Tự Học Vẽ Design / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Englishhouse.edu.vn

5 Bước Tự Học Design Đơn Giản!

Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây, bạn đã có thể trở thành Designer !!!

5 Bước tự học Design

Có thể bạn đang muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp; hoặc bạn đang tò mò về ngành nghề hot này; muốn thử sức với nó. Và biết đâu được, sau khi hoàn thành xong 5 bước tự học Design nêu ra ở đây; bạn sẽ có trong tay một nghề nghiệp mới và gắn bó với nó thì sao.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Bước 1: Học cách quan sát – tự học Design

Sai lầm lớn nhất là bắt đầu vào ngay với Photoshop quá nhanh. Học Photoshop không giúp bạn trở thành một nhà thiết kế, giống như mua cọ vẽ không giúp bạn trở thành một nghệ sĩ. Hãy Bắt đầu với nền tảng.

Đầu tiên, học cách vẽ. – tự học Design

Bạn không cần phải ngồi trong một căn phòng với một nhóm các nghệ sĩ khác đang cố vẽ một người phụ nữ khỏa thân. Bạn không phải là người giỏi vẽ tranh. Chỉ cần học một số điều cơ bản để bạn có thể thoải mái phác thảo bằng tay. Bạn chỉ cần làm một điều để học cách vẽ: bắt đầu với cuốn sách “Bạn có thể vẽ trong 30 ngày” và thực hành đều đặn mỗi ngày trong một tháng.

Học lý thuyết thiết kế đồ họa – tự học Design

Bắt đầu tìm hiểu về ý nghĩa của hình ảnh đối với cảm xúc của con người. Tìm hiểu về màu sắc, kiểu chữ…. Nếu bạn có thể tìm thấy một lớp học ngắn hạn để dạy những điều cơ bản của thiết kế đồ họa, hãy bắt đầu từ đó.

Bước 2. Tìm hiểu cách sử dụng Photoshop và Illustrator

Bây giờ bạn đã có một nền tảng khá vững chắc – cả về hình ảnh và UX. Bạn đã sẵn sàng để học Photoshop. Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Illustrator trước và sau đó chuyển sang Photoshop sau. Illustrator là những gì các nhà thiết kế sử dụng để làm logo và biểu tượng.

Học vẽ minh họa – tự học Design

Lớp học Adobe Illustrator trong một cuốn sách – Thật nhàm chán, nhưng nếu bạn vượt qua ít nhất một nửa số đó, bạn sẽ biết cách tiếp cận với Illustrator khá tốt.

Vector Basic Training – Cuốn sách này dạy cho bạn cách làm cho mọi thứ trong Illustrator thực sự trông đẹp mắt.

Bây giờ cho các công cụ trông thật thú vị! Thực hiện theo các hướng dẫn trực tuyến này và ấn tượng bởi những gì bạn có thể làm. Đây là hai mục yêu thích của tôi – logo và phong cảnh.

Học Photoshop – tự học Design

Có cả triệu hướng dẫn ngoài kia. Rất nhiều trong số đó là tào lao. May mắn thay, có những trang web với hướng dẫn thực sự chất lượng cao. PSDTuts của TutsPlus là một trong số đó. Hãy tham khảo các hướng dẫn và làm theo mỗi ngày; bạn sẽ sớm thuần thục hết các công cụ mà thôi.

Bước 3. Tìm hiểu một số kỹ năng đặc biệt

Bạn có muốn thiết kế ứng dụng di động? Thiết kế web? Đồ họa? Khám phá tất cả, hoặc chọn một trong các mảng trên để bắt đầu học chuyên sâu

Học thiết kế logo – tự học Design

Tìm hiểu cách tạo logo: Logo Design Love Mặc dù vậy, bạn muốn logo mà mình sáng tạo ra không chỉ dừng lại là một hình ảnh đơn giản; mà còn cần mang trong đó một thông điệp. Tìm hiểu để tạo ra một thương hiệu nhất quán – từ trang web đến danh thiếp. Học về Thiết kế nhận diện thương hiệu.

Học thiết kế ứng dụng di động – tự học Design

Đọc cuốn sách ngắn gọn này nhưng rất toàn diện và chu đáo này về thiết kế iPhone: Tapworthy. Nó sẽ dạy cho bạn cách làm cho một ứng dụng không chỉ trông đẹp mà còn dễ sử dụng. Tìm hiểu về các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tìm hiểu các mặt mạnh, mặt chưa được và được! Bạn sẽ học được nhiều từ đó.

Học thiết kế web – tự học Design

Đọc các nguyên tắc thiết kế web đẹp nếu bạn muốn giúp làm cho một trang web trông đẹp. Tạo một danh sách các trang web mà bạn nghĩ là được thiết kế đẹp. Lưu ý những gì họ có điểm chung. Bây giờ cho câu hỏi mà nhiều bạn tự hỏi là: về việc bạn có cần biết HTML / CSS với tư cách là nhà thiết kế hay không: Nó phụ thuộc vào công việc. Biết nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế trong thị trường việc làm. Ngay cả khi bạn không muốn trở thành một nhà phát triển web, điều đó giúp biết một số điều cơ bản.

Có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời để học HTML và CSS:

Một trong số đó là Web Design Tuts.

Hoặc một số khóa học online ngắn hạn.

Bước 4. Xây dựng Porfolio của bạn

Bạn không cần phải đến một trường thiết kế  để có được công việc như một nhà thiết kế. Nhưng bạn cần một Porfolio vững chắc.

Thiết kế những ý tưởng thú vị cho áo phông.

Tìm các trang web được thiết kế kém và thiết kế lại chúng.

Có một ý tưởng cho một ứng dụng iPhone? Mock up.

Làm các bài tập thiết kế đồ họa trong cuốn sách mà bạn yêu thích.

Tìm một tổ chức phi lợi nhuận hoặc một đội nhóm và cung cấp thiết kế miễn phí.

Hãy dùng Dribbble để lấy cảm hứng về một số nhà thiết kế giỏi nhất.  Dùng pttrns  để tìm cảm hứng về iOS và patterntap vơi thiết kế web.

Bước 5: Tìm một công việc là một nhà thiết kế

Khi tôi mới bắt đầu học thiết kế, tôi đã đi đến một hội thảo tìm kiếm việc làm cho các nhà thiết kế. Tôi bước vào một căn phòng đầy những nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm hơn tôi – 5, 10, 15 năm kinh nghiệm. Tất cả bọn họ đang tìm kiếm việc làm. Điều đó thật đáng sợ. Tôi đã ở đó, cố gắng dạy bản thân thiết kế, biết rằng tôi đang cạnh tranh với những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm này.

Nhưng 6 tháng sau, tôi có một công việc thiết kế. Có một điểm khác biệt chính giữa tôi và nhiều nhà thiết kế khác đã cho tôi một lợi thế: Tôi biết cách làm việc với các nhà phát triển.

Yếu tố lớn nhất để tăng khả năng tuyển dụng của bạn là có thể làm việc với các nhà phát triển. Tìm hiểu một số thiết kế tương tác. Tìm hiểu một số HTML và CSS cơ bản. Các nhà thiết kế trong ngành công nghệ (thiết kế tương tác, thiết kế web, thiết kế ứng dụng) đang có nhu cầu rất cao và được trả lương cao. Đó là nơi mà các công việc đang ở ngay bây giờ.

Tạo một trang web cá nhân và làm cho Portfolio của bạn trở nên nổi bật.

Một khi bạn đã có được công việc, hãy tiếp tục học hỏi. Tôi tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng hơn tôi rất nhiều và học hỏi từ họ. Tôi tìm thấy các lớp thiết kế (những lớp trực tuyến tốt là Skillshare, Treehouse và TutsPlus). Tôi làm việc trên các dự án phụ. Tôi tìm hiểu về phần thiết kế của các hiệu sách. Vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi và cải thiện.

Giữ kỹ năng của bạn luôn được cập nhật, và luôn luôn học hỏi.

NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

Bài Viết Liên Quan:

HỌC VẼ CƠ BẢN ONLINE

Các Bước Tự Học Design Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu có ý định phát triển sự nghiệp bằng con đường Thiết kế đồ họa, hoặc ít nhất, phát triển các kỹ năng design phục vụ cho công việc chuyên ngành mà bạn đang theo đuổi, hãy tham khảo các bước học design cơ bản cho người mới bắt đầu!

Bước 1: Tìm hiểu và quan sát

Muốn tự học design và trở thành một designer chính hiệu, không nhất thiết phải nhảy ngay vào Photoshop và thành thạo nó tức thì. Việc thuần thục Photoshop không giúp bạn trở thành một designer chuyên nghiệp, cũng giống như biết vẽ chưa chắc đã có thể là họa sĩ. Trước hết hãy học những kiến thức nền tảng.

Đầu tiên, bạn cần tập vẽ. Muốn học design, không nhất định phải vẽ thật đẹp, chỉ cần có một số kiến thức căn bản về mỹ thuật và khả năng phác thảo thành thạo những hình khối cơ bản. Gợi ý: bạn có thể mua quyển sách You Can Draw In 30 Days và tập luyện trong vòng 1 tháng. Đây được đánh giá là quyển sách hay nhất về hướng dẫn vẽ.

Tiếp đến, học một số nguyên lý đồ họa cơ bản. Sau khi đã có kiến thức vẽ nền tảng, các bạn phải học những nguyên lý đồ họa cơ bản. Gợi ý, bạn có thể mua quyển sách có nội dung truyện Cô bé quàng khăn đỏ với tên Picture This. Đây là một cuốn sách kết hợp giữa truyện kể và những kiến thức cơ bản của thiết kế đồ họa mà người học design nên biết: màu sắc, typography và thiết kế sử dụng lưới.

Điều phải tìm hiểu tiếp theo là một số kiến thức cơ bản về trải nghiệm người dùng. Gợi ý: The Design Of Everyday Things và Don’t Make Me Think là 2 quyển sách người học design nên đọc để hiểu về nhu cầu người dùng trước khi tạo ra sản phẩm “nhắm” đến họ.

Kế tiếp, một nội dung không học sẽ không biết làm sao để đạt hiệu quả cao nhất: Cách viết. Một designer giỏi sẽ giao tiếp hiệu quả với người dùng thông qua các từ ngữ chọn lọc đến mức tối giản. Lưu ý, hãy viết cho người bình thường đọc, đừng viết theo phong cách hàn lâm, khó hiểu. Gợi ý: Đọc cuốn Made To Stick hoặc tham khảo trang web Voice And Tone để biết làm thế nào để viết hay.

Bước 2: Học vẽ thiết kế với Photoshop và Illustrator

Khi đã có đủ các kiến thức nền tảng, người học design có thể bắt đầu tiến vào Photoshop! Nhưng có lẽ bạn nên học Illustrator trước rồi mới đến Photoshop.

Illustrator giúp người học design dễ dàng trong việc tạo ra logo và icon (gợi ý: đọc quyển Adobe Illustrator Classroom in a Book, Vector Basic Training). Còn với Photoshop, bạn có thể làm theo các hướng dẫn trên mạng (gợi ý: tham khảo trang web PSDTuts by TutsPlus) để biết có thể bắt đầu và phát triển kỹ năng photoshop của mình như thế nào thì hữu hiệu.

Bước 3: Nắm vững kiến thức chuyên ngành

Đó có thể là thiết kế Mobile App, Website hoặc Infographics… Xác định lĩnh vực bạn muốn theo đuổi, lựa chọn một, một vài, hoặc tất cả, và nỗ lực cho lựa chọn đó của bạn.

Khi học design logo, hãy bắt đầu bằng cách học cách tạo ra bộ nhận diện thương hiệu, từ cái đơn giản nhất là card visit (gợi ý: đọc cuốn Design Brand Identity). Khi học thiết kế Mobile App, hãy tạo ra một ứng dụng vừa có giao diện đẹp, vừa dễ sử dụng (gợi ý: đọc cuốn Tapworthy). Khi học thiết kế Web, hãy tạo ra một website dễ nhìn và dễ thao tác (gợi ý: đọc quyển Don’t Make Me Think, The Principles of Beautiful Web Design).

Lưu ý quan trọng, nếu bạn muốn trông mình “nhỉnh” hớn các designer khác, bạn phải biết một số kiến thức căn bản của nghề lập trình viên (thiết kế tương tác, HTML và CSS). Vị trí Designer trong lĩnh vực công nghệ (thiết kế tương tác, thiết kế web, thiết kế app) đang cực kì khan hiếm và được đãi ngộ cao. Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học design ở vị trí/lĩnh vực này.

Bài viết được tổng hợp dựa trên bài viết gốc của Karen Cheng và bản dịch tiếng Việt của Lê Quang. Đây là một số kinh nghiệm tự học design khá hiệu quả. Tuy nhiên, nếu cảm thấy các nội dung trên khá khó khăn để tự học design, tự thực hành và nghi ngờ về kết quả thực sự mà nó mang lại, hãy tìm hiểu về ngành Thiết kế trong thời đại công nghiệp 4.0 dưới tên gọi Multimedia Design (Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện) tại FPT Arena Multimedia.

Không dừng lại ở thiết kế app, thiết kế web, sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện còn được học cách làm phim hoạt hình – Một dự án phim ngắn khi kết thúc học kỳ 4 của sinh viên Multimedia Design tại FPT Arena.

Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena Multimedia là ngôi trường tiên phong đào tạo ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật Đa phương tiện quốc tế tại Việt Nam. Gần 15 năm qua, FPT Arena Multimedia luôn là sự lựa chọn của các bạn trẻ có mong muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp có thu nhập cao. Đây cũng là địa chỉ ưu tiên của các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm designers giỏi.

Hiện nay, FPT Arena Multimedia chỉ có 1 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện: 1. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (Tầng 4, Viện cơ học) 2. Số 268 Tô Hiến Thành, P.5, Q.10, chúng tôi (Lầu 1 Tòa nhà Mirae Business Center, gần BigC Tô Hiến Thành) 3. Số 36/2 Đường D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, tất cả các địa chỉ khác đều không phải là cơ sở đào tạo của FPT Arena Multimedia.

Nếu bạn yêu thích sáng tạo, đam mê thiết kế, làm phim và đang ấp ủ ước mơ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp “thế hệ mới”, hãy xem thông tin chi tiết Tại đây để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận những học bổng giá trị.

Hoàng Nhung Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

FPT Arena Multimedia – https://arena.fpt.edu.vn

Triple Eyebrow Designing, Phấn, Bột Vẽ Chân Mày Cathy Doll

Mô tả

Việc sử dụng bột vẽ chân mày, tạo sống mũi luôn là phương pháp hay để thay đổi diện mạo trang điểm mặt. Mỹ phẩm Cathy Doll xin giới thiệu đến bạn loại phấn, bột vẽ chân mày, tạo sống mũi cao Triple Eyebrow Designing, bí quyết mang đến vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn.

Bột vẽ chân mày 3D với 3 tông màu trong một sản phẩm, từ tông màu nhạt cho đến tông màu đậm theo sở thích của bạn, cho chân mày trông đẹp, tự nhiên mà không cần đi xăm.

Bút vẽ 2 đầu chuyên dụng được thiết kế đặc biệt có thể tạo mọi kiểu chân mày thật dễ dàng, cho chân mày thêm hài hòa và sắc nét.

Sản phẩm có độ bền màu cao cùng màu sắc tự nhiên giúp bạn dễ dàng hoàn thiện các bước Makeup để có thể sở hữu một đôi chân mày và gương mặt rạng rỡ tự nhiên, vô cùng lôi cuốn trong bất kì hoàn cảnh nào.

Sản phẩm rất đa dạng có thể tạo sống mũi cao. với bộ đồ trang điểm nhiều tông màu cho bạn có quyền được lựa chọn phù hợp theo nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

+ All rights reserved by Karmart Thailan – Mọi bản quyền thuộc Karmart Thái Lan.

+ Đại lý phân phối: VonGroup – Công ty CP.

2. Thành phần: Đang cập nhật…

– Giá Niêm Yết: 129.000 đồng/hộp. (Giá Khuyến Mại 99.000 đồng/hộp).

– Tư vấn, đặt hàng qua hotline: 0354.000.555 – Tel: 02422.818.111

4. Hướng dẫn sử dụng:

+ Dùng cọ kẻ dọc theo chiều mọc của lông mày theo hình dạng mong muốn, chú ý phần đuôi lông mày luôn đậm và mảnh hơn phần lông mày. Sau đó chải lại thêm lần nữa để màu chì được tán đều, trông sẽ tự nhiên hơn.

+ Có thể sử dụng từng màu riêng lẻ hoặc kết hợp các màu với nhau.

Từ khóa google:

+ Cathy Doll Triple Eyebrow Designing

+ Shop bán mỹ phẩm Cathy Doll Triple Eyebrow Designing

+ Bột vẽ chân mày Cathy Doll giá rẻ

+ Trang điểm mắt với phấn, bột vẽ chân mày

+ bột vẽ chân mày Cathy Doll

Cách Vẽ Lá Bài Đầm Cơ Với Affinity Designer

Hôm nay chúng ta sẽ có một cuộc phiêu lưu học tập, sử dụng một số công cụ và chức năng cơ bản của Affinity Designer, để tạo ra một lá bài “Nữ hoàng của những trái tim” đơn giản và vui tươi!

1. Cách thiết lập bảng vẽ và đường Guide Bước 1

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách thiết lập không gian làm việc của mình.

Tạo một tài liệu lá bài kích cỡ bài xì phé

Bước 2

Hãy thiết lập các đường Guide ở giữa.

2. Cách vẽ thiết kế đường viền lá bài Bước 1

Hãy bắt đầu bằng cách tạo đường viền xung quanh lá bài của chúng ta. Chúng ta sẽ vẽ một nửa thiết kế lá bài và phản chiếu nó sau đó.

Bước 2

Từ bảng Tools, nhấp và giữ biểu tượng Triangle Tool để mở danh sách thả xuống các hình dạng tùy chỉnh. Chọn công cụ hình Trái tim.

Vẽ một trái tim màu đỏ 6 x 6 mm, bên dưới chữ “Q”. Sử dụng công cụ Move Tool (V) để chụp trái tim 2,1 mm bên dưới chữ “Q”. Sau đó, từ bảng Effects, áp dụng một Inner shadow màu đỏ đậm, với Radius là 13 px.

Bước 3

Duplicate (Command-J) hình elip và sử dụng Move Tool (V) để chụp bản sao này 2.1 mm bên dưới chữ “Q”.

Bước 4

Tiếp theo chúng ta hãy vẽ một đường viền góc hình trái tim.

Chọn Pen Tool (P). Với cùng màu được sử dụng cho màu tô của hình elip, áp dụng màu đó trên Stroke, với 2 pt Width.

Lưu ý: Sử dụng các số đo đường Guide thông minh được đánh dấu để đảm bảo khoảng cách chính xác trong khi vẽ.

Bắt đầu với hình elip bên phải. Vẽ một đường ngang 37,4 mm, 7,8 mm xuống dưới, 2,8 mm bên trái, 2,3 mm hướng lên, 2,3 mm bên trái, 2,8 mm hướng lên, 7,5 mm bên phải và xuống đến đường Guide ở giữa.

Sau đó vẽ đường thẳng từ hình tròn bên trái xuống đường Guide ở giữa nằm ngang, như hình bên dưới.

Bước 5

Hãy chỉnh sửa các đường cong ở góc của đường thẳng để tạo hình trái tim.

Tiếp theo, chọn hình trái tim từ thanh công cụ. Vẽ trái tim màu đỏ 2,4 x 2,4 mm. Sử dụng Move Tool (V) để chụp nó vào góc bên phải của lề.

Sau đó, sử dụng chốt xoay để đặt chế độ xoay thành -45 độ hoặc bạn có thể xoay từ bảng Transform.

Trong bảng Layers, chọn tất cả các layer chúng ta đã tạo và Group (Command-G). Đặt tên cho nhóm này là “Border”.

3. Cách tạo khuôn mặt của Nữ hoàng Bước 1

Bây giờ chúng ta hãy tạo ra khuôn mặt của Nữ hoàng, bắt đầu bằng cách vẽ một khuôn mặt hình trái tim đầy đặn.

Chọn công cụ hình trái tim. Vẽ một trái tim màu be 16,5 x 15,4 mm, chụp vào giữa đường Guide.

Chọn nút ở giữa màu đỏ ở cạnh giao nhau và kéo nó lên trên để nó không quá cong vào trong.

Bước 2

Bây giờ bằng cách sử dụng Node Tool (A) và đường Guide, sử dụng các nút để thay đổi hình dạng của trái tim thành một phiên bản phình hơn, bằng cách tinh chỉnh các nút xa hơn một chút.

Bước 3

Hãy áp dụng một hiệu ứng trên khuôn mặt.

Áp dụng Bevel/Emboss:

Bước 4

Tiếp tục vẽ mắt.

Có một vài bước để làm theo:

Chọn Ellipse Tool (M), và vẽ một hình tròn màu đen 3,5 x 3,5 mm.

Sau đó, với Node Tool (A), nhấp chuột vào Convert to Curves từ Context Toolbar.

Chọn nút trái và phải, và Convert: Sharp.

Sau đó, sử dụng công cụ Move Tool (V) để giảm chiều cao bằng cách ép các chốt điều khiển lại.

Bước 5

Tiếp theo, sử dụng công cụ Vector Brush Tool (B), thiết lập 1,4 pt với nét stroke đen, và vẽ hai lông mi dễ thương.

Từ bảng Tools, hãy nhấp và giữ biểu tượng Trái tim để mở danh sách thả xuống của các hình dạng tùy chỉnh và chọn công cụ hình lưỡi liềm. Vẽ một lông mày đen, và Xoay -97 độ, ngang trên mắt.

Và cuối cùng, sử dụng Pen Tool (P) để thêm mắt màu trắng bằng thủ công.

Bây giờ layer phấn mắt sẽ xuất hiện ở phía trước con mắt này, Move Back One (Command-[), cho đến khi nó nằm đằng sau hình dạng mắt.

Bước 6

Đặt nó ở phía đối diện, sử dụng Move Tool (V).

Bước 7

Hãy thêm một chiếc mũi, môi, cổ và hình dạng thân.

Sử dụng công cụ hình trái tim cho đôi môi và vẽ một trái tim với Width 1.3 mm và Height 1 mm, và chụp nó dưới chiếc mũi.

Tiếp theo, tạo ra một trái tim màu trắng 2,6 x 2,2 mm cho cổ, và chụp nó ở dưới cùng của hình dạng đầu. Thêm một trái tim màu cam cho phần đầu 3,9 x 3,2 mm. Chụp nó vào giữa của đầu.

Cuối cùng, đối với hình dạng thân, chúng ta sẽ tạo ra một trái tim 6,4 x 5,6 mm. Move Forward One (Command-) layer này, trên trái tim màu trắng.

Bước 8

Hãy cho tạo cho nữ hoàng của chúng ta một chút má hồng.

Dùng công cụ Ellipse Tool (M). Vẽ hình elip có kích thước 10 x 6,5 mm và đặt nó bên dưới mắt. Duplicate (Command-J) hình elip và di chuyển bản sao sang má bên kia, với công cụ Move Tool (V).

Bước 9

Má sẽ thừa hưởng các hiệu ứng được áp dụng trên khuôn mặt trước đây. Vì vậy, bỏ chọn Bevel/Emboss từ bảng Effects để bỏ nó đi.

Từ bảng Layers, áp dụng chế độ hòa trộn Multiply.

4. Cách thiết kế tóc & cthân Bước 1

Hãy tạo tóc.

Bước 2

Một lần nữa sử dụng công cụ Ellipse Tool (M), tạo ra một hình elip màu đỏ 17 x 7mm.

Sau đó, từ bảng Transform, đặt góc quay thành 50 độ.

Bước 3

Sử dụng công cụ Move Tool (V) để chụp nhóm này lên con mắt, chạm vào đường Guide ở giữa.

Move Back One (Command- [), như vậy, nó sẽ xếp lớp đằng sau phần đầu. Duplicate (Command-J) và áp dụng Flip Horizontal từ thanh công cụ.

Với Move Tool (V), đặt nó ở phía bên kia.

Bước 4

Tiếp theo, chúng ta hãy tạo ra tóc phồng đằng sau và thêm một thiết kế vương miện cho nó.

Chọn hình dạng vương miện và hình elip và áp dụng Align Center, đảm bảo vương miện nằm trên hình elip. Sau đó tạo ra một hình giọt lệ màu vàng 1,6 x 2,4 mm bằng cách sử dụng công cụ Tear Tool từ bảng Tools. Đặt Rotation của nước mắt thành 140 độ.

Bước 5

Sau khi tất cả các chi tiết của tóc phồng được tạo, nhóm (Command-G) chúng lại với nhau. Áp dụng Move to Back (Command-shift- [).

Bước 6

Hãy thêm một số chi tiết cho thân.

Chọn Diamond Tool từ thanh công cụ. Tạo một hình kim cương màu đỏ 1,2 x 1,5 mm và chụp nó vào đường Guide ở giữa trong trái tim đen.

Duplicate (Command-J), giữ phím Shift để nén theo chiều dọc, và kéo bản sao này bên dưới hình còn lại, như được hiển thị.

Chọn Triangle Tool từ thanh công cụ, và tạo ra một hình tam giác màu đỏ 6.4 x 4.2 mm, chạm vào đường Guide ở giữa đến đường Guide nằm ngang.

Lưu ý: Để tạo hình dạng từ điểm xuất phát, hãy giữ phím Option-Command-Kéo chuột.

Áp dụng Move to Back (Command-shift- [).

Bước 7

Bây giờ chúng ta hãy thêm cổ áo của Nữ hoàng.

Bước 8

Chúng ta cần thêm tay và cánh tay của Nữ hoàng.

Chọn Rectangle Tool (M). Vẽ một viên gạch màu đỏ 9,6 x 2,9 mm. Bóp méo vùng chọn từ bên phải bằng cách kéo các tay xoay kiểm soát hộp bao quanh lên trên.

Sau đó chọn Node Tool (A). Áp dụng tùy chọn Convert to Curves, và bắt đầu uốn cong canh phía dưới bên phải, nâng phần dưới bên trái lên trên, và sau đó làm cong đường thẳng để tạo ra tay áo của Nữ hoàng.

Bước 9 Bước 10

Hãy vẽ đôi tay

Bắt đầu với phía bên tay phải. Chọn công cụ hình trái tim từ thanh công cụ. Vẽ một trái tim màu đỏ 2,4 x 2,5 mm.

Sử dụng Node Tool (N), chọn hình tròn bạn đã tạo và áp dụng tùy chọn Convert to Curves. Sau đó nhấp vào hai điểm của đường cong, nơi chúng ta sẽ cắt phần trên cùng đi.

Từ Context Toolbar, chọn hành động Break Curve và xóa phần đó như hình bên dưới.

Bước 11

Hãy thêm các ngón tay.

Bước 12

Chúng ta hãy tạo ra bàn tay thứ hai, tay cầm cây trượng.

Duplicate (Command-J) và di chuyển nó lên phía trên đường thẳng kia, và sau đó nhấn Command-J một lần nữa để Power Duplicate, tạo ra ba ngón tay.

Đối với ngón tay cái, chọn công cụ Rectangle Tool (M) và vẽ một hình chữ nhật trên ngón tay thứ ba, với kích thước 1,7 mm x 0,9 mm và tô cùng một màu da đã được sử dụng cho tay kia.

Vẽ một hình khác theo hướng vuông góc, 0,9 x 1,7 mm, ở bên trái của hình chữ nhật đầu tiên, như hình bên dưới.

Bước 13

Sau đó chọn Corner Tool (C). Chọn nút góc trên cùng bên phải và áp dụng đường cong. Chọn nút cơ sở được nhìn thấy trong hình ảnh này và áp dụng một đường cong. Ngón tay cái đã xong.

Group (Command-G) tất cả các yếu tố bàn tay và đặt nó trên các cạnh của tay áo thứ hai.

Bước 14

Hãy thêm một vương trượng.

Vẽ một trái tim màu đỏ 4.4 x 4.3mm trên đường thẳng mà chúng ta đã tạo ra.

Bước 15

Hãy thêm một số chi tiết vào vương trượng.

Sao chép trái tim ba lần bên dưới hình đầu tiên, và Group (Command-G) tất cả các chi tiết vương trượng.

Chọn nhóm bàn tay và nhóm vương trượng, và Move To Front (Shift-Command-]). Sau đó chọn nhóm trượng và Move Back One (Command- [).

Bước 16

Hãy hoàn thành bản vẽ.

Group (Command-G) tất cả các phần của Nữ hoàng.

Chụp đến giữa đường Guide, và chúng ta đã sẵn sàng để chơi rồi!

Bạn đã chơi đúng lá bài của bạn!

Bạn làm rất tốt! Lá bài “Nữ hoàng của những trái tim” của chúng ta đã hoàn tất. Tôi hy vọng bạn thích thực hiện theo bài hướng dẫn đường Guide tuyệt vời và dễ dàng này. Có lẽ bạn đã học được một số mẹo và thủ thuật mới thú vị, để truyền cảm hứng cho bạn để tạo phần còn lại của bộ bài!

Hãy tận hưởng và tiếp tục sáng tạo!

Hướng Dẫn Cách Vẽ Bằng Pen Tool Trong Adobe Indesign

Bước 5: Nói chung, mở rộng đường hướng khoảng một phần ba khoảng cách tới điểm neo kế tiếp mà bạn định vẽ. (Bạn có thể điều chỉnh một hoặc cả hai hướng của đường hướng sau đó).

Bước 6: Giữ phím Shift để hạn chế công cụ để nhân của 45 °.

Định vị Pen Tool nơi bạn muốn đoạn đường cong kết thúc và thực hiện một trong các thao tác sau:

Để tạo đường cong hình chữ C, kéo theo hướng đối diện với hướng trước. Sau đó thả nút chuột.

Để tạo đường cong hình chữ S, kéo theo cùng hướng với hướng trước. Sau đó thả nút chuột .

(Photoshop only) Để thay đổi hướng của đường cong, hãy nhả nút chuột, và sau đó kéo Alt (Windows) hoặc Option-drag (Mac OS) theo hướng theo hướng của đường cong. Nhả phím Alt (Windows) hoặc Option (Mac OS) và nút chuột, định vị lại con trỏ nơi bạn muốn phân đoạn kết thúc, và kéo theo hướng đối diện để hoàn thành phân đoạn đường cong.

Tiếp tục kéo Pen Tool từ các vị trí khác nhau để tạo ra một loạt các đường cong trơn tru. Lưu ý rằng bạn đang đặt các điểm neo ở đầu và cuối của mỗi đường cong, chứ không phải ở đầu đường cong.

Các đường định hướng Alt-kéo (Windows) hoặc Option-drag (Mac OS) để phá vỡ đường hướng của một điểm neo.

Để đóng đường dẫn, đặt Pen Tool qua điểm neo đầu tiên (rỗng). Một vòng tròn nhỏ xuất hiện bên cạnh con trỏ Pen Tool khi nó được đặt chính xác. Nhấp hoặc kéo để đóng đường dẫn.

Hoàn thành một con đường theo một trong những cách sau:

Để đóng một đường dẫn, đặt Pen Tool qua điểm neo đầu tiên (rỗng). Một vòng tròn nhỏ xuất hiện bên cạnh con trỏ Pen Tool khi nó được đặt chính xác. Nhấp hoặc kéo để đóng đường dẫn.

Sử dụng Pen Tool, nhấp vào các điểm góc ở hai vị trí để tạo một đoạn thẳng. Định vị Pen Tool qua điểm cuối được chọn. Trong Illustrator và InDesign, một biểu tượng điểm chuyển đổi xuất hiện bên cạnh Pen Tool khi nó được định vị chính xác (Trong Photoshop, một đường chéo nhỏ, hoặc dấu gạch chéo, xuất hiện bên cạnh Pen Tool). Để thiết lập độ dốc của đoạn cong bạn sẽ tạo tiếp theo, nhấp vào điểm neo và kéo đường hướng xuất hiện.

Định vị bút nơi bạn muốn điểm neo kế tiếp; sau đó nhấp (và kéo, nếu muốn) điểm neo mới để hoàn thành đường cong.

Đặt lại vị trí Pen Tool nơi bạn muốn đoạn cong cong kết thúc, kéo để hoàn thành đường cong và nhả nút chuột.

Định vị Pen Tool qua điểm cuối được chọn. Biểu tượng điểm chuyển đổi xuất hiện bên cạnh Pen Tool khi vị trí chính xác. Nhấp vào điểm neo để chuyển điểm mịn sang một điểm góc.

Đặt lại vị trí Pen Tool nơi bạn muốn đoạn thẳng kết thúc và nhấp để hoàn thành đoạn thẳng.

Thay đổi vị trí Pen Tool và kéo để tạo đường cong với điểm nhẵn thứ hai; sau đó nhấn và giữ Alt (Windows) hoặc Option (Mac OS) và kéo đường hướng về phía đối diện của nó để thiết lập độ dốc của đường cong tiếp theo. Nhả phím và nút chuột.

Quá trình này chuyển đổi điểm mịn sang một điểm góc bằng cách chia các đường định hướng.

Đặt lại vị trí Pen Tool nơi bạn muốn đoạn cong thứ hai kết thúc, và kéo một điểm trơn mới để hoàn thành đoạn cong thứ hai.