Cách Vẽ Váy Của Công Chúa / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Giúp Mẹ Cách Dạy Bé Vẽ Công Chúa Dễ Thương

Mẹ Thiên Nhiên Của Nhiều Miền Đất Qua Nét Vẽ Văn Dương Thành

Họa Sĩ Văn Dương Thành Sáng Tác 22 Thác Phẩm Mới Về Mẹ Thiên Nhiên Của Nhiều Đất Nước

Mình Có Thể Làm Nghề Gì

Tranh Vẽ Mẹ Và Bé Gẫn Gũi, Ấm Áp, Yêu Thương Cho Bạn Tìm Lại Tuổi Thơ Hồn Nhiên Nhất

Bí Mật Sau Những Bộ Bikini Vẽ Của Người Mẫu Áo Tắm

Vẽ công chúa là niềm vui và sở thích của các bé gái đúng không nào? Tuổi thơ của các bé không thể không nhắc tới những nàng công chúa với những chiếc đầm, đôi giày xinh đẹp. Việc dạy bé học vẽ công chúa sẽ giúp các bé tái hiện lại hình ảnh các nàng công chúa trên giấy một cách thật dễ thương.

Cho bé học vẽ từ nhỏ là ươm mầm tài năng hội họa nhí

Mỗi đứa trẻ đều có sở thích của riêng mình và hầu như bé nào cũng có sở thích với màu sắc. Từ khi biết cầm cây viết, bé đã biết cách “trang trí” bức tường nhà mình bằng những họa tiết “khó” hình dung. Khi lớn dần, những bức vẽ đó có thể được trau chuốt hơn về nội dung hình ảnh. Nhưng ba mẹ biết không, đó chính là góc nhìn cuộc sống riêng của bé.

Bé có thể truyền tải thông tin cảm xúc qua tranh vẽ khi mà ngôn ngữ chưa hoàn thiện. Và những mảng màu khi bé tô chính là công cụ hữu hiệu giúp bé truyền tải những điều bé muốn nói. Đừng thắc mắc vì sao tranh của bé khó hiểu. Hãy thử một lần dùng đôi mắt trẻ thơ để nhìn tác phẩm của bé, ba mẹ sẽ thực sự thấy bất ngờ.

Rèn luyện trí nhớ của bé, thông qua những hình ảnh và màu sắc bé lựa chọn để tạo nên tác phẩm tranh. Điều này rất quan trọng và giúp ích cho bé rất nhiều. Sau này khi đi học, nó sẽ giúp ích cho bé trong quá trình nghe cô giảng bài và làm bài tập.

Giúp bé nâng cao khả năng quan sát, nhìn nhận và chọn lựa. Tất cả những gì bé nhìn thấy sẽ được chắt lọc và thể hiện trong tranh vẽ. Qua đó giúp trẻ tập trung hơn khi thực hiện bất kỳ công việc gì trong cuộc sống.

Nâng cao khả năng tưởng tượng, sáng tạo của bé bằng việc thể hiện các nét vẽ, màu sắc mà trẻ chọn cho bức tranh của mình. Đó là thế giới bé nghĩ, bé muốn và bé cảm nhận được. Hãy cố gắng tạo cho bé tâm trạng thật thoải mái cũng như môi trường vẽ thân thiện. Khi đó, khả năng tưởng tượng của bé sẽ phong phú hơn, bé cũng sáng tạo hơn trong quá trình tô màu và vẽ.

Cách nhìn nhận màu sắc khi vẽ của bé sẽ kích thích bán cầu não trái của bé phát triển. Qua đó, bé có thể phát triển hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, mỹ thuật, cảm giác.

Giúp mẹ cách dạy bé vẽ công chúa dễ thương và đơn giản nhất

Khi dạy vẽ công chúa cho bé, tùy vào độ tuổi và khả năng của bé mà mẹ sẽ chọn những bức hình đơn giản hay phức tạp. Hãy lựa những hình bé thích và dạy bé vẽ công chúa thôi nào.

Một số cách vẽ công chúa anime đơn giản nhất:

Tan Chảy Cùng Bộ Tranh Vẽ Mẹ Bầu Siêu Đáng Yêu Qua Góc Nhìn Của Một Ông Chồng

Mua Dụng Cụ Thêu Tay Ở Đâu Đầy Đủ Nhất

7 Phương Pháp Thêu Khi Thêu Tranh Thêu Tay Truyền Thống

Cách In Họa Tiết Lên Vải Nhanh, Đơn Giản

Bài 27. Mẫu Có Hai Đồ Vật (Vẽ Hình)

Cách Vẽ Váy Cưới Đơn Giản

Hướng Dẫn May Quần Giả Váy Cho Các Cô Nàng Năng Động

Cách May Quần Giả Váy Xinh Tươi Cho Bạn Gái Năng Động

Dạy Cắt May Quần Giả Váy Cho Cô Nàng Năng Động

Quần Giả Váy Và Cách Mặc Với Áo Gì Thì Đẹp? Đây Là Câu Trả Lời

Đôi Nét Về Quốc Phục Hàn Quốc

Cách hạch toán và kê khai thuế TNCN từ lãi tiền vay của cá nhân cách vẽ váy cưới đơn giản

Hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Hoàn tiền lên đến 10 Ngân hàng Techcombank Thẻ tín dụng là một loại thẻ bạn có thể chi tiêu trước và trả sau, trái ngược với loại thẻ thanh toán bảng giá bưu điện nhật bản chắc hẳn ai đi cách vẽ váy cưới đơn giản cũng có – trả trước và vay tien ho khau cmnd tiêu sau.

Nếu VIB phải chịu bất kỳ chi phí pháp lý hoặc chi phí thu hồi nợ hoặc các chi phí khác (là khoản tiền hợp lý để khiếu nại, khiếu kiện, thu lại, thu hồi nhằm mục đích lấy lại được bất kỳ khoản tiền nào mà Chủ thẻ phải trả theo Bản Chấp Thuận) hoặc các chi phí để thực hiện các biện pháp khắc phục do Chủ Thẻ không thực hiện hoặc không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào của Bản Chấp Thuận này, Chủ Thẻ phải bồi hoàn cho VIB ngay khi VIB yêu cầu các khoản chi phí này.

Không khó để vay Mục đích của quy định mới này là thúc đẩy sự phát triển của phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ, đồng thời hướng tín dụng bất động sản vào nhu cầu thực của người dân. Xác thực người đề nghị bạn thực hiện giao dịch tài chính: Đối tượng gian lận có thể giả mạo danh tính của người khách hàng quen biết thông qua mạng xã hội cũng như các kênh liên lạc khác như email, điện thoại, thư giấy, SMS. Chúng em không giữ lại bất cứ giấy tờ nào của quý anh chị đâu ạ.

Những điều cần biết trước khi tìm vay trong ngày

Chuyển đổi Ấn Độ Rupees

Cũng không có gì lạ khi những cô gái muốn cùng váy cưới mới để lưu lại kỷ niệm dù chưa tới dịp trọng đại. Thế là họ dùng lời lẽ rất khó nghe và bắt tôi phải vay thời hạn của cmnd 9 số nộp phạt nếu muốn kết thúc khoản vay tin chap theo luong tai vung tau. Bao gồm các loại giấy tờ sau đây (chỉ cần 1 loại giấy cách vẽ váy cưới đơn giản trong mỗi mục): Chứng minh thông tin cư trú Chủ thẻ không chỉ dễ dàng thanh toán mọi giao dịch bằng thẻ tín dụng mà còn có thể rút tiền mặt nhanh gọn tại hơn 4.

; Tờ bản đồ số (nếu có):. For certain (non-refundable) rates or special offers, note that Trip Providers may require that payment be made upfront by wire cách vẽ váy cưới đơn giản (if available) or by credit vay von ngan hang mb, and therefore your credit card may be p-authorized or charged (sometimes without any option for refund) upon making the Trip Reservation. Đồng thời, tích cực, chủ động nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng thương mại quốc tế, tận dụng tối đa các cơ hội từ các Hiệp định thương mại song phương, đa phương thế hệ mới như: Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu… Theo Phó Thủ tướng, doanh nghiệp, doanh nhân phải là những người tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, nghiên cứu phát triển trên nền tảng công nghệ số, tận dụng và phát huy tối đa những lợi thế mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.

Người nhận chuyển tài khoản dự án hoặc tài khoản khác của đối tượng được b ả o bản ủy quyền của Người vay (đối tượng được bảo lãnh) và người bảo lãnh (nếu có) vay được Chính phủ bảo lãnh (bản chính). Này đó phiến tử mặc dù tại trên tường tạo thành một con đường, còn có động, có thể xuyên thượng xuyên hạ, có thể quan trọng nhất là, thấp nhất cái nào một khối phiến tử cũng không có ấn thượng, mà ba tầng miêu giá tầng thứ nhất cũng không có bị mặc lên. Nếu như trước đây để có thể thực hiện vay bất kì gói tín dụng nào khách hàng đều phải chờ đợi và thực hiện các thủ tục vay tương đối phức tạp.

Lần trước hoàn rất mới lạ. iPhone SE đã qua sử dụng đang được các cửa hàng chào bán với giá chỉ từ 2 triệu đồng. Chủ Thẻ sẽ được hưởng tỷ lệ hoàn thêm cho các chi tiêu thuộc hạng mục Siêu thị và Cửa hàng tiện ích cách làm lại bằng lái xe máy khi mất nhất từ đầu ngày làm việc thứ 7 của tháng thứ 2 cho đến hết ngày làm việc thứ 6 của tháng thứ Tỷ lệ hoàn tiền thêm sẽ áp dụng liên tục nếu Chủ thẻ có giao dịch nhận lương được ghi nhận tại hệ thống của HSBC trong những tháng tiếp theo.

1 và 5. An sinh xã hội là một khái niệm được nêu trong Điều 22 của phát biểu rằng Mọi người, như một thành viên của xã hội, có quyền an sinh xã hội và được quyền thực hiện, thông qua nỗ lực quốc gia và hợp tác quốc tế và phù hợp với tổ chức và các nguồn lực của mỗi quốc gia, không thể thiếu cho của mình và sự phát triển tự do của nhân cách của mình. Bảo hiểm xã hội bắt buộc là gì.

Thư: FEMA – Inpidual and Households Program Nhà của tôi không bị hư hại nhưng cầu và hoặc đường công cộng đã bị hư hại và khiến tôi không thể vào nhà của mình. 1 Chúng tôi sẽ ghi âm lại tất cả các cuộc nói chuyện điện thoại giữa chúng tôi và khách hàng về Dịch vụ; 12. Tại diễn đàn kinh tế St. Thời gian trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày.

Lợi ích khi dùng Monily

Xayda người: “Kia cũng cách vẽ váy cưới đơn giản thảm. Kính mong quý thính giả tiếp tục gửi về đài những ý kiến đóng góp cùng nhiều chia sẻ đến những vấn đề mà quý vị quan tâm. ; Kamataru, V. Số tiền 70 vay Ngân hàng còn lại 770 triệu 30 Giá trị căn hộ cần phải có được sẽ chia thành nhiều đợt thanh toán. “Ta chưa đăng ký gói cước internet mạng viettel nghe nói Diêm bác sĩ có đệ đệ, ngươi là hắn biểu đệ?” Tác dụng: Giải trừ tất cả trúng độc cách vẽ váy cưới đơn giản quả.

Giải pháp này bắt nguồn từ thực tế 70 xe tải chiều về liên tỉnh là xe không, gây lãng phí lớn trong khi nhu cầu thwucj tết lại rất cao. Bước 1: Bạn trộn san hô, kẽm thiên nhiên và glycerin đã chuẩn bị thành hỗn hợp sền sệt, đặc sánh như hồ, độ loãng đặc tùy thuộc vào bạn điều chỉnh thêm bớt glycerin.

Họ có thể cho bạn biết chính xác họ thích học gì và sẵn sàng trả tiền cho cái gì.

Это cách vẽ váy cưới đơn giản понятно, девушка ничем не 60 giay tin tuc hom nay, сообщая любую инф. Những người bạn và gia đình. Vậy ACB vay mua nhà trả góp agribank hỗ trợ, vui lòng liên hệ giúp. Tìm kiếm sự thay đổi: Sự thay đổi có thể là một luật mới ra đời, thay đổi thói quen mua sắm của khách hàng, có một ngành kinh doanh hoặc công nghệ mới.

Законодательство РФ не запрещает банкам вводить льготные периоды кредитования. Với mong muốn tu sửa lại cách vẽ váy cưới đơn giản nhà xây từ năm 1975, tổng diện tích 75m2 từ thời bố mẹ để lại, anh Hoàng Công Động – cán bộ tại xã Hà Châu, huyện Phú Bình – cho biết: Sau khi biết đến nguồn vay ưu đãi của Liên đoàn lao động tỉnh qua sự triển khai của Công đoàn huyện Phú Bình, nhận thấy mình đủ điều kiện vay nên tôi đã làm đơn xin vay vốn để được vay với mức 30 triệu đồng, mục đích cải thiện căn nhà 3 gian đã xây từ lâu, mở rộng diện tích sinh hoạt cho cả gia đình”.

Những người ít kinh nghiệm sẽ bắt đầu sử dụng ngân quỹ công ty một cách bừa bãi.

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu, Vay tiền qua thẻ …

Làm thế nào để giúp bảng tính Excel trở nên đẹp và thể hiện sự chuyên nghiệp? Bài viết hướng dẫn chi tiết cách định dạng, trình bày, in ấn.

Эти населенные пункты являются моногородами, а для таких территорий у МСП Банка есть особый продукт.

Vào năm 2022, Hội đồng Quốc gia Nga bưu chính viettel khánh hòa tuyển dụng ra quyết định dành 20 những nguồn tài nguyên này để đổi lấy cam kết đầu tư: xây dựng các tàu thuyền mới cho các đội tàu đánh cá tại các xưởng đóng tàu trong nước và thành lập các nhà máy chế biến cá mới trên bờ biển của Nga. Vào khoảng 17 giờ 00, thủy thủ trên chiếc Prince of Wales phục hồi hoạt động được chín trong số mười khẩu pháo của nó, cho phép Wake-Walker bố trí nó lên đầu đội hình để tấn công Bismarck nếu có cơ hội.

Чистый доход 1-1.

Nếu quý khách gói nhắn tin rẻ của viettel vỡ nguyên tắc này, quý khách phải đền bù cho chúng tôi bất cứ thiệt hại nào mà chúng tôi gánh chịu do kết quả của việc trên. Ngoài ra cũng có những cơ sở sẽ nghỉ hè vào kỳ Obon (giữa tháng 8), cũng có nơi nghỉ khám cách vẽ váy cưới đơn giản thứ Ngoài ra, cũng có rất nhiều cơ sở cách vẽ váy cưới đơn giản thời gian khám chỉ từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

To find out more, please see our Privacy Policy. Việc vay vốn này nhằm mục đích hỗ trợ nguồn vốn cho những dự án, hoạt động của công ty. Chút nữa thì quên: Một khách mời vừa xuống máy bay là hối hả đến rạp để trình bầy những bản nhạc tự chọn, một khách mời làm cho cả rạp như lắng đọng, vừa cười vừa mê: Ca Sĩ người Mỹ, Kyo York, Mỹ chính cống, nhưng vì mê nhạc Việt Nam, đã về Việt Nam, học nói tiếng Viêt nhiều năm sau đó thì học hát tiếng Việt, trôi chẩy và quyến rũ không thua gì các nghệ sĩ nổi tiếng hiện đại.

) không phải là quyết định 19-05-2014 và ngày 28-8-2014 hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, quyền việc mua bán, đổi chác bằng tài sản có được trực tiếp từ việc họ thực hiện hành Tòa án tuyên hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất vô hiệu thì Văn phòng đăng ký đất bằng, hợp lý đối với người thiện chíngay tình và mặt hoặc vì sự kiện bất khả kháng, trở ngại khách quan thì việc đình chỉ giải quy định kế thừa quy định của Bộ luật Hình sự năm 1999 về việc lấy trị giá tài người bị buộc tội là theo ngày sinh.

300+ Mẫu Váy Đầm Dạ Hội Đẹp Nhất 2022 ( Sang Trọng

Top 100+ Kiểu Váy Đầm Suông Chữ A Đẹp Duyên Dáng 2022

Cách May Chân Váy Bút Chì Cạp Cao

Công Thức Cắt May Chân Váy Bút Chì

Cách May Chân Váy Bút Chì Đẹp, Đơn Giản Nhất!

Công Thức Cắt May Váy Xòe

​ Học Cắt May Chân Váy Xòe Xếp Ly

Cách May Chân Váy Xòe – Công Thức Chuẩn Cực Đơn Giản

Công Thức May Váy Yếm

Diễn Đàn May Mặc, Chia Sẻ Kỹ Thuật, Phần Mềm Ngành May

Bí Kíp Cách Chạy Vòng Số 8 Đậu Tuyệt Đối Khi Thi Bằng Lái Xe Máy

Tự học cắt may cơ bản: Tập thiết kế váy xòe

Thiết kế váy xòe

I .Đặc điểm của váy hôm nay chúng ta sẽ thiết kế:

-Váy xòe dài qua đầu gối

-Váy có 2 mảnh trước và sau

-Góc xòe váy tạo bởi 2 cạnh sườn = 180 °,góc xòe của cả váy là 360 °.

-Cạp rời ,có khóa ở sườn

II. Kích thước và số đo mẫu ( cm)

 

Tên

Ký hiệu

Kích thước(cm)

Dài váy

Dv

60

Vòng bụng

Vb

64

 

III. Chuẩn bị

– Vải may Khổ 90cm :160cm; Khổ 115cm : 120 cm , Khổ 150cm : 80cm.

-thước thẳng, phấn vẽ, kéo cắt may,Giấy cắt .

IV.Phương pháp thiết kế

 

Học cắt may

váy xòe cơ bản

1. Tập thiết kế thân trước

Bước 1:  Tại góc 90 của mép vải xếp đường biên vải trùng với đường cắt ngang khổ tạo thành 1góc 45 °. Hai mặt phải úp vào nhau mặt trái hướng ra ngoài.

Bước 2: Dựng tam giác có đáy BB1. Chiều dài đáy BB1 = Vb/4-2= 14

Bước 3: Quay 1 cung tròn có bán kính AB(Vòng bụng)

Bước 4:  Xác định chiều dài váy : BX = Dv = 60cm

Bước 5: Quay tiếp 1 cung tròn lớn hơn có bán kính là : AX = AB+ BX= 14+60= 74

– Tại trục giữa váy cắt giảm 2cm để tránh xệ váy khi thành phẩm.

– Phía cạnh sườn,bên cạnh sợi ngang cắt giảm 4cm

Lưu ý: Đối với loại vải càng bai dãn thì càng giảm nhiều.

2. Tập thiết kế thân sau

– Bạn thiết kế giống thân trước nhưng giảm giữa lưng 2cm.Tức là vòng tròn 1 giảm 2 cm.

3. Thiết kế cạp váy

Bước 1 : Dựng hình chữ nhật ABCD

Tròn đó:

-AB =1/2 cạp váy = 1/2 vòng bụng.

-AD = Bản rộng cạp = 4 cm(bạn có thể thay đổi số đo này tùy theo ý thích của mình)

Bước 2: Từ điểm C lấy xuống 1 cm .

– Đánh cong chân cạp AC1

– Vẽ đường DC2 song song với AC1.

– C1C2 vuông góc với AC tại C1.

– C1C2= 4cm

*Khi may lót váy thì lót váy cắt dựa theo phần thân váy.

-Đường ngang eo của lót váy trùng với đường ngang của  thân váy…

-Dài lót váy =Dài váy-15cm .Để phần lót váy không bị lộ ra ngoài.

4. Khoản cách các đường may

 

Bộ phận

Chi tiết

Kích thước(cm)

1. Váy ngoài

Đường sườn

1

Cạp

0,6

Gấu

3

2. Lót đường sườn

Cạp

0.6

Gấu

1

3.Phụ vặt

Lá cạp ngoài và lá cạp trong cắt dư xung quanh

0.6

Dựng cạp

Cắt đứt vạch phấn

Phần cạp= 1/4B +2 nhé .

Thành phẩm của bạn sẽ có dạng như này

 

Hình ảnh mẫu 

Hình ảnh mẫu

Mọi thắc mắc và có chỗ nào không hiểu bạn có thể liên hệ với chúng tôi Rich_fashion Trung tâm

dạy cắt may giá rẻ

nhất Hà Nội sẽ tư vấn và giả thích giúp bạn hoàn thiện tác phẩm của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn:

Học viện dạy thiết kế thời trang RICH_FASHION

Địa chỉ: Số 11- Ngõ 394 Cầu Giấy –Hà Nội

 

Điện thoại: 0982 810 286

 

Hotline: 0982 810 286

 

Website: http://hoccatmay.com.vn/

-Váy xòe dài qua đầu gối-Váy có 2 mảnh trước và sau-Góc xòe váy tạo bởi 2 cạnh sườn = 180 °,góc xòe của cả váy là 360 °.-Cạp rời ,có khóa ở sườn- Vải may Khổ 90cm :160cm; Khổ 115cm : 120 cm , Khổ 150cm : 80cm.-thước thẳng, phấn vẽ, kéo cắt may,Giấy cắt .

Công Thức Cắt May Đầm Đuôi Cá

Công Thức Thiết Kế Chân Váy Đuôi Cá

Bỏ Túi Cách Cắt May Váy Xòe Liền Thân Tiện Ích Cho Bạn

Cách May Quần Váy, Học Cắt May

Chiếc Váy Cưới Thiết Kế Từ Những Bản Vẽ Chì

Tải Miễn Phí 101+ Tranh Tô Màu Công Chúa Elsa

Cách Vẽ Một Bộ Não – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Cách Để Vẽ Bộ Não

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Mt4 Trên Điện Thoại Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Mt4 Trên Điện Thoại Android Và Ios Chi Tiết

Fibonacci Time Zone Là Gì?

“Bộ phim bắt đầu với một nhóm người đã có băng khắc vào đá lớn, bán kiếm tiền. Trong số đó là thời thơ ấu Kristoff và tên tuần lộc của ông Sven.

Không xa này, Elsa là chúa Arendelle Anh, mang theo sức mạnh để tạo ra băng giá. Một đêm, trong khi chơi, cô vô tình thương chị gái, Anna. The King và Queen đến bởi sự giúp đỡ của các hóa thạch thân yêu; Và tộc trưởng của họ là ông Pabbie vĩ đại, người đã chữa lành Anna và xóa tất cả những ký ức về kỳ diệu của cô em gái của mình. Ông cũng nói với Elsa rằng may mắn chỉ có một tác động trên đầu của Anna, vì vậy ông có thể chữa lành, nhưng nếu đó là một trái tim nó sẽ rất khó để có được ra khỏi; Hơn nữa, sức mạnh của mình sẽ chỉ phát triển theo thời gian và cô phải học cách kiểm soát nó: Sự sợ hãi là kẻ thù của mình. Quyết định giấu món quà đặc biệt của con gái mình cho đến khi cô học được cách kiểm soát nó, gia đình hoàng gia tách ra hai công chúa từ thế giới bên ngoài. Họ lớn lên trong bốn bức tường của lâu đài. Elsa là sợ bị thương một lần nữa, vì vậy cô chỉ sống một mình trong phòng. Anna không chơi với cô ấy, mà vô tình tạo ra một vết nứt trong tình chị em của mình khi họ lớn lên. Khi Anna và Elsa là nam giới trẻ, nhà vua và hoàng hậu không may gặp bão trên biển và chết.

Ba năm sau, khi Elsa Anna hai mươi tuổi đã mười tám tuổi, người dân Arendelle đã được chuẩn bị cho lễ đăng quang mùa hè của Elsa. Trong số các khách cấp cao để Công tước Weselton, một thương gia đã tìm cách khai thác và tận dụng lợi thế của vương quốc Arendelle. Quá phấn khởi cho các cửa lâu đài được mở cho công chúng trong suốt cả ngày, Anna khám phá khắp nơi trên thành phố và gặp Hoàng tử Hans của quần đảo phía nam trong một vụng về và tình trạng lúng túng. Lễ đăng quang của Elsa trôi qua suôn sẻ mà không cần bất kỳ rắc rối, trong bữa tiệc hai chị em ‘bắt đầu lắp lại cảm xúc với nhau. Anna gặp Hans trong đảng, nhảy múa với nhau, và họ nhanh chóng có tình cảm với nhau. Hans hỏi Anna, cô lập tức đồng ý. Anna hỏi Elsa để cung cấp cho lễ cưới của cô, nhưng Nữ hoàng từ chối, giữa chị em mình cãi nhau. Trong cơn giận dữ,

Sợ hãi nên Elsa chạy trốn, lúc đó cô vô tình bao phủ một mùa đông vĩnh cửu trên khắp vương quốc. Trong khi chạy trốn khỏi sự truy đuổi của tất cả mọi người cô ấy không che giấu nữa mà giải phóng tất cả sức mạnh của mình, xây dựng cho mình một lâu đài băng khổng lồ trên núi và vô tình không biết rằng ông đã mang lại sự sống cho các snowman người Các trẻ cô đã làm với chị gái, Olaf. Anna đang trên đường tìm Elsa, quyết tâm đưa chị trở lại Arendelle, kết thúc vào mùa đông và hồi phục cảm xúc của mình. Trong khi mua sắm cho một thức uống, cô gặp một chàng trai đang sống trong núi có tên Kristoff và tuần lộc của ông, Sven. Anna thuyết phục Kristoff để đưa cô đến núi Bắc để tìm cô ấy. Đêm đó, họ gặp con sói và đấu tranh để chống lại lối thoát của họ. Sáng hôm sau, ba người gặp Olaf, Olaf đưa họ đến lâu đài của Elsa.

Một lần nữa trong lâu đài băng, Anna cố gắng thuyết phục Elsa để lại, nhưng ở trung tâm, Elsa vẫn còn sợ làm tổn thương chị gái một lần nữa. Do sự khăng khăng của cô, Elsa bị kích động và sức mạnh băng giá của cô vô tình đánh vào ngực của Anna. Điều đó làm cho Elsa đau đớn hơn vì suy nghĩ đã làm tổn thương anh trai của cô, cô đã tạo ra một con quái vật tuyết khổng lồ ném Anna và bạn bè của cô ra. Sau khi họ chạy trốn, Kristoff nhận thấy tóc của Anna đang dần dần chuyển màu trắng. Nhớ Anna được chữa lành bao nhiêu tuổi bạn đã từng chứng kiến, anh quyết định đưa cô trở lại với thiên thạch yêu quý cũng như gia đình nuôi của mình. Ở đó, ông Pabbie lớn nói với họ rằng trái tim của Anna đã từng là một mảnh băng, trừ khi có “”một cử chỉ của tình yêu đích thực”” mà tan giá trong trái tim cô, nếu không cô sẽ là một khối băng vĩnh viễn.

Trong khi đó, Hans, một trong những người chiếm một đội quân để tìm Anna, khám phá lâu đài Ice Elsa và bắt cô sau confronching hai binh sĩ được gửi bởi Duke để giết cô. Elsa đã bị giam cầm trong Arendelle; Và Hans đi đến cầu xin cô để kết thúc mùa đông trong vương quốc, nhưng Elsa thú nhận rằng cô không biết làm thế nào để làm điều đó. Kristoff mang Anna để đoàn tụ với Hans và nghỉ. Anna giải thích cho Hans rằng anh phải hôn cô ấy hoặc cô ấy sẽ chết, nhưng Hans từ chối. Ông nói rằng ông chỉ giả vờ yêu cô ấy để nắm bắt ngôi Arendelle, bởi vì trong gia đình đứa trẻ mười ba, anh sẽ không bao giờ có cơ hội để cai trị đất nước. Ông tắt ngọn lửa lò sưởi, trái Anna trong phòng, vay tin rằng cô đã chết, lên ngôi tại Arendelle, sau đó ra lệnh xử tử Elsa.

Elsa thoát khỏi nhà tù và chạy về phía vịnh đông lạnh. Olaf thấy Anna lạnh một mình trong căn phòng và nói với cô rằng Kristoff yêu cô. Thấy Kristoff và Sven quay trở lại, hai chạy ra vào vịnh để tìm thấy anh ta. Hans dừng Elsa và nói dối với cô ấy rằng Anna đã chết cho cô ấy. Trong sự tuyệt vọng của Elsa, các cơn bão tuyết khủng khiếp dừng lại, cho Kristoff và Anna đã có đủ thời gian để chạy với nhau. Nhưng, để xem Hans chuẩn bị để giết em gái mình, Anna có giao diện Kristoff cuối cùng và sau đó nổ ra giữa Elsa và Hans và ngay lập tức biến thành một khối băng. thanh kiếm của mình đã bị tan vỡ bằng cách chạm vào Anna, và ông đã bị bắn đi. Elsa nhìn lên và thấy chị gái nên cô ôm lấy cô và khóc. Trong khi Elsa khóc ra cho cô ấy, băng trong trái tim của Anna và xung quanh cô bắt đầu mờ dần:

Nhận thức được rằng tình yêu là chìa khóa để kiểm soát sức mạnh của mình, Elsa bây giờ có thể làm tan chảy băng giá của vương quốc, mà vẫn không cho phép Olaf tan chảy dưới cái nóng mùa hè. Anna được làm phiền đến đấm Hans rơi xuống nước, trở về quần đảo phía nam bị trừng phạt vì tội lỗi của mình, và Elsa cắt đứt thương mại của mình với Weselton. Anna mua Kristoff một chiếc xe tải kéo mới và họ cung cấp cho mỗi một nụ hôn khác. Bây giờ, sau khi đã kiểm soát được sức mạnh của mình, Elsa tạo ra một lĩnh vực băng lớn và tuyết rơi ngay trong lĩnh vực cho mọi người chơi thoải mái. Cảm xúc của hai chị em rất cũ, Elsa tặng Anna một đôi giày trượt tuyết, và cô hứa với cô rằng cổng lâu đài sẽ không bao giờ bị đóng cửa một lần nữa.”

Hướng Dẫn Bé Vẽ Elsa

“Học Lỏm” Bí Quyết Trang Điểm Cho Mắt Lồi

Các Loại Bút Kẻ Mắt Cho Người Mới Bắt Đầu

Mách Nàng Cách Kẻ Mắt Cực Ngầu Chưa Đầy 3 Phút

Cách Kẻ Eyeliner Cho Mắt Sụp Mí To Tròn Mà Nàng Không Nên Bỏ Qua

🌟 Home
🌟 Top