Tự Học Tiếng Anh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Học Tiếng Anh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Cho Android

Học tiếng Anh Video với hàng ngàn video miễn phí dành cho Người học Tiếng Anh từ Cơ bản đến Nâng cao.

Bạn có muốn học tiếng Anh nhanh và miễn phí? Học tiếng Anh: học tiếng Anh Dễ dàng và nhanh chóng là ứng dụng bạn cần.

Đây là một công cụ lý tưởng cho những ai muốn nói tiếng Anh nhanh chóng và không lãng phí thời gian với các khóa học tiếng Anh dài và buồn tẻ. Học tiếng Anh: Học tiếng Anh Ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng: học tiếng Anh sẽ giúp bạn thực hành tiếng Anh bất cứ lúc nào, như phương pháp của chúng tôi sẽ đi kèm với bạn trong suốt chuyến đi, công việc và trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

1. HỌC TIẾNG ANH TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học từ vựng tiếng AnhHọc phát âm tiếng AnhHọc Nói Tiếng AnhHọc Nghe tiếng Anh Học đọc tiếng AnhHọc Viết Tiếng AnhHọc ngữ pháp tiếng AnhHọc thành ngữ tiếng AnhHọc tiếng Anh giao tiếp

2. CHỨNG CHỈ TIẾNG ANHTOEFLTOEICIELTS

4. HỌC TIẾNG ANH VUI NHỘN Với bài hát, clip vui nhộn, hàng loạt bộ phim

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp một số tính năng:– Ghi lại các video ghi lại, và xem lại nó trong màn hình Ghi chú.– Thêm danh sách nhạc yêu thích.– Tìm kiếm video và danh sách phát.

Ứng dụng Người học tiếng Anh: Học Tiếng Anh với Video là hoàn toàn miễn phí, và bạn chỉ phải xem các bài học từng người, chấp nhận tất cả mọi thứ từng chút một. Các ứng dụng là khá dần dần, do đó bạn sẽ không cảm thấy quá tải vào bất kỳ lúc nào, mức độ sẽ tăng lên rất ít, vì vậy nó sẽ rất dễ dàng cho bạn. Chúng tôi đã thử nhiều ứng dụng để học tiếng Anh nhưng sự thật là học Tiếng Anh với Video là thú vị, trực quan và dễ sử dụng nhất cho mọi người.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh miễn phí, hãy tải nó ngay bây giờ. Học tiếng Anh: học tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng: bạn sẽ không hối tiếc!

Học Word Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

6. Thủ thuật dùng máy tính trong Word…………………………………………………………………………….1177. Thủ thuật tránh in văn bản ngoài ý muốn……………………………………………………………………….1198. Mẹo in hình khổ giấy lớn bằng máy in nhỏ…………………………………………………………………….12111. Tạo nhanh một hoặc nhiều dòng ngẫu nhiên…………………………………………………………………….12212. Tạo bảng bằng phím……………………………………………………………………………………………………..12213. Tạo đường kẻ……………………………………………………………………………………………………………….12314. Bỏ tính năng tự động SuperScript …………………………………………………………………………………..12315. Copy định dạng bảng tính ……………………………………………………………………………………………..123

I. Những điểm mới trong Microsoft Word 2010 1. Tối ưu Ribbons

Nếu bạn vẫn đang dùng bộ Office 2003 và quen thuộc với thanh menu chuẩn nằm ở phía trên cửa sổ thìhãy chuẩn bị cho một sự đổi mới trong bộ Office 2010.Với thanh menu theo giao diện Ribbon, các chức năng sẽ được chia ra theo từng tab riêng biệt trên menuchứ không hiển thị ra toàn bộ như kiểu menu cũ.Thực ra bộ Office 2007 cũng đã được trang bị kiểu menu Ribbon, tuy nhiên, menu của Office 2010 đượctối ưu để thuận tiện hơn cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thêm các tab mới để chứa các chứcnăng của riêng mình.

Menu Ribbon trên Word 2010Có thể khi mới chuyển qua menu mới, bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn về sự mới lạ, tuy nhiên, một khi đãquen thuộc, bạn sẽ khó mà chấp nhận quay trở lại sử dụng mẫu menu cũ trên Office 2003.

2. Hệ thống menu mới lạ

Trước đây, Office 2007 đã tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với Office 2003 cũng như các phiên bản Officecũ về mặt giao diện, đặc biệt là menu của chương trình thì giờ đây, Office 2010 lại là tạo nên 1 cấp độ mớivà là một sự thay đổi về menu công cụ của chương trình. Khi lựa chọn trên menu công cụ, thay vì sổxuống 1 menu như trước đây, toàn bộ cửa sổ Office 2010 sẽ thay đổi màu sắc và sẽ cung cấp cho bạn cáctùy chọn như Save, Open, Close, Preview…Và trên cùng, hệ thống menu mới cung cấp các thông tin chi tiết về tác giả, kích thước tập tin, và cácthông tin về sửa đổi file…. Thêm vào đó là một cửa sổ cho phép bạn xem trước tài liệu ở dạng trang in để

8. Khả năng mở rộng màn hìnhOffice 2010 cho phép người dùng mở rộng cửa sổ soạn thảo bằng cách ẩn hoặc hiện bảng Menu Ribbonbằng nút lệnh Minimize the Ribbon nằm phía trên góc phải cửa sổ làm việc của các ứng dụng Office 2010hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F1

9. Chức năng chỉnh sửa file Media chuyên dụngChức năng chỉnh sửa file Media chuyên dụng:

13. Tùy chọn bảo mật mạnh mẽ

Bạn luôn lo lắng nội dung tài liệu của mình sẽ bị thay đổi và truy cập trái phép? Điều này sẽ được hạn chếtối đa ở trong Office 2010. Phiên bản Office mới cung cấp những tính năng cho phép hạn chế việc thay đổimà không có sự cho phép của tác giả, ngoài ra còn cung cấp thêm vào một “chế độ bảo vệ” (protection

Giảm thiểu khả năng mất dữ liệu khi chương trình bị đóng bất ngờĐể đề phòng trường hợp treo máy, cúp điện làm mất dữ liệu, bạn nên bật tính năng sao lưu tự động theochu kỳ. Nhấn Microsoft Office Button (hoặc Tab File), Word Options, chọn Save

4. Thao tác với chuột và bàn phím4.1 Thao tác với chuột:

a. Sao chép dạng văn bản:

– Width and Spacing : Điều chỉnh độ rộng và khoảng cách – Equal column width :Các cột có độ rộng cột bằng nhau nếu nhắp chọn vào ô vuông phía trước Cách thứ hai: chia cột trước, gõ văn bản sau (dùng trong trường hợp toàn bộ văn bản được chia theo dạng cột báo). – Tại thẻ Page Layput, nhóm Page Setup bạn chọn các mẫu cột do Word mặc nhiên ấn định – Nhập văn bản vào. – Tại thẻ Page Layput, nhóm Page Setup bạn chọnBreaks, Column Break: để ngắt cột khi bạn muốn sang các cột còn lại.

b. Cài đặt điểm dừng tab (Tab stops)Để cho việc cài đặt tab được thuận tiện, bạn nên cho hiển thị thước ngang trên đỉnh tài liệu bằng cách nhấnnút View Ruler ở đầu trên thanh cuộn dọc.

Bulleted and NumberedCác danh sách Bullet có các dấu chấn tròn, danh sách các Number có các số và danh sách các Ountline làsự phối hợp giữa các số và các chữ cái phụ thuộc vào sự tổ chức của danh sách.Để thêm một thứ tự tự động vào văn bản có sẵn:* Lựa chọn văn bản bạn muốn để tạo một thứ tự tự động* Trong nhóm Paragraph trên tab Home, kích vào nút danh sách Bulleted hoặc Numbered

Để tạo một thứ tự tự động mới:* Đặt con trỏ vào nơi bạn muốn chèn thứ tự tự động trong tài liệu* Chọn nút danh sách Bulleted hoặc Numbered

Microsoft Word có tính năng tạo chữ nhấn mạnh gọi là Drop Cap. Đó là chữ cái đầu câu được phóng to vàthả xuống. Kiểu trình bày văn bản này có tính mỹ thuật cao.Nhấp chuột lên tab Insert trên thanh Ribbon và chọn lệnh Drop Cap trong nhóm Text. Khi bạn nhấn lênnút lệnh Drop Cap, một menu xổ xuống xuất hiện. Bạn nhấn lên dòng Dropped lập tức mẫu tự đầu tiêncủa dòng đầu tiên trên văn bản sẽ được nhấn mạnh.

Có 2 chế độ:1. Dropped cap.2. In-margin dropped cap.Để có thể tùy biến chữ cái nhấn mạnh này, bạn nhấn chuột lên lệnh Drop Cap Options… trên menu củaDrop Cap. Trên hộp thoại Drop Cap, bạn có thể chọn vị trí của chữ nhấn mạnh, font chữ, số dòng thảxuống và khoảng cách từ chữ nhấn mạnh tới cụm text. Nhấn OK để hoàn tất.

.

Một menu xổ xuống với các Header, Footer mẫu cho bạn chọn. Kế đến bạn nhập nội dung cho Header hayFooter đó. Nhập xong nhấn đúp chuột vào vùng nội dung của trang, lập tức Header/ Footer sẽ được ápdụng cho toàn bộ trang của tài liệu.

Thay đổi Header / Footer cũ bằng Header / Footer mới

Tại thẻ Insert, nhóm Header & Footer, bạn nhấn chuột vào nút Header hay Footer. Sau đó chọn lại mộtHeader / Footer mới để thay cho Header / Footer hiện tại.

Không sử dụng Header / Footer cho trang đầu tiên

Tại thẻ Page Layout, bạn nhấn chuột vào nút góc dưới phải của nhóm Page Setup để mở hộp thoại PageSetup. Kế đến mở thẻ Layout ra. Đánh dấu kiểm mục Different first page bên dưới mục Headers andfooters. Nhấn OK.

Tạo Header / Footer khác nhau cho các vùng khác nhau của tài liệu

– Trước tiên, bạn cần tạo các ngắt vùng để phân chia các vùng trong tài liệu. Nhấn chuột vào vị trí muốnđặt một vùng mới. Trong thẻ Page Layout, nhóm Page Setup, nhấn nút Breaks và chọn một kiểu ngắt vùngphù hợp trong Section Breaks, ví dụ Continuous (chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về ngắt trang / ngắt vùng ởnhững bài viết sau).

Để thay đổi hướng, kích thước hay cột của trang:* Chọn tab Page Layout trên nhóm Ribbon* Trong nhóm Page Setup, Chọn Orientation, Size hay Columns* Chọn kiểu thích hợp.

Áp dụng đường viền trang và màu sắcĐế áp dụng đường viền trang hay màu sắc:

* Chọn tab Page Layout trên nhóm Ribbon.* Trong nhóm Page Background, Chọn Page Colors và lựa chọn màu muốn áp dụng cho trang hoặc PageBorders và chọn đường viền thích hợp cho trang.

Tạo một ngắt trangĐể chèn một ngắt trang:* Chọn tab Page Layout trên nhóm Ribbon* Trong nhóm Page Setup, Chọn menu Breaks.* Chọn Page Break.

Chèn một Trang bìaĐể chèn một trang bìa:* Chọn tab Insert trên nhóm Ribbon* Chọn nút Cover Page trên nhóm Pages.* Chọn một kiểu trang bìa.

Chèn một trang trốngĐể chèn một trang trống:* Chọn tab Insert trên nhóm Ribbon.* Chọn nút Blank Page trên nhóm Page.

Chương 3: Thực hiện chèn các đối tượng 1. Chèn các kí tự đặc biệt

Các ký hiệu và ký tự đặc biệt

Hướng Dẫn Học Tiếng Trung Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Để việc hướng dẫn học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả đầu tiên bạn cần biết đó là luyện viết chính tả thường xuyên. Rất nhiều bạn bỏ qua bước này mà chỉ học phát âm tiếng Trung để nói được, bởi chữ Hán quá phức tạp, nhiều nét và khó nhớ thật sự. Tuy nhiên nếu bỏ qua phần viết này thì bạn không thể học tiếng Trung tốt và có cơ hội cao trong công việc được.

chính là bí quyết siêu thần thánh giúp bạn viết tiếng Trung và dễ nhớ mặt chữ cũng như ý nghĩa của nó. Hãy dựa vào bộ thủ để học viết tiếng Trung mỗi ngày. Luyện viết chính tả tốt cũng là một trong những cách hướng dẫn học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao tốt bởi từ việc nhớ cách viết, bạn sẽ nhớ nghĩa của từ giúp học từ vựng dễ hơn.

Thẻ flashcard đã không còn xa lạ với các bạn từ lâu rồi đúng không? Không ngoại lệ, flashcard cũng chính là cách hướng dẫn học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả bạn không thể bỏ qua. Để làm quen với phương pháp học tiếng Trung này khá đơn giản.

Bạn sẽ luôn đặt bên mình một bộ flashcard các từ vựng tiếng Trung và phân chia số lượng mỗi ngày để học. Ngày hôm sau sẽ ôn lại các từ hôm trước học và học tiếp những từ mới khác. Cái hay và tiện lợi của những cách hướng dẫn học tiếng Trung bằng từ cơ bản đến nâng cao flashcard bởi nó vừa tạo cho bạn sự hứng thú với những tấm thẻ nhỏ nhắn đáng yêu vừa có thể dễ dàng cho bạn đem theo bất cứ đâu, rất tiện lợi đem ra học mỗi khi rảnh.

Một trong những mẹo hướng dẫn học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả cũng như học các ngôn ngữ khác quen thuộc chắc hẳn bạn đã biết đến học dùng thử, đó là những mẩu giấy stick note nhỏ xinh thần thánh. Khi chúng ta tiếp xúc với người, vật hay hoàn cảnh nào đó thường xuyên, não bộ sẽ tự nhiên ghi nhớ đối phương đó.

Với ngôn ngữ cũng vậy, hãy dùng giấy note ghi nhớ lại và dán trên tất cả đồ vật có thể mà bạn thường xuyên bắt gặp ở nhà, nơi làm việc của mình. Việc nhìn thấy chúng mỗi ngày chính là cách hướng dẫn học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả giúp bạn nhớ từ mới lâu dài đấy.

Với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc hướng dẫn học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao trở nên đơn giản hơn nhiều so với ngày xưa. Có rất nhiều phần mềm hữu ích ra đời để hướng dẫn việc học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả tuyệt vời cho người học.

Để học tiếng Trung hiệu quả hơn, bạn có thể tải về các ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại hoặc máy tính sao cho tiện lợi với mình nhất như Phần mềm gõ tiếng Trung Sogou Pinyin, ứng dụng học Hello Chinese,… Có đủ các ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp, phát âm cũng như luyện viết giúp bạn học tiếng Trung tốt hơn rõ rệt mỗi ngày.

Nếu đã cảm thấy nhàm chán, hay đôi khi mệt mỏi vì công việc, bài vở mà về nhà bạn chẳng muốn động đến sách vở nữa thì hãy thử cách hướng dẫn học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao thú vị đồng thời lại giúp bạn thư giãn bằng các bài hát hay bộ phim Trung Hoa. Giai điệu uyển chuyển của những bài hát, tình tiết hấp dẫn của các bộ phim chắc chắn sẽ giúp bạn hứng thú với ngôn ngữ này và học tiềng Trung hiệu quả hơn đấy.

Hướng Dẫn Tự Học Sketchup Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Miễn Phí

Phần mềm 3D SketchUp là một vận dụng phần mềm thiết kế 3D đang được rất ưa chuộng hiện nay. Nó đang là 1 phần mềm thiết kế đơn giản nhưng cho ra những bức hình rất chi tiết và thực tế. Cho đến nay phần mềm này được rất nhiều kiến trúc sư lựa chọn và sử dụng. Hiện Sketchup đang được ứng dụng cho nhà thiết kế nội thất, ngoại thất, kiến trúc đồ họa, hoặc những phần mềm thiết kế game và thậm chí là sử dụng cho lĩnh vực phim ảnh để diện họa cuộc sống đời thường.

Do nhu cầu sử dụng SketchUp ngày càng cao hiện nay, và tính chất đặc thù là trong ngành nghề kiến trúc nên học đồ họa cấp tốc rất hướng dẫn tự học sketchup từ cơ bản đến nâng cao miễn phí mình mong muốn được cùng với các bạn học thiết kế, tìm hiểu học tập cũng như ứng dụng phần mềm này vào những công trình kiến trúc của mình. Tạo lập thành 1 nhóm có thể thiết kế ứng dụng được cho nhiều lĩnh vực

Vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ cho mọi người bài giảng bộ môn thiết kế 3D bằng SketchUp từ cơ bản tới nâng cao. Mình hy vọng một số kiến thức này sẽ giúp ích được nhiều kiến thức cho các bạn.

➧ Khóa học thiết kế bằng sketchup vray và photoshop

➧ Khóa học autocad từ cơ bản đến nâng cao

Bài 1: Hướng dẫn cài đặt thông số chuẩn trong sketchup trước khi vẽ

Bài 2: Hướng dẫn vẽ cái bàn theo đúng tiêu chuẩn

Bài 3: Hướng dẫn vẽ bàn tròn trong sketchup

Bài 4: Hướng dẫn cài đặt plugin chi tiết để vẽ những hình phức tạp trong sketchup

Bài 6: Hướng dẫn vẽ ghế tựa trong sketchup

Bài 7: Hướng dẫn vẽ ghế sofa trong sketchup

Bài 8: Hướng dẫn vẽ gian hàng đơn giản trong sketchup 

Bài 9: Hướng dẫn vẽ nhà biệt thự bằng sketchup

Bài 10: Hướng dẫn thêm vật liệu vào Sketchup

Bài 11: Hướng dẫn làm vật liệu trong sketchup

Bài 12: Hướng dẫn sử dụng vray hiểu hết các thông số trong vray for sketchup

0

0

votes

Cám ơn bạn đã đánh giá 5*