chờ chồng mà không thấy bóng dáng anh đâu.

Linh tính của người vợ mách bảo cho chị có chuyện chẳng lành với anh, nên sau khi thưa chuyện với bố mẹ chồng, chị và một người thân đã bắt xe đò đến Hướng Lập.

Nói đến đây, bất chợt chị bật khóc nức nở, khiến nhiều người trên xe quay lại ái ngại cho người vợ tội nghiệp này. Hai tay vần vũ đan vào nhau, chị kể tiếp câu chuyện của mình: “Hôm đó vẫn còn in hằn trong tâm trí em. Đó là một ngày cuối năm 2011, trời mưa như trút nước. Khi em và người thân vừa đến xã Cù Bai, Hướng Lập thì trời đã nhá nhem tối. Sau một hồi dò hỏi, bà con ở đó chỉ cho bọn em về ngôi nhà vách nứa cuối bản, nằm tách khỏi các nếp nhà khác bởi một bãi đất trống.

Nhìn từ xa, trông nó khá âm u, lạnh lẽo. Khi đi lại gần, bọn em nghe một giọng đàn bà đang lớn tiếng, còn một giọng đàn ông thì nhỏ nhẹ, khép nép hơn. Đau đớn quá chị ơi, khi bước chân tới cửa để hỏi thăm thì đập vào mắt em là cảnh anh Hùng đang chung giường với một người đàn bà dân tộc thiểu số. Lúc đó em không biết gì nữa, vì tự nhiên thấy choáng váng rồi lịm đi.

Tỉnh dậy đã thấy mình nằm ở trạm xá y tế. Trong lúc đang mơ màng thì thấy anh Hùng đến, gằn giọng với em trai của anh ấy: “Chú đưa chị về đi, không được ở lại đây nữa”, nghe thế, em lại khóc nấc lên. Em về nhà được một thời gian thì thấy anh ấy về.

Hôm đó có việc đi lên huyện nên em không được gặp Hùng. Về thì thấy bố chồng bảo anh ấy trở lại nhà, nhưng không nói năng gì, lẳng lặng đi ra sau vườn, ngồi khóc nức nở. Được lúc thì anh bỏ đi khi nào không ai hay biết. Từ đó, mọi người biết chuyện ai cũng râm ran bảo anh Hùng nhà em bị người phụ nữ Vân Kiều kia bỏ bùa yêu” (?!).

Câu chuyện của người phụ nữ đau khổ kia khiến tôi gợi nhớ đến một trường hợp thứ 2 ở xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa. Hồ Văn Tuấn (SN 1987) và Hồ Thị Bích (SN 1990) vốn là hai anh em có cùng huyết thống. Đang yên đang lành, bỗng dưng Tuấn và Bích đòi bố mẹ tổ chức lễ cưới, khiến các bậc sinh thành và họ tộc không khỏi choáng váng. Tất nhiên, sự phản đối là điều không tránh khỏi. Trước sự căn ngăn quyết liệt của mọi người, Tuấn dắt Bích đi trốn rồi tự đứng ra tổ chức hôn lễ, sinh con. Người ta bảo, đó là hậu quả của một loại bùa có tên là bùa yêu.

Trong một dịp hàn huyên với ông Nguyễn Quang Tám – nguyên Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa, người rất am tường về các tập tục, bùa ngải của đồng bào dân tộc thiểu số ở Quảng Trị, chúng tôi đã đưa hai câu chuyện trên ra hỏi.

Với kinh nghiệm của mình, ông Tám cho biết, “bùa yêu” chỉ có 2 dạng. Dạng thứ nhất, dùng thuốc để ép người khác phải yêu mình. Cái này chỉ có tác dụng tức thời, tối đa là vài tháng. Thuốc có dạng bột cực mịn, được chế ra tự một loại vỏ cây (chỉ người trong nghề mới biết – PV). Người bỏ bùa kiểu này thường cho thuốc vào áo, sau đó rũ áo này trước mặt người muốn bỏ bùa, hoặc nhờ người đó giặt hộ chiếc áo ấy. Khi ngửi hoặc hít loại bột này, hay chỉ đơn giản là giặt áo, nạn nhân sẽ lập tức trở nên không tỉnh táo, làm việc theo sự sai khiến của chủ nhân chiếc áo.

Một góc bản làng Vân Kiều – nơi ẩn chưa bí ẩn về một loài bùa yêu. Ảnh L.N

Chính vì vậy, người nào có bùa yêu thường rất kiêng kỵ nhờ mẹ hoặc chị/em gái trong nhà giặt áo. Trường hợp của vợ chồng cùng huyết thống ở Tân Hợp, có lẽ mắc vào dạng thứ nhất này.

Loại bùa yêu thứ hai ít người gặp hơn. Cái này đòi hỏi người bỏ bùa phải có nội công thâm hậu (?!), bởi chỉ cần dùng ánh mắt, hoặc mùi hương là họ có thể “thôi miên” nạn nhân đi theo lôi kéo, đề nghị của mình (?!). Tuy nhiên, theo ông Tám, người có “phép thuật” bỏ “bùa yêu” loại này ở Quảng Trị còn rất ít. Trường hợp của anh Hùng cũng bị vướng vào loại 1: dạng “ăn xổi ở thì”. Với loại này, khi “thuốc” yêu không còn tác dụng nữa, nạn nhân sẽ trở nên căm ghét tận xương tủy người đã bỏ bùa mình.

Cầu kỳ tu luyện “bùa yêu”(?)

Lý giải cụ thể hơn, ông Tám bảo, sở dĩ họ phải “cầu kỳ” như vậy là vì nếu sống trong điều kiện của hiện tại, họ thường dễ vướng vào những điều cấm kị, trong đó có một số thức ăn cá, thịt và gia vị, sẽ bị phản lại công hiệu thuốc. Những người khi phạm phải sẽ dễ mắc chứng đau đầu suốt đời (?!). “Nó có một năng lực vô song, khiến dù không yêu, họ vẫn quấn quýt mình không rời.

Có những trường hợp, nạn nhân bị bỏ bùa luôn tìm cách để trốn, nhưng cứ đi được một đoạn lại tự giác quay trở về. Đối với những người tu luyện “bùa yêu”, cái khó nhất của họ là giữ được bùa lâu dài”, vị cán bộ chia sẻ. Người muốn biết “bùa yêu” nhất quyết là phải vào rừng sâu hay lên núi cao, kiên trì tu luyện trong 1 năm ròng, không tiếp xúc với bất kỳ ai.

Trong quá trình tu luyện chỉ được mặc quần áo khoảng 1/5 khoảng thời gian đó. Cởi trần giúp cho cơ thể hấp thu những nguồn năng lượng mới có trong đất trời. Vì “bùa yêu” rất cần sự tinh sạch, nên người học bùa phải tuân thủ nghiêm ngặt một số nguyên tắc. Chế độ sinh hoạt “đặc biệt” như vậy là để gột rửa các tạp chất trong người, như thế hiệu quả tu luyện sẽ tốt hơn. Sau khi thực hiện được những nguyên tắc ấy, người tu luyện phải uống thứ nước chảy ra từ trong thân một loại cây chỉ có ở vùng cao đại ngàn Trường Sơn, nơi giáp ranh với nước bạn Lào.

Tuy nhiên, loại nước này nhất định phải uống vào buổi sớm mai thì mới có công hiệu. Thường thì buổi chiều hôm trước, người học bùa sẽ ra chặt vào thân cây, sau đó dùng một vỏ nhựa hứng nước chảy ra từ cây, suốt một đêm. Khâu cuối cùng này rất quan trọng, vì nó chính là “chìa khóa” để làm được bùa yêu. Nhưng khi người viết hỏi tên loài cây, thì ông Tám bảo không thể cho biết được.

Sau quá trình tu luyện gian khổ, việc uống thứ nước cây này sẽ giúp người học phát ra một mùi hương, đây là yếu tố thu hút đối phương. Chỉ cần người bị bỏ ngửi phải mùi hương này thì cứ quấn quýt bên người bỏ mãi, không chịu về, đến khi nào người bỏ bùa cho về mới có thể “rời” được.

Những năm đương nhiệm công tác tại huyện, ông Tám đã liên tục về các bản làng để vận động các thầy cúng, thầy mo, thầy bùa ngải “cải tà quy chính”, bỏ nghề. Ngoài ra, bằng sự hiểu biết của mình, ông đã không ít lần giúp đỡ những người “bị hại”, vạch mặt đối tượng lừa phỉnh, hướng dẫn họ nhờ vào pháp luật, chính quyền, ngành chức năng mà xử lý sự việc. Tuy nhắc đến những từ khóa “Vân Kiều”, “đại ngàn Trường Sơn”, người ta dễ liên tưởng đến thứ “bùa yêu” ma mị ấy, nhưng độ thực hư về công dụng của nó thế nào, đến nay vẫn chưa được kiểm chứng.

Loan Nguyễn – Kim Long

Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả

Ngoài những anh chị liên hệ nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa cho, thì cũng có nhiều trường hợp liên hệ nhờ giải bùa ngải yêu bị mắc phải. Vậy cách hoá giải như thế nào để đạt kết qủa tốt? Hãy còn tìm hiểu qua bài viết sau.

Phân loại bùa ngải yêu.

Bùa ngải được chia làm hai loại:

1/Bùa ngải hại người ( ếm hại người):

Đây là cách nhiều người thường sử dụng để trả thù một ai đó hoặc nhiều khi không biết là bùa ngải này lại có hại cho người sử dụng. Có thể kể ra đây hai loại tiêu biểu cho loại này là: Bùa máu kinh và bùa lỗ ban. Trong khi bùa máu kinh được sử dụng rộng rãi hơn thì bùa lỗ ban lại ít người biết tới và sử dụng. Hậu quả khi sử dụng những loại bùa tà này nhẹ thì gây ngớ ngẩn, nặng thì gây chết người.

2/ Bùa ngải yêu lành tính ( không hại người):

Đây là cách làm bùa với mục đích vì mục đích tốt đẹp, chính đáng như: giữ chồng/ vợ, giữ bạn trai/ bạn gái, làm ăn phát đạt, khuyên bảo, gọi người về…

Có thể kể ra đây những cách làm của loại bùa này như: bùa yêu bằng tóc, bùa bằng hình ảnh, bùa họ tên, địa chỉ, bùa nước…

Với bùa ngải hại người: loại này khi biết bị dính bùa nên sớm nhất liên hệ với thầy để tiến hành gỉai bùa, tránh những hậu quả khó lường về tính mạng, cũng như công việc.

Khi mắc bùa yêu lành tính: Nếu có người thân như người yêu, chồng vợ bị người khác bỏ bùa dạng này nhằm chiếm giữ tình cảm thì tốt nhất cũng nên đi giải sớm không sớm muộn cũng mất người yêu, mất chồng vợ.

Với người đã sử dụng bùa yêu để giữ tình cảm của một ai đó, nếu sau đó cảm thấy không phù hợp không muốn tiếp tục với mối quan hệ này nữa thì cũng nên giải sớm để tìm kiếm người phù hợp hơn.

Các cách giải bùa yêu ra sao?

Để có cách giải bùa hiệu quả nhất nên liên hệ trực tiếp với thầy pá vi để có cách tốt nhất.

“Cháu cảm thấy như bị Thầy Pá vi ạ! Cháu muốn giải bùa ngải yêu, chứ cứ thế này cháu sắp không chịu được nữa rồi. Cũng vì rất nhiều việc xảy đến với cháy mà cháu không hệ biết. Cháu đã từng thất tình nhiều lần rồi, đau khổ đã từng nhưng cũng chỉ kéo dài được một đến hai tháng là đỡ đi. Đằng này bây giờ nó kéo dài dai dẳng, mà lúc nào cũng khổ như vừa mới chia tay. Lúc nào cũng nhớ nhung anh ấy, kể cả khi ăn ngủ hay làm việc đều chỉ nghĩ về anh ấy, ruột gan cảm thấy nóng cồn cào, tức giận vô cớ, ăn ngủ không ngon giấc. Tình trạng này kéo dài cả năm nay rồi Thầy Pá vi ah!

Cháu đã có gia đình và một con gái, cháu yêu chồng cháu lắm. Nhưng ko hiểu sao đến với người này cháu cảm giác như đã quen từ lâu, có duyên với nhau cứ như đã thân từ trước. Rồi cháu về nhà anh ấy ở, sáng đi làm, tối về ngủ, ăn tối cùng nhau. Rồi một hôm cháu thấy anh ấy mời một thầy về nhà làm lễ. Cháu chả hiểu làm lễ để làm gì, cháu về đột nhà đột xuất thì anh ấy bảo có thầy làm lễ trên nhà. Cháu đòi lên xem thì anh ấy ko cho, bảo là bất tiện. Do một lần cháu ghen với anh ấy rồi nói chia tay. Thế rồi không chịu được cháu lại mò về, cảm thấy yêu anh ấy kinh khủng. Nhưng anh ấy bắt đầu lạnh nhạt với cháu, nên cháu chủ động cắt đứt lần thứ hai. Từ khi cắt đứt tới giờ cháu cố gắng không liên lạc lại nữa (gần 12 tháng) nhưng trong đầu cháu luôn bứt rứt, nhớ nhung các kiểu, chả làm được việc gì nên hồn.

Rồi có hôm chồng cháu bảo, nằm mơ thấy cháu bị bỏ bùa, lúc đấy cháu mới giật mình dần nhận ra. Cháu năm nay 33 tuổi ạ. Có một điều lạ là anh bạn cháu có rất nhiều bạn gái chơi thân với anh ấy. Tất cả những người anh ấy từng gặp lần đầu, đều duy trì liên lạc với anh ấy những lần sau. Những người con gái là bạn với anh ấy không thể đếm xuể pá ạ. Có người là bác sỹ nhổ răng cho anh ấy một lần cũng đến nhà chơi, người mới săm cho anh ấy thì cũng đến ngày khai trương quán ăn của anh ấy. Tất cả những người bạn của cháu gặp anh ấy đều trở nên thân thiết và sẵn sàng giúp ít nhiều trong công việc của anh ấy. Thưa thày, giờ cháu chỉ muốn trở lại bình thường để làm việc và lo cho chồng con thôi. Thực sự cháu hết cách nên tìm tới Thày nhờ hóa giải bùa giúp cháu. Gia đình cháu biết ơn Thầy bùa lắm!”.

Hiện tôi sinh sống tại Nghệ an, nếu thực sự bạn cần cách hóa giải bùa yêu thì hẵng liên hệ, liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.Tỉnh khác muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền!

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

“Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu đơn giản nhất;