Tự Học Kế Toán Xuất Nhập Khẩu / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Học Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu / 2023

Trong giai đoạn hiện nay, xu hướng quốc tế hóa nền kinh tế thế giới diễn ra ngày càng phổ biến và mạnh mẽ, hoạt động thương mại quốc tế trở thành một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu được trong hệ thống kinh tế toàn cầu. Do đó, công tác kế toán xuất nhập khẩu đóng vai trò quan trọng đối với những doanh nghiệp có tham gia hoạt động thương mại quốc tế.

Ngành Kế toán Xuất nhập khẩu đang là một ngành hot và học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đang là nhu cầu và xu hướng thiết yếu hiện nay của rất nhiều sinh viên trong và ngoài ngành Kinh tế. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực còn rất mới tại Việt Nam và nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về lĩnh vực này.

1.ĐỐI TƯƠNG THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH HƯỚNG TỚI

Khóa học Kế toán Xuất nhập khẩu tại Kế toán Lê Ánh được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc xuất nhập khẩu, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc. Cụ thể là:

Những người đã biết về công tác kế toán trong doanh nghiệp thương mại xuất, nhập khẩu muốn nâng cao trình độ: như các Kế toán viên, Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng tại các doanh nghiệp thương mại xuất nhâp khẩu

Những người chưa tiếp xúc công tác kế toán trong doanh nghiệp thương mại xuất, nhập khẩu muốn tìm hiểu và đi sâu hơn về lĩnh vực này.

Sinh viên mới ra trường yêu thích và có định hướng phát triển trong lĩnh vực Kế toán xuất, nhập khẩu.

2.NỘI DUNG KHÓA HỌC XUẤT NHẬP KHẨU UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Khóa học Kế toán Xuất nhập khẩu tại Kế toán Lê Ánh được thiết kế với nội dung cô đọng và tập trung vào việc đào tạo Kế toán Xuất nhập khẩu thực hành trên chứng từ thực tế đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học có thể đảm nhận vai trò của Kế toán Xuất nhập khẩu, có thể tự mình làm những nghiệp vụ như làm tờ khai, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Cụ thể hơn, nội dung được đào tạo của Kế toán Xuất nhập khẩu tại Kế toán Lê Ánh bao gồm:

Thứ nhất: Những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ xuất, nhập khẩu hàng hóa như:

Các phương thức giao dịch quốc tế: hình thức thanh toán quốc tế (TTR và L/C), các điều kiện giao hàng ( giao hàng theo giá CIF, giá FOB).

Soạn thảo, thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu.

Cách tính toán các loại thuế xuất khẩu, nhập khẩu, thuế GTGT hàng nhập khẩu.Học kế toán ở đâu tốt tphcm

Hình ảnh Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội

Thứ hai: Phương pháp xử lý và hạch toán, thực hành kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

3. NHỮNG TIÊU CHUẨN BẠN CẦN CÓ ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU

Để thành công trong lĩnh vực Kế toán Xuất nhập khẩu, bạn không chỉ cần phải có đầy đủ kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ chuyên ngành, mà bạn còn cần phải có rèn luyện bản thân và đạt được những tiêu chuẩn sau:

Thứ nhất, thành thạo tiếng Anh và có khả năng giao dịch thương mại tốt. Đối với lĩnh vực kinh doanh quốc tế hay cụ thể là lĩnh vực xuất nhập khẩu, việc thành thạo tiếng Anh là yếu tố cần có để bạn không gặp trở ngại và có thể thực hiện tốt các nghiệp vụ kế toán cũng như xử lý các hợp đồng thương mại với đối tác.

Thứ hai, nhanh nhẹn, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc là yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu, áp lực công việc đối với nhân viên Kế toán xuất nhập khẩu là rất lớn, yêu cầu bạn phải có sự nhanh nhẹn để xử lý hiệu quả và chính xác các nghiệp vụ xuất nhập khẩu phát sinh.

Nếu bạn thực sự mong muốn tìm hiểu, theo đuổi công việc trong lĩnh vực Kế toán Xuất nhập khẩu, khóa học Kế toán Xuất nhập khẩu tại Kế toán Lê Ánh sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn, giúp bạn tạo nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc giúp cho bạn tự tin bước vào nghề Kế toán Xuất nhập khẩu và trở thành một Kế toán Xuất nhập khẩu giỏi trong tương lai.

Sản phẩm cuối cùng mà khóa học kế toán xuất nhập khẩu hướng tới là các bạn phải hiểu và làm được công việc của nhân viên kế toán xuất nhập khẩu, các bạn có thể lên được báo cáo tài chính và quyết toán thuế, biết cách xử lý những nghiệp vụ kế toán phát sinh đặc thù tại công ty xuất nhập khẩu.

Lợi ích đạt được sau khóa học kế toán xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh

Sau khóa học xuất nhập khẩu thực tế học viên có thể hiểu và làm được việc thực tế trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động

Được tiếp cận với những kế toán trưởng giỏi nhất trên 10 năm kinh nghiêm

Biết được kinh nghiệm và cách xử lý nghiệp vụ phát sinh khi làm việc thực tế

Được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời sau khi tốt nghiệp

Xin được việc làm ngay khi tốt nghiệp

100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế

Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên

Được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời sau khi tốt nghiệp

Cơ sở, phòng học hiện đại đáp ứng nhu cầu học nghiệp vụ kế toán xuất nhập khẩu tại trung tâm

Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học kế toán thực hành và những khóa học kế toán chuyên sâu khác

Hình ảnh phản hồi học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh

THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU TẠI TRUNG TÂM LÊ ÁNH

Bạn đăn ký kháo học kế toán xuất nhập khẩu tại trung tâm kế toán Lê Ánh có thể tham khảo chi nhánh học kế toán xuất nhập khẩu tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

Chi nhánh Hà Nội

Bạn ở Hồ Chí Minh có thể đăng ký khóa kế toán xuất nhập khẩu tại các cơ sở học tiện nghi, lớp học có chỗ để xe thuận tiện:

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần.

Lê phí áp dụng cho toàn khóa học kế toán xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

Bước 1: Nhắn thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Để cập nhật lịch khai giảng các khóa học xuất nhập khẩu thực tế, bạn vui lòng truy cập website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán thực hành tại tphcm liên hệ tư vấn miễn phí khóa học: 0904 848 855/0966199878

Tự Học Xuất Nhập Khẩu / 2023

Ngày nay ngành ngoại thương và kinh doanh quốc tế đã trở thành một xu hướng hội nhập mới. Việc tự học xuất nhập khẩu qua sách báo hoặc online (trực tuyến) sẽ giúp bạn tăng kiến thức và nghiệp vụ bằng cách tự mình bồi đắp kiến thức cho chính bản thân mình. Nhưng việc tự học đòi hỏi bạn phải có tinh thần siêng năng nghiêm túc và vượt qua nhiều khó khăn.

Cái khó của việc tự học là bạn có thể tốn rất nhiều thời gian để mày mò như tìm hướng học, nguồn tài liệu, kinh nghiệm từ người đi trước…. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhận ra chính bản thân mình, biết mình cần gì và thiếu gì. Bài viết này chia sẻ một vài kinh nghiệm thực tế giúp bạn tự học xuất nhập khẩu dễ dàng và đúng hướng, tránh mất thời gian vô ích.

Học Xuất Nhập Khẩu & Nhu Cầu Nhân Lực

Theo số liệu Tổng cục hải quan từ năm 2005 đến 2015. Giá trị xuất khẩu tăng từ 32.442 triệu USD đến 162.017 triệu USD (tương đương tăng 4.994 lần). Giá trị nhập khẩu tăng từ 36.978 triệu USD lên 165.570 triệu USD (tương đương tăng 4.478 lần).

Phương Pháp Tự Học Xuất Nhập Khẩu

Lên Kế Hoạch Học Gì và Cần Gì

Trong trường đại học dạy xuất nhập khẩu đào tạo rất nhiều môn học khác nhau. Nhưng bạn học để làm thì hầu như bạn chỉ cần những kiến thức trọng tâm. Ngành xuất nhập khẩu, Logistics cần một vài kiến thực trọng tâm như sau:

– Kiến thức về vận tải đường biển, đường hàng không. Tìm hiểu các thuật ngữ cơ bản như: vận đơn, các loại vận đơn, bill gốc, surrendred bill, house bill, master bill,…các loại phí và phụ phí.

– Kiến thức về Incoterms 2010: Hầu hết người học xuất nhập khẩu nào cũng phải nhớ được 11 điều khoản Incoterms 2010. Học kỹ các điều kiện giao hàng E, F, C, D.

– Bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm ngoại thương, bảo hiểm vận tải. Bạn nên chú ý đến bảo hiểm vận tải. Nắm vững các khái niệm cơ bản về rủi ro, tổn thất, bồi thường, cánh tính bảo hiểm

– Thanh toán quốc tế: Cần nắm các khái niệm TT, M/T, L/C, D/A, D/P, D/OT, COD & CAD

– Tìm hiểu về thuế xuất nhập khẩu, cách tra mã HS code

– Các loại chứng từ: Hợp đồng ngoại thương, Packing list, Invoice, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (C/O), lệnh giao hàng (D/O)

– Học sử dụng phần mềm khai hải quan điện tử.

– Quy trình xuất khẩu, nhập khẩu của một lô hàng bằng đường biển, đường hàng không.

Sách Giáo Trình Nên Mua

Mua giáo trình giúp bạn tự học xuất nhập khẩu. Nhưng phải mua đúng sách, đúng tác giả. Mình giới thiệu một vài cuốn sách bạn nên đọc, đây là những cuốn sách mình cho rằng rất hữu ích từ những thầy cô đáng kính:

– Giáo Trình Quản Trị Xuất Nhập Khẩu: chúng tôi Đoàn Thị Hồng Vân – Logistics Những Vấn Đề Cơ Bản: chúng tôi Đoàn Thị Hồng Vân

– Hỏi & Đáp Incoterms 2010: chúng tôi Võ Thanh Thu – Sách Biểu Thuế và Chú Giải Chi Tiết Mã HS của NXB Lao Động. – Thanh Toán Quốc Tế : chúng tôi Trần Hoàng Ngân, TS. Nguyễn Minh Kiều

Sơ lược là những cuốn sách mình cho rằng bạn nên đọc. Bạn có thể mua thêm những quyển giáo trình khác của thầy cô trên.

Mạng Internet

Ngày nay mạng internet giúp bạn học online rất hiệu quả. Việc có internet, Laptop, Smartphone…công cụ tìm kiếm Google là một phương tiện hữu hiệu để tra cứu kiến thức học xuất nhập khẩu online nhanh và hiệu quả hơn.

Ví dụ bạn đọc các bài trên SongAnhLogs, bạn cảm thấy yêu mến SongAnhLogs, bạn có thể lên Google gõ từ khoá cần tìm kiếm + SongAnhLogs

Học Từ Người Đi Trước

Việc đi làm một công ty xuất nhập khẩu và học hỏi kinh nghiệm người đi trước sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Đây là một cách học vừa thực tế vừa ít tốn kém nhất nhưng lại chất lượng nhất cho bạn. Nếu bạn may mắn gặp đồng nghiệp giỏi là điều tuyệt vời.

Lời Kết

Tự học xuất nhập khẩu qua nhiều phương tiện như sách báo, học online, học từ đồng nghiệp đi trước sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Nhưng bạn phải nỗ lực bản thân, tinh thần tực giác cao.

Để học thành công, bạn phải biết bạn cần gì, học gì, học từ ai. Mình đã liệt kê những kiến thức bạn nên học trong phần trên, những thầy cô nên mua sách của họ để học. Bạn sẽ chẳng lãng phí một chút thời giờ nào nếu đọc sách của những thầy cô đó đâu.

Khoá Học Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Nâng Cao / 2023

1. Căn bản nhập môn kế toán xuất nhập khẩu

– Hiểu rõ về môt số thuât ngữ trong ICOTERM 2010 trong khóa học kế toán xuất nhập khẩu như:

– Thực hành các mẫu cần đối với một bộ hồ sơ xuất – nhập khẩu

+ Chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O

+ Các mẫu C/O áp dụng tại việt na

+ Quy trình cấp C/ O

+ Mẫu C/O điển hình

+ Hóa đơn thương mại

+ Thư tín dụng

+ Điều kiện mở L/C và mẫu L/C thực tế.

– Hướng dẫn học viên về quy trình thủ tục khai hải quan

– Hướng dẫn báo cáo phân bổ CCDC đầu kỳ

– Hướng dẫn báo cáo khấu hao TSCĐ đầu kỳ.

– Hướng dẫn khai báo các mã hàng hóa, cập nhật danh sách tồn kho đầu kỳ

– Hướng dẫn khai báo các mã hàng hóa, tồn kho hàng hóa đầu kỳ.

– Cách cập nhật bảng cân đối tài khoản đầu kỳ lên phần mềm

– Cách cập nhật tổng hợp công nợ phải thu của các khách hàng trong nước và nước ngoài

– Cách cập nhập tổng hợp công nợ phải trả cho nhà cung cấp trong nước và nước ngoài.

– Hướng dẫn hạch toán tờ khai nhập khẩu chưa thanh toán cho nhà cung cấp nước ngoài (đính kèm bảng kê chi tiết)

– Cách phân biệt chi phí trước hải quan, chi phí sau hải quan trong tờ khai nhập khẩu

– Hướng dẫn hạch toán chi phí trước hải quan

– Hướng dẫn hạch toán chi phí sau hải quan

– Hướng dẫn hạch toán tờ khai xuất khẩu chưa thu tiền của bên mua nước ngoài

– Hướng dẫn hạch toán nộp thuế GTGT hàng nhập khẩu và thuế nhập khẩu

– Hướng dẫn lập bảng lương, hạch toán chi phí lương cho các bộ phận

– Cách hạch toán mua và ghi tang TSCĐ, trích khấu hao TSCĐ tính vào chi phí các bộ phận

– Cách hạch toán mua và ghi tăng CCDC, phân bổ CCDC tính vào chi phí các bộ phận.

– Cách lập tờ khai thuế GTGT tháng, quý, khấu trừ thuế : Lưu ý kê khai thuế đối với thuế nhập khẩu, xuất khẩu?

– Chỉ dẫn cách khai báo thông tin trên tờ khai hải quan

– Làm các thủ tục hoàn thuế trong công ty xuất nhập khẩu:

Thời điểm hoàn thuế trong xuất nhập khẩu

Thủ tục hoàn thuế trong xuất nhập khẩu đúng quy định thông tư

01 hồ sơ hoàn thuế đầy đủ chi tiết úng quy trình

– Cách cân đối các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính sao cho phù hợp đối với công ty xuất nhập khẩu.

– Thiết lập bộ báo cáo tài chính quý, năm đầy đủ đúng quy định tránh gặp sai sót

– Cách quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm và các lưu ý đối công ty xuất nhập khẩu.

– Cách đánh lại số chứng từ khoa học, logic & sắp xếp hóa đơn, chứng từ, bộ tờ khai hải quan

– Chia sẻ kinh nghiệm hoàn thuế chuẩn nhất đúng luật & các kinh nghiệm quyết toán với hải quan, thuế

Khóa Học Kế Toán Xuất Nhập Khẩu Thực Hành Thực Tế / 2023

Khóa học kế toán xuất nhập khẩu thực hành trên chứng từ sống của doanh nghiệp

Bạn đang cần tìm lớp học kế toán xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất ?

Bạn muốn tự mình làm tờ khai, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp xuất nhập khẩu ?

Hãy đến với Trung tâm kế toán hà nội chuyên đào tạo kế toán xuất nhập khẩu thực hành trên chứng từ thực tế cấp tốc mọi trình độ

CAM KẾT HỌC XONG KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU LÀ PHẢI LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY

Nội dung khóa học kế toán xuất nhập khẩu:

+ Truyền đạt cho học viên về cách thức tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu một cách hiệu quả nhất (chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, Tài khoản kế toán, hạch toán kế toán, lập BCTC, quyết toán thuế GTGT & thuế TNDN,…đặc biệt là chênh lệch TGHĐ trong hoạt động xuất nhập khẩu).

+ Làm thành thạo sổ và báo cáo tài chính. Đọc và phân biệt đúng sai từ các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính.

+ Hiểu mối quan hệ kế toán và hoạt động xuất nhập khẩu quan trọng như thế nào, biết sử dụng những thông tin về hoạt động ngoại thương kế toán trong quan hệ mua bán hàng hoá quốc tế cho công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Cụ thể là sẽ dạy thực hành bằng hoá đơn chứng từ thực tế

– Hoạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào sổ.

– Cách đọc hiểu tờ khai hải quan

– Các loại thuế mà hàng hoá xuất nhập khẩu thường gặp

– Phương pháp tính thuế GTGT của hàng nhập khẩu, tính giá vốn của hàng xuất nhập khẩu

– Lên các sổ chi tiết theo dõi công nợ phải thu, phải trả, tổng hợp công nợ, xuất – nhập – tồn…

– Lập các bảng trích khấu hao, phân bổ TSCĐ, chi phí trả trước ngắn hạn, dài hạn…

– Lập bảng tính lương và các khoản trích theo lương…

– Lập sổ cái chi tiết cho từng loại tài khoản…

– Kiểm tra đối chiếu số liệu sổ sách kế toán để hoàn thiện sổ sách trước khi làm báo cáo.

Và để làm báo cáo tài chính, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm:

– Bảng cân đối tài khoản

– Bảng cân đối kế toán

– Báo cáo kết quả kinh doanh

– Lưu chuyển tiền tệ

– Thuyết minh báo cáo tài chính

– Học cách khắc phục và điều chỉnh các sai sót nếu có. (thủ thuật cân đối lãi lỗ)

Khai giảng thường xuyên các lớp học kế toán xuất nhập khẩu tại Hà Nội gồm Cầu Giấy, Long Biên, Hà Đông, Thanh Xuân, Quận3 TPHCM, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nam Định, Nghệ An, Vinh, Thanh Hóa, Bình Dương và các tỉnh khác trên cả nước.

Thời gian học:

Gồm 3 ca sáng: 8h30-11h, chiều: 2h -4h30, tối: 6h -8h30

Các lớp học kế toán thực hành trên loại hình doanh nghiệp xuất nhập khẩu khai giảng thường xuyên không phải chờ lớp lâu

Giảng viên: Là các kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy trên hóa đơn chứng từ thực tế theo hình thức cầm tay chỉ việc.

Biết đâu bạn lại đang cần : dịch vụ thành lập công ty tại đông anh &&& thành lập công ty tại gia lâm

Kết quả sau khi hoàn thành khóa học kế toán xuất nhập khẩu

+ Hiểu về tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu một cách hiệu quả nhất (chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, Tài khoản kế toán, hạch toán kế toán, lập BCTC, quyết toán thuế GTGT & thuế TNDN,…đặc biệt là chênh lệch TGHĐ trong hoạt động xuất nhập khẩu)

+ Hiểu được việc đánh giá xử lý các bút toán chênh lệch tỉ giá trong năm và cuối năm tài chính

+ Thành thạo việc thành lập báo cáo tài chính cuối năm tại công ty Xuất nhập khẩu

+ Có kinh nghiệm làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm

+ Có kinh nghiệm quyết toán giải trình số liệu báo cáo tài chính với cơ quan thuế:

Địa chỉ học kế toán tại các chi nhánh như sau:

Mọi chi tiết liên hệ:

Trưởng phòng đào tạo Tel: 0988043053

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ học kế toán xuất nhập khẩu tại Hà Nội

CS1: Đường 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

CS2: Liên cơ, Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội

CS3: KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.

CS4: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

CS5: 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

CS6: 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS7: 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở học kế toán xuất nhập khẩu tại Các Tỉnh

CS1: Đường Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa- Tp. Bắc Ninh.

CS2: Đường Đường Kênh Dương – P.Kênh Dương – Quận Lê Chân – Hải Phòng.

CS3: Đường Trần Hưng Đạo – Phố Kim Đồng – Tp. Thái Bình.

CS4: Đường Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.

CS5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp. Thái Nguyên.

CS6: Đường Giải phóng- Tp. Nam Định.

CS7: Đường Chu Văn An – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

CS9: Đường Đình Hương – Phường Đông Cương- Tp. Thanh Hóa.

CS9: Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

CS10: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh.

CS11: Khu 4, P.Vân Phú, Đại Lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì, Phú Thọ.

CS12: Canh Nông, Phường Quang Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương.

CS13: Nguyễn Văn Linh – TP Hưng Yên – Hưng Yên.

CS14: Quy Lưu, Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Cơ sở học kế toán tại TPHCM khóa xuất nhập khẩu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn