Tự Học Tiếng Anh Tốt Nhất / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

Đến nay, ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu luyện nói tiếng Anh chuẩn chỉnh, tự tin trước đám đông và các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, phỏng vấn xin việc, thuyết trình…

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí và có trả phí ELSA Speak ghi điểm bởi:

1. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói

Phần mềm ELSA Speak có công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền với khả năng chính xác đến từng âm tiết lên đến 95%. Ứng dụng phát hiện được lỗi sai trong phát âm, so sánh với người bản xứ và chỉ ra % cho bạn, hướng dẫn bạn sửa theo từng âm tiết.

Ngoài ra, đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn. Chỉ có speech therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo và lưu loát.

Trong số các chuyên gia đang làm việc với ELSA, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood & các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

2. Phản hồi tức thì 

Đến với ELSA Speak, bạn sẽ được “chấm điểm bản xứ” nhanh chóng. Ứng dụng này giúp bạn chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi phát âm cụ thể và chi tiết nhất.

3. Kho từ điển miễn phí

Chỉ cần nhập vào từ điển Anh – Việt có phát âm, ELSA sẽ đọc lên cho bạn nghe, và còn kiểm tra được phát âm của mình. Gặp từ mới không lúng túng sợ sệt, hoặc ví dụ trước mỗi cuộc họp thì có thể tranh thủ tra cứu trước cách phát âm các từ trong cuộc họp, tha hồ “chém gió” không sợ khó.

4. Nội dung học phong phú và đa dạng

5. Trợ lý cá nhân dễ thương

Lộ trình học cá nhân hóa được tự động thiết kế theo trình độ của bạn. ELSA có bài kiểm tra đầu vào, sau khi bạn đọc khoảng 16 câu. Trí Tuệ Nhân Tạo của ELSA sẽ ngay lập tức phân tích phát âm của bạn, chỉ ra những lỗi bạn hay sai.

Học theo phương thức 1 kèm 1 như với gia sư, phản hồi & tương tác với bạn trực tiếp, có nhắc nhở hàng ngày. ELSA sẽ nghe và phản hồi chính xác cho bạn, còn có thông báo hàng ngày, theo giờ học mà bạn cài đặt, để nhắc nhở bạn học tập thường xuyên.

6. Tiện lợi và dễ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại, có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một không gian đủ yên tĩnh. Điều này vô cùng phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay, giúp tận dụng các khoảng “thời gian chết” trong ngày. Ứng dụng có cách thức học khá là thoải mái, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt.

Ứng dụng rất trực quan sinh động, âm đúng thì màu xanh, sai thì màu đỏ, gần đúng thì màu vàng. Khi chạm vào từ đó, ELSA sẽ đưa ra hướng dẫn cách đọc cho đúng.

Chương trình học tại phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Hiện nay, phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí và có phí ELSA Speak có 3 chương trình học. Cụ thể:

Chương trình học của phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 

Hiện nay ELSA Speak cung cấp cho bạn thời gian dùng thử là 7 ngày. Gói dùng thử giúp bạn hình dung ra lộ trình học và bạn sẽ được trải nghiệm với 10 bài học mỗi ngày. 

Chương trình học có trả phí

Gói ELSA Pro trọn đời (Gói phổ biến nhất):

Gói ELSA Pro 1 năm:

Tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cùng ELSA Speak

Dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh

Dành cho người đi làm

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng tài khoản ELSA, bạn tiến hành theo các bước sau để nhận được tài khoản miễn phí:

Tóm lại, đến với ELSA Speak, bạn sẽ được học tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và tự tin giao tiếp hơn nhờ lộ trình học rõ ràng. Đăng ký ngay nào!

Những Cách Học Tiếng Anh Tốt Nhất

“Cách học tiếng Anh tốt nhất là gì? Làm sao học tiếng Anh thành công” là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các học viên của lớp tiếng Anh căn bản. Vậy bí quyết là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết: Cách học tiếng Anh tốt nhất.

Bạn đã từng nghe tới câu nói này bằng tiếng Anh hay chưa, “con đường ngắn nhất giữa hai điểm chính là một đường thẳng” – “The shortest distance between two points is a straight line.”

Hiểu theo nghĩa bóng, điều này có nghĩa là để đi tới đích một cách dễ dàng chính là đi bằng đường thẳng.

Vậy, trong việc học tiếng Anh thì làm cách nào để đi tới đích trong một đường thẳng, tức là làm sao có cách học tiếng Anh tốt nhất?

Thật sự là không có một đường thẳng nào có thể giúp chúng ta học tiếng Anh hoặc tiếng Trung một cách thành thạo mau chóng. Nhưng chúng tôi có 3 phương cách học tiếng Anh mà hầu hết những người giỏi tiếng Anh đều đã từng áp dụng.

Bạn không phải là người duy nhất đang tìm kiếm cách học tiếng Anh tốt nhất. Trong quá khứ, hầu hết các nhà nghiên cứu ngôn ngữ đều đã cố gắng tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh tốt nhất. Nhiều nghiên cứu về não bộ, cách tiếp cận và xử lý ngôn ngữ của quá trình tiếp thu ngôn ngữ của con người đã được đem ra mổ xẻ dưới nhiều khía cạnh khác nhau. Thậm chí, người ta cũng đã nghiên cứu cách trẻ em học ngôn ngữ để đem áp dụng với những học viên trưởng thành.

Vấn đề là có rất nhiều nghiêu cứu đưa ra các kết luận trái ngược nhau. Một vài phương pháp học tiếng Anh được đánh giá là tốt nhất, một vài phương pháp khác thì tự nhận cách giáo dục của mình là tốt hơn.

Có thể bạn sốc khi nghe câu trả lời này, trong thực tế thì không có cách học tiếng Anh tốt nhất cho tất cả mọi người. Vì sao như vậy? Lý do đơn giản chính là những người học tiếng Anh đều có điểm xuất phát không giống nhau. Ví dụ như ngay sự khác biệt về tuổi tác, kinh nghiệm học hành, khả năng tiếp thu… đã là khó cho việc áp dụng một phương pháp giáo dục chung đồng bộ.

Một vài người học giỏi tiếng Anh tiết lộ rằng họ giỏi tiếng Anh nhờ học trong các lớp học tập trung tại các trung tâm Anh ngữ. Một số khác thì chia sẽ bí quyết tự học tiếng Anh thành công của mình từ việc tập trung xem phim sitcom mỗi ngày. Còn những người khác thì tuyên bố mình giỏi Anh ngữ nhờ học qua các lớp học tiếng Anh trực tuyến qua Skype.

Vì vậy, thật khó để chúng ta xác nhận đâu là cách học tiếng Anh tốt nhất giữa hàng trăm phương pháp. Thay vào đó chúng ta hãy thử với các phương pháp học tiếng Anh mà E-talk thường xuyên giới thiệu và xem đâu là phương pháp phù hợp với bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một trong các cách học tiếng Anh tốt nhất mà bạn nên áp dụng thử: Phương pháp học tiếng Anh Thẩm thấu Tự nhiên.

Phương pháp Thẩm thấu Tự nhiên

Phương pháp Thẩm thấu Tự nhiên (Immersion Method / Natural Method) chính là tự đặt mình hòa nhập vào một môi trường Anh ngữ liên tục để hấp thu ngôn ngữ như một đứa trẻ.

Với cách học tiếng Anh theo phương pháp Immersion Method, học viên sẽ học tiếng Anh cùng với người bản ngữ. Học viên sẽ được dạy ngôn ngữ một cách tự nhiên, quá trình thẩm thấu cũng diễn ra một cách tự nhiên mà không cần giải thích và ghi nhớ nhiều.

Phương pháp Natural Method được lập ra nhằm mục đích không chỉ giúp học viên học tiếng Anh sao cho tốt nhất, nó còn tạo môi trường thuận lợi để người học phát triển kỹ năng suy nghĩ bằng tiếng Anh, cách tư duy như người bản xứ.

Các thực nghiệm cho thấy phương pháp Natural Method có làm thay đổi cách thức hoạt động của não bộ, qua thời gian hòa mình vào môi trường Anh ngữ hầu hết các học viên đã học được cách tư duy ngôn ngữ như người bản xứ.

Phương pháp này cũng giúp học viên tiếp xúc với tiếng Anh vào mỗi ngày nhiều hơn. Điều này rất quan trọng. Theo một số nghiên cứu cho biết, nếu dành 1 giờ mỗi ngày cho việc học tiếng Anh thì bạn sẽ mau chóng tích hợp được kỹ năng sử dụng Anh ngữ như một người bản xứ thực thụ.

Vì những lý do trên, cho đến hiện tại nhiều người vẫn cho rằng Natuaral Method là một trong cách học tiếng Anh tốt nhất mọi thời đại.

Tại sao giải pháp này lại chắc chắn như thế? Bạn hãy thử quan sát cách một em bé học nói xem nó diễn ra như thế nào. Ban đầu đứa trẻ đến với thế giới này mà không biết một tiếng nào, đôi tai nó bị bao quanh những âm thanh, những từ ngữ lạ lùng. Dần dà, từ việc chìm đắm và lắng nghe ngôn ngữ, rồi quan sát cách người khác nói chuyện, đứa bé bắt đầu học được một số từ nhất định.

Ở mức độ tiếp theo, đứa bé sẽ tìm hiểu làm thế nào để sắp xếp những từ sao cho hợp lý. Và cuối cùng, nó bắt đầu nói bập bẹ rồi trở nên nói trôi chảy. Đây là lý do vì sao phương pháp này được gọi là phương pháp Thẩm thấu Tự nhiên.

Để học tiếng Anh với phương pháp này, nếu bạn đang sống tại một quốc gia bản xứ (Anh, Mỹ) thì bạn đã thành công một nửa. Bằng không thì bạn cần tự thiết lập cho mình một môi trường như một trường tiếng Anh thực thụ qua vài cách như sau:

– Nếu ngôn ngữ trên điện thoại của bạn là tiếng Việt, hãy thử đổi nó sang tiếng Anh;

– Tham gia các diễn đàn trực tuyến, các group trao đổi tiếng Anh trên Facebook;

– Nói chuyện với người khác bằng tiếng Anh, nếu là người bản xứ thì càng tốt;

– Xem các chương trình truyền hình và phim ảnh bằng tiếng Anh;

– Xem tin tức và nghe radio bằng tiếng Anh;

Có thể nói rằng với phương pháp Natural Method thì việc được giao tiếp thường xuyên với người bản xứ là rất quan trọng, là cách học tiếng Anh tốt nhất mà chúng tôi từng biết. Trong quá trình áp dụng, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác người bản xứ để cùng học tiếng Anh thì hãy tham khảo chương trình học tiếng Anh online với E-talk.

Tại trung tâm E-talk, chúng tôi có các lớp học tiếng Anh online từ căn bản đến nâng cao do giáo người bản xứ giảng dạy.

Phương pháp giáo dục tiếng Anh phản xạ InFlex được thiết kế với mục đích nhắm tới khắc phục thói quen học ngoại ngữ tai hại của phần lớn người Việt, biết nhiều ngữ pháp và từ vựng nhưng không thể sử dụng trong giao tiếp.

Những cách học tiếng Anh tốt nhất

Những Phương Pháp Học Tiếng Anh Tốt Nhất

Ngôn ngữ tiếng anh hiện đang là một ngôn ngữ rất phổ biến, nó mang lại rất nhiều giá trị cho cuộc sống. Ngay tại một đất nước mà không phải là ngôn ngữ chính thức, vẫn được xem là “lingua franca” – một thứ ngôn ngữ chung cho những người có xuất xứ khác nhau. Khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau và sẽ có lợi cho bạn vào một ngày nào đó khi cần xin việc.

Hôm nay trong nội dung bài viết này tôi sẽ bật mí cho bạn các phương pháp học tiếng anh được coi là hiệu quả nhất, với những phương pháp này bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập, và sẽ đạt được hiệu quả hơn rất nhiều.

Tổng hợp các cách học tiếng anh nhanh nhất.

1. Học tiếng anh qua phim

Phương pháp học tiếng anh qua phim sẽ giúp bạn bớt cảm thấy khô khan hơn trong việc học.

Học tiếng Anh qua phim là một phương pháp học cực kỳ thú vị và hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết học qua phim đúng cách thay vì chỉ cày hết phim này đến phim khác. Đa phần các bạn học thường có hai nhu cầu chính là tìm phương pháp học hiệu quả và danh sách phim để luyện tập phù hợp với bản thân.

Cách học tốt nhất cho những bạn học tiếng anh qua phim ảnh, chính là xem đi xem lại bộ phim càng nhiều lần càng tốt, ít nhất hai lần mà không cần bận tâm đến việc học tiếng Anh. Sự lặp lại sẽ giúp bạn rèn giũa đôi tai và nhớ từ. Đây là một cách học tiếng Anh bị động, mang hình thức giải trí, không gò bó, mà vẫn mang lại thay đổi cho kỹ năng nghe của bạn.

Bạn nên lựa chọn những bộ phim thuyết minh bằng tiếng việt và có vietsub bằng tiếng anh, như vậy bạn sẽ theo sát hơn được cuộc hội thoại, và ngữ cảnh xung quanh.

2. Học tiếng anh qua giấy nhớ

Một trong những phương pháp khá phổ biến đó chính là học tiếng anh qua giấy nhớ. Nếu bạn đang học từ vựng thì giấy nhớ chính là một cứu tinh giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách vô cùng hiệu quả.

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị một tệp giấy nhớ dán, rồi nên mạng tìm tất cả từ vựng các đồ vật trong phòng của mình, rồi ghi ra giấy nhớ, dán lên từng món đồ. Đây là phương pháp giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng, khi ngày nào mình cũng tiếp xúc với nó.

Ngoài ra khi bạn học từ vựng, thì cũng đừng quá tham lam, một ngày chỉ nên học từ 10-20 từ khi mới bắt đầu, nếu học nhiều quá bộ não của bạn sẽ bị quá tải, đến lúc đó sẽ bị phản tác dụng đó, cứ từ mà chắc.

3. Học tiếng anh qua bài hát

Việc học tiếng anh qua bài hát là phương pháp vô cùng hiệu quả, nó giúp bộ não của bạn tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Khoa học đã chỉ ra rằng âm nhạc có thể giúp người học ngôn ngữ thứ hai tiếp thu được lượng từ vựng và ngữ pháp kha khá, đồng thời cũng cải thiện chính tả nhanh chóng.

4. Học tiếng anh tại trung tâm

Các phương pháp ở trên tôi giới thiệu cho các bạn đều là các phương pháp tự học tiếng anh tại nhà, ưu điểm của chúng là không tốn kém, nhưng nhược điểm là khá mất thời gian và nhiều khi có người học sai hướng mà không biết thì lại mất rất nhiều thời gian.

Một trong những cách giúp chúng ta có thể thành thạo tiếng anh một cách nhanh chóng nhất, chính là đến trung tâm học, có người kèm cặp, hướng dẫn giúp chúng ta có một lộ trình phù hợp nhất của bản thân.

Phương pháp này thì đòi hỏi chúng ta phải có kinh tế, nhưng bù lại giá trị mà bạn nhận được chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất

Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, học tiếng Anh online dần trở thành xu hướng được nhiều bạn lựa chọn. Để học tập hiệu quả trước hết bạn cần tìm kiếm các kênh học tiếng Anh thú vị. Có thể chọn kênh Youtube, website, phần mềm… phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn.

NHẬN MIỄN PHÍ

Nghe Nhiều Chưa Bao Giờ Là Đủ

Hãy dành ít nhất 30 – 1h mỗi ngày vào thời gian biểu cố định để đọc và luyện nghe tiếng Anh online. Nếu không có môi trường học tiếng Anh online bạn phải tự tạo cho riêng mình. Hãy bắt đầu từ những đoạn hội thoại ngắn, nghe bảng tin mình thích và nắm bắt những keywords của câu.

Khi nghe đừng cố dịch sang nghĩa tiếng Việt vì như vậy bạn sẽ không thể bắt kịp câu tiếp theo. Kết quả không hiểu nội dung mẫu tin. Hãy nghe thật kỹ trong 15 phút đầu, sau đó nghe đi nghe lại thật nhiều lần. Nên chọn thời điểm tinh thần thoải mái để luyện nghe tiếng Anh.

Học Tập Kết Hợp Với Giải Trí

Một cách để học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả là xem phim. Nên bắt đầu với những bộ phim ngắn, nội dung đơn giản có phụ đề tiếng Anh. Không chỉ để luyện nghe, xem phìm còn giúp bạn học được cách phát âm chuẩn, cách dùng ngôn ngữ chuẩn của người bản xứ…. Nó còn là hình thức giải trí hiệu quả, khơi gợi hứng thú học tập.

Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất

VOA Learning English

Đây là website học tiếng Anh online miễn phí chất lượng. Các bản tin trên trang VOA đều thiết kế tối ưu dành riêng cho người học tiếng Anh. Có thêm phụ đề, nói chậm hơn thông thường,… Nếu mới bắt đầu học tiếng Anh online hay bắt đầu cập nhật những thông tin mới, tài liệu được phân chia rõ theo mục đích học tập.

BBC Learning English

Website KISS English

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh online của nhiều bạn, KISS English cung cấp trang Youtube KISS English học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí. Tại đây có nhiều bài học được  được thiết kế riêng cho từng cấp bậc nên các bạn dễ dàng tìm kiếm được xuất phát điểm ban đầu của mình.

KISS English mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình học tiếng Anh. Website thiết kế ấn tượng, dễ dàng sử dụng với đội ngũ giảng viên chuyên môn sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc chinh phục ngôn ngữ.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Miễn Phí (Ứng Dụng, App Điện Thoại)

Duolingo

Duolingo được xem là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với ứng dụng này bạn có thể tải về điện thoại hay đăng nhập trên PC, Laptop để học tiếng Anh mỗi ngày.

Chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày với bài học thiết kế như trò chơi vừa khơi gợi hứng thú và cải thiện ngôn ngữ hiệu quả. Dù là người mới bắt đầu học tiếng Anh online hay nâng cao trình độ thì cách dạy của Duolingo giúp bạn học tập hiệu quả. Với độ đa dạng về bài tập tiếng Anh bạn dần hiểu những từ vựng văn bản, cụm từ, đoạn văn đơn giản trong thời gian ngắn.

Elsa Speak

Đây là ứng dụng hiện đại nhất hỗ trợ việc học phát âm tiếng Anh hiệu quả nhất. ELSA – English Learning Speech Assistant là ứng dụng giúp bạn tự tin vào khả năng nói tiếng Anh của mình hơn. Được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo qua nhận diện giọng nói, Elsa nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Đừng bỏ qua việc luyện nói tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ với Elsa. Đây là ứng dụng thiết kế dành riêng cho bản, cải thiện kỹ năng nói, phát âm chuẩn giọng bản ngữ nhờ phương pháp huấn luyện thông minh, chuẩn xác, có căn cứ khoa học. 

Memrise

Khóa Học Tiếng Anh Online KISS English

Nếu muốn học tiếng Anh online hiệu quả với lộ trình được thiết kế phù hợp với trình độ cùng đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng bạn có thể chọn Khóa học tiếng Anh online KISS English. Tại đây có 7 khóa học tiếng Anh online để lựa chọn:

Ms Thủy KISS English sẽ hướng hướng dẫn các bạn phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả. Chỉ với mức phí ưu đãi, không quá cao bạn đã có thể xây dựng được lộ trình tiếng Anh phù hợp, hiệu quả và chinh phục ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất. 

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Miễn Phí

A Practical English Grammar;

Advance Grammar Practice – Longman;

Basic English Grammar;

Big Grammar Book;

Collin – Easy Learning Grammar;

Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Miễn Phí

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Người Mất Gốc

Nếu bạn vẫn còn khó khăn với những gợi ý về giáo trình, phần mềm học tiếng Anh online miễn phí ở trên có thể tham gia khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc. Đây là khóa học mà KISS English thiết kế giúp người mất gốc có thể định hướng học tập hiệu quả.