Tự Học Tiếng Anh Monkey Junior / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Bắt Đầu Học Tiếng Anh Với Monkey Junior: Cách Kết Hợp Monkey Junior Và Monkey Stories

Với trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi, Monkey Junior là lựa chọn tốt nhất để giúp con bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, với các bé từ 3 tuổi – cũng là giai đoạn vàng của việc học ngôn ngữ, tốc độ học tiếng Anh sẽ càng nhanh hơn khi con học kết hợp với Monkey Stories. Vậy, ba mẹ và bé nên phối hợp với hai “trợ thủ” đắc lực này như thế nào trong quá trình giúp con học tiếng Anh?

Sau 3 tuổi, não trái của trẻ bắt đầu phát triển hơn hẳn, đây chính là giai đoạn vàng để trẻ kết hợp học Monkey Junior và Monkey Stories. Bởi, khi não trái phát triển cũng là lúc bé sẵn sàng cho việc tiếp cận các công thức và quy tắc. Trong Monkey Stories, cụ thể là phần học Monkey Phonics, bé sẽ được học các quy tắc phát âm theo phương pháp tách ghép âm tổng hợp (synthetic phonics) để có thể chủ động phát âm hầu hết các từ mà trẻ gặp dù đó là từ mới. Bắt đầu từ 3 tuổi trẻ được học Monkey Phonics không chỉ là thời điểm thích hợp để trẻ có thể tiếp thu các quy tắc, mà ngược lại chính việc học các quy tắc phát âm tại thời điểm này sẽ càng kích thích sự phát triển não trái của trẻ.

Phần đọc truyện của Monkey Stories sẽ là bước đi tiếp theo, chắp nối những từ vựng trẻ được học ở Monkey Junior vào các câu và văn cảnh khác nhau. Nhờ vậy, trẻ sẽ tự nhiên thấm nhuần các quy tắc ngữ pháp để ghép các từ thành cụm từ và thành các câu hoàn chỉnh mà không cần phải học quy tắc ngữ pháp rời rạc và nhàm chán nữa.

– Con không cần phải học cả hai ứng dụng mỗi ngày, bé chỉ cần học mỗi ứng dụng ít nhất 3 buổi 1 tuần để đảm bảo mục tiêu học tập.

Khi con đã học tập với Monkey Junior được một thời gian, bắt đầu quen với mặt chữ, nhận dạng được một số từ nhất định, ba mẹ có thể cho con học song song Monkey Junior và Monkey Stories, mỗi ứng dụng học trong 10 đến 15 phút và cách nhau 2 tiếng đồng hồ để tránh gây mệt mỏi cho con.

Ở bất cứ độ tuổi nào, khi con mới bắt đầu học tiếng Anh, Monkey cũng khuyến khích con trẻ được “tắm” tiếng Anh mỗi ngày với những cuốn sách trong phần Nghe của Monkey Stories. Dù Monkey Junior đóng vai trò chính trong việc giúp con bắt đầu học tiếng Anh, Monkey khuyên ba mẹ nên để con bắt đầu sớm và sử dụng riêng chức năng Nghe khi tắt màn hình ở phần Audiobooks của Monkey Stories.

Monkey chúc ba mẹ và bé sẽ có những giờ học thật hiệu quả, sáng tạo và đầy hứng thú!

Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior Có Tốt Không?

Monkey Junior được biết đến là một ứng dụng học ngoại ngữ trên thiết bị điện tử thông minh ngay cả khi không có kết nối internet. Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ toàn diện nhất từ trước đến nay. Hiện nay đã có hơn 5 triệu phụ huynh yêu thích, áp dụng cho con với 5500 bài học cập nhập bài học mới miễn phí mỗi tuần.

Áp dụng phương pháp giáo dục cho trẻ từ 0 – 10 tuổi như phương pháp tráo thẻ Flash Card…

Hệ thống bài học được thiết kế phong phú, đa dạng cùng nhiều hoạt động tương tác giúp bé hào hứng học tập.

Cho phép bé học mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị máy tính, điện thoại, laptop mà không cần kết nối internet. Có thể cài đặt trên 2 thiết bị nếu muốn thay đổi có thể đổi sang 2 thiết bị khác tổng là 4 thiết bị.

Tiêu chuẩn bài học theo hệ thống tiêu chuẩn chung của mỹ trong giảng dạy đối với học sinh mầm non và tiểu học.

Một số điểm nổi bật của Monkey Junior

Phần mềm nhận được sự tin tưởng của 5 triệu phụ huynh

Bé được học gì trên Monkey Junior

Đối với trẻ thì giai đoạn phát triển đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất là nền tảng cho những giai đoạn tiếp theo. Thấu hiểu được điều đó Monkey Junior cung cấp lượng ngôn ngữ, cấp độ và cấu trúc bài học rất phong phú.

Lượng ngôn ngữ

Lượng ngôn ngữ trên Monkey Junior rất phong phú bao gồm 6 thứ tiếng khác nhau (Tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Tiếng Pháp, Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha). Với lượng ngôn ngữ đồ sộ như vậy bé có thể phát huy tối đa khả năng giao tiếp và học tập những ngôn ngữ mà mình yêu thích.

Cấp độ bài học

Đối với mội ngôn ngữ lại có những cấp độ bài học khác nhau theo 3 mức độ là Dễ – Trung Bình – Khó. Để tạo nên mỗi cấp độ các chuyên gia ngôn ngữ đá sắp xếp và lựa chọn để phù hợp với lộ trình phát triển ngôn ngữ của bé một cách khoa học nhất. Vì vậy trong quá trình học bạn có thể thay đổi qua lại các cấp độ nếu thấy bài học quá dễ hay quá khó với bé hoặc muốn ôn tập lại cho bé,..

Cấu trúc từng bài học

Mỗi cấp độ sẽ có số bài học nhất định. Trong đó mỗi bài học gồm 5 phần chính với thời lượng là 5 – 6 phút để đảm bảo sự tập trung, không gây nhàm chán cho bé. Kết thúc mỗi bài học nếu bé hoàn thành tốt bài học sẽ được khen thưởng đảm bảo tính hứng thú và tò mò. Trên cơ sở đó giúp bé vừa tiếp thu kiến thức vừa có những trải nghiệm thú vị.

Đăng ký phần mềm dễ dàng và nhanh chóng

Mua Monkey Junior ở đâu?

Đặc thù của phần mềm là bạn phải kích hoạt mới có thể mở được tài khoản học. Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm Monkey Junior bạn có thể dễ dàng tìm mua. Cụ thể mua theo link trong bài viết này bạn còn được giảm giá.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến đơn vị làm ra ứng dụng để có thể mua phần mềm học chất lượng nhất. Khi mua tại đơn vị làm ra ứng dụng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng đồng thời sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất về kĩ thuật. Không chit vậy bạn còn nhận được giá thành ưu đãi nhất khi mua.

Bước 1: Truy cập vào Google Play/App Store và gõ từ khóa Monkey Junior

Bước 2: Nhấn cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy.

Bước 3: Sau khi cài xong tiến hành mở ứng dụng và nhập mã kích hoạt (đoạn mã mà bạn nhận được sau khi đăng ký mua chương trình). Bạn có thể nhấp vào sử dụng thử bản miễn phí để trải nghiệm thêm nếu còn đắn đo,

Bước 4: Chọn ngôn ngữ học cho bé với 6 ngôn ngữ khác nhau tùy khả năng của bé.

Bước 5: Chọn cấp độ tùy thuộc vào khả năng của bé. Bạn không cần quá đắn đo vì nếu chọn không đúng bạn có thể thay đổi.

Bước 6: Chờ để Monkey Junior có thể cập nhập về bài học và bé bắt đầu học.

Bước 7: Nhấn vào màn hình biểu tượng bạn sẽ thấy có những cài đặt đi kèm như thông báo, hướng dẫn dùng, mã kích hoạt,…Nếu bố mẹ có thắc mắc hãy nhấn vào đó để tìm hiểu.

Bước 8: Nếu thấy bài học chưa phù hợp với năng lực của bé bạn có thể thay đổi cấp độ mới. Ở phần trên màn hình sẽ có khung cấp độ nhấn vào đó để chọn cho bé chế độ mong muốn.

Cách tải phần mềm và đăng kí học cho bé

Tùy vào nhu cầu sử dụng banjc ostheer đăng ký gói dài hạn 2 năm hoặc 4 năm cho bé. Sau khi đã đăng ký bạn tiến hàng thực hiện những bước như sau:

Lời kết

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về Monkey Junior đồng thời giúp bạn trả lời câu hỏi monkey junior có tốt không? Để bé có giai đoạn phát triển đầu đời tốt nhất hãy nhanh tay đăng ký monkey junior. Chúc cho bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện.

Review Khóa Học Tiếng Anh Monkey Junior Chi Tiết Cho Các Phụ Huynh

Khóa học tiếng anh Monkey Junior là gì?Chào các bạn, chỉ là mình đã có 1 chút kinh nghiệm và sự trải nghiệm về ứng dụng dạy tiếng anh này rồi nên muốn chia sẻ để các bạn.

Ứng dụng Mon Junior là ứng dụng học ngoại ngữ trên thiết bị điện tử cả khi có internet lẫn không internet.

Ứng dụng này phù hợp để dạy ngoại ngữ cho các bé từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Ứng dụng Monkey Junnior được thiết kế khá đặc biệt, giúp các phụ huynh có thể dễ dàng tải ứng dụng về các thiết bị của mình: Điện thoại, máy tính, Ipad,… nên bạn có thể dạy bé học mọi lúc mọi nơi mà không cần đi xa

Đa phần khi nhắc đến Monkey mọi người sẽ nghĩ ứng dụng này chỉ dạy mỗi tiếng Anh, nhưng thật ra ứng dụng có thể giúp con bạn học được đến 5 thứ tiếng khác nhau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nga.

Và một điều đặc biệt nữa, ứng dụng Monkey có xuất xứ chính từ quê Hương Việt Nam và đạt được giải Nhất sáng kiến toàn cầu 2016 được trao tại thung lũng công nghệ Silicon ở Mỹ.

Ứng dụng học tiếng anh Monkey có tốt không? Review chi tiết cho phụ huynh

– Có 1 cái mà ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior có mà các ứng dụng dạy tiếng anh khác không có, đó là ứng dụng có 1 lộ trình dạy tiếng anh cho các bé 1 cách rất linh động với hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Điều này sẽ giúp các bé có những bài học tiếng anh phù hợp với mình nhất.

– Và số tiền bỏ ra để mua một khóa học tiếng anh cho bé từ lúc 2-8 tuổi như thế chỉ mất khoảng 500k thôi.

Sau khi tự mình trải nghiệm ứng dụng dạy học tiếng anh Monkey này mình có nhận thấy được 1 số ưu nhược điểm của nó như sau:

Ứng dụng tiếng anh Monkey Junior được thiết kế với chỉ 2 thao tác cơ bản là chạm vào màn hình (tap) và quẹt tay trên màn hình (trái/phải) nên rất phù hợp cho trẻ nhỏ. Trong quá trình học trẻ không chỉ được nghe mà còn được nhìn, chơi game và học phát âm theo ứng dụng giúp bé nhớ lâu hơn.

Những biểu tượng trên màn hình có thể chạm/quẹt đều được thiết kế tỉ mỉ nhằm thu hút được sự chú ý của trẻ và thường đó là những biểu tượng hình động. Vì vậy, chỉ sau một vài lần sử dụng là các bé đã có thể dễ dàng tự sử dụng được phần mềm này

Monky Junior là ứng dụng được phát triển và thiết kế theo chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ. Trên ứng dụng có các khóa học Anh – Anh và Anh – Mỹ riêng biệt.

Monky Junior là một ứng dụng học tiếng anh mang tính toàn cầu, và mọi người đều có thể học. Vì vậy mà tỷ lệ người dùng Monkey Junior lớn nhất lúc này là người Mỹ chứ không phải là những người ở các quốc gia có ngôn ngữ chính không phải tiếng Anh như Việt Nam.

Khi học tiếng anh với Monkey Junior thì bé sẽ được học phát âm chuẩn theo giọng Mỹ và không bị ngọng, vì vậy các bậc cha mẹ có thể yên tâm trẻ nhà mình học cùng Monkey Junior.

Với hình ảnh, video đa dạng và sinh động, Monkey Junior là phương pháp được các bé yêu thích với các bài học ở nhiều cấp độ từ dễ (học từ vựng) đến trung bình và khó (học câu).

Với khối lượng nội dung lớn, bé không chỉ học ngôn ngữ mà còn học nhiều điều về cuộc sống, thế giới xung quanh.

Ở các nước bản địa như Mỹ, Úc, Anh thì trẻ bắt đầu được xây dựng vốn từ vựng tiếng anh từ khi khoảng 18 tháng tuổi.

– Trẻ 18 tháng tuổi sẽ bắt đầu tập nói và học khoảng 50 từ vựng.

– Trẻ 2-3 tuổi: Bé sẽ biết khoảng 200-300 từ. Đặc điểm của trẻ trong độ tuổi này là bé chủ yếu chỉ học và nói các danh từ. Vì vậy, các bài học với hình ảnh lúc này sẽ giúp trẻ nhận biết nhanh các vật xung quanh.

Số từ vựng của trẻ sẽ tăng rất nhanh trong độ tuổi này và ở độ ngoài 3 tuổi, trẻ có thể biết từ 500 – 1.000 từ và sẽ bắt đầu nói các cụm từ phức tạp.

– Trong khoảng từ 5-7 tuổi vốn từ của trẻ sẽ phát triển nhanh hơn nữa và số từ vựng bé có thể dùng sẽ lên tới 3.000-5.000 từ khi bé bắt đầu đi học. Lúc này bé đã có thể nói các câu phức tạp và sử dụng câu phù hợp với các thì tiếng anh khác nhau.

– Đôi lúc còn gặp phải tình trạng mất tiếng, không thể nghe được trên iPhone, iPad

Phương pháp giảng dạy của Monkey junior là hướng dẫn trực diện để giúp cho trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang.

Trên thực tế chứng minh thì phương pháp này của Monkey chính là phương pháp dạy tiếng anh đúng đắn và hiệu quả nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior giúp các con bạn thích thú với việc học bằng cách xây dựng và sử dụng nhiều hình ảnh, âm thanh, video bắt mắt và sinh động giống như việc các bé đang xem hoạt hình vậy. Từ đó giúp vé dễ hiểu nội dụng bài học và ghi nhớ từng vựng lâu hơn.

Ứng dụng học tiếng anh Monkey junior tập trung vào hai nội dung chính, đó là “Dạy các phát âm” và “đọc nguyên từ”.

Hiện tại chương trình của Monkey junior có 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm đó được minh họa hơn 10 từ, môi từ có 1 hình ảnh và video kèm theo.

Và có đến 3 cách đọc khác nhau: đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái cũng được đổi màu theo giọng đọc của trẻ.

Thực tế cho thấy khi trẻ được tiếp xúc với một lượng từ vựng nhất định, thì trẻ sẽ dễ dàng nhận biết luật đọc theo quy tắc của âm vị một cách tự nhiên hơn.

Dựa vào mô hình trí nhớ của phương pháp học tập siêu đẳng, các nghiên cứu chỉ ra rằng: Để ghi nhớ một nội dung đã học thì trẻ cần phải xem đi xem lại nội dung đấy một số lần nhất định trong ngày, trong tuần và trong tháng.

Do đó, chương trình học của ứng dụng Monkey junior được sắp xếp một cách khoa học và logic theo các từ, cụm từ thường xuyên lặp lại một cách hợp lý. Việc làm này sẽ giúp bé khắc sâu và ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Mua khóa học Monkey ở đâu?

Hiện nay, thì mình thấy trên thị trường có khá nhiều nơi bán khóa học này rồi, nên việc mua khóa học khá đơn giản. Nhưng theo mình thì các bạn cứ nên mua trực tiếp tại trang Web chính hãng của sản phẩm là: https://www.monkeyjunior.vn để mua thì sẽ tốt hơn. Vì hiện nay họ đang có chương trình giảm 40% giá trị khóa học, và được tặng thêm cả sách nữa.

Monkey Junior

Cách Học Monkey Junior Hiệu Quả Như Thế Nào?

Là một chương trình dạy bé học sớm, Monkey Junior được thiết kế với những hình ảnh, âm thanh, video vui tươi, ngộ nghĩnh cuốn hút trẻ nhỏ. Để quá trình dạy bé học được hiệu quả và giúp bé có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc khi học đọc cùng Monkey Junior, bạn hãy lưu ý các điều sau:

Chính cha mẹ là người đóng vai trò quan trọng trong việc là một người thầy chỉ dẫn cho bé và một người bạn cùng bé học tập. Monkey Junior đã soạn sẵn nội dung học cho bé, giúp bố mẹ không cần chuẩn bị bài mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy biến mỗi bài học thành một cuộc trò chuyện thân mật giữa bạn và bé. Hãy giúp bé học không chỉ bằng nhìn mà còn bằng nghe, cảm nhận, tương tác, thực hành… Đó mới là bí quyết để các con có khả năng nhớ kiến thức một cách tự nhiên và sâu sắc!

Chương trình Monkey Junior khiến việc học đọc như một trò chơi mà bé luôn yêu thích mỗi ngày. Với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 6, những bài học đầy sức hấp dẫn của Monkey Junior luôn khiến trẻ cảm thấy tò mò và hứng thú và đòi học nhiều bài một lúc

Tuy nhiên các chuyên gia của chương trình khuyên bạn hãy giữ niềm đam mê cho trẻ bằng cách cho trẻ học một lần một bài học. Sau khi bé học xong thì hãy cất thiết bị ngay.

Tùy thuộc vào khả năng tiếp thu và độ hứng thú của trẻ mà một ngày có thể cho trẻ học 1-2 lần. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý là một lần chỉ học duy nhất một bài học.

Việc cho trẻ học một lúc nhiều bài học và cho trẻ học đến lúc nào chán thì thôi khiến cho trẻ cảm thấy mệt mỏi và mất độ hứng thú lần sau. Ngoài ra lượng kiến thức mà chương trình đưa ra đều căn cứ trên độ tuổi, khả năng tiếp thu của trẻ nên việc cho trẻ học một lúc nhiều bài khiến trẻ không thể nắm hết kiến thức.

Học ngôn ngữ cần phải có thời gian và sự kiên trì. Monkey Junior dạy bé học đọc thông qua việc giới thiệu các nội dung học một cách đều đặn, có hệ thống và lặp đi lặp lại. Điều này sẽ có tác dụng bồi dưỡng và kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Bạn nên duy trì thói quen cùng ngồi với trẻ học Monkey Junior mỗi ngày, một ngày ít nhất 1 bài.

Tốt hơn nên dạy bé với cường độ thường xuyên rồi từ từ tăng số lượng bài tùy vào phản ứng của bé, thay vì học nhiều bài nhưng không đều đặn.

Các chuyên gia ngôn ngữ của chương trình đã thiết kế bài học một cách rất khoa học. Việc ghi nhớ nội dung bài học đã được tính toán để có sự lặp lại với tần suất phù hợp, giúp bé vừa tiếp cận với kiến thức mới, vừa ôn lại bài học cũ. Mỗi lần ôn lại kiến thức cũ, chương trình đều có sự thay đổi hình ảnh, video hoặc âm thanh để giúp bé có sự tiếp cận mới, khiến cho bé không cảm thấy nhàm chán.

Chính vì vậy, bố mẹ không nên cho bé học lại bài học cũ. Điều này sẽ giảm độ hứng thú và kiềm chế khả năng tìm tòi say mê của trẻ.

Chương trình học Monkey Junior có đa ngôn ngữ và trong mỗi ngôn ngữ có nhiều cấp độ. Trong mỗi cấp độ, các chuyên gia giáo dục đã sắp xếp nội dung học thành các bài học với trình tự và cấu trúc khoa học. Các chuyên gia khuyên bạn:

Hãy học theo bài học.

Nếu bạn muốn dạy bé nhiều ngôn ngữ cùng một lúc, hãy chia lịch dạy mỗi lần một ngôn ngữ; không dạy lẫn 2 ngôn ngữ trong cùng một lần học.

Trong tiếng Anh có 3 cấp độ: Dễ (dạy từ đơn và cụm từ), Trung Bình (dạy câu đơn giản từ 4-5 chữ) và Nâng Cao (dạy câu phức tạp hơn về từ vựng và ngữ pháp). Nếu trẻ mới tiếp xúc với ngôn ngữ đó thì hãy bắt đầu đi từ cấp độ Dễ rồi mới lên Trung Bình và Nâng Cao.

Bố mẹ đừng sốt ruột khi thấy các bé khác đã học được nhiều còn con mình vẫn chưa được như kỳ vọng mà ép bé học. Hãy để bé vui vẻ học tập theo phương thức vừa học vừa chơi.

Hãy chọn thời điểm bé vui vẻ, khỏe mạnh mới đưa Monkey Junior cho bé học. Trẻ sẽ thấy hứng thú và tiếp thu được kiến thức nhiều hơn khi trẻ say sưa và tự nguyện học.

Học đọc nên như một trò chơi mà bé cảm thấy hứng thú khi dành chiến thắng, thay vì như một bài tập hay nghĩa vụ phải hoàn thành. Kiểm tra kết quả học tập dễ khiến việc học trở nên căng thẳng, mất đi sự vui vẻ và thoải mái, yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong học tập của bé.

Cuối mỗi bài học, chương trình Monkey Junior đã khéo léo tạo phần Game để giúp các bé ôn lại bài học. Bạn hãy nhớ rằng đây là phần thưởng cho các bé, nếu bé không thích thì có thể tắt đi. Đây không phải là phần bắt buộc.

Trẻ em chỉ có thể tập trung trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, vì vậy bạn cần tránh và loại bỏ những thứ làm xao nhãng việc học tập của bé. Điều này sẽ giúp bé có thể tập trung nhiều hơn trong quá trình học. Đồng thời bạn cũng chỉ nên mở chương trình Monkey Junior để bé chơi khi cả bé và bạn đều cảm thấy hào hứng với việc học và không hề có bất kỳ mối bận tâm nào khác.

10. Thay đổi cài đặt chương trình để không làm trẻ thấy nhàm chán

Hãy lắng nghe cảm xúc của trẻ, đừng bao giờ làm trẻ cảm thấy chán với việc học. Bạn có thể thay đổi theo nhiều cách dạy khác nhau, như cho trẻ học với tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn, thay đổi hình thức hiển thị như cho từ hiện ra trước hoặc hình ảnh hiện ra trước, thậm chí tắt hẳn phần ngữ âm nếu trẻ không thích.

Học đọc không chỉ đơn thuần là giúp phát triển khả năng ngôn ngữ mà thông qua đó mang đến cho trẻ nhỏ những hoạt động thú vị, đặc biệt giúp não bộ của trẻ nhận được nhiều kích thích và rèn luyện tư duy một cách phù hợp.

Đừng bao giờ nghĩ rằng bé còn quá nhỏ để học. Hãy luôn tin rằng các bé có khả năng học và tiếp thu tất cả các nội dung mà chương trình Monkey Junior dạy cho bé. Niềm tin sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để đồng hành với bé trong cả quá trình dài phía trước.

CHÚC BẠN VÀ BÉ HỌC VUI CÙNG MONKEY JUNIOR!