Ứng Dụng Học Cách Phát Âm Tiếng Anh / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Ứng Dụng Học Phát Âm Tiếng Anh Tflat

Học phát âm tiếng Anh TFlat: Kỹ năng phát âm chuẩn

Nhà phát hành: TFLAT GROUP

Học phát âm tiếng Anh TFlat là ứng dụng sách và tài liệu tham khảo miễn phí, giúp bạn luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phiên âm tiếng anh hằng ngày với hơn 70 video về các bài học phát âm. Giúp bạn tự tin nói tiếng anh hơn.

I. Thông tin ứng dụng Học phát âm tiếng Anh TFlat

– Nền tảng: Android 4.1 trở lên

– Dung lượng: Android ~ 28MB

– Loại ứng dụng: Sách và Tài liệu tham khảo

– Nhà phát hành: TFLAT GROUP

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Học phát âm tiếng Anh TFlat

1. Luyện tập đầy đủ các kỹ năng nghe, đọc, viết các phiên âm tiếng Anh

Ứng dụng tổng hợp đầy đủ bài học về phiên âm bảng chữ cái tiếng anh. Với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từng nguyên âm, phụ âm kèm theo ví dụ minh họa cụ thể để bạn luyện tập và ghi nhớ bài học tốt hơn.

2. Đầy đủ cách phát âm của các nguyên âm, phụ âm

3. Gợi ý các từ tương ứng với nguyên âm, phụ âm bạn chọn

Bạn hãy nhấn vào biểu tượng loa để nghe ứng dụng đọc, và nhấn vào biểu tượng ghi âm để đọc lại từ vừa nghe. Sau đó, ứng dụng sẽ chấm điểm phần phát âm của bạn bằng các ngôi sao, bạn được càng nhiều sao thì phát âm càng giống người bản ngữ.

4. Tổng hợp 73 video về bài học phát âm

Ứng dụng Học phát âm tiếng Anh TFlat tổng hợp cho bạn 73 video hướng dẫn học phát âm cùng nhiều lời khuyên bổ ích giúp bạn học tiếng anh hiệu quả và tự tin hơn khi nói tiếng anh. Bạn có thể tải video để học offline mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.

5. Có thể đánh dấu từ vựng yêu thích hoặc tải video về sử dụng ngoại tuyến

Với tính năng đánh dấu các từ vựng yêu thích và tải các video về bài học phát âm, bạn có thể đánh dấu các từ mới cần luyện tập nhiều để có thể học mọi lúc, mọi nơi và không tốn thời gian tìm kiếm từ đó và video bài học. Đồng thời giúp bạn xác định được mục tiêu, những cái cần học và tập trung vào những từ đó hơn.

10 Ứng Dụng Học Phát Âm Tiếng Anh Trên Iphone Ipad Tốt Nhất Hiện Nay

10 ỨNG DỤNG HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH TRÊN IPHONE TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Monkey Junior – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

Với gần 1000 bài học cho mỗi ngôn ngữ, Monkey Junior xứng đáng trở thành ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu.

2. Speaking Pal – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone với rất nhiều bài học hữu ích

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên tất cả. Speaking Pal là ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone luyện nghe và phản xạ nói cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe, phát âm và nói tiếng Anh với ứng dụng này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.

Speaking Pal hiện có mặt trên cả hai phiên bản Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iTunes trên iOS, tải về và cài đặt lên máy. Hãy luôn nhớ một điều rằng bạn cần phải luyện tập thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

3. ABA English With Films – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone qua phim ảnh

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Do đó mà thể loại phim nước ngoài trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một điều là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Một trong những sai lầm lớn nhất khi học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.

Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone của nước ngoài vì họ hoàn toàn không có phụ đề tiếng Việt và đôi lúc mới có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iPhone ABA qua phim vậy.

4. Duolingo – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

Duolingo là cái tên tiếp theo để chúng ta nhắc tới, nếu như sự đa dạng của Monkey Junior luôn làm mọi người phải thích thú, thì với Duolingo công việc học tiêng Anh của chúng ta lại khá khác. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra các lỗi phát âm tiếng Anh của mình, đồng thời nó cũng giúp học từ vựng và những mẫu câu thông dụng hằng ngày.

Với Duolingo việc học tiếng Anh như một trò chơi để mọi người có thể học tập, trao đồi kiến thức mỗi ngày. Với cách dạy tiếng Anhthus vị của phần mềm này, rất nhiều người trên mọi miền thế giới đều tin tưởng sử dụng như diễn viên nổi tiếng hay các em bé vẫn còn cắp xách đến trường. Ứng dụng phát âm tiếng Anh này có cả trên iphone và android, bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí.

5. Bravolol – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

Bravolol là ứng dụng hỗ trợ học phát âm tiếng Anh khá tốt cho những người ưa thích du lịch hay người mới học tiếng Anh. Với các hình mô tả đa dạng và sinh động Bravolol còn cung cấp cho người dùng các tình huống thường xảy ra với các câu thoại tiếng Anh được sắp xếp khoa học.

Chỉ với hơn 800 cụm từ và từ vựng thông thường sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn thành tạo kỹ năng nghe, nói và bạn sẽ nhanh chóng thành tạo sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra ứng dụng còn là một kho từ điển để bạn có thể tra cứu các từ vựng, câu thoại mỗi khi cần sử dụng đến. Đây là ứng dụng phát âm tiếng Anh không thể thiếu trên iphone dành cho những người mới học.

6. Dictionary.Com

Đây là một trong những ứng dụng từ điển hàng đầu trên iphone, với nguồn dữ liệu được cập nhật ngay từ trang chủ Dictionary, người dùng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những dữ liệu, từ vực cần thiết trong quá trình học tiếng Anh.

Với hơn 2 triệu từ vực ứng dụng từ điển này luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng mọi lúc, mọi nơi với chế độ Offline phù hợp cho du lịch hay học tập ở những nơi không có điểm truy cập mạng. Không những vậy chúng tôi còn đáp ứng người muốn học tiếng Anh với chức năng Word by day( học từ mỗi ngày) hay Audio Pronunciation ( Audio phát âm tiếng Anh).

7. Learn English Easily – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

Với Learn English Easily, ứng dụng trên iphone cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm tiếng Anh khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi.

Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ đó cũng như cách phát âm. Ngoài ra Learn English Easily còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kỳ để có thể kiểm tra kiến thức trong quá trình học với ứng dụng. Và sau mỗi bài thi ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người dùng có phương hướng học tập tốt hơn.

8. Speak English – Ứng dụng phát âm tiếng Anh trên iphone

Speak English là ứng dụng phát âm tiếng Anh online trên iphone hỗ trợ người dùng nâng cao khả năng giao tiếp, với các kỹ năng khác nhau và dễ tiếp cận.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các tùy chọn khác nhau để phù hợp với ngữ cảnh, điều cần khi học tiếng Anh như: Cách phát âm, tiếng Anh cơ bản, Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, Trình bày giới thiệu. Cách thức học tiếng anh với Speak English cũng khá khác biệt khi người dùng sẽ nghe đoạn nói của ứng dụng, sau đó yêu cầu người dùng đọc lại, chương trình sẽ ghi âm lại và đối chiếu để so sánh cách phát âm của người dùng. Với cách này người dùng sẽ nhanh chóng nâng cao được kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng phản ứng, nói tiếng Anh.

9. Johnny Grammar’s Word Challenge

Johnny Grammar’s word Challenge là một ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua các câu hỏi trắc nhiệm nhanh quiz( 60 giây). Trong thời gian giới hạn người dùng sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia bản ngữ “ảo” Johnny.

Có rất nhiều dạng câu hỏi được sử dụng trong Johnny Grammar’s word Challenge như các câu hỏi về phát âm, từ vựng tiếng Anh với các mức độ khó như thực phẩm & nhà hàng, sở thích hay các cuộc hội thoại. Một điểm thú vị khác của Johnny Grammar’s word Challenge đó chính là người chơi khi đạt đủ số điểm, muốn thử thách hơn nữa có thể cạnh tranh với những người cùng sử dụng ứng dụng trên khắp thế giới thông qua các bảng xếp hạng.

10. Buusuu

Quay trở lại những ứng dụng giúp học tiếng Anh chính thống, chúng ta nói tới Buusuu.

Buusuu cung cấp một nền tảng tiếng Anh khá đồ sộ dành cho người dùng khi ứng dụng là một công cụ để giao tiếp trên toàn cầu, cho những ai thích thực hành, luyện các kỹ năng nghe nói với người bản địa một cách thuận tiện.

Buusuu cũng hỗ trợ người mới học tiếng Anh thông qua các từ vựng, ngữ pháp cơ bản tới nâng cao giúp người mới học tiếp cận tốt hơn trong quá trình sử dụng. Hay như ứng dụng cho phép người dùng tương tác với các bài kiểm tra, các đoạn hội thoại âm thanh để nâng cao kỹ năng nghe, tương tác với người bản địa trong quá trình nghe, thực hành các bài kiểm tra. Thêm vào đó là hệ thống câu hỏi khá đầy đủ để người dùng có thể vừa học vừa kiểm tra lại kiến thức, kỹ năng.

***********************************

Thanks/ Amin

Cách Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Nhất

Phát âm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học nói riêng và học ngoại ngữ nói chung. Nếu các bạn phát âm không chuẩn từ nguyên âm, phụ âm, ngữ điệu, các từ nối đến trọng âm thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể truyền tải chính xác thông tin đến người nghe, có khi còn gây ra những nhầm lẫn đáng tiếc.

Bước 1 : Học cách phát âm tiếng anh thông qua bảng phiên âm tiếng anh

Để có được cách phát âm tiếng anh chuẩn không cần chỉnh, điều quan trọng đầu tiên người học cần phải học kỹ bảng phiên âm chữ cái tiếng anh cũng như cách phát âm các ký tự trong tiếng anh như thế nào.

Bước 2 : Luyện phát âm tiếng anh chuẩn từng từ

Để phát âm tiếng anh một cách chuẩn từng từ một, các bạn hãy sử dụng công cụ tra từ tiếng anh có phiên âm đằng sau, tốt nhất là bạn nên dùng công cụ tra từ tiếng anh của từ điển oxford. Hãy kiểm tra lại tính chính xác khi phát âm của mình bằng cách mở audio âm thanh đó lên và check thử.

Hãy cố gắng kiên trì luyện tập cho đến lúc nào bạn cảm thấy mình đã phát âm giống với âm thanh từ đó trong từ điển nhất. Sau khi luyện phát âm từng từ một xongg, bạn hãy chú ý luyện phát âm các câu nói, như vậy sẽ giúp bạn học phát âm tiếng anh chuẩn nhanh hơn đấy.

Bước 3 : Luyện tập phát âm theo các câu nói trong phim

Trong quá trình luyện phát âm tiếng anh, việc phát âm chính xác từng từ một vẫn chưa đủ, điều quan trọng là bạn cần biết phát âm chuẩn cả câu, ngữ điệu lên xuống sao cho giống người bản xứ. Để làm được điều này người học hãy tập phát âm theo các câu nói của nhân vật trong phim .

Bạn có thể truy cập vào website chúng tôi – một trong những web xem phim có phụ đề song ngữ Anh- Việt online để bạn có thể dễ dàng học theo nhất.

Và cuối cùng

Cách Học Phát Âm Tiếng Anh Giọng Mỹ

Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ được sử dụng ở hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng cũng như trong giao tiếp ở Mỹ và Canada. Ở các nước khác nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, mặc dù họ không phát âm tiếng Anh giọng Mỹ nhưng họ vẫn nghe và hiểu được nếu như giao tiếp với người phát âm tiếng Anh giọng Mỹ.

Tìm hiểu thêm

Làm thế nào để học tiếng Anh nhanh nhất?

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

Học tiếng Anh giao tiếp qua bài hát

Học tiếng Anh qua BBC như thế nào?

Học tiếng Anh để làm gì?

Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ mang đậm quy tắc rhotic /’roʊtɪk/, nghĩa là âm R luôn phải được phát âm rõ và rất quan trọng để có thể phân biệt giữa từ này với từ khác. Nếu bạn có ý định du học Mỹ hoặc chuyển sang định cư tại Mỹ, tốt hơn cả bạn nên lựa chọn học cách phát âm giọng Mỹ.

Rất khó cho người học để phát âm âm này theo đúng giọng Anh Mỹ. Bạn có thể tải cách phát âm âm “R” trong bảng âm vị ở phía trên để có thể nghe đi nghe lại nhiều lần và nghiên cứu rõ hơn. Đến khi nào bạn cảm thấy tự tin có thể phát âm đúng thì hãy thử luyện với các câu nhiều âm “R” sau. Khi phát âm tiếng Anh giọng Mỹ, bạn hãy ghi âm lại để kiểm tra độ chính xác.

Khi học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ bạn hãy chú ý nhấn trọng âm đúng kiểu Mỹ.

Khi bạn đã quyết định chọn cách phát âm tiếng Anh giọng Mỹ để học, bạn nên tìm đến những nơi dạy cũng như lựa chọn các phương pháp học chỉ phát âm tiếng Anh giọng Mỹ. Ở châu Á, Philippines là quốc gia giúp bạn luyện tiếng Anh giọng Mỹ tốt nhất.

Những âm chặn trọng tiếng anh của người Mỹ bao gồm có 6 âm chặn /b/ /p/ /t/ /d/ /k/ /g/. Khi phát âm chặn ở cuối từ chúng ta có thể hoàn toàn triệt tiêu luôn ở cổ họng, nghĩa là không có âm nào được rơi xuống. người bản xứ quen dùng âm chặn hơi này. Khi hơi đi đến cổ, nó tạo ra 1 lực nén tại đó và hơi bị dừng lại tạo thành âm luôn chứ không bật ra. Khi nghe lực nén, người ta biết đó là âm chặn hơi và nhận biết được ngay.

Tham khảo khóa: Học tiếng Anh tại Philippines

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

Các bạn đang theo dõi bài viết:

[contact-form-7 id=”630″ title=”Lien he Yeu cau tu van”]