Tự Học Word Online / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Hướng Dẫn Tạo Khóa Học Online Trên WordPress

Bạn có muốn tạo một khóa học online trên WordPress để kinh doanh? Việc bán khóa học dạy những thứ bạn giỏi là một trong những cách kiếm tiền trên mạng. Trong bài viết này, Diều Hâu sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và bán khóa học trên WordPress bằng cách sử dụng LearnDash.

Cần gì để tạo và bán khóa học online?

Để bắt đầu, bạn cần những thứ sau:

3 điều trên là những thứ cơ bản để bạn có thể bắt đầu một website wordpress. Sau đó bạn mới có thể tạo những khóa học online.

Bước 1: Tạo Website WordPress

Có rất nhiều nền tảng có thể sử dụng để xây dựng website. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyên dùng WordPress vì những tính năng ưu việt của nó. Hãy đọc bài Hướng Dẫn Tạo Blog Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Bắt Đầu để có thể hiểu hơn về cách xây dựng 1 website ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu Xây dựng Website WordPress thực sự tốn bao nhiêu tiền để có những bước chuẩn bị cần thiết.

Bước 2: Cài đặt Plugin LMS LearnDash

LearnDash là plugin LMS tốt nhất cho WordPress. Đây là bộ công cụ tuyệt vời để quản lý và khởi tạo các khóa học online. Đầu tiên, bạn cần phải tải và cài đặt plugin LearnDash. Sau đó vào

LearnDash LMS ” Settings, bấm vào LMS License tab để nhập email của bạn và mã kích hoạt. Sau đó bấm nút Update License để lưu cài đặt.

Tiếp thep, chuyển sang tab Paypal Settings để nhập thông in PayPal khi người dùng thanh toán học phí.

Sau đó bấm Save để lưu thông tin. LearnDash cũng hỗ trợ addon Striple và 2Checkout. Bạn có thể cài đặt nếu không muốn dùng PayPal. Sau khi cài đặt xong, LearnDash LMS đã sẵn sàng hoạt động. Bạn có thể bắt đầu tạo khóa học.

Bước 3: Tạo khóa học đầu tiên

LearnDash giúp mọi thao tác tạo và quản trị khóa học trở nên vô cùng tiện lợi. Đầu tiên, vào LearnDash LMS ” Courses, bấm nút Add New để vào màn hình Add New Course.

Tại đây, bạn nhập vào tên khóa học cùng phần mô tả chi tiết. Bạn cũng óc thể nhập vào categories/tag hoặc hình ảnh thumbnail để nội dung được sinh động hơn.

Bên dưới phần mô tả khóa học, sẽ có ô course option, đây là nơi bạn sẽ thiết lập các chi tiết như khóa học mở hay đóng, thu phí, miễn phí.

Sau khi đã hoàn tất, bấm nút save để lưu hoặc publish để đăng khóa học, bạn có thể bấm nút preview để xem lại có cần chỉnh sửa gì không.

Lưu ý: Bạn không thể thấy nút “Take This Course” khi đang đăng nhập bằng tài khoản admin. Để xem được thực tế nội dung khóa học, bạn có thể đăng nhập bằng chế độ incognito của browser.

Bước 4: Thêm nội dung cho khóa học

Sau khi đã tạo khóa học, việc tiếp theo là thêm nội dung cho chúng. LearnDash cho phép bạn tạo các khóa học với độ tương tác cao. Vào LearnDash LMS ” Lessons, sau đó bấm nút Add New phía trên.

Đầu tiên, nhập tên khóa học và sau đó là nội dung. Bạn có thể thêm text, hình ảnh, video cùng nhiều nội dung khác. Bên dưới ô lesson editor, bạn có thể thêm bài giảng nay` vào khóa học thông qua menu Associated Course.

Bạn cũng có thể cài đặt khóa học này có yêu cầu làm bài tập hay không, tiến độ khóa học cùng thời gian khóa học. Sau khi chỉnh sửa xong, bấm publish để đăng bài giảng lên. Bài giảng của bạn sẽ tự động xuất hiện trong trang của khóa học bên dưới phần chi tiết. Bạn lặp lại các bước này để thêm các bài giảng khác.

Bước 5: Thêm phần kiểm tra và bài tập về nhà cho khóa học

LearnDash có đầy đủ công cụ giao bài tập và câu hỏi kiểm tra, cho phép khóa học của bạn trở nên thực tế và có tính tương tác cao hơn với học sinh. Bạn có thể tạo câu hỏi và bài tập yêu cầu học sinh hoàn thành trước khi sang bài giảng tiếp theo, cũng như bạn có thể kiểm tra lại bài tập và gửi đánh giá cho học sinh.

Tạo câu hỏi kiểm tra trong LearnDash

Để thêm câu hỏi kiểm tra, vào LearnDash ” Quizzes bấm Add New Button.

Đầu tiên bạn cần thêm tựa đề và mô tả cho câu hỏi kiểm tra, sau đó vào bảng associate để phân loại bài kiểm tra.

Phần cài đặt mặc định thường rất chuẩn cho hầu hết các trường hợp nên bạn không cần phải chỉnh sử nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh thêm nếu muốn.

Sau khi hoàn thành, bấm Save hoặc Publish. Bạn có thể chuyển sang tab Questions và bấm Add Question để thêm câu hỏi.

Kích hoạt phần bài tập về nhà trong LearnDash

Bạn có thể thêm phần bài tập về nhà bằng cách chỉnh bài giảng vào vào phần options để thiết lập cài đặt.

Bước 6: Chứng nhận khóa học

LearnDash cho phép bạn tự động gửi chứng nhận cho khóa học sau khi học viên đã hoàn thành. Tuy nhiên thao tác này đòi hỏi bạn một chút kiến thức HTML.

Đầu tiên, bạn cần một file ảnh chứng chỉ, đây là ảnh nền bạn tùy chọn. Bạn có thể tìm ảnh chứng chỉ tại các trang như Canva, sau đó xóa hết chữ và download về máy.

Tiếp đến, vào LearnDash LMS ” Certificates và bấm nút Add New.

Tại màn hình này, bạn cần chỉnh ảnh vừa down về làm hình nền cho chứng chỉ khóa học, sau đó bấm Save, bạn sẽ thấy ảnh khóa học nằm ở back ground của visual editor, giờ bạn có thể nhập vào nội dung được in trên chứng chỉ.

Để nhập tên học viên vào khóa học. Bấm vào biểu tượng LearnDash trong phần editor để thêm tên học viên. Sau khi đã chỉnh xong, bạn đã có thể publish chúng chỉ. Tiếp theo, bạn cần vào lại phần câu hỏi kiểm tra mà bạn đã đăng từ trước, vào phần Quiz để liên kết chứng chỉ với phần câu hỏi kiểm tra sau khi đã hoàn thành. Bấm Save. Như vậy người dùng sau khi hoàn tất khóa học và các bài kiểm tra sẽ có thể in được chứng chỉ hoàn thành.

Kết luận

Như vậy là bạn đã biết cách xây dựng một khóa học online trên WordPress rồi đó. LearnDash tương thích với các nền tảng eCommerce của WordPress như WooCommerce rất mượt. Plugin cũng có thể hoạt động trong cửa hàng điện tử. Không những vậy LearnDash còn hoạt động tốt với MemberPress, là plugin quản lý thành viên tốt nhất cho WordPress, cho phép bạn không những bán khóa học online mà còn có thể quản lý danh sách học viên một cách hiệu quả với những bộ hỗ trợ tuyệt vời.

Tự Học Dj Online Trên Mạng

Có rất nhiều  bạn trẻ mới có đam mê với nghề DJ và đang bước đầu tự học để tạo ra những tác phẩm của riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hay có thể là không có đủ tiền để tham gia một khóa đào học DJ chuyên nghiệp. Các bạn đừng lo lắng, chỉ với một chiếc laptop, điện thoại hay máy tính bảng thì bạn có thể thoải mái tự học DJ online trên mạng Internet. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chính xác nhất những gì cần để có thể tự học DJ online tại nhà.

Thiết bị điện tử

Điều đầu tiên bạn cần nếu bạn muốn tự học đánh dj trên máy tính hay  tự học chơi dj online tại nhà ,bạn phải có máy tính hoặc các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng nhưng quan trọng nhất là có thể kết nối internet. Với những thiết bị này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và xem các video hướng dẫn học DJ online được chia sẻ trên mạng. Nhưng để có thể tự mình sáng tạo lên các bản nhạc DJ thì bạn cần phải có máy tính hoặc laptop để có thể sử dụng các phần mềm làm nhạc.

Bộ sưu tập nhạc

Mỗi Dj chuyên nghiệp thường có cho mình bộ kho nhạc đồ sộ cả về thể loại lẫn chất lượng nhạc. Là một Dj hay có thể gọi là “phù thủy âm nhạc” thì cần phải có kiến thức tốt về các dòng nhạc để khi hòa trộn lại sẽ mang đến những âm sắc mới lạ và đầy cuốn hút.

Bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ sưu tập nhạc đa dạng để thỏa sức sáng tạo. Nhưng đảm bảo rằng những bản nhạc của bạn phải có chất lượng cao với các file 320kbps. Chất lượng âm thanh tệ thì bạn sẽ không thể mix lên được những bản nhạc chất lượng để thu hút người nghe.

Phần mềm

Nếu bạn muốn tự học chơi  DJ trên máy tính,  học đánh dj online tại nhà , trước tiên bạn phải có laptop để cài đặt phầm mềm vào máy của bạn.

Virtual DJ là một phần mềm tuyệt vời có thể giúp bạn. Phiên bản Virtual DJ của nhà là hoàn toàn miễn phí, rất tốt cho những ai quan tâm đến tự học dj online tại nhà ,học đánh dj trên mạng . Phiên bản này có tất cả các tính năng tương tự như phiên bản tiên tiến và pro. Bằng cách này bạn có thể thử sử dụng mà không phải lo lắng về việc lãng phí tiền bạc.

Và một yếu tố quan trọng nhất cần có chính là Kiên trì và đam mê

Bạn cần phải kiên trì theo đuổi ước mơ của mình khi đã có đam mê vì học DJ không đơn giản và có thể dễ dàng trở thành một DJ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Kiến thức về âm nhạc là vô tận nên bạn cần thực sự kiên trì để từng bước chinh phục ước mơ của mình.

Tự Học Tiếng Đức A1 Online

Tự học tiếng đức a1 online

Ông cha ta thường nói “học tài thi phận”, nghĩa là số phận của học sinh luôn đi đôi với thi cử. Cho dù bạn ghét cách học để đi thi như thế nào đi nữa nhưng vẫn phải đi thi, vì khi đi xin việc người ta chỉ có thể đánh giá năng lực qua những bằng cấp bạn có. Nhất là khi đi xin việc tại các công ty quốc tế thì tấm bằng ngoại ngữ là không thể thiếu. Thông thường phải đi tới học tại trung tâm sẽ dễ lấy bằng hơn nhưng bây giờ các trung tâm cũng có chuẩn bị bài học tiếng Đức A1 online.

Thời đại tiến bộ và thay đổi theo thời gian nên điều này cũng làm cho phương pháp giáo dục thay đổi theo. Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 như bây giờ thì học tiếng Đức đã không còn bị giới hạn trong phạm vi trường lớp nữa rồi. Hiện nay trên mạng đầy rẫy những video tự học tiếng Đức bắt đầu từ phát âm cho đến áp dụng cho giao tiếp trong cuộc sống. Nhiều bạn học cho rằng tự học sẽ thú vị hơn là học trong trường. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tự học tiếng Đức A1 online hiệu quả hơn.

Chương trình học tiếng Đức A1 online

Nếu bạn đã nhắm tới thi để lấy bằng rồi thì hãy chuẩn bị kỹ cho bản thân những kiến thức tiếng Đức cơ bản để có nền tảng vững chắc nâng cao trình độ học. Bạn có thể thử trải nghiệm chương trình học tiếng Đức A1 online của Phương Nam Education (PNE). PNE là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, trung chuyên đào tạo những loại hình ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, … đặc biệt có những khóa học tiếng Đức được phân chia theo từng trình độ. Trung tâm cũng có chương trình học tiếng Đức A1 online như sau:

Bài 1: German article course – học văn phạm tiếng Đức Bài 2: Declension Noun course – học chia danh từ tiếng Đức Bài 3: Nominative and Accusative case course – học phân tích Nominative và Accusative Bài 4: Negation with kein/e/er course – học định vị kein/e/er Bài 5: Dative Case course – học phân tích sự việc hàng ngày Bài 6: Plural course – học phân loại từ số nhiều Bài 7: Personal Pronoun course – học phát âm Bài 8: Preposition course – học về giới từ Bài 9: Conjugation of Verbs in present tense course – học về kết hợp động từ trong thì hiện tại Bài 10: Separable and Inseparable Verbs – học phân biệt động từ chia được và không chia được Bài 11: Conjugation of Verbs in present perfect – học về chia động từ trong thì hiện tại hoàn thành Bài 12: Modal verbs course – học về động từ phương thức

Giáo trình tự học tiếng Đức A1 online

Khi tự học thì bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những giáo trình tự học tiếng Đức để có thể nghiên cứu và học hiệu quả. Tại PNE cũng có cung cấp những tài liệu giáo trình lẫn bài tập của trình độ A1 như là bảng chữ cái tiếng Đức, bảng đếm số, bảng chia động từ theo ngôi, … và nhiều thứ khác nữa.

Nếu như bạn cần thêm nhiều tài liệu hơn nữa thì có thể tìm kiếm trên mạng. Các trang mạng bây giờ đầy rẫy những tài liệu, giáo trình tiếng Đức bản PDF mặc sức cho các bạn tải về miễn phí. Nhưng có lời khuyên là có nhiều nguồn chứa những tài liệu không chính xác, hoặc lừa đảo nên các bạn khi sử dụng hãy cẩn thận kiểm tra chất lượng của nguồn các trang web trên mạng. Có thể kiểm tra thông tin qua mức độ ưa thích và đánh giá của những người đã sử dụng.

Phương pháp học tiếng Đức trình độ A1

1. Học ngữ pháp tiếng Đức A1 2. Học giao tiếp tiếng Đức A1

Ngữ pháp luôn là phần học quan trọng trong học tiếng Đức, học ngữ pháp là nói chung cho học từ vựng, học cách viết câu, viết các văn bản bằng tiếng Đức. Trong các tài liệu học tiếng Đức online cũng có những bài tập ngữ pháp và có các bài tập có soạn theo phiên âm song ngữ Anh – Đức, rất thích hợp cho những bạn đã học qua tiếng Anh, vì tiếng Anh và tiếng Đức có phần khá giống nhau nên học sẽ dễ hơn bình thường. Cố gắng hoàn thành hết đống bài tập sẽ giúp bạn dễ làm quen với những phần thi ngữ pháp có trong bài thi A1. Khi làm xong hãy luôn xem lại phần giải đáp án để rút kinh nghiệm cho những phần sai. Một phần tiện lợi nữa là khi học tiếng Đức online thì trên mạng cũng có giới thiệu những loại sách học tiếng Đức A1 cho các bạn không cần phải tìm kiếm theo kiểu ngẫu nhiên.

3. Học đọc hiểu tiếng Đức A1

Học giao tiếp tiếng Đức A1 online

Học từ vựng tiếng Đức A1 online

Nếu là học tiếng Đức A1 online thì hãy luôn nhớ học từ mới mỗi ngày. Một ngày bạn chỉ cần học thuộc 5 đến 10 từ mới thôi và duy trì trong vòng 1 tháng là bạn sẽ có một vốn từ vựng đa dạng. Tập thực hành phát âm những từ mới một cách nhuần nhuyễn và tra từ điển khi học để biết thêm nhiều mặt ngữ nghĩa của từ.

Tags: học từ vựng tiếng đức a1, giáo trình tự học tiếng đức, phần mềm học tiếng đức miễn phí, bài tập tiếng đức a1, bảng chữ cái tiếng đức, học tiếng đức có khó không, bài test a1 tiếng đức, học tiếng đức miễn phí tphcm

Bây giờ đã có những phần mềm, ứng dụng học tiếng Đức online mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động của bạn. Sự ra đời của những ứng dụng nhằm giúp tạo sự thuận tiện về thời gian và không gian học cho bạn, bạn có thể học tiếng Đức ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Trình độ A1 tuy là thấp nhất nhưng đó là trình độ bắt buộc để bạn có thể xin visa xuất ngoại đến Đức. Khi tự học hãy lập cho mình một lịch trình tự học tiếng Đức, có bản kế hoạch rõ ràng sẽ có nhiều động lực hơn khi học. Khi bắt đầu thì cảm thấy hơi khó, nhưng một khi đã làm quen rồi thì bạn có thể lấy bằng tiếng Đức dễ dàng thôi.

TIN LIÊN QUAN

Giáo Trình Tự Học Revit Online 2022

HƯỚNG DẪN TỰ HỌC ONLINE REVIT 2021 (TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO)

I. KINH NGHIỆM CHO CÁC BẠN MỚI BẮT ĐẦU HỌC REVIT

1. Tìm hiểu tổng quan về phần mềm revit

Để thiết kế và thi công một công trình phải qua nhiều công tác từ thiết kế đến thi công, sẽ có rất nhiều phần mềm sẽ hỗ trợ chúng ta trong các giai đoạn đó như: Revit, Sketch up, 3Dmax, Vray, Lumion, Autocad, Archicad,… Vậy tại sao chúng ta phải tìm hiểu về Revit?

Revit là 1 phần mềm đi theo xu hướng BIM (Quản lý công trình bằng 1 mô hình 3D duy nhất), “tham vọng” của Autodesk là tạo ra Revit như là 1 phần mềm “nhạc trưởng” sẽ giúp tất cả người dùng (kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư MEP, tư vấn giám sát, quản lý dự án, nhà thầu thi công, chủ đầu tư, người sử dụng công trình,…) có thể thực hiện toàn công việc của mình bằng Revit, hoặc trên nền tảng Revit bằng 1 mô hình 3D công trình duy nhất. Các việc đó bao gồm từ thiết kế đến thi công và vận hành như: thiết kế ý tưởng, thiết kế kỹ thuật thi công, thiết kế chiếu sáng, quản lý khối lượng thi công, quản lý tiến độ nhập hàng, bảo trì sửa chữa công trình,…

2. Xác định mục đích sử dụng revit

Vì Revit là một công cụ khả năng hỗ trợ nhiều công tác cho công trình như vậy nên chúng ta phải xác định rõ mục đích học Revit của mình, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất “chơi vơi” như ở ngoài biển khơi vậy.

Ở đây chúng tôi chia sẻ các mục đích phổ biến và lời khuyên cho các bạn:

4. Chọn cách học phù hợp

Cách 1: Tự học với tài liệu trên mạng, diễn đàn

Ưu điểm: tự sắp xếp thời gian, tiết kiệm chi phí…

Nhược điểm: không có giáo trình tốt, không có ai để hỏi khi vướng mắc, tự mình bước qua từng khó khăn bằng nhiều thời gian, không thể áp dụng cho học Revit nâng cao…

Phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học Revit cơ bản, có ý thức kỷ luật cá nhân cao, có khả năng tự nghiên cứu, tự hệ thống lại kiến thức (hệ thống là điều đặc biệt quan trọng trong Revit)

Cách 2: Học ở trung tâm đồ họa

Ưu điểm: có giảng viên hệ thống kiến thức sẵn, giải thích vướng mắc, có thể học từ cơ bản đến nâng cao, tiết kiệm thời gian bằng cách học kinh nghiệm của người khác, có thêm các quan hệ trong giới Revit…

Nhược điểm: phải học theo thời gian của trung tâm, đi học đều không được nghỉ tùy ý, tốn học phí…

Phù hợp cho các bạn học từ cơ bản đến nâng cao, không thể tự học, tự hiểu được hệ thống của Revit, các bạn muốn nhanh chóng nâng cao kiến thức giá trị của bản thân

Người mới học cần chuẩn bị những gì

II. NỘI DUNG CẦN HỌC ĐỐI VỚI BẠN MUỐN HỌC CƠ BẢN

Các thuật ngữ, định nghĩa, tính hệ thống của Revit

Các công cụ tạo hệ kết cấu công trình

Các công cụ tạo mặt ngoài công trình

Các công cụ tạo thang, thang máy, tam cấp, ram dốc

Các công cụ tạo tường, trần, sàn, vật dụng nội thất

Cách tạo các bộ bản vẽ, khai thác bóng đổ

Các công cụ thể hiện chi tiết các bộ bản vẽ

Cách tạo và quản lý các loại vật liệu

Cách tạo các thư viện vật dụng không đổi kích thước

Cách tạo các thư viện thay đổi kích thước

Cách làm việc với các phần mềm khác

III. NỘI DUNG CẦN HỌC ĐỐI VỚI BẠN MUỐN HỌC NÂNG CAO

Cách tổ chức team làm revit

Cách tạo file central

Cách chia file lớn, link file

Cách quản lý hệ façade cao tầng

Cách quản lý các type căn hộ trong cao tầng

Cách quản lý bộ cửa đi trong cao tầng

Cách quản lý bộ bếp trong cao tầng

Cách quản lý bộ vệ sinh trong cao tầng

Dynamo căn bản

Các ứng dụng dynamo hỗ trợ trong model

Các ứng dụng dynamo hỗ trợ trong bản vẽ, thống kê

IV. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU REVIT

Học revit có cần học revit 3 bộ môn không?

Trong Revit sau khi cài đặt sẽ có sẵn 3 bộ môn (Kiến trúc, kết cấu, MEP), người dùng sẽ chỉ cần sử dụng bộ môn mà mình cần học.

  Revit có thể ứng dụng cho các công việc gì?

  Revit có thể xử lý các việc bao gồm từ thiết kế đến thi công và vận hành như: thiết kế ý tưởng, thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công, quản lý khối lượng thi công, quản lý tiến độ nhập hàng, bảo trì sửa chữa công trình,…

   Có thể dùng revit để thiết kế ý tưởng được không?

   Có thể dùng Revit để thiết kế ý tưởng, ngoài môi trường làm việc bình thường, Revit còn có môi trường Conceptual Massing có các công cụ hỗ trợ mạnh hơn cho việc thiết kế ý tưởng.

    Có thể tìm thư viện Revit ở đâu?

    Rất nhiều thư viện Family Revit có sẵn đến từ các nhà sản xuất, nghĩa là có sự tích hợp với các sản phẩm thực tế vào dự án ngay từ giai đoạn đầu, giúp tiết kiệm thời gian mô hình hóa về sau:

    www.bimobject.com

    www.nationalbimlibrary.com

    www.bimstore.co

    www.revitcity.com

    http://www.modlar.com/

     Cấu hình máy tính cần cho dùng Revit?

     Cấu hình thấp nhất:

     CPU: Intel®, Xeon®, or i-Series processor or AMD®

     Ram Memory: 8 GB

     Video Adapter: 4 GB

     Cấu hình cho công trình lớn:

     CPU: 3.0 GHz+ Intel® Xeon E5 or later; or AMD® equivalent with SSE2 technology

     Ram Memory: 32 GB

     Video Adapter: NVIDIA GeForce GTX 1050 hoặc tương đương và lớn hơn

      Có thể chuyển đổi file Revit giữa các phiên bản năm khác nhau không?

      Revit cho phép đổi file từ phiên bản thấp lên phiên bản cao nhưng không cho lưu lại từ phiên bản cao xuống phiên bản thấp hơn.

       Cách cài thêm thư viện cho Revit khi cài đặt bị thiếu?

        Nên sử dụng phiên bản Revit nào?

        Bạn nên sử dụng phiên bản trước phiên bản cuối cùng 1 đến 2 phiên bản, để đảm bảo sự an toàn cho dự án nếu đang làm việc, các phiên bản mới sẽ còn rủi ro lỗi cần được update.

         Học Revit ở Tp HCM nên học ở trung tâm nào?

         Có nhiều trung tâm ở TP HCM, SpaceArch là trung tâm chuyên đào tạo Revit sẽ cung cấp cho bạn:

         Kiến thức thực tế, sát với công trình từ những giảng viên là người đi làm lâu năm

         Cơ sở vật chất phục vụ tốt việc học của bạn

         Giảng viên tận tình, hướng dẫn chi tiết và tư vấn ngay sau khi kết thúc khóa học.

          Học Revit sau bao lâu thì có thể sử dụng thành thạo?

          Để học Revit từ bắt đầu đến làm được công trình quy mô nhỏ và vừa, bạn cần học phần mềm 1 tháng và thực hành 3 công trình nhà phố trong vòng 3 tháng là có thể thành thạo.

          Để học Revit nâng cao, quản lý cao tầng bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm Revit từ 6 tháng trở lên, học nâng cao 1 tháng và thực hành công trình lớn trong vòng 1 đến 2 năm để trở thành Master.