Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Trên Di Động

Hàn Quốc 465 Lượt xem

Muốn học tốt tiếng Hàn, ngoài những giờ học tại trung tâm thì bạn cũng có thể học mọi lúc mọi nơi bằng những phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại di động. Vậy đâu là phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên điện thoại di động?

Những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên di động

Trong thời đại các thiết bị công nghệ phát triển như hiện nay, ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh mọi người luôn kè kè với chiếc smartphone hoặc những chiếc máy tính bảng. Cũng chính vì thế mà rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại được xây dựng. Trong bài viết này, du học HFC sẽ giới thiệu tới các bạn 3 phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả nhất trên di động hiện nay để các bạn có thể chuẩn bị hành trang thật tốt cho chuyến du học Hàn Quốc sắp tới của mình.

Naver chính là phần mềm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có thể tự học tiếng Hàn Quốc

NAVER – Phần mềm dịch từ vựng tiếng Hàn

Naver chính là phần mềm hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ có thể tự học tiếng Hàn Quốc. Với một kho từ vựng rất phong phú cùng với khả năng dịch mà không cần kết nối mạng thì việc tự học hay tự làm bài tập tại nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Còn gì tốt hơn khi bạn có thể học tiếng Hàn mà không cần sử dụng tới những cuốn từ điển dày cộp cũng như thường xuyên phải truy cập internet.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Hàn Naver

Có giao diện hỗ trợ tiếng Việt

Kho dữ liệu cực lớn

Dịch không cần kết nối Internet

Khi sở hữu ứng dụng này, bạn có thể thoải mái học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng đến chuyện không biết nghĩa của từ.

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp rất phù hợp đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc những người đi xuất khẩu lao động có ít thời gian học tiếng trước khi sang Hàn Quốc. Phần mềm này hỗ trợ rất lớn trong việc học các câu giao tiếp với người Hàn Quốc.

Nội dung ngữ pháp tiếng Hàn trong phần mềm này sẽ giúp các bạn hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hàn. Đây sẽ là phần mềm mang lại cho bạn sự hỗ trợ rất lớn trong việc học giao tiếp cũng như cả quá trình học tiếng Hàn.

Ưu điểm của phần mềm tiếng Hàn Giao Tiếp Ngữ Pháp:

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn

Phần mềm Topik – Thi Năng Lực tiếng Hàn

Với những bạn đang có ý định tham gia kỳ thi năng lực thi năng lực tiếng Hàn Quốc Topik được tổ chức hàng năm thì đây chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực. Bạn có thể thử sức và rèn luyện khả năng làm bài thi với kho đề thi thử Topik đa dạng. Từ đó quen dần với đề thi chính thức.

Các bạn có thể tìm kiếm những ứng dụng này trong kho ứng dụng CH-Play nếu bạn sử dụng Android và Playstore nếu sử dụng Iphone.

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Smartphone

Let’s Learn Korean with KBS được sử dụng trên điện thoại là ứng dụng được chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến và chất lượng.

Học tiếng Hàn Quốc- phần mềm đươc đánh giá về tiện tích và tính năng

Phần mềm “Mondly: Học tiếng Hàn Quốc ” trên điện thoại được sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động như một đứa trẻ vậy. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Dịch tiếng hàn trên điện thoại là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả, dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài.

App Topik” là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các người học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng.

Phần mềm “Learn Korean” là tập hợp gồm từ vựng và cụm từ tiếng Hàn thông dụng dành cho những người đi du lịch và mới bắt đầu học.

Korean Essentials sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian học mà lại đem đến hiệu quả cao. Phần mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm, câu đố và xây dựng những bài luyện ghi nhớ từ căn cản theo mọi chủ đề

Việc tải các app tiếng hàn giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả và thú vị hơn bao giờ hết

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Học Tiếng Anh Bằng Phần Mềm Letter Sounds 2

Letter Sounds là một phần mềm rất hay giành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Phần mềm này sẽ giúp các bạn có khả năng phát âm tiếng Anh đúng cách. Hơn thế nữa, Letter Sounds còn giúp bạn học từ mới một cách nhanh nhất, giúp nhớ rất lâu các từ đó bởi các hình ảnh sinh động đi kèm trong phần mềm này.

Nháy chuột vào biểu tượng phần mềm, màn hình khởi động có dạng như sau:

Nháy chuột vào chữ Play, bài học sẽ bắt đầu như sau:

Ngay sau khi màn hình bài học bắt đầu, các em sẽ thấy: – Từ loa máy tính phát ra cách phát âm của một từ Tiếng Anh. – Giữa màn hình hiện ra một nhóm chữ cái. – Góc trên trái màn hình là một bức tranh – Hàng trên cùng là dãy các chữ cáiCách thực hiện bài học: Từ mới mà các em nghe thấy từ loa máy tính có nghĩa của nó chính là hình ảnh bức tranh phía trên cùng bên phải màn hình. Nhóm các chữ cái trong khung chữ nhật còn thiếu hai chữ cái đầu để tạo ra từ tiếng Anh có nghĩa. Việc của em là tìm hai chữ cái đó từ các chữ cái có sẵn trên màn hình. Dùng chuột kéo chữ cái mà em cho là đúng xuống vị trí còn thiếu. Nếu kéo không đúng, chữ cái sẽ tự động trở về vị trí ban đầu . Em sẽ được chọn tối đa bốn lần chữ cái đầu tiên này. Nếu lựa chọn là đúng, màn hình sẽ chuyển tiếp như sau:

Lúc này, chỉ còn một chữ cái còn thiếu, các em chỉ việc nháy chuột và kéo một trong hai chữ cái bên cạnh bức tranh, kéo rồi thả vào vị trí thiếu trong khung chữ nhật giữa màn hình. Khi đã chọn đúng chữ cái, tức là các em đã đã ghép hoàn chỉnh một từ có nghĩa chính là hình ảnh trên bức tranh. (Như ví dụ trên, hình ảnh là một món quà xinh xắn và từ đúng là Present, hai chữ cái còn thiếu là pr ). Một từ mới khác tự động hiện ra cùng với hình ảnh mang nghĩa của từ đó. Bức tranh cùng với hai chữ cái đầu của từ mới các em vừa tìm đúng tự động chuyển xuống phía dưới màn hình như sau:

Để ra khỏi bài học, nhấn phím ESC trên bàn phím. Để thoát khỏi phần mềm, nháy chuột vào chữ

trên màn hình. Là một phần mềm nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng. Không chỉ giúp các em nhớ được nhiều từ mới, mà còn giúp các em học cách đọc, cách phát âm tiếng Anh một cách chính xác và cực chuẩn (máy tính của em phải có loa bé mới có thể nghe được). Phần mềm Letter Sounds thực sự cần thiết và rất quan trọng các em và những người mới làm quen với tiếng Anh. Với sự hỗ trợ hình ảnh, âm thanh sinh động, trực quan, Letter Sounds sẽ thực sự trở nên hữu ích cho các em khi học từ mới, học phát âm đúng và chuẩn ngay từ bài học Tiếng Anh đầu tiên.

( Nguồn School@net)

Đặng Thanh Nghị @ 14:12 14/08/2009 Số lượt xem: 611

Các Phần Mềm Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả

App dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức. Cho nên các bài học sẽ rất quen thuộc và dễ hiểu như: con vật, số đếm, công việc, gia đình,… và được thiết kế khá thân thiện, dễ học. Ngoài ra, bạn có thể luyện tập kỹ năng nghe nói đọc viết qua các trò chơi. Như vậy sẽ cải thiện kỹ năng từ vựng và ngữ pháp của mình mà không nhàm chán.

– Giao diện bắt mắt, hình thành các bài học như là những màn trò chơi nên luôn kích thích được người học.

– Trong mỗi bài học thì luôn có đầy đủ cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp bạn phát triển toàn diện.

– Duolingo luôn đánh giá kết quả của bạn bằng những ngôi sao và kim cương nên người học luôn thấy hứng thú.

– Đặc biệt, hàng ngày duolingo sẽ nhắc nhở vấn đề học tập của bạn thông qua email, hoặc bằng các thông báo trên điện thoại, nó giúp bạn hoàn thành đúng chương trình học.

Tuy nhiên app chưa có hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể sử dụng tiếng Anh _ Đức, cho nên chắc hẳn khi học bạn cũng phải biết “một ít” tiếng Anh rồi đúng không nào.

App này cũng vinh dự đạt được nhiều giải thưởng như: ứng dụng được yêu thích nhất trên google Play, store 2013 và 2014,…

Đây là một trong những phần mềm học tiếng Đức hàng ngày hay tốt dành cho những người mới bắt đầu.

Viện Goethe chắc chắn đã quá nổi tiếng về đào tạo tiếng Đức trên toàn thế giới. Và đồng thời cũng sở hữu nhiều ứng dụng hữu ích về học tiếng Đức trên điện thoại. Những phần mềm này có điểm chung là kết hợp giữa học mà chơi. Học chủ yếu về từ vựng và hội thoại tình huống. Phương pháp này phù hợp với các bạn học tiếng Đức từ đầu A1, không gây áp lực, rèn luyện nắm chắc kiến thức. Hơn nữa còn tạo thú vị cho người học.

Một số ứng dụng của Goethe như:

Deutschtrainer A1 – học từ vựng trình độ A1

Mein Weg nach Deutschland – các tình huống hay gặp ở Đức

Lern Deutsch – Die stadt die worte – học tiếng Đức qua các trò chơi

Đây là một ứng dụng học tiếng Đức vô cùng hiệu quả được nhiều người lựa chọn để học tiếng Đức tốt hơn. Mặc dù ứng dụng học tiếng Đức miễn phí này có một hạn chế là vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt, vì vậy khi sử dụng các bạn phải là người có nền tảng tiếng Anh khá tốt, hoặc cần phải có sự hỗ trợ của từ điển tiếng Anh; tuy nhiên không thể phủ nhận tính hiệu quả cùng với giao diện đẹp mắt, hài hòa mà ứng dụng này hiển thị trước người dùng.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho các bạn học tiếng Đức hoặc một số ngôn ngữ khác.

Ngoài ra còn có phần gợi ý bạn học cùng. Tại đây bạn có thể kết nối với một người cùng học tiếng Đức giống bạn và hai người có thể giúp đỡ nhau học tiếng Đức mỗi ngày. Nếu thấy không phù hợp thì bạn cũng có thể đổi bạn học cùng.

Phần mềm tự học tiếng Đức- Babble

Đây là một App học tiếng Đức miễn phí khá hay ho với kho dữ liệu lên đến hơn 6000 từ vựng, giúp bạn cải thiện vốn từ của mình thông qua những ví dụ minh họa và những đoạn phát âm mẫu. Babbel được thiết kế trực quan, dành cho người tự học tiếng Đức từ bắt đầu đến trình độ trung cấp.

Khóa học của Babble được thiết kế logic, trực quan, dễ sử dụng và có lộ trình rõ ràng cho người học. Các bài học không chỉ cung cấp kiến thức ngữ pháp mà còn cung cấp các kiến thức về văn hóa, nội dung đa dạng. Nếu bạn muốn tập trung cho kỹ năng nói và viết tiếng Đức thì đây là một phần mềm đáp ứng được nhu cầu của bạn. Những ưu điểm chính của Babble

Một số ưu điểm của Babble :

-Âm thanh tốt, giọng của người Đức bản ngữ

-Ứng dụng trực quan, dễ sử dụng dành cho cả iphone và Android

-Thời lượng bài học trung bình từ 15 -20 phút với nhiều cấp độ

-Cung cấp tính năng tổng hợp từ vựng và chia sẻ với các bạn học

Đây là phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại. Được thiết kế nhằm giúp thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Nếu bạn muốn học ngữ pháp hoặc giao tiếp thì nên tham gia các khóa học Tiếng Đức hoặc những ứng dụng vừa được chia sẻ ở trên thì sẽ tốt hơn.

App này có hình con cú khá nổi bật. Để sử dụng được ứng dụng này bạn nên có 1 vốn kiến thức tiếng Anh nhất định, có thể ở mức A2 trở lên. Các mẫu câu, từ vựng đều dịch nghĩa tiếng Đức – Anh. Nếu bạn không biết tiếng Anh hoặc khả năng hạn chế, hãy sử dụng các phần mềm khác nêu ở trên.

Luôn được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Đức tốt nhất. Nó luôn hấp dẫn người dùng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

– Ứng dụng đến 6000 từ được mở khóa với hình ảnh, phiên âm thoại, cách phát âm của người bản xứ

– Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải kết nối internet bạn vẫn có thể học một cách dễ dàng.

– Ứng dụng chia ra ba cấp độ: mới bắt đầu, trung bình, tiến bộ.

– Ứng dụng là sự tích hợp của 7 trò chơi rèn luyện mọi kỹ năng cho bạn, vì thế luôn tạo được hứng thú và kích thích người học.

Tự Học Bằng Phần Mềm Học Lập Trình Javascript Đơn Giản Tại Nhà

Javascript là một loại ngôn ngữ lập trình có kịch bản dựa trên những đối tượng có sẵn. Hoặc chính người lập trình có thể tự nghĩ ra. Javascript được sử dụng rất rộng rãi trong các ứng dụng của website. Ngôn ngữ Javascript được hỗ trợ hết tất cả các trình duyệt mà bạn vẫn thường dùng như chrome, cốc cốc,… Hay là những trình duyệt trên thiết bị di động của bạn cũng có hỗ trợ loại ngôn ngữ này.

Phần mềm học lập trình Javascript nào tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học lập trình Javascript. Nhưng để tìm một phần mềm học lập trình web javascript phù hợp với bạn sẽ rất khó. Nhất là đối với những bạn muốn tự học html lập trình web html css javascript. Những file Javascript có định dạng đuôi mở rộng là .js. Nhưng khi bạn mở file đó thì nó sẽ được định dạng giống như file .txt. Cho nên, bạn có thể sử dụng phần mềm lập trình nào hỗ trợ nhập text là được.

Nếu như bạn là người mới học lập trình hoặc đang tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Javascript mới này. Thì bạn nên sử dụng phần mềm Notepad++ và Sublime Text. Nó là 2 phần mềm đơn giản và rất dễ sử dụng. Hơn nữa 2 phần mềm này rất nhẹ nên sẽ phù hợp với những máy có độ xử lý kém. Ngoài ra, còn có một số phần mềm khác nặng hơn như Netbeans, PHP Designer, WebStorm, PHP Storm, Zend Studio.

Hiện nay có rất nhiều chương trình soạn thảo ngôn ngữ lập trình. Nhưng Notepad++ vẫn luôn được những chuyên gia lập trình hàng đầu lựa chọn. Nó là một phần mềm lập trình miễn phí. Mà nó còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như.html , .css, .js,… Khi sử dụng các phần mềm học lập trình thì những phần mềm đó sẽ có những thủ thuật đặc biệt và khác nhau. Vậy nên sau đây là những thủ thuật của Notepad++. Và đó cũng chính là lý do vì sao nó được lựa chọn nhiều nhất.

Tự động thực hiện một số tác vụ cần thiết như thay thế văn bản nhất định trong các file khác nhau. Và có thể lưu chúng thành một định dạng file cụ thể. Bạn có thể ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện tác vụ đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Chạy mã trong trình duyệt. Bạn có thể xem những dòng code của bạn mà không cần mở bằng trang web trực tuyến nào.

Thay đổi giao diện theo ý thích của bạn. Có thể bạn đang lầm tưởng giao diện không quan trọng. Nhưng giao diện nó đóng một vai trò rất lớn trong cảm hứng làm việc của bạn đó.

Mở file nhanh và thay đổi đối tượng. Khi bạn thực hiện một file chứa đầy mã. Thì bạn chỉ cần mở một file cụ thể nào đó. Để thay cho file bạn cần đóng. Nó sẽ không làm mất thời gian của bạn.

Notepad++ có thể mở tất cả các file trong cùng một lúc.

Tạo được file chống sửa đổi

Có thể xem cùng lúc hai vùng của văn bản.

Sublime Text là phần mềm lập trình hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Javascript . Nó đóng vai trò như là một người editor. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các ngôn ngữ lập trình. Phần mềm Sublime Text có một UI rất đẹp, nó tương tác tốt và có đầy đủ các tính năng. Và khả năng mở rộng của IDE cũng rất tuyệt vời. Sublime Text nó cũng giống như phần mềm Notepad++. Nó cũng được miễn phí cho tất cả người dùng.

Các tính năng đặc biệt của Sublime text:

Bảng điều khiển cho phép người dùng thực hiện các hành động trên thanh công cụ.

Không gian làm việc được phân chia rất hợp lý.

Có tổ hợp các phím tắt giúp người dùng có thể thực hiện thao tác nhanh chóng.

Cho phép thực hiện thao tác nhiều con trỏ một lúc.

Thao tác tìm hiểu định nghĩa nhanh chóng.

Có chế độ tập trung

Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web. Phần mềm WebStorm cung cấp một trình biên tập mã thông minh am hiểu sâu sắc cấu trúc của mã được viết bằng JavaScript, HTML hay CSS. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng chúng tôi Cùng với các công cụ tích hợp để kiểm tra, gỡ lỗi và phân tích mã và hội nhập với VCS khác nhau, WebStorm là một công cụ cần thiết cho phát triển web mạnh mẽ và hiệu quả. Điểm hạn chế lớn nhất là WebStorm là phần mềm có phí bản quyền, vậy nên bạn cân nhắc khi sử dụng.

Tự học lập trình Javascript online tại nhà

Với tất cả các môn học, môn nào bạn cũng có thể tự học tại nhà được. Nhưng bạn sẽ luôn cần những công cụ hỗ trợ bạn. Đơn giản chỉ là một chiếc máy tính hay một quyển giáo trình về môn lập trình mà thôi. Nhưng khi bạn tự học tại nhà thì bạn sẽ phải đấu tranh tư tưởng rất là nhiều. Thứ nhất, bạn không có giáo viên hướng dẫn. Thứ hai, bạn sẽ không có ý chí quyết tâm, động lực. Cho nên việc bạn đi sai đường là không thể không xảy ra. Cho nên nếu như bạn muốn tự mình học lập trình tại nhà thì bạn hãy nên tìm cho bản thân mình một người nào đó hướng dẫn.

XEM THÊM: Vai trò của lập trình HTML, CSS và JavaScript trong việc xây dựng website