Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Đài Loan, tiếng Trung nghe nói thì các khóa học tiếng Trung cho trẻ em đang ngày được nhiều phụ huynh lựa chọn. Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt) thiết kế chuyên biệt khóa học tiếng Trung cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi đáp ứng như cầu của nhiều phụ huynh hiện nay.

1/ Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Ngoại ngữ You Can

Áp dụng phương pháp dạy tiếng Trung thiếu nhi hiệu quả, Ngoại ngữ You Can sở hữu lớp học tiếng Trung cho trẻ em hiệu suất cao và đảm bảo đầu ra theo chuẩn YCT. Lớp học ra đời để khuyến khích các bé từ 4 đến 12 tuổi làm quen và học giao tiếp bằng tiếng Trung. Tại You Can, giaó trình là tài liệu quốc tế tiêu chuẩn để dạy tiếng Trung cho trẻ em và thiếu nhi.

Tìm hiểu thê: YCT test

Ưu tiên của lớp học là bồi dưỡng và cung cấp kiến thức giao tiếp tiếng Trung căn bản cho trẻ em. Vậy nên tài liệu giảng dạy được in ấn và biên soạn với nhiều tranh ảnh sinh động. Nội dung được trình bày bắt mắt, trang trí vui nhộn; nhưng không kém phần thu hút để các em tự học ở nhà. Phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em rất đa dạng, linh hoạt không hề sơ cứng. Lộ trình học hướng đến bồi dưỡng và phát triển đầy đủ 4 khả năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

2/ Khóa học hướng đến những ai?

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em dành cho tất cả đối tượng nhỏ tuổi yêu thích học tiếng Trung.

– Các em nhỏ muốn học tiếng Trung từ độ tuổi 4 đến 12

– Trẻ em có cha, mẹ hoặc thành viên trong gia đình là người Hoa

– Các bạn thiếu nhi cần học tiếng Trung để theo gia đình định cư tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore.

3/ Tài liệu dạy học tiếng Trung cho trẻ em

Nhằm tiêu chuẩn hóa chất lượng giảng dạy đối với lớp tiếng Trung cho trẻ em. Trung tâm tiếng Trung You Can sử dụng các loại giáo trình tiếng Trung thịnh hành và nổi tiếng. Bên cạnh sách giáo khoa, giảng viên sẽ chuẩn bị thêm những tài liệu khác đã dày công soạn thảo và được phê duyệt đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

– Sách tiếng Hoa dành cho trẻ em: Sách có phần chú thích phiên âm rõ ràng. Rất thích hợp để phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc hiểu. Sách sẽ hướng dẫn trẻ em diễn đạt ý muốn thông qua những cuộc trò chuyển, bài thơ, bài tập đóng vai. Phần trang ảnh được tô màu sặc sỡ tạo ra sức thu hút lớn đối với các học viên nhỏ tuổi.

– Tài liệu do giáo viên biên soạn: Đây là tài liệu được tổng kết từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại You Can. Bài tập luyện viết có hướng dẫn thứ tự viết chữ Hán đi kèm với dịch nghĩa và phiên âm đầy đủ. Áp dụng thêm các bài học bằng trang vẽ và luyện nghe bằng băng đĩa.

4/ Kết quả sau khóa học đầu tiên

– Học viên học được cách phát âm bảng chữ cái. Biết cách ghép vần và tự đọc phiên âm trong các tài liệu dạy tiếng Trung cho thiếu nhi. – Trẻ sẽ có phát âm chuẩn sau khi được học cùng thầy cô bản xứ của You Can. – Có thể nhận mặt chữ và viết những chữ Hán thông dụng trong giao tiếp. – Tự tin giao tiếp tiếng Hoa với bạn bè, gia đình, làm quen với bạn mới.

5/ Lịch khai giảng

Nhằm cung cấp địa điểm và môi trường lí tưởng để dạy học tiếng Trung cho trẻ em; Trung tâm You Can có lịch khai giảng khóa học đều đặn trong năm. Lịch học luôn được cập nhật liên tục để phụ huynh lựa chọn cho các bé khung giờ học phù hợp.

6/ Hướng dẫn đăng ký khóa học

Để đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em, hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn bên dưới

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn sẽ tiến hành liên hệ với bạn

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm (tại quận Bình Thạnh hoặc chi nhánh quận 10)

Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em ⇒By Tiếng Trung Chinese

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Trung của trẻ em rất lớn. Rất nhiều phụ huynh đang phân vân không biết nên chọn cho con mình một địa chỉ uy tín học tiếng Trung ở đâu, địa chỉ nào dạy tiếng Trung cho trẻ em và các bạn thiếu niên uy tín nhất? Chinese ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh đang tìm lớp học tiếng trung cho trẻ em.

Dạy trẻ em học tiếng Trung thế nào? Trẻ bao nhiêu tuổi có thể học tiếng Trung

Bạn muốn con mình học tiếng Trung?

Bạn muốn trẻ tiếp xúc sớm với ngôn ngữ mới?

Bạn muốn con có môi trường học tiếng Trung chuyên nghiệp?

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em lứa tuổi < 16 tuổi. Giáo trình là chương trình chuẩn do bộ Giáo dục Trung quốc biên soạn dành cho trẻ em (thiếu nhi, thiếu niên) của Trung quốc và Quốc tế.

Bài giảng được biên soạn, giảng dạy hoàn toàn bằng media, nhằm tăng cường hứng thú học tiếng trung cho trẻ em.

Khóa học có mục đích rèn luyện khả năng sử dụng tiếng trung giao tiếp cơ bản nhất. Mỗi bài học ngoài việc giảng dạy phát âm, viết chữ, từ vựng, cấu trúc câu, còn được kết hợp với bài tập, trò chơi, tìm hiểu văn hóa…khiến trẻ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học tập.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cho con mình một khóa học tiếng Trung cho trẻ em ở đâu chất lượng nhất. Thì có lẽ, Chinese chính là một sự lựa chọn hoàn hảo từ môi trường cho đến chất lượng học tập.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

Các bé và thiếu niên yêu thích Tiếng Trung, độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi.

Học sinh muốn đi du học tại Trung Quốc.

Trẻ có cha mẹ, họ hàng là người Trung Quốc.

Trẻ được học tiếng Trung để kế nghiệp công việc kinh doanh của gia đình.

Giáo trình cho khóa học bao gồm:

+ Giáo trình Hán ngữ: là bộ sách dành riêng cho học sinh Hoa kiều ở nước ngoài học tiếng Hán, tập trung chủ yếu vào các mẫu câu, ngữ pháp câu, qua đó rèn luyện ngữ âm, từ vựng, nghe nói đọc viết toàn diện, bài khóa, hội thoại, bài tập, trò chơi… rất phù hợp để dạy tiếng trung cho trẻ em.

Giáo trình trung tâm biên soạn phù hợp với các bạn nhỏ, sinh động, chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên lâu năm của Trung tâm

BÉ SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ???

Trẻ tự tin và có khả năng thực hành, phản xạ giao tiếp ngay sau từng buổi học

Trẻ được luyện ngữ âm và phát âm chuẩn tự nhiên như người bản ngữ

Phụ huynh được cung cấp các video nội dung học từng buổi để theo dõi quá trình học của con

Giáo trình có bảng từ và flashcard giúp trẻ có thể học từ mới nhanh hơn và tự ôn bài tại nhà

Video trẻ em nói tiếng Trung sau khi học xong khóa học LỊCH KHAI GIẢNG

CÁCH 1: Liên hệ hotline ( Zalo) 0989 543 912 hoặc 0246 273 7351 để được tư vấn và đăng ký khóa học tiếng trung phù hợp với con nhất.

CÁCH 2: Đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: Số 52, Ngõ 409 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc số 47 ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Học phí khóa học

Học phí: Liên hệ.

Khóa Học Tiếng Trung Trẻ Em

Hiểu được nguyện vọng này của các bậc phụ huynh, tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải đã và đang mở ra các khóa học tiếng Trung cho trẻ em, nhằm mang đến một môi trường học tập tiếng Trung toàn diện và bài bản cho các bé.

LÝ DO TRẺ NÊN HỌC TIẾNG TRUNG

Trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm thì càng có nhiều cơ hội và thời gian học tập. Ngoài ra, trẻ em có một khả năng bắt chước ngôn ngữ kỳ diệu, như có thể phản xạ tự nhiên và phát âm rất giống với người nước ngoài. Khi học tiếng Trung tại Tiếng Trung Thượng Hải, các con sẽtrải nghiệm tuyệt vời, cảm thấy tự tin hơn, tạo hứng thú và động lực học tốt các môn học khác.

Biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa thành công cho tương lai của con bạn. Hãy đầu tư cho trẻ học Tiếng Trung ngay từ bây giờ!

ĐỐI TƯỢNG TRẺ EM THAM GIA KHÓA HỌC

Bài tập nói về nhà của học viên lớp trẻ em

Thời gian hoàn thành: 2 đến 2,5 tháng. Tuần học 2-3 buổi/ tuần.

Thời lượng: 20 buổi/ khóa; 1,5 giờ/ buổi (Tương đương 30 giờ).

Mỗi lớp giới hạn tối đa 7-8 học viên đảm bảo giáo viên sát sao tới từng bạn, hướng dẫn luyện tập tỉ mỉ, chỉnh sửa từng lỗi, thực hành luyện tập với từng cá nhân.

GIÁO TRÌNH TOÀN DIỆN NHẤT DÀNH CHO TRẺ

Giáo trình là chương trình chuẩn do Bộ Giáo dục Trung Quốc biên soạn dành cho trẻ em của Trung Quốc và quốc tế.

Sách giáo trình và sách bài tập dành cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Hán tại Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải.

– File nghe đi kèm giáo trình. – File nghe tình huống giao tiếp thực tế có hình ảnh sinh động của trung tâm.

– Video bài giảng kết hợp trò chơi được đưa vào chương trình giảng dạy dành cho trẻ em tại Trung Quốc. – Video dạy phát âm chuẩn. – Video viết chữ Hán của trung tâm biên soạn.

Hình ảnh đẹp mắt, sinh động trong giáo trình dạy cho trẻ em của nhà xuất bản Ngôn Ngữ Bắc Kinh được giảng dạy tại Tiếng Trung Thượng Hải.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG TRẺ EM

Hiện nay tại Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Trung cho đối tượng trẻ em, chúng tôi đã thiết kế một lộ trình đào tạo bài bản và hiệu quả cao dành cho mọi lứa tuổi trẻ em.

Chúng tôi cam kết chất lượng bằng hợp đồng đào tạo.

Hoàn tiền 100% học phí hoặc trẻ được học lại miễn phí nếu không đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm đào tạo trẻ em.

Yêu trẻ, quan tâm trẻ, hiểu cách giáo dục trẻ, kích thích mong muốn khám phá của trẻ, xây dựng nền tảng học tập cá nhân hóa, để trẻ yêu thích tiếng Trung.

Quản lý sát sao tình hình học tập, hỗ trợ trẻ và phụ huynh 24/7.

Thông báo thường xuyên cho phụ huynh về việc học của trẻ và đưa ra phương hướng giúp trẻ tiến bộ.

Không gian học tập thoải mái, rộng rãi, sạch đẹp và yên tĩnh. Môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy.

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Quận 11

Có thể nói 2024 là thời điểm tốt nhất để đầu tư giáo dục. Và đầu tư giáo dục cho con trẻ là điều cần thiết. Hiện nay, tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến chỉ sau tiếng Anh. Nhiều bậc phụ huynh cũng bắt đầu tìm các khóa học tiếng Trung cho trẻ em để đầu tư cho con mình. Tại Quận 11 nhiều trung tâm cũng có các khóa học tiếng Trung cho trẻ em. Tuy nhiên mỗi trung tâm sẽ có mỗi chương trình cũng như chất lượng khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại quận 11.

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Trung từ nhỏ

Ngay từ nhỏ, não bộ của trẻ em bắt đầu tiếp thu và học hỏi những điều xung quanh bằng những hình ảnh. Đặc biệt, tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình nên rất phù hợp để trẻ học và tiếp thu. Việc học tiếng Trung giúp trẻ em phát triển tư duy, thoải mái sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng não bộ của trẻ. Điều này giúp trẻ phát triển trí thông minh và tư duy nhạy bén hơn.

NewSky luôn mang đến các khóa học tiếng Trung cho trẻ em chất lượng

Từ những ngày đầu thành lập, NewSky luôn làm việc dựa trên chất lượng giảng dạy của mình. Luôn đặt kết quả học tập của học viên lên hàng đầu.

Với các khóa tiếng Trung cho trẻ em tại quận 11, NewSky luôn có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm để giảng dạy. Đội ngũ giảng viên có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm để dạy khóa tiếng Trung cho trẻ em.

Giáo trình khóa học tiếng Trung cho trẻ em theo chuẩn quốc tế do Bộ Giáo dục Trung Quốc biên soạn và ban hành.

Bộ giáo trình trong khóa học tiếng Trung cho trẻ em đủ chuẩn để dạy cho trẻ em Việt Nam và cả trẻ em quốc tế.

Cách dạy và truyền đạt kiến thức của giảng viên mới mẻ, sáng tạo và mang lại hiệu quả cao.

Hệ thống bài giảng được chắt lọc một cách dễ hiểu, đảm bảo truyền đạt đầy đủ đến trẻ.

NewSky trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em lâu năm

Thành lập từ năm 2001, NewSky tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học Đức Trí. Đến nay đã hơn 19 năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy. NewSky đã dần xây dựng được lòng tin trong lòng các học viên từ trẻ em cho đến người lớn.

Qua nhiều năm đúc kết được từ quá trình giảng dạy của mình. NewSky luôn luôn đặt giá trị con người lên hàng đầu, bên cạnh đó là giá trị của tri thức.

Điểm nổi bật tại các khóa tiếng Trung cho trẻ em tại quận 11

Giáo trình chuẩn quốc tế.

Giảng viên luôn theo sát trẻ trong quá trình học các khóa tiếng Trung tại NewSky quận 11.

Môi trường lớp học tiện nghi, thoải mái.

Lớp học được trang bị máy lạnh.

Đội ngũ giảng viên – trợ giảng năng động và yêu trẻ em.

Môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay hotline 090 999 0130 – (028) 3601 6727 nếu bạn đang tìm một khóa tiếng Trung cho trẻ em tại quận 11 . Hoặc trực tiếp hơn hãy đến tại địa chỉ các cơ sở của NewSky tại quận 11 và cơ sở lân cận.

Cơ sở Âu Cơ:292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM – Nhà Thiếu Nhi Tân Bình (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân).

Cơ sở Lạc Long Quân:343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân).

2 Bộ Sách Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Hay

Bộ sách dạy tiếng Trung cho trẻ em hay và phù hợp giúp bé học tiếng Trung tốt hơn. Chia sẻ phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em. Bộ sách dạy tiếng Trung cho trẻ em hay 1. Tên sách: 轻松学汉语 (Vui học tiếng Hán)

Tác giả: 馬亞敏

Nhà xuất bản: 三聯書店(香港)有限公司

Số bộ: 3 bộ với hai bản tiếng Trung giản thể và phồn thể. Gồm có 2 loại là sách học và sách bài tập giống New headway.

Đây là một trong những bộ sách rất thích hợp để học tiếng Trung dành cho trẻ em hoặc những người mới bắt đầu với cách giải thích dễ hiểu, dùng nhiều hình ảnh và phát âmrõ ràng.

3. Tên sách: Tiếng Trung cho trẻ em

Tác giả: Mã Thành tài

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

Bộ sách này rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Sau khi hoàn tất bộ giáo trình tiếng Hoa thiếu nhi này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Hoa; Cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ, và một số mẫu câu cơ bản, điều này tạo ra mtộ nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Hoa của trẻ em trong tương lai.

Một số phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em 1. Đưa bé con đến trung tâm dạy tiếng Trung uy tín

Nếu có đủ tài chính thì chẳng có lý do gì chị em bỏ qua những trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng để giúp con nâng cao khả năng ngôn ngữ cả như THANHMAIHSK cả. Đảm bảo sau khi được uốn nắn tận tình bởi những chuyên gia chất lượng, con sẽ tự tin giao tiếp và tạo nền tảng tốt nhất.

2. Cách dạy bé học tiếng Trung qua những bài thơ, bài hát thiếu nhi mỗi ngày

Dù có trung tâm chất lượng, mẹ cũng phải ra quan tâm và để ý . Chẳng khó đâu khi sưu tập những bài hát nhí nhảnh hoặc các bài thơ đơn giản cho bé tự luyện đọc hàng ngày.

3. Đầu tư mua cho con tấm bảng gỗ ghép chữ Hán để luyện nhớ mặt chữ

Một phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em đó chính là flashcard tiếng Trung. Những tấm bảng gỗ ghép chữ Hán sẽ giúp mẹ dạy con tiếng Trung tốt hơn. Việc học với hình ảnh dễ tiếp thu hơn chữ cái đúng không mẹ?

4. Cho con tập tô chữ Hán trên thiệp để tăng sự hứng thú

Một cách tốn công hơn một chút đó là mẹ vẽ chữ Hán lên thiệp rồi cho con tập tô. Trò này đảm bảo các cô cậu nhỏ sẽ vô cùng hứng thú vì được làm bạn với bảy sắc cầu vồng rực rỡ lúc tô màu.

5. Tải một số ứng dụng, trò chơi tiếng Trung trên điện thoại