Váy Cách Vẽ Quần Áo Anime / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Quần Áo Anime &Amp; Manga

Hướng dẫn này tập trung vào những điều cơ bản để vẽ một số loại quần áo phổ biến trong phong cách anime và manga. Các ví dụ được hiển thị là về quần áo nữ nhưng các mẹo cũng có thể áp dụng để vẽ quần áo nam.

Quần áo Anime

Trước khi bắt đầu vẽ một bộ trang phục, có thể rất hữu ích nếu bạn nghiên cứu một số bức ảnh chụp quần áo thật để có được ý tưởng chung về các thiết kế và vị trí của các bộ phận khác nhau như dây kéo và nút.

Các nhân vật anime và manga được vẽ mặc các loại quần áo khác nhau hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần, do đó quần áo của họ thường được vẽ theo cách đơn giản hóa. Các yếu tố thiết yếu hơn của mỗi hòa bình được hiển thị trong khi các chi tiết nhỏ như nếp gấp nhỏ hơn bị bỏ qua.

Làm thế nào để bắt đầu vẽ quần áo anime

Nếu bạn là một nghệ sĩ mới bắt đầu, hãy bắt đầu bằng cách vẽ một bản phác thảo thô về hình dạng và tư thế của cơ thể trước khi bạn vẽ quần áo (giả sử quần áo bạn đang vẽ đang được mặc).

Để vẽ cơ thể anime, hãy xem:

Vẽ một chiếc áo khoác da Anime

Để vẽ một chiếc áo khoác da phong cách anime trên cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của nó và các đặc điểm chính như vị trí đường dây kéo và cổ áo.

Da khá cứng và ngay cả một chiếc áo khoác bó sát cũng sẽ che đi phần nào vóc dáng của cơ thể. Các khu vực vai nơi tay áo được khâu với áo khoác sẽ nhô ra “nhọn” trong khi khu vực ngực sẽ bị ép vào. Hãy vẽ cho phù hợp.

Trong ví dụ này, các nếp gấp chính sẽ ở vai (vì cánh tay hơi nâng lên) và ở bên trong khuỷu tay (vì cánh tay bị cong). Cũng sẽ có một số nếp gấp nhẹ ở mức độ của vùng trên dạ dày vì cơ thể hơi cong về một bên.

Vẽ các nếp gấp nhẹ hơn và các phần nhỏ hơn như các chi tiết của khóa kéo và túi sau khi bạn vẽ các nét chính.

Vẽ quần jean Anime

Quần jean bó gần như sẽ ôm chính xác hình dạng của đôi chân. Nếu bạn đã phác thảo cơ thể như đã đề xuất trước đó, bạn chỉ thực sự cần chỉ ra phần trên và dưới của quần jean để có được hình dạng tổng thể của chúng. Ngoại lệ duy nhất trong trường hợp này là phần đáy của quần jean vì chúng được cuộn lại. Vẽ các phần đã cuộn lại hơi xa hình dạng của chân.

Các nếp gấp ở quần jean bó thường sẽ ở hai bên đầu gối và ở đầu giữa hai chân. Vẽ một số trong những lĩnh vực đó.

Vẽ một chiếc áo sơ mi Anime

Để vẽ một chiếc áo sơ mi anime (đồng phục học sinh hoặc các loại khác) một lần nữa hãy bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của chiếc áo và các đặc điểm chính của nó. Bởi vì áo sơ mi thường được làm bằng chất liệu khá mỏng và mềm, hình dáng của cơ thể sẽ rõ ràng hơn qua áo sơ mi hơn là qua áo khoác.

Nếu áo khá chật và có tay ngắn như trong ví dụ, bạn chỉ cần vẽ một vài nếp gấp. Vẽ một số nếp gấp bên dưới và phía trên ngực. Trong ví dụ này, cũng có một nếp gấp ngang qua bụng cho thấy chiếc áo sơ mi đang được kéo căng nhẹ theo một hướng do phần thân áo bị uốn cong nhẹ. Bạn cũng có thể vẽ một số nếp gấp ở vùng trên dạ dày với lý do tương tự.

Vẽ Váy Anime

Để vẽ váy đồng phục học sinh anime, hãy bắt đầu lại bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của nó. Tiếp theo, vẽ một số đường thẳng đứng để chỉ ra tỷ lệ của các nếp gấp. Điều quan trọng cần lưu ý là các nếp gấp trong thiết kế cụ thể này sẽ giống như những chiếc răng hướng về một hướng nhưng từ từ uốn cong xung quanh.

Trong ví dụ này, mặt trong của các nếp gấp bởi vì chúng không thể nhìn thấy khi chúng di chuyển từ phía bên trái của bức tranh sang bên phải.

Để biết thêm về cách vẽ váy anime và quần áo học sinh, hãy xem:

Vẽ Áo len hoặc Áo len Anime

Để vẽ một chiếc áo len theo phong cách anime, hãy bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của nó.

Áo len và áo nỉ thường được làm từ chất liệu mềm nhưng khá dày và có xu hướng khá rộng thùng thình và do đó có nhiều nếp gấp trên đường cong.

Bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể của áo len hoặc áo nỉ với đường viền và nếp gấp chính. Quần áo rộng thùng thình sẽ có xu hướng hướng tay xuống dưới và thu lại ở phía dưới. Hãy ghi nhớ điều này khi vẽ.

Vẽ quần dài mồ hôi

Để vẽ quần mồ hôi anime một lần nữa, hãy bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể.

Đối với những chiếc quần dài khá rộng thùng thình mà rủ xuống như trong ví dụ sẽ có rất ít nếp gấp. Các nếp gấp chính duy nhất trong ví dụ này sẽ nằm trên đầu gối của chân phía trước vì quần sẽ hơi rủ xuống tạo ra một chút căng thẳng.

Phần kết luận

Vẽ bất kỳ kiểu đóng nào có thể hơi khó nhưng như đã đề cập nếu bạn gặp khó khăn khi vẽ quần áo anime, hãy xem ví dụ về quần áo thật.

Để vẽ mũ phong cách anime, hãy xem:

Làm thế nào để Vẽ Mũ và Đầu Anime

Tỉ Lệ Vàng Trong Cách Mặc Váy Và Quần Áo

Khi đường xoắn ốc Lôgarit tiếp xúc trong với các cạnh của một chuỗi các hình chữ nhật vàng thì nó được gọi là Đường xoắn ốc vàng. Các đường chéo của các hình chữ nhật vàng lại cắt hai vòng xoắn liên tiếp của đường xoắn ốc này theo tỉ lệ vàng.

Bên cạnh đó, tỉ lệ vàng cũng có sự can hệ với dãy số nguyên Fibonacci. Đây là một dãy số tự nhiên và vô biên, bắt đầu từ số 0 với lệ luật số sau luôn bằng hai số trước cộng lại. Những số đầu trong dãy Fibonacci gồm: 0, 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34… Lấy thí dụ số 8 bằng số 3 và 5 cộng lại hay số 34 bằng hai số 13 và 21 cộng lại…

Tỉ số này sẽ tiến dần đến một giá trị mà ta hay gọi là Tỉ lệ Thần thánh hay tỉ lệ vàng: Ф ≈ 1,618

Số Fibonacci và Tỉ lệ vàng Ф có thể quan sát thấy ở vạn vật trong vũ trụ, từ vi mô nhất cho tới vĩ mô nhất, từ các nguyên tử cho tới các dải thiên hà, từ động vật tới thực vật và khoáng vật.

Đối với thời trang

Hình dạng của bộ trang phục trực quan có thể thay đổi toàn bộ cơ thể của bạn. Những bộ trang phục chính xác có thể làm cho chúng ta trông ngắn hơn hoặc cao hơn, làm mềm các đường cong hoặc nhấn mạnh chúng.

Vì vậy, sau đây là tỷ lệ với nhiều loại khác nhau của các nhân vật.

Mặc áo ngắn

Còn những Cô gái thấp và đẫy đà sẽ nhìn tốt hơn trong những trang phục với tỉ lệ 3/5 và 1/1 với váy dài đến đầu gối.

Mặc áo dài

Tỉ lệ trong những bộ trang phục thắt eo

Đối với người góc cạnh, gầy, gần như không có eo và mông phẳng:

Vì vậy, khi bạn chọn độ dài của áo khoác, áo khoác hoặc áo sơ mi, trước tiên bạn cần phải quyết định những gì bạn sẽ mặc nó với những gì và hiệu quả mà bạn muốn đạt được. Sau đó tất cả các bạn sẽ phải làm là để đo lường một cách chính xác và làm một số toán học.

Tôi hy vọng điều này làm cho may mặc quần áo và một chút đơn giản của bạn và tôi muốn nghe những gì tỷ lệ bạn đang sử dụng thường xuyên nhất trong tủ quần áo của bạn.

Sưu tầm

#1 Bản Vẽ Tủ Quần Áo

Mẫu bản vẽ kỹ thuật tủ quần áo đẹp 2020

Bạn có thể xem hướng dẫn bằng video sau đây:

Tải bản vẽ kỹ thuật tủ quần áo file cad mới 2020

Các mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp 2020

Tủ quần áo 2 cánh

Tủ quần áo 2 cánh có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với những căn phòng có diện tích không lớn.

Về chiều sâu: 520mm-600mm là chiều sâu tối thiểu và tối đa của tủ quần áo. Điều này còn tùy thuộc nhu cầu sử dụng của từng gia đình để thay đổi kích thước cho phù hợp.

+ Về chiều cao: chiều cao của tủ quần áo được tính dựa vào chiều cao của tường, thường là từ 2200mm trở lên. Bạn có thể lựa chọn loại tủ có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng.

+ Về chiều dài: chiều dài của tủ quần áo được tính dựa vào mặt bằng của phòng ngủ, thường ở mức từ 900mm-1200mm.

Tủ quần áo 3 cánh

Những mẫu tủ quần áo 3 ngăn có tổng kích thước khoảng: Dài 1.4m – 2.2m x Sâu 0,6m x Cao 2,4m.

Đây là mẫu sản phẩm phù hợp với những không gian phòng ngủ với diện tích vừa phải.

Đối với những ngôi nhà, căn hộ có diện tích lớn hơn thì việc lựa chọn kích thước cho tủ quần áo cần điều chỉnh sao cho phù hợp. Kích thước tủ quần áo 3 buồng cho những phòng ngủ lớn khoảng: Dài 1.8m – 2m2 x Sâu 0,6m x Cao 2,7m tùy loại cánh mở hay cánh trượt.

Cánh mở thì chiều rộng cạnh không quá 600mm, cánh trượt thì không nên dài quá 1m.

Tủ quần áo 4 cánh

Mẫu tủ quần áo 4 cánh được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Không gian từ 15-20m2 được cho là phù hợp với kích thước tủ 4 cánh. Chiều sâu tối thiểu là 600mm, chiều dài từ 2000mm trở lên cho dạng cánh mở và từ 2400mm trở lên cho tủ quần áo cánh trượt.

Mẫu tủ quần áo hiện đại

Ngoài những mẫu tủ quần áo truyền thống, các nhà thiết kế hiện nay đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu tủ quần áo hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Một số mẫu tủ quần áo hiện đại, thiết kế tinh tế tiện dụng hiện nay

Chất liệu làm tủ quần áo

Chất liệu có ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế cũng như tuổi thọ của tủ quần áo. Tủ quần áo gỗ được làm từ những chất liệu như: gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ lim, gỗ công nghiệp,…

Tủ quần áo gỗ xoan đào

Xoan đào là loại gỗ tự nhiên có đường vân dài, đẹp, rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất đặc biệt là tủ quần áo. Vậy nên tủ quần áo làm bằng gỗ xoan đào rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên, độ bền của gỗ xoan đào không cao bằng gỗ sồi. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn chất liệu này.

Tủ quần áo gỗ sồi

Mẫu gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga. Tủ quần áo làm bằng gỗ sồi có độ bền cao, khả năng chống sâu mọt tốt và đặc biệt là không thấm chất bảo quản.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp không bị hiện tượng cong vênh khi lắp đặt và sử dụng. Gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, từ hiện đại, trẻ trung đến đơn giản tinh tế đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Tuy nhiên, độ bền của gỗ công nghiệp không cao như gỗ tự nhiên, nếu ít bị di chuyển, ngập nước và ẩm ướt, độ bền có thể lên đến 10-20 năm.

Lựa chọn mẫu tủ quần áo như thế nào?

Phù hợp với kích thước gian phòng

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn tủ quần áo là bạn cần cân nhắc đến không gian của căn phòng để lựa chọn kích thước tủ phù hợp. Với những phòng nhỏ, nên sử dụng tủ 2 ngăn hoặc tủ có kèm ngăn để đồ để tiết kiệm diện tích.

Với những phòng có diện tích vừa, có thể sử dụng nhiều mẫu tủ hơn như tủ 3 ngăn, 4 ngăn hoặc nhiều hơn tùy không gian.

Với những ngôi nhà lớn như biệt thự, chung cư cao cấp,… không gian để đồ lớn, bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo lớn, nhiều ngăn, không chỉ để quần áo mà còn để những phụ kiện như ví, túi xách, đồng hồ,…

Mẫu mã của tủ

Tủ quần áo hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Tùy vào sở thích cũng như cách bố trí nội thất và không gian căn phòng mà bạn lựa chọn những mẫu tủ phù hợp sao cho vừa thuận tiện vừa thẩm mỹ.

Chất liệu của tủ

Hiện nay, tủ quần áo được thiết kế từ rất nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng như: gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ công nghiệp,… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn chất liệu gỗ sao cho phù hợp.

Nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng ảnh hưởng rất lớn tới quyết định lựa chọn tủ quần áo. Tủ thường đặt ở phòng ngủ, có thể sử dụng cho em bé, bố mẹ hoặc để phục vụ những nhu cầu khác nhau của gia chủ. Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn những mẫu tủ quần áo khác nhau.

Vẽ Một Chiếc Váy Anime Bay Trong Gió Tuyệt Đẹp

Nếu vẽ trên giấy, hãy chắc chắn bạn bắt đầu bằng bút chì và tạo các đường nhạt vì bạn sẽ cần xóa một số phần của bản vẽ trong các bước. Bạn có thể làm đậm bản vẽ của mình bằng cách vạch các đường rõ hơn sau khi hoàn thành.

Từng bước vẽ chiếc váy cơ bản

Ví dụ này cho thấy cách phác thảo cơ bản Vẽ Một Chiếc Váy Anime sẽ rất quan trọng đối với các bước còn lại của hướng dẫn vì hai biến thể khác sẽ tạo ra từ đây.

Bước 1 – Vẽ đường cơ bản của cơ thể:

Trước khi Vẽ Một Chiếc Váy Anime (hoặc kiểu quần áo khác), ý tưởng hay là bạn nên phác thảo phần cơ thể mà nó sẽ được ướm vào. Hình vẽ này như một loại ma-nơ-canh có thể giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm như vẽ một chiếc váy không thực sự vừa với cơ thể của một nhân vật được định sẵn.

.

Bước 2 – Vẽ mặt trước của váy:

Phần đầu bản vẽ của phần thân dưới thêm vào đường viền của váy. Mặc dù váy có nhiều hình dạng và kích cỡ, trong vi dụ này, chúng ta sẽ vẽ một chiếc váy ngắn với hình dạng khá phổ biến (hẹp phía trên và rộng hơn ở thân dưới).

Bước 3 – Vẽ phần trên / mặt sau của váy:

Trên cùng của chiếc váy bạn vẽ thêm phần đai ngang thắt lưng.

Bước 4 – Hoàn thành bản vẽ:

Xóa đi phần cơ thể được giấu sau váy sau khi đã thực hiện xong bản vẽ.

Làm thế nào để vẽ một chiếc váy cơ bản đang bị thổi bay trong gió từng bước một

Đây là ví dụ của chiếc váy đang thổi bay trong gió. Bạn lưu ý rằng một chiếc váy ôm sát thường sẽ không bay phất phơ nhiều, trong ví dụ này, chiếc váy sẽ được kéo rộng ra một chút để thể hiện tốt hơn hiệu ứng bay trong gió.

Một lần nữa bạn hãy bắt đầu bằng cách vẽ ra hình dạng của phần dưới cơ thể.

Vẽ chiếc váy hơi nghiêng về một góc với phần dưới của nó có dạng như một cơn sóng. Phần này sẽ là phần trước của váy. Sau đó, bạn vẽ thêm phần đai trên cùng giống như ví dụ trước.

Bước 3 – Vẽ váy liền lưng của váy:

Trong trường hợp này, chiếc váy được kéo lên để lộ ra mặt bên trong của váy khi nó ở xa người xem, bạn có thể nghĩ đây là phần nền của váy. Sự khác biệt chính giữa hai phần là phần thân trước váy sẽ đi qua phần trên của chân trong khi phần thân sau sẽ đi vòng ra phía sau cơ thể. Bạn vẽ toàn bộ đường kẻ xác định phần nền của váy bao gồm cả những phần sẽ được ẩn đi phía sau chân. Nếu bạn chỉ vẽ các phần có thể nhìn thấy, có thể cuối cùng chúng bị sai lệch khi liên kết với nhau.

Để hoàn thành bản vẽ, bạn hãy xóa các phần chân bị che khuất phần thân trước của váy và xóa các phần váy bị che khuất bởi chân. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng mặt bên trong của váy hơi mờ. Khu vực này thường sẽ có xu hướng tối hơn, vì vậy thêm một chút bóng mờ như trong hình có thể làm cho bản vẽ của bạn nổi bật hơn một chút.

Ví dụ này sẽ tương tự các bước như trước nhưng sẽ bao gồm phần vẽ thêm một số nếp xếp li.

Bước 1 – Vẽ hình dáng phác thảo của váy:

Vẽ Một Chiếc Váy Anime Bay Trong Gió Tuyệt Đẹp

Bắt đầu bạn hãy vẽ hình dạng váy cơ bản như từ ví dụ trước là một hình dạng cơ bản vừa với phần thân dưới cơ thể.

Sử dụng đường cong phía dưới của váy như một đường dẫn cho bạn và vẽ thành các đường cong ở mỗi nếp gấp.

Cuối cùng bạn xóa đi các phần cơ thể được giấu phía sau váy để hoàn thành bản vẽ.

Làm thế nào để từng bước vẽ một chiếc váy với nếp gấp đang thổi bay trong gió

Vẽ một chiếc váy có nếp gấp đang bay trong gió thì khá phức tạp nhưng bạn cũng có thể sử dụng bản vẽ của váy cơ bản không có nếp gấp để giúp bạn hoàn thành.

Bước 1 – Vẽ hình dáng phác thảo của váy:

Bạn bắt đầu bằng cách vẽ thân váy đơn giản từ ví dụ thứ hai lên bản phác thảo cơ thể tương tự như ví dụ trên.

Bước 2 – Vẽ các nếp gấp:

Bạn vẽ các đường gấp dọc theo phần thân trước của váy theo như dáng váy chuyển từ đầu này của váy sang đầu khác để phù hợp với hình dạng của mỗi bên váy. Một điều quan trọng cần chú ý là các đường nếp gấp (gần khu vực vành đai) vẫn bắt đầu từ các điểm giống như trong ví dụ trước (khi không thổi trong gió). Bạn có thể coi đây là một chuỗi được ghim lại và bung ra các hướng khác nhau. Phần được ghim thì ở tại một chỗ. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thêm một vài nếp gấp trên phần nền váy. Như trong trường hợp này hầu như không nhìn thấy được, bạn chỉ cần ước lượng vị trí của chúng.

Bước 3 – Vẽ đáy của các nếp gấp:

Giữa các đường gấp của ví dụ trước, bạn vẽ thêm các đường cong riêng mà các nếp gấp tạo ra. Một lần nữa bạn cần sử dụng bản vẽ trước đó để định hướng các đường vẽ uốn theo đường vẽ ban đầu của chúng. Vẽ các đường cong lên trên và xóa nó sau khi thực hiện xong.

Bước 4 – Dọn dẹp & Hoàn thành bản vẽ:

Bạn hãy xóa các phần của cơ thể được bao phủ bởi chiếc váy để hoàn thành bản vẽ. Bạn cũng có thể thêm một số đường tạo mảng tối vào phần phía bên trong của váy.

Từng bước vẽ váy đồng phục học sinh

Bước 1 – Vẽ hình dáng phác thảo của váy:

Một lần nữa bạn vẽ đường viền của váy như ví dụ đầu tiên lên bản vẽ của phần thân dưới cơ thể như hình mẫu trên.

Bước 2 – Vẽ các đường gấp:

Bạn cần vẽ các đường gấp đặc trưng của kiểu váy này. Giảm khoảng cách giữa các nếp gấp về hai bên váy để cho thấy rằng váy đang ôm cong quanh cơ thể.

Bước 3 – Vẽ đáy của các nếp gấp:

Sử dụng đường kẻ từ bản vẽ ban đầu làm đường dẫn để vẽ các đường như hình răng cưa, dọc theo đường đáy của váy như ví dụ trên. Hãy nhớ rằng các nếp gấp của váy có dạng uốn xoáy, vì vậy chúng sẽ hướng một mặt về phía người xem nhiều hơn và sau đó từ từ xoay sang phía bên kia.

Bước 4 – Dọn dẹp & Hoàn thành bản vẽ:

Sau cùng, hãy xóa các phần của cơ thể được giấu phía sau váy và chỉ thêm một vài đường trên các nếp gấp hướng về phía người xem để thể hiện ra các cạnh của chúng.

Làm thế nào để vẽ một chiếc váy đồng phục trường thổi trong gió từng bước

Ví dụ cuối cùng là hướng dẫn vẽ một chiếc váy đồng phục thổi bay trong gió. Cùng theo dõi các bước sau:

Bước 1 – Vẽ hình dáng phác thảo của váy:

Một lần nữa hãy bắt đầu bằng cách vẽ dáng váy cơ bản từ ví dụ thứ hai lên bản vẽ của phần thân dưới cơ thể.

Bước 2 – Vẽ các đường gấp:

Bạn cần vẽ các nếp gấp của váy tương tự như ví dụ trước nhưng với một chút uốn xoăn trong từng nếp gấp để cho thấy rằng váy bị gió uốn cong. Một lần nữa, hãy nhớ rằng điểm bắt đầu của mỗi nếp gấp (gần vành đai) phải ở cùng một vị trí giống như khi bạn vẽ váy không bay trong gió.

Bước 3 – Vẽ đáy của các nếp gấp:

Với các đường đã được vẽ trước đó ở phần dưới của váy, bạn dùng chúng như một đường hướng dẫn để vẽ thêm phần dưới hơi nhọn vào mỗi nếp gấp. Sau đó bạn xóa các đường thẳng ban đầu của váy sau khi vẽ xong đường nếp gấp.

Bước 4 – Dọn dẹp & Hoàn thành bản vẽ:

Để hoàn thành Vẽ Một Chiếc Váy Anime, bạn hãy xóa các phần của cơ thể được giấu bởi váy và thêm một số đường kẻ để hiển thị các cạnh của nếp gấp vì hình dạng của chiếc váy có thể bị biến dạng bởi gió như đã trình bày trong ví dụ trước. Bạn cũng có thể làm mờ cho mặt dưới của váy sau khi thực hiện xong bản vẽ.

Phần kết luận

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!