Tự Học Tiếng Đức C1 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Khóa Học Tiếng Đức C1

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC C1

Theo Khung tham chiếu chung Châu Âu, với việc hoàn thành tiếng Đức C1, bạn sẽ có thể hiểu và sử dụng các ý nghĩa ngầm và sắc thái của các từ và cụm từ. Bạn thích ứng ngôn ngữ của bạn trong khóa học tiếng Đức C1 với môi trường của bạn. Và vốn từ vựng phong phú của bạn đảm bảo rằng bạn hiếm khi phải tìm kiếm từ. Ngay cả những văn bản đòi hỏi với cấu trúc ngữ pháp phức tạp cũng không còn là trở ngại lớn đối với bạn.

Tiếng Đức C1 có thể được chia lại một lần nữa: Tiếng Đức C1.1 và C1.2. Vì vậy, nếu bạn đã tham gia khóa học C1 ngắn hơn hoặc muốn làm mới khóa học C1 của mình từ năm tháng trước, việc tham gia C1.2 có thể có ý nghĩa.

Sau khóa học tiếng Đức C1, bạn có thể hiểu một loạt các văn bản đòi hỏi khắt khe hơn, dài hơn và cũng nắm bắt được ý nghĩa ngầm. Có thể thể hiện bản thân một cách tự nhiên và trôi chảy, mà không cần phải tìm kiếm từ rõ ràng hơn. Có thể sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả và linh hoạt trong cuộc sống xã hội và nghề nghiệp hoặc trong đào tạo và nghiên cứu. Có thể thể hiện rõ ràng, có cấu trúc và chi tiết về các vấn đề phức tạp và sử dụng các phương tiện liên kết văn bản khác nhau một cách thích hợp.

Trong mỗi tám tuần khóa học tiếng Đức C1 này, bạn hoàn thành 20 giờ học trong năm ngày, để không có bài học nào có cơ hội trôi qua. Nhưng trước khi bạn gặp ác mộng ngôn ngữ tiếng Đức C1, có một hơi thở vào cuối tuần – trừ khi bạn đã hoãn bài tập về nhà trước đó. Thời khóa biểu của bạn để học tiếng Đức C1 sẽ được dựa trên hai mươi bài học trong cuốn sách khóa học khám phá C1.

Bạn có thể hoàn thành sự nghiệp khóa học tiếng Đức của mình với chứng chỉ TestDaf được quốc tế công nhận bằng cách làm bài kiểm tra vào cuối khóa học.

&nbsp

Top 1 Sách Tự Học Tiếng Đức A1 A2 B1

Sách tiếng Đức Schritte International Neu

Giáo trình tiếng Đức Schritte International Neu của nhà xuất bản Huber Verlag, là đơn vị số 1 về cung cấp sách dạy tiếng Đức trên toàn thế giới. Bộ sách này được ra mắt lần đầu vào năm 2007, và vào năm 2016 tái bản lại có sự cập nhật về các thông tin, kiến thức hoàn toàn mới, phù hợp với xã hội công nghệ thông tin ngày nay. Bộ sách bao gồm 6 quyển từ A1.1, A1.2, A2.1, A2.2, B1.1, B1.2 (bao gồm cả phần sách giáo khoa và sách bài tập).

Khi mua sách tự học tiếng Đức Schritte International Neu bạn sẽ nhận được:

Giáo trình màu bản đẹp (Gồm sách giáo khoa và sách bài tập

Sổ từ vựng Đức Việt, phân chia nhóm từ theo bài nên rất dễ học.

Audio theo sách.

Đáp án

Transkription bài nghe để kiểm tra kết quả

We Talent gửi Email hàng tuần cho bạn cách hướng dẫn từng bài học theo sách.

Sách tự học tiếng Đức Schritte International Neu A1.1

Giáo trình tự học tiếng Đức Schritte International Neu A1.2

Đăng ký mua sách tự học tiếng Đức Schritte International Neu

Bạn vui lòng inbox về fanpage: https://www.facebook.com/wetalenteducation/

Giá ưu đãi bản màu: 350,000 260,000/ bộ (A1/A2).

Phí ship: 35,000 (Hà Nội), các tỉnh thành khác (50,000++)

Vui lòng chuyển khoản trước, bên mình sẽ gửi sách ngay, nhận hàng sau 2-3 ngày.

ĐẶT MUA SÁCH Ở ĐÂY

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Tiêu đề:

Tin nhắn

5

/

5

(

8

bình chọn

)

Chia sẻ ngay

Tự Học Tiếng Đức A1 Cho Người Mới Bắt Đầu

Và ở bài viết này tôi chỉ muốn chia sẻ đến những bạn mới học tiếng Đức ở trình độ A1 một số kiến thức cơ bản về các cấp độ tiếng Đức cũng như một số kinh nghiệm để các bạn có thể tự học tiếng Đức A1 tốt hơn.  

Học tiếng Đức có khó không?  

Các cấp độ khi học tiếng Đức

Những người mới bắt đầu học tiếng Đức thường sẽ được giới thiệu đến 6 cấp độ tiếng Đức cơ bản khi các bạn học tiếng Đức, bao gồm: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Trong đó:

1. Tiếng Đức vỡ lòng – Trình độ A1

Đương nhiên trong 6 trình độ tiếng Đức kể trên thì trình độ tiếng Đức A1 sẽ là trình độ thấp nhất và cơ bản nhất mà tất cả những người mới bắt đầu học tiếng Đức phải học. Đây là cấp độ yêu cầu bắt buộc nếu như bạn muốn sống tại Đức với lí do gì: kết hôn, du lịch, hay định cư dài hạn,…  

Học tiếng Đức hiệu quả  

2. Tiếng Đức sơ cấp – Trình độ A2

Các du học sinh du học Đức chắc chắn sẽ được giới thiệu đến trình độ này đầu tiên bởi vì đây là cấp độ tối thiểu mà những du học sinh muốn du học Đức phải đạt được. Tất nhiên trước khi bạn đạt đến được trình độ này thì bạn phải vượt qua được và nắm chắc những kiến thức tiếng Đức cơ bản ở trình độ A1. Thông qua bài thi APS, bạn phải được kiểm chứng trình này để có đủ điều kiện hoàn thiện hồ sơ xét duyệt đi du học.  

Tự học tiếng Đức  

3. Tiếng Đức trung cấp – Trình độ B1

Ở trình độ tiếng Đức này, trình độ tiếng Đức của bạn sẽ được chuyển giao từ sơ cấp sang trung cấp và với chứng chỉ này thì bạn sẽ đủ điều kiện để nộp hồ sơ học dự bị tại các trường đại học có tuyển ở trình độ dự bị của Đức.

4. Tiếng Đức trung cấp 2 – Trình độ B2

Khi bạn đạt được đến trình độ tiếng Đức này rồi thì tiếng Đức của bạn đã khá thành thạo và linh hoạt. Lúc này, bạn chỉ việc rèn luyện thật tốt các kỹ năng này để hoàn thành tốt bài thi DHS hoặc TestDaF nữa thôi.  

Tự học tiếng Đức A1  

5. Tiếng Đức cao cấp – Trình độ C1 và trình độ C2

Khi đạt đến trình độ tiếng Đức này thì bạn đã hoàn toàn thành thạo cả 4 kỹ năng quan trọng nhất trong việc học ngôn ngữ là Nghe Nói – Đọc – Viết và có thể sử dụng chúng một cách tự nhiên. Với những bạn muốn theo học các chuyên ngành về kinh tế hay xã hội thì mục đích hướng tới cao nhất của các bạn chính là 2 trình độ tiếng Đức này.

Tự học tiếng Đức A1 như thế nào?

Để tự học tiếng Đức hiệu quả thì các bạn phải thực hiện theo đúng các quy trình sau: luyện nghe – luyện nói – luyện viết.  

Học tiếng Đức thế nào?  

1. Luyện nghe như thế nào?

Khi học tiếng Đức A1, có 2 hình thức luyện nghe mà nhiều người áp dụng:

– Nghe vô thức: tức là trong quá trình bạn sử dụng các bài nghe tiếng Đức (có thể lấy các bài nghe trong sách luyện nghe tiếng Đức có đính kèm CD hoặc các audio mà bạn thu thập được) để nghe một cách rất tự nhiên, không cần phải chú ý và để tâm quá nhiều đến phần nội dung của bài nghe. Tất cả những việc bạn cần làm lúc này là nghe, nghe và nghe mà thôi! Hãy cố gắng để nghe đến khi tai bạn hoàn toàn quen thuộc với những âm thanh tiếng Đức, từ ngữ điệu cho đến giọng nói. Lúc này bạn sẽ nghe tiếng Đức theo phương pháp chủ động hiệu quả hơn nhiều.

Tự học tiếng Đức tại nhà  

– Nghe có ý thức: Hay còn gọi là phương pháp nghe chủ động như vừa nhắc ở trên. Ở hình thức này bạn không còn nghe một cách vô thức nữa mà phải để tâm thật nhiều, chú ý nghe rõ từng nội dung trong bài nghe của mình

2. Luyện nói tiếng Đức như thế nào?

Sau khi trải qua một thời gian luyện nghe hiệu quả theo những hình thức trên thì lúc này bạn đã có thể nắm vững được ngữ âm cũng như cách phát âm của các từ trong tiếng Đức. Chính lúc này bạn sẽ tiếp tục để luyện nói tiếng Đức, bạn phải nói tiếng Đức một cách thường xuyên trong giao tiếp chẳng hạn như giao tiếp khi làm việc, khi học tập hay khi vui chơi, thậm chí là trong sinh hoạt hàng ngày của bạn. Có khá nhiều người vì ngại nói sai mà không dám nói. Tuy nhiên tôi khuyên bạn không nên vì ngại mà bỏ lỡ cơ hội để luyện nói tiếng Đức khi học tiếng Đức.

Để học từ vựng tiếng Đức nhằm tăng vốn từ khi luyện nói, bạn có thể sử dụng cách học tiếng Đức qua bài hát. Hãy tìm kiếm một số bài hát dễ nghe để nghe và hát lại theo lời bài hát, như vậy các bạn sẽ học thuộc được nhiều từ mới nhanh hơn thông qua lời bài hát.  

Học tiếng Đức online  

3. Luyện Viết tiếng Đức như thế nào?

Trong tiếng Đức, viết cũng là một kỹ năng quan trọng để bạn học tiếng Đức hiệu quả. Và tất nhiên, những bạn mới bắt đầu học tiếng Đức A1 thì việc luyện viết là vô cùng quan trọng và cần thiết. Công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều khi bạn có thể thực hiện tốt 2 kỹ năng đã nói ở trên. Lợi thế dành cho các bạn Việt Nam khi học viết tiếng Đức tốt chính là tiếng Đức và tiếng Việt sử dụng chung một hệ chữ cái Latinh, do đó bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi làm quen với chữ viết của ngôn ngữ này và sẽ quen với việc nhận mặt chữ nhanh hơn.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Giới Thiệu Sách Destination C1 &Amp; C2: Grammar &Amp; Vocabulary

Destination C1&C2 là tựa sách được thiết kế dành cho các bạn học sinh tiếng Anh ở trình độ khá giỏi. Theo tiêu chuẩn CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu) thì đây là bộ tài liệu phù hợp cho các bạn ở mức độ C1 và C2. Nội dung chính của Destination C1&C2 là các điểm ngữ pháp và các từ vựng cần thiết hay xuất hiện ở các bài thi chuẩn hóa quốc tế thuộc trình độ C1 và C2 như TOEFL, IELTS, SAT, v.v.

Đây là cuốn sách tuy được xuất bản khá lâu (năm 2008) nhưng vẫn giữ được giá trị đến tận bây giờ nên bạn không có gì phải lo lắng và hoàn toàn có thể tin cậy mà sử dụng.

Nội dung của sách Destination C1&C2

Về mặt tổng quan, cuốn sách này có tổng cộng 26 units chia đều cho 2 phần Ngữ Pháp và Từ Vựng. Cụ thể hơn:

Ngữ Pháp

Từ Vựng

Các bài tập đi kèm với từng unit sẽ giúp bạn áp dụng và thực hành các kiến thức về từ vựng tiếng Anh vừa được học trước đó. Không chỉ dừng lại ở đó, các điểm ngữ pháp ở unit trước đó cũng sẽ được củng cố trong cái bài tập này.

Ôn tập và củng cố kiến thức

Một trong những điểm nổi bật của cuốn Destination C1 & C2 nằm ở việc chú trọng rất nhiều vào thực hành để cũng cố các kiến thức vừa được học. Cụ thể hơn, cuốn sách có:

13 bài reviews sau mỗi 2 units

2 bài kiểm tra progress tests (sau unit 12 và unit 26)

6 bài kiểm tra kiến thức sau mỗi 4 units

Phụ lục

Ngoài các kiến thức, bài tập và bài kiểm tra thì Destination C1 & C2 còn cung cấp cho bạn cái kiến thức tham khảo rất hay mà bạn nên xem qua để ngày càng cải thiện và củng cố:

Hệ thống từ vựng và động từ có đi kèm định nghĩa và ví dụ;

Hệ thống phrases, patterns and collocations

Hệ thống idioms có định nghĩa và cách sử dụng

Hệ thống word forms

3 Điểm mạnh của Destination C1&C2

Kiến thức ngắn gọn, bài tập đa dạng

Các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng đều được chia nhỏ thành những units riêng biệt và đi kèm với rất nhiều bài tập đủ thể loại từ đó cực kỳ tiện ích cho các bạn từ học tiếng Anh tại nhà hoặc cho các giáo viên sử dụng làm giáo trình giảng dạy.

Các điểm ngữ pháp của Destination C1&C2 còn được trình bày và sắp xếp dễ hiểu và logic nên việc học của các bạn cũng trở nên dễ dàng và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc học mỗi unit.

Các kiến thức tổng hợp trong mỗi unit được sắp xếp đơn giản và khoa học chưa phải là tất cả những giá trị mà cuốn sách này mang lại cho sự phát triển của bạn. Hơn thế nữa, Destination C1&C2 còn cung cấp cho các bạn rất nhiều bài tập cho từng Unit.

Các dạng bài tập tương đối đơn giản, sát với nội dung kiến thức và có cấu trúc tương tự như các câu hỏi trong các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh vừa giúp bạn thực hành vừa giúp bạn làm quen với dạng đề.

Các tips đi kèm mỗi units

Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh sẽ không thể nào hiệu quả nếu bạn bỏ qua các bí quyết, đặc biệt là các bí quyết đến từ những chuyên gia ngôn ngữ. Ở mỗi unit, cuốn sách C1&C2 Destination luôn đi kèm theo các bí quyết giúp bạn hiểu rõ và nhớ lâu hơn các điểm ngữ pháp hay từ vựng đang học.

Hệ thống từ vựng dễ sử dụng

2 Điểm yếu của Destination C1&C2

Bài tập có cấu trúc tương đối lỗi thời so với các bài thi tiếng Anh quốc tế hiện nay

Các bài tập đi kèm trong cuốn sách Destination C1&C2 tuy nhiều, đơn giản và có thể giúp bạn thực hành tốt được các kiến thức vừa học nhưng do đã được xuất bản từ lâu nên các dạng câu hỏi này đã bị lỗi thời vì thế khó có thể giúp bạn làm quen với các đề thi thật.

Không hướng dẫn cách phát âm từ

Destination C1&C2 không đi kèm file audio hướng dẫn cách phát âm các từ vựng trong unit vì thế bạn đã bỏ qua một yếu tố quan trọng của việc học từ đó chính là phát âm của từ. Không biết cách phát âm từ thì các kỹ năng như Nghe và Nói tiếng Anh sẽ bị hạn chế do bạn không nghe được người khác nói gì và người khác thì lại không hiểu bạn đang nói gì.

Giống như tên gọi của cuốn sách, đây là tài liệu phù hợp với những bạn đang ở mức độ khá giỏi muốn cải thiện và củng cố tiếng Anh của mình. Ngoài ra, nếu bạn ở mức căn bản thì không nên sử dụng do toàn bộ cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian.

Thông qua bài viết này, DOL English mong bạn có thêm cho mình một nguồn kiến thức cực kỳ hữu dụng trong việc cải thiện Ngữ pháp và Từ Vựng tiếng Anh. Destination C1&C2 là một cuốn sách cực kỳ hay mà nếu đi kèm với phương pháp học chính xác và sự chịu khó, cầu tiến, bạn sẽ cải thiện một cách nhanh chóng.