Tự Học Tiếng Hàn Miễn Phí / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Miễn Phí Qua Mạng

Tiếng Hàn là ngôn ngữ ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày càng tăng lên. Vì thế, nhiều người đã học tiếng Hàn như thuê giáo viên dạy kèm, học ở các trung tâm hay đăng kí học online,… Những cách học tiếng Hàn hiệu quả miễn phí qua mạng bạn đã từng thử chưa?

Tiết kiệm chi phí học tập

Chúng ta thể rất nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu thích và muốn học tiếng Hàn Quốc. Nhưng vì điều kiện kinh tế, hoàn cảnh không cho phép nên dám không đi học ở trung tâm, hay mua cái gói học online đắt đỏ với khả năng của mình. Nên việc học tiếng Hàn miễn phí qua mạng câu trả lời tốt ưu cho những bạn vẫn còn phân vân học tiếng Hàn hay không nha.

Cách học này không cố định về thời gian như học offline. Chúng ta có thể tham gia học bất kỳ lúc nào rảnh rỗi, hay khi không phải đi học lớp học chính khoá ở trường.

Nhưng nếu bạn xác định đi học ở ngoài trung tâm thì phải bỏ thời gian ra ôn bài và làm bài tập theo yêu cầu của giáo viên. Từ đó bạn có thể xao nhãng, trì hoãn việc học hay công việc hiện tại.

Nhiều bạn học sinh đã từng đi học và chia sẻ rằng học không thể tập trung học bài khi học các khóa học truyền thống. Bởi số lượng học viên theo học một lớp khá đông, học ít có cơ hội hoạt động, hãy đặt câu hỏi với giáo viên được. Hay khi bạn vẫn chưa hiểu bài, quên mất lời giáo viên giảng các kiến thức đã học. Nhưng lại ngại không dám mở lời hỏi lại giáo viên về những bài tập đó. Thì học tiếng hàn qua mạng rất đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm lại các nội dung đó. Vừa nhanh lại tiết kiệm thời gian đúng không nào!

Trên mạng hiện nay có vô vàn trang học tiếng hàn trực tuyến miễn phí. Bạn chỉ cần chuẩn bị laptop hay điện thoại thông minh kết nối với mạng internet để vào những trang web chia sẻ tiếng Hàn. Cách học này đang được nhiều bạn áp dụng bởi vừa tiết kiệm lại rất hiệu quả.

Học tiếng Hàn miễn phí qua Youtube

Youtube như là một quyển bách khoa toàn thư vậy. Mọi kiến thức, kinh nghiệm học ngoại ngữ đều được chia sẻ miễn phí qua các video. Vô vàn video bổ ích của những người đi trước giảng giải về các bài học, nội dung chi tiết dành riêng cho người Việt. Chỉ cần bạn lên Youtube tìm kiếm ‘học tiếng hàn’ thì có thể xem được từ những bài học đầu tiên, đến những bài luyện thi Topik.

KoreanClass101

Quick Korean

Talk to me in Korean

Hàn Quốc Nori

Ở nhiều Website tiếng Hàn của các trung tâm cũng có chia sẻ kiến thức lên mạng. Bạn có thể lên xem các bài đăng giải thích ngữ pháp, các mẫu câu giao tiếp cơ bản, thường dùng, hay các tài liệu học tiếng Hàn tại nhà.

Học tiếng Hàn miễn phí online qua Skype

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn với khả năng giao tiếp của mình, hay tự luyện tập một mình nhàm chán. Bạn có thể chọn việc học tiếng Hàn hiệu quả với người bản xứ qua Skype. Như vậy, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, giao tiếp tự tin học với người bản xứ.

Tip học tiếng hàn hiệu quả qua mạng

Những bạn tự học tiếng Hàn tại nhà qua mạng internet thường bị mắc các lỗi như:

Học không theo bài bản, trình tự từ kiến thức cơ bản đến nâng cao

Không thường xuyên luyện tập kỹ năng giao nghe nói

Việc học không đều đặn, hay bỏ học nửa chừng

Cách học nào cũng có ưu điểm và mặt trái khác nhau. Để có thể tự học tiếng Hàn hiệu quả qua mạng, đòi hỏi bạn phải luôn chăm chỉ, tự giác học tập thường xuyên. Và có thể tham gia các nhóm học tiếng Hàn trên Facebook, Zalo, lập các team tự học tiếng Hàn với nhau. Từ đó, việc học tiếng Hàn qua mạng mới phát huy được hiệu quả tối đa.

Lộ Trình Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí &Amp; Có Phí)

Khóa học tiếng Hàn online theo trình độ tại Phương Nam Education từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp áp dụng theo giáo trình chuẩn từ đại học Yonsei (Hàn Quốc). Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được tiếp thu với những kiến thức cùng trình độ, khả năng nghe, hiểu và hồi đáp trong các tình huống giao tiếp tương ứng.

Review về khóa học: Phương Nam Education xây dựng một chương trình học cực kỳ bài bản qua các cấp bậc, trình độ. Mỗi trình độ đều có hai lựa chọn lớp thường và lớp cấp tốc cho học viên lựa chọn. (Thời lượng lớp cấp tốc sẽ được rút ngắn khoảng 30-40% so với lớp thường). Các thầy cô ở Phương Nam đều đạt chuẩn 100% về trình độ chuyên môn, có bằng thạc sĩ, tiến sĩ và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại Hàn. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn cũng như truyền cảm hứng học tập cho các học viên.

Tại khóa học của Phương Nam Education, nếu bạn đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp sẽ được giảm 30%, giảm 20% khi đăng ký trước khai giảng 10 ngày. Nếu bạn đang tìm một khóa học với lộ trình bài bản cho người mới bắt đầu thì khóa học tiếng Hàn theo trình độ tại PNE là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

2. Cam kết cải thiện sau 3 tháng với khóa học tiếng Hàn online tại Unica

Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn thì hãy thử tìm hiểu về khóa học tiếng Hàn giao tiếp online tại Unica xem sao. Cam kết khi bạn học khóa học tiếng Hàn online của Unica sau 3 tháng khả năng nói chuyện bằng tiếng Hàn của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể.

Review về khóa học: Nguyên combo của khóa học này bao gồm 2 lớp là sơ cấp 1 và sơ cấp 2 được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Văn Khánh – cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, trường đại học Hà Nội. Nếu bạn là người yêu tiếng Hàn và tìm hiểu về tiếng Hàn chắc không còn xa lạ gì với thầy Khánh. Bạn sẽ được truyền đạt cho những kiến thức một cách dễ hiểu nhất. Người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tiếp cận phương pháp học này.

Giá gốc của combo này là 1.200.000 đồng nhưng nếu bạn đăng ký trong khoảng thời gian này chỉ còn 499.000 đồng. Đây là một cái giá đáng để bạn bỏ ra để học thử xem chất lượng đào tạo ở đây như thế nào.

Nếu bạn muốn tiếp xúc với tiếng Hàn chính gốc từ sự giảng dạy của giáo viên người bản địa thì chúng tôi xin giới thiệu khóa học tiếng Hàn online tổng hợp của thầy Wonseok. Sau khóa học, bạn không chỉ được cải thiện khả năng nghe nói mà còn nắm chắc ngữ pháp, biến tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ thứ 2 của mình.

Link khóa học: https://tienghanthaybeo.com/course/preview/so-cap-1a-nhap-mon-tieng-han

Website cung cấp: https://tienghanthaybeo.com/

Giáo viên của khóa học: thầy Choi Wonseok

Số lượng bài học: 65 bài

Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh tốt, âm thanh rõ ràng

Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: không

Review về khóa học: Khóa học tiếng Hàn tổng hợp của thầy béo Choi Wonseok gồm tất cả 65 bài học kéo dài trong 4 tháng. Sau các buổi học sẽ có buổi kiểm tra định kỳ để học viên review lại kiến thức. Đặc biệt, bạn sẽ được tham gia học thử trước khi quyết định có phù hợp để đăng ký hay không. Với việc trực tiếp được học người bản địa bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Hàn chính gốc từ đó phát âm sẽ chuẩn hơn.

Nhiều người cứ nghĩ muốn luyện thi cấp tốc nhất định phải dành thời gian đến lò luyện, trường thi thì mới đảm bảo. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ hoàn toàn với khóa học tiếng Hàn luyện thi online của Edura. . Cam kết 100% học viên sau 3 tháng sẽ có đủ kiến thức để đỗ Topik với khóa học tiếng Hàn online trực tuyến tại Edura

Review về khóa học: Giáo trình học chủ yếu tập trung vào ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu. Qua giao diện online đơn giản, học viên có thể tự do lựa chọn thứ tự học cũng như phần nào không hiểu chủ động xem lại được. Ngoài ngữ pháp, các từ vựng mới cũng được giải thích trong mỗi bài theo từng tình huống cụ thể để các em nhớ nhanh và lâu hơn.

Với học phí chỉ bằng 1/10 so với các lớp học luyện thi offline, khóa học của Edura xứng đáng là một trong những lựa chọn tiết kiệm mà vẫn hiệu quả cho tất cả mọi người.

Trau dồi từ vựng không phải là việc ngày 1 ngày 2 mà phải là cả một quá trình. Nếu không có cơ hội giao tiếp nhiều với người Hàn, bạn có thể cải thiện vốn từ của mình qua k hóa chinh phục từ vựng tiếng Hàn online của Kyna. Khóa học kéo dài liên tiếp cho tới khi bạn muốn dừng thì thôi, học phí cũng được tính theo năm chứ không theo khóa như các lớp học thông thường.

Khóa học tiếng Hàn online Topik 5 là khóa học chuyên sâu dành cho người đi làm, đi dạy học và đi phiên dịch. Đối tượng này việc sắp xếp thời gian đến lớp khá khó khăn nên học trực tuyến là một giải pháp hoàn hảo.

Review về khóa học: Tại khóa học này của SOFT, học viên sẽ được cấp 1 tài khoản học và có luôn giáo viên hướng dẫn làm cố vấn cũng như theo dõi quá trình học tập của bạn. Chương trình học gồm 2 phần: tự học lý thuyết và học trực tuyến. Trong tài khoản khi đăng ký của bạn đã tích hợp sẵn bộ tài liệu để mọi người chủ động nghiên cứu khi có thời gian rảnh. Phần học trực tuyến sẽ được chia theo nhiều ca, học viên lựa chọn thời gian phù hợp để lên lớp mỗi ngày.

Khóa học của SOFT là một trong những khóa học tiếng Hàn online cho người đi làm tốt nhất hiện nay. Tuy học phí ở mức cao nhưng điều này là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng học tập mà bạn nhận được khi đăng ký khóa học tạo đây.

7. Khóa học tiếng Hàn online với giá siêu rẻ tại Edumall

8. Học tiếng Hàn online miễn phí cùng Cheri Hyeri

Hyeri là cô nàng youtuber người Hàn được nhiều người mến mộ. Với vốn hiểu biết sâu sắc cả về ngôn ngữ Hàn Quốc và ngôn ngữ Việt Nam, Hyeri sẽ mang đến những bài học tiếng Hàn rất thú vị. Khóa học tiếng hàn online miễn phí trên yotube của Cheri Hyeri sẽ phù hợp với những ai không có điều kiện.

Website cung cấp: https://www.youtube.com/channel/UCD3CYe6XKcgYPyAALLh0oRg

Giáo viên của khóa học: Hyeri

Số lượng bài học: không có chính xác

Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh sinh động, video thú vị âm thanh rõ ràng

Học qua app cũng là cách học online hiệu quả được nhiều người áp dụng. Một trong những app học tiếng Hàn được yêu thích hiện nay là Hey Korea. Trong đây bạn có thể nghe lại bài giảng trong 365 ngày với nội dung đã mua và tạm dừng tối đa 3 lần trong suốt khóa học.

Giá: 11.9$/khóa

Giáo viên của khóa học: không có

Số lượng bài học: liên hệ

Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh âm thanh được đầu tư chất lượng

Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: chưa có phần giải đáp

Review về khóa học: Hey Korea không giảng dạy theo phương pháp thông thường mà là thông qua cách tìm hiểu các nét văn hóa của Hàn để dần nắm được ngôn ngữ nơi đây. Các bài học được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc từ những kiến thức cơ bản. K-Pop, K-Food, K-Beauty là những chủ để được vận dụng nhiều nhất tại app này.

Nếu bạn muốn một khóa học vừa tìm hiểu văn hóa đất nước mình yêu xen kẽ với việc học ngôn ngữ thì Hey Korea là một app rất hiệu quả đấy.

10. Khóa tiếng Hàn online giao tiếp thực chiến cùng Trang Korea

Khóa học tiếng Hàn online giao tiếp thực chiến là một khóa học trực tuyến qua video mà đúng như tên gọi của nó học để sử dụng, để thực hành, để áp dụng luôn vào công việc hiện tại của bạn như giao tiếp cơ bản trong công việc hàng ngày, giao tiếp với sếp, giao tiếp với đồng nghiệp ở công ty Hàn.

5 Cách Đi Du Học Hàn Quốc Miễn Phí

Thật khó để có thể đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền. Bởi vì chi phí du học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như học phí, phí nhập học, tiền ăn ở sinh hoạt, tiền học tiếng, tiền xử lý hồ sơ giấy tờ, tiền khám sức khỏe, bảo hiểm y tế, vé máy bay,…

Bên cạnh đó, đi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chương trình du học mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 6 chương trình du học Hàn Quốc phổ biến là:

Chương trình du học tiếng Hàn Quốc

Chương trình du học cao đẳng/ đại học

Chương trình du học sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ,…)

Chương trình du học nghề Hàn Quốc

Chương trình du học trao đổi sinh viên

Chương trình du học ngắn hạn

Trong các chương trình du học Hàn Quốc thì duy nhất có chương trình du học tiếng là không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Hàn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải biết một lượng kiến thức nhất định đủ để phỏng vấn với trường và sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày tại Hàn Quốc. Nếu bạn có thể tự học tiếng Hàn Quốc trên mạng miễn phí thì bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào cho đầu mục này.

Đối với các chương trình du học Hàn Quốc yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Hàn thì bạn sẽ mất tiền để đi học tiếng và thi chứng chỉ. Trong trường hợp có thể tự học thì bạn sẽ chỉ mất tiền lệ phí thi chứng chỉ tiếng Hàn thôi.

Thậm chí, có những bạn ở tỉnh lẻ, không có trung tâm dạy tiếng Hàn phải lên thành phố lớn để học tiếng thì còn mất cả chi phí đi lại, ăn ở,…

Như vậy, khoản chi phí học và thi chứng chỉ tiếng Hàn của mỗi người là không giống nhau nhưng thường dao động trong khoảng từ 0 – hơn 10 triệu VND.

Chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc (35 – hơn 45 triệu VND)

Hiện nay, phần lớn các bạn đi du học Hàn Quốc đều cần đến sự trợ giúp của các trung tâm du học trong khâu xử lý hồ sơ. Bởi vì để có thể tự liên hệ được với trường đại học mà mình muốn theo học rồi hẹn được lịch phỏng vấn với trường là không hề dễ dàng.

Thêm vào đó, mọi thủ tục và giấy tờ rất nhiều, lằng nhằng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận nếu không thì sai một ly đi một dặm. Bạn cũng cần đầu tư rất nhiều thời gian vào khâu này. Do đó, lựa chọn các trung tâm du học để làm hồ sơ sẽ là phương án tối ưu nhất.

Chi phí xử lý hồ sơ của mỗi trung tâm là không giống nhau, có thể dao động trong khoảng 35 – hơn 45 triệu VND.

Tất cả các du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc du học bắt buộc phải chứng minh tài chính trừ khi bạn nhận được học bổng du học toàn phần.

Tùy thuộc vào chương trình du học của bạn mà yêu cầu về sổ tiết kiệm và thời gian gửi số là khác nhau. Ví dụ:

Đối với chương trình du học tiếng, bạn cần phải có sổ tiết kiệm ít nhất 10.000 $ gửi tại ngân hàng tối thiểu 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Đối với chương trình du học đại học, sau đại học, bạn cần phải có sổ tiết kiệm ít nhất 20.000 $ gửi tại ngân hàng tối thiểu 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Nếu gia đình bạn đã có sổ tiết kiệm thì bạn sẽ không mất khoản phí này. Đối với những bạn mà chưa có sổ tiết kiệm theo đúng yêu cầu thì cần phải bỏ ra một khoản chi phí dao động từ 0 – 15 triệu VND để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn Quốc.

Phí khám sức khỏe (trung bình 1 triệu VND)

Trước khi sang Hàn Quốc du học, bạn cần phải có giấy khám sức khỏe được Bệnh viện Lao phổi Trung ương (Hà Nội), Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc Trung tâm Y khoa Phước An (Thành phố Hồ Chí Minh) chứng nhận. Chi phí khám sức khỏe ở 3 địa chỉ này cụ thể như sau:

Bệnh viện Lao phổi Trung ương: 1.100.000 vnd/lần khám từ thứ 2 đến thứ 6 và 1.200.000/lần khám vào thứ 7, chủ nhật.

Bệnh viện chợ Rẫy: 241.000 VND/lần.

Trung tâm Y khoa Phước An: 300.000 VND/ lần nếu lấy kết quả ngay và 240.000 VND/lần nếu nhận kết quả sau 2 – 3 ngày.

Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền phụ thuộc một phần không nhỏ vào học phí của trường mà bạn đăng ký theo học. Số tiền học phí có sự chênh lệch giữa:

Trường công lập và trường tư thục, trường nằm ở khu vực các thành phố lớn và vùng quê

Du học tiếng, du học cao đắng/ đại học, du học thạc sĩ/ tiến sĩ, du học nghề, du học trao đổi và du học ngắn hạn

Các ngành học: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, y, luật,…

Ngoài học phí du học Hàn Quốc, bạn sẽ phải đóng thêm các khoản như phí đăng ký khoảng 2 – 3 triệu VND, phí nhập học từ 1 – 20 triệu VND, tiền bảo hiểm y tế khoảng 3 – 5 triệu VND.

Tiền học phí cộng với các khoản trên thông thường sẽ dao động từ 85 – 200 triệu VND/ năm.

Tiền vé máy bay và di chuyển (5 – 12 triệu VND)

Tiền vé máy bay của bạn phụ thuộc phần lớn vào thời điểm bạn đặt vé, hãng máy, địa điểm xuất phát ở Việt Nam và địa điểm hạ cánh tại ở Hàn Quốc,… Còn tiền di chuyển từ sân bay về ký túc xá hoặc nhà trọ sẽ phụ thuộc vào phương tiện giao thông bạn đi: tàu điện ngầm, xe bus hay taxi,… Có thể áng chừng khoản chi phí này hết tầm 5 – 12 triệu VND.

Chi phí sinh hoạt ở Hàn Quốc (6 – 18 triệu VND)

Khoản chi phí này phụ thuộc rất nhiều vào cách chi tiêu, sinh hoạt của mỗi người. Như bạn biết đấy, chi phí ở ký túc xá bao giờ cũng sẽ rẻ hơn so với ở trọ, chi phí tự mua đồ về nấu ăn bao giờ cũng sẽ rẻ hơn tiền ăn ngoài tiệm. Bên cạnh tiền ăn ở, bạn sẽ phải tri trả tiền internet, đi lại, sinh hoạt phí khác. Trung bình mỗi tháng các bạn cần từ 6 – 18 triệu VND cho phí sinh hoạt.

Bạn hoàn toàn có thể du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, nghĩa là ngoài giờ học làm thêm các công việc part time để kiếm thêm thu nhập, bù vào khoản sinh hoạt phí này.

Cộng tất tần tật các khoản chi phí lại, bạn cần có 180 – 300 triệu VND để có thể đi du học Hàn Quốc năm đầu tiên. Với con số này, có thể nói Hàn Quốc đang là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi đi du học ở đâu rẻ nhất, lý tưởng nhất.

5 cách đi du học Hàn Quốc miễn phí

Xin học bổng Chính phủ Hàn Quốc 2020 (Global Korea Scholarship)

Với kinh nghiệm xin học bổng Chính phủ Hàn Quốc thì đây là học bổng khó săn nhất trong tất cả các loại học bổng toàn phần vì số lượng ít mà yêu cầu lại cao. Mỗi năm, Chính phủ Hàn Quốc dành ra khoảng hơn 100 suất học bổng cho các bạn du học Đại học, hơn 500 suất học bổng cho các bạn du học Thạc sĩ, Tiến sĩ và Nghiên cứu.

Điều kiện để nộp hồ sơ xin học bổng Chính phủ Hàn Quốc là:

Ứng viên và bố mẹ có quốc tịch nước ngoài, không ai mang quốc tịch Hàn Quốc.

Ứng viên có sức khỏe tốt cả về thể chất và tinh thần đảm bảo có thể ở lại được Hàn Quốc học tập trong một thời gian dài.

Ứng viên chưa từng học hoặc tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/ tiến sĩ ở Hàn Quốc.

Ứng viên có thể tái nộp hồ sơ xin học bổng Chính phủ Hàn Quốc một lần duy nhất nếu đã từng được nhận học bổng chính phủ Hàn Quốc trước đó và tiếp tục được Đại sứ quán đề cử.

GPA ở cấp học cuối cùng đạt tối thiểu 80%.

Độ tuổi: dưới 25 đối với những ứng viên xin học bổng bậc đại học và dưới 40 đối với những ứng viên xin học bổng sau đại học.

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc trợ cấp các khoản sau:

Vé máy bay khứ hồi

Chi phí sinh hoạt: 800.000 – 1.500.000 won/ tháng

Hỗ trợ chỗ ở: 200.000 won (nhận 1 lần duy nhất)

Bảo hiểm y tế: 20.000 won/ tháng

Chi phí học tiếng: 800.000 won/ quý

Học phí: không quá 5.000.000 won/ kỳ

Giải thưởng năng lực tiếng Hàn xuất sắc: 100.000 won/ tháng

Chi phí nghiên cứu: 210.000 – 240.000 won/ học kỳ

Chi phí in luận án: 500.000 – 800.000 won

Hỗ trợ khi kết thúc khóa học: 100.000 won (nhận 1 lần duy nhất)

Thời gian nộp hồ sơ xin học bổng Chính phủ Hàn Quốc và thông báo kết quả cuối cùng:

Học bổng dành cho bậc đại học: Ứng viên nộp hồ sơ vào tháng 9 hàng năm và nhận kết quả vào tháng 1 hàng năm.

Học bổng dành cho bậc sau đại học: Ứng viên nộp hồ sơ vào tháng 2 hàng năm và nhận kết quả vào tháng 6 hàng năm.

Chỉ tiêu mỗi năm của học bổng trao đổi sinh viên là khoảng 200 suất học bổng.

Điều kiện để nộp hồ sơ xin học bổng trao đổi sinh viên là:

Ứng viên và bố mẹ có quốc tịch nước ngoài, không ai mang quốc tịch Hàn Quốc.

Ứng viên chưa từng được nhận học bổng của chính phủ Hàn Quốc.

Ứng viên đang học tập tại một trường đại học có liên kết với một trường đại học ở Hàn Quốc tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên và đang không theo học bất cứ chương trình nào ở Hàn Quốc.

Ứng viên đang theo học các chương trình đào tạo chính quy tại trường đại học của mình.

Ứng viên là sinh viên năm 2 trở lên và có điểm trung bình GPA đạt trên 80%.

Trong thời gian trao đổi tại Hàn Quốc, ứng viên bắt buộc phải học một môn (tối thiểu 2 tín chỉ) về Hàn Quốc (chương trình ngôn ngữ Hàn hoặc văn hóa Hàn Quốc).

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc trợ cấp trong 1 học kỳ (4 tháng) hoặc 2 học kỳ (10 tháng), gồm các khoản sau:

Vé máy bay khứ hồi

Sinh hoạt phí: 500.000 won/ tháng

Hỗ trợ định cư : 200.000 won (nhận 1 lần duy nhất)

Bảo hiểm y tế: 20.000 won/ tháng

Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần của các trường đại học (Universities’ Scholarships)

Học bổng của các trường đại học Hàn Quốc thường không có giá trị lớn như học bổng của Chính phủ nhưng lại có số lượng nhiều và điều kiện dễ dàng hơn. Mỗi trường đại học lại có các chính sách học bổng và điều kiện để đạt được khác nhau.

Nhìn chung, giá trị học bổng của các trường đại học sẽ bao gồm 1 hoặc 1 số hạng mục sau:

Học bổng học kì đầu sẽ dựa vào năng lực ngôn ngữ của học viên. Nếu là tiếng Hàn thì thông thường ứng viên cần có Topik 5 trở lên. Nếu là tiếng Anh thì thông thường ứng viên cần có IELTS tối thiểu 8.0 hoặc TOEFL 620 hoặc iBT 105 hoặc TEPS 800. Học bổng các kì tiếp theo sẽ dựa vào kết quả học tập là điểm GPA của kì trước.

Ngoài học bổng toàn phần, hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có các chương trình học bổng khác, với mức hỗ trợ thấp nhất là 10% học phí. Tiêu chuẩn để xét học bổng học kì đầu cũng dựa vào năng lực ngôn ngữ và các học kì tiếp theo dựa vào điểm GPA của kì trước. Dĩ nhiên là tiêu chuẩn đề ra càng thấp thì mức hỗ trợ của học bổng càng thấp.

Về thông tin cụ thể của từng mức học bổng thì bạn nên truy cập vào website chính thức hoặc liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường mà bạn đăng ký theo học.

Học bổng tài năng nghệ thuật châu Á (AMA) – Art Major Asian(AMA) Scholarship Program (Karts)

Học bổng tài năng nghệ thuật châu Á dành cho các ứng viên có quốc tịch châu Á muốn sang Hàn Quốc du học đại học hoặc sau đại học các lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, múa, hội hoạ, điện ảnh, kịch và nghệ thuật truyền thống.

Các hạng mục mà Học bổng tài năng nghệ thuật châu Á chi trả là:

Vé máy bay

Bảo hiểm y tế

Học phí học tiếng Hàn

Học phí

Sinh hoạt phí 800.000 won/ tháng…

Học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên các nước châu Á (Quỹ POSCO Cheongam) – Scholarship for Asian Students in Korea (POSCO TJ Park Foundation)

Điều kiện để đăng ký Học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên các nước châu Á là:

Ứng viên có quốc tịch châu Á.

Du học Thạc sĩ/ Tiến sĩ các ngành Quốc tế học, Hàn Quốc học, Chính sách công, lĩnh vực Khoa học công nghệ tại một trường có hợp tác với quỹ POSCO Cheongam và được trường đó để cử.

Nếu nhận được học bổng từ Quỹ POSCO Cheongam bạn sẽ được miễn phí toàn bộ học phí và được trợ cấp sinh hoạt phí trong 22 tháng.

Ngoài ra, có một số tổ chức/ doanh nghiệp sẽ trao tặng học bổng du học Hàn Quốc toàn phần cho nhân viên hoặc con em nhân viên trong công ty. Loại học bổng này thì có số lượng rất ít và thông tin thường chỉ được lưu hành nội bộ, ít khi truyền thông ra bên ngoài.

Học bổng Giáo sư Hàn Quốc

Học bổng Giáo sư Hàn Quốc thường được trao cho học viên cao học, nghiên cứu sinh tiến sĩ. Giáo sư sẽ là người quyết định đến giá trị học bổng và điều kiện nhận được học bổng. Để đi du học Hàn Quốc miễn phí bạn có thể tham khảo các suất học bổng toàn phần từ các Giáo sư Hàn Quốc.

Bạn có thể lấy thông tin về học bổng Giáo sư Hàn Quốc trên trang web của các trường đại học hoặc hỏi các anh chị tiền bối đã/ đang du học tại Hàn Quốc.

Thư Viện Tài Liệu Học Tiếng Trung Miễn Phí, Tự Học Tiếng Trung

Tổng hợp tài liệu học tiếng Trung PDF MP3

Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa PDF MP3

Xếp hạng thứ ba chính là cuốn Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản. Bạn nào đã học tiếng Trung thì chắc chắn là phải biết cuốn sách học tiếng Trung này rồi. Sách 500 ký tự tiếng Hoa dày 540 trang tất cả, định dạng file PDF có dung lượng 1.5GB là phiên bản đẹp và nét căng, bạn có thể zoom lên hết cỡ mà vẫn nét do được scan với độ phân giải lớn nhất.

Download Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF

Vị trí thứ tư chính là bộ giáo trình học tiếng Trung cực kỳ phổ biến hiện đang được sử dụng làm công cụ hỗ trợ giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học khoa tiếng Trung và tại các trung tâm học tiếng Trung uy tín ở Việt Nam. Đó chính là giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất được thầy Nguyễn Minh Vũ thiết kế giáo trình, đồng thời làm chủ biên và trực tiếp biên tập biên soạn thành bộ tài liệu học tiếng Trung có tính ứng dụng cao nhất hiện nay và phù hợp với những bạn nào muốn nâng cao kỹ năng luyện phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp và học tiếng Trung cấp tốc để đi làm luôn hoặc muốn đi du học Trung Quốc, xuất khẩu lao động sang Trung Quốc Đài Loan.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Xếp hạng thứ năm chính là giáo trình tài liệu học tiếng Trung 900 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng được thầy Nguyễn Minh Vũ làm chủ biên và biên soạn để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các bạn học viên.

900 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng

Nằm ở vị trí thứ sáu, đó là giáo trình lượng từ trong tiếng Trung được thầy Nguyễn Minh Vũ tổng hợp cực kỳ chi tiết và tỷ mỷ, có thể nói là tường tận không còn gì bổ sung thêm được nữa. Tài liệu học lượng từ tiếng Trung đang được đông đảo các bạn học viên đón nhận và sử dụng hàng ngày mỗi khi quên một lượng từ nào đó của danh từ bất kỳ nào đó. Nội dung bài giảng được trình bày dễ hiểu, dễ nhìn, dễ học và được úng dụng rất nhiều vào trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Tổng hợp lượng từ tiếng Trung toàn tập

Xếp hạng ở vị trí thứ bảy, đó chính là giáo trình tổng hợp toàn bộ 30 trọng điểm kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới. Hiện tại mình mới chỉ tìm được tài liệu tổng hợp ngữ pháp giáo trình Hán ngữ 1 của thầy Vũ. Mình không muốn liệt kê nguồn từ các trang khác ngoài trang web của thầy Vũ. Tại sao lại như vậy?

Bởi vì những tài liệu học tiếng Trung đều được thầy Vũ trình bày rất công phu, rất bài bản, rất có hệ thống mạch lạc từ dễ nhất đến nâng cao dần khiến người học tiếng Trung đọc xong cái là hiểu liền. Còn những tài liệu của các trung tâm tiếng Trung khác riêng cá nhân mình cảm nhận thấy là trình bày lung tung, không có thứ tự sắp xếp như của thầy Vũ, ngoài ra, mình cảm thấy là các bài viết của họ có vẻ như là sao chép lại của thầy Vũ rồi xào xáo lại thêm bớt chút gia vị mắm muối để thành cái của họ. Riêng điều này thôi là mình đã không thích rồi, mình chỉ xem đúng bản gốc được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn vào link bên dưới là sẽ thấy ngay bài giảng này của thầy Vũ.

Bạn muốn thực sự cải thiện khả năng nói tiếng Trung giao tiếp thì đây sẽ là một tài liệu học tiếng Trung bảo bối của bạn.

Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày

May mắn xếp hạng ở vị trí số 9 chính là bộ bài giảng học tiếng Trung Thương mại toàn tập của thầy Nguyễn Minh Vũ. Tổng số bài giảng là gần 200 bài học tiếng Trung thương mại từ cơ bản đến nâng cao dần, trong đó bao gồm cả các từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng trong tiếng Trung thương mại và những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thương mại, những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung được sử dụng phổ biến trong các đoạn văn bản tiếng Trung thương mại.

Ngoài ra, còn một vị trí xếp hạng cuối cùng không nằm trong TOP 10, đó là các cuốn sách tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc theo link bên dưới.

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Theo như mình được biết thì thầy Vũ còn mở thêm cả lớp học tiếng Trung online qua phần mềm Skype mình thấy rất hay và tiện lợi cho những bạn ở quá xa trung tâm tiếng Trung hoặc những bạn nào quá bận rộn với công việc chưa thể thu xếp ngay thời gian đến trung tâm học tiếng Trung theo lịch cố định.

Học tiếng Trung online qua Skype

Tổng hợp video học tiếng Trung online cùng thầy Vũ

Tài liệu học tiếng Hoa cơ bản hoàn toàn miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được cộng đồng dân tiếng Trung và các chuyên gia lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc đánh giá rất cao bởi chất lượng đầu tư chất xám vào mỗi bài giảng cũng như chất lượng nội dung khóa học tiếng Hoa online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ là vô cùng lớn. Hiện nay chưa một giáo viên tiếng Trung nào tại Việt Nam có thể làm được như thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, tác giả chuyên viết sách giáo trình tự học tiếng Hoa online miễn phí trên website của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Việt Nam.

Học tiếng Trung online miễn phí trên mạng

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Trong bộ bài giảng tài liệu học tiếng Trung online miễn phí toàn tập của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn sẽ được thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất và chính xác nhất tới mức tuyệt đối 100%, điều mà chưa từng một giáo viên tiếng Trung nào tại Việt Nam có thể làm được.

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Tài liệu học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ nổi bật nhất đã đưa tên tuổi của thầy Vũ lên một tầm cao mới, đó chính là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thầy Vũ chủ biên và thiết kế slides bài giảng theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới ở bên dưới.

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Mình cũng là học viên của thầy Vũ tiếng Trung, hiện đang là cộng tác viên hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER. Tuy chỉ là cộng tác viên, nhưng thầy Vũ vẫn hỗ trợ mình rất nhiều trong việc cải thiện và nâng cao kỹ năng Nghe và Nói tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Mình học được rất nhiều điều bổ ích từ thầy Vũ, không chỉ về mặt kiến thức tiếng Trung mà còn cả về những kiến thức xã hội phong phú, cũng như tinh thần khởi nghiệp của thầy Vũ, mình cảm thấy những kinh nghiệm làm việc và cách vận hành cả hệ thống kinh doanh mình học hỏi được từ thầy Vũ còn có giá trị hơn rất nhiều những kiến thức tiếng Trung đơn thuần.

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ mới nhất

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 6 quyển bản mới

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình hán ngữ 9 quyển boya

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng hán

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình 900 câu tiếng Trung giao tiếp

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu giáo trình khóa học tiếng Trung online

Không biết cảm nhận của các bạn về thầy Nguyễn Minh Vũ như thế nào? Mình rất thích thầy Vũ cả về vốn kiến thức tiếng Trung vô cùng phong phú và quan trọng nữa là sự nhiệt huyết của thầy Vũ, thầy Vũ đã dành trọn cả tâm huyết của bản thân thầy vào sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung. Đó mới chính là điều mà mình cảm thấy khâm phục thầy Vũ.

Các bạn học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục được hỗ trợ trực tuyến giải đáp thắc mắc miễn phí trong suốt chặng đường tự học tiếng Hoa online cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.