Tự Học Võ Phòng Thân / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Mở Lớp Học Võ Phòng Thân

LIÊN CÂU LẠC BỘ VÕ HỌC HỌ PHẠM VỆT NAM

THÔNG BÁO v/v chiêu sinh mở Lớp học Võ tự vệ phòng thân, kết hợp dạy về Y học cổ truyền và thuật dưỡng sinh.

Ngày 01 tháng 7 năm 2018, Thường trực HĐTQ HPVN đã ra Quyết định thành lập Liên CLB Võ Học Họ Phạm Việt Nam ( LCLBVHHPVN) là một tổ chức thành viên trực thuộc Hội đồng toàn quốc HPVN và công nhận Ban Chấp hành Liên CLB Võ Học Họ Phạm Việt Nam.Thực hiện chủ trương của Thường trực HĐTQ HPVN, Liên CLB Võ Học Họ Phạm Việt Nam kết phối hợp với Hội đồng doanh nhân họ Phạm VN, Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm VN và Hội đồng họ Phạm các tỉnh/thành phố để tổ chức các “Lớp học Võ tự vệ phòng thân, kết hợp dạy về Y học cổ truyền và thuật dưỡng sinh” cho con cháu dòng họ Phạm ta. Lớp học đầu tiên được tổ chức tại Hà nội; cụ thể như sau:

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: Tất cả các con cháu (trai , gái, dâu rể ) họ Phạm và mở rộng mời người thân quen của bà con cô bác anh chị em Họ Phạm (cả nam và nữ) tự nguyện đăng ký tham gia lớp học; độ tuổi từ tuổi vị thành niên trở lên đến cao niên ( với các cháu thiếu niên sẽ mở các lớp sau đó); ưu tiên cho đối tượng là các doanh nhân, người ham thích các môn thể dục thể thao, các cháu học sinh sinh viên; các thành viên của Hội đồng doanh nhân họ Phạm VN, thành viên Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm VN; thành viên HĐHP các tỉnh/thành phố,…( Ban tổ chức sẽ sắp xếp các lớp học cho phù hợp)

THỜI GIAN HỌC:

+ Một tuần, từ Thứ hai (22/10/2018) đến Chủ nhật 28/10/2018.

+ Học liên tục trong một tuần vào các buổi tối. Bắt đầu từ tối thứ 2 đến tối thứ 7 (từ 19g đến 22g), để học viên ít bị ảnh hưởng công việc, học liên tục, dễ tiếp thu bài giảng.

Sáng Chủ nhật: tập trung ôn tập, thi kiểm tra, đánh giá chất lượng.

ĐỊA ĐIỂM HỌC: tại Hà Nội, địa chỉ cụ thể sẽ thông báo sau.

GIẢNG VIÊN:

– Ông PHẠM ĐÌNH PHONG – TS Võ học – Võ sư – Chuyên gia cao cấp về lĩnh vực Y – Võ – Dưỡng sinh. Kỷ lục gia Thế giới. Viện trưởng Viện Võ học VN.

– Ông PHẠM ĐẮC ĐẠT – PCT Thường trực Liên CLB Võ học HPVN. PCT HĐ Doanh Nhân HPVN. Võ sư – Giảng viên cao cấp về Võ chiến đấu. Nguyên Giáo viên khoa QS – Võ thuật Học viện CSND Việt Nam.

– Ông TRẦN NGỌC CỬU – Cố vấn Liên CLB, PCT Liên CLB Võ học HPVN. Chuyên gia cao cấp về chữa bệnh, châm cứu, bấm huyệt, cấp cứu, bốc thuốc YHCT. Nguyên Trưởng khoa QS – Võ thuật Học viện CSND Việt Nam.

– Ông TẠ VĂN SANG – Bác sĩ – Lương y. Chuyên gia cao cấp về lĩnh vực Y học cổ truyền dân tộc. Giảng viên chính khoa YHCT.

5. NỘI DUNG DẠY VÀ HỌC:

Dạy một số đòn thế võ tự vệ phòng thân hữu hiệu kết hợp với tự xử lý, chống trả, chiến đấu, giải cứu người thân và vô hiệu hóa khi bị đối phương tấn công, cướp giật, hãm hiếp, quấy rối tình dục (nữ).

Hướng dẫn phương pháp luyện tập HÍT – THỞ “Nén” thần hiệu kết hợp với tập về Thần lực, Tâm lưc, Trí lực, Khí lực, Sức lực để tăng sức đề kháng, hưng phấn, sức dẻo dai, mạnh mẽ góp phần tống các độc tố trong cơ thể ra ngoài, hấp thu đưỡng khí tích cực và cân bằng Âm – Dương giảm thiểu bệnh tật, lão hóa, tăng cường sức khỏe, tuổi thanh xuân và kéo dài tuổi thọ có ích…

Chỉ dẫn cách phòng tránh 36 Tử huyệt (chỉ từng vị trí để đề phòng), Hướng dẫn bí pháp giải cứu khi bị trúng các Trọng huyệt. Chỉ dẫn chi tiết việc kích thích các Huyệt đạo hữu ích (Huyệt vừa giết người, nhưng cũng có nhiều huyệt cứu người), nhằm tăng sự hưng phấn, giảm mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, góp phần chữa một số bệnh tật, tăng cường sức lực, giảm lão hóa và kéo dài tuổi thọ có ích…

Chỉ dẫn cho Học viên tự biết cách xoa bóp, bấm huyệt, sơ cứu chấn thương, chỉnh nắn gân khớp khi bị bong gân, trật khớp xương, bị té ngã chấn thương…

Cung cấp một số bài thuốc, vị thuốc uống, thoa, đắp… để phòng khi bị chấn thương, té ngã, tựu máu, thổ huyết, nhất là bị trúng các Trọng huyệt hoặc Tử huyệt.

HỌC PHÍ: 2.000.000 đồng; bao gồm kể cả tiền làm Giấy Chứng nhận, ép nhựa cấp cho từng học viên. Tiền nước uống cho học viên.

Đăng ký trước ngày 15/10/2018 về tham dự Lớp học (vào dịp cuối tháng 10/2018) này, theo các địa chỉ sau đây:

+ Phạm Quốc Tuấn: 0943736689, 0975256688; [email protected]

+ Phạm Văn Tùng : 0961470909; [email protected] ;

+ Phạm thiện Căn : 0913221368; [email protected] ;

+ Phạm Lệ trường :01695232485;

Liên CLB Võ Học Họ Phạm Việt Nam trân trọng đề nghị và mong được kết phối hợp với Hội đồng doanh nhân họ Phạm VN, Câu lạc bộ con Gái – con Dâu họ Phạm VN, Hội đồng họ Phạm các tỉnh/thành phố và các CLB thể thao các địa phương,…chủ động thông báo và vận động các thành viên thuộc tổ chức mình tự nguyện tham gia lớp học, để có thể lần lượt tổ chức nhiều Lớp học tương tự tại các Địa phương.

Trân trọng và hân hạnh đón mời!

Ngày 10 tháng 8 năm 2018 TM/ BAN TỔ CHỨC LỚP HỌC PHẠM ĐÌNH PHONG

Các Lớp Khóa Dạy Học Võ Tự Vệ Phòng Thân Thoát Hiểm Cấp Tốc Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ Tphcm

Các lớp khóa dạy học võ tự vệ phòng thân thoát hiểm cấp tốc uy tín chất lượng giá rẻ tphcm

  Với xã hội ngày càng phức tạp nhất là tại các thành phố lớn thì không ít các vụ việc giết người, cướp của, hiếp dâm, đánh nhau,… đã xảy ra dường nhu mỗi ngày. Và nạn nhân có thể là chính bạn, chị em, bạn bè, người thân của mỗi chúng ta. Bạn có thể bị đánh, bị chém, bị uy hiếp, bị cưỡng bức bởi những kẻ xấu. Hậu quả là nhẹ thì có thể bạn chỉ bị thương ngoài da, nhưng cũng có thể sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.   Chính vì những lý do này thì những người tìm đến các khóa học tự vệ thoát hiểm tại tphcm ngày càng nhiều, cả nam lẫn nữ. Ai cũng muốn trang bị cho mình những kỹ năng tự vệ, phòng thủ tốt nhất, tự tin vững vàng trong các tình huống gặp phải. nhiều người đặt ra câu hỏi rằng học tự vệ ở đâu tphcm? học võ tự vệ gồm những gì? lớp võ tự vệ tphcm? học võ phòng thân ở đâu?   Khóa học tự vệ chiến đấuTPHCM dành cho những ai?   Lớp học võ tự vệ tphcm không giới hạn bất kỳ ai, chỉ cần bạn có nhu cầu học võ để có thể tự bảo vệ chính mình và người thân thì bạn hoàn toàn có thể tham gia các lớp học võ tự vệ cho người lớn tphcm mà không cần bất cứ yêu cầu khắt khe nào   – Những người chưa có khả năng tự vệ – Những người muốn tự bảo vệ bản thân – Những người muốn giảm cân – Những người muốn tăng cường sức khỏe, tốc độ – Học sinh, sinh viên – Nhân viên văn phòng, buôn bán – Những em nhỏ hay bị bắt nạt – những ai muốn học kỹ năng tự vệ tấn công   Lớp học võ phòng thân tphcm dạy gì?   – Các môn võ thực chiến hiệu quả: MMA, Kick Boxing, Muay Thái, Boxing – Những tư thế tự vệ cho nữ khi bị uy hiếp – phản xạ nhanh tranh nguy hiểm – các thế đỡ đòn đối thủ – Các bài tập rèn luyện sức khỏe, nhanh nhạy   lớp học tự vệ tphcm, khóa học phòng thân tphcm, khóa học tự vệ tại tphcm, khóa học thoát hiểm tại tphcm, khóa học tự vệ phòng thân tại tphcm   Đăng ký lớp võ tự vệ thoát hiểm ở đâu tphcm?    Khi luyện tập thường xuyên thì chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt,Những nổ lực như vậy không bao giờ là uống phí. Nếu bạn đang hướng đến cho mình một môn võ nào đó mà cần chuyên đề lộ trình luyện tập thì lựa chọn Trung tâm câu lạc bộ thể dục thể thao 2/9 chúng tôi thường xuyên mở Các lớp khóa dạy học võ tự vệ phòng thân thoát hiểm cấp tốc uy tín chất lượng giá rẻ tphcm. Với một môi trường luyện tập lý tưởng sẽ hội đủ tất cả các điều kiện vật chất dành cho học viên, mang đến nhiều giá trị thiết thực cho học viên và doanh nghiệp Giáo án huấn luyện B7 Boxing có ba phần chiếm tỉ trọng :   � Giáo án thể lực thời lượng 30% : �Mục tiêu : ✨Sức bền vận động ✨Sức mạnh cơ bắp ✨Sức bật của hê thống cơ toàn thân ✨Giảm mỡ và tăng cơ.   �Giáo án kỹ thuật, thời lượng 50% : �Mục tiêu theo trình độ, cụ thể như sau : ✨Hệ thống kỹ thuật các đòn đấm boxing cơ bản ✨Kỹ năng di chuyển ✨Kỹ năng giao đấu .   �Giáo án cardio trên máy luyện tập, thời 20% : ✨Tăng cường vận động hệ thống tim mạch. ✨Tăng khả năng chịu đựng của cơ bắp vận động cường độ cao. ✨Siết cơ giảm mỡ máu

Lớp Dạy Học Tăng Giảm Cân Tăng Cường Sức Khỏe Chung Cho Nhân Viên Văn Phòng LH

0964111999

Khóa Chia Sẻ Kinh Nghiệm Và Tâm Lý Thi Đấu Boxing Muay Thái hiệu quả: 

LH 0964111999

Tổ chức diễn giảng luyện tập ăn uống cho công ty xí nghiệp: 

LH 0964111999

  Lớp chuyên đề luyện tập nâng cao thể lực tốc độ: 

LH 0964111999

 

Tổ chức tour du lịch hội trại kết hợp võ thuật cho người nước ngoài: 

LH 0964111999

Lớp võ tự vệ phòng thân cấp tốc: 

LH 0964111999

Lớp học trị đau cổ đau lưng do không hoặc vận động sai cách:

LH 0964111999

Khóa học tăng cơ tăng cân: 

LH 0964111999

Khóa học hưỡng dẫn giảm cân nam nữ: 

LH 0964111999

Tập luyện boxing muay Thái cho diễn viên người nổi tiếng: 

LH 0964111999

LIÊN HỆ  ——————– 

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO 2/9

Địa chỉ: Số 9 Phạm Văn Hai, phường 1 quận Tân Bình  SĐT: 

0964111999

  

 

CÂU LẠC BỘ THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN 10

Địa chỉ: Số 9 Thành Thái, phường 14, quận 10 SĐT: 

0964111999

Với xã hội ngày càng phức tạp nhất là tại các thành phố lớn thì không ít các vụ việc giết người, cướp của, hiếp dâm, đánh nhau,… đã xảy ra dường nhu mỗi ngày. Và nạn nhân có thể là chính bạn, chị em, bạn bè, người thân của mỗi chúng ta. Bạn có thể bị đánh, bị chém, bị uy hiếp, bị cưỡng bức bởi những kẻ xấu. Hậu quả là nhẹ thì có thể bạn chỉ bị thương ngoài da, nhưng cũng có thể sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.Chính vì những lý do này thì những người tìm đến cácngày càng nhiều, cả nam lẫn nữ. Ai cũng muốn trang bị cho mình những kỹ năng tự vệ, phòng thủ tốt nhất, tự tin vững vàng trong các tình huống gặp phải. nhiều người đặt ra câu hỏi rằng học tự vệ ở đâu tphcm? học võ tự vệ gồm những gì? lớp võ tự vệ tphcm? học võ phòng thân ở đâu?không giới hạn bất kỳ ai, chỉ cần bạn có nhu cầu học võ để có thể tự bảo vệ chính mình và người thân thì bạn hoàn toàn có thể tham gia cácmà không cần bất cứ yêu cầu khắt khe nào- Những người chưa có khả năng tự vệ- Những người muốn tự bảo vệ bản thân- Những người muốn giảm cân- Những người muốn tăng cường sức khỏe, tốc độ- Học sinh, sinh viên- Nhân viên văn phòng, buôn bán- Những em nhỏ hay bị bắt nạt- những ai muốn học kỹ năng tự vệ tấn côngdạy gì?- Các môn võ thực chiến hiệu quả: MMA, Kick Boxing, Muay Thái, Boxing- Những tư thế tự vệ cho nữ khi bị uy hiếp- phản xạ nhanh tranh nguy hiểm- các thế đỡ đòn đối thủ- Các bài tập rèn luyện sức khỏe, nhanh nhạylớp học tự vệ tphcm, khóa học phòng thân tphcm, khóa học tự vệ tại tphcm, khóa học thoát hiểm tại tphcm, khóa học tự vệ phòng thân tại tphcmKhi luyện tập thường xuyên thì chắc chắn sẽ tiến bộ rõ rệt,Những nổ lực như vậy không bao giờ là uống phí. Nếu bạn đang hướng đến cho mình một môn võ nào đó mà cần chuyên đề lộ trình luyện tập thì lựa chọnchúng tôi thường xuyên mở. Với một môi trường luyện tập lý tưởng sẽ hội đủ tất cả các điều kiện vật chất dành cho học viên, mang đến nhiều giá trị thiết thực cho học viên và doanh nghiệp� Giáo án thể lực thời lượng 30% :�Mục tiêu :✨Sức bền vận động✨Sức mạnh cơ bắp✨Sức bật của hê thống cơ toàn thân✨Giảm mỡ và tăng cơ.�Giáo án kỹ thuật, thời lượng 50% :�Mục tiêu theo trình độ, cụ thể như sau :✨Hệ thống kỹ thuật các đòn đấm boxing cơ bản✨Kỹ năng di chuyển✨Kỹ năng giao đấu .�Giáo án cardio trên máy luyện tập, thời 20% :✨Tăng cường vận động hệ thống tim mạch.✨Tăng khả năng chịu đựng của cơ bắp vận động cường độ cao.✨Siết cơ giảm mỡ máu

Lo Ngại Bị Tấn Công Tình Dục, Nữ Sinh ‘Đổ Xô’ Đi Học Võ Để Tự Bảo Vệ Bản Thân

Tháng 9 vừa qua, dư luận quốc gia Nam Phi rúng động vì vụ việc một bé gái 7 tuổi bị hãm hiếp trong nhà vệ sinh của một nhà hàng nổi tiếng ở thủ đô Pretoria. Bên cạnh đó, thời gian gần đây, tình trạng cưỡng bứcphụ nữ, trẻ em ở quốc gia này đang ngày càng gia tăng. Theo thống kê, cứ mỗi ngày trôi qua lại có thêm 110 vụ cưỡng hiếp mới xảy ra.

Trước vấn nạn này, Liên đoàn Phụ nữ châu Phi đã lên tiếng kêu gọi chính quyền cần có hành động quyết liệt hơn.

Một trong các gải pháp được những tổ chức giáo dục đưa ra là trang bị khả năng tự vệ cho nữ sinh. Cụ thể, tại Nam phi, tổ chức Action Breaks Silence (viết tắt là ABS) đã lên kế hoạch dạy võ để nữ sinh có khả năng phòng vệ khi bị cưỡng hiếp.

Cô Dimakatso Monokoli, một huấn luyện viên trong tổ chức này cho hay, khi gặp tình huống nguy hiểm, cách hiệu quả nhất là nữ sinh sẽ giáng một cú đạp thật mạnh vào vị trí “hiểm”của kẻ tấn công rồi nhanh chóng thoát chạy. Một nữ sinh mới 11 tuổi có thể học động tác này rất thành thục.

Ngoài ra, nữ sinh còn được học các chiêu túm tóc, giật đầu, tấn công vào mặt của hung thủ có thể khiến hắn ta bất ngờ, choáng váng. Bên cạnh đó, các em cũng được luyện tập để giữ bình tình, hành động sáng suốt trong những tình huống cấp bách.

Đáng chú ý, tại các lớp học võ, học sinh nữ không chỉ học cách để tự vệ mà còn được dạy kỹ năng để đọc vị những ai đang có ý đồ xấu. Trong nhiều trường hợp, bạo lực tình dục do chính người thân hoặc người quen biết với nạn nhân gây ra.

Được biết, ABS đã dạy cho hơn 13.000 trẻ em học võ tự vệ. Đây là một tổ chức từ thiện thường hợp tác với các trường học để giáo dục phòng vệ cho học sinh nữ.

Tự Học Võ Tại Nhà Nên Hay Không Nên?

Tự học võ tại nhà nên hay không nên? câu hỏi nhiều người quan tâm vì nhiều người do nhiều lý do khác nhau không thể đến phòng tập muốn tự học võ tại nhà một mình.

KHÔNG! chắc chắn là không nên rồi vì đó là điều không tốt, thậm trí rất nguy hiểm.

Võ thuật không giống như những kiến thức mà bạn có thể ngồi nhà lên mạng tìm và tự học được.

Nó đòi hỏi người tập phải cọ sát rất nhiều mới có thể thuần thục và ứng dụng được…

Ưu điểm nhược điểm khi tự học võ tại nhà

không gò bó thời gian có thể tập mọi lúc, mọi nơi mình muốn

Bạn có thể tự do đấm đá, lăn lộn mà không sợ ai cười chê minh

Tiết kiệm được một khoản thời gian và tiền bạc nho nhỏ.

Mất thời gian nghiên cứu, tìm tài liệu cũng như video hướng dẫn

Dễ bị ảo tưởng vì dính vào hiệu ứng võ thuật điện ảnh

Thực hiện sai, không đúng kỹ thuật mà không biết vì không ai chỉ dẫn cho

Dễ bị chấn thương do tập sai kỹ thuật và phương pháp

Không có người để cọ sát và thực hành nên không có khả năng thực chiến…

Những người thâm niên trong nghề không có thời gian đến trung tâm tập luyện và mục đích của họ là duy trì sức khỏe thì họ có thể tự tập võ thuật một mình được vì họ có kiến thức võ thuật tương đối rồi.

Nếu không thể đến phòng tập thì hãy tập trung vào nền tảng thể lực là chính vì bạn không thể tập kỹ thuật một cách chính xác nếu không có người hướng dẫn…

Về kỹ thuật bạn có thể tham khảo trên Youtube của Võ sĩ online

Nhiều bạn cho rằng không được tập tạ vì sợ làm chậm tốc độ ra đòn

nếu bạn chậm chạp do tập tạ thì bạn có thể xả cơ vài tháng là được thôi mà.

Bạn nên tập những điều cơ bản, đơn giản, tập thật chậm và thật kỹ để tránh sai kỹ thuật

Vì những gì đơn giản thường dễ tập và là nền tảng vững chắc cho kỹ thuật cao hơn

Và đặc biệt trong thực chiến những gì đơn giản lại hiệu quả hơn những gì hoa mỹ

Lý Tiểu Long vẫn nói: ” Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá” nên điều quan trọng bạn cần làm là tập thật tốt những gì cơ bản nhất.

Lưu ý rằng một số môn như: Judo, Brazillian Jiu-jitsu, võ vật,… không thể tự tập một mình được vì bạn không có người để thực hiện được những bài tập đó được nên bạn phải có bạn tập cùng nhưng thực sự vẫn rất nguy hiểm do không có người chỉ bảo

Tự tập Võ Thuật tại nhà điều bất lợi nhất chính là không được cọ sát kỹ năng thực chiến

Với những môn võ thể thao hiện đại hiện nay thì việc cọ sát là vô cùng quan trọng

Vì chỉ có thường xuyên lên sàn đấu thì bạn mới phản xạ và thực chiến tốt được

Lời khuyên khi Tự học võ tại nhà

Tập đi tập lại từng kỹ thuật để nhanh nhẹn, linh hoạt và chuẩn xác hơn

Cố gắng tìm tài liệu và video hướng dẫn từng bước và theo sát giáo trình

Nên mua dụng cụ tập luyện chất lượng tốt ở cơ sở uy tín

Không nóng vội hãy tập các động tác nhiều lần và ôn lại hàng ngày

Không cố gắng tập nhiều động tác khi trưa thuần thục các kỹ thuật cơ bản.

Đừng cứng nhắc hãy sáng tạo ra các tư thế và động tác của riêng mình

Xem Các Sản Phẩm Võ Thuật Đang HOT Nhất

Người dùng đánh giá

Tự tập Võ thuật tại nhà nên hay không nên?

Một điều mà khá nhiều người không có nhiều thời gia đến phong tập quan tâm đó là có nên học võ tại nhà không? lời khuyên là bạn vẫn nên đến phòng tập vì tập võ cần cọ sát thực tế không thể lý thuật suông được…