Tự Học Xăm Hình Online / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cẩm Nang Tự Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Online

Cẩm nang học phun xăm thẩm mỹ online ở đâu uy tín ?, giá bao nhiêu ?, kinh nghiệm ?

Mách nước giúp bạn chọn các cách học phun xăm thẩm mỹ online hiệu quả nhất

Chẳng khó để thấy rằng, học phun xăm online giúp chúng ta chủ động và linh hoạt hơn về thời gian học tập. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có một chiến lược thông minh. Bài viết này xin mách nước giúp bạn một số gợi ý hay để quá trình học tập thêm hiệu quả hơn nữa! 

Xác định rõ mục tiêu, có kế hoạch rõ ràng khi học phun xăm online

Để có một lộ trình hiệu quả, tránh lãng phí thời gian và công sức vô ích, trước khi tìm địa chỉ học phun xăm online uy tín, bạn nên vạch ra định hướng cụ thể. Hãy tự trả lời những câu hỏi như:  

Question

Answer

Vì sao nên chọn học phun xăm online?

Bạn đang ở xa, không gần các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín nên muốn học trực tuyến để theo kịp các kỹ thuật mới?

Bạn thấy học phun xăm online có thể tiết kiệm đáng kể chi phí(đi lại, xăng xe, thuê trọ)?

Bạn chủ động về thời gian(có thể mở bài ra học bất cứ lúc nào rảnh) nên dễ đảm nhận thêm các công việc khác.

Mục tiêu là gì?

Bạn đang yếu về kỹ năng nào?

Mục tiêu là gì?

Bạn đang yếu về kỹ năng nào?

Bạn mới bắt đầu học phun xăm nên cần một chương trình bài bản, dễ hiểu?

Bạn muốn sau bao nhiêu tháng(hoặc tuần) có thể học xong một khóa phun xăm?

Bạn muốn có thu nhập tốt hơn để tự do về tài chính?

….

Càng có những câu hỏi cụ thể, đáp án chính xác thì bạn càng dễ tìm thấy định hướng chính xác, tránh lãng phí thời gian.

Bạn mới bắt đầu học phun xăm nên cần một chương trình bài bản, dễ hiểu?

Bạn muốn sau bao nhiêu tháng(hoặc tuần) có thể học xong một khóa phun xăm?

Bạn muốn có thu nhập tốt hơn để tự do về tài chính?

Học như thế nào?

Bạn muốn một khóa học có giáo trình rõ ràng?

Bạn muốn có thể kết nối với giảng viên dễ dàng nhằm sớm được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc trong quá trình theo học?

Bạn muốn học vào một giờ cố định hay tự chủ động chọn lịch?

Bạn thích cách học trực tuyến họp qua nhóm Google/Skype/Zalo,…?

Khi nào bắt đầu?

Bạn dự định sẽ bắt đầu ngay hôm nay hay học từ khi nào?

Thời gian học của bạn sẽ ra sao(bao nhiêu tiếng/ngày/tuần?

….

Đừng quên kênh youtube đào tạo phun xăm thẩm mỹ không giấu nghề của Hani Beauty

Hani Beauty hiện là một trong những thương hiệu đào tạo phun xăm thẩm mỹ được nhiều người biết đến. Tình yêu với nghề đã giúp Ms Tram Anh – giảng viên chính về lĩnh vực đào tạo phun xăm – người sáng lập trung tâm đào tạo phun xăm Hani Beauty được nhiều người biết đến. Khác với nhiều khóa đào tạo phun xăm trực tuyến hiện nay, kênh của Ms Tram Anh sẽ giúp bạn:

Với cách kể trên, bạn sẽ “lên tay” rất nhanh khi thực hành. Đồng thời, chúng ta còn nắm bắt xu hướng mới nhanh chóng, có được kiến thức nền tảng,…Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện kỹ năng từng ngày hiệu quả hơn bao giờ hết. https://www.youtube.com/channel/UCgolIanO6QKyb8ebJhnYk5Q

Theo dõi fanpage facebook và profile của các chuyên gia trong ngành phun xăm

Ngoài ra, để cập nhật các chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm, bạn nên theo dõi các chuyên gia trong ngành. 

Đây cũng là cách rất hay giúp chúng ta nhìn nhận được xu hướng của thị trường. Khác với nhiều lĩnh vực còn lại, phun xăm thay đổi theo thời gian. Hôm nay kỹ thuật này có thể là thời thượng, nhưng ngày mai nó đã lỗi thời. Do đó, việc liên tục làm mới, đi trước đón đầu là bí quyết quan trọng giúp bạn trụ vững với nghề này.

Mua giáo trình học phun xăm để có nền tảng cơ bản

Nền tảng vững chắc mới có thể đi xa. Vì lẽ đó, bạn nên học các giáo trình bài bản. Nhờ vậy, chúng ta biết được: Cấu tạo các lớp của da. Cách chọn màu mực khi phun xăm thẩm mỹ hợp với màu tóc, da và cá tính của khách hàng. Cách test mực để tìm đúng loại lành tính, an toàn. Cách định hình dáng mày, dáng môi phù hợp với tổng thể khuôn mặt. …. Nắm chắc các kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn sớm tiếp nhận được các kỹ thuật mới nhanh hơn và bài bản hơn. Đây à yếu tố quan trọng giúp chúng ta sớm là thợ cứng tay, khéo léo, có nhiều khởi sắc hơn trong con đường mình đã chọn.

Tham gia các group trên các forum diễn đàn về làm đẹp

Bạn nên sớm đăng ký tham gia các diễn đàn, group về làm đẹp. Những nhóm này thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm hay, kiến thức về phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng ta còn dễ mua được sản phẩm giá tốt, có những kết nối giá trị, cùng hỗ trợ nhau tốt hơn mỗi ngày. Một số group về phun xăm nên tham gia có thể kể tới như:

Học phun xăm thẩm mỹ online cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm học phun xăm online quyết định không hề nhỏ đến hiệu quả. Vì thế, bạn đừng quên những lưu tâm sau đây:

1. Tìm hiểu và tham khảo những người có kinh nghiệm để bạn theo một kênh tự học

Chẳng khó để thấy rằng có rất nhiều kênh đang đào tạo phun xăm online. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng giúp học viên tiết kiệm thời gian, mang lại cho bạn kiến thức giá trị.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết ai là chuyên gia thực sự. Mặt khác, phong cách của mỗi giảng viên cũng quyết định rất lớn đến người theo dõi. Bạn nên chọn người cảm thấy hợp gu với mình để vừa học được kinh nghiệm trong nghề, vừa có thể truyền cảm hứng mỗi ngày.

2. Chuẩn bị môi trường và đồ nghề cơ bản để có thể tự thực hành Học không đi đôi với hành thì dù giáo trình hay đến mấy, kiến thức chuyên sâu ra sao,…cũng chưa phải của bạn. Vì thế, hãy dành ít nhất 70% thời gian để thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng. Bạn có thể học theo nhóm, kết nối với khách hàng muốn phun xăm thẩm mỹ để có thêm cơ hội rèn luyện. Ngoài ra việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ phun xăm cũng rất quan trọng. Bạn đừng quên tìm chọn :

Chì định hình.

Bút xóa định hình.

Dao lam.

Mực xăm.

Chum đựng mực.

Đế đựng mực.

Bông gòn.

Găng tay.

Khẩu trang.

Khay đựng dụng cụ.

Kim khắc.

Kim phun.

Máy phun xăm.

Mặt nạ giả da.

Cây viết, bút.

….

3. Lên lịch trình chi tiết và cụ thể

Một kế hoạch lớn chỉ có thể hoàn thành khi các hạng mục nhỏ được thực hiện đúng lịch trình đã định. Vì thế, bạn đừng quên lên lịch trình cụ thể để xác định: Học hết khóa phun xăm trong bao nhiêu lâu? Mỗi tháng sẽ học những phần nào? Mỗi ngày học vào khung giờ nào và bao nhiêu tiếng? … Nhờ thế, chúng ta có thể duy trì tiến độ ổn định và sớm lên kỹ năng đúng như mong đợi.

4. Duy trì động lực mỗi ngày

Hãy luôn nhớ đến mục tiêu của bạn. Việc nghĩ tới cảm giác hạnh phúc khi kiếm được thu nhập cao hơn, mở được cơ sở làm đẹp lớn hơn, tự do hơn về tài chính, xinh đẹp và thành công hơn,…sẽ là động lực giúp bạn dai sức hơn. Có được tinh thần sảng khoái và sự quyết tâm rất cần thiết. Đây là yếu tố cốt lõi để giúp bạn tập trung và kiên trì với khóa học phun xăm online mà mình đã lựa chọn.

5. Chia sẻ và trao đổi với giảng viên và bạn học

Bạn đừng ngại hỏi và nên tận dụng triệt để mọi cơ hội để có thể tiếp cận giảng viên. Những chia sẻ hay từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh mất thời gian rơi vào các lỗi cơ bản mà mình vô tình không biết. Các kết nối trực tiếp này còn giúp chúng ta thêm động lực, được truyền cảm hứng để thêm quyết tâm học cho thành tài.

6. Note lại các ý quan trọng

Bạn nên chuẩn bị một cây viết và cuốn sổ nhỏ. Bởi khi cần chúng ta có thể note lại các ý quan trọng mà giảng viên chia sẻ. Thao tác ghi lại giúp não bộ thêm một lần nhập tâm và ghi nhớ hơn nữa. Vì thế, chúng ta sớm biến các kiến thức đó trở thành của mình và có nền tảng tốt hơn cho công việc. Những lợi ích và bất cập của việc học phun xăm online

 

Lợi ích của việc học phun xăm online

Bất cập của học phun xăm online

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, ở trọ. Có thể chủ động lịch học. Chọn được chương trình/nội dung học theo đúng nhu cầu.

 

Gặp khó khăn vì không xác định được mình đang ở đâu, cần học những gì. Gặp cản trở khi chỉ quan sát được qua video. Dễ bị rối vì không biết học cái gì trước, cái gì sau. Dễ nản vì không có động lực, bạn phải thật sự kiên trì, ép mình nghiêm túc vào kế hoạch nhất định mới có thể sở hữu kết quả như ý muốn.

 

Với phương châm cho đi là còn mãi, Hani Beauty là trung tâm đào tạo phun xăm chuyên nghiệp uy tín được hàng ngàn học viên tin tưởng. Cách chia sẻ thật tâm, không giấu nghề từ chuyên  gia kinh nghiệm gần 10 năm tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Học Xăm Hình Nghệ Thuật

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh (Evaxinh Beauty Academy).Với 6 cơ sở VIP trên toàn quốc tại Hà Nội, Hải Phòng,Ninh bình,TP.Hồ Chí Minh và 1 cơ sở nước ngoài tại Hoa Kỳ (USA)

Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Evaxinh Beauty Academy có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ, với trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, có bằng cấp Quốc tế ITEC, và các văn bằng Quốc tế khác. Đội ngũ chuyên gia đến từ Anh Quốc – Hàn Quốc – Singapore – Nhật Bản – Thái Lan – Hong Kong.

Eva xinh Beauty Academy tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề thẩm mỹ – là một địa chỉ học xăm Hình nghệ thuật số 1 hiện nay dành cho bạn.

TẠI SAO NÊN HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Body Tattoo

1. Lý thuyết: Tổng quan học xăm hình nghệ thuật: về máy xăm, kim xăm và mực xăm. 2. Làm quen các phương pháp, kỹ năng sử dụng máy xăm, kim xăm hình nghệ thuật. 3. Học cách sử dụng kim RL. 4. Phương pháp thực hiện xăm hình nghệ thuật dạng Hoa Văn (Trial), Maori. 5. Phương pháp tô chuyển sắc cơ bản (Kim RS). 6. Ứng dụng kỹ thuật chuyển sắc cở bản vào hình xăm. 7. Thực hiện chuyển sắc bằng kim RS nhiều mũi (Mẫu: ĐẦU LÂU, NGÔI SAO BÓC CHÁY, HOA HỒNG…). 8. Thực hiện chuyển sắc bằng kim RS ít mũi (Mẫu: NINJA, BỌ CẠP, HOA…). 9. Phương pháp chuyển sắc bằng kim bản ngang (Kim dẹt: F, M1, M2, RM…) trong phạm vi trung bình, phạm vi hẹp và phạm vi dài hoặc rộng. 10. Ứng dụng kỹ thuật sử dụng kim dẹt trong khóa học xăm hình nghệ thuật: hình xăm (Mẫu: RỒNG, QUÁI VẬT…). 11. Các phương pháp hỗ trợ chuyển sắc để đạt được kết quả tốt nhất trong việc thực hiện hình xăm (Mẫu: HÌNH XĂM NHIỀU LỚP, CÁ CHÉP, THIÊN THẦN…) 12. Phương pháp tả râu tóc tự nhiên (Mẫu: CHUNG QUỲ, QUAN CÔNG, GHEISHA…). 13. Phương pháp tả tượng (Mẫu: PHẬT BÀ…). 14. Phương pháp pha màu. 15. Phương pháp thực hiện khi xăm hình: màu (Mẫu: HOA MÀU, MẶT QUỶ…). 16. Ứng dụng máy tính để hỗ trợ tốt nhất việc thực hiện hình xăm.

Học Xăm Hình Nghệ Thuật Nâng Cao:

1. Ôn lại kiến thức và kỹ năng về học xăm hình nghệ thuật cơ bản 2. Tận dụng công năng của từng loại kim để thực hiện tốt nhất hình xăm 3D, chân dung (Mẫu: NHỆN, QUÁI VẬT 3D, ĐẦU LÂU ẢN SAU LỚP DA… 3. Phương pháp tả chi tiết máy móc ROBOT(3D) 4. Phương pháp tả lông vũ (3D). 5. Phương pháp tả lông thú. 6. Phương pháp tả chữ khắc nổi (3D). 7. Phương pháp tả chữ khắc chìm (3D). 8. Phương pháp tả máu khô (3D). 9. Phương Pháp tả kim loại (3D). 10. Phương pháp tả trái cây (3D). 11. Phương pháp tả vết xước, vết rách, vết khâu…(3D). 12. Phương pháp tả MẮT 3D (Đang Hot). 13. Phương pháp tả HÌNH XĂM MÀU NƯỚC, HÌNH XĂM NHIỀU MÀU. (Đang Hot) trong khóa học xăm hình nghệ thuật 14. Phương pháp tả PHONG CẢNH (Đang Hot). 15. Phương pháp tả HÌNH XĂM TRẮNG 3D (Đang Hot). 16. Phương pháp tả hình xăm thể loại “LINE AND DOT” (Đang Hot). 17. Phương pháp tả chân dung Nam. 18. Phương pháp tả chân dung Nữ. 19. Ứng dụng của máy tính để hỗ trợ thực hiện hình xăm 3D, chân dung cho kết quả tốt nhất. 20. Một số cách xóa xăm đơn giản nhưng hiệu quả. 21. Cách khắc phục hạn chế đỗ bóng mờ không mịn. 22. Cách khắc phục hạn chế đi nét run tay. 23. Cách khắc phục hạn chế lên màu không ăn, không sáng…

Học xăm hình nghệ thuật – Tattoo ở đâu

-Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva xinh tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền cả nước, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ. Nên chính vì vậy, các bạn học viên hoàn toàn tin tưởng 100% về công tác đào tạo tại Eva Xinh.

-Giáo trình giảng dạy tại Học viện Eva Xinh luôn được cập nhật liên tục theo những xu hướng làm đẹp mới nhất bây giờ, đảm bảo cho học viên sau khi kết thúc khóa học có những kiến thức cơ bản và thực hành tốt các công nghệ mới nhất.

-Là học viện đào tạo nghề phun xăm lâu năm, Học viện Eva Xinh luôn hiểu được các điều học viên cần nhất để tạo điều kiện học tập thoải mái nhất cho học viên. Đặc biệt với những học viên ở xa, Học viện Eva Xinh sẽ hỗ trợ chỗ ở trong quá trình theo học. Sau lúc hoàn thành khóa học, học viên được cấp ngay chứng chỉ do Sở LĐ – TB và Xã hội cấp; được sử dụng toàn quốc.

♦ Trường mở lớp thường xuyên nhận Học Viên mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 7 ( 8h30 – 17h30 )

♦ Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của Học Viên trong suốt khóa học

♦ Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề

♦ Không giới hạn thời gian học của Học Viên

♦ Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay

♦ Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin

♦ Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở tiệm. Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.

♦ Tư vấn Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh mở Trường, mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ.

♦ Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học những cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái

♦ Có chỗ nội trú cho Học Viên ở xa

♦ Có lớp cấp tốc dành cho Học Viên đi nước ngoài, Việt Kiều về nước, Học Viên muốn mở tiệm

♦ Có cơ hội làm việc ở Hoa Kỳ khi học viên có nhu cầu làm việc ở chi nhánh Hoa Kỳ của Evaxinh

Thời gian học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp tại Eva Xinh

Khóa học xăm hình tattoo chuyên nghiệp tại Eva Xinh

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tattoo Chuyên Nghiệp Học phí ̶20.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶đ̶, khuyến mại giảm còn ̶1̶̶5.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶đ̶

-Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 10 mẫu thật để thực hành

-Tặng 1 gói chụp ảnh thương hiệu cá nhân trị giá 3 triệu

-Tặng máy móc trong quá trình học tập

*Các tác phẩm của Học Viên khóa học xăm hình nghệ thuật tại EVA XINH:

Eva Xinh cam kết về khóa học xăm hình nghệ thuật – tattoo chuyên nghiệp

Học viện Eva Xinh cam kết môi trường đào tạo, dạy học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi trực tiếp tham gia giảng dạy. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, thời gian học linh động, thời gian thực hành trong khóa học lên tới 80%,… Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Trong thời buổi kinh tế đang phát triển nhanh tróng, kéo theo rất nhiều ngành dịch vụ cũng phát triển chóng mặt. Trong đó phải kể đến ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả những số tiền lớn cho việc làm mình trở nên đẹp hơn. Cũng chính vì vậy mà hàng trăm, hàng nghìn salon, spa mọc ra để đáp ứng nhu cầu cực kỳ lớn đó của khách hàng.

Đó là lý do mà rất nhiều các bạn trẻ hiện nay lựa chọn việc đi học nghề từ sớm để đáp ứng được nguồn nhân lực để phục vụ cho ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Chi tiết tại : HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVAXINH *Eva xinh cơ sở Hà Nội Địa chỉ: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh xuân – Hà Nội

Hotline: 19000299 – 0243 224 7066

*Eva xinh cơ sở TP.Hồ Chí Minh Địa chỉ: số 459 đường Tân Thới Hiệp 7 quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 19000299 – 0349 866 684

*Eva xinh cơ sở USA Địa chỉ: 386 Oak St Excelsior, MN 55331 ,Hoa Kỳ

*Eva xinh cơ sở Hải Phòng Địa chỉ: Khu biệt thự Anh Dũng – G25B – đường Phạm Văn Đồng – TP.Hải Phòng

Hotline: 19000299 – 0904 246 199

*Eva xinh cơ sở Ninh Bình Địa chỉ: SN 08, Đường Tây Thành, Phố Phúc Chính 2, Phường Nam Thành,TP. Ninh Bình

Hotline: 19000299 – 0229 351 0000

Tham khảo các khóa học tại: http://daotao.evaxinh.edu.vn/

Fanp age học viện: https://bit.ly/2GOfi8n

http: chúng tôi

Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật (Tattoo Art)

Từ 10.000.000đ giảm 20% còn 8.000.000đ Chương trình miễn giảm học phí đặc biệt đầu năm 2015

* Môi trường học tập chuyên nghiệp

* Lớp khai giảng mỗi ngày

* Trực tiếp quan sát các kỹ thuật và thực hành trên người mẫu

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật đã tồn tại và phát triển từ rất lâu. Buổi ban đầu ý nghĩa của loại hình nghệ thuật này chỉ đơn giản là biểu thị tôn giáo hay phân biệt vị trí trong một số bộ tộc nhưng ngày nay bộ môn xăm hình nghệ thuật ( Tattoo Art ) không còn xa lạ với chúng ta, nó mang đậm dấu ấn của một trường phái nghệ thuật với sự thể hiện của các thợ xăm hình giàu kinh nghiệm và lòng đam mê khát khao nghệ thuật. Chính những Tatoo Artist đã biến bộ môn này trở thành một trong những loại hình nghệ thuật được cả thế giới công nhận, ưa thích và đang “hot” đồng thời được giới trẻ hiện nay rất quan tâm vì nó cũng mang lại thu nhập ổn định và khá cao.

Học viên chọn học khóa xăm hình nghệ thuật (Tattoo Art) tại Trường Đào Tạo LINDA KIỀU sẽ được cung cấp những bộ giáo trình chuyên môn, cộng thêm sự nhiệt tình từ giáo viên bộ môn giúp bạn nâng cao kiến thức và tay nghề một cách nhanh chóng.

Làm quen một số kỹ năng cơ bản, thể hiện mẫu xăm tattoo nghệ thuật trên giấy.

Thực hành kỹ thuật xăm mẫu hoa văn Fill bằng kim TRÒN.

Thực hành kỹ thuật xăm mẫu hoa văn Foutain Fill bằng kim TRÒN.

Thực hành kỹ thuật xăm mẫu phức tạp bằng kim TRÒN (hoa hồng, cọp, báo…)

Thực hành kỹ thuật xăm mẫu hoa văn Fill bằng kim DẸP.

Thực hành kỹ thuật xăm mẫu hoa văn Foutain Fill bằng kim DẸP.

Thực hành kỹ thuật xăm mẫu phức tạp bằng kim DẸP (Bò Cạp, Rồng…)

Thực hành kỹ năng thể hiện các cấp độ màu sáng tối trên hình xăm đơn giản.

Thực hành kỹ năng thể hiện các cấp độ màu sáng tối trên hình xăm phức tạp (Đầu lâu, cá chép,…).

Cách scan hình và xử lý mẫu xăm tattoo trên máy vi tính.

BỐ CỤC (làm sao thể hiện và sắp xếp ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng một cách đẹp nhất)

PHỐI CẢNH (cách thức thể hiện chiều sâu sống động cho mẫu xăm)

BÓNG ĐỔ (nguyên tắc thể hiện bóng đổ trong hình xăm 3D và chân dung)

Sáng tạo một hình xăm theo yêu cầu của khách hàng

Sửa xăm hư, che thẹo lồi, lõm

Các kỹ năng thể hiện hình xăm tattoo 3D và chân dung

Thực hành mẫu xăm 3D

Thực hành mẫu xăm tattoo chân dung

Cách sử dụng bộ màu 3D

Kỹ thuật sử dụng bộ màu 3D tùy theo hình xăm

Thực hành mẫu 3D với bộ màu

Mực Xăm Henna: Cách Xóa Hình Xăm Henna Dễ Dàng

Mình xin trình bầy 1 cách xóa xăm khác đối với những hình xăm henna đã vẽ qua 24h. Các bạn có thể qua shop mua henna hoặc nghe tư vấn về cách sử dụng mực xăm henna:

Số 11 ngõ 2 Tây Sơn – trg Kho Bạc Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0945 803 686 – 093 456 3409

Nghệ thuật xăm Henna có nguồn gốc từ Ấn Độ là một trong những nét văn hóa vô cùng độc đáo. Hình vẽ tinh tế, ấn tượng, đặc biệt cách xóa hình xăm vô cùng đơn giản đã khiến xăm Henna trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ.

1. Ý nghĩa xăm Henna

Xăm Henna được dùng nhiều trong các dịp lễ hội, đặc biệt là đám cưới. Các cô dâu, chú rể Ấn Độ tin rằng hình xăm Henna sẽ đem lại cho họ hạnh phúc, may mắn và tình yêu trường tồn.

Nguyên liệu để vẽ Henna được làm từ cây lá móng cùng một hàm lượng lớn các chất tạo màu. Lá móng được sấy khô, nghiền thành bột mịn sau đó pha cùng trà đặc, nước chanh để giúp bột đạt được độ kết dính. Không giống như những hình xăm hiện đại, mực lá móng là tạm thời và không chứa thuốc nhuộm nhân tạo.

2. Xóa xăm Henna

Hình xăm Henna sẽ mờ dần và mất đi trong vài tuần. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể xóa xăm Henna một cách dễ dàng.

Đổ 1/4 cốc muối tắm vào chậu nước ấm, sau đó bạn sẽ thực hiện quá trình tẩy da chết ở vùng da vẽ xăm Henna. Ngâm da có hình xăm trong nước muối trong 20 phút. Khi ngâm, chà rửa vùng da đó bằng xà phòng tắm và tẩy tế bào chết để nhanh chóng loại bỏ da chết và hình xăm. Lau khô da bằng khăn. Kiểm tra da xem hình xăm đã được xóa hoàn toàn chưa. Nếu hình xăm vẫn còn, làm ẩm một miếng bông với dầu ô liu. Chà dầu ô liu lên các hình xăm. Để cho dầu ôliu thấm vào da trong 10 phút. Sau đó rửa sạch dầu ô liu bằng xà phòng tẩy tế bào chết và nước ấm. Dùng khăn lau khô da. Vậy là bạn đã có thể xóa xăm Henna một cách dễ dàng,

Mua Bán sỉ và lẻ mực henna, vẽ xăm henna tattoo,bán mực xăm Henna nâu,henna đến.

Số 11 ngõ 2 Tây Sơn – Kho Bạc Đống Đa – Hà Nội

– Black henna tông đen ánh nâu tuyệt đẹp – 115k/30gr