Phần Mềm Tự Học Lái Xe Ô Tô / Top 1 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Phần Mềm Học Lái Xe Ô…

Ngày thi sát hạch lái xe ô tô tới cận kề rồi mà mình chưa biết rõ đề thi như thế nào? Bộ đề thi lý thuyết tại trung tâm có khác so với đề thi không? Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm học lái xe ô tô B2 được đưa ra. Tuy nhiên, chất lượng rất sơ sài, sai sót về đáp án rất nhiều. Thấu hiểu được tình hình đó, chúng tôi xin cung cấp cho bạn phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar do chúng tôi tự biên soạn.

– Theo chuẩn 450 câu lý thuyết A,B,C,D bám sát nội dung thi

– Thông tin được cập nhật mới nhất (Tháng 5/2016)

– Nội dung, đáp án, hướng dẫn đã được Sở Giao Thông Vận Tải chúng tôi phê duyệt

– Chia ra 15 bộ đề thi khác nhau, mỗi bộ đề sẽ có 30 câu hỏi

2. Cách sử dụng phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar

– Nhấn phím số 1,2,3,4 để chọn (hoặc bỏ chọn)

– Nhấn 4 phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi

– Nhấn Enter, chọn OK để nộp bài thi và xem kết quả, hướng dẫn

– Nhấn Esc, chọn OK để chọn bộ đề thi khác

3. Cách cài đặt phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar

– Download phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar

– Mở File vừa mới tải về và cài đặt theo hướng dẫn

– Sau khi cài đặt xong bạn đăng ký tài khoản và đăng nhập

– Sử dụng hướng dẫn ở mục trên để thi thử

4. Một số nhận xét của người dùng phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar

Anh Hưng – Nhân viên kinh doanh: ” Phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar giúp tôi nhớ đáp án một cách chính xác nhất, khi đi thi, tôi chỉ cần nhìn vào là đánh ngay đáp án. Rât hiệu quả”

Chị Hồng – Nhân viên ngân hàng: “Trước ngày thi 10 ngày tôi sử dụng phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar do một chị trong công ty giới thiệu. Tôi rất ấn tượng với hình ảnh và các mẹo thi trong phần mềm. Nhờ vậy điểm thi lý thuyết của tôi là 29/30. Cám ơn người sáng tạo ra phần mềm hữu ích này”.

Nếu các bạn còn bất kì thắc mắc về phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar hoặc thông tin về các khóa học lái xe ô tô trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi đề được tư vấn miễn phí qua:

Có Nên Tự Học Lái Xe Ô Tô Hay Không ? Học Lái Xe Ô Tô Có Khó Không ?

1. Có nên tự học lái xe ô tô hay không ?

Khá nhiều bạn khi lần đầu học lái xe ô tô đều có câu hỏi “học lái xe ô tô có khó không”  ,”tôi có thể tự học lái xe ô tô hay không ?”

Đây là một câu hỏi khá hay và không dễ gì trả lời bởi đối với những giáo viên hướng dẫn ,  người đã nắm rõ lý thuyết , từng đáp án , quen với từng bài thi trong quá trình sát hạch lái xe ô tô thì câu trả lời là dễ .

Đối với một người chưa biết đi xe đạp thì việc học lái xe ô tô là rất khó .

Tùy vào từng độ tuổi cũng như trình độ của mỗi người mới đánh giá được mức độ khó , dễ để lựa chọn việc tự học lái xe ô tô hay đến trung tâm dạy lái xe ô tô.

Bạn có thể tự học lái xe ô tô qua bạn bè , người thân , qua công việc tiếp xúc nhiều với việc lái xe ô tô . Nhưng hầu hết mọi người đều lựa chọn đến học lái xe ô tô tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín .

* Tự học lái xe ô tô ở nhà : 

– Chắc chắn bạn cần phải có người hướng dẫn , vì tự học là rất khó . Khi đó bạn phụ thuộc rất nhiều vào người đó.

– Tự học lái xe ô tô ở nhà bạn sẽ không được đào tạo một cách bài bản , theo một trình tự nhất định từ dễ đến khó , từ đơn giản đến phức tạp , chủ yếu là tự phát .

– Kỹ năng lái xe không được đảm bảo , không nắm vững được các bài thi sa hình , cũng như những điểm cần lưu ý .

– Thêm nữa việc tự học lái xe ô tô ở nhà cũng rất nguy hiểm do kỹ năng lái xe của bạn còn kém .

* Tham gia các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm : 

– Chương trình đào tạo được xây dựng một cách bài bản , khoa học .

– Giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm , 1 giáo viên một học viên .

– Nắm bắt tâm lý học viên và đưa ra những lời khuyên bỏ ích

– Khi theo học tại trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thành kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô tốt nhất , đồng thời trang bị tốt các kiến thức kỹ năng giúp bạn tham gia giao thông an toàn .

2. Những điều bạn cần chú ý khi học lái xe ô tô : dù là bạn tự học lái xe ô tô ở nhà hay đăng ký học lái xe tại trung tâm bạn cũng nên :

* Làm quen với xe ô tô :

– Luôn cài dây an toàn khi khởi động xe ô tô

– Kiểm tra kỹ tất cả các cửa đã đóng hay chưa trước khi cho xe chạy .

– Kiểm tra kỹ các túi khí , nhưng hãy nhớ túi khí sẽ không có tác dụng nếu bạn không thắt dây an toàn .

* Sử dụng hộp số đúng cách khi lái xe ô tô : Về cơ bản nếu bạn học lái xe ô tô mà sử dụng sai có thể gây hao tổn nhiên liệu , về lâu dài sẽ làm hư hỏng hộp số nhanh hơn , gây nguy hiểm đặc biệt là có thể gây tai nạn đáng tiếc .

Số N là chữ viết tắt từ ” neutral” , có nghĩa là vị trí số 0 . Ở vị trí này xe chạy không tải ( động cơ hoạt động nhưng không chuyển động ) . Vì vậy luôn cài xe ở số N trong trường hợp kéo xe , đẩy xe , hoặc trong trường hợp xe không may gặp sự cố .

3. Nắm rõ luật giao thông đường bộ :

– Dù là bạn tự học lái xe ô tô ở nhà nhưng bạn cũng cần nắm vững những kiến thức về luật giao thông đường bộ để có thể vượt qua kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô , đồng thời nắm vững kiến thức thì sẽ an toàn hơn khi tham gia giao thông .

– Học lái xe ô tô nên học lý thuyết trước , vì cho dù bạn lái xe giỏi mà không biết hiệu lệnh , biển báo dễ gây nguy hiểm cho người và phương tiện khác cùng tham gia giao thông .

4. Biết điều chỉnh ghế ngồi lái xe ô tô và gương chiếu hậu : 

– Tư thế ngồi lái xe có ảnh hưởng đến sức khỏe , thao tác của người lái xe . Do đó cần phải điều chỉnh ghế lái cho phù hợp với mỗi người .

– Sau khi điều chỉnh cần đảm bảo các yêu cầu sau : chân đạp hết các hành trình bàn đạp ly hợp , phanh , ga mà đầu gối vẫn còn hơi chùng  , 2/3 lưng tựa nhẹ vào đệm lái , có tư thế ngồi thoải mái . Hai tay cầm 2 bênh vành vô lăng , mắt nhìn thẳng về phía trước , 2 chân mở tự nhiên .

– Bạn cần điều chỉnh gương chiếu hậu cả trong và ngoài buồng lái , bên trái và bên phải sao cho quan sát được tình trạng giao thông phía sau , bên trái và bên phải xe ô tô . Việc điều chỉnh gương chiếu hậu khi xe đang chạy là rất nguy hiểm .

Cách Học Lái Xe Ô Tô

Cách học lái xe ô tô nhanh nhất. Khi mà thời gian của các bạn quá bận với công việc, với học tập. Thực sự khá là khó khăn để sắp xếp được thời gian. Để đi đăng ký một khóa học lái xe ô tô chuyên nghiệp. Chúng tôi nắm bắt được điều này của học viên. Chúng tôi đã cụ thể hóa bài học lái xe ô tô trên máy tính cho các bạn. Chúng ta hoàn toàn có thể học online trực tuyến mà không cần phải đi đâu.

Với đa dạng các bài học lái xe ô tô bằng B2-C. Học lý thuyết bằng các video nhằm đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu của học viên hiện nay. Chúng tôi có chia sẻ những video hướng dẫn cụ thể từ cách ngồi trên xe như thế nào. Đến cầm vô lăng tay lái ra sao, lên số như thế nào cho dễ dàng nhất… Hướng dẫn chi tiết nhất từ những bài học đơn giản nhất – đến phức tạp nhất.

Cách học lái xe ô tô nhanh nhất, hướng dẫn học lái xe trong hình .

Việc của các bạn thật đơn giản chỉ cần vào kênh video chính thức của chúng tôi. Theo dõi toàn bộ những video hướng dẫn từ việc đơn giản như ngồi vào trong xe đến những bài thực hành khó khăn như lùi chuồng, ghép ngang… Tất cả đều được ghi hình và chia sẻ cụ thể chi tiết trong từ video trên web của chúng tôi.

Hướng dẫn tập lái xe ô tô trong sa hình. Cách học lái xe ô tô nhanh nhất

Cách học lái xe ô tô nhanh nhất, hướng dẫn học lái xe trong hình bằng xe chíp hạng B2 .

Cách học lái xe ô tô nhanh nhất đúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không có nhiều thời gian đi học thực tế. Học trên máy tính để được hướng dẫn tập lái xe ô tô trong sa hình đầy đủ nhất. Sa hình là phần thi thực hành mà 100% học viên cần phải vượt qua để được cấp phép lái xe. Đây cũng là phần thi mà khiến cho rất nhiều học viên phải khóc thét vì độ khó và nan giải của nó.

Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Nắm bắt được sự khó khăn và vất cả của học viên mỗi khi đi thi thực hành lái xe. Chúng tôi đã xây dựng những bài tập hướng dẫn tập lái xe ô tô trong sa hình thực tế. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. Là một trong số nhỏ những trung tâm đào tạo lái xe sở hữu cho mình sân tập cũng là sân thi riêng của đơn vị.

Đây chính là lợi thế mà khi học viên đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm được hưởng. Học lái xe ô tô tại các bài sa hình của trung tâm. Khi các bạn tham dự kỳ thi sát hạch lái xe sẽ không cần phải đi đâu xa xôi mà thi ngay tại trung tâm. Đảm bảo học viên sẽ đạt % đỗ cao nhất bởi cung đường đã quá quen thuộc, xe đã quen tay lái.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Hướng Dẫn Lái Xe Ô Tô Số Tự Động

Từ những năm 40 của thế kỷ trước, hộp số tự động ra đời đã giúp người lái xe giảm bớt được khá nhiều thao tác để tập trung vào tay lái, giảm bớt căng thẳng, nhất là trong những đoạn đường đô thị đông đúc phương tiện.

Điều khiển một chiếc xe có số tự động (AT – automatic transmission) ta sẽ bỏ bớt gần hết thao tác sang số của tay phải, bỏ hẳn thao tác đạp côn của chân trái . Số tự động không có nghĩa là không có số nào, loại trừ hộp số AT vô cấp, thì hộp số AT thông thường vẫn có nhiều cấp số, hay gặp nhất là có từ 3 đến 5 số tiến .

Hộp số AT sẽ thay ta tự động chọn các số phù hợp dựa vào tốc độ ô tô, tình trạng mặt đường, mức tải của động cơ (chân ga). Số AT có rất nhiều lợi điểm : Khó bị chết máy, khởi động giữa dốc dễ dàng , vận chuyển êm ái, xe chạy ít bị giật.

Vì các tiện ích như vậy nên hiện nay ở Bắc Mỹ lượng xe con xuất xưởng có số AT chiếm đến 80%, và số AT cũng đã được lắp trên rất nhiều dòng xe tải hiện đại. Ở thị trường Việt Nam chúng ta cũng thấy ngày càng nhiều xe có số AT xuất hiện, tuy rằng giá mua xe có đắt hơn chút ít nhưng bù lại người lái được thoải mái dễ dàng hơn khi điều khiển xe.

Về việc tiết kiệm nhiên liệu, có thể nói là như nhau Nếu như trước kia, hộp số tự động còn “ăn xăng” hơn so với hộp số sàn thì ngày nay, với công nghệ điện tử hỗ trợ ngày càng nhiều, ranh giới này ngày càng thu hẹp, đó là không kể với kinh nghiệm và thói quen của mỗi tay lái không đồng đều cũng dẫn đến mức độ tiêu hao cũng sẽ khác nhau.

8 thao tác cơ bản khi lái một chiếc xe AT

1. Khi lần đầu bạn lên một chiếc xe AT, lưu ý rằng chỉ có 2 bàn đạp ga và phanh dùng cho chân phải, chân trái luôn được để dưới sàn. Một số người do đã quen lái xe số sàn (số cơ) sẽ dùng cả 2 chân (chân trái đạp thắng và côn, chân phải đạp ga).

Như vậy rất dễ xảy ra tai nạn vì khi có trường hợp bất ngờ xảy ra, người mới tập lái chưa quen sẽ bị nhầm chân ga thành phanh, hậu quả sẽ rất khôn lường.

2. Các ký hiệu cần phải nhớ: Ở bên phải của bạn là cần số, tại đó có các vị trí được ghi rất rõ P R N D 2 1… được giải thích như sau:

P: Park, số đỗ, vị trí cần số khi xe đã dừng hẳn. Chỉ ở vị trí này xe mới khởi động hay rút được chìa khóa. Nếu cần số không ở vị trí này, mở cửa xe chuông sẽ cảnh báo khi bạn mở cửa.

R: Reverse, số lùi. Số này cũng chỉ hoạt động khi xe dừng hay chạy không tải để chuẩn bị lùi xe.

N: Neutral, số “mo”. Tại vị trí này, động cơ vẫn chạy không tải, nên dùng trong trường hợp kéo, đẩy xe khi bảo dưỡng. Không dùng số N khi đỗ xe và khi chuyển N sang vị trí D và ngược lại thì không cần bấm nút khóa trên cần số.

D: Drive, số tiến, vị trí thường xuyên nhất khi vận hành xe, tùy theo tốc độ mà số tiến sẽ tự động lựa chọn số cao hay thấp sao cho phù hợp nhất.

M: Manual (+ -) vị trí phía bên phải số D, vận hành như số thường, cho phép xe chuyển sang số 1, 2, 3, 4, thường để tạo đà tăng tốc vượt xe khác hoặc khi xuống dốc, đổ đèo.

OD: Overdrive, số vượt tốc dùng như số D.

L: Low, số thấp, dùng cho các trường hợp tải nặng, lên dốc, xuống dốc.

S: Sport, số thể thao.

3. Kiểm tra tay số đã để ở vị trí P chưa, chân phải ấn vào pedal phanh, rồi bật chìa khóa điện, quan sát nhanh bảng đồng hồ xem có bất thường không, bật công tắc khởi động máy.

4. Chuyển tay số về D, OD hoặc R, nhả phanh tay.

5. Nhấc nhẹ chân lên khỏi pedal phanh, chiếc xe sẽ từ từ lăn bánh, điều này sẽ làm những người quen chạy xe số cơ ngạc nhiên đôi chút.

6. Nếu xe không chuyển động có thể do địa hình dốc hoặc không bằng phẳng, chuyển chân sang pedal ga, nhấn nhẹ để xe tăng tốc.

Nếu bạn đã quen chạy xe số cơ thì thỉnh thoảng thói quen dùng chân trái để đạp côn vẫn làm bạn đôi chút lúng túng, hãy cố gắng giữ chân trái ở trên sàn xe trong suốt hành trình, mọi thao tác phanh và ga chỉ để một mình chân phải đảm nhiệm.

7. Khi cần giảm tốc, đạp nhẹ chân phanh (dĩ nhiên bằng chân phải).

Không cần thiết chuyển cần số ra khỏi vị trí D hay R khi dừng xe trong một vài phút.

8. Nhớ giữ chân phải trên pedal phanh mỗi khi dừng xe. Khi đỗ xe, chuyển số về P, nếu cần thiết, kéo thêm phanh tay khi nền đường dốc, lúc đó bạn mới tắt máy và rời chân phải khỏi pedal phanh.

Thông qua bài viết này, mình xin chia sẻ để có thể lái được một chiếc xe số tự động an toàn và tiết kiệm thật sự không khó. Tất cả đều phụ thuộc ở người lái, nếu bạn chăm chỉ luyện tập và khiến những trở ngại trên sẽ không còn là vấn đề nữa, bù lại là sự tiện lợi và thoải mái của một chiếc “xế hộp” tự động bao người mê.