Tự Học Tiếng Hoa Giao Tiếp / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được

Để có một câu trả lời đúng đắn nhất cho vấn đề học tiếng Hoa giao tiếp mất bao lâu thì bản thân người học đầu tiên phải xác định cho đúng mục tiêu học của mình, nếu bạn chỉ học một cách mơ hồ, không có định hướng thì không những bạn khó tiến bộ mà còn kéo dài thời gian học ra lâu hơn.

Còn đối với những bạn chăm chỉ học tiếng Hoa, học ngày này qua ngày khác thì dĩ nhiên thời gian học của bạn sẽ rất nhanh chóng. Với mục đích cao hơn chẳng hạn bạn muốn học tiếng Hoa giao tiếp thành thạo và lưu loát như người bản địa thì chắc chắn bạn phải cần nhiều thời gian và công sức bạn bỏ ra là không hề nhỏ, khả năng kiên nhẫn của bạn là yếu tố rất quan trọng để đạt tới mức độ này.

Mỗi người có một phương pháp học tiếng Hoa giao tiếp khác nhau, do đó quá trình học tiếng Hoa nhanh chậm cũng hoàn toàn không giống nhau. Bởi lẽ, có những người tự học tiếng Hoa, xây dựng cho mình những phương pháp học tập riêng, lại có những người đầu tư thời gian để học tiếng Hoa tại các trung tâm, có những người biết sắp xếp thời gian nhưng cũng có những người không biết sắp xếp thời gian sao cho hợp lý dẫn đến tiến trình học tiếng Hoa giao tiếp không được hiệu quả.

Kĩ năng dịch là 1 phần khá quan trọng trong quá trình học tiếng Hoa,nó dường như là thành quả cuối cùng của bạn trong việc học ngoại ngữ.Vậy rèn luyện kĩ năng dịch sao cho tốt ???

Khi kĩ năng này của bạn thành phản xạ dịch rồi, kết hợp với khả năng nghe và nói nhanh ở trên khi đi giao tiếp thực tế chắc hẳn các bạn sẽ không mấy gặp khó khăn gì cả, khi này các bạn đã có thể gọi là khá pro với ngoại ngữ này rồi. Tất nhiên cảnh giới cao nhất vẫn là trình phản xạ, các bạn ạ, cái này đòi hỏi tích lũy của từng người thôi.

Có nhiều bạn than vãn là không có môi trường học giao tiếp nên quá trình học tiến bộ khá chậm chạp, điều này cũng đúng 1 phần nhưng tại sao các bạn không tự biến những gì xảy ra xung quanh bạn là hoàn cảnh để học và luyện dịch???

Như mình có 1 thói quen đó là khi gặp bất kỳ cái gì hoặc khi nói với 1 người Việt Nam họ nói gì mình đều đem những lời họ nói dịch hết sang tiếng Trung, ngày nào cũng vậy,mình thấy mình vẫn phản xạ và nói nhanh bình thường với tốc độ như mình nói tiếng Việt đây,1 mình mình học 1 mình mình nói mình vẫn thấy hiệu quả bình thường mà, tất nhiên là không thể bằng giao tiếp với người khác hoặc người bản địa TQ được, nhưng mình nghĩ cũng không thua kém nhau gì mấy đâu. Khi không có hoàn cảnh môi trường tốt học tập thì chỉ có cách như vậy thôi, theo mình là tốt, ngày nào bạn cũng dịch như vậy chẳng khác gì công việc của 1 người phiên dịch tiếng Trung đâu!

Tự tìm cho mình một phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả và phù hợp với năng lực cũng như thời gian của bản thân đồng nghĩa với việc bạn đang xây dựng cho mình một quá trình rèn luyện tiếng Hoa khoa học và hiệu quả.

Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Hiệu Quả Với Học Tiếng Tr

Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả với học tiếng trung Heng Li

Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả ở đâu tại tp.Hồ Chí Minh?

hiệu quả ở đâu tại tp.Hồ Chí Minh? Là câu hỏi mà nhiều học viên, người mới bắt đầu Học tiếng hoa giao tiếphọc tiếng trung luôn quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng trung tại tp. Hồ Chí Minh đào tạo về tiếng trung. Tuy nhiên mỗi trung tâm có một cách giảng dạy khác nhau. Với học tiếng trung giao tiếp tại học tiếng trung Heng Li chúng tôi xây dựng giáo trình bài bản cùng phương pháp phản xạ tự nhiên giúp học viên dễ tiếp thu và không bị dồn đọng kiến thức. Cùng đôi ngủ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Với nhiều năm dạy học ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên đến học tại sẽ là nơi gửi gắm đáng tin cậy trên hành trình trước đó. Người yêu thích tiếng Hoa và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ. Rèn luyện, ôn tập cho các trung tâm học tiếng trung Heng Li h ọc tiếng hoa của bạn. Khóa học tiếng Hoa thường xuyên được khai giảng phù hợp với yêu cầu với nhiều đối tượng học viên: Giao tiếp tiếng Trung Hoa từ cơ bản vỡ lòng đến nâng cao Tiếng Hoa cho trẻ em Luyện thi chứng chỉ HSK, Luyện thi cấp tốc TOCFL từ căn bản đến nâng cao Đào tạo Tiếng Hoa cho doanh nghiệp. Tiếng Hoa cấp tốc dành riêng cho người bận rộn. Đối tượng học lớp tiếng Hoa cấp tốc Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hoa thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Trung Quốc nhưng không có thời gian để học tiếng hoakỳ thi chứng chỉ tiếng hoa HSK và TOCFL.

Thế mạnh: Giao tiếp, vận dụng tình huống thực tế

Giảng dạy theo phương pháp sáng tạo, sinh động, nổi bật là cách truyền đạt dễ hiểu, đào tạo đồng thời cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, trường hướng dẫn học viên cách “học ngoại ngữ tự nhiên” giúp ghi nhớ từ vựng, phát âm chuẩn và sử dụng vốn từ linh hoạt, phong phú.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp và hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm học phát âm tiếng Trung, phần mềm gõ chữ Hán ……. và các kênh tự luyện học tiếng trung tại nhà. Cùng với tài liệu hướng dẫn học được các giảng viên tại trung tâm biên soạn, giúp học viên ôn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết không chỉ tại lớp mà còn ở nhà.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng trung giỏi và nhiều kinh nghiệm

Giáo viên giảng dạy là các giáo viên người Việt và giáo viên người Hoa của các trường ĐH dạy tiếng Hoa nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ. Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hoa, hình thành thói quen nói tiếng Hoa cho học viên. Nắm vững các kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền để học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, lớp dạy 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu của từng học viên.

Giáo viên của Trung tâm ngoài trang bị những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa phong phú ra, còn chú trọng bồi dưỡng về kiến văn hóa Trung Hoa. Lớp sơ cấp do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài kết hợp giảng dạy, tùy theo chương trình và trình độ, học viên sẽ được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài. Trung tâm áp dụng nhiều phương pháp mong đem lại cho mỗi học viên những nội dung học tập riêng biệt hóa, đa dạng hóa, toàn cầu hóa.

Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: chúng tôi

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Làm Sao Để Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Hiệu Quả

Cách học tiếng Hoa giao tiếp hiệu quả

Tìm ra cho mình lý do học tiếng Hoa

Việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất mà tất cả mọi người cần phải làm đó là tìm cho mình một hoặc một số lý do vì sao cần phải học tiếng Hoa. Vì như các bạn biết đó, chỉ cần lý do đủ lớn thì bạn sẽ có động lực để thực hiện một cách trọn vẹn, kiên trì và không bỏ cuộc. Vậy lý do học tiếng Hoa của bạn là gì? Để đi du lịch qua Trung Quốc và có thể giao tiếp với người dân bản xứ; để xin việc vào một công ty lớn, một công việc tốt và có yêu cầu tiếng Hoa; hay đơn giản là bạn muốn học, biết thêm về một ngôn ngữ mới để tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa của các nước khác trên thế giới;…

Cho dù lý do của bạn là gì, hãy liệt kê nó ra, chỉ cần lý do đó có ý nghĩa với bạn thì nó sẽ là động lực cho chính bạn để vượt qua chặng đường tiếp theo, chinh phục Tiếng Hoa.

Học viết tiếng Hoa chuẩn xác ngay từ đầu

Tiếng Hoa cũng như tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình. Vậy nên để nhớ và viết chính xác là một điều rất khó trong thời gian đầu học và chắc chắn là cần rất nhiều thời gian. Để cả quá trình học tiếng Hoa được thuận lợi và hiệu quả thì ngay từ đầu bạn nên dành thật nhiều thời gian để học viết trước. Đây là cách để bạn học tiếng Hoa được thật sự hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ không thể viết được hết tất cả mọi từ trong tiếng Hoa nhưng hãy cố gắng viết được tối đa các từ cơ bản và thông dụng nhất.

Làm sao để học tiếng Hoa giao tiếp nhanh nhất

Nghe tiếng Hoa hằng ngày

Bạn cần phải tận dụng thời gian của mình để nghe tiếng Hoa ở bất cứ nơi nào, nghe bất cứ lúc nào nhưng tuyệt đối không phải nghe bất cứ thứ gì.

Tại sao mình lại nói như vậy? Vì bởi lẽ khi học tiếng Hoa là một ngôn ngữ khó nên bạn cần phải đầu tư thời gia và tâm sức nhiều. Bạn nên luyện nghe ở bất cứ nơi nào và ở bất cứ lúc nào. Nhưng bạn cần lưu ý không phải cái gì cũng nghe. Vì bạn là người học tiếng Hoa nên ban đầu việc bạn nghe tiếng Hoa sẽ ảnh hưởng tới kết quả của bạn. Nếu bạn nghe tiếng Hoa qua những nguồn không chuẩn xác, những nguồn nói tiếng Hoa không chuẩn sẽ làm bạn nghe sai, học theo sai và về lâu dài khiến bạn nói sai, không giao tiếp được. Tiếp theo là, bạn cần phải chọn nội dung nghe phù hợp với trình độ của mình lúc đó. Bạn cần nghe từ dễ đến khó, những bài nghe từ cơ bản đến nâng cao để việc nghe đạt hiệu quả tốt hơn.

Một điều không kém quan trọng đó là bạn hãy đặt mục tiêu cho việc nghe tiếng Hoa của mình để theo dõi quá trình của bản thân. Bạn cần nghiêm túc nghe, học chứ không phải nghe theo tùy hứng, thích thì nghe không thích thì thôi hoặc thích thì nghe cái này, không thích thì nghe cái khác. Như vậy sẽ làm quá trình học của bạn kéo dài và không hiệu quả. Vậy nên, tối hôm nay bạn nên kiểm tra việc nghe của ngày hôm nay và lên kế hoạch cho ngày mai nên nghe gì, nghe bao lâu. Với mục tiêu rõ ràng sẽ rèn được ý thức học và luôn xác định được là khả năng của bạn tới đâu.

Có nên tự học tiếng Hoa tại nhà hay không

Học phát âm tiếng Hoa chuẩn

Một điều chắc chắn mang tính quyết định đối với việc học tiếng Hoa đó là phát âm chuẩn. Bởi vì khi bạn phát âm chuẩn thì bạn nghe được người Hoa nói dễ dàng hơn và bạn nói người Hoa nghe sẽ hiểu.

Phát âm được xem như nền tảng của cả một quá trình học tiếng Hoa vậy nên ngay từ đầu bạn hãy nắm vững việc phát âm, xây dựng một nền tảng tốt để việc học trở nên dễ hơn.

Khi bạn đã dàng ra cả một thời gian để học phát âm chuẩn rồi thì sau này việc nghe tiếng Hoa cũng dễ, nói tiếng Hoa cũng dễ và giao tiếp cũng tốt hơn. Tự tin trong phát âm, tự tin trong giao tiếp sẽ giúp khả năng Hoa ngữ của bản phát triển nhanh chóng. Vì thực chất việc học từ vựng và ngữ pháp cũng chỉ để bổ trợ cho việc nói – giao tiếp bằng tiếng Hoa của bạn mà thôi.

Chìa khóa quan trọng trong giai đoạn đầu đó là hãy làm chủ khả năng phát âm, cả về ngữ âm và ngữ điệu của bạn. Hãy phát âm tiếng Hoa như người Hoa.

Thuê gia sư tiếng Hoa ở đâu

Luôn trau dồi vốn từ vựng Hoa ngữ liên tục.

Học tiếng Hoa không phải học ngày một ngày hai là đã có thể nói được mà đó là cả một quá trình dài khổ luyện. Và trên quá trình đó không bao giờ bạn được bỏ quên hay sao nhãng việc học từ vựng. Từ vựng vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn giao tiếp được sâu và xa hơn, nó giúp bạn nghe tiếng Hoa tốt hơn.

Phương pháp học tiếng Hoa giao tiếp hiệu quả

Luôn thay đổi phương pháp học

Việc học tiếng Hoa sẽ rất nhàm chán nếu như bạn ngày nào cũng ngồi trước bàn học, cầm quyển sách tiếng Hoa và học. Như thế về lâu dài khiến bạn chán, mất hết động lực và không còn muốn học nữa. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng trên đó là bạn hãy thay đổi phương pháp học liên tục để việc học trở nên thú vị hơn, học hiệu quả hơn.

Một ngày học tiếng Hoa thì bạn có thể sắp xếp học 2 từ mới, nghe 2 bài hát tiếng Hoa bạn thích và xem hết 1 tập phim có phụ đề. Hãy luôn để bản thân bản học tiếng Hoa trong sự thoải mái nhất, có như vậy thì bạn mới tiếp thu được tối đa và nhớ được lâu những kiến thức trong buổi học hôm đó.

Học tiếng Hoa giao tiếp qua bài hát

Kiên trì, kiên trì và kiên trì

Bạn sẽ không thể chinh phục được tiến Hoa nếu thiếu sự kiên trì. Hãy tin mình đi, kiên trì và chỉ cần bạn kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Hoa như người bản xứ. Chỉ sợ bạn không kiên trì thôi. Chỉ sợ bạn học được một thời gian thấy chán và bỏ dở giữa chừng. Tất nhiên không thể cấm các bạn chán được vì ngay cả học tiếng Việt còn chán nữa là. Vậy nên nếu trong quá trình học tiếng Hoa mà bạn cảm thấy bản thân mình chán nản thì hãy xem lại lý do vì sao bạn học tiếng Hoa. Lý do đó đủ lớn thì khi bạn chán cứ lấy ra xem lại, cứ tự nhắc nhở bản thân mình để lấy lại động lực cho bạn tiếp tục chiến đấu, chinh phục của mình.

Làm sao để học tiếng Hoa giao tiếp hiệu quả

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Khóa Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Chưa Biết Tiếng Hoa

Chưa biết gì về tiếng Hoa thì nên học khóa nào?

Mới bắt đầu có nên học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản ?

Đó là những thắc mắc của rất nhiều Học viên mà trong 15 năm giảng dạy SHZ đã từng đồng hành, hỗ trợ cho các bạn!

Điều quan trọng nhất mà SHZ luôn nhắc Học viên, là bạn cần xác định mục đích học rõ ràng, để từ đó lựa chọn chương trình học phù hợp. Hôm nay SHZ xin chia sẻ về khóa học tiếng Hoa giao tiếp cơ bảncho người mới bắt đầu để các bạn chưa biết gì có thể tìm hiểu rõ hơn!

Học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản là khởi đầu tốt nhất trong quá trình học tiếng Hoa

Ai có thể học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản?

Khi bạn quyết định học một ngoại ngữ nào đó, chắc chắn bạn sẽ có lý do của riêng mình. Tuy nhiên:

Nếu bạn chọn học tiếng Hoa vì sở thích như nghe nhạc, xem phim Trung Quốc,…

Hay bạn học chỉ để giao tiếp với sếp, với khách hàng, với các đối tác sử dụng tiếng Hoa?

Hoặc là bạn thích đi du lịch, tự do khám phá mà không cần theo tour hay phiên dịch?

Đơn giản hơn, bạn chỉ muốn học để biết thêm một ngôn ngữ để trò chuyện với bạn bè.

Và bạn đang là sinh viên, cần chứng chỉ HSK2 để nộp ra trường, chỉ muốn nghe nói mà không cần học chữ Hán?

Vậy thì chương trình tiếng Hoa giao tiếp cơ bản rất phù hợp với bạn, dù bạn chưa biết gì!

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại SHZ

Đây là chương trình học SHZ thiết kế dành cho các bạn thích giao tiếp tiếng Hoa cơ bảndù chưa biết gì. Khóa học chú trọng kỹ năng giao tiếp 80% thời lượng buổi học, còn lại là kỹ năng nhận biết chữ Hán (có thể gõ chữ Hán trên điện thoại, laptop,…).

Đây là điểm đặc biệt của khóa học này, không chỉ đào tạo kỹ năng nghe nói lưu loát mà giúp người học có thể đọc được chữ, gõ chữ cơ bản để có thể trả lời email hoặc chat đơn giản!

Nội dung học của tiếng Hoa giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu sẽ có các chủ để và mục tiêu học tập cụ thể như:

Luyện tập ngữ âm: Học và luyện phát âm chuẩn các phiên âm tiếng Hoa

Học các từ ngữ cơ bản biểu đạt nội dung chào hỏi

Cách giới thiệu tên họ và quốc tịch của mình

Học được cách biểu đạt về giờ giấc, ngày tháng

Hỏi giá tiền và cách biểu đạt giá tiền

Đưa ra những yêu cầu cụ thể về kích cỡ, màu sắc với hàng hóa cần mua

Học được cách gọi món ăn, nêu yêu cầu, thanh toán

Biết cách hỏi về tình hình gia đình, nghề nghiệp và tuổi tác

Học được từ ngữ gọi điện thoại thông thường