Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Công Việc / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Khóa Học Tự Tin Giao Tiếp Trong Công Việc Bằng Tiếng Anh

Chia sẻ video khóa học: “Tự tin giao tiếp trong công việc bằng Tiếng anh ” bao gồm 28 Video, đây là Khóa học tổng hợp các bài giảng video trực quan, bao quát hầu hết các trường hợp xảy ra trong môi trường công sở đòi hỏi phải sự dụng tiếng anh để giao tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài, hoặc tham gia các buổi họp với người nước ngoài.

Những ai nên tham gia khóa học này:

Khóa học này dành cho người làm việc trong công ty nước ngoài

Những bạn chưa tự tin, đang còn rụt rè khi nói chuyện với đồng nghiệp ngoại quốc…

Những bạn cảm thấy khó khăn khi đạt được những thảo thuận với đối tác nước ngoài…

Những bạn phải làm việc với môi trường sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính…

Những bạn cần khóa học Giao tiếp trong công việc bằng tiếng anh này.

Dành cho những bạn thường xuyên tham gia hội thảo do người nước ngoài trình bày

Khóa học này chia thành 6 phần, thông qua 28 bài học

Phần 1: Giới thiệu khóa học

Phần 2: Cách trả lời người tuyển dụng qua điện thoại

Phần 3: Giới thiệu bản thân khi đi phỏng vấn

Phần 4: Cách trả lời câu hỏi khi đi phỏng vấn

Phần 5: Cách giao tiếp với đồng nghiệp trong ngày đầu tiên đi làm

Phần 6: Cách giao tiếp với đồng nghiệp khi tham gia một sự kiện, hội thảo

1. Giới thiệu

2. Từ vựng – Làm sao để kết bạn dễ dàng

3. Mẫu câu – Phát âm

4. Phản xạ – Làm sao để kết bạn dễ dàng

5. Phát âm – Làm sao để kết bạn dễ dàng

6. Từ vựng – Cách nói về mẫu người lý tưởng của bản thân

7. Mẫu câu – Cách nói về mẫu người lý tưởng của bản thân

8. Phản xạ – Cách nói về mẫu người lý tưởng của bản thân

9. Phát âm – Cách nói về mẫu người lý tưởng của bản thân

10. Từ vựng – Cách hẹn hò một ai đó

11. Mẫu câu – Cách hẹn hò một ai đó

12. Phản xạ – Cách hẹn hò một ai đó

13. Phát âm – Cách hẹn hò một ai đó

14. Từ vựng – Cách nói về ngày lễ tình yêu

15. Mẫu câu – Cách nói về ngày lễ tình yêu

16. Phản xạ – Cách nói về ngày lễ tình yêu

17. Phát âm – Cách nói về ngày lễ tình yêu

18. Từ vựng – Hãy nói về hôn nhân

19. Mẫu câu – Hãy nói về hôn nhân.

20. Phản xạ – Hãy nói về hôn nhân

21. Phát âm – Hãy nói về hôn nhân

22. Từ vựng – Nói về con cái

23. Mẫu câu – Nói về con cái

24. Phản xạ – Nói về con cái

25. Phát âm – Nói về con cái

26. Từ vựng – Kết thúc một mối quan hệ

27. Mẫu câu – Kết thúc một mối quan hệ

28. Phản xạ – Kết thúc một mối quan hệ

(Note:Khóa học này được chia sẻ tại website: Lập trình bản thân)

CLINK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Tháng

Giới thiệu Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Tháng – Eng Breaking (Kèm File mềm Học Offline Và Tài Khoản Học Online)

Giáo trình tự học tiếng Anh – Eng Breaking là phương pháp giúp bạn phá tan nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh trong 3 tháng. Đây là phương pháp học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả và rất thú vị.

Phương pháp này dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, đã từng học tiếng Anh nhưng mất gốc, hay các bạn muốn nâng cao khả năng nghe – nói và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hiện tại Eng Breaking đang được cộng đồng quan tâm với hàng trăm ngàn học viên theo học và thành công từ học sinh, sinh viên tới người đi làm, cũng như các trưởng nhóm, quản lý cấp cao, giám đốc các tập đoàn lớn.

Phương pháp Eng Breaking giúp bạn luyện tập nghe nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi qua tài khoản học trực tuyến hoặc sao chép dữ liệu qua máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính. Bạn sẽ có hướng dẫn học chi tiết hàng ngày cần học như thế nào qua sổ tay Kế hoạch hành động.

Đặc biệt bạn sẽ được ban giáo vụ của trung tâm đồng hành, theo sát lộ trình học bằng cách hỗ trợ, nhắc nhở, động viên hàng ngày, hàng tuần qua email.

Trọn bộ giáo trình bao gồm:

​Tài khoản học trực tuyến trên hệ thống X3English

DVD Eng Breaking

Sách – Giáo trình tiếng Anh

Sổ tay – Kế hoạch hành động

Mục tiêu học tiếng Anh

Thẻ bảo hành

Thầy Mike – thành viên sáng lập ra phương pháp Eng Breaking có đưa ra việc học Tiếng Anh như cách bạn học đạp xe đạp, chúng ta không thể đi xe đạp khi chỉ học thuộc lòng cách giữ thăng bằng hoặc cách điều khiển xe.

Cách tốt nhất là chúng ta phải leo lên xe và thực hành với nó, chúng ta phải tập giữ thăng bằng và điều khiển ngay trên xe đạp. Ngày qua ngày, sau những lần ngã rồi kiên trì tập luyện bạn sẽ giữ thăng bằng tốt hơn, điều khiển tốt hơn và bạn cảm thấy đi xe đạp thật dễ dàng.

Ngoài ra giáo trình còn chỉ bạn các kỹ thuật để thực hành hiệu quả Tiếng Anh:

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các kỹ thuật Nghe Ngấm – Nói Đuổi – Phản Xạ Đa Chiều sẽ giúp bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ trong 3 tháng.

Và đặc biệt hơ

Trong quá trình học và sử dụng bộ giáo trình, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khó khăn, bạn có thể gửi thông tin tới trung tâm X3English .

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

5 Ý Tưởng Giúp Việc Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Nhà

Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà bằng Karaoke

Trước khi hát bạn cần phải học lời bài hát để hiểu hết nghĩa từ vựng, lối ngữ pháp, kiểu cấu trúc câu… Bạn chia bài hát thành từng đoạn nhỏ, cẩn thận học chậm rãi từng chút một. Sau khi hoàn thành phần cơ bản, bạn nên tải và cài đặt app “Game Lyrics Training” để làm bài tập và đánh giá thành quả tự nỗ lực của mình một cách chính xác nhất.

Cuối cùng là giai đoạn thú vị và hấp dẫn nhất: vừa hát karaoke vừa học. Tất nhiên là bạn phải hát bằng tiếng Anh chứ không phải hát bằng lời Việt.

Luyện phát âm tiếng Anh bằng cách đọc to các từ vựng

Có hai cách để luyện phát âm tiếng Anh tại nhà. Đọc thầm sẽ giúp bạn nhớ tốt từ vựng. Đọc to sẽ làm lưỡi mềm hơn, giúp bạn quen với việc nói tiếng Anh, vun đắp dần khả năng nói Anh ngữ đúng chuẩn.

Bạn nên bắt đầu luyện phát âm với các giáo trình cơ bản, chọn những từ đơn giản. Khi ở tại nhà, để biết mình có phát âm đúng hay không thì bạn nên chọn những app hỗ trợ đánh giá khả năng phát âm như English Pronunciation, Sounds: The Pronunciation App… Hầu hết các phần mềm tự học tiếng Anh ở nhà trên Google Play Store đều miễn phí nên bạn hãy mạnh dạn tải về dùng thử.

Tham gia hội nhóm tiếng Anh online và offline

Nếu tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh offline thì thành viên nên cùng nhau tổ chức các trò chơi Anh ngữ để làm gia tăng hào hứng cho việc thực hành. Ví dụ như cả nhóm luân phiên nhau kể một câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh. Khi người đầu tiên khởi xướng câu “once upon a time”, thì người thứ hai liền hưởng ứng “there lived a princess and a prince”… và lặp lại cho đến khi câu chuyện kết thúc.

Tự ghi âm giọng đọc để nghe lại và sửa lỗi

Nếu muốn nói tiếng Anh tốt thì ngoài sự nhẫn nại và cố gắng thì bạn còn nên thiết lập mục tiêu học và thực hành vào mỗi ngày. Sẵn sàng hướng tới bài khóa vào mọi lúc rảnh rỗi, tranh thủ ghi nhớ từ vựng, lẩm nhẩm các cấu trúc câu và ngữ pháp mỗi khi có cơ hội.

Việc tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà thường hay bị sự chểnh mảng làm lệch mục tiêu, sự khó khăn dễ gây nản lòng, sự dễ dãi làm bạn hay bỏ qua các bài học cốt lõi. Vào những lúc khó khăn đó bạn cần tự động viên tinh thần, dồn năng lượng tích cực vào mục đích đã dự định để lấy lại tự tin. Thậm chí bạn có thể hét lên “Tôi làm được!” để có thêm sự quyết tâm và khí thế.

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Sân Bay

Trong bài viết giao tiếp tiếng Anh ở sân bay, bên cạnh việc cung cấp kiến thức, chúng mình sẽ tập trung giúp bạn học cách phát âm đúng. Mỗi mẫu câu, ví dụ mình đưa ra đều có kèm theo cách phiên âm, bạn dựa vào đó để phát âm theo, luyện nói tiếng Anh cho thật chuẩn.

Muốn luyện nói tiếng Anh tốt, giao tiếp tiếng Anh hay, bạn không thể chỉ đơn giản chọn 1 câu rồi tự mình đọc đi đọc lại với suy nghĩ càng luyện nhiều mình càng nói hay, mà trước tiên, bạn cần có phương pháp học cho phù hợp.

Trong bài viết , bên cạnh việc cung cấp kiến thức, chúng mình sẽ tập trung giúp bạn học cách phát âm đúng. Mỗi mẫu câu, ví dụ mình đưa ra đều có kèm theo cách phiên âm, bạn dựa vào đó để phát âm theo, luyện nói tiếng Anh cho thật chuẩn.

Nếu thấy mình phát âm đã tốt, đã đáp ứng được điều kiện cần rồi và muốn tiếp tục luyện nói tiếng Anh để nâng cao trình độ, bạn có thể bắt đầu học nói tiếng Anh có ngữ điệu sao cho cách nói của bạn được uyển chuyển, tự nhiên giống như người bản xứ. Một số câu tiếng Anh ở sân bay đơn giản như:

* domestics terminal / dəˈmɛstɪks ˈtɜrmənəl /: Ga nội địa, dành cho các chuyến bay đi và đến trong nước

* international terminal / ˌɪntərˈnæʃənəl ˈtɜrmənəl /: Ga quốc tế, dành cho các chuyến bay đi và đến nước ngoài

* departure / dɪˈpɑrʧər /: Khu vực các chuyến bay đi

* arrival / əˈraɪvəl /: Khu vực các chuyến bay đến

Trước khi thực hiện bất cứ công đoạn gì trong hành trình làm thủ tục ở sân bay, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định được các khu vực khác nhau nằm ở phần nào của sân bay và làm thế nào để đi đến đó đã! Do đặc thù sân bay vốn là nơi cực kì rộng (có những sân bay được ví như cả một thành phố riêng biệt), cộng với việc số lần tới sân bay mỗi năm của phần lớn chúng ta chỉ đếm được trên đầu ngón tay khiến sự cố lạc đường ở sân bay không hề hiếm gặp chút nào. Đặc biệt khi bạn đi du lịch hoặc du học ở nước ngoài, vấn đề này càng dễ xảy ra vì sân bay các nước đều lớn ngoài sức tưởng tượng.

Học viện ngôn ngữ Pehal The Start

Địa chỉ: số 4, đường Linh Trung, phường Linh Trung

Hotline: 0909.589.600