Tự Học Tiếng Trung Phổ Thông / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Sách Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa. ⇒By Tiếng Trung Chinese

Cùng với đà phát triển kinh tế mạnh mẽ và sự hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước Việt Trung, những năm gần đây, số lượng người học tiếng Trung ngày càng nhiều. Tiếng Trung đã trở thành một công cụ hữu ích cho những người nước ngoài muốn giao lưu, hợp tác và tìm hiểu về đất nước và con người Trung Hoa.

Thông tin chi tiết cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa.

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Tác giả: The Zhishi

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 258

Ngày xuất bản: 09-2016

Sách không còn kèm CD mà thay bằng ứng dụng trên điện thoại

Cuốn sách ” Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa ” sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức đầy đủ về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Nội dung cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa.

Các phần của cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa.

Phần 1: Gặp gỡ – bạn tên là gì

Phần 2: Thói quen sinh hoạt – Bạn thức dậy lúc mấy giờ

Phần 3: Dùng bữa – Bạn muốn ăn gì?

Phần 4: Mua sắm -Bao nhiêu tiền vậy?

Phần 5 : Đi lại – Bạn đi đâu?

Phần 6: Chỗ ở – Tôi đặt 1 phòng tiêu chuẩn

Phần 7: Tài chính – Tỉ giá hối đoái hiện nay là bao nhiêu

Phần 8: Khám bệnh -Anh không khỏe chỗ nào

Phần 9: Giải trí – Hãy thư giãn đi nào

Cuốn sách được chia thành các phẩn mẫu câu, từ vựng, hội thoại theo từng chủ để gắn liền với cuộc sống hằng ngày, giúp các bạn có thể tự học tiếng Trung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đổng thời, chúng tôi còn biên soạn thêm phần “từ vựng bổ sung” bám sát nội dung từng bài, giúp các bạn có thể thuận tiện tra cứu những từ ngữ cần thiết.

Cuốn sách chính là cuốn sổ tay mà bạn có thể mang bên mình mọi lúc mọi nơi. .

Cách Học Tiếng Trung Phổ Thông Dễ Dàng

Điều gì có thể làm cho việc học tiếng phổ thông Trung Quốc dễ dàng hơn và tốt hơn?

Khi nói điều này, trang web của trung tâm tiếng trung của chúng tôi đã tìm hiểu Mandarin tiếng trung, Chúng tôi cảm thấy rằng nhiều trang web chỉ đơn giản là bán một khóa học hoặc ứng dụng mà không phải là hữu ích. Hoặc chỉ cố gắng để làm cho bạn phải trả tiền cho các nguồn tài nguyên mà có thể không còn hiệu quả trong việc giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ bạn đã chọn.

Đối tác nói tiếng Trung Quốc Tuy nhiên, chúng tôi vừa mới nghe nói về HelloTalk, một mạng xã hội ngôn ngữ trao đổi App cho phép bạn kết nối với các đối tác trao đổi ngôn ngữ tại hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đã thấy một số đánh giá tuyệt vời trên blog học tập ngôn ngữ phổ biến như “thạo 3 tháng”. Nếu bạn tin rằng việc tìm kiếm một đối tác ngôn ngữ tuyệt vời là một cách hiệu quả để cải thiện Trung Quốc của bạn, sau đó HelloTalk được hết lòng khuyến khích.

Nó có sẵn cho cả iPhone và Android, và tốt nhất của tất cả không cần phải lo lắng-App là miễn phí cho bất cứ ai sử dụng. Thậm chí nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng đặc biệt thêm của họ, nó chỉ có 0,99 USD cho một tháng, ít hơn một tách cà phê! 3 tháng là $ 2,99 với một năm tại $ 8,99. Nếu bạn chọn để nâng cấp, bạn có thể có giới hạn dịch, phiên âm và phiên mã và cũng xem lịch sử trò chuyện của bạn cộng với trò chuyện với các nhóm lên đến 50 thành viên.

1. 1,3 triệu + người học ngôn ngữ trên ứng dụng

Một trong những thách thức để tìm một đối tác phù hợp ngôn ngữ trực tuyến là tìm đủ người để nói chuyện với bạn, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. HelloTalk có 1,3 triệu người sử dụng, với số lượng tăng lên hàng ngày.

Tiếng Quảng Đông Vs Tiếng Trung Phổ Thông: Cách Phân Biệt ⇒By Tiếng Trung Chinese

Bạn biết gì về tiếng Quảng Đông

Tiếng Quảng Đông hay còn được gọi là Việt Ngữ tại Trung Quốc, bởi lẽ vì hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây trước đây thuộc về đất của dân tộc Bách Việt. Ngày nay thì vùng đất này hiện đang nằm ở phía Nam của Trung Quốc cùng với một phần thuộc đồng bằng châu thổ miền Bắc của nước ta, nên hai tỉnh ấy còn được gọi tên là tỉnh Việt.

Tiếng Quảng Đông được sử dụng phổ biến ở các nước Đông Nam Á.

Tiếng Quảng Đông được người Trung Quốc sống ở lục địa gọi là tiếng Quảng Châu, còn ở Quảng Đông thì người ta lại gọi là tiếng tỉnh thành hay tiếng Quảng Phủ. Tuy nhiên, tại Hồng Kông hay Ma Cao và kể cả những cộng đồng người Hoa đang sống ở nước ngoài (trong đó có Việt Nam) thì người thường hay gọi ngôn ngữ này là tiếng Quảng Đông.

Ngoài ra, do là phương ngữ được ưu thế trong Việt ngữ nên còn được gọi là Việt ngữ tiêu chuẩn hay là Việt ngữ chuẩn. Có thể thấy rằng, tiếng Quảng Đông rất khác so với các ngữ âm trong tiếng Trung phổ thông, thể hiện nét đặc trưng riêng biệt cho nền văn hóa và đặc tính dân tộc của một bộ phận của người Trung Quốc.

Tiếng Trung phổ thông

tiếng Trung phổ thông được sử dụng nhiều nhất tại Trung Quốc khác với tiếng Quảng Đông chỉ được sử dụng ở tỉnh Quảng Đông hay các nước Hồng Kong, Ma Cao.

Và ngược lại dù cho tiếng Quảng Đông được sử dụng rất nhiều trên thế giới nhưng số người theo học tiếng Quảng lại tương đối ít.

Vì rất khó để kiếm được một nơi chuyên dạy và đào tạo, hầu hết người ta thích học tiếng Trung phổ thông hơn vì nó là tiếng toàn dân và được sử dụng thống nhất tại Trung Quốc.

tiếng Trung phổ thông trở thành ngôn ngữ chính tại Singapore.

Về chữ viết thì tiếng Trung phổ thông chỉ bao gồm một loại chữ duy nhất đó chính là chữ Hán. tiếng Trung phổ thông hay còn được gọi là tiếng Quan Thoại không những là ngôn ngữ chính thức của Trung Quốc và Đại Lục mà nó còn trở thành ngôn ngữ chính thức của Singapore.

Bên cạnh đó, tiếng quan thoại còn được dùng trong việc giảng dạy tại Trung Quốc (chỉ trừ Hồng Kong và Ma Cao) bắt đầu từ năm 1950.

Trung tâm tiếng Trung Chinese – mở ra cánh cửa tiếng Trung cho bạn

Với một vài chia sẻ căn bản nhất về tiếng Quảng Đông cùng với tiếng Trung phổ thông, hy vọng rằng bạn có thể bổ sung thêm những kiến thức cơ bản nhất về loại ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bí Quyết Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông Quốc Tế

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ

Cách dạy tiếng Anh của các trường Quốc tế có gì đặc biệt?

Sự phát triển của công nghệ số đã giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều thông qua các chương trình học online. Phương pháp này giúp người học chủ động hơn và không bị gò bó về mặt thời gian.

Có khá nhiều trang web học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả và miễn phí dành cho bạn, ví dụ như: Easy World of English, How do you do, Many Things, TV 411,…

Học tiếng Anh qua phim ảnh, bài hát không những giúp ghi nhớ tốt hơn mà còn có khả năng tăng sự hứng thú cho người học. Không những vậy, nó còn cho phép bạn luyện tập được kỹ năng nghe và cách sử dụng các từ lóng trong những ngữ cảnh nhất định. Đặc biệt, bạn có thể bắt chước theo giọng điệu, cách phát âm, nhấn nhá của người bản xứ thông qua các bộ phim.

Một phương pháp học lại có thể vừa giúp bạn học từ mới, vừa luyện nghe, vừa luyện nói. Thật tuyệt phải không nào?

Học với người nước ngoài

UKA ACademy – Trường trung học phổ thông quốc tế luôn cập nhật phương pháp dạy và học tiên tiến nhất

Trực tiếp học tập, nói chuyện với giáo viên người bản xứ sẽ giúp kỹ năng phát âm và trình độ tiếng Anh của bạn cải thiện đáng kể. Hiện nay, việc sử dụng giáo viên người nước ngoài để giảng dạy môn tiếng Anh vẫn còn rất hạn chế ở các trường. Do đó, điểm mạnh của những trường Quốc tế tốt nhất tại tphcm là có chương trình dạy học tiên tiến và giáo viên bản xứ nói tiếng Anh chuẩn.

Mỗi một phương pháp học sẽ có một ưu điểm nổi bật riêng. Vì vậy, để học tiếng Anh hiệu quả nhất, bạn cần phải biết kết hợp chúng lại với nhau.

Tự hào là một trong những trường Quốc tế tốt nhất, UK Acacdemy luôn tạo cơ hội để các học sinh được học tiếng Anh bằng nhiều phương pháp (sử dụng hình ảnh, video, ví dụ trực quan,…) và tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài. Với chương trình học song ngữ đạt tiêu chuẩn Anh Quốc, đội ngũ giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm, chuyên môn và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khả năng tiếng Anh của học sinh sẽ được nâng cao rõ rệt.