Web Học Tiếng Đức Online / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Top 6 Trang Web Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Hay Nhất

1. dw.com

Đây có lẽ là kho tài liệu phong phú nhất về học tiếng Đức. Trang web này thuộc sở hữu của công ty truyền thông, truyền hình Deutsche Welle, kênh truyền hình nổi tiếng nhất thế giới của Đức. Trong phần Deutsch Lernen của chúng tôi bạn dễ dàng tìm được các bài học từ A1-C2, gồm cả ngữ pháp, từ vựng, bên cạnh đó còn video, audio. Trang web có tiếng Anh và tiếng Đức để các bạn có thể sử dụng.

Đây cũng là nguồn tư liệu dồi dào để xây dựng các đề thi tiếng Đức. Vì thế nếu bạn chăm chỉ cày cuốc các phần bài trên này, biết đâu đấy có thể gặp lại trong một kỳ thi tiếng Đức nào đó.

2. wetalent.edu.vn

Nếu bạn vẫn chưa tự tin sau khi làm bài đúng hay sai, hoặc muốn được giải thích cặn kẽ hơn cả về từ vưng, ngữ pháp cũng như học trực tuyến hiệu quả nhất, có thể tham gia các lớp tiếng Đức online của We Talent. Các lớp học theo lịch cố định tuần 3 buổi, dành cho các bạn ở xa không thể học ở trung tâm, mà hiệu quả tương đương. Các học viên sẽ được luyện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết với giáo viên chuyên ngành tiếng Đức, đảm bảo chuẩn đầu ra A1-B2.

3. trang web học tiếng Đức online deutschlernerblog.de

Deutsch Lernen Blog là blog học tiếng Đức được phát triển từ năm 2008. Bạn có thể rèn luyện các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu. Học từ vựng, ngữ pháp. Hay làm bài tập, bài kiểm tra. Luyện viết tiếng Đức. Thư giãn bằng cách giải các câu đố, nghe nhạc, xem video và hình ảnh về nước Đức tại blog này.

Đây cũng là một địa chỉ hữu ích với nguồn bài tập phong phú, hỗ trợ cho việc luyện tập chuẩn bị thi tiếng Đức.

4. Busuu.com

Busuu.com là một trong những website học tiếng Đức online tốt nhất. Bạn không phải đóng bất kỳ khoản phí nào, chỉ cần tạo tài khoản free sử dụng trên trang web này. Busuu chia ra 5 mức độ dựa trên trình độ của người học. Bao gồm: Mới bắt đầu (Beginner), Sơ cấp (Elementary), Trung cấp (Intermediate), Cao cấp (Upper Intermediate) và mức độ dành cho khách du lịch. Để hoàn thành một cấp độ học tập, bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra để đánh giá lại những kiến thức đã học.

Để theo dõi lộ trình học một cách thuận lợi, trang web học tiếng Đức online này còn cung cấp cho người dùng chức năng dòng thời gian (timeline). Mặt khác, bạn còn có thể nâng cao và ứng dụng kiến thức của bản thân vừa học bằng cách chia sẻ và trò chuyện cùng những thành viên khác trên trang web Busuu.com.

5. Learnalanguage.com

Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với trang web này.

6. Doulingo.com

Khóa Học Tiếng Đức Online

Trabi chính thức mở khóa học tiếng Đức Online để các học viên có thể học tiếng Đức trực tuyến tại nhà đảm bảo “Tránh xa CORONA – An toàn lấy VISA”

Học tiếng Đức online (trực tuyến) là hình thức học tập phù hợp trong thời điểm toàn dân đang cùng thực hiện “cách ly xã hội” ngăn chặn sự bùng phát của Corona. Khóa học tiếng Đức online so với khóa học truyền thống có ưu điểm và hạn chế như thế nào? Liệu có nên đăng ký một lớp học tiếng Đức online không?

Lợi ích của việc học tiếng Đức trực tuyến

Học tiếng Đức online có khá nhiều ưu điểm đối với các bạn học viên:

Không gian học tập riêng tư, an toàn: Khi đăng ký các khóa học tiếng Đức online bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu bạn thích. Có thể là tại góc học tập quen thuộc ngay trong nhà mình hay một góc yên tĩnh thoải mái nhất … Ở thời điểm nhạy cảm như thế này, việc hạn chế tiếp xúc và học tập trong một không gian riêng tư đảm bảo sự an toàn cho bạn và cả mọi người.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển từ nhà tới địa điểm học, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, bật máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Tạm biệt khói bụi, tạm biệt tắc đường … Tada, chào mừng bạn đến với lớp học tiếng Đức online!

Tăng thời lượng tương tác với giáo viên: Số lượng học viên các lớp học tiếng Đức trực tuyến thường ít hơn các lớp học truyền thống. Do đó các bạn học viên sẽ có nhiều thời gian tương tác với giáo viên, tương tác với nhau nhiều hơn.

Dễ dàng lưu giữ và quản lý tài liệu học tập: Tài liệu học tập được lưu trữ và truy cập dễ dàng trên máy tính giúp bạn dễ dàng quản lý và có thể xem lại bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Tốc độ đường truyền internet không ổn định có thể khiến bài giảng bị gián đoạn.

Phải tập trung cao độ và tôn trọng kỷ luật cao. Vì bạn đang học tại nhà, trong một không gian rất thoải mái và quá quen thuộc nên sẽ dễ bị xao lãng.

Tuy nhiên để đảm bảo việc phòng chống dịch Covid- 19, tránh việc lây lan ra toàn xã hội, hưởng ứng phong trào của thủ tướng chính phủ: “ai ở đâu hãy ở yên ở đó” . Nên các bạn trong lúc đợi dịch đi qua, vẫn đảm bảo kế hoạch du học Đức trong năm nay thì nên lựa chọn ngay cho mình một khóa học tiếng Đức Online sớm của trung tâm uy tín chất lượng.

Khóa học tiếng Đức online với TRABI an toàn – hiệu quả

Từ đầu tháng 4, Trung tâm hợp tác Việt Đức – TRABI đã khai giảng các lớp học tiếng Đức online A1 đến B2. Các bạn học viên sẽ nhận được gì từ các khóa học tiếng Đức online với TRABI?

Chất lượng học tập online đảm bảo như khi học offline thậm chí hơn trong khi học phí không đổi. Vì lớp học online của TRABI chỉ có tối đa 8 học viên. Con số học viên lý tưởng để có sự tương tác hiệu quả giữa giáo viên – học viên và học viên – học viên.

Vì sao lại là tương tác giữa học viên – học viên? Vì khi đi thi các bạn sẽ phải ghép đôi với một bạn khác trong phần thi nói. Luyện tập thường xuyên, tương tác cùng nhau liên tục sẽ giúp các bạn có sự “ăn ý” tốt hơn trong các kỳ thi.

trải nghiệm Ưu đãi02 buổi học miễn phí để các bạn cảm nhận chất lượng của các lớp học tiếng Đức online tại TRABI. Bonus thêm 4 tuần học để củng cố kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, chuẩn bị cho các kỳ thi ….

100% giáo viên bản ngữ kèm trợ giảng hỗ trợ với các lớp B2.

Thi TELC dễ dàng, thuận tiện: Vì các kỳ thi TELC được TRABI và đối tác Jacura Group GmbH tổ chức định kỳ hàng tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn không cần phải vất vả tìm nơi đăng ký thi nữa. Vì đã có TRABI đây rồi.

Hotline của TRABI nè: 0912628448, 0979568448.

15 Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất

2. BBC Learning English :

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến. Ngoài ra, còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể download ngay tại website về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn.

3. Ello :

4. Lang – 8 :Đây là website học kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

5. Into the book :

Đây là website học tiếng Anh miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

6. Vocabshushi :

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây chính là phương pháp học của trang web này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

7. American Stories for English Learners :

Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang web tiếng Anh thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này.

8. Busuu :

9. English online :

Website này được thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật hiệu quả phải không ?

10. Exam English :

Trang web chuyên cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

11. British Council :

Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

12. Learning English Free :

Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chắc chắn đây hứa hẹn là một website học tiếng Anh miễn phí hiếm có khó tìm dành cho bạn ^^

13. Livemocha :

Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ? Đến với Livemocha bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự, điều này rất hữu ích nếu chúng ta thực sự mong muốn phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, hơn nữa bạn còn được trau dồi thêm chính vốn từ nói của họ nữa.

14. Starfall :

15. Mighty book :

Nên Học Tiếng Đức Online Ở Đâu?

Tiếng Đức là ngôn ngữ chính trong Liên minh Châu Âu và các nền kinh tế mới của Trung và Đông Âu. Học tiếng Đức để có cơ hội thành công trong thị trường việc làm ngày nay.

Tiếng Đức là một ngôn ngữ văn hóa rất quan trọng. Nó được nói và viết bởi những người nổi tiếng như Goethe, Mozart, Beethoven, Freud, Klimt và Einstein, cũng như nhiều nghệ sĩ và nhà khoa học vĩ đại khác. Ngày nay, 10% của tất cả các cuốn sách được xuất bản trên toàn thế giới là bằng tiếng Đức.

2. Các khóa học tiếng Đức online mang lại những lợi ích gì?

– Linh hoạt về thời gian: bạn có thể thoải mái học tiếng Đức ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Chỉ cần một chiếc máy tính hay 1 chiếc điện thoại là bạn có thể học tiếng Đức online không giới hạn.

– Nguồn tài liệu phong phú: Những khóa học tiếng Đức online thường chứa đựng một nguồn tài liệu vô cùng đa dạng, đặc biệt là những bài học đi kèm với hình ảnh, âm thanh, video,… mang lại cho bạn hứng thú để dễ tiếp thu bài học. Cộng với kho tàng bài tập tiếng Đức vô cùng dồi dào, bạn có thể thực hành cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết thường xuyên mà không cần sự hỗ trợ của ai khác.

– Học với giáo viên người bản ngữ mà không cần phải đi sang Đức: có nhiều khóa học tiếng Đức online ngày nay được giảng dạy bởi chính giáo viên bản ngữ. Bạn có thể cải thiện cách phát âm tiếng Đức của mình cũng như luyện tập phản xạ nhanh hơn.

Các trang ngôn ngữ của BBC chắc chắn rất đáng để kiểm tra trình độ ngôn ngữ cho bất kì người học nào. Tại đây cung cấp các bài học bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Trung và tiếng Catalan. Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất của họ và có một lượng tài liệu và bài học vô cùng quý giá cho những người muốn học.

b. YouTube

Nếu bạn muốn xem các video ngắn thay vì toàn bộ chương trình trên trang học tiếng Đức Netflix, hãy truy cập vào YouTube. Bạn có thể xem các video và âm nhạc hot nhất ở Đức hoặc thử các clip của chương trình truyền hình để bạn có thêm một chút hứng thú với tiếng Đức bằng việc thư giãn.

Điều tuyệt vời ở YouTube là có rất nhiều video hướng đến người học ngôn ngữ và bạn không cần phải có trình độ nâng cao từ trước để hiểu chúng. Trong thực tế, có khá nhiều dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Đức hiệu quả.

4. Học tiếng Đức online tại Phương Nam Education

Phương Nam Education (PNE) là một trong số ít trung tâm vừa dạy ngôn ngữ tại trung tâm, vừa mở lớp giảng dạy online. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy ngoại ngữ, đây là một nơi học tiếng Đức uy tín mà bạn nên chọn và hoàn toàn hài lòng về chất lượng giảng dạy.

PNE thường xuyên mở lớp học tiếng Đức qua Skype dành cho những bạn bận rộn không thể đến trung tâm, những bạn nhà xa và cả những bạn chỉ thích ngồi nhà học mà không cần đến trung tâm. Chất lượng và mục tiêu của khóa học hoàn toàn giống với khi các bạn học tại trung tâm, thậm chí là có phần nhỉnh hơn vì các bạn được học với giáo viên toàn tâm toàn ý hướng dẫn cho riêng bạn.

Đội ngũ giáo viên tại PNE khi dạy cho sinh viên học qua Skype là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn khi có kiến thức mới hay bài tập không hiểu.

Với cách sắp xếp thời gian phù hợp với thời khóa biểu của bạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc học. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ học phù hợp với bản thân, học nhanh hay chậm là tùy ở bạn.

Các khóa học qua Skype bao gồm nhiều trình độ khác nhau từ A1 đến B2, sử dụng giáo trình Menschen cải tiến – đây là bộ giáo trình mới nhất và đã khắc phục những lỗi mà giáo trình truyền thống gặp phải, giúp quá trình học tiếng của học viên đẩy nhanh và hiệu quả hơn.

Mức học phí của các khóa học tiếng Đức online tại PNE là vô cùng hợp lí với chất lượng giảng dạy, cộng thêm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho học viên. Đây hẳn là một nơi mà những bạn học online đang tìm kiếm.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100 (028) 3925 6284 – (028) 3925 9688

Website: https://hoctiengduc.com/

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, tự học tiếng đức a1, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học từ vựng tiếng đức online, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học bằng a1 tiếng đức bao lâu, học tiếng đức tại phương nam