Tự Học Võ Thiếu Lâm / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Tự Học Võ Thuật Thiếu Lâm Tự

Võ Thiếu Lâm Tự chắc hẳn các bạn ai cũng từng biết rồi đúng không, với những quyền cước được các sư chùa sử dụng nhuận nhuyễn xem đã cả mắt. Cho đến bây giờ mình vẫn thích xem các phim võ thuật của Trung quốc, diễn xuất quá tuyệt vời và lúc nhỏ hay giả vờ bay nhảy với đám bạn cho giống trong phim.

chắc hẳn các bạn ai cũng từng biết rồi đúng không, với những quyền cước được các sư chùa sử dụng nhuận nhuyễn xem đã cả mắt. Cho đến bây giờ mình vẫn thích xem các phim võ thuật của Trung quốc, diễn xuất quá tuyệt vời và lúc nhỏ hay giả vờ bay nhảy với đám bạn cho giống trong phim.

Shaolin Warrior Workout là giải pháp của bạn đấy.

Vậy nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành sự thật, muốn được một lần thử sức với quyền cước thiếu lâm thìlà giải pháp của bạn đấy.

Với 3 DVD Video sẽ hướng dẫn trình tự cho các bạn từ những đệ tử mới vào đến những thế võ nâng cao và các chiêu độc hơn.

Nhà sản xuất: Quantum LeapĐạo diễn: Marek BudzynskiVõ sư: Yan LeiThể loại: Tự học võ thuật Thiếu Lâm từ căn bản đến nâng caoĐịnh dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 KbpsTỷ lệ: 4:3Menu: KhôngLoại tập tin: VOB, INFO,…Ngôn ngữ: Tiếng AnhPhụ đề: KhôngLoại phụ đề: NoSố lượng season: 1Số lượng tập trong series: 3Số lượng đĩa: 3Năm phát hành DVD: 03-05-2010Độ tuổi thích hợp: PGThời lượng: Khoảng 180 phút/3 DVDGiá: 90.000 VNĐ

Khi quý khách cần tư vấn hoặc đặt hàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Nhân viên Tư vấn và Bán hàng: Dương Trọng Hiếu

Điện thoại: 0973.422.364 (

24/7

) – 08.54.033.798 (giờ hành chính)

dathang@sachvang.vn

hoặc

thongbao@sachvang.org

Email:hoặc

Hướng Dẫn Cách Học Võ Thiếu Lâm Tự Đơn Giản Tại Nhà

Võ thuật thiếu lâm tự là thế giới của thiền và võ. Tăng nhân thiếu lâm coi võ thuật là một hình thức tu hành. Đây là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nội công và ngoại công.

“Thiền võ hợp nhất” của thiếu lâm tự, người ta thường nhắc đến câu nói “Thiền võ đồng nguyên, thiền chưởng quy nhất”.

Thiền và võ thuật có chung nguồn gốc, cho nên thiền và chưởng (võ thuật) cùng quy về một mối. Thiền là chủ của Võ, Võ là công cụ của Thiền, lấy Thiền nhập Võ, từ đó có thể đạt tới cảnh giới cao nhất của võ thuật.

2. Hướng dẫn cách học võ thiếu lâm tự đơn giản tại nhà

Bạn phải đảm bảo giữ thăng bằng tốt nhất, để duy trì độ đứng tấn trong công phu.

Mỗi buổi tập nên bắt đầu bằng việc khởi động và giãn cơ. Khởi động bằng cách chạy bộ nhẹ, nhảy dang tay chân và chống đẩy, sau đó bạn sẽ kéo giãn cơ. Các thao tác này không chỉ giúp bạn tránh bị chấn thương mà còn tăng độ dẻo, khiến cú đá cao hơn và gập người linh hoạt hơn..

Các bạn học võ nên nhớ hầu hết lực của cú đấm xuất phát từ hông. Các động tác như đấm thẳng tay, đấm móc lên và đấm móc ngang.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của công phu và là một trong các kỹ năng dễ tiến bộ nhất. Đây là ba kiểu đá cơ bản để bạn bắt đầu như sau:

Bước đá: Đứng trước bao đấm, bước chân trái về phía trước một bước. Sau đó dùng mặt trong bàn chân đá vào mé phải của bao, chuyển sang phía bên kia;

Đá dậm chân: Đứng trước bao đấm, bước chân trái lên một bước và đưa chân phải ra trước mặt, gập đầu gối. Tiếp tục bung chân lên bao, hất bao đấm văng ra xa;

Đá tống ngang: Tư thế chiến đấu, đặt chân trái phía trước chân phải. Sau đó, chuyển trọng lượng cơ thể vào chân trái, bung chân phải lên cao trong không trung và dùng mặt bên bàn chân đá vào bao đấm tại độ cao ngang vai.

Tập đánh trong không trung và đánh với bao đấm

Thực hiện các động tác trong không trung. sau khi đã thực hiện động tác ổn định hơn, bạn sẽ chuyển sang tập với bao đấm. Sau đó, bạn có thể nghỉ một lúc hoặc thay đổi động tác tập.

Khi cảm thấy tự tin thì bạn tìm một người để luyện tập chung, nghĩa là hai người sẽ tập đấm đá với nhau trong khi mặc trang phục bảo hộ, hoặc nếu bạn có tấm đỡ để một người đeo vào tay và người kia tập đấm đá.

Túy Quyền Thiếu Lâm Tự

Túy quyền (chữ Hán: 醉拳; bính âm: Zuì Quán, tức “quyền say”) hay Túy bát tiên quyền là những bài quyền mang đặc trưng riêng mà lối thi triển tượng hình của người say rượu. 

Túy quyền còn thường được gọi là Túy tửu quyền (Trung văn giản thể: 醉酒拳; Trung văn phồn thể: 醉酒拳; bính âm: zhìjiǔquán, tức “quyền say rượu”). Khi đi quyền chiêu thế bước như người say rượu nên có tên “quyền say”.

Hình say, ý say từng mượn ở điệu “múa say” của thời cổ đại thì kỹ pháp say đánh này lấy từ các loại quyền “hóa mềm đánh khéo” (nhu hóa xảo đả) hình thành thời Minh, Thanh. Trương Khổng Chiếu trong “Quyền kinh, quyền pháp bị yếu” đã có ghi bài “Túy bát tiên ca”. Hiện nay loại quyền này thịnh hành ở các tỉnh Tứ Xuyên, Thiểm Tây, Sơn Đông, Hà Bắc, Bắc Kinh, Thượng Hải và vùng Giang Hoài.

Bản chất của món võ này là những kỹ thuật di chuyển, tiến thoái bộ pháp có tính điêu luyện, đạt mức chính xác tuyệt vời. Về cơ bản, tưởng chừng những bước di chuyển là loạng choạng, mất thăng bằng, nhưng lại vô cùng diệu kỳ, hóa giải được sự tấn công của địch thủ. Kỹ thuật của đòn tấn công cũng khác nhiều so với chân quyền và nhu quyền. 

Lực phát ra trong khi xuất đòn cũng mang tính “say”. Những cái vờ tay của người say nhưng lại tiềm ẩn nhiều phần nội lực, địch thủ không ngờ. Tổng quan chung nhất trong lối đánh của túy quyền thường tạo cho địch thủ bị vô phương hướng, luống cuống.

Bô DVD Shaolin Drunken Fist bạn sẽ được học về 2 bài Túy quyền đó là Shaolin Drunken Boxing Style và Shaolin Big Drunken. Đây là bộ Túy quyền của Thiếu Lâm Tự. Thực tế thì rất nhiều môn phái có Túy quyền như Võ Đang, Nga Mi và ngay cả Đường Lang Quyền cũng có một bài Túy quyền. Đường quyền ở môi phái sẽ có những đặc trưng riêng và bộ video này sẽ cung cấp cho bạn bài Túy quyền mang đặc trưng Thiếu Lâm.

Ấn phẩm mới:

Shaolin White Crane Gong Fu Courses 1 & 2 by Dr. Yang, Jwing-Ming – Thiếu Lâm Bạch Hạc Quyền

Shaolin White Crane Gong Fu Courses 1 & 2 by Dr. Yang, Jwing-Ming là bộ Bạch Hạc Quyền của Thiếu Lâm do sư phụ Yang hướng dẫn và minh họa.

Ngày nay, Bạch Hạc Quyền không chỉ phát triển ở Trung Quốc mà các võ đường ở nhiều nước trên thế giới cũng có dạy môn kung fu này.

Trân trọng giới thiệu!

Nhà sản xuất: China Kungfu PresentsThể loại: Túy quyền Thiếu Lâm TựĐịnh dạng: Decoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 KbpsTỷ lệ: 4:3Menu: NoLoại tập tin: VOB, INFO,…Ngôn ngữ: Tiếng HoaPhụ đề: NoLoại phụ đề: NoSố lượng series: 1Số lượng tập trong series: 2Số lượng đĩa: 2Năm sản xuất: 2005Tổng thời lượng: 104 phút/2 DVDChất lượng hình ảnh: Trung BìnhĐộ tuổi thích hợp: G

Trân trọng giới thiệu!China Kungfu PresentsTúy quyền Thiếu Lâm TựDecoded DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 Kbps4:3NoVOB, INFO,…Tiếng HoaNoNo2005104 phút/2 DVDTrung Bình

Khi quý khách cần tư vấn hoặc đặt hàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Nhân viên Tư vấn và Bán hàng: Dương Trọng Hiếu

Điện thoại: 0973.422.364 (

24/7

) – 08.54.033.798 (giờ hành chính)

dathang@sachvang.vn

hoặc

thongbao@sachvang.org

Email:hoặc

60.000 VNĐ

Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Offline

Nay tuy đã trưởng thành, không còn nghiện game như trước nhưng niềm say mê khám phá nó luôn tồn tại trong mình. Đợt tết vừa rồi mình đã thử tự mình cài đặt lại bộ game VLTK offline trong hơn 2 tiếng và đã thành công, nay mình muốn chia sẻ cho những ai cũng muốn trải nghiệm lại cảm giác ” Bá chủ võ lâm ” nó như thế nào?

(Chú ý: Yêu cầu cấu hình Ram 4G, chip Core i3,i5.. Card màn hình có thì càng tốt, không có sẽ hơi lag.)

Bước 1:Download và cài đặt các file cần thiết

Bước 2: Cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bản hoa sơn)

Sau khi hoàn thành tải các file trên và cài đặt thành công, bạn tiến hành các bước như sau

1. Cài đặt server và cấu hình cổng mạng

a. Cài đặt server trên máy ảo bẳng công cụ VMware WorkStation

Trong thư mục ” VLTK Offline 2016-Ver 4-HoaSOn.7z” sau khi giải nén ta được 3 file ” CentOS“, ” WinXP“, và ” PatchClient-HoaSon”.

Hệ thống sẽ tự cài đặt và cấu hình 2 máy chủ ảo trong VMware. Trường hợp hệ thống báo lỗi không thể khởi động 2 máy chủ, bạn có thể tham khảo cách sữa lỗi ở đây.

Như vậy là hoàn tất cài đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó

Như vậy là hoàn tất cài đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó, tiếp theo bạn cần chép file trong thư mục “PatchClient-HoaSon” vào file gốc “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame mà bạn đã download và cài đặt.

2: Cài đặt thư mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

2. Khởi động máy chủ ảo “Volam_Ver4_HoaSon“

Tương tự, bạn chọn trong cửa sổ của máy chủ ” Volam_Ver4_HoaSon” bạn chọn ” Power on this vitrual machine ” để khởi động và chọn “I move it” khi cửa sổ thông báo bật lên. màn hình sau khi khởi động thành công như sau:

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER

1. Tạo tài khoản đăng nhập:

Để tạo tài khoản vào game, bạn mở VMware, trong cửa sổ máy chủ ” VoLam-Ver4-HoaSon“, mở app ” DKTaiKhoa n” và nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2.

2. Tùy chỉnh thông số để đăng nhập vào server

Sau khi hoàn thành khởi động 2 server, bạn vào thư mục gốc Võ lâm truyền kỳ đã patch ở bước 2 để chạy file ” chúng tôi “. Lưu ý: Game hoạt động trên chế độ hiển thị 16bit nên cần thiết lập màn hình về chế độ 16bit. Đối với Win10 thì cách làm như sau:

Hướng dẫn tham gia test Sever Võ Lâm Offline không cần cài đặt