Tự Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1

Như các bạn đã biết môn tiếng Anh đang là một trong những môn chính của tất cả các ngành nghề tại Việt Nam, ngày nay khi đi là bên cạnh tấm bằng chuyên ngành các nhà tuyển dụng còn yêu cầu thêm một tấm bằng về trình độ tiếng anh của người xin việc, qua đó ta thầy được tầm quan trọng của môn tiếng anh vì vậy muốn học tốt môn tiếng anh ta phải có kiến thức căn bản vững vàng , dậy muốn có kiến thức vững vàng ta phải bắt đầu ngay từ khi hoc tiếng anh lớp 1.

Ngày nay tiếng anh đang trở thành phương tiện giao tiếp quan trọng và là môn thi bắt buộc đối với nhiều trường đại học trên cả nước và khi con bạn bắt đầu vào lớp 1 thì môn tiếng anh lớp 1 cũng là một trong những môn chính . Hơn nữa, tiếng anh còn là công cụ cạnh tranh trực tiếp trong hành trình tìm kiếm việc làm đối với người lao động trong giai đoạn hiện nay. Chính vì thế việc học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, ở mỗi lứa tuổi cha mẹ cần chọn một giáo trình phù hợp để có phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Khi trẻ vào lớp 1, các bậc phụ huynh nên cho trẻ nghe các bản nhạc tiếng anh đơn giản, giúp trẻ vừa học vừa chơi. ABC song là một trong số các ca khúc giúp trẻ học thuộc bảng chữ cái A, B, C một cách tự nhiên nhất. Âm nhạc luôn có ảnh hướng tích cực tới việc học tiếng anh cho trẻ.

2. Nghe các audio, các cuộc đàm thoại tiếng anh

Tiếng anh dành cho trẻ em lớp 1 thường chỉ là những giao tiếp rất căn bản, vì thế việc cho trẻ nghe các cuộc đàm thoại căn bản này sẽ giúp trẻ học và có thể bắt chước giao tiếp tiếng anh thành thạo, phát triển kí năng nghe nói cho trẻ

Nếu các bậc phụ huynh biết tiếng anh và tự tin có thể giao tiếp tiếng anh chuẩn mực thì nên giao tiếp với trẻ bằng các cuộc hội thoại đơn giản mà trẻ thường được nghe trên audio. Hoặc ba mẹ cũng có thể cho trẻ tập bắt chước lại các đoạn audio trên truyền hình trên internet. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang cho con mình nghe một thứ ngôn ngữ chuẩn, giúp trẻ có tiền đề phát âm chuẩn để nghe và nói chuẩn sau này.

4. Học bằng hình ảnh trực quan, sinh động

Hệ thống từ vựng mà trẻ em lớp 1 được học chủ yếu là những hình ảnh đơn giản, quen thuộc như ngôi nhà, con mèo, chiếc bút…. Vì thế hãy cho trẻ học bằng cách sử dụng chính những hình ảnh mà bạn có trong nhà hoặc những hình ảnh trên mạng, trên sách. Phương pháp này giúp trẻ nhớ từ vựng rất lâu và chắc chắn.

Mách Mẹ Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1

Khi bé học tiếng Anh lớp 1, việc học một câu dài hay các kiến thức ngữ pháp khó hiểu là một khó khăn lớn. Vì thế, ba mẹ nên để bé bắt đầu từ việc học và ghi nhớ từ vựng bằng một công cụ rất phổ biến – đó là flashcard, thẻ học từ vựng

Ba mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng mua flashcard tại các nhà sách hoặc trang bán online. Mỗi ngày các mẹ có thể chuẩn bị 3-5 flashcard cho bé mang đi học mỗi ngày. Mỗi flashcard chỉ nên để 3-5 từ vựng. Một điều khó khăn khi ba mẹ dạy bé học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 là với chỉ flashcard là ba mẹ không chỉnh được phát âm đúng chuẩn cho bé. Muốn giải quyết được vấn đề này, mời các vị phụ huynh đến với lời khuyên thứ hai.

2. Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 thông qua các trò chơi tư duy vui nhộn

Việc học tiếng Anh cũng như bất cứ một môn học nào khác, nếu bé chỉ học lý thuyết không mà không thực hành thì sẽ không thể nào nhớ lâu được. Với trẻ con thì việc hầu hết các bé thích chơi hơn học là điều tất yếu, thế nên ba mẹ có thể tận dụng để tổ chức các trò chơi nhỏ thú vị để bé có dịp luyện từ vựng.

Ghép từ tương ứng với tranh: Mẹ có thể chuẩn bị một số từ vựng kèm các bức tranh tương ứng mô tả từ vựng đó. Ví dụ hình mặt trời tương ứng với Sun, hình ngôi nhà tương ứng với house… Sau đó đảo lộn trật tự và yêu cầu các bé xếp lại cho đúng.

Đố vui: Ba mẹ có thể tìm hiểu các câu đố vui bằng tiếng Anh về các đồ vật trong nhà cho bé nhớ từ. Hay chỉ đơn giản là chỉ vào đồ vật đó và bảo bé gọi tên. Mỗi ngày lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy trong quá trình dạy bé học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 sẽ giúp bé thấm sâu lượng từ vựng quen thuộc đã gặp hằng ngày đó.

3. Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 qua phim ảnh, âm nhạc

Trẻ con thường nhạy cảm với các hình ảnh, âm thanh sôi động, nhiều màu sắc. Và trong việc học tiếng Anh, nó cũng phát huy một tác dụng khá cao.

Ngày nay, không thiếu các kênh Youtube sở hữu lượng video phim hoạt hình và bài hát khổng lồ được phụ đề đầy đủ, rõ ràng, đúng chuẩn ngữ pháp và phát âm, giúp bé học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 hữu hiệu hơn bao giờ hết.

Nguồn: chúng tôi

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3

“Ngoại ngữ là một trong những con đường nhanh nhất để mọi công dân có thể tiếp cận các tri thức của thế giới, nâng cao dân trí, qua đó thúc đẩy xã hội phát triển tốt đẹp hơn”.

Trong bối cảnh hiện nay, Tiếng Anh đã trở thành một ngoại ngữ bắt buộc nếu bạn muốn trở thành một “công dân toàn cầu”, một điều kiện cần cho sự phát triển sau này của con trẻ. Bởi vậy, cha mẹ luôn muốn tìm cho con môi trường học tập Tiếng Anh tốt nhất ngay từ khi còn bé.

Nắm bắt được xu hướng này, Edupia đã triển khai khóa học Tiếng Anh online cho các bạn học sinh Tiểu học:

Đây là Chương trình Tiếng Anh online hàng đầu, dành riêng cho học sinh tiểu học tại Việt Nam hiện nay và đã thu hút tới hơn 200.000 học viên theo học.

Giáo án bài bản, sát với chương trình Sách giáo khoa hiện nay.

Khóa học này ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc học tập, tạo môi trường giao tiếp Tiếng Anh lý tưởng cho trẻ.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy đến từ các trường Quốc tế, mang chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế đến với mọi học sinh.

Tham gia chương trình học Edupia, các bạn nhỏ sẽ nắm vững từ vựng và ngữ pháp, nắm vững các bài học trên lớp. Trên cơ sở lý thuyết đã học, các con sẽ được làm quen với việc thuyết trình, từ đó cải thiện phản xạ Tiếng Anh, khả năng giao tiếp cũng như thêm tự tin vào bản thân.

Edupia giúp trẻ tiếp cận với môi trường học chuẩn quốc thế ngay tại nhà

Điểm cốt lõi và khởi đầu cho mọi sự thành công chính là những người sáng lập có TÂM và có TẦM:

“Chương trình học Tiếng Anh Online EDUPIA” bắt nguồn từ việc các founder muốn mang Tiếng Anh chuẩn chất lượng quốc tế đến mọi vùng trên đất nước Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện học tại các trường quốc tế hay tại các trung tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng tốt Tiếng Anh như người bản ngữ.

Năm 2018, chương trình đã đạt giải “Ứng dụng công nghệ số Xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo” tại Vietnam Digital Awards năm 2018, chứng minh được chất lượng đào tạo trên nền tảng online.

Edupia nhận giải “Ứng dụng công nghệ số xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục – đào tạo năm 2018”

Phần mềm học Online Tiếng Anh lớp 3 của Edupia

Chương trình học

Chương trình học được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế bám sát chương trình Sách giáo khoa. Trong đó, mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Thời lượng các buổi học:

Học tiếng anh lớp 3 Unit 1: Hello – How are you?

Giá cước

Hiện nay, Edupia cũng đang có chương trình giảm giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ với 74.000đ/tháng, con trẻ đã có thể học Tiếng Anh bài bản với chất lượng Quốc tế ngay tại nhà.

Tại sao nên sử dụng phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 của Edupia?

Giữa hàng loạt phần mềm học tiếng Anh hiện nay, Edupia đang trở thành chương trình tiếng Anh online lớp 3 được đông đảo phụ huynh yêu thích và tin tưởng dành cho con mình.

Có hệ thống bài học chất lượng

Edupia là một trong những chương trình đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy trực tuyến với hệ thống bài học chất lượng.

Dễ sử dụng, linh hoạt và chủ động

Phần mềm Edupia dễ dàng sử dụng trên đa thiết bị từ máy tính, laptop, ipad cho đến điện thoại thông minh giúp cho bố mẹ và các con có nhiều lựa chọn học tập trên các thiết bị khác nhau một cách linh hoạt.

Học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi kết nối được nhiều thiết bị, mọi lúc, mọi nơi

Cực kỳ hấp dẫn với trẻ

Trong bài học sẽ có lồng ghép các trò chơi hết sức thú vị, cùng cách dạy học tương tác cao, khơi dậy sự hứng thú và tập trung của các con.

Được đầu tư với đội ngũ đạo diễn và biên kịch từ đài VTV, các video tiếng Anh của Edupia cực kỳ thu hút, có độ dài lý tưởng để giúp trẻ tập trung tốt hơn, và hơn cả là kích thích sự tham gia hào hứng của con trong quá trình học.

Phần mềm có tính tương tác cao:

Học sinh được đóng vai nhân vật, trò chuyện cùng robot tự động của Edupia

Các bạn nhỏ có thể thách đấu trực tiếp, đọ khả năng Tiếng Anh với các bạn khác đang online trong hệ thống.

Edupia cũng tổ chức thêm các buổi contest thi đấu – giúp các em học sinh gia tăng tương tác, có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân. 8h tối thứ 5 hàng tuần, các bạn học sinh có thể tham gia để thi đấu với nhau. Edupia đã ghi nhận kỷ lục 10,000 học sinh tham gia thi đấu cùng 1 lúc.

Đội ngũ giảng viên Anh-Mỹ với cách truyền đạt hài hước, dễ hiểu tại Edupia

Có công nghệ luyện nói I-Speak hàng đầu Việt Nam

Chương trình có thiết kế công nghệ I- Speak có khả năng thu âm giọng đọc của trẻ, đánh giá độ chính xác, chỉ ra các từ mà trẻ đọc chưa tốt, từ đó giúp trẻ luyện phát âm chính xác.

Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm về Công nghệ luyện nói i-Speak trên VTV3:

[Cà Phê sáng với VTV3] Học tiếng Anh với công nghệ luyện phát âm i-Speak của Edupia

Cha mẹ dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả học của con

Khi tham gia khóa học của Edupia, cha mẹ có thể dễ dàng kiểm tra tiến trình học của con dựa trên % hoàn thành và điểm số, xếp hạng của trẻ ngay trên trình duyệt.

Khác với nhiều chương trình Tiếng Anh online khác, Edupia còn có thêm ban giáo vụ giúp thông tin giữa trung tâm – cha mẹ được xuyên suốt:

Hàng tháng, ban giáo vụ sẽ gọi điện về để báo cáo về kết quả học tập và trò chuyện với học sinh để con học tốt hơn, đồng thời đưa ra hướng dẫn thêm để cải thiện trình độ của con.

Thứ 2 hàng tuần, hàng tháng, Edupia sẽ gửi kết quả học tập về cho phụ huynh qua kênh tự chọn (zalo, facebook, email). Do đó, cha mẹ có thể nắm được tiến độ và kết quả học tập của con một cách cụ thể nhất.

Tích hợp thông minh giúp cha mẹ dễ dàng quản lý quá trình học của con

Cách thức đăng ký học online tại Edupia

Với con số rất thuyết phục – hơn 200,000 bố mẹ trên cả nước đã tin tưởng và cho bé theo học, không thể phủ nhận rằng: Edupia là một trong số ít những chương trình Tiếng Anh online chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Để có thể tìm hiểu kĩ hơn và đăng ký phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 này, cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp với Edupia để nhận được tư vấn chi tiết:

Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Dạy tiếng Anh cho trẻ em không phải lúc nào cũng là một công việc dễ dàng hoàn thành, vì có một số điều mọi người nên biết rất rõ. Điều quan trọng nhất bạn phải luôn nhớ là trẻ em sẽ rất thích học tập vui vẻ. Vì vậy, bạn được yêu cầu phải tìm ra những cách sáng tạo tốt nhất để khiến họ thích thú với bài học và cuối cùng là có thể nắm được các kiến ​​thức một cách hoàn hảo.

Học Tiếng Anh Trẻ em – cùng Elsa Sena – Cuốn sách đầu tay của Sena

Nói thêm về việc dạy tiếng Anh cho trẻ em, mọi người nên nhớ rằng việc học thú vị có thể đạt được thông qua các hoạt động đơn giản. Nếu bạn chơi bóng trong sân, bạn có thể giới thiệu các từ vựng mới bằng cách đề cập đến những thứ bên trong sân. Bạn có thể nói với chúng về tên của những thứ bằng tiếng Anh, bao gồm cây, mèo, cỏ, bóng, mặt đất, v.v. Còn gì nữa? Bạn cũng có thể giới thiệu nhiều điều bằng tiếng Anh khi bạn và con bạn đi nghỉ.

Nếu bạn là giáo viên mẫu giáo, bạn có thể áp dụng bước này cho các học sinh nhỏ của mình. Bạn có thể sắp xếp một hoạt động ngoài trời cho chúng và đưa chúng đi dạo để tìm hiểu thêm về thiên nhiên. Họ sẽ nhìn thấy con đường, trang trại, xe hơi, cánh đồng, động vật, v.v. Và sau đó, sẽ rất tuyệt nếu bạn yêu cầu họ hát cùng bạn một bài hát bằng tiếng Anh. Nhiều giáo viên nhận thấy đây là một cách hiệu quả để học sinh có được hai thứ cùng một lúc: kiến ​​thức và giải trí. Nó là niềm vui và thú vị.

Tóm lại, bạn nên làm cho mọi thứ trở nên vui vẻ. Bạn có thể thử từ những thứ họ luôn sử dụng và nhìn thấy hàng ngày. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng ghi nhớ các từ. Chắc chắn, thực hành thường xuyên là một ý tưởng tuyệt vời để xem xét. Trên thực tế, một số người vẫn chưa biết về cách dạy con hiệu quả như vậy. Trong trường hợp này, học về ngôn ngữ về cơ bản là dễ dàng, miễn là bạn có ý chí lớn và thực hành thường xuyên.

Để theo dõi các Video mới nhất và Học Tiếng Anh cùng Elsa Sena,

Hoặc truy cập website: http://elsasena.com

Mail: senaminhanh@gmail.com