Tự Học Từ Vựng Tiếng Anh Pdf / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Ebook Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Pdf)

Tên sách : Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ ĐềTác giả : Lê Minh, Hoàng Quý NghiêmSố trang : 164Ngôn ngữ : Tiếng ViệtFormat : PDFThể loại : Tiếng Anh/VocabularyĐăng tại: https://cuongquach.com/

+ Table of content

Cardinal numbers – Số đếm 7 Ordinal numbers – Số thứ tự 10 Colour – Màu sắc 13 Days – Ngày 14 Months and Seasons – Tháng và mùa 14 The Weather – Thời tiết 17 Personal informations – Thông tin cá nhân 19 Family – Gia đình 20 Wedding – Đám cưới 23 Every day activities – Các hoạt động hàng ngày 23 Education – Giáo dục 25 Subjects – Các môn học 27 Classroom – Lớp học 28 Classroom actions – Các hoạt động trong lớp 30 Science lab – Phòng thí nghiệm 31 Maths – Toán học 33 Stuff – Chất liệu 36 Human body – Cơ thể người 37 Describing people – Miêu tà người 40 Clothes – Quần áo 44 Underwear and Sleepwear – Quần áo lót và quần áo ngủ Shoes and Belongings – Giày dép và đồ dùng cá nhân Job – Việc làm 52 Profession – Nghề nghiệp 55 Industry – Ngành nghề Armed Forces – Lực lượng vũ trang I louse and Garden – Nhà ờ và vườn The Living room – Phòng Khách The Bedroom – Phòng ngủ 70 The Baby’s room – Phòng em bé The Baihroom – Phòng tắm 73 The Diniim room – Phòng ăn 74 The Kitchen – Nhà bếp 75 The Utility room – Phòng chứa đồ Workshop – Xường sửa chữa Fruit – Trái cây 82 Vegetables – Các loại rau củ quả Meat Poultry, and Seafcxxi – Các loại thịt gia súc, gia cầm hải sản The Supermarket – Siêu thị Hotel – Khách sạn Restaurant – Nhà hàng 93 Menu – Thực đơn Drinks – Đồ uống Flowers – Hoa Plants -Thực vật 102 Insects – Côn trùng Fish and Reptiles – Cá và bò sát 105 Mammals – Động vật có vú Birds – Chim 110 The Traffic – Giao thông 11 Public Transportation – Phương tiện công cộng 114 Tvpes o f vehicle – Các loại phương tiện 115 The Airway – Hàng không Aircraft – Các phương tiện trên không iTie Port Pleasure Boatinti – Du thuyền The beach – Trên bãi biển Ailments and Injures – Đau ốm và bị thương 123 Medical and Dental Care – Khám và chăm sóc súc khoe125 World – Thế giới 127 The Shops – Các cửa hàng 132 The Buildings – Các tòa nhà 133 The Postal – Bưu điện 134 The Library – Thư viện 135 Amusement park – Khu vui chơi giải trí 136 Sport and Game -Thể thao và trò chơi 137 The Music – Âm nhạc Các tính từ thông dụng 146 Thành phố các nước trên thế giới 150

Link download free ebook “Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề”

Nguồn: https://cuongquach.com/it/

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Pdf Đơn Giản Dễ Học

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh PDF – Cuốn Sách Thu Hút Người Học

Cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được tác giả Nguyễn Anh Đức xây dựng dựa trên phương pháp học từ vựng mới của người Do Thái. Toàn bộ nội dung cuốn sách thể hiện được chi tiết từng phương pháp hiệu quả về cách học từ vựng. Đồng thời, bố cục cuốn sách được chia ra từng phần nhỏ giúp người học đơn giản hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

Bố Cục Nội Dung Trong Cuốn Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Pdf

Cuốn sách được chia ra 13 phần không kể lời tác giả. Mỗi phần tác giả đưa ra được những sự thú vị trong cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh bằng các câu chuyện đời thường nhưng tràn đầy sự gần gũi. Chính những câu chuyện đó đã khơi nguồn cảm xúc thúc đẩy người học nắm vững từ vựng.

Phần 1 – Offices.

Phần 2 – General Business.

Phần 3 – Technical Areas.

Phần 4 – Travel.

Phần 5 – Entertainment.

Phần 6 – Purchasing.

Phần 7 – Dining out.

Phần 8 – Personnel.

Phần 9 – Finance and Budgeting.

Phần 10 – Corporate Development.

Phần 11 – Manufacturing.

Phần 12 – Housing/ Corporate Property.

Phần 13 – Health.

Thông qua cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh tác giả đã chỉ ra những lý do tại sao người Do Thái học ngoại ngữ nhanh đến vậy. Đồng thời, ông mong muốn người học dựa trên phương pháp của người Do Thái để học từ vựng tiếng Anh đơn giản, nhanh chóng hơn.

Lý Do Cuốn Sách Được Nhiều Người Yêu Thích

Có khá nhiều lý do khiến người học đánh giá cao và ưa chuộng chọn lựa cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của Nguyễn Anh Đức để học tập. Bạn có thể tham khảo một số lý do đó như sau:

Sau phần lý thuyết được chia sẻ, tác giả có tổng hợp các phần thực hành để người học ôn luyện kiến thức.

Từ vựng được đưa ra theo từng ngữ cảnh để người học nhớ lâu hơn.

Sách phù hợp cho nhiều đối tượng ngay cả giáo viên giảng dạy và người học.

Nhờ sự bố trí hợp lý của bố cục cùng nội dung hấp dẫn, cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh được nhiều người học tin dùng. Cuốn sách này đã mang đến giải pháp hiệu quả giúp người học tiếp thu nhanh kiến thức, nhớ từ vựng hiệu quả.

Cách Tải Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Như Thế Nào?

Cuốn sách đã xuất hiện bản pdf trên hệ thống các trang cung cấp tài liệu hiện nay. Bạn có thể truy cập các trang tài liệu đó để tải sách bản pdf về sử dụng. Cách tải khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đã nhanh chóng tải được cuốn sách bản pdf đẹp, bản photo hay cả audio.

Khi bạn đã tham khảo các nội dung trong cuốn sách và nhận thấy phù hợp với mình hãy lựa chọn download hay tải về. Bản tải về hiện ở dạng nén, bạn chỉ cần giải nén ra đã có thể sử dụng.

Với những người có vốn tiếng Anh không nhiều có thể gặp phải không ít khó khăn khi sử dụng. Vì vậy, bạn nên chọn kết hợp sách với cách học từ vựng tiếng Anh online để thu được hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo cách học ở các trung tâm uy tín để có được quyết định đúng đắn.

Cách học từ vựng “siêu tốc & nhớ lâu”

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh pdf là cuốn sách được đánh giá tốt trong lĩnh vực giáo dục hiện nay. Bạn nên chọn sử dụng cuốn sách này kết hợp cùng các khóa học online để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Pdf Bản Đẹp + Audio)

Sách luyện siêu trí nhớ từ vựng của tác giả Nguyễn Anh Đức áp dụng phương pháp học từ vựng theo cụm từ và đặt vào ngữ cảnh – phương pháp học từ vựng mới của người Do Thái, giúp bạn nhớ nhanh hơn, lâu hơn.

Cuốn luyện siêu trí nhớ từ vựng bản PDF được thiết kế với những hình ảnh bắt mắt, tạo cảm giác hứng thú hơn khi đọc, sách sắp xếp khoa học các chương rõ ràng để bạn dễ dàng theo dõi các bài học. Là cuốn sách học từ vựng Tiếng Anh phù hợp dành cho nhiều đối tượng, những người đang tìm hiểu về một phương pháp ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh nhanh và sâu, áp dụng được cho thực tế trong các kì thi cũng như trong giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày, sách cũng là tài liêu phù hợp dành cho các giáo viên nghiên cứu về cách thức học từ vựng Tiếng Anh, đặc biệt phù hợp danhfh cho các bạn đang luyện thi TOEIC.

Lí do nên chọn học sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Sau mỗi phần lí thuyết là bài tập áp dụng để bạn ôn lại kiến thức

Tăng thêm động lực giúp bạn chinh phục Tiếng Anh thành công

Phương pháp học từ vựng áp dụng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn

Nâng cao vốn từ vựng để sử dụng trong các kì thi và trong giao tiếp hằng ngày thêm phong phú

Với các bạn ôn thi TOEIC, việc nắm được một lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn nắm được keyword của bài nghe TOEIC.và tăng khả năng skimming – scanning bài đọc hiểu, giúp tăng được tốc độ thời gian làm bài thi, nâng cao điểm số bài thi TOEIC.

Tải về sách luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Sách được Thích Tiếng Anh chia sẻ dưới định dạng PDF bản đẹp, in rõ ràng, dễ nhìn, khác với các bản PDF đang được chia sẻ hiện nay và có đầy đủ file nghe Audio cho các bạn luyên nghe.

Thích Tiếng Anh chia sẻ ” Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức “

Tải Về Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Tự Học 20 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ ĐềNghe nói đọc viết là 4 kĩ năng quan trọng để có thể học và sử dụng tốt tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành thạo những kĩ năng này. Nghe hiểu là một trong những kĩ năng đòi hỏi sự tập trung và rèn luyện của người học.Luyện nghe từ vựng tiếng Anh theo chủ điểm sẽ cung cấp những bài tập với trình độ nâng cao, là tài liệu bổ ích cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu thông qua học từ vựng. Xem Thêm Nội Dung Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề PDF). Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2015). Vui lòng tải xuống Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề chi tiết

Tác giả: The Windy

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Ngày xuất bản:

Che: Bìa mềm

Ngôn ngữ:

ISBN-10: 9371358036029

ISBN-13:

Kích thước: 9.5 x 14.5 cm

Cân nặng:

Trang:

Loạt:

Cấp:

Tuổi tác:

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Bởi Pdf tải torrent miễn phí