Tự Học Tiếng Hàn Youtube / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Học Tiếng Hàn Online Youtube Hiệu Quả

Học tiếng Hàn online qua youtube

Tính ưu việt và nổi trội của phương pháp này mà chúng ta cần bàn đến đó là tính nhanh gọn và tiết kiệm được công sức, thới gian, chi phí nhưng lại mang được hiệu quả lớn. Đó cũng chính là ưu thế nổi trội của phương pháp này trong việc học tiếng Hàn online qua youtube.

Thế nên, sử dụng đúng phương pháp học tiếng Hàn online qua youtube sẽ cho bạn có được một bài giảng cực kì chi tiết và dễ hiểu. Đồng thời loại bỏ và tránh được việc học những đoạn video bài giảng không rõ xuất xứ, nguồn gốc, trôi nổi ở trên mạng.

1. Nên học tiếng Hàn trên các kênh truyền hình:

Từ lâu các bài phóng sự, thời sự về chuyên mục tiếng Hàn đã được mọi người hết mực tin cậy bởi độ nhận diện và lượng kiến thức cực kì phong phú và chính xác mà nó mang lại, luôn được các giảng viên trong và ngoài nước phổ biến nhiều nhất trên các trang youtube, hoặc các chương trình truyền hình trên đài Hà Nội. Hầu hết các giảng viên này đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, có độ tin cậy và sự nổi tiếng đủ để bạn theo học từ những cấp độ đầu tiên đến nâng cao.

2. Học tiếng Hàn thông qua kênh Seemile:

Từ lâu kênh Seemile đã là một kênh khá nổi tiếng và phổ biến trong giới những người học tiếng Hàn bởi mức độ quan tâm và theo dõi trên kênh cực kì đông đảo, những bài học trên kênh cực kì đa dạng và phong phú, cùng với đó là các phương pháp giảng dạy cực kì sinh động và vui nhộn, luôn mang đến cho người học những trải nghiệm mới mẻ, cùng với đó là lượng kiến thức mà người học nhận được là cực kì khổng lồ. Chính vì lý do đó mà học học tiếng Hàn thông qua kênh Seemile luôn là một lựa chọn hàng đầu đối với những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn, và học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.

3. Học tiếng Hàn thông qua kênh Hankuko:

Đây là một kênh với rất bài học khác nhau, được mở rộng và phát triền đến trình độ trung và cao cấp, đồng thời đây cũng là kênh cực kì uy tín dành cho các bạn nào đang học ở mức độ trung cấp và muốn học cao hơn nữa, kênh cũng phù hợp với các bạn đang mong muốn luyện thi TOPIK II với vô số các bài tập được giao và giảng dạy vô cùng phong phú và đa dạng.

Học tiếng Hàn online thú vị

4. Kênh Quick Korean:

5. Nghe và nhẩm học tiếng Hàn qua bài hát :

Hiện nay có rất nhiều bài hát tiếng Hàn đang được các bạn dịch và chuyển thể nó dưới dạng tiếng Việt bằng những câu vietsub rất gần gũi và còn rất dễ hiểu. Nếu như bạn là người muốn vừa học tiếng Hàn, vừa có thể ê a câu hát mà vẫn có thể thư giãn thì hãy thử ngay cách này, bởi độ hiệu quả mà nó mang lại là không hề nhỏ khi bộ não luôn trong trạng thái thư giãn nhưng lại còn được học nữa chứ. Thật là hữu ích phải không các ban!

Bên cạnh những bài hát được chuyển tải thành những lời dịch vietsub những câu hát mang đậm tiếng Hàn thì việc học qua bài hát cũng giúp các bạn sở hữu thêm một lượng kiến thức từ vựng mới vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt hơn nữa đó chính là sự xuất hiện của Hangeul sẽ làm cho bài học của các bạn trở nên hiệu quả hơn nữa, khả năng lắng nghe Hàn ngữ của các bạn sẽ trở nên vượt bậc hơn nữa. Chính vì thế mà nghe nhạc học tiếng Hàn luôn là một phương pháp ưu việt trong bất kì phương pháp nào khác, bởi độ hữu ích và hiệu quả mà nó mang lại cho người học là hoàn toàn rất lớn và khó lòng chối bỏ được.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

20 Kênh Youtube Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Thầy Kenny Nguyễn vốn là người Mỹ gốc Việt. Cùng với cách truyền đạt vô cùng hài hước và có duyên, cũng như lợi thế là thầy luôn nắm rõ ưu điểm, nhược điểm của người Việt Nam, thầy Kenny sẽ giúp các bạn tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng:

Channel: https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline/videos

2. Tự học tiếng Anh giao tiếp giọng Anh- Anh và khám phá văn hóa UK cùng Mister Duncan:

Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc, là “diễn giả” chính của kênh này. Hiện nay, đây vẫn là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .

Channel: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

3. Phát âm giọng Anh – Mỹ

Nếu bạn muốn luyện Nghe hoặc Phát âm, Rachel’s English có lẽ là kênh phù hợp nhất cho bạn. Rachel còn nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn, vì thế, nếu bạn thích nghe giọng Anh-Mỹ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời phải không nào. Bật mí là Rachel đã từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay.

Channel: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

4. Phát âm giọng Anh- Anh:

Nếu bạn thích nghe giọng Anh-Anh, JenniferESL sẽ khiến bạn hào hứng học tập. Chương trình cung cấp chuỗi bài học đa dạng, từ ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp,… – tất cả đều được đưa thành playlist để bạn dễ tìm học.

Channel: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

5. Học giao tiếp của Steve Ford: Phụ đề và giọng Mỹ chuẩn.

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

6. Học tiếng Anh cùng cô Anglo-Link

Channel: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

7. BC LEARNING ENGLISH

Kênh Youtube chính thức này của Bristish Council bao gồm những video được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, kênh còn cung cấp rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế cũng như những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

Channel: https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE

8. chúng tôi

9. SOZO EXCHANGE

Nếu bạn muốn chỉ xem video sẽ cải thiện được phát âm của mình, thì đây là kênh bạn cần tìm đến. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Channel: https://www.youtube.com/user/sozoexchange

10. LEARNING ENGLISH WITH LET’S TALK

Kênh học tiếng Anh kinh điển này bao gồm nhiều bài học về toàn bộ nội dung của bộ môn tiếng Anh: Ngữ âm, giao tiếp, luyện thi… Channel: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

11. ESL AND POPULAR CULTURE

12. Học tiếng Anh cùng Dan Hauer

Dan tuy là người Mỹ nhưng lại rất giỏi tiếng Việt. Vì vậy, Dan đã tạo ra rất nhiều video học tiếng Anh rất dễ hiểu bằng tiếng Việt kết hợp tiếng Anh. Channel: https://www.youtube.com/channel/UCDIJPT98nv7gcWgQ8TeJmrg

13. COMMUNITY CHANNEL

Bạn muốn nâng cao tiếng Anh giao tiếp của mình thì hãy đăng kí ngay kênh youtube này. Kênh tập hợp những clip chia sẻ những điều trong cuộc sống và nhiều câu chuyện có thật với cách trình bày thú vị, hài hước.

Channel: https://www.youtube.com/user/communitychannel

14. Học tiếng Anh qua tin tức VOA LEARNING ENGLISH

Kênh youtube của đài VOA sẽ cung cấp cho bạn những bài báo có phụ đề được thể hiện bởi một giọng đọc chậm, phù hợp cho các bạn luyện kĩ năng Nghe cũng như phát âm theo.

Channel: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

15. REAL ENGLISH

16. ESL4FREE

Reading là một kĩ năng có thể tự học, nhưng tips để học hiệu quả thì không phải cứ tự “mày mò” là được. Trên kênh youtube này, các bạn có thể tìm thấy các tips Reading hay nhất theo từng dạng bài được trình bày rất chi tiết, dễ hiểu.

18. IELTS OFFICIAL

Đây là kênh sẽ giúp bạn đương đầu với kĩ năng Speaking “khó nhằn” của IELTS. Rất nhiều bài nói speaking với nhiều band điểm khác nhau được cung cấp trên kênh này.

Channel: https://www.youtube.com/user/IELTSOfficial

19. 8 IELTS

8 IELTS – talkshow của đài truyền hình Việt Nam, được dẫn dắt bởi… và những khách mời đều là những thí sinh đã đạt band 8.0 IELTS. Vì thế, chương trình hứa hẹn sẽ giúp bạn trau dồi không chỉ tiếng Anh mà còn những kinh nghiệm thi IELTS từ những người đi trước nữa đó.

Channel: https://www.youtube.com/channel/UCnidVRZng96xx-OVc6dK6fQ

20. Kênh học tiếng Anh qua video phim ngắn có phụ đề:

Học bất cứ một ngôn ngữ nào cũng cần phải có động lực. Vì vậy, nếu bạn thích xem phim, tại sao không thử học bằng cách xem những phim ngắn có phụ đề? Channel: https://www.youtube.com/channel/UCidMqObVuhs2NbfnlRNDCbw

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Tự Học Tiếng Hàn Thật Dễ

JavaScript seems to be disabled in your browser. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

Cung cấp bởi Nguyễn Văn Khánh

Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn

Luyện phát âm chuẩn giọng Seoul

Tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp

Học online

9 giờ

57 video

Tiếng Việt

Nội dung khóa học

00:13:06 Bài 1: 만남 Gặp gỡ (Từ vựng, ngữ pháp)

00:13:47 Bài 3: 만남 Gặp gỡ (Kỹ năng đọc, nói)

Tôi sẽ học gì?

Tiếp nối “Tự Học Tiếng Hàn Thật Dễ – Sơ Cấp 1”, với p hương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, giải thích cụ thể, khóa học “Tự Học Tiếng Hàn Thật Dễ – Sơ Cấp 2” sẽ giúp học viên luyện được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong giáo trình học. Bên cạnh đó, khóa học còn giải thích chi tiết từ vựng và ngữ pháp trong các bài học của giáo trình, so sánh các ngữ pháp tương đồng, đặc biệt, tác giả còn đ óng vai cùng học viên trong các bài hội thoại thực hành nói theo yêu cầu của sách.

* LỢI ÍCH HỌC VIÊN

Hoàn thành khoá học “Tự Học Tiếng Hàn Thật Dễ – Sơ Cấp 2”, học viên sẽ:

– Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn

– Hiểu và nắm vững các ngữ pháp trong mỗi bài

– Có kỹ năng tự đặt câu

– Luyện phát âm chuẩn giọng Seoul

– Phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Hàn thông qua các bài thực hành hội thoại

– Sau khi chăm chỉ hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể thi đỗ TOPIK cấp 2

* ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khoá học “Tự Học Tiếng Hàn Thật Dễ – Sơ Cấp 2” hoàn toàn phù hợp với:

– Học sinh, sinh viên yêu thích học tiếng Hàn

– Những người đang làm việc tại công ty Hàn Quốc

– Những người đang làm việc tại công ty Việt Nam muốn xin việc vào công ty Hàn Quốc hoặc đang làm việc tại công ty Hàn Quốc muốn nhận được mức lương cao hơn

– Giám đốc hoặc những nhân viên của các công ty Việt Nam có giao dịch làm ăn với đối tác Hàn Quốc

– Người học tiếng Hàn để đi du học hoặc đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

* YÊU CẦU KHOÁ HỌC

Để tham gia khoá học “Tự Học Tiếng Hàn Thật Dễ – Sơ Cấp 2”, học viên cần:

– Download sách “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 2”.

Thông tin về giảng viên

Nguyễn Văn Khánh

3 khoá học

Nguyễn Văn Khánh là cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Hiện là giáo viên kiêm phiên dịch tiếng Hàn.

* Kinh nghiệm và thành tựu

– Anh là người thành lập và điều hành:

(1) Trung tâm “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh” với các khóa học từ Sơ cấp 1 đến ôn thi TOPIK II

(2) Trang Fanpage dạy tiếng Hàn miễn phí: “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh” (Hiện nay đã có hơn 20.000 người Follow và Like Page)

(3) Nhóm học tiếng Hàn: “Học tiếng Hàn với thầy Khánh bá đạo” (Hiện nhóm có hơn 15.000 thành viên)

+ Giảng dạy tại “Trung tâm Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh” với các khóa học từ Sơ cấp 1 đến TOPIK II với hơn 1000 học viên theo học

+ Biên phiên dịch Hàn – Việt, Việt – Hàn từ năm 2013 đến nay. Đã từng dịch cho Sam Sung và nhiều quan chức cấp cao của Việt Nam và Hàn Quốc như Ngài Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy gần 2 năm(2015-2017); Ngài Nam Kyong Pil- Chủ tịch tỉnh tỉnh Gyonggy Hàn Quốc (2014), Ngài Bùi Văn Thành-Thứ trưởng Bộ công an,…

* Thành tựu

+ Giải 3 cuộc thi “Rung Chuông Vàng” tiếng Hàn Quốc lần thứ VII toàn quốc do Trung tâm giao lưu văn hóa Việt-Hàn tổ chức năm 2013

+ Số lượng học viên đào tạo từ năm 2013 đến nay khoảng trên 3000 người

Để lại thông tin để được tư vấn thêm

Top 7 Kênh Youtube Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí

Youtube là mạng xã hội Video lớn nhất toàn cầu. Nơi đây chứa đựng tất cả các video của mọi lĩnh vực với lượng người xem cực kì đông đảo. Và tất nhiên đây cũng là một kênh cực kì hữu ích để bạn tự học tiếng anh tại nhà miễn phí.

Các kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp là là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn trẻ hiện nay khi chúng ta có 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại kết nối internet. Đây là một phương pháp học khá hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

1. KÊNH YOUTUBE UY TÍN CỦA BRITISH COUCIL GIẢNG DẠY 100% BẰNG TIẾNG ANH

Ngoài ra, những bài học về ngữ pháp tiếng Anh thường được minh họa bằng hình ảnh rất sinh động và dễ hiểu ngay cả với những người mất gốc. Bởi vậy, bạn sẽ ít khi có cảm giác chán nản vói các nội dung ngữ pháp khô khan.

2. KÊNH YOUTUBE TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI KHO BÀI GIẢNG KHỔNG LỒ – MS HOA GIAO TIẾP

Đặc biệt, kênh Youtube Ms Hoa Giao Tiếp rất chú trọng vào phương pháp học. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh giao tiếp nhưng việc tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả không phải dễ. Vì thế Ms Hoa đã thiết kế sáng tạo ra PHƯƠNG PHÁP HỌC GIAO TIẾP BẰNG PHẢN XẠ, TRUYỀN CẢM HỨNG giúp học viên tiếp cận tiếng Anh theo hướng chủ động và tự khám phá vẻ đẹp tiếng Anh theo hướng chủ động, đầy đam mê.

➤ Chủ đề bài giảng đa dạng về cả nội dung và hình thức

➤ Mỗi video không quá dài và nặng kiến thức khiến người học dễ nản chí

➤ Cách truyền đạt vô cùng sinh động và tràn đầy năng lượn

g

3. KÊNH YOUTUBE HƯỚNG DẪN PHÁT ÂM CHUẨN ANH – MỸ RACHEL ENGLISH

Ở kênh Youtube của Rachel, thường chia thành 2 loại video chính: Video về học phát âm – Video về các câu chuyện giải trí để bạn hiểu hơn về văn hóa Mỹ. Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh thì có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối ở kênh Youtube này.

4. KÊNH YOUTUBE ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG ANH CỰC YÊU THÍCH – ENGLISH WITH LUCY

Đây là kênh Youtube được rất nhiều bạn học tiếng Anh yêu thích, đặc biệt các bạn muốn học giao tiếp hoặc thi IELTS theo giọng Anh – Anh. Lucy là cô gái gốc Anh, phát âm chuẩn Anh – Anh. Đặc biệt, kênh English with Lucy còn có cả cộng đồng, chuyên gia để ghi lại, dịch phụ đề ra các ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Điều đó có thể thấy được mức độ lan tỏa, nổi tiếng của kênh này với những người học tiếng Anh khắp thế giới là như thế nào.

5. KÊNH YOUTUBE TỰ HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC BẢN TIN VOA LEARNING ENGLISH

➤ Phát thanh viên 100% là người bản xứ nên đảm bảo thông tin và phát âm chuẩn

➤ Tốc độ chậm, dễ nghe giúp bạn nghe rõ từng từ và khẩu hình miệng của người nói

➤ Ngôn từ đơn giản, sử dụng khoảng 1500 từ cơ bản thông dụng nhất

➤ Luôn có phụ đề đi kèm để bạn check khi cần thiết

Giọng đọc nhí nhảnh, dễ nghe.

Chân thực, giống 1 du học sinh lâu năm tại Mỹ (nhưng tác giả đã sống rất nhiều năm nên kinh nghiệm nhiều hơn).

Chi tiết, đầy đủ cả Sub, chú thích,…

7. KÊNH YOUTUBE NHIỀU HỌC VIÊN NHẤT – LET’S TALK

Các clip trên kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp này đều chân thật, hữu ích dù bạn đang ở trình độ nào đi chăng nữa. Nếu bạn chăm chỉ và ham tìm hiểu, chắc chắn Let’s Talk sẽ giúp bạn mở ra một “tầm nhìn mới” về tiếng Anh đó.

II. 4 BƯỚC HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ QUA YOUTUBE

Nguyên liệu học đã có rồi, bây giờ câu hỏi đặt ra là làm thế nào để học tiếng Anh qua kênh Youtube mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy để Ms Hoa Giao Tiếp gợi ý cho bạn 4 bước sau:

Bước 1: Xem video không có phụ đề, cố gắng dựa vào khả năng nghe và bối cảnh trong video để đoán xem nội dung video là nói về gì. Điều này giúp chúng ta vận dụng tối đa vốn từ, khả năng sẵn có của mình để học, giống như cố gắng tự mình làm bài tập trước khi xem đáp án đó.

Bước 3: Tiếp tục xem lại video với phụ đề tiếng Việt. Lần xem lại này giúp chúng ta hiểu hết được nghĩa của từng từ + cách phát âm của nó. Đồng thời với 3 lần xem, não bộ cũng đã có sự ghi nhớ và nạp thêm được nhiều từ vựng, ngữ âm mới.