Tự Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài

Học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài có nghĩa là tìm và nói chuyện với người nước ngoài, đây có lẽ là cách học tối ưu nhất cho các bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Hôm nay Sandla xin giới thiệu những câu lạc bộ nơi bạn có thể giao tiếp học tiếng Anh với người nước ngoài.

English Me do những thành viên trong cộng đồng phát triển kỹ năng tiếng Anh English Me lập ra. Theo phương pháp Effortless English là chủ đạo và các thành viên trong câu lạc bộ hoạt động theo mô hình 1 kèm 1 nên chất lượng rất tốt.

Ngoài ra với những thành viên trong cộng đồng, bạn còn được học online miễn phí và rèn thêm khả năng giao tiếp với người nước ngoài

Phí tham gia: Miễn phí

Facebook: Tại đây

Địa điểm: Tham gia CLB, bạn sẽ được gửi thông tin địa điểm, vé tham dự trước 1 tuần.

Café Sozo

Cafe Sozo do 1 cặp vợ chồng người Mỹ sáng lập ra nhằm giúp giới trẻ Việt nâng cao được trình độ tiếng Anh, có cơ hội nói chuyện với người nước ngoài.

Đây có thể coi là môi trường học tiếng Anh rất tốt cho tất cả các đối tượng, từ sinh viên đến người đi làm. Với những bạn là sinh viên, hoàn toàn có thể xin làm thêm ở đây theo ca vừa nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa luyện giao tiếp.

Thời gian: tối thứ 3 hoặc thứ 6 hàng tuần

Chi phí: Không thu phí nhưng phải mua nước uống.

Facebook: Tại đây

Website: Tại đây

Địa điểm:

Cafe Sozo 1:176 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh.

Cafe Sozo 2: 844 Sư Vạn Hạnh nối dài, P.13, Quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Các ứng dụng hữu ích tự luyện nói tiếng Anh ở nhà

IZIEnglish Sài Gòn

IziEnglish là tổ chức phi lợi nhuận giúp người Việt sử dụng tiếng Anh tốt hơn. IziEnglish thành lập từ 2011 và nay đã có mặt trên 6 thành phố lớn.

Thứ 3 hàng tuần (6pm – 9pm):

Thứ 5 hàng tuần (6pm – 9pm):

Thứ 7 hàng tuần (2pm – 5pm):

Thứ 7 hàng tuần (6pm – 9pm):

Chủ Nhật hàng tuần (6pm – 9pm):

Saigon Hotpot

Saigon Hotpot mở ra nhiều cơ hội hơn cho các thành viên nâng cao kỹ năng nói, phản xạ thông qua hoạt động dẫn tour tình nguyện cho khách du lịch nước ngoài.

Tham gia vào CLB bạn sẽ phải đóng vai 1 travelmate sẵn sàng rong ruổi cùng khách của mình qua từng ngõ ngách, tìm hiểu những quán ăn ngon, những thú vị nhỏ bên đường và giới thiệu cho họ. Vì vậy, yêu cầu bạn phải có chút ít vốn tiếng Anh và khả năng tự tìm hiểu khá cao.

Free English Class SaiGon

Free English Class SaiGon được chàng trai người Mỹ là Bobby Briskey, 23 tuổi, là giảng viên Đại học Ngân hàng TPHCM lập ra. Quán cafe Cooku là không gian anh mượn để giảng dạy và trao cho các bạn trẻ cơ hội học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài.

CLB có khá nhiều lớp khác nhau theo từng trình độ hoặc luyện thi. Đôi khi sẽ có những buổi nói chuyện về kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, công việc.

Đến với CLB bạn không cần đăng ký trước, chỉ cần đến đúng ca phù hợp với trình độ bản thân.

Thời gian: Thứ 7 & Chủ Nhật hàng tuần (Linh động)

Lệ phí: Miễn phí (Trả tiền nước)

Fanpage: Tại đây

Địa điểm: Cooku café- 13 Tú Xương, Quận 3.

Master’s Cup

Tuy nhiên ở đây ngồi nói chuyện theo nhóm lại nói chuyện với người nước ngoài nên hơi khó cho những bạn còn yếu.

Nhưng về lâu dài thì rất tốt bởi bạn được thực hành với chính những người nước ngoài.

Cơ sở vật chất: rất đẹp

Thời gian: Bất kỳ thì nào bạn rảnh

Fanpage: Tại đây

Địa điểm: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

Cách học Tiếng Anh Số 1: YouTube

YouTube là một nền tảng vô cùng hữu ích và tuyệt vời khi nó giúp bạn học được những kiến thức một cách miễn phí. Sự thật thì bạn vẫn còn đang rất loay hoay trong việc khám phá ra vùng học Tiếng Anh của chính mình. Do đó, nếu Anh Phan bảo YouTube, có bạn cho là điều đó hiển nhiên. Nhưng Anh Phan sẽ hướng dẫn trình tự sử dụng YouTube để học Tiếng Anh thành công.

Bắt đầu bằng trình độ hiện tại của bạn. Nếu bạn chưa biết được trình độ của mình hãy bắt đầu 1 bài test thử tại trang web : chúng tôi Bài test ở đây hoàn toàn miễn phí.

Bước cuối cùng là dành thời gian hàng ngày để theo dõi các video. Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 15-20 phút để học Tiếng Anh. Các video YouTube thường không dài quá. Nếu các video quá dài, bạn có thể chia nhỏ nó. Bạn có thể dùng tính năng Save to watch later của YouTube để học vào hôm sau.

Cách học Tiếng Anh 2: Skype

Học Tiếng Anh qua Skype đã có từ hơn 10 năm trước. Giờ đây, Skype vẫn là một công cụ dùng trong việc học và làm việc của khá nhiều người. Nếu bạn đang dùng máy tính hệ điều hành Windows 10, bạn có thể tải Skype miễn phí về từ Windows Store trên máy tính hoặc tải tại trang chủ của Skype. Bài viết chia sẻ về cách học Tiếng Anh qua Skype đã được Anh Phan chia sẻ từ lâu.

Cách học Tiếng Anh 3: Websites & Blogs

Cách học Tiếng Anh Số 4: Office, cơ quan

Có lẽ bạn suy nghĩ, đi làm tới cơ quan, công sở làm việc rồi sao mà còn học được Tiếng Anh. Thật ra chỗ làm có một vài người nước ngoài là nơi bạn có thể học Tiếng Anh nhanh nhất mà lại hay nhất. Bạn sẽ có thể e ngại khi bạn không giỏi tiếng Anh bằng 1 số đồng nghiệp, nhưng chính vì vậy bạn đang có 1 cơ hội để cải thiện vốn Tiếng Anh của mình. Bạn có thể học từ YouTube hay các nguồn như trong bài viết này và cố gắng tiếp xúc, không ngại giao tiếp với sếp nước ngoài hay đồng nghiệp nước ngoài. Sự mạnh dạn là 1 trong những bước đi đầu tiên.

Cách học Tiếng Anh Số 5: Khóa học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Một trong những cách học Tiếng Anh với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí là học trực tiếp với các giáo viên, giảng viên người nước ngoài.

Đây là danh sách 5 khóa học Tiếng Anh online miễn phí với người nước ngoài mà Anh Phan đã tập hợp được. Lưu chú: bạn phải nghe được Tiếng Anh mới có thể tham gia khóa học. Nhưng bạn đừng ngần ngại học nghe từ việc họ giảng bài bằng Tiếng Anh. Nếu ngày nào bạn cũng nghe giảng bằng Tiếng Anh thì bạn sẽ học được Tiếng Anh thay vì học Tiếng Anh nghe giảng bằng Tiếng Việt. + Học Tiếng Anh A1, B1, C1 Miễn Phí (do PerfectlySpoken cung cấp) + Free Alison English Learning Courses + Free EdX English Language Courses + Top Udemy English Courses For Free + English Online Courses Free (Massive Open Online Courses)

Thêm vào đó, mình cũng sẽ tập hợp danh sách các website cho phép bạn học các khóa học các kiến thức khác bằng Tiếng Anh ở trình độ cao hơn (khi các bạn đã nghe hiểu, đọc hiểu, và sử dụng được Tiếng Anh thành thạo)

Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí

sau đây để bạn có thể thực hành Học tiếng Anh quan trọng là phải thực hành. Thực hành sẽ tạo cho bạn thói quen, nói tiếng Anh hiệu quả hơn. Nhưng thực hành với ai và thực hành ở đâu thì tốt? English4u xin bật mí rằng học tiếng Anh với những người bản xứ là tốt nhất, bạn có thể học được cách phát âm, ngữ điệu, kĩ năng nghe và giao tiếp tự tin nhất. Nếu bạn ít khi gặp người nước ngoài ở bên ngoài thì chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn 7 website học nói tiếng Anh thành thạo ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có máy tình và tai nghe. nói tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Nói tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Đây là ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài thông qua website, chát qua video hoàn toàn miễn phí. Đối với trang web này bạn chỉ cần kết bạn và nói chuyện tự nhiên với người nước ngoài mà không cần phải mua thẻ thành viên hay trả bất kì chi phí nào.

Đây là một kênh trao đổi kiến thức ngôn ngữ miễn phí, dễ dàng sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn tạo tài khoản Gmail hay đăng nhập qua tài khoản facebook khá nhanh gọn. Ở đây bạn có thể chat, nói chuyện qua video hoặc gọi thoại với bản ngữ. Mỗi chat room thường có ít nhất 10 thành viên tham gia nên bạn thoải mái nói chuyện với nhiều người. Qua đó bạn có thể học được phát âm, giọng điệu và ngữ điệu của nhiều người.

Coeffee.com là ứng dụng cộng đồng trao đổi kiến thức ngôn ngữ hiệu quả. Điểm nổi bật của trang web này là bạn cỏ thể chơi game vừa để giải trí, vừa để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Vì thế hãy kết bạn và giao lưu với nhiều người nước ngoài để luyện tập thường xuyên, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tốt lên từng ngày.

Đây là ứng dụng mới nhưng thuận tiện, sử dụng đơn giản, miễn phí và đang khá phổ biến với người dùng. Tính năng của ứng dụng khá đặc biệt đó là bạn có thể học toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết cùng với bạn bè trên thế giới.

Ứng dụng là một cộng đồng giao lưu Anh Ngữ, chát trực tuyến với người nước ngoài miễn phí. Bạn sẽ có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh với bạn bè trên thế giới một cách đơn giản.

Cooffeestrap là ứng dụng có tới 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha, và tiếng Nga… giúp bạn chat, nói chuyện với người nước ngoài ở mọi thứ tiếng. Trang web này không chỉ thực hành luyện nói tiếng Anh mà bạn có thể trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Verbling cho phép bạn kết nối với những người bản xứ trên toàn cầu thông qua chat video trực tuyến. Website không chỉ hỗ trợ học tiếng Anh giao tiếp mà còn tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Ả – rập, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Bồ Đào Nha.

Tổng Hợp Những Cách Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Online

Hiện nay, các khóa học tiếng Anh qua Skype cũng rất phổ biến, với chương trình học bài bản và khoa học, phù hợp với đầu vào của từng học viên; vì học online nên rất tiện lợi, bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi theo lịch rảnh của mình.

Hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài qua Skype, còn tạo nhiều thời gian để bạn tương tác với giáo viên, cải thiện khả năng nghe nói, giao tiếp của mình một cách tốt hơn.

Ngoài học tiếng anh với người nước ngoài qua Skype, bạn còn có thể học trên các website, diễn đàn tiếng Anh, có nhiều người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Tìm những người bạn có cùng mục tiêu học như mình để cùng nhau luyện tập.

Tuy nhiên, cách học này không thể giúp bạn hoàn thiện tất cả các kỹ năng và chỉ có thể tạo môi trường cho bạn sử dụng tiếng anh mà thôi, chứ không phục vụ cho việc ôn luyện cho các kỳ thi hay giúp bạn thành thạo tiếng anh.

Một số trang web học tiếng anh nổi tiếng như Italki, How do you do, Easy Language Exchange,… Đây đều là những webiste trao đổi ngôn ngữ hay mà bạn có thể áp dụng cho việc học tiếng anh của mình.

Cuối cùng, bạn có thể học tiếng anh thông qua các video trên youtube. Nội dung bài học được thiết kế dưới dạng video, kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn.

Hiện nay, có rất nhiều kênh youtube nổi tiếng của các giáo viên nước ngoài, được rất nhiều người học tiếng anh trên khắp thế giới đăng ký, như là: British Council Learn English, Anglo-Link, Jennifer ESL, Rachel’s English, ELS Basics,… nội dung của các kênh này được thiết kế dưới dạng video, trực quan sinh động, giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể học và làm theo những video này, và giáo viên không thể sửa những lỗi sai mà bạn đang mắc phải, không tương tác được nên dễ nhanh chán.

Nếu bạn đang muốn học tiếng anh với người nước ngoài thì tốt nhất nên đăng ký một khóa học tiếng anh với lộ trình bài bản. Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học này thì có thể đăng ký một buổi học thử ngay !