Tự Học Võ Systema / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Tìm Hiểu Systema Võ Thuật Cho Android

Tìm hiểu về Systema – Võ thuật Nga Style Systema là một hệ thống võ thuật quân sự được phát triển từ cuộc chiến của Cossack được sử dụng bởi KGB và các nhóm khủng bố chống lại các lực lượng đặc biệt của Nga (tức là Spetsnaz). Nó tập trung vào những thứ như tự bảo vệ (chống lại dao, câu lạc bộ hoặc súng), đấu vật, và huấn luyện vũ khí cũng như sức khoẻ cá nhân. Sinh viên Systema đào tạo các tình huống chiến đấu thực tế và khả năng phòng thủ chống lại nhiều đối thủ vũ trang. Hệ thống này không sử dụng các kỹ thuật theo nghĩa truyền thống của từ. Thay vào đó, nó sử dụng các phong trào tự nhiên và / hoặc lôgíc nhằm cho hiệu quả tối đa có thể dễ dàng sửa đổi cho bất kỳ tình huống nào. Không chỉ điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì từ nuôi nấng trẻ sơ sinh để giải giáp những kẻ tấn công có vũ trang, nhưng những điều này có thể được thực hiện cùng một lúc. Kỹ thuật được giảng dạy, tuy nhiên họ thường không sử dụng thực tế của riêng mình; họ có ý định phát triển những phẩm chất nhất định trong phong trào học sinh. Systema được sử dụng để đánh bại các mối đe dọa dưới bất kỳ hình thức nào, có thể là tình huống không an toàn trong môi trường làm việc hoặc tại nhà hoặc tổ chức tấn công tất cả các học viên. Để đạt được mục đích này, nó bỏ qua hầu hết các khía cạnh nghệ thuật của võ thuật, chẳng hạn như các hình thức, khuôn mẫu và các loại hình khác để giúp khoan tập nâng cao trình độ thông thạo về nhận thức, phong trào ba chiều, đấu tranh, nổi bật và vũ khí. Nó thực hiện việc này thông qua việc thở. Trước khi đào tạo tại Systema, bạn phải nhận ra rằng đó là một hệ thống chiến đấu và sống còn dựa trên các thuộc tính của cơ thể con người, tâm trí và tinh thần. Mục đích của nó là để được giống như bất kỳ hệ thống khác – để cung cấp cho những người đàn ông học được sự tự tin để tham gia chiến đấu. Nó là duy nhất trong hiệu quả của nó và tính đầy đủ của nó do cách tiếp cận giảng dạy sinh viên để tự học cách suy nghĩ, cảm nhận và hành động một cách hiệu quả nhất cho tình huống. để biết thêm thông tin và chi tiết, hãy tải xuống ngay bây giờ và lấy những gì bạn muốn. vui lòng thưởng thức ứng dụng này và cho chúng tôi bất kỳ phản hồi.

Địa Điểm Học Võ Thiếu Lâm Tự Cho Các Bạn Ham Mê Võ Thuật

Kungfu là bộ môn võ thuật cổ truyền của Trung Quốc. Võ thiếu lâm tự (hay võ kungfu) đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn có dự định theo học thì hãy tham khảo các địa điểm học sau.

Chắc hẳn tuổi thơ ai cũng biết đến bộ phim “Kungfu Panda” nổi tiếng. Kungfu là bộ môn võ thuật cổ truyền của Trung Quốc. Võ thiếu lâm tự (hay võ kungfu) đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn có dự định theo học thì các địa điểm học võ thiếu lâm tự sau đây bạn nên tham khảo nha.

1. Thiếu lâm sơn đông Việt Nam

Được thành lập từ lâu bởi nhiều võ sư nổi tiếng, Thiếu lâm sơn đông Việt Nam hiện nay đang cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng võ thuật thiếu lâm tự.

Thiếu lâm sơn đông Việt Nam đang có số cơ sở dạy võ nhiều nhất cả nước, nổi bật lên là hai thành phố lớn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đây cũng là địa điểm học võ thiếu lâm tự “dụ dỗ” được đông đảo bạn trẻ theo học mỗi tuần.

Phương pháp dạy độc đáo, có sự kết hợp chọn lọc giữ võ thiếu lâm tự và võ cổ truyền, Thiếu lâm sơn đông Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho võ thuật cổ truyền dân tộc.

Với các địa chỉ học phủ khắp Hà Nội, Hà Nam và Tp Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ không phải lo ngại gì về địa điểm học võ thiếu lâm tự nữa rồi.

Võ thuật cổ truyền luôn cần được các bạn tiếp nối và gìn giữ

2. Võ tự do MMA (Học viện MMA)

Sở hữu bộ clip với những thủ thuật độc đáo trong võ thuật, Học viện MMA thu hút lượng lớn bạn trẻ biết đến.

Với các thể loại phong phú: võ thiếu lâm tự, võ cổ truyền, judo, boxing… Học viện MMA là địa điểm học võ thiếu lâm tự có lượng võ sư nhiều nhất so với các địa chỉ khác.

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kĩ thuật đỉnh cao, được học các động tác tự vệ đầy chuyên nghiệp. Qua khóa học, bạn sẽ biết kết hợp các bài võ với nhau một cách điêu luyện, đặc biệt ngọn lửa đam mê võ thuật trong bạn sẽ được phát huy tối đa.

Địa chỉ: Số 50, đường 29, quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay, địa điểm học võ thiếu lâm tự đang hình thành ở hầu hết các địa phương trong cả nước. Nếu là người yêu võ thiếu lâm tự thì bạn mau lên Internet để tra cứu địa chỉ học uy tín ngay thôi.

Kỹ Thuật Vật Căn Bản Bằng Systema

Russian Martial Art – Wrestling Systema Fundamentals cung cấp cho bạn những kỹ thuật hay nhất về môn vật và các tư thế chiến đấu mặt đất cũng như những bài tập chuyên dụng để rèn luyện đôi tay, thế tấn và kỹ thuật vật và phương pháp khống chế đối phương trên sàn.

Systema là một trong những môn võ thuật cận chiến chuyên dụng cho quân đội Nga. Đây là môn võ có hệ thống chiêu thức và kỹ thuật phản đòn rất lạ và hầu như nó không sao chép bất kỳ môn phái võ học nào trên thế giới. 

Với lối đánh linh hoạt, trong cương có nhu, trong nhu có cương, lấy lực đả lực và đôi khi với những kỹ thuật tránh né bậc thầy nó khiến cho đối phương tự tiêu hao sinh lực mà dần vong mạng. Điều này thường thấy trong trong các phân kỹ như: Tự vệ, cận chiến, đánh giáp lá cà,…

Vậy trong võ vật và kỹ thuật chiến đấu mặt đất thì sao? Nó có còn mạnh mẽ như trong các phân kỹ khác không? Để trả lời thắc mắc này chúng tôi xin khẳng định bằng một câu “Systema luôn là Systema”, cho dù kỹ thuật nào và phân kỹ nào đi nữa thì nó vẫn luôn tỏ ra ưu việt và hoàn hảo hơn những điều bạn nghĩ.

Người Nga có một môn vật cực kỳ nổi tiếng đó là Sambo. Người Nga tự hào với môn võ thuật quân đội mạnh mẽ Systema. Tất cả những thứ tốt nhất của người Nga trong võ thuật đều được tích hợp trong DVD Russian Martial Art – Wrestling Systema Fundamentals.

Russian Martial Art – Wrestling Systema Fundamentals cung cấp cho bạn những kỹ thuật hay nhất về môn vật và các tư thế chiến đấu mặt đất cũng như những bài tập chuyên dụng để rèn luyện đôi tay, thế tấn và kỹ thuật vật và phương pháp khống chế đối phương trên sàn.

Ấn phẩm mới:

Primal Power with Kevin Secours – Chiến Thắng Trong Giao Chiến Giáp Lá Cà

Trong bộ đĩa Primal Power with Kevin Secours gồm 2 DVD này, bạn sẽ được tìm hiểu về những điều cốt lõi của môn Vật và học được các kỹ năng Vật cơ bản.

Trong sự hỗn loạn khi giao chiến, khoảng cách giữa bạn và kẻ tấn công đã quá gần rồi nên không thể áp dụng kế thứ 36 của Binh pháp Tôn tử được nữa. Không gian tấn công quá hẹp, tâm trạng bất an.

Nhà sản xuất: SystemaVõ sư: Mikhail RyakboThể loại: Kỹ Thuật Vật Căn Bản Bằng SystemaĐịnh dạng: Original DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192kbps, 48.0khz, 16bit, 2 channelsTỷ lệ: 4:3Menu: CóLoại tập tin: VOB, INFO,…Ngôn ngữ: Tiếng AnhPhụ đề: NoLoại phụ đề: NoTổng số tập: 1Tổng thời lượng: 70 phútXuất xứ: BritainSố lượng đĩa: 1Năm phát hành DVD: 2005Độ tuổi thích hợp: G

Trân trọng giới thiệu!SystemaMikhail RyakboKỹ Thuật Vật Căn Bản Bằng SystemaOriginal DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192kbps, 48.0khz, 16bit, 2 channels4:3CóVOB, INFO,…Tiếng AnhNoNo70 phútBritain2005

Khi quý khách cần tư vấn hoặc đặt hàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Nhân viên Tư vấn và Bán hàng: Dương Trọng Hiếu

Điện thoại: 0973.422.364 (

24/7

) – 08.54.033.798 (giờ hành chính)

dathang@sachvang.vn

hoặc

thongbao@sachvang.org

Email:hoặc

30.000 VNĐ

Dạy Võ Tự Vệ Cho Nữ Tại Nhà

Dạy võ tự vệ cho nữ tại nhà

Phụ nữ ngày trước được xem là mềm yếu, chỉ nên giỏi nữ công gia chánh. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, việc phụ nữ tham gia học võ thuật là điều không còn xa lạ, không chỉ để thể hiện sự bình đẳng giới, mà hơn nữa việc học võ thuật còn mang lại khá nhiều lợi ích bất ngờ cho phái đẹp. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên dạy võ cho nữ giới tại nhà sẽ giúp các chị em phụ nữ chúng ta trang bị cho mình một bộ môn vừa có lợi cho sức khỏe và vừa giúp bảo vệ bản thân mình.

Nhiều người cho rằng võ thuật là bộ môn thể thao nam tính và chỉ đàn ông mới tham gia, thế nhưng đây là quan điểm hoàn toàn lạc hậu. Sự thật là phụ nữ học võ có rất nhiều lợi ích mà không phải bộ môn nào cũng có thể mang lại.

Những môn võ như Brazilian Jiu Jitsu, Muay Thái, Kick Boxing tại UFC Gym sẽ vô cùng phù hợp với các bạn nữ giúp tăng cường thể lực cũng như khả năng tự vệ, có thể tự đối đầu với mọi tình huống nguy hiểm đặc biệt trong xã hội phức tạp ngày nay. Với hình thức tập luyện kỷ luật cao cùng sự hướng dẫn tận tình của HLV hàng đầu sẽ rèn luyện cho bạn khả năng linh hoạt, nhạy bén để phán đoán những đòn đánh của đối thủ.

Khi học võ các bạn nữ sẽ bảo vệ mình thậm chí có thể chống lại một đối thủ lớn hơn hoặc mạnh hơn kể cả nam giới.

Tính kỷ luật được xem là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải có để hướng tới những thành công trong cuộc sống hàng ngày. Để rèn luyện võ một cách hiệu quả thì tất nhiên bạn cũng phải có tính kỷ luật cả về thể chất và tinh thần. Võ thuật sẽ hỗ trợ, giúp phụ nữ trở nên cân bằng, hài hòa cơ thể và tâm trí.

Học võ với phái nữ là điều rất tốt đặc biệt tốt cho làn da. Vận động trong quá trình luyện tập sẽ tiêu hao nhiều calo và làm cho cơ thể bạn nữ tiết ra nhiều mồ hôi hơn so với bình thường, những độc tố cũng qua đó mà được đào thải ra ngoài nhiều hơn, độc tố bị đào thải giúp cho da sạch hơn, da dẻ sẽ trở nên hồng hào, rạng rỡ và đầy sức sống. Ngoài nâng cao thể lực và sự dẻo dai thì việc học võ thuật còn giúp tăng cường sức chịu dựng khi chúng ta phải tập luyện theo những bài tập, động tác kỹ thuật được quy định chuẩn. Để vượt qua được nó thì bạn cần có sự chịu đựng trong mọi trường hợp.

Sau những giờ làm việc hay học tập đầy căng thẳng thì việc học một lớp võ và thực hiện các bài tập được xem như là một phương pháp để giải trí, giảm stress hiệu quả đúng không nào!

Hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được các giáo viên dạy võ tự vệ cho nữ tại nhà đầy chuyên nghiệp. Các giáo viên dạy võ tự vệ cho nữ tại nhà của trung tâm sẽ đồng hành cùng bạn, đem đến cho bạn nhiều điều thú vị giúp bạn có nhiều hứng thú trong khi tập luyện.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: chúng tôi