Tự Học Tiếng Anh Với Fususu / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Tự Học Tiếng Anh Với Eng Breaking

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Pháp online thì website chúng tôi chính là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.

Được xây dựng với bố cục rõ ràng, bộ giáo trình mang lại một khối lượng kiến thức nền tảng bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, đi kèm các từ vựng thiết thực cần cho giao tiếp hàng ngày.

Eng Breaking phù hợp cho mọi đối tượng từ người mới học tiếng Anh cho đến người đã học tiếng Anh nhưng lại cực kém khoản giao tiếp.

Chỉ với 3 kỹ thuật luyện tập và thực hành quan trọng trong Eng Breaking sẽ giúp bạn biết chính xác từng bước cần làm thế nào.

2. Kỹ thuật nói đuổi: Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

3. Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Eng Breaking sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, tạo nền móng vững chắc và là đòn bẩy cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh sau này.

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản chỉ sau 3 tháng. Khám phá ngay:

tự học tiếng anh,tu hoc tieng anh,tiếng anh giao tiếp cho người đi làm,tieng anh giao tiep cho nguoi di lam,hoc tieng anh,học tiếng anh,eng breaking,giáo trình eng breaking,x3english,huong dan hoc tieng anh,hướng dẫn học tiếng anh,tieng anh giao tiep. Xin chân thành cảm ơn.

Học Tiếng Anh Với That Girl

That Girl – Olly Murs 1. Intro

And I’d be lying i f I said I wa s okay – Và nếu tôi nói rằng mình vẫn ổn thì quả thực là dối lòng

– Ý nghĩa: Để cho ai đó làm việc gì đó, để việc gì đó xảy ra mà không ngăn cản (một cách bị động) hoặc chấp nhận cho ai đó làm điều gì đó (một cách chủ động).

– Ví dụ:

– Ý nghĩa: Rời đi, chạy trốn khỏi ai đó, nơi nào đó.

– Ví dụ:

– Ý nghĩa: Từ được dùng khi nói đến trách nhiệm của một người trong một sai lầm, thất bại. Trong đó, khi một người tự nhận lỗi, họ thường nói “it’s all my fault” . Khi chỉ trích một người nhất định, có thể nói với họ “it’s all your fault”.

– Ví dụ:

– Ý nghĩa: Ngăn ai đó làm việc gì đó, cản trở một sự việc nào đó xảy ra.

– Ví dụ:

– Ý nghĩa: Cách nói rút gọn của “got to”, “have to”, “have got to” nghĩa là cần phải làm gì đó. Ngoài ra, từ này cũng thay cho câu “Have you got __?” , là câu hỏi người khác có một vật gì không. chỉ sử dụng trong văn nói, không nên dùng trong văn viết.

– Ví dụ:

It’s too late, I gotta go home now. = It’s too late, I have to go home now. (Muộn quá rồi, tôi phải về nhà ngay đây.)

– Ý nghĩa: Di chuyển sự vật nào đó từ một địa điểm nhất định hoặc theo một hướng nhất định (hành động này có thể gặp khó khăn); khiến ai đó làm việc này.

– Ví dụ:

– Ý nghĩa: Nói ra, thú nhận một cách rõ ràng, không bị ngăn trở bởi điều gì (đặc biệt về mặt tinh thần). Ngoài ra, cụm từ này có thể dùng để nhắc ai đó nói to hơn.

– Ví dụ:

You should speak up, otherwise people can’t hear your presentation. (Bạn nên nói to hơn, nếu không mọi người sẽ không thể nghe được phần trình bày của bạn.)

– Ý nghĩa: Sử dụng khi bạn thấy mình đang ở trong một tình cảnh nào đó, một nơi nào đó một cách tình cờ, ngoài dự kiến. Bạn vốn không có dự định/không kì vọng mình sẽ trở thành như vậy.

– Ví dụ:

– Ý nghĩa: Liên tục, không ngừng nghỉ, mọi lúc.

– Ví dụ:

– Ý nghĩa: “One to blame” nghĩa là ai đó để đổ lỗi, nhận trách nhiệm cho một sự việc, thất bại nào đó. Ngoài ra, cấu trúc “be to blame” cũng được dùng với nghĩa chịu trách nhiệm cho một sai lầm.

– Ví dụ:

– Ý nghĩa: Nên làm gì đó, tốt hơn hãy làm gì đó.

– Ví dụ:

Câu ghép (Compound sentence) là câu có 2 mệnh đề chính, nối với nhau bằng liên từ. Loại câu này khá đơn giản, rõ ý, được sử dụng nhiều. Các liên từ phổ biến bạn thường gặp là “and”, “but”, “or”, “so”…

Ví dụ:

Mệnh đề là một cụm gồm cả chủ từ và một động từ đã chia, dùng để bổ sung ý nghĩa, làm rõ hơn ý mà câu đang diễn tả/nói đến.

Trong That Girl, ta có thể thấy một số mệnh đề được sử dụng:

– About that girl, the one I let get away (Bổ ngữ cho “that girl” : “Cô gái ấy” là ai? – Là người tôi đã đánh mất)

– It’s all my fault because pride got in the way/It’s my fault because I said I needed space (Bổ ngữ cho câu “It’s all my fault” : Vì sao lại nói rằng “Đó là lỗi của tôi”?)

– This can’t be the way we’re supposed to be (Bổ ngữ cho : “Tình trạng” được nhắc đến ở đây cụ thể là gì?)

– You don’t wanna end up sorry, the way that I’m feeling everyday (Bổ ngữ cho : “Cảm giác” đó như thế nào? – Là cảm giác tôi đang trải qua mỗi ngày).

Câu điều kiện loại 2 dùng để diễn tả điều kiện không có thật trong hiện tại. Cấu trúc câu điều kiện loại 2 là: If + S + V-ed, S + would + V.

Trong bài hát That Girl, ta có thể thấy câu điều kiện loại 2 được dùng với cấu trúc đảo ngược: I’d be lying if I said I was okay – S + would + V if

Ví dụ:

Thì được sử dụng để chỉ một sự việc, Hiện tại hoàn thành tiếp diễn (Present perfect continuous) hành động đã xảy ra trong quá khứ, đang tiếp tục xảy ra trong hiện tại và có thể tiếp diễn trong tương lai. Cấu trúc này được dùng để nhấn mạnh tính liên tục của hành động.

Trong bài That Girl, ta có thể thấy câu hát: I have been torturing myself night and day. Ở đây, cả thì Hiện tại hoàn thành tiếp diễn và thành ngữ “night and day” được kết hợp sử dụng để tập trung vào tính chất liên tục, không ngừng nghỉ, không lúc nào nguôi của sự ăn năn, hối hận của nhân vật.

Nếu không nắm rõ phát âm, chúng ta thường dễ nhầm các âm cuối (đặc biệt là âm /s/ và âm /z/) hoặc bỏ qua chúng. Khi học tiếng Anh với That Girl, bạn ghi nhớ các từ sau:

Để việc luyện “hát” trở nên hay ho hơn nữa, mình giới thiệu với bạn công cụ Game Speak trên ứng dụng eJOY. Ứng dụng này sẽ thu âm phần “hát” của bạn rồi so sánh cách phát âm của bạn với bản gốc, từ đó đưa ra mức điểm đánh giá. Bạn có thể luyện tập hàng ngày và theo dõi sự tiến bộ của mình.

Các từ: because, that, space, close, can’t, there’s, it’s, fault, suppose

On the road 🌸, 20km/h 🚦 and genuinely happy 🥕.

Lộ Trình Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Natural English (Bắt Đầu

Mặc dù vậy, Natural English chỉ phù hợp nhất đối với những người học đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh (từ vựng, phát âm), nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh thì VOCA khuyến khích bạn hãy sử dụng các hệ thống học từ vựng tiếng Anh (https://www.voca.vn/vocabulary) và hệ thống học phát âm tiếng Anh (https://pronunciation.voca.vn) của VOCA để cải thiện nền tảng kiến thức căn bản trước khi bước vào các khóa học Natural English để có được hiệu quả học tốt nhất.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp với Natural English. Nguồn ảnh: VOCA

Natural English bắt đầu với khóa A1, đến A2 rồi đến B1, B2, và cuối cùng là C1, C2 . Mỗi khóa gồm 10 bài học, mỗi bài học yêu cầu người học hoàn thành trong thời gian biểu 7 ngày. Thời lượng hoàn thành mỗi khóa học là 2 Tháng (60 ngày), trong bài viết này VOCA sẽ mô tả chi tiết thông tin từng khóa học Natural English cụ thể, bạn học có thể dựa theo mô tả này để xác định xuất phát điểm của bản thân, cũng như xây dựng kế hoạch và lộ trình học phù hợp.

PHẦN 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ 6 KHÓA HỌC NATURAL ENGLISH THEO CẤP ĐỘ

Chúng ta sẽ bắt đầu về thông tin của khóa học đầu tiên:

Natural English A1: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Beginner. Nguồn ảnh: VOCA

NATURAL ENGLISH A1 là khóa học thứ nhất ở (Beginner). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh giao tiếp (vốn từ, phát âm). Hoặc giống như mô tả sau:

Có thể đọc hiểu 30% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ A1 – A2.

Có khả năng nghe hiểu 30% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ A1.

Khả năng phản xạ còn ở mức trung bình (có thể nghe hiểu nhưng không thể trả lời chính xác và nhanh)

Mục tiêu của khóa học Natural English A1: – Tăng khả năng nghe hiểu câu chuyện, tăng khả năng nghe tối thiểu 50% ý nghĩa câu chuyện. – Tăng lượng từ vựng lên tối thiểu 200 từ sau mỗi khóa học. Đồng thời, tăng khả năng nhớ từ vựng, nắm được tối thiểu 50% lượng từ vựng trong mỗi câu chuyện. – Tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, có thể hỏi và trả lời với những tình huống giao tiếp thông thường. – Sau khi học khóa học phản xạ A1 & A2, người học có khả năng trả lời nhanh chóng được những dạng câu hỏi Yes/No, đồng thời biết cách truy vấn thông tin khi nghe và trả lời những câu hỏi WH đơn giản. – Nắm được cấu trúc của một câu chuyện. – Tăng khả năng phát âm từ, cụm từ hay câu.

NATURAL ENGLISH A2 là khóa học thứ 2 ở cấp độ cơ bản (Elementary). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh giao tiếp (vốn từ, phát âm). NATURAL ENGLISH A2 có cùng độ khó với khóa NATURAL ENGLISH A1.

Natural English A2: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Elementary. Nguồn ảnh: VOCA

NATURAL ENGLISH A2 phù hợp cho các bạn đã có nền tảng căn bản về tiếng Anh hoặc chi tiết theo mô tả sau: .

Có thể đọc hiểu 30% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ A1 – A2.

Có khả năng nghe hiểu 30% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ A1.

Khả năng phản xạ còn ở mức trung bình (có thể nghe hiểu nhưng không thể trả lời chính xác và nhanh)

– Tăng khả năng nghe hiểu câu chuyện, tăng khả năng nghe tối thiểu 50% ý nghĩa câu chuyện. – Tăng lượng từ vựng lên tối thiểu 200 từ sau mỗi khóa học. Đồng thời, tăng khả năng nhớ từ vựng, nắm được tối thiểu 50% lượng từ vựng trong mỗi câu chuyện. – Tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, có thể hỏi và trả lời với những tình huống giao tiếp thông thường. – Sau khi học khóa học phản xạ A1 & A2, người học có khả năng trả lời nhanh chóng được những dạng câu hỏi Yes/No, đồng thời biết cách truy vấn thông tin khi nghe và trả lời những câu hỏi WH đơn giản. – Nắm được cấu trúc của một câu chuyện. – Tăng khả năng phát âm từ, cụm từ hay câu.

Natural English B1: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Intermediate. Nguồn ảnh: VOCA

NATURAL ENGLISH B1 là khóa học thứ 3 ở cấp độ trung cấp (Intermediate). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh giao tiếp (vốn từ, phát âm) và có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản, hoặc giống như mô tả sau:

Có thể đọc hiểu 50% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ B1 – B2.

Có khả năng nghe hiểu 50% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ A2 – B1.

Khả năng phản xạ ở mức trung bình khá (có thể nghe hiểu và trả lời ngắn gọn)

Natural English B2: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Upper-Intermediate. Nguồn ảnh: VOCA

4. NATURAL ENGLISH B2 — (Level: Upper Intermediate)

NATURAL ENGLISH B2 là khóa học thứ 4 ở (Upper Intermediate). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh giao tiếp (vốn từ, phát âm), hoặc giống như theo mô tả sau:

Những người đã nắm vững những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức cơ bản.

Có thể đọc hiểu 70% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ B2 – C1.

Có khả năng nghe hiểu 70% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ B1 – B2.

Khả năng phản xạ còn ở mức khá (có thể nghe hiểu và trả lời chính xác nhưng chưa nhanh)

Natural English C1: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Advanced. Nguồn ảnh: VOCA

5. NATURAL ENGLISH C1 — (Level: Advanced)

NATURAL ENGLISH C1 là khóa học thứ 5 ở (Advanced). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có kiến thức trung cấp về tiếng Anh, có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức khá. Hoặc giống như mô tả sau:

Có thể đọc hiểu 70% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ C1 – C2.

Có khả năng nghe hiểu 70% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ B2 – C1.

Khả năng phản xạ còn ở mức khá (có thể nghe hiểu và trả lời đúng thông tin)

Mong muốn cải thiện thêm kỹ năng phản xạ và đa dạng hóa ngôn ngữ giao tiếp của bản thân

Natural English C2: Khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên, dành cho cấp độ: Proficient. Nguồn ảnh: VOCA

6. NATURAL ENGLISH C2 — (Level: Proficient)

NATURAL ENGLISH C2 là khóa học thứ 6 ở (Proficient). Khóa học này phù hợp cho những bạn đã có kiến thức trung cấp về tiếng Anh, có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức khá tốt. Hoặc giống như mô tả sau:

Có thể đọc hiểu 80% ý nghĩa của đoạn văn, tương đương trình độ C2.

Có khả năng nghe hiểu 80% ý nghĩa một bài nghe, tương đương trình độ C1 – C2.

Khả năng phản xạ còn ở mức tốt (có thể nghe hiểu và trả lời đúng thông tin một cách tự nhiên)

Mong muốn hoàn thiện kỹ năng phản xạ và đa dạng hóa ngôn ngữ giao tiếp của bản thân.

PHẦN 2: HƯỚNG DẪN LÊN LỘ TRÌNH, MỤC TIÊU & KẾ HOẠCH HỌC TẬP

Tùy thuộc vào mỗi người học sẽ có những xuất phát điểm khác nhau. Ví dụ nếu bạn chọn cấp độ B1 làm xuất phát điểm thì lộ trình học của bạn là 8 Tháng, dành cho 4 khóa (B1, B2, C1, C2); còn nếu bạn chọn xuất phát điểm là B2 thì thời gian học chỉ là 6 Tháng. Tuy nhiên, để biết chính xác xuất phát điểm bạn chọn có phù hợp hay không thì hãy học thử bài học đầu tiên của khóa học. Ngoài ra, bạn có thể rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu bằng cách tăng số lượng thời gian học mỗi bài học.

Hướng dẫn cách lên: lộ trình, mục tiêu, kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với Natural English. Nguồn ảnh: VOCA

Dựa theo các mục tiêu đề ra bạn sẽ lên kế hoạch chi tiết hàng tuần, hàng ngày cho nó. Một kế hoạch khoa học và hợp lý sẽ khiến bạn dễ dàng thực hiện hơn.

Bản kế hoạch học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho học viên học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Natural English. Nguồn ảnh: VOCA

4. HOẠT ĐỘNG MỖI NGÀY: Với mỗi bài học của Natural English người học sẽ có tối thiểu 7 ngày hoàn thành, vậy mỗi ngày người học sẽ làm theo các hoạt động sau:

– Hoạt động ngày 2: + Ôn tập lần 1 phần từ vựng của bài. Mục tiêu: Cố gắng đạt kết quả kiểm tra từ vựng trên 90% + Luyện nghe và phản xạ với phần học Question & Answer. Mục tiêu: Vượt qua bài kiểm tra của phần học Question & Answer với kết quả tối thiểu 80%

– Hoạt động ngày 5+6: + Ôn lại phần học Question & Answer mỗi ngày 1 lần. Mục tiêu: Cố gắng đạt kết quả kiểm tra tốt nhất. + Luyện phát âm với phần học Pronunciation. Mục tiêu: đạt kết quả kiểm tra tối thiểu 80%

– Deep Learning: Học sâu. Hãy luôn học và ôn tập mỗi phần bài học tối thiểu 7 lần hoặc nhiều hơn. Đây là nguyên tắc quan trọng nhất giúp bạn xây dựng khả năng nghe, nhận diện âm và phản xạ.

– Học đều đặn: Hãy duy trì thời biểu học tiếng Anh của bạn ổn định, mỗi ngày hãy dành thời gian tối thiểu 30 phút để học và ôn tập lại các bài học Natural English.

– Listening First: Nghe là đầu tiên và quan trọng nhất. Đừng quá chú tâm vào việc phải nói tiếng Anh ngay ở thời điểm ban đầu, việc nghe hiểu được là quan trọng hơn hết. Vì thế hãy tập trung nhiều vào phần học Question & Answer, hãy học và làm bài test cho phần học này tối thiểu 7 lần hoặc nhiều hơn.

Sự khác nhau giữa kẻ thất bại và người học tiếng Anh thành công là ở chỗ họ không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Nguồn ảnh: VOCA

Các bạn biết không, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để hỗ trợ bạn có được hiệu quả học tốt nhất.

Thay mặt VOCA gửi tặng bạn ebook ‘ The Mastery Of English Skills ‘ – cuốn sách sẽ giúp bạn:

– Hiểu rõ cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ – hướng dẫn cho bạn cách lên mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập – các phương pháp, website uy tín giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ebook Tự Học Tiếng Anh

Page 1

LỜI ĐỀ TỰA Nếu như bạn mong muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, chuyên nghiệp từ 3 tới 6 tháng thì cuốn sách này sẽ làm bạn thất vọng. Thực tế cho thấy chưa có ai mới bắt đầu học tiếng Anh có thể giao tiếp được trôi chảy trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Đó là ảo tưởng. Nhưng nếu như bạn đang tìm kiếm làm như thế nào có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo, chuyên nghiệp trong 1 năm tới thì xin chúc mừng bạn. Tôi tin rằng những bí mật được tiết lộ trong cuốn sách này sẽ làm bạn thỏa mãn với điều đó. Có rất nhiều người học tiếng Anh lâu năm nhưng vẫn không giao tiếp được. Có những người học tiếng Anh tại các trung tâm khác nhau nhưng vẫn không giao tiếp được. Hầu hết chúng ta học ngoại ngữ gần 12 năm cũng không giao tiếp được. Phải chăng có điều gì đó mà những người chúng ta còn thiếu? Cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn thấy yếu tố then chốt để thành công với tiếng Anh. Nó không phải là phương pháp học, nó cũng không phải là môi trường, cũng không phải là đối tác ..

Tuy nhiên trong bất kỳ cuộc thi hay cuộc chơi nào cũng vậy cả, thường chỉ có 5% là những người xuất sắc vượt trội và đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Chính vì vậy bạn có quyền lựa chọn, ở khu vực 95% hay 5% là do bạn quyết định. Rất nhiều người đọc cuốn sách này. Nhưng 95% mọi người không đọc hết nó và đó chính là cách mà những người đó đã thất bại. Bởi vì cách mà họ bỏ

Page 2

cuộc trong một cuộc thi nhỏ là đọc hết một cuốn sách này thì đó cũng chính là cách họ bỏ cuộc trong hành trình học tiếng anh. Nhưng tôi tin, bạn sẽ lựa chọn đứng vào top 5% những người xuất sắc nhất , phải không nào? Nếu như bạn đã sẵn sàng để sử dụng tiếng Anh trong 1 năm tới thì tôi tin chắc rằng đây chính là quyển sách quan trọng nhất mà bạn cần đọc. Hãy đọc, tin tưởng và thực hành. Tôi tin rằng bạn sẽ đạt được những kết quả kỳ diệu trong 1 năm tới.

Page 3

Page 4

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Giáo sư, thầy Lê Khánh Bằng đã giúp tôi được học về phương pháp Tự học Ngoại ngữ hiệu quả bằng phương pháp thiền. Tôi xin cảm ơn tiến sỹ AJ Hoge, Steve Kaufman, và nhiều nhà ngôn học khác vì đã đóng góp những nghiên cứu quan trọng về việc học ngoại ngữ hiệu quả. Lời cuối cùng tôi xin cảm ơn các bạn, chính các bạn là nguồn động lực cho tôi để tôi hoàn thành cuốn sách đầu tiên này.

Page 5