Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phản Xạ / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Englishhouse.edu.vn

Phương Pháp Rèn Luyện Phản Xạ Tiếng Anh

Phát âm tiếng Anh thật tốt

Nghe có vẻ buồn cười vì khi đang bàn tới nghĩ năng nghe tiếng Anh mà lại nhắc tới việc phát âm. Thế nhưng, thực tế thì việc nắm chắc và phát âm đúng trong tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nghe tốt tiếng Anh. 90% học sinh phổ thông phát âm tiếng Anh sai, và hầu hết học sinh đều dùng tiếng Anh không có trọng âm, không có vần điệu lên xuống. Điều này đồng nghĩa với việc gì?

Tương tự với tiếng Anh, việc bạn cẩu thả trong phát âm có thể ngăn cản việc bạn nghe tiếng Anh tốt. Trong khuôn khổ bài này, chúng ta không tiện đề cập tới các quy tắc phát âm và phương pháp phát âm tiếng Anh. Tuy nhiên, một lời khuyên cho những bạn giờ này vẫn chưa thật chắc chắn về phát âm tiếng Anh là hãy rà soát lại toàn bộ những kiến thức này của mình và sửa ngay nếu thấy hổng. Biết được cách phát âm chuẩn của người nước ngoài sẽ giúp bạn nghe tiếng Anh tốt lên rất nhiều.

Phương pháp ngược

Một phương pháp truyền thống khi luyện nghe tiếng Anh của học sinh là nghe trước, chữa sau. Nghĩa là các bạn học sinh có xu hướng bật file mp3 nghe bài trước, nghe đi nghe lại, đến khi nào không nghe được hoặc mệt quá thì mới lôi phần file đánh chữ ra so sánh đối chiếu.

Thực tế cho thấy nếu bạn làm ngược lại, hiệu quả sẽ tốt hơn. Đầu tiên, hãy cầm file văn bản của bài nghe, đọc và dịch. Bạn không cần phải vội, cứ đọc từ từ, phân tích ý, dịch cẩn thận, cày bài thế nào tùy ý. Miễn là bạn phải hiểu bài thật tốt. Nếu cảm thấy cần thiết cứ lấy từ điển ra tra từ mới. Sau khi đọc xong bài, hãy dành ra vài giây hình dung lại tổng thể cả bài nói về cái gì và chuyển sang nghe.

Bật đúng file bài đó lên và nghe. Tất nhiên, chả cần nghe bạn cũng thừa biết nó nói về cái gì. nhưng hãy cứ nghe một cách chăm chú. Nếu trình độ nghe của bạn đang ở tầm trung, bạn sẽ nhận thấy mình thường chỉ nghe được lõm bõm vài ba từ. Nhưng do đã đọc văn bản nên bạn nghe được nhiều từ hơn. Số từ còn lại bạn không nghe được nhưng vì đã đọc rồi.

Bạn hãy cứ nghe tiếp như vậy vài lần. Sau khi đã khá ngấm, bây giờ là lúc cày bài nghe. Tốt nhất là dùng Media player để dễ dàng điều chỉnh ngắt nhịp của file khi cần. Bây giờ hãy cầm văn bản lên kết hợp với nghe. Hãy để ý những từ mình đọc trong văn bản nhưng trong file nghe lại chưa nghe tốt được, hãy bật đi bật lại những đoạn xung quanh các từ đó. Bây giờ vấn đề không phải là hiểu bài nói gì, mà bạn phải cày để tai của mình quen với tất cả các từ trong bài và phát hiện ra chúng. Đừng sợ rằng cách làm ngược này sẽ không phát huy hiệu quả. Hãy làm thử trong một thời gian đều đặn, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả.

Nghe nắm ý chính

Những từ này thường là những từ mang trọng âm, được nhấn mạnh hoặc được nhắc nhiều lần trong bài. Bạn nên sử dụng kỹ năng tốc ký (note-taking) để tăng cường khả năng tập trung, ghi nhớ lại những thông tin vừa nghe và phát triển bài nghe sao có hệ thống. Để tốc ký hiệu quả, bạn nên tạo cho mình hệ thống các chữ viết tắt và các ký hiệu thường xuyên sử dụng. Ví dụ: “=” có nghĩa là equal (tương đương), “Fe” là iron (sắt) v.v…

Tập trung

Đừng để tâm hồn treo ngược cành cây khi nghe. Nghe ai nói mà không tập trung, kể cả tiếng Việt cũng đã khó chứ đừng nói là tiếng Anh. Khi đang nghe tiếng Anh, hãy chắc rằng đầu bạn đang làm việc. Khi tai nghe được gì thì đầu cũng tiếp nhận và dịch ra từng đấy. Sợ nhất trong nghe tiếng Anh là để tiếng đi qua “rửa tai” cái đầu không hoạt động. Không tập trung, cho dù có ngồi nghe 10 tiếng một ngày cũng không đem lại chút hiệu quả.

Tâm lý thoải mái và khả năng dự đoán

Một trong những sai lầm của nhiều người luyện nghe tiếng Anh là họ quá hồi hộp. Khi giao tiếp với ai đó sử dụng tiếng Anh, biết là khả năng nghe của mình không tốt, họ cứ lo lắng và dành nhiều thời gian để sợ hơn là để tập trung nghe. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh nếu bạn phải đối thoại với người bản ngữ cho dù trình độ nghe của bạn chưa tốt. Phải từ từ tập trung thì bạn mới có thể nghe được.

Một điều nên nhớ nữa là hãy cố gắng đoán nghĩa. Đừng bao giờ cho rằng bạn phải nghe được từng câu từng chữ mới là đạt. Bạn chỉ cần nghe được những từ khóa quan trọng, cộng thêm nhịp điệu, thái độ người nói và văn cảnh là có thể nhận ra ý người người nói muốn truyền đạt. Muốn đạt đến khả năng nghe đâu thủng đấy, bạn phải tiếp tục luyện tập.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

Thời gian làm việc 24/7

Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Tel: (08) 38455957 – Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: idplanguage@gmail.com

Website: www.idplanguage.com

Thẻ Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phản Xạ 100% Giáo Viên Bản Ngữ

Anh ngữ London tuyển sinh lớp tiếng Anh phản xạ 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ với hệ thống giáo trình chính thống, phòng học tiện nghi, Học viên sẽ đạt được những kết quả học tập tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Sĩ số: tối đa 10 học sinh/lớp

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Tại London, tất cả các giáo viên đều có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới.

Chúng tôi luôn mong muốn các giáo viên của London thể hiện sự cam kết đối với chính sự phát triển nghề nghiệp của họ, đồng thời hỗ trợ họ thông qua các hoạt động đào tạo, các buổi dự giờ, và thiết kế một hệ thống đánh giá công việc nhằm khuyến khích việc học tập và sáng tạo của các giáo viên.

Tất nhiên, tính chuyên nghiệp sẽ trở thành vô nghĩa nếu thiếu sự tận tâm và cống hiến mà các giáo viên dành cho công tác giảng dạy.

CÁC KHOÁ HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ KỸ LƯỠNG VÀ NGUỒN TÀI LIỆU HỌC CÓ CHẤT LƯỢNG CAO

Tất cả các khoá học của chúng tôi được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cầp nhật nhất. Cách tiếp cận trong hoạt động giảng dạy của chúng tôi là lấy người học làm trung tâm. Chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng về tính hiệu quả để đảm bảo rằng học viên hài lòng và thu được kết quả tốt từ khoá học của họ.

Tại London, tất cả các học viên người lớn và trẻ em đều được sử dụng miễn phí Trung tâm Thông tin của London, nơi mọi người có thể học tập, thư giãn và tìm hiểu những nét đẹp của văn hoá và truyền thông Vương quốc Anh thông qua các bộ phim, đĩa nhạc, tạp chí, báo chí đến từ nước Anh.

CƠ SỞ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

Bên cạnh đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, London cam kết cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.

Các phòng học của London được trang bị tivi, DVD USB và máy tính. Các giáo viên có thể truy cập trực tiếp vào ngân hàng tài liệu giảng dạy khổng lồ, công nghệ này còn cho phép các giáo viên sử dụng các giáo trình đã được số hoá và truy cập internet màn hình rộng với âm thanh nền.

Địa điểm học:

Quận Long Biên : 684 Nguyễn Văn Cừ – ĐT: 844. 36523539

Quận Hai Bà Trưng : 69 Tô Hiến Thành – ĐT: 844. 39784708

Quận Đống Đa : 19 Thái Hà – ĐT: 844. 35375406 224 Xã Đàn – ĐT : 844. 35720245 35 Chùa Láng – ĐT: 844. 37759323

Quận Thanh Xuân : 298 Nguyễn Trãi – ĐT: 844. 38549965

Quận Cầu Giấy : 1002 Hoàng Quốc Việt – ĐT : 844. 37545911

Đột Phá Tiếng Anh “1 Kèm 1” Theo Phương Pháp Phản Xạ Với E

Thoáng nghe qua, nhiều người sẽ nghĩ E-talk là tên của phần mềm học tiếng Anh mới. Nhưng thực chất, đây là trường học tiếng Anh trực tuyến, có liên kết trực tiếp với trường Anh ngữ Morning Breaks hàng đầu tại Phillippines, đã có hệ thống giảng dạy ở hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, E-talk còn là đối tác độc quyền cho phương pháp phản xạ InFlex, mở ra cơ hội tương tác trực tiếp với các giáo viên người nước ngoài mọi lúc mọi nơi qua Skype.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm E-talk tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Trường tiếng Anh trực tuyến E-talk

36/2 Đường 8, KP3, Linh Trung, Thủ Đức, chúng tôi Việt Nam

197 Purok 2 Rimando Road, Baguio City, Philippines

Độc đáo phương pháp phản xạ InFlex

Nhằm xóa bỏ lối mòn đọc chép, đọc hiểu của cách học tiếng Anh truyền thống và thụ động trước kia, E-talk đã ứng dụng phương pháp học InFlex đem lại hiệu quả cao, chất lượng tối ưu và rút ngắn thời gian học của các học viên.

Trong đó, ngôn ngữ sẽ được thiết kế sắp xếp để việc lặp đi lặp lại diễn ra trong môi trường tương tác tự nhiên 2 chiều; tạo điều kiện để các học viên nói nhiều nhất có thể và tập trung phản xạ. Giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi phát âm, cấu trúc câu giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng của mình bằng các phương pháp cụ thể sau.

Giao tiếp tiếng Anh phản xạ “1 kèm 1” qua skype – giáo viên nước ngoài tại E-talk (Nguồn: Youtube)SPEED – Tốc độ sử dụng ngôn ngữ – hội thoại

Đây là chương trình học mà bạn phải nói và phản xạ với tiếng Anh trong suốt cả buổi học. Thông qua việc giao tiếp với các giáo viên ở nhịp độ cao và liên tục, bạn không cần học từ vựng và cấu trúc câu một cách “khuôn mẫu” mà sẽ được ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

Bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều vì thiếu tự tin, các giáo viên của E-talk sẽ giúp bạn vượt qua sự rụt rè, cải thiện khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp một cách thoải mái.

REPEATING – Lặp lại để thay đổi thói quen

Bằng cách sử dụng các cấu trúc câu nguyên vẹn, học viên sẽ được hướng dẫn làm quen, sử dụng và lặp lại các cấu trúc câu đó.

Quá trình này sẽ diễn ra liên tục nhằm hình thành phản xạ và giúp bạn nói đúng ngữ pháp theo thói quen lặp đi lặp lại. Điều này giúp việc học ngữ pháp tiếng Anh bớt khô khan và nhàm chán mà trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Các giáo viên người bản xứ tại E-talk sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh “thuận tự nhiên” như người bản ngữ (nguồn: shutterstock)CORRECTION – Chỉnh sửa thói quen phát âm và sử dụng cấu trúc câu

Ngoài việc chỉnh sửa, hướng dẫn học viên nói đúng theo các cấu trúc quen thuộc, E-talk sẽ giúp bạn thực hành giao tiếp chuẩn xác trong phát âm và chặt chẽ về ngữ pháp.

Nếu bạn nói sai, đội ngũ giáo viên E-talk giúp bạn sửa đúng, cứ như vậy não bộ của bạn sẽ ghi nhận kiến thức và tạo được phản xạ trong quá trình học.

Không giống với những trung tâm dạy tiếng Anh online khác, E-talk không sử dụng giáo viên giảng dạy part-time hoặc home-based. Đội ngũ giáo viên của E-talk 100% là người Phillippines được đào tạo chuyên nghiệp để giảng dạy theo một hệ thống thống nhất và phải giảng dạy ngay tại trường học E-talk (office-based).

Do đó, trường có thể quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên đồng thời đảm bảo các giáo viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học viên cần, tránh trường hợp các bạn đăng ký học nhưng không có giáo viên online hỗ trợ.

Giáo viên tại E-talk còn là những người có trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, họ sẽ hỗ trợ hết mình giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và trở nên tự tin hơn trong giao tiếp.

Tập trung là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng công việc và học tập, trong đó có việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, không ít học viên không thể duy trì được sự tập trung liên tục của mình.

Hiểu được điều này, E-talk đã thiết kế các buổi học đảm bảo tiêu chuẩn khoa học của châu Âu theo phương pháp quỹ thời gian Pomodoro với 25 phút cho mỗi buổi học. Đây là 1 phương pháp quản trị thời gian nâng cao tối đa sự tập trung trong công việc, học tập được giới thiệu bởi Francesco Cirillo vào năm 1980.

Giúp bạn tập trung 100% năng lượng trong suốt 25 phút học (nguồn: codigo)

Điểm nổi bật của trường E-talk còn là mỗi học viên sẽ có một lộ trình học tập được thiết kế và cập nhật linh hoạt với trình độ của mình. Nhà trường sẽ luôn theo sát và tối ưu hóa hiệu quả học tập cho từng học viên theo quy trình:

Trước khi đăng ký khóa học phù hợp, bạn sẽ phải tham gia lớp học thử và kiểm tra trình độ của mình trước. Sau đó, E-talk sẽ tư vấn phương pháp và lộ trình học phù hợp cho riêng bạn.

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp phản xạ InFlex, bạn sẽ được nhà trường và giáo viên theo dõi chất lượng các buổi học trong 2 tuần đầu tiên để kịp thời điều chỉnh nhịp độ và lộ trình sao cho phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình học tập, nhà trường và các giáo viên sẽ luôn luôn theo sát và hỗ trợ các bạn duy trì thói quen học tiếng Anh lâu dài và hoàn thành lộ trình học trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, đến với E-talk, bạn có thể linh động giờ học, book/hủy lịch học trước 2h dựa theo thời gian biểu cá nhân của mình. Chỉ cần một thiết bị kết nối với Internet thì dù là ở nhà riêng hay quán cà phê, dù lúc sáng sớm hay chiều tối, với khung giờ linh động, các bạn đều có thể kết nối được với các giáo viên E-talk và bắt đầu các bài học tiếng Anh phù hợp theo lộ trình.

Học tiếng Anh online tại E-talk cùng với bạn bè ở các quán cà phê, trà sữa… cũng là một gợi ý thú vị

Giá trị đặc biệt E-talk mang lại… đằng sau mỗi khóa học!

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”, trường E-talk cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài theo phương pháp phản xạ nhằm giúp các học viên học tiếng Anh một cách “đột phá”.

Không chỉ đem lại kết quả tối ưu, giúp các học viên tiết kiệm thời gian và chi phí, học tiếng Anh tại E-talk còn giúp bạn có được thói quen tự học và sự tự tin trong giao tiếp. Đây là điều mà E-talk luôn tự hào sau mỗi khóa học.

Vượt qua sự rụt rè, phát triển khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp (nguồn: papai)

Học viên sau khi học E-talk sẽ không còn loay hoay với hàng trăm trung tâm tiếng Anh khác để giữ khả năng nói tiếng Anh. Thay vào đó, họ đã biết cách duy trì việc giao tiếp tự nhiên và lưu loát như người bản ngữ, tự tin phát huy các kiến thức đã học.

Từ đó có thể thấy, các khóa học InFlex tại E-talk thực sự là “chiếc đòn bẩy” để học viên tạo lập thói quen tự học tiếng Anh lâu dài và có những kỹ năng trau dồi tiếng Anh theo cách phù hợp với bản thân mình nhất.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang trên “hành trình” tìm kiếm con đường học tiếng Anh tối ưu thì sao không thử đăng ký các khóa học tiếng Anh tại E-talk? Những điều đặc biệt và giá trị của khóa học đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn những gì bạn tưởng đấy!

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

Lệ Huyền tổng hợp

Phương Pháp Luyện Nghe Nói Phản Xạ Giao Tiếp Tiếng Anh

Bước 1: Luyện phát âm+ từ vựng

Để muốn nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh tốt thì vốn từ vựng rộng thực sự cần thiết cho bạn. Nó giúp bạn dễ dàng nói trôi chảy mà không cần suy nghĩ quá lâu từ vựng phù hợp với ngữ cảnh. Đồng thời, khi học từ vựng bạn cũng nên chú ý phát âm của từ vụng đó, bởi vì phát âm cực kỳ quan trọng trong kỹ năng nói và nghe. Nếu bạn phát âm chuẩn thì khi bạn nói thì giọng nói của bạn sẽ nghe hay hơn, giúp người nước ngoài dễ dàng hiểu được những gì bạn muốn nói. Ngoài ra, khi phát âm chuẩn, bạn sẽ nghe rất tốt bởi vì bạn đã quen với ngữ âm cũng như cách phát âm chuẩn rồi nên khi nghe người nước ngoài nói thì tất nhiên bạn sẽ biết được người đó đang nói đến từ nào, ngữ cảnh nào, sự việc gì. Tóm lại, việc luyện phát âm và học từ vựng là bước cơ bản và đầu tiên nên có của luyện nghe nói phản xạ để giúp bạn cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình

Bước 2: Luyện nghe hiểu

Ở bước thứ 2 này bạn nên bắt đầu nghe những bài nghe ngắn, chậm như các đoạn hội thoại ngắn giữa 2 người và có phiên âm song ngữ. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu được cách ngắt nối âm và ngữ điệu của người bản ngữ khi nói chuyện. Khi quen rồi bạn có thể xem các bộ phim mà bạn yêu thích bằng song ngữ, dần dần bạn sẽ dần thích nghi với cách nói, ngữ điệu là phát âm của người bản ngữ. Tất nhiên, một thời gian bạn sẽ cảm thấy việc nghe hiểu tiếng Anh thực sự rất đơn giản.

Bước 3: Luyện trả lời ngắn

Để có thể nói chuyện như người bản ngữ thì thật sự bạn cần có thời gian kiên trì và luyện tập nhiều. Đầu tiên, bạn nên luyện nói và trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn. Bạn có thể tìm đến các câu lạc bộ Tiếng Anh để cùng giao lưu và luyện tập kỹ năng nói của mình. Để cải thiện kỹ năng nói của mình tốt hơn bạn nên đến các công viên thành phố hay các khu đông người nước ngoài để giao lưu và luyện nói tiếng Anh

Bước 4: Luyện các câu trả lời mẫu Bước 5: Luyện nghe nói phản xạ

Khi bạn nhìn thấy bất kỳ một bức tranh, hình ảnh ở bất cứ đâu hãy mô tả ngay những điều bạn thấy ở bức tranh đó, lập tức nói ra thành lời một cách nhanh nhất có thể. Tiếp theo, bạn có thể miêu tả kỹ hơn nữa về bức tranh đó, bạn thấy gì và nó như thế nào, làm như vậy sẽ rèn thêm khả năng tiếng Anh của bạn rất tốt. Hay bạn cũng có thể cùng những người bạn của mình nói chuyện bằng tiếng Anh trong suốt buổi gặp đó. Hãy tạo cho mình một môi trường tiếng Anh để luyện tập hằng ngày và sử dụng nó thường xuyên thì chắc chắn việc nghe nói phản xạ tiếng Anh sẽ trở nên rất đơn giản thôi.

Nguồn: https://jes.edu.vn/phuong-phap-luyen-nghe-noi-phan-xa-giao-tiep-tieng-anh

Phương Pháp Phản Xạ 2S

PHƯƠNG PHÁP

PHẢN XẠ 2s

1. Phương pháp phản xạ 2s

Nhưng nếu bạn sử dụng phương pháp phản xạ 2s của Aten English nghiên cứu hơn 4 năm qua về tiếng Anh giao tiếp thì chỉ trong vòng 2s bạn đã trả lời lại người bản ngữ một cách rành mạch và tự tin. Thế phương pháp 2S này sẽ như thế nào?

Chỉ cần 3 bước rất đơn giản bạn đã hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ trong vòng 2s. Việc phản xạ này không những giúp chúng ta có tư duy tốt, mà không đánh mất đi thời gian để đối phương phải chờ câu trả lời lâu. Và giúp chúng ta có được hệ thống các ý tưởng để được nói nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn.

Bạn đừng nghĩ việc này đơn giản. Vì nếu bạn không luyện tập phản xạ này thì bạn cũng sẽ không có được, mặc dù bạn đã biết nó. Vì vậy, hãy tạo cho mình có một môi trường luyện tập tốt, có người trợ giúp, điều chỉnh cho bạn để bạn tự tin nói đúng ngữ điệu chuẩn giọng Anh Mỹ.

Ví dụ:

Q: What time do you get up?

A: I get up at 6 am.

Q: If you had $1000, what would you do?

A: If I had $1000, I would buy a new latop.

2. Phương pháp tư duy hình ảnh, âm thanh và vận động

Aten muốn bạn nhớ lại về hồi bạn còn đi mẫu giáo, để biết rằng bạn từng học chữ, nhớ mặt chữ, con vật, đồ vật, động từ qua các hình ảnh và âm thanh. Bởi, Aten cũng muốn bạn học tiếng Anh như chính bạn đã học tiếng Việt của mình vậy. Ngày xưa, cô giáo hỏi con gà ở đâu con? thì bạn cũng biết cầm thước chỉ vào con gà. Hay như bạn cầm bộ đồ chơi là những cây kim tiêm, ống nghe để thể hiện mình trong vai trò là một bác sỹ.  Ở Aten cũng vậy, mọi thứ luôn động.

Do vậy mà giáo trình của Aten cũng được thiết kế bằng tay về hình ảnh bắt mắt, tạo hứng thú học và giúp học viên ghi nhớ từ một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, mỗi giờ học, Aten đều có những mẫu bài giảng bằng hình ảnh màu, rất đáng yêu được thiết kế bằng tay gửi đến từng bạn học viên. Hay như các bạn nghe một đoạn băng để hình dung rõ ra khung cảnh đang diễn ra câu chuyện để biết họ đang truyền đạt thông tin gì cho nhau và chứa đựng những cảm xúc gì.

Việc đưa ra hình ảnh, âm thanh, vận động tại Aten, không chỉ giúp học viên ghi nhớ về mặt từ, mà còn lý giải rõ gốc rễ của từ và vận dụng ngay trong quá trình nói của mình.

Phương pháp này đã được người Do Thái áp dụng để giáo dục con họ trong hàng thập kỷ qua và là phương pháp được các tổ chức Giáo dục trên thế giới đánh giá là phương pháp tối ưu nhất, giúp người học ghi nhớ nội dung đến 99%.