Học Tiếng Đức Tại Hà Nội / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Trung Tâm Học Tiếng Đức Ở Tại Hà Nội / 2023

Tiếng Đức đang bắt đầu được nhiều người chú ý đến. Chính vì vậy, để tìm được một trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội quả là một điều không đơn giản. Nhiều bạn trẻ luôn trăn trở với câu hỏi trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội nào uy tín?

Nếu bạn là một trong số những người mang trong mình suy nghĩ trên hãy tìm ngay đến T rung tâm tư vấn du học HALO để đăng ký theo học tiếng Đức.

Bạn sẽ được gì sau khi học tiếng Đức tại HALO

Học tập với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Đức

Phát âm như người bản địa

Nền tảng tiếng Đức phong phú, đa dạng trong nhiều lĩnh vực

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, tự tin giao tiếp với người bản ngữ

Ứng xử nhanh chóng trong những tình huống gặp phải trong giao tiếp

Cơ hội nhận học bổng học tiếng Đức

Cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn tại Đức

Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết về học tiếng Đức:

Giới thiệu Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

HALO thành lập tháng 8/2008 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Bên cạnh việc tư vấn du học, chúng tôi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức. Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, HALO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… Chúng tôi nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.

Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Giảng viên trẻ trung, có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức với những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu sẽ cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ để học viên không bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.

Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp được việc học từ vựng mới, ghi nhỡ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm học tiếng Đức HALO.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Đức hãy đến với trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội HALO để được tư vấn.

Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết: Bài viết tìm kiếm nhiều bởi từ khoá:

Trung tâm học tiếng Đức

Trung tâm học tiếng Đức ở Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Đức

Trung tâm tiếng Đức

Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội / 2023

Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức ngày càng phổ biến, bởi vì nhiều người cần học để du học, hỗ trợ trong công việc, thăng tiến hơn trong công việc. Bởi vì tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Và để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người. Hiện nay nhiều trung tâm tiếng Đức ra đời để phục vụ nhu cầu học tiếng Đức của mọi người.

Nên học ở trung tâm tiếng Đức hay tự học tại nhà

Học ở đâu cũng có ưu và nhược điểm của riêng nó. Nếu như bạn có nhiều thời gian, kinh tế dư giả, thì tốt hơn hết là nên chọn học ở trung tâm. Bởi vì cho dù tự học tại nhà cũng tốt nhưng dù sao chọn học ở trung tâm vẫn chất lượng vẫn tốt hơn.

Lợi ích khi tự học ở nhà

Tự học tiếng Đức ở nhà bạn sẽ chủ động được về thời gian. Muốn học bất cứ lúc nào cũng được, không ràng buộc về thời gian, khi nào rảnh thì học. Tiết kiệm thời gian đi lại, không phải mắc công lặn lội xe cộ đến trung tâm, lại tiết kiệm được chi phí học tiếng Đức hơn so với khi học ở trung tâm tiếng Đức. 

Khó khăn khi học tại nhà

Tuy học tại nhà bạn sẽ chỉ tốn kém chi phí mua sách về tự học, không phải tốn kém các chi phí phát sinh như xe cộ, học phí nhưng bạn sẽ phải khó khăn hơn trong việc giải bài tập khó. Khi bạn học ở trung tâm thì những cái khó khăn sẽ được giảng giải tận tình.

Lợi ích khi học ở trung tâm

Được ngồi học ở một nơi rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Được giảng giải tận tình một cách chi tiết, đặc biệt hơn còn được học với giáo viên bản ngữ. Cho nên nếu như bạn học ở trung tâm thì có lẽ hiệu quả sẽ cao hơn.

Khó khăn khi học tại trung tâm

Tốn kém thời gian, bị động về thời gian, những lúc bận thì sẽ không thể đến trung tâm học được, không theo kịp bài học. Tốn kém chi phí đi lại, tốn kém chi phí học phí. Nếu lớp học đông thì không thể nào tập trung được.

Tại sao học ở trung tâm được lựa chọn nhiều hơn?

Nếu bạn muốn học tiếng Đức để du học nghề Đức hoặc thi lấy chứng chỉ A1, B1 thì tốt hơn hết bạn nên học ở trung tâm tiếng Đức. Mặc dù tốn kém chi phí nhưng học tại trung tâm vẫn được nhiều người lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì có giáo viên hướng dẫn và kèm cặp tốt hơn. Được học ở một nơi đầy đủ tiện nghi. Do đó khi học ở trung tâm thì chất lượng vẫn tốt và hiệu quả hơn khi học ở nhà.

Trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức của mọi người tại Hà Nội, mà có rất nhiều nơi dạy tiếng Đức mọc lên, và bạn đang muốn tìm một đơn vị dạy tiếng Đức thật chất lượng. Thì sao đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất nhì Hà Nội đó chính là Eduwork.

Là một trung tâm với nhiều khóa học tiếng Đức hấp dẫn như khóa học luyện thi A1 dự bị đại học, khóa học cho thiếu niên, cho tổ chức, và cho cả du học. Eduwork không chỉ là một đơn vị đào tạo tiếng Đức mà còn là viện tư vấn du học các nước uy tín và chất lượng nhất.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm các khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức của Viện Eduwork.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + P408 – Nhà D- Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

Khóa Học Trải Nghiệm Tiếng Đức Tại Hà Nội Và Hải Phòng / 2023

Tiếng Đức là ngôn ngữ mẹ đẻ của nhà bác học vĩ đại của nhân loại, Anhxtanh (Albert Einstein). Biết tiếng Đứcgiúp học viên mở toang cánh cửa bước vào Liên minh Châu Âu EU với những chính sách vô cùng hấp dẫn của chính phủ Đức như: miễn 100% học phí, trả lương cho học viên trong suốt quá trình học, bảo đảm việc làm lương cao sau tốt nghiệp, và cho phép định cư, nhập quốc tịch theo luật định,…

Tiếng Đức có khó không?Tiếng Đức là ngôn ngữ cùng gốc với tiếng Anh, hơn nữa lại có thể đánh vần được như tiếng Việt, do đó, việc tiếp cận và chinh phục tiếng Đức rất đơn giản.

Học song song tiếng Đức và tiếng Anh có bị nhầm lẫn? Do tiếng Đức và tiếng Anh cùng một gốc với nhau, nên việc học tiếng Đức và tiếng Anh không hề gây cho người học sự nhầm lẫn, hay khó khăn. Ngược lại, hai thứ tiếng này còn bổ trợ cho nhau giúp người học tiến bộ nhanh chóng hơn là học chỉ một ngôn ngữ.

Độ tuổi học tiếng Đức thích hợp nhất? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, độ tuổi học ngoại ngữ thứ nhất nên bắt đầu vào năm lớp 3, và đến năm lớp 6 là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu học ngoại ngữ thứ hai. Vì vậy, độ tuổi học tiếng Đức thích hợp nhất ở Việt Nam, nơi tiếng Đức được coi là môn ngoại ngữ thứ hai chính là từ độ tuổi 10, 11 tuổi trở lên.

Khóa học trải nghiệm tiếng Đức có gì đặc biệt? Khóa học trải nghiệm tiếng Đức được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh có độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi, đang học lớp 6 đến lớp 12, do đó, thời gian, nội dung học rất linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế của học viên.

Mục tiêu của khóa học Tùy theo thời điểm bắt đầu mà các học viên sẽ được đào tạo lên trình độ B1, hoặc B2 (tương đương với cử nhân chuyên ngành tiếng Đức). Đây cũng là điều kiện tiếng tối thiểu để du học miễn phí tại Đức.

Giáo viên Đội ngũ giáo viên của chúng tôi bao gồm các cô, các thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Được đào tạo để giảng dạy chuyên ngành ngôn ngữ. Có nhiều cô, thầy đã từng học tập, làm việc và sinh sống lâu năm tại Đức.

Phương pháp giảng dạy Phương pháp giảng dạy của chúng tôi dựa trên những nghiên cứu mới nhất của châu Âu về chuyên ngành ngôn ngữ. Việc dạy và học ngoại ngữ được dựa trên ba trụ cột, đó là, phát âm – từ vựng – ngữ pháp. Đặt nặng tính thực hành, sử dụng ngôn ngữ. Do đó, học viên có thể sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp với người bản xứ ngay sau một vài buổi học.

Cộng đồng người Đức tại Việt Nam Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt đối với cộng đồng người Đức đang sinh sống tại Việt Nam. Đây chính là nguồn rất tốt giúp cho học viên có thêm môi trường thực hành tiếng.

Đăng kí học thử Để giúp cho quí phụ huynh và học viên có được cái nhìn tổng quát, rõ ràng nhất về tiếng Đức, chúng tôi trân trọng kính mời quí phụ huynh và học viên tham gia khóa học trải nghiệm miễn phí của chúng tôi trước khi đăng kí khóa học chính thức.

Sau mỗi buổi học thử, chúng tôi đều có những phần quà dành cho quí phụ huynh, học viên đăng kí sớm nhất.

Ngày khai giảng dự kiến: 01.07.2019

Liên hệ:Tại Hải Phòng: 246A Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền (trong khuôn viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Đại học Hải Phòng.)

Tại Hà Nội: 104 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai.

Điện thoại/Zalo: 090 325 1985

5 Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Nhất Tại Hà Nội / 2023

1. Viện Goethe

Đã quá quen thuộc với cộng đồng yêu tiếng Đức tại Việt Nam, Viện Goethe không chỉ là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Đức cấp bằng từ A1 đến C2. Hàng năm viện Goethe cũng phối hợp với các trường đại học, Đại Sứ Quán Đức để tổ chức các chương trình trao đổi văn hóa rất có ý nghĩa tại Việt Nam.

Viện Goethe tại TP HCM

Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành Phường 4, Quận 3 TP HCM, Việt Nam

Ưu điểm học tiếng Đức tại viện Goethe:

Giáo viên chất lượng, có phương pháp sư phạm

Cơ sở vật chất hiện đại, có thư viện, cafe.

Giáo trình học quốc tế

Nhược điểm:

Chương trình học bám sát giáo trình, nên với những bạn muốn học nhanh sẽ cảm thấy tốc độ học hơi chậm.

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên với các học viên có tuổi hoặc không học khá một ngoại ngữ khác sẽ cảm thấy ngợp và khó theo được

Bản thân mình cũng là giáo viên dạy tiếng Đức, gặp nhiều trường hợp học viên từ viện Goethe ra và hầu như đều phải học lại từ A1 vì kỹ năng nào cũng không nắm vững.

2. Trung tâm tiếng Đức We Talent Education

Đội ngũ giáo viên của We Talent Education đều là các du học sinh ngành ngôn ngữ Đức, đã từng nhiều năm học tập và làm việc tại Đức. Đa phần giáo viên còn khá trẻ, chỉ từ 25 đến 30 tuổi, luôn nhiệt tình trong việc giảng dạy, hướng dẫn học viên cả trong và ngoài giờ lên lớp. Không khí trong các buổi học đều rất thoải mái, giúp học viên tiếp thu nhanh và không bị áp lực.

Bên cạnh dạy ngoại ngữ, các học viên còn được tiếp thu cả những kiến thức về văn hóa, đất nước, con người Đức; các thông tin về du học Đức.

Đối với lớp cấp tốc: Học cả sáng và chiều trong 1 khóa học, một buổi học ngữ pháp và kiến thức, một buổi học giao tiếp.

Cơ sở vật chất tối ưu học tập: Các lớp học đều có sẵn bảng viết, bàn ghế, giáo trình mới nhất, tivi, điều hòa.

Không khí lớp học thoải mái, vui vẻ, luôn đầy ắp tiếng cười

Có nhiều hoạt động bên lề như xem phim, uống nước sau giờ học, tăng tương tác giữa các học viên.

Ở trung tâm HN nên rất tiện đi lại. Có chỗ để xe ôtô.

Nhược điểm:

Hơi xa với các bạn ở các quận Hà Đông hoặc Từ Liêm

Địa chỉ trung tâm tiếng Đức We Talent tại Hà Nội:

số 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Đăng ký học qua SĐT liên hệ: 098.393.1393

Email: info@wetalent.edu.vn

3. Khoa tiếng Đức trường Đại học Hà Nội

Đây là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm khoa tiếng Đức trường ĐH Hà Nội đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên có tố chất, đủ khả năng làm giáo viên tiếng Đức ở nhiều trình độ khác nhau. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đây là một trong những cơ sở dạy tiếng Đức tốt nhất ở Hà Nội.

Trong các khóa học, giáo viên đứng lớp chính là các giảng viên của khoa. Vì vậy chất lượng là hoàn toàn bảo đảm.

Tiện đi lại với các bạn ở Hà Đông hoặc Thanh Xuân

Đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Chương trình học sát đề thi, luôn tạo cho học viên sự cố gắng

Nhược điểm:

Lớp hơi đông nên giáo viên khó chú ý được hết. Học viên cũng cần tự cố gắng và trau dồi thêm từ nhiều nguồn khác.

Địa chỉ: Trường Đại học Hà Nội, Khoa tiếng Đức (P.519, Nhà C) Km9, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

4. Khoa ngôn ngữ Đức trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Tương tự như Đh Hà Nội, ĐHQG Hà Nội cũng mở các lớp chiêu sinh học viên không phải là sinh viên của khoa. Chất lượng giảng dạy ở đây cũng gần tương đương ĐH Hà Nội. Các giảng viên đều có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, truyền tải tốt đến học viên.

Ưu điểm:

Môi trường sư phạm

Cơ sở vật chất và thư viện nhiều tài liệu bổ ích

Tiện đi lại cho các bạn ở Cầu Giấy

Nhược điểm:

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Trung tâm tiếng Đức VDZ

Đây cũng là một trung tâm tiếng Đức khá nổi tiếng với các bạn muốn đi du học Đức. VDZ ngoài đào tạo tiếng Đức, còn là nơi tổ chức thi các chứng chỉ APS, TestAs, và là nơi đặt trụ sở của DAAD – Viện Trao đổi Hàn lâm Khoa học Đức. Các chương trình dạy tiếng Đức ở đây được thiết kế khá giống như viện Goethe, cũng để đáp ứng nhu cầu học thi lấy chứng chỉ A1, A2, B1.

Nằm ở trung tâm TP

Môi trường sư phạm, nằm trong khuôn viên ĐH Bách khoa HN.

Nhược điểm:

Lớp học khá đông từ 15 – 20 học viên

Địa điểm: Đại học BK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, HN.

Ngoài ra còn một số trung tâm tiếng Đức khác ở Hà Nội cũng có chất lượng khá tốt. Nếu các bạn cần thêm thêm thông tin có thể inbox mình sẽ trả lời trực tiếp.

Có các lớp tiếng Đức đủ các trình độ từ A1 – B1 khai giảng hàng tháng. Mời liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.