Phần Mềm Học Lái Xe Ô…

Ngày thi sát hạch lái xe ô tô tới cận kề rồi mà mình chưa biết rõ đề thi như thế nào? Bộ đề thi lý thuyết tại trung tâm có khác so với đề thi không? Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm học lái xe ô tô B2 được đưa ra. Tuy nhiên, chất lượng rất sơ sài, sai sót về đáp án rất nhiều. Thấu hiểu được tình hình đó, chúng tôi xin cung cấp cho bạn phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar do chúng tôi tự biên soạn.

– Theo chuẩn 450 câu lý thuyết A,B,C,D bám sát nội dung thi

– Thông tin được cập nhật mới nhất (Tháng 5/2023)

– Nội dung, đáp án, hướng dẫn đã được Sở Giao Thông Vận Tải chúng tôi phê duyệt

– Chia ra 15 bộ đề thi khác nhau, mỗi bộ đề sẽ có 30 câu hỏi

2. Cách sử dụng phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar

– Nhấn phím số 1,2,3,4 để chọn (hoặc bỏ chọn)

– Nhấn 4 phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi

– Nhấn Enter, chọn OK để nộp bài thi và xem kết quả, hướng dẫn

– Nhấn Esc, chọn OK để chọn bộ đề thi khác

3. Cách cài đặt phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar

– Download phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar

– Mở File vừa mới tải về và cài đặt theo hướng dẫn

– Sau khi cài đặt xong bạn đăng ký tài khoản và đăng nhập

– Sử dụng hướng dẫn ở mục trên để thi thử

4. Một số nhận xét của người dùng phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar

Anh Hưng – Nhân viên kinh doanh: ” Phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar giúp tôi nhớ đáp án một cách chính xác nhất, khi đi thi, tôi chỉ cần nhìn vào là đánh ngay đáp án. Rât hiệu quả”

Chị Hồng – Nhân viên ngân hàng: “Trước ngày thi 10 ngày tôi sử dụng phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar do một chị trong công ty giới thiệu. Tôi rất ấn tượng với hình ảnh và các mẹo thi trong phần mềm. Nhờ vậy điểm thi lý thuyết của tôi là 29/30. Cám ơn người sáng tạo ra phần mềm hữu ích này”.

Nếu các bạn còn bất kì thắc mắc về phần mềm học lái xe ô tô B2 DrivenCar hoặc thông tin về các khóa học lái xe ô tô trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi đề được tư vấn miễn phí qua:

Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2

Nhằm mục đích hỗ trợ học viên ôn luyện thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Phần mềm thi lý thuyết lái xe Ô tô B2 được thiết kế theo đúng nhu cầu của học viên để thi thử. Phần mềm tích hợp đầy đủ 450 câu hỏi thi lý thuyết B2. Hỗ trợ các câu hỏi sát đề thi của Bộ GTVT và có báo cáo tổng hợp kết quả sau mỗi lần thi.

Phần mềm thi lý thuyết lái xe Ô tô B2 có các chức năng gì?

Tổng hợp 15 đề thi ôn luyện

100 đề thi thử ngẫu nhiên

Sử dụng trên các nền tảng Windows, Linux, Mac

Chấm điểm bài thi thử, hiển thị câu trả lời đúng sai

Tích hợp thời gian đếm ngược

Luôn cập nhật câu hỏi mới nhất từ Tổng cục đường bộ

Tích hợp đầy đủ 450 câu hỏi lý thuyết Ô tô B2 do tổng cục đường bộ phát hành

Cấu trúc đề thi trên phần mềm thi bằng lái xe B2

Mỗi đề thi sát hạch lý thuyết ô tô B2 đề gồm có 30 câu hỏi. Trong đó bao gồm là 9 câu hỏi về sa hình, 9 câu hỏi quy tắc và khái niệm, 9 câu hỏi hệ thống biển báo hiệu đường bộ, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải. 1 câu về đạo đức người lái xe.

Thời gian làm bài 20 phút

Mỗi câu hỏi có từ 1 đến 4 ý trả lời, có 1 hoặc 2 ý trả lời đúng

Điểm đỗ thi lý thuyết thuyết hạng B2 là 26/30 câu

Link tải phần mềm thi lý thuyết B2 Hướng dẫn cài đặt phần mềm thi lý thuyết hạng B2 trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm thi lý thuyết B2 ngay tại link download free ngay ở trên. Chọn vị trí lưu trên máy tính.

Bước 2: Tìm đến vị trí lưu file tải về và giải nén bằng winrar lúc đó sẽ hiển thị ra tập tin mang tên ” PHAN-MEM-THI-LY-THUYET-LAI-XE-B2-450-CAU-HOI “

Bước 4: Tiếp theo giao diện phần mềm thi sát hạch lý thuyết B2 hiển thị lựa chọn các hạng thi sát hạch. Ở đây chúng ta chọn B2

Tiếp theo bạn bấm vào thi trên màn hình để phần mềm tự động chọn ngẫu nhiên 1 đề thi gồm 30 câu hỏi ra. Lúc này các bạn bấm thi thử như bình thường. Phần này các bạn thi bằng cách sử dụng chuột thì bạn bấm chuột vào ô đáp án bên tay phải. Ví dụ đáp án 1 thì bạn bấm vào ô số 1. Chuyển câu hỏi bằng chuột kích vào số 2 là câu hỏi số 2 đó nha. Lưu ý chỗ này nhiều bạn hay bấm vào đáp án nên nghĩ rằng đã chọn đáp án nên rất hay sai chỗ này. Lúc này tôi khuyên các bạn nên dùng bàn phím mũi tên quay xuống để chuyển câu hỏi.

Bước 6: Kết thúc bài thi

Lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo ” Bạn có muốn kết thúc bài thi? “. Khi này bạn xem kỹ lại bài làm và kết thúc bài thi. Nếu trường hợp còn thời gian bạn hãy xem lại bài làm không nên kết thúc vội vàng.

Sau khi bấm nút kết thúc màn hình hiển thị ra 1 thông báo cho thí sinh biết kết quả của bài làm. Thì ở đây chúng ta sẽ biết được số câu trả lời đúng như trên hình 26, số câu trả lời sai 3, số câu chưa trả lời là 1. Mặc định kết quả này như đi thi là ĐỖ, nhưng trong phần mềm điểm đỗ là 27 nên các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Các bạn chỉ cần nhớ điểm đỗ là 26/30 dành cho hạng B2.

Tải Phần Mềm Học Lái Xe Ô Tô Trên Máy Tính Mới Nhất

Có nên sử dụng phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính hay không?

Theo quy định khi thi bằng lái xe ô tô thì yêu cầu cả phần thi lý thuyết và thực hành, vì vậy mà đối với những người sắp phải thi bằng lái xe thì việc học lý thuyết rất quan trọng.

Bởi bạn phải cần phải trang bị cho bản thân mình lượng kiến thức lý thuyết về luật, quy định khi tham gia giao thông, nếu như chỉ có một chút sai sót về phần thi lý thuyết thì dù bạn có qua thực hành vẫn không thể lấy được bằng lái xe ô tô.

Hình 1. Có nên sử dụng phần mềm học lái xe ô tô không?

Nhưng không phải ai cũng có thời gian để có thể đăng ký lớp để học lý thuyết, do đó mà phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người.

Phần mềm này mô phỏng theo như bạn đang làm bài thi thật, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Nội dung các câu hỏi trong phần mềm đều là những câu hỏi sẽ có trong đề thi bằng lái xe và là câu hỏi do Phòng Thương mại Việt Nam cấp.

Hơn nữa khi làm bài thử trên phần mềm để ôn thi thuyết cũng sẽ có chế độ ôn tập giúp cho bạn nhớ lí thuyết nhanh hơn, đồng thời sẽ có chế độ kiểm tra câu hỏi ngẫu nhiên như khi đi thi.

Và đặc biệt là phần mềm dễ dàng cài đặt, cách sử dụng đơn giản mà không mang lại cảm giác nhàm chán như khi bạn đọc lý thuyết trên giấy.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính

Để có thể cài đặt được phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính thì phải đảm bảo được các yêu cầu như sau:

Máy tính phải có cài đặt phần mềm .Net Framework, khi tải nhớ kiểm tra xem hệ điều hành để cài đặt bản Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit cho tương thích.

Ngoài ra với các máy Windows XP mà không có .Net Framework được cài đặt vì thiếu trình cài đặt Windows, thì trước hết bạn phải tải xuống Windows Installer 3.1. Cài đặt trình cài đặt Windows trước, sau đó mới là .Net Framework.

Hình 2. Cách cài đặt phần mềm học lái xe ô tô

Tương tự thì với phần mềm học lái xe ô tô trên máy tính cũng vậy, bạn phải đảm bảo cài đặt cho tương thích.

LINK TẢI PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT XE Ô TÔ (GOOGLE DRIVE)

Khi đã truy cập được vào trang tải Phần mềm thi lý thuyết xe ô tô trên máy tính thì bạn hãy nhấn nút tải và tiếp tục làm theo các bước sau để biết cách sử dụng phần mềm.

Bước 1: Giải nén tập tin vừa tải, nhấp đúp vào tập tin “Luyen Thi Ly chúng tôi để bắt đầu cài đặt chương trình.

Bước 2: Trong trình đơn thả xuống, chọn loại bằng mà bạn muốn thực hiện.

Bước 3: Nhấp vào nút “Thi” để bắt đầu kiểm tra.

Bước 4: Giao diện của chương trình kiểm tra lý thuyết sẽ là một bên là nội dung câu hỏi, còn lại là hiển thị thời gian và đáp án để chọn.

Hình 3. Nhấp vào Thi để bắt đầu kiểm tra

Bước 5: Thực hiện làm bài và đến khi hết bài thì chọn nút “Hoàn tất” để kết thúc.

Bước 6: Kết quả đã chọn sẽ được hệ thống kiểm tra và bạn có thể nhấn “Finish” để đóng chương trình, nhấn “save test” để lưu kiểm tra và kiểm tra sau.

Và nếu như bạn muốn xem kết quả thì bấm vào “xem kiểm tra và trả lời” để xem câu trả lời cụ thể của bài viết bạn vừa kiểm tra.

Có Nên Tự Học Lái Xe Ô Tô Hay Không ? Học Lái Xe Ô Tô Có Khó Không ?

1. Có nên tự học lái xe ô tô hay không ?

Khá nhiều bạn khi lần đầu học lái xe ô tô đều có câu hỏi “học lái xe ô tô có khó không”  ,”tôi có thể tự học lái xe ô tô hay không ?”

Đây là một câu hỏi khá hay và không dễ gì trả lời bởi đối với những giáo viên hướng dẫn ,  người đã nắm rõ lý thuyết , từng đáp án , quen với từng bài thi trong quá trình sát hạch lái xe ô tô thì câu trả lời là dễ .

Đối với một người chưa biết đi xe đạp thì việc học lái xe ô tô là rất khó .

Tùy vào từng độ tuổi cũng như trình độ của mỗi người mới đánh giá được mức độ khó , dễ để lựa chọn việc tự học lái xe ô tô hay đến trung tâm dạy lái xe ô tô.

Bạn có thể tự học lái xe ô tô qua bạn bè , người thân , qua công việc tiếp xúc nhiều với việc lái xe ô tô . Nhưng hầu hết mọi người đều lựa chọn đến học lái xe ô tô tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín .

* Tự học lái xe ô tô ở nhà : 

– Chắc chắn bạn cần phải có người hướng dẫn , vì tự học là rất khó . Khi đó bạn phụ thuộc rất nhiều vào người đó.

– Tự học lái xe ô tô ở nhà bạn sẽ không được đào tạo một cách bài bản , theo một trình tự nhất định từ dễ đến khó , từ đơn giản đến phức tạp , chủ yếu là tự phát .

– Kỹ năng lái xe không được đảm bảo , không nắm vững được các bài thi sa hình , cũng như những điểm cần lưu ý .

– Thêm nữa việc tự học lái xe ô tô ở nhà cũng rất nguy hiểm do kỹ năng lái xe của bạn còn kém .

* Tham gia các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm : 

– Chương trình đào tạo được xây dựng một cách bài bản , khoa học .

– Giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm , 1 giáo viên một học viên .

– Nắm bắt tâm lý học viên và đưa ra những lời khuyên bỏ ích

– Khi theo học tại trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thành kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô tốt nhất , đồng thời trang bị tốt các kiến thức kỹ năng giúp bạn tham gia giao thông an toàn .

2. Những điều bạn cần chú ý khi học lái xe ô tô : dù là bạn tự học lái xe ô tô ở nhà hay đăng ký học lái xe tại trung tâm bạn cũng nên :

* Làm quen với xe ô tô :

– Luôn cài dây an toàn khi khởi động xe ô tô

– Kiểm tra kỹ tất cả các cửa đã đóng hay chưa trước khi cho xe chạy .

– Kiểm tra kỹ các túi khí , nhưng hãy nhớ túi khí sẽ không có tác dụng nếu bạn không thắt dây an toàn .

* Sử dụng hộp số đúng cách khi lái xe ô tô : Về cơ bản nếu bạn học lái xe ô tô mà sử dụng sai có thể gây hao tổn nhiên liệu , về lâu dài sẽ làm hư hỏng hộp số nhanh hơn , gây nguy hiểm đặc biệt là có thể gây tai nạn đáng tiếc .

Số N là chữ viết tắt từ ” neutral” , có nghĩa là vị trí số 0 . Ở vị trí này xe chạy không tải ( động cơ hoạt động nhưng không chuyển động ) . Vì vậy luôn cài xe ở số N trong trường hợp kéo xe , đẩy xe , hoặc trong trường hợp xe không may gặp sự cố .

3. Nắm rõ luật giao thông đường bộ :

– Dù là bạn tự học lái xe ô tô ở nhà nhưng bạn cũng cần nắm vững những kiến thức về luật giao thông đường bộ để có thể vượt qua kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô , đồng thời nắm vững kiến thức thì sẽ an toàn hơn khi tham gia giao thông .

– Học lái xe ô tô nên học lý thuyết trước , vì cho dù bạn lái xe giỏi mà không biết hiệu lệnh , biển báo dễ gây nguy hiểm cho người và phương tiện khác cùng tham gia giao thông .

4. Biết điều chỉnh ghế ngồi lái xe ô tô và gương chiếu hậu : 

– Tư thế ngồi lái xe có ảnh hưởng đến sức khỏe , thao tác của người lái xe . Do đó cần phải điều chỉnh ghế lái cho phù hợp với mỗi người .

– Sau khi điều chỉnh cần đảm bảo các yêu cầu sau : chân đạp hết các hành trình bàn đạp ly hợp , phanh , ga mà đầu gối vẫn còn hơi chùng  , 2/3 lưng tựa nhẹ vào đệm lái , có tư thế ngồi thoải mái . Hai tay cầm 2 bênh vành vô lăng , mắt nhìn thẳng về phía trước , 2 chân mở tự nhiên .

– Bạn cần điều chỉnh gương chiếu hậu cả trong và ngoài buồng lái , bên trái và bên phải sao cho quan sát được tình trạng giao thông phía sau , bên trái và bên phải xe ô tô . Việc điều chỉnh gương chiếu hậu khi xe đang chạy là rất nguy hiểm .

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Số Tự Động

Học bằng lái xe ô tô số tự động

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô số tự động nhưng không biết Trung tâm nào uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu khóa Học bằng lái xe ô tô số tự động tại Hải Dương – Uy tín nhât – chất lượng nhất – và thủ tục nhanh ngọn nhất của Trung Tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương.

Khóa Học bằng lái xe ô tô số tự động sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về lý thuyết, cũng như kỹ năng về thực hành khi bạn tham gia vào khóa học lái xe ô tô tại Trung tâm. Học viên chủ động về thời gian học ( học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc ngoài giờ). Học viên sẽ được những giáo viên nhiều năm kinh nghiệp hướng dẫn tận tình bằng những phương pháp mới nhất giúp học viên nhanh chóng nắm bắt nhanh chóng bài học.

Theo quy định tại điều 16 của thông tư số 12/TT-BGTVT thì Hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;

Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

Ô tô dùng cho người khuyết tật.

Thời gian học bằng lái xe ô tô số tự động là bao lâu?

Theo quy định tại điều 13 của thông tư số 12/TT-BGTVT thì thời gian Hạng B1 số tự động là : 476 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 340).

Trong đó :

+ Các môn lý thuyết bao gồm :

Pháp luật giao thông đường bộ

Cấu tạo và sửa chữa thông thường

Nghiệp vụ vận tải

Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông

Kỹ thuật lái xe

+ Thực hành lái xe :

Tập lái tại chỗ không nổ máy

Tập lái xe tại chỗ có nổ máy

Tập lái xe trong bãi phẳng (sân tập lái)

Tập lái xe trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi (sân tập lái)

Tập lái xe trên đường bằng

Tập lái trên đường đèo núi

Tập lái xe trên đường phức tạp

Tập lái ban đêm

Bài tập lái tổng hợp

+ Các môn sẽ kiểm tra:

Kiểm tra tất cả các môn học trong quá trình học;

Kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp, chứng chỉ đào tạo (Thi tốt nghiệp) khi kết thúc khóa học gồm: môn Pháp luật giao thông đường bộ theo bộ câu hỏi sát hạch lý thuyết; môn Thực hành lái xe với các bài thi liên hoàn, bài tiến lùi hình chữ chi và lái xe trên đường.

Thời hạn của giấy phép lái xe số tự động B11 là bao lâu?

Theo quy định tại điều17 của thông tư 12/TT-BGTVT thì Giấy phép lái xe hạng B11 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Học bằng lái xe ô tô số tự động gồm những gì?

Để Học bằng lái xe ô tô số tự động tại Hải Dương thì bạn phải đảm bảo điều kiện sau :

Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định.

Hồ sơ để đăng ký Học bằng lái xe ô tô số tự động tại Hải Dương bao gồm :

Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn.

Giấy khám sức khoẻ của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.

Tôi phải tới đâu để đăng ký Học bằng lái xe ô tô số tự động tại Hải Dương?

Để có thể đăng ký và học Học bằng lái xe ô tô số tự động tại Hải Dương bạn phải tới Trung tâm sát hạch lái xe mà được Sở Giao thông vận tải Hải Dương cấp phép.

Trung tâm Dịch Vụ việc làm Hải Dương là một đơn vị vị sự nghiệp công lập thuộc sở Lao động TB & XH tỉnh Hải Dương. Được thành lập từ năm 1990, Trung tâm đã có trên 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đào tạo lái xe với diện tích hơn 10.000m2 dành cho việc xây dựng sân tập lái; 8 phòng học lý thuyết, 2 phòng máy vi tính mỗi phòng 20 máy được nối mạng nội bộ và có máy chủ, phòng học lý thuyết, phòng thực hành và tự tổ chức thi. Được sở Giao thông vận tải Hải Dương cấp phép cho đào tạo tất cả các hạng giấy phép lái xe A1,B1,B2,C,D,E tại Hải Dương.

Để đăng ký học lái xe vui lòng liên hệ : 0987.756.894 (giáo viên Bằng)

Học phí bằng lái xe ô tô số tự động quy định tại Trung tâm là bao nhiêu?

Mức học phí Học bằng lái xe ô tô số tự động là : 8.200.000 VNĐ.

Mời bạn xem một video mà giáo viên hướng dẫn thực hành tại trung tâm :

Địa điểm đăng ký học lái xe ô tô tại Hải Dương:

Km4 + 500 Đường Nguyễn Lương Bằng- Tp.Hải Dương (Bên cạnh siêu thị VinMax)

Liên hệ chúng tôi:

Bản đồ Map địa điểm đăng ký

Di động : 0987756894 – Giáo viên : Phạm Văn Bằng

Địa chỉ Email : [email protected]

Facebook : facebook/hoclaixehaiduong

Zalo : 0987756894

Từ khóa:

Học bằng lái xe ô tô số tự động

học số tự động tại Hải Dương

Số tự động tại Hải Dương

chưong trình học lái xe tại số tự động ở Hải Dương

hồ sơ học lái xe số tự động ở Hải Dương