Video Cách Vẽ Chân Mày Đẹp / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên

Bạn đang có nhu cầu trang điểm nhưng vẫn chưa biết cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên như thế nào ? Cách kẻ chân mày ngang hay chân mày phẩy sợi ra sao ? Cách kẻ lông mày bằng chì xé có dễ không ?

Lông mày luôn là thứ mà các chị em phụ nữ cực kỳ quan tâm khi bước chân ra đường. Có rất nhiều người bẩm sinh đã không có lông mày và họ luôn cảm thấy vô cùng tự ti.

Các lưu ý trước khi học cách kẻ chân mày đẹp

Cách chọn màu lông mày

Nếu như các bạn gái có nước da không được sáng thì sẽ không phù hợp với việc sở hữu một cặp chân mày mảnh và nhạt. Ngược lại nếu các bạn có làn da trắng sáng thì không nên vẽ chân mày quá đậm. Tuy nhiên, nếu để chân mày quá nhạt nhòa sẽ khiến cho gương mặt trở nên thất thần, vô hồn và giảm đi vận khí.

Để việc kẻ chân mày được đơn giản nhất thì các bạn chỉ cần dựa theo công thức sau:

Tóc đen – chân mày đen hoặc nâu đậm,

Tóc nâu – chân màu nâu gỗ đậm,

Tóc vàng đỏ – mày nâu hoặc bạc xỉu…

Điều này có nghĩa là hãy để cho lông mày được trùng hoặc sáng hơn màu tóc 1 tone là được.

Cự ly phù hợp giữa hai đầu chân mày

Việc bạn để khoảng cách giữa 2 đầu chân mày quá hẹp sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thiếu cân đối. Đồng thời, theo quan niệm thì việc này cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến tài chính. Chính vì thế, cự ly giữa 2 đầu chân mày tốt nhất là nên để nó bằng chiều rộng 2 đầu ngón tay.

Không chỉ là về mặt khoảng cách mà những sợi lông mày dựng thẳng cũng là cách chứng tỏ bạn có tài số mạnh và luôn thuận buồm xuôi gió.

Bạn không nên để điểm cao nhất của lông mày ở vị trí quá cao. Như vậy nó sẽ gây cản trở đến hôn nhân và vận số. Đỉnh lông mày nên được đặt ở vị trí bằng ⅔ chiều dài của lông mày.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên

Bước 1: Tỉa chân mày

Chắc chắn rằng để có được một đôi lông mày đẹp thì bạn cần phải hết sức trau chuốt. Hãy tỉa chân mày để nó tạo thành khuôn rõ nét. Việc này bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà hoặc là lựa chọn đến spa nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

Bước 2: Cách vẽ chân mày theo khuôn mặt

Việc lựa chọn dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng là việc cực kỳ quan trọng trong cách vẽ chân mày đẹp

Mặt trái xoan: Khuôn mặt này nên tạo một đôi chân mày mềm mại, có sự cong nhẹ.

Mặt dài: Bạn nên để lông mày ngang, nó sẽ phần nào giúp cho khuôn mặt của bạn bớt dài hơn.

Mặt tròn: Bạn nên để lông mày với phần đỉnh hơi cao và mềm mại sẽ giúp mặt đỡ tròn hơn.

Mặt vuông: Mặt vuông sẽ thích hợp với kiểu lông mày tam giác mềm, có đỉnh cao và mềm mại.

Mặt trái tim: Đôi chân mày phù hợp nhất với mặt trái tim đó là dạng mày hơi dài với phần đỉnh thấp.

Mặt nhọn: Bạn nên chọn dáng chân mày thanh mảnh và mềm mại.

Bước 3: Cách xác định các điểm để tạo khuôn chân mày

Phần đầu chân mày sẽ được xác định bằng cách đặt một đường thẳng dọc theo cánh mũi và đầu mắt. Điểm giao với phần chân mày của bạn ở đâu thì đó chính là đầu chân mày.

Tiếp theo để xác định được phần đuôi lông mày thì bạn hãy tạo một đường thẳng từ cánh mũi đi qua đuôi mắt cho đến phần điểm giao ở chân mày. Cuối cùng là phần đỉnh chân mày sẽ được xác định bằng cách tạo một đường thẳng giữa cánh mũi đi qua con ngươi hoặc phần để chân mày vẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày được tính từ đầu mày.

Bước 4: Tạo khuôn chân mày

Sau khi bạn đã xác định được 3 điểm quan trọng nhất thì bạn cần phải thực hiện đến bước định hình khuôn lông mày.

Bước định hình khuôn lông mày được tạo bằng cách nối 3 điểm để tạo nên đường kẻ trên. Tiếp theo đó hãy xác định độ rộng giữa hai lông mày để kể phần đường kẻ dưới.

Bước 5: Tô màu chân mày

Sử dụng phần chì kẻ lông mày để bắt đầu tô vào trong phần khuôn sẵn có. Hãy thực hiện việc tô thật nhẹ nhàng cho mày được đều đặn và tự nhiên.

Một cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên cho các nàng đó chính là dùng phấn bột chân mày cùng màu tô đè lên phần chì mà đã tô trước đó.

Tiếp theo đó hãy sử dụng cọ chải lại cho những sợi lông mày được thẳng hàng và đều màu hơn.

Cuối cùng bạn có thể sử dụng Mascara chân mày và thực hiện việc nhuộm màu cho những sợi lông.

Chỉ sau vài buổi học được đào tạo bởi chuyên viên trang điểm hàng đầu của DiPi, bạn sẽ dễ dàng tự trang điểm cho bản thân mình theo đa dạng các phong cách khác nhau như trang điểm đi làm, trang điểm dự tiệc tone Tây, Tone cam đào, kiểu Hàn Quốc… như bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày ngang Hàn Quốc

Nếu lông mày mọc không đúng khuôn, bạn dùng nhíp để nhổ sợi hoặc bạn có thể cạo sẽ bớt đau hơn. Chú ý nên nhổ và cạo theo đường chì kẻ mắt đã kẻ thành khuôn.

Sau đó bạn sẽ tô đầy chân mày. Với phần đầu và phần góc sẽ được lấp bằng nét thẳng. Dùng cọ hoặc chì bạn tán phần bên trong khung mà bạn đã vẽ ở bước một.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày phẩy sợi

– Bước 2: Dùng bút chì chuyên dụng phẩy từng sợi chân mày với chiều từ dưới lên theo chiều của lông mày mọc. Thực hiện một cách nhẹ nhàng nhưng dứt khoát để tạo nên những sợi lông mày tự nhiên nhất.

DiPi – Chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm và đào tạo makeup hàng đầu tại TPHCM

Cách Vẽ Chân Mày Nam Đều Và Đẹp Nhất

Cách vẽ chân mày nam đều và đẹp nhất

Cách vẽ chân mày nam đúng chuẩn theo tiêu chí nào?

Chân mày nam đẹp dựa theo tiêu chuẩn nào?

Đối với nam giới nếu may mắn bạn sẽ sở hữu hàng lông mày đẹp đúng chuẩn như sau:

– Hàng lông mày đậm và đều, mọc thẳng hàng có thứ tự.

Chân mày nam đẹp dựa theo tiêu chuẩn nào?

– Hàng lông mày có phần đầu không bị bè rộng, phần giữa mày và đuôi mày có sự hài hòa với nhau.

– Khoảng cách giữa 2 điểm đầu của chân mày không lớn hơn chiều rộng chân mũi. Và điểm cuối của lông mày nằm trên đường thắng với đuôi mắt.

– Hàng lông mày không cong vút, không bị đứt đoạn và không quá ngắn.

– Hình dáng lông mày trông hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày nam đúng chuẩn

Chân mày nam kiểu ngang: Dáng chân mày này sẽ phù hợp với bạn nam có khuôn mặt dài và thon, sống mũi cao. Cách thực hiện như sau: Xác định điểm đầu và điểm cuối của chân mày trên cùng một đường thẳng. Sau đó, chúng ta cần xác định thêm điểm giữa để dễ dàng nối liền 3 điểm với nhau. Tiếp đến dùng chì kẻ tán đều màu theo khung chân mày.

Hướng dẫn cách vẽ chân mày nam đúng chuẩn

Chân mày nam kiểu đậm: Kiểu mày này sẽ phù hợp với hầu hết các bạn nam bởi vừa tạo dáng ấn tượng vừa giúp che đi khuyết điểm của đôi mắt. Cách thực hiện như sau: Dùng chì kẻ chân mày vẽ theo dáng mày ngang có phần đầu, phần giữa và phần cuối theo đường thẳng với độ rộng ngang nhau.

Lưu ý: Thao tác thực hiện vẽ chân mày cần nhẹ nhàng tán đều màu theo đường chân mày. Từ phần đầu chân mày đến đỉnh chiếm khoảng 2/3 thì chúng ta vẽ hơi đậm để tạo cảm giác nam tính hơn.

Chân mày nam giới nói lên điều gì?

Theo quan điểm thẩm mỹ, các bạn nên học cách vẽ chân mày như đã nêu trên để giúp “đánh gục” trái tim của phái đẹp. Đặc biệt trong bói toán, hàng lông mày đẹp, rậm và sắc nét có nhiều ưu điểm nổi bật lại càng khiến các chàng trai của chúng ta quyết tâm làm đẹp hơn cho mình.

Theo đó, các nhà nhân tướng học có những nhận định như sau về những chàng trai có hàng lông mày ngay thẳng, đều, rậm và cân đối:

– Họ là những người kiên định, có ý chí và quyết tâm cao vì vậy mà thường sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

– Trong gia đình, họ là những người biết vun vén và yêu thương vợ con.

Chân mày nam giới nói lên điều gì?

– Tính cách hòa đồng, thân thiện giúp họ được nhiều người yêu mến.

– Là người trầm tính, ôn hòa, đáng tin cậy, chân thành.

– Là người có lý trí trong tình cảm, ngọt ngào nhưng lại hơi ghen.

Bên cạnh đó, nếu có đôi bàn tay khéo léo và yêu thích sự “điệu đà” trong lĩnh vực làm đẹp thì các bạn có thể tìm đến những khóa học phun xăm. Các bạn đừng nghĩ rằng việc này chỉ dành cho các bạn nữ. Bởi trên thực tế có không ít các bạn nam với “hoa tay” của mình đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này. Và đây cũng là con đường nghề nghiệp triển vọng trong tương lai theo dự đoán ngành nghề của nhiều chuyên gia.

Cách Vẽ Chân Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Tự Nhiên

Không thể phủ nhận lông mày cong rất tuyệt vời để mang lại cho khuôn mặt của bạn một cấu trúc tự nhiên, thanh thoát. Nhưng cũng không thể phủ nhận xu hướng lông mày ngang đến từ Hàn Quốc vẫn là một cơn bão cho đến thời điểm hiện tại. Bạn đã bao giờ tự hỏi cách vẽ chân mày ngang bằng chì có dễ hay không?

1. Chân mày ngang là gì?

Lông mày ngang có một ưu điểm là giúp khuôn mặt bạn trông hài hòa, ngọt ngào và tự nhiên hơn. Nếu biết cách vẽ chân mày ngang chính xác, bạn sẽ biết thêm một phong cách trang điểm làm cho khuôn mặt của mình trông có cấu trúc và đơn giản mà không cần phải lo lắng về việc chúng trông có khiên cưỡng hay quá sắc nét không.

2. Cách vẽ chân mày ngang bằng chì tại nhà

– Bước 1: Quan sát toàn bộ vùng trán của bạn và xác định vị trí cùng hình dáng vòm lông mày. Đầu tiên, bạn có thể sẽ cần xác định điểm đầu và điểm cuối của chân mày là ở đâu. Điểm đầu là điểm nằm thẳng hàng với cánh mũi và khóe mắt, còn điểm cuối sẽ là điểm nằm trên cùng đường thẳng nối giữa cánh mũi và đuôi mắt cùng bên. Sau khi xác định được vị trí, nhớ dùng chì kẻ mày đánh dấu hai điểm.

Sau đó, nối các điểm theo một đường thẳng, dần dần định hình hàng chân mày ngang của bạn. Cách vẽ chân mày ngang này đòi hỏi bạn phải sử dụng một bàn tay nhẹ nhàng để thực hiện. Khi cảm thấy hình dạng lông mày đã phù hợp và làm bạn hài lòng, hãy tỉa những sợi mày lệch lạc xung quanh bằng nhíp.

– Bước 2: Lấy đầu cọ chải mày và bắt đầu chải lông mày lên trên. Sau đó, sử dụng cùng một cây bút chì kẻ màu để lấp đầy những khoảng trống còn lại thuộc về hàng lông mày. Bên nên sử dụng một đầu chì mảnh để vẽ các nét giống như lông mày tự nhiên.

– Bước 3: Sử dụng cọ chải một lần nữa để làm mờ phần đầu của hai chiếc lông mày. Tip này sẽ giúp hàng chân mày trông thật tự nhiên và không giả tạo. Cuối cùng, định hình lông mày lại một lần nữa với việc chải mascara mày cùng màu. Mascara mày là sản phẩm giúp cố định lại các sợi chân mày, để nó trông như thật mà vẫn giữ được dáng.

3. Cách vẽ chân mày ngang không tốn công sức

Nếu như bạn xác định lông mày ngang là hoàn hảo với phong cách đời thường của mình, bạn sẽ muốn gắn liền với nó trong một khoảng thời gian dài. Sẽ thật là mệt mỏi nếu như phải áp dụng cách vẽ chân mày ngang mỗi ngày, với bút chì, cọ mắt… Vậy thì tại sao bạn không để Thu Cúc giúp đỡ, với dịch vụ thẩm mỹ phun xăm lông mày công nghệ cao hiện có của chúng tôi? Dịch vụ điêu khắc mày NanoCell Plasma đang chính là tâm điểm của mọi chị em trong thời gian gần đây. Với việc áp dụng công nghệ tia Plasma lạnh, giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau rát như khi phun xăm trước đây, bạn sẽ không còn cảm thấy sự khó chịu nào trong suốt và cả sau khi liệu trình kết thúc.

Những ưu đãi lớn của Thu Cúc vẫn đang được triển khai. Hy vọng bạn sẽ nắm bắt cơ hội và tô điểm thêm cho mình một hàng chân mày thanh tú, quyến rũ như ý. Liên hệ tổng đài 1900-1920 để được biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ và khuyến mãi đang chờ bạn.

Những Mẫu Lông Mày Ngang Đẹp Nhất? Cách Vẽ Chân Mày Ngang Tự Nhiên!

I – Hình ảnh các mẫu lông mày ngang đẹp

Mốt lông mày ngang bắt đầu lên ngôi ở “xứ sở kim chi” khi hàng loạt sao, hotgirl chọn đây là phong cách trang điểm mới trẻ trung, năng động, cá tính.

Tiếp nối không kém xứ Hàn, các mẫu chân mày ngang tại Thái Lan cũng vô cùng “hot” được giới trẻ nước ta rần rần. Cập nhật ngay “cho nóng” những mẫu lông mày ngang đẹp nhất!

Lông mày ngang Hàn Quốc đem lại cảm nhận trẻ trung, ngọt ngào đúng chất “gái Hàn”. Đây có thể chính là lý do khiến các bạn trẻ nước ta vô cùng ưa thích những mẫu chân mày ngang Hàn Quốc.

Điểm nhanh những mẫu lông mày ngang đẹp được nhiều hotgirl, diễn viên Hàn Quốc lựa chọn.

Có nguồn gốc từ kiểu chân mày ngang Hàn Quốc, các mẫu lông mày ngang được các cô gái ở Thái Lan thay đổi phá cách đôi chút tạo nên một nét riêng rất Thái và “hot” không thua gì chân mày ngang Hàn Quốc.

Phong cách trang điểm kiểu lông mày ngang Thái Lan tạo cảm giác chất tây tây, quyến rũ nhưng vẫn toát lên nét đẹp Á Đông.

👉👉👉 SỰ THỰC ĐẰNG SAU VỤ VIỆC: Thẩm mỹ Kanngnam phẫu thuật làm chết người

TƯ VẤN DÁNG LÔNG MÀY NGANG HỢP PHONG THỦY TƯỚNG SỐ THEO GƯƠNG MẶT

Gọi ngay hoặc inbox để được tư vấn nhanh nhất!

Trong nhân tướng học, lông mày ngang không chỉ dừng lại là một xu hướng trang điểm mà còn có ý nghĩa thể hiện tính cách, tương lai, sự nghiệp của người đó (đối với lông mày ngang tự nhiên).

Bạn đang sở hữu đôi mày ngang thì nên đọc qua sẽ hữu ích cho bạn.

1. Phụ nữ có lông mày ngang nói lên điều gì?

Những người phụ nữ có dáng chân mày ngang phần lớn là người mạnh mẽ, có trí tuệ và khá thành công trong sự nghiệp của bản thân. Tính cách hòa đồng, vui vẻ nên có nhiều bạn bè.

Tuy nhiên, con gái lông mày ngang hơi nóng vội suy nghĩ gì làm nấy nên nhiều khi ảnh hưởng tới những người xung quanh nhưng đều có thể được hòa hợp.

🔥🔥🔥 THAM KHẢO THÊM: Tướng số nam – nữ chân mày lá liễu!

2. Đàn ông lông mày ngang tướng số ntn?

Lông mày ngang có ý nghĩa gì? Một người đàn ông có lông mày ngang cũng là đối tượng bạn đời nhiều chị em mong ước: một người tài giỏi, có chí thăng tiến, thông minh.

Họ luôn có những suy nghĩ chín chắn, thực tế nhưng nhiều lúc vô cùng tình cảm, ân cần.

III – Vậy lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào nhất?

1. Mặt V – line phù hợp nhất với chân mày ngang

Sự kết hợp giữa khuôn mặt V – line và lông mày ngang được chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đánh giá HOÀN HẢO.

Dáng mặt thon gọn sẽ tạo cảm giác cân đối, hài hòa tạo điểm nhấn vùng mắt với lông mày ngang càng làm tăng thêm sự xinh đẹp, quyến rũ.

Thực tế, người Á Đông có khuôn mặt V – line tự nhiên nhưng rất ít. Và trường hợp vừa có mặt V – line vừa có được chân mày ngang lại càng hiếm hơn.

Vì vậy, nhiều chị em hướng tới các phương pháp thẩm mỹ nhằm có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhất.

Nhiều người chọn phẫu thuật tạo mặt V – line kết hợp kẻ chân mày ngang để có được gương mặt đẹp, thanh tú, quyến rũ.

(*Nguồn: Tham khảo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Bạn cũng muốn được xinh đẹp như họ nhưng dáng mặt chưa được V -line? Gọi 1900 6466 để chuyên gia hàm mặt tư vấn phương pháp giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhanh nhất!

♻️♻️♻️ LÀM RÕ THÔNG TIN: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có tốt không

30 PHÚT CÓ NGAY MẶT V LINE, DÁNG MÀY NGANG THỜI THƯỢNG!

2. Khuôn mặt tròn cũng thích hợp vẽ chân mày ngang

Tuy không được 10/10 như dáng mặt V – line nhưng theo đánh giá từ chuyên gia thẩm mỹ thì gương mặt tròn cũng khá phù hợp với dáng chân mày ngang.

Tuy nhiên, để hài hòa với chiều dài khuôn mặt cũng nhưng “hơi bụ” của dáng mặt tròn thì bạn phải biến tấu đôi chút khi kẻ chân mày ngang để cân đối tổng thể các bộ phận trên gương mặt.

✍️✍️✍️ XEM NGAY: Cách sở hữu mặt Vline thời thượng nhanh nhất!

IV – Cách vẽ chân mày ngang tự nhiên và đẹp nhất

Chắc chắn những chị em đang thích dáng chân mày ngang muốn học cách vẽ và trang điểm. Hiểu rõ tâm lý đó, chúng tôi đã tham vấn chuyên viên trang điểm hàng đầu cùng những tổng hợp để đưa ra cho bạn đọc tất cả các cách vẽ chân mày ngang tự nhiên đẹp nhất.

Để kẻ lông mày ngang thì có nhiều phương pháp, nhưng không phải ai cũng có chút “năng khiếu” trang điểm nên bạn theo dõi từng cách và lựa chọn cách làm chân mày ngang thích hợp cho bản thân.

Đây là phương pháp làm lông mày ngang đơn giản nhất, nhanh nhất ngay cả chị em “không biết trang điểm” cũng dễ dàng thực hiện được.

Bạn chỉ cần mua bộ khuôn lông mày dáng ngang có bán rất nhiều tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc qua hệ thống web online.

Sau khi đã chuẩn bị bút kẻ chân mày ngang, khuôn mày ngang thì làm theo các bước sau:

Trong bộ khuôn mày, bạn chọn ra lông mày ngang

Đưa khuôn lên vùng lông mày sao cho lông mày tự nhiên khớp vào với khuôn

Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa để giữ phần đầu và cuối khuôn chân mày khi đưa áp vào lông mày.

Bạn phải cố định khuôn mới có thể vẽ được thành công nếu không rất dễ bị xô lệch, méo mó

Lấy bút kẻ chân mày ngang ra và vẽ đường viền theo dáng khuôn và tô đều màu. Bỏ khuôn ra là có được dáng mày ngang như ý.

➣ Cách kẻ lông mày ngang bằng chì

Vẽ lông mày ngang tự nhiên bằng chì đòi hỏi nhiều kĩ thuật hơn so với cách kẻ lông mày ngang bằng khuôn.

Nhưng làm theo hướng dẫn (có kèm hình ảnh) của chúng tôi thêm một chút am hiểu về vẽ lông mày thì chắc chắn bạn sẽ có được đôi lông mày ngang đẹp.

Bước 1: Phải chuẩn bị cho bản thân một bộ kẻ chân mày ngang đầy đủ: bút kẻ viền, chì vẽ, chổi chải lông mày

Bước 2: Xác định các điểm quan trọng trước khi vẽ lông mày ngang: đầu (A), đuôi (C) và đỉnh của lông mày (B) như hình

Bước 3: Kẻ chân mày ngang theo các điểm đã đánh dấu (vẽ mờ trước để định hình dáng mày)

Bước 4: Dùng chì vẽ tô đều hết lông mày bên trong dáng viền đã vẽ ở bước 3

Bước 5: Dùng bút kẻ viền vẽ lại sắc nét lần nữa rồi dùng chổi chải lông mày cho đều đẹp.

➣ Cách vẽ chân mày ngang bằng bột

Theo như chia sẻ của các tín đồ chân mày ngang, chị em thích vẽ lông mày ngang bằng bột hơn là dùng chì như trước đây.

Ưu điểm của bột vẽ lông mày là tạo nét tự nhiên, chân thật cho lông mày hơn là với chì kẻ. Các bước vẽ chân mày ngang bằng bột cũng không khác cách kẻ bằng chì.

Bước 1: Xác định 3 điểm mấu chốt trên lông mày (đã được trình bày chi tiết ở cách vẽ chân mày ngang bằng chì)

Bước 2: Lên khuôn dáng chân mày ngang. Tại bước này, bạn vẫn phải dùng bút kẻ viền để tạo dáng lông mày ngang

Bước 3: Dùng 1 chiếc cọ (loại cọ dài đâu nhỏ, lông mềm chuyên dùng để tán bột lông mày) quét lên bột vẽ lông mày rồi đưa lên vẽ theo chiều từ đầu tới đuôi lông mày.

Bước 4: Dùng chổi quét lại lần nữa để bột tán đều lên các vùng của lông mày, tránh chỗ đậm chỗ nhạt.

#2. Cách kẻ chân mày ngang đẹp nhất cho từng khuôn mặt

Đòi hỏi sự tỉ mỉ và chú ý quan sát nhiều hơn là cách vẽ chân mày ngang cho từng dáng mặt cụ thể.

Do tính chất mỗi khuôn mặt là khác nhau nên khi vẽ bạn phải linh động điều chỉnh dáng lông mày ngang cho phù hợp hài hòa gương mặt.

!Lưu ý: Các bước kẻ lông mày ngang cho từng dáng mặt tương tự nhau như cách vẽ chân mày ngang bằng chì, bằng bột đã được trình bày chi tiết phía trên nên trong phần này.

Chúng tôi không nhắc lại và chỉ chú trọng vào sự thay đổi dáng mày khi vẽ làm sao cho hợp khuôn mặt.

➣ Vẽ chân mày ngang cho mặt tròn

Gương mặt tròn cần kết hợp với những chi tiết thon nhỏ, thanh mảnh trên khuôn mặt để hài hòa cho nhau.

Nhưng dáng lông mày ngang thuần thì hơi thô, to nên nếu trang điểm trên khuôn mặt tròn cần biến tấu hơi cong nhỏ ở phía đuôi để trông cân đối hơn.

➣ Chân mày ngang cho mặt vuông

Thông thường mặt vuông có xương hàm hơi bạnh ra to nên không phù hợp với kiểu lông mày ngang.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn được trải nghiệm xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ hiện nay thì có thể chỉnh sửa một chút sẽ hài hòa hơn.

Khuôn mặt vuông cần một đôi lông mày mềm mại, giúp người đối diện cảm giác thanh thoát chứ không phải “thô bè”.

Bạn nên vẽ chân mày ngang dài hơn bình thường 1 chút và hơn nhỏ thon vào phần đuôi. Khi vẽ dài thêm khoảng 1cm nữa thì sẽ phù hợp hơn và cũng tạo điểm nhấn vào đôi mắt.

➣ Lông mày ngang cho mặt trái xoan

👉👉👉 THAM KHẢO THÊM: Tướng chân mày giao nhau tốt hay xấu?

V – Làm sao để sở hữu dáng mày ngang VĨNH VIỄN?

Trang điểm vẽ chân mày ngang nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nhưng có hạn chế là bạn phải thực hiện hàng ngày chứ không thể duy trì lâu dài.

Vì vậy thay vì kẻ chân mày ngang, nhiều chị em lựa chọn phương pháp phun xăm lông mày ngang đặc biệt những người không có nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.

1. Các phương pháp thẩm mỹ tạo dáng lông mày ngang

Tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay áp dụng 3 cách phun thẩm mỹ lông mày ngay là:

Là kĩ thuật tạo dáng lông mày ngang đầu tiên trong thẩm mỹ có kết quả duy trì lâu. Tuy nhiên phương pháp xăm lông mày ngang nhìn sẽ hơi cứng nhắc nên giờ ít chị em lựa chọn.

Khắc phục được nhiều nhược điểm của kĩ thuật xăm, phun lông mày ngang tán bột nhanh chóng được ưa chuộng.

Với phương pháp này, dáng lông mày ngang trông tự nhiên, đều đẹp hơn nhiều.

Hình ảnh phun lông mày ngang màu nâu tây

Đối với tình trạng lông mày thưa ngắn nếu áp dụng kĩ thuật phun hay xăm cũng sẽ không được mềm mại tự nhiên thì nên chọn điêu khắc lông mày ngang.

Bởi những sợi lông mày giả được phun vào xen kẽ các sợi lông mày thật nên sẽ có cảm giác lông mày dày lên nhiều.

2. Liệu làm lông mày ngang phá tướng không?

Bất kì một chi tiết nào trên gương mặt cũng ảnh hưởng phần nào tới số phận, tương lai của mỗi con người.

Vì vậy, nhiều người lo lắng thay đổi dáng lông mày tự nhiên sang chân mày ngang có phá tướng không? Chúng tôi xin giải đáp ngay là không phá tướng hay gây khó khăn trắc trở.

Một số dáng lông mày phá tướng là:

Lông mày mọc lung tung: khó khăn, lận đận trong đường tình duyên

Lông mày cách xa nhau: nói lên sức khỏe luôn yếu ớt, bạn bè cũng không nhiều

Chân mày đứt đoạn: mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra không suôn sẻ, trắc trở nhiều

Chúng tôi không thể khẳng định phun lông mày ngang có giá chính xác là bao nhiêu tiền. Do mỗi cơ sở thẩm mỹ có quy định chi phí riêng.

Và theo thời gian, điều kiện vật chất cũng ảnh hưởng tác động tới sự thay đổi giá.

Chúng tôi chỉ đưa ra giá phun lông mày ngang tham khảo sau khi tìm hiểu tổng hợp là từ 3.000.000đ – 9.000.000 đồng .

Kết quả chân mày ngang đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ phun xăm. Tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa cơ sở lớn, được thành lập lâu năm, được nhiều người biết tới để làm chân mày ngang.

Nếu chọn không kĩ lưỡng có thể gặp một số sự cố thẩm mỹ như: lông mày ngang không đẹp, bị dị ứng chất liệu phun, nhiễm trùng, để lại sẹo, …

Toàn bộ những thông tin về chân mày ngang chúng tôi đã cung cấp chi tiết cho bạn đọc trong các mục phía trên.

Hi vọng qua đây bạn có thể có được phong cách trang điểm cũng nhưng phương pháp làm đẹp tốt nhất.

CLICK CHAT NGAY CÙNG CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN!