Cách Vẽ Quả Bóng Bay / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Bóng: Hướng Dẫn Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Bóng Bay Trong Các Giai Đoạn. Cách Vẽ Bóng Bay Đẹp

Hầu hết các ngày lễ, cho dù chúng có độc đáo và hiếm như thế nào, luôn đi kèm với các yếu tố trang trí ổn định. Tất nhiên, đây là một chiếc bánh, một vài cá nhân say xỉn, một loạt các nâng cốc tầm thường xen lẫn những giai thoại giống nhau, cũng như một yếu tố đặc biệt mang lại niềm vui cho lũ trẻ. Theo yêu cầu của người sau, bây giờ bạn sẽ thấy một bài học về cách vẽ bóng bay theo từng giai đoạn. Trước hết, quả bóng là một hình đa giác đến mức nhìn bằng mắt thường, và thậm chí còn hơn thế nữa khi được trang bị vũ khí. Quả bóng bay không tròn trịa khiến anh cảm thấy phức tạp và thường tự kết liễu cuộc đời mình bằng cách tự sát, dùng bất kỳ vật sắc nhọn nào đâm vào người hoặc từ chối thở, từ đó chán ăn và xì hơi hoàn toàn. Sự hiện diện của chủ thể theo luật bất thành văn làm tăng mức độ của lễ hội trong bất kỳ tình huống nào lên một trăm đơn vị.

Mặt khác, quả bóng là tên trung bình của một con chó thuộc bất kỳ giống và nguồn gốc nào, quá quen thuộc ở quê hương của chúng đến nỗi thông tin này đã nằm trong mã di truyền của chúng. Tuzik, Polkan và Kashtanka nghe có vẻ ít sáo mòn hơn, nhưng chúng cực kỳ hiếm khi được sử dụng. Quá trình này được điều khiển bởi một thế lực chưa xác định, mà nhân loại vẫn chưa sẵn sàng; tuy nhiên, mỗi Tuzik riêng lẻ là một Sharik nhỏ, và đây đã là một nghịch lý.

Vô nghĩa và không chỉ:

Những quả bóng bay đầu tiên được thổi phồng lên từ da của những con bò đực và cá voi, có lẽ đã chết vào thời điểm đó. Ác mộng;

Bóng bay tự bơm – một từ mới trong lĩnh vực công nghệ nano của tương lai, trong đó khinh khí cầu sở hữu tư duy và có thể xác định nguyên nhân và hậu quả của việc lạm phát của nó;

Một kỷ lục thú vị đã được xác lập bởi Walt Disney Studios, đó là hãng đồng thời phóng 1.592.744 quả bóng bay lên không trung. Đẹp cho;

Một quả cầu nâng có khối lượng 3 gam. Chú ý đến câu hỏi, bạn cần bao nhiêu quả bóng để nâng bạn lên không trung?

Và vẽ chúng không khó. Xem cho chính mình:

Cách vẽ quả bóng bằng bút chì từng bước

Một trong những ưu tiên hàng đầu cho người mới bắt đầu là học cách vẽ các hình đơn giản, bao gồm cả một quả bóng. Để vẽ một quả bóng, chúng ta hãy chỉ định một vòng tròn, sau đó vẽ các bóng trên đó bằng các đường nét đứt.

Để vẽ hình cơ bản này, chúng ta cần:

giấy, phong cảnh tốt hơn, nhưng bạn cũng có thể tiêu chuẩn A4;

cục gôm;

bút chì đơn giản, bằng than chì, được chuốt tốt.

Hình dạng của quả bóng được đoán trong nhiều đồ vật, vì vậy các kỹ năng vẽ có được sẽ rất hữu ích khi miêu tả quả táo, quả bóng, nụ hoa chưa nở và các vật thể tròn khác. Hãy xem xét thuật toán của các hành động, sau đó chúng ta sẽ hiểu cách vẽ một quả bóng.

Đầu tiên chúng ta hãy vẽ cơ sở của quả bóng tương lai – một vòng tròn chẵn. Vẽ một đường ngang ở giữa trang tính, đánh dấu phần giữa của trang tính bằng một dấu chấm. Qua đó, chúng ta vẽ một đoạn thẳng có cùng độ dài, nhưng theo chiều dọc, vuông góc với đoạn thẳng đầu tiên. Chúng tôi không chỉ đạo các dòng quá nhiều, chúng nên nhẹ nhàng và không gây chú ý. Nếu khó xác định tâm của đoạn thẳng bằng mắt, bạn có thể dùng thước kẻ. Nhưng theo thời gian, cố gắng rèn luyện “con mắt”, không một nghệ sĩ nào có thể làm được nếu thiếu nó.

Chúng tôi kết nối các điểm cực của hình chữ thập kết quả, các cạnh của các phân đoạn của chúng tôi trên các đường. Nếu nó ra không đều, hãy sử dụng tẩy, thử lại. Chúng tôi lặp lại cho đến khi chúng tôi thấy một vòng tròn tương đối đều. Bây giờ các dòng thừa có thể được loại bỏ.

Chúng tôi đo khoảng cách từ dấu của bóng đến điểm trung tâm và đánh dấu cùng một đoạn với một điểm ở phía bên kia. Thông qua chúng, chúng tôi vẽ một hình bầu dục dẹt – một hình elip.

Chúng tôi vẽ các đường ngang ở trên và dưới, song song với đường nằm dưới hình tròn. Vẽ thêm hai hình bầu dục trên chúng – ở trên và dưới hình bầu dục ở giữa. Chúng sẽ đánh dấu ranh giới giữa vùng sáng và vùng tối của quả bóng. Tùy thuộc vào cách hình dạng của chúng ta tương tác với ánh sáng, chúng ta chọn ba vùng: bóng tối, ánh sáng mạnh và yếu.

Sơ đồ chung của sự phân bố ánh sáng và bóng râm trong hình được thể hiện trong hình. Để làm cho quả bóng trông thật lớn, hãy áp dụng chiaroscuro. Hãy quyết định xem ánh sáng sẽ đến từ đâu. Trong mẫu, nguồn sáng nằm trên cùng, vì vậy chúng tôi áp dụng một điểm nổi bật cho nơi được chiếu sáng nhiều nhất trên đầu vòng tròn của chúng tôi, đồng thời đánh dấu chiều rộng của bóng bằng một nét vẽ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn vấn đề phân bổ ánh sáng. Tùy thuộc vào mức độ chiếu sáng vùng này hay vùng bóng đó mà ta sẽ áp dụng phương pháp che bóng bằng bóng râm. Phía trên chúng ta có một điểm chói, tức là nơi được chiếu sáng nhiều nhất. Khoảng giữa là nơi tối nhất với một nét chồng dày đặc. Bán cầu dưới tối hơn, bán cầu trên gần điểm sáng nhạt hơn, sẽ có bóng râm một phần.

Để rõ ràng hơn về cách vẽ một quả bóng, hãy đặt một vật tròn bên cạnh bạn và nghiên cứu cẩn thận vị trí của các vùng ánh sáng và vị trí của bóng tối.

Trên vùng bóng, vẽ các nét hình vòng cung song song với đường viền của hình. Trong vùng penumbra, chúng ta thực hiện một chuyển tiếp mượt mà, áp dụng các đường kẻ bằng các chuyển động bút chì nhẹ, chúng ta để lại một điểm màu xám nhạt xung quanh vùng sáng. Chúng tôi đánh dấu phản xạ – nơi phản xạ từ mặt phẳng nơi đặt quả bóng, làm cho nó nhẹ hơn bóng rơi. Thêm cái gọi là bóng “cơ thể” từ quả bóng. Cô ấy càng gần anh, càng đen tối. Theo tùy chọn, bạn có thể thêm các chi tiết nền hoặc các đối tượng khác vào bản vẽ.

Khi tạo ra một người theo hình ảnh của chính mình, Đấng Toàn Năng đã quên một vài chi tiết. Ví dụ: tay nên mọc đúng chỗ, hoặc mũi không nên can thiệp vào các vấn đề khác. Nhưng tất cả chỉ là những điều nhỏ nhặt so với thực tế là chúng ta vẫn chưa thể bay. Điều này thật đáng tiếc, và một người cố gắng bằng mọi cách có thể để bay lên không trung bằng mọi cách có sẵn. Tôi sẽ cho bạn biết thêm về một trong những phương pháp này ngay bây giờ. Bạn sẽ học cách vẽ một quả bóng bằng bút chì. Aerostat là tên chính xác của khinh khí cầu. Nhưng điều này không làm phiền ai cả, đối với chúng tôi nó là một vật thể hình cầu bình thường có khả năng bay lên tầm nhìn của chim nhờ không khí được đốt nóng. Nó hiếm khi được sử dụng như một phương tiện di chuyển. Thông thường đây là một kiểu thu hút. Mọi cô gái đều mơ ước được cưỡi một điều kỳ diệu như vậy. Nó rất lãng mạn, đáng sợ và vui vẻ. Vâng, theo thứ tự đó. Tôi cũng sẽ đi một chiếc nếu tôi có nó. Nhưng thiếu nó, tôi chỉ có thể phác thảo nó:

Cách vẽ khinh khí cầu theo từng giai đoạn

Trong cuộc sống hiện đại, tự động hóa và máy móc hóa quá nhiều. Và giá trị hơn là những thứ làm bằng tay và những bức vẽ được tạo ra có hồn. Nhiều người thích vẽ – trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn. Đôi khi bạn muốn khắc họa một số vật thể thực thú vị. Ví dụ, bạn có thể học cách vẽ bóng bay với cái rổ trong bài viết này.

Bóng bay đến từ đâu

Các giai đoạn vẽ

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách vẽ một quả bóng bay theo từng giai đoạn. Trước hết, bạn cần quyết định có bao nhiêu quả bóng sẽ được hiển thị, xác định tỷ lệ của các đồ vật. Ở giai đoạn tiếp theo trong việc giải quyết câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay, bạn cần phác thảo một quả cầu lớn và một cái rổ nhỏ. Hơn nữa, bản thân quả cầu được chia thành các phần, giống như một quả cam – đây là những sợi dây giữ quả bóng và rổ với nhau. Bạn cũng cần phải chi tiết hóa giỏ hành khách, đảm bảo rằng nó được kết nối với chính bóng. Hoàn thành bản vẽ, bạn cần cẩn thận loại bỏ các đường xây dựng bằng tẩy. Để tăng thêm sự năng động và sinh động cho tác phẩm, bạn có thể phác thảo những đám mây, ngọn cây, những chú chim bay gần đó.

Như vậy, câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay đã được giải quyết thành công. Tác phẩm hoàn thành có thể được đóng khung và tặng người thân của bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm một tấm bưu thiếp lãng mạn từ hình ảnh.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách vẽ bóng bay. Thật không may, con người không có khả năng bay. Vì vậy, anh ấy cố gắng bay lên không trung bằng mọi cách sẵn có.

Sự miêu tả

Trước khi chuyển sang giải câu hỏi làm thế nào để vẽ một quả bóng bay với một cái rổ, bạn nên hiểu nó là gì. Tên chính xác của thiết kế này là aerostat. Trên thực tế, chúng ta đang nói về một vật thể hình cầu bình thường có thể vươn lên những độ cao lớn. Điều này là do sức mạnh của không khí được làm nóng. Hiện tại, thiết bị được mô tả là rất hiếm khi được sử dụng làm phương tiện di chuyển. Thông thường một điểm thu hút được tạo ra từ nó, tương tự như một bánh xe Ferris. Hàng triệu người mơ ước được leo lên đỉnh cao của một con chim để xem điều kỳ diệu của công nghệ như vậy, và hàng ngàn nghệ sĩ mơ ước được vẽ nó đến từng chi tiết. Làm việc trên một tác phẩm nghệ thuật như thế này có thể rất thú vị và thậm chí là một chút lãng mạn.

Hướng dẫn

Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang giải pháp từng bước cho câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay. Ở bước đầu tiên, hãy vẽ một hình dạng có đường viền tương tự như hình bóng của đối tượng mà chúng ta cần. Bây giờ chúng ta tạo một bản phác thảo mượt mà hơn để có được các hình dạng hình học. Chúng ta chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong việc giải quyết câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay và loại bỏ các đường phụ. Tiếp theo, phác thảo các đường viền.

Phần kết luận

Trong bước tiếp theo, chúng tôi chia đối tượng thành các lát, giống như một quả quýt. Bây giờ chúng ta thực hiện một thao tác tương tự, nhưng với các đường ngang. Cuối cùng, vẽ một cái rổ. Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ bóng bay. Cần phải nói thêm rằng các hình dạng hình học chính sẽ cần thiết trong trường hợp này là hình chữ nhật và hình tròn. Đối với công việc, bạn nên dự trữ giấy, bút chì, tẩy. Khi tạo một cái rổ, cần lưu ý rằng nó là một hình chữ nhật có cạnh bằng một phần ba đường kính của quả bóng.

Xin chào! Hôm nay chúng ta sẽ quay trở lại thời thơ ấu một thời gian ngắn và sẽ vẽ Balloon! Hãy nhớ cảm giác thú vị khi bôi các vòng tròn màu và xúc xích lên dây …

Nhưng trò chơi là một trò chơi, và chúng tôi có mọi thứ là thật. Quả bóng phải có màu và trong suốt! Đây là những gì chúng tôi sẽ phấn đấu. Bài học đơn giản và ngắn gọn, nhưng vui và vui!

Vì vậy, ĐI! Tạo một tài liệu 300×300pix, RGB, 72 dpi. Hãy để tôi nhắc bạn rằng nếu kích thước tài liệu khác nhau, bạn cần phải thay đổi cài đặt (mà tôi sẽ đưa ra làm ví dụ). Với một công cụ Hình elip( ElipsDụng cụ) vẽ một hình bầu dục có màu bất kỳ.

Rasterize lớp (đang ở trên lớp hình bầu dục, nhấp chuột phải – chọn Rasterize lớpRasterizeLớp). Xóa phần điền ( Lấp đầy) trước 0 %. Đi đến Kiểu lớp-lớp ( Lớp– LớpPhong cách) – xem ảnh chụp màn hình. Tôi đã sử dụng Inner Shadow, Inner Glow và Gradient:

Đây là những gì bạn nhận được:

Chà, quả bóng gần như đã sẵn sàng! Để thuận tiện, bạn có thể thêm một nền màu để bạn có thể xem nơi cần điều chỉnh.

Hãy thêm một số chủ nghĩa hiện thực! Chúng tôi lấy màu đỏ Chải ( ChảiDụng cụ) Độ mờ( Độ mờ) 20-30 % và trên một Lớp mới vẽ các điểm nổi bật. Sau đó, làm mờ nó một chút: Filter-Gaussian Blur ( Bộ lọc– GaussianMơ hồ) trong khoảng 5 pixie. Lần nữa Chải ( ChảiDụng cụ) và mọi thứ giống nhau chỉ có màu trắng (trên New Layer).

Để dạy một đứa trẻ vẽ một quả bóng bay bằng bút chì, bạn sẽ chỉ cần 10 phút rảnh rỗi, và một chiếc thước kẻ với các hình dạng hình học.

Không chỉ có những chú bóng bay dũng cảm mà cả những nàng công chúa lãng mạn trong phim hoạt hình nữ tính cũng bay lên trên những quả bóng bay. Thật thú vị khi nhìn hành tinh từ một độ cao lớn! Để dạy một đứa trẻ vẽ một quả bóng bay bằng bút chì, bạn sẽ chỉ cần 10 phút rảnh rỗi, và một chiếc thước kẻ với các hình dạng hình học.

Các yếu tố cấu trúc chính:

Vẽ một hình tròn lớn trên một tờ giấy dọc. Trên thực tế, bóng có hình dạng giống đèn sợi đốt hơn, nhưng điều này rất khó đối với trẻ sơ sinh. Trong khi chúng tôi đang học cách tạo một hình ảnh sơ đồ và khá dễ nhận biết.

Sẽ có một cái rổ ngay bên dưới quả bóng. Chúng tôi lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng của trẻ. Đối với người cao tuổi – hình thang, đối với trẻ em – hình chữ nhật, ngay cả khi nó là thước kẻ. Cái rổ nhỏ hơn quả bóng rất nhiều.

Chúng tôi kết nối hai phần bằng dây thừng chắc chắn.

Chúng tôi cung cấp cho quả bóng một khối lượng trực quan. Ở phần trên, chúng tôi vẽ trên một hình bầu dục, ở trung tâm, chúng tôi hạ một đường thẳng, ở hai bên của nó – vòng cung. Kết thúc thiết kế với các đường ngang lượn sóng.

Chúng tôi “treo” một số bao cát bên ngoài – đây là dằn.

Chúng tôi tô màu bức tranh để nó trở nên tươi sáng và vui tươi như đang bay trên khinh khí cầu.

Nó rất dễ dàng để củng cố các kỹ năng có được. Vẽ một số vòng tròn trong sổ phác thảo ở khoảng cách xa nhau. Mời con bạn vẽ xong các quả bóng bằng bút chì hoặc bút dạ. Hình ảnh này rất đơn giản, và nó có thể được tái tạo bằng phấn trên đường nhựa, với một cây gậy trên cát, với một ngón tay rắc bột báng. Điều chính là học ba yếu tố cơ bản. Song song đó, bạn có thể cho biết tại sao khí cầu thay đổi độ cao, cách bay của nó phụ thuộc vào gió.

Một phiên bản khác của lớp học bậc thầy nghệ thuật – trong phim hoạt hình với bài hát “Vẽ một bức tranh, Chủ đề!” Bộ sách dành cho trẻ mới biết đi này được công bố trực tuyến. Bây giờ trẻ mẫu giáo có thể từng bước vẽ một quả bóng bay, đã đến lúc viết một câu chuyện phiêu lưu và phóng những chiếc phi cơ đầu tiên của bạn lên bầu trời.

Thủ tục

6 giai đoạn Điểm sáng bao quanh điểm sáng. Sau đó sẽ có sự chuyển dần từ vùng sáng sang vùng tối và cuối cùng là vùng bị bóng nhiều nhất. Vẽ bóng với các nét cong.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một quả bóng theo từng giai đoạn.

Cách Vẽ Bóng Rổ Bằng Bút Chì. Thật Dễ Dàng Để Vẽ Một Quả Bóng Rổ

Tại sao chúng ta cần một quả bóng rổ? Có vẻ như câu trả lời là rõ ràng. Nhưng những người sáng tạo đã sẵn sàng để tìm ra cách sử dụng không chuẩn cho những thứ thông thường. Vì vậy, một họa sĩ trẻ đến từ Thượng Hải tên Yi Hong đã vẽ một quả bóng rổ một bức chân dung của cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Trung Quốc Yao Ming. Đối với điều này, ngoài quả bóng, cô gái cần một chút sơn và hai giờ …

(Tổng cộng 6 ảnh + 1 video)

2. Lần này sự lựa chọn của nghệ sĩ rơi vào một quả bóng rổ. Cốt truyện cho bức tranh, cô chọn bức phù hợp – chân dung “nastuka” của một cầu thủ NBA gốc Hoa.

Tất cả những gì bạn cần cho bài học “làm thế nào để vẽ một quả bóng bằng bút chì theo từng giai đoạn” là một la bàn để vẽ một vòng tròn. Nếu không có la bàn trong tay, một vật tròn là phù hợp, có thể được khoanh tròn để tạo thành một vòng tròn chẵn. Tất nhiên, bạn vẫn cần một cây bút chì.

Làm thế nào để vẽ một quả bóng bằng bút chì trong các giai đoạn

Vẽ một quả bóng đá trong các giai đoạn thực sự khá dễ dàng. Vẽ một vòng tròn chẵn bằng bút chì.

Bước đầu tiên

Bước đầu tiên là vẽ một vòng tròn với một cặp la bàn. Kích thước được chọn tùy ý.

Công việc cuối cùng

Bước cuối cùng trong việc vẽ một quả bóng rổ là tìm hiểu màu sắc mà đứa trẻ muốn nhìn thấy quả bóng của mình: hoặc đó sẽ là một màu cam cổ điển, hoặc nó sẽ là nhiều màu khác nhau xen kẽ với nhau.

Sau khi tô màu, bóng rổ đã sẵn sàng!

Nói về cách vẽ bóng rổ, điều quan trọng cần lưu ý là khó khăn trong việc chọn góc của hình ảnh của quả bóng. Hướng mà các đường ngang và dọc quay, sẽ khó khăn trong một hình ảnh định tính của chúng so với hình cầu của chính quả bóng. Sẽ thuận tiện hơn khi mô tả bóng sao cho các đường thẳng đứng và nằm ngang vuông góc nhau. Một góc nhìn phức tạp hơn nên được mô tả sau khi thành thạo các kỹ năng vẽ đơn giản.

Cách chọn bóng rổ: quy tắc

Làm thế nào để vẽ một quả bóng đá? Lời khuyên hữu ích

Làm thế nào để vẽ một anime trong hồ sơ: 2 cách

Cách vẽ lúa mì: 3 cách

Đường kính của một quả bóng đá: nó phải là gì?

Trong bài học cuối cùng, chúng tôi đã xem bóng đá và khúc côn cầu. Và ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một cầu thủ bóng rổ theo từng giai đoạn. Một quả bóng rổ là trò chơi trí tuệ không kém với một quả bóng hơn một quả bóng hoặc một quả bóng lưới. Ý nghĩa của trò chơi rất đơn giản như kẹo cao su: bạn phải ném bóng vào rổ đối thủ. Đúng, so với bóng đá, đã có một số khó khăn vì chiều cao của rổ. Cô bị treo ở độ cao 3.05 mét so với sàn nhà và những cá thể biến đổi gen có tầm vóc nhỏ không thể chơi trò chơi này. Vâng, đó là, nếu muốn, vì lợi ích của Thiên Chúa, nhưng sẽ có rất ít ý nghĩa từ điều này.

Điều đáng chú ý:

Ở đây, để vào rổ, không phải tính một điểm, mà là hai, hoặc thậm chí ba, tùy thuộc vào khoảng cách. Một điểm được đưa ra cho một ném miễn phí.

Quả bóng cho trò chơi nặng khoảng 600 gram, cần có màu cam đặc trưng, u200bu200bvà cũng có khoảng 20 nghìn mụn nhọt;

Tổng số người chơi trong một đội là 12 người, nhưng chỉ có năm người có thể lên sàn cùng một lúc.

Các trận đấu bao gồm bốn giai đoạn 10 phút với thời gian nghỉ ngắn giữa các giai đoạn. Điều này là chính xác.

Và tôi cũng được yêu cầu nhớ lại Shaquille O hèNeill, những người sành sỏi sẽ hài lòng.

Chà, có lẽ thông tin này sẽ là đủ, bởi vì bạn đã biết mọi thứ tốt hơn tôi. Nhưng tôi có thể chỉ cho bạn:

Làm thế nào để vẽ một cầu thủ bóng rổ bằng bút chì trong các giai đoạn

Bóng rổ là môn thể thao đồng đội, tươi sáng, năng động, tràn đầy căng thẳng và năng lượng. Các vận động viên trong trò chơi thực hiện các động tác thú vị nhất trong các đường chuyền, đánh chặn, chặn và tất nhiên là trong quá trình ném. Máy ảnh chụp trận đấu quản lý để ghi lại các cầu thủ bóng rổ trong tư thế ngoạn mục nhất. Rốt cuộc, không có gì dễ chịu hơn một bàn thắng được ghi trong một trò chơi. Và do đó, thường rất thú vị đối với các nghệ sĩ khi vẽ một cầu thủ bóng rổ, cách anh ta ném một bàn tay trực tiếp vào rổ hoặc, như anh ta được gọi trong lĩnh vực chuyên nghiệp, đập bóng.

Trong bóng rổ, có ba cách để ném bóng vào rổ: ném từ xa, từ dưới vòng và ném từ trên cao bằng một tay vào rổ. Người chơi cao và nảy không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để đưa bóng vào rổ từ trên cao.

Lựa chọn mẫu

Trong lịch sử bóng rổ đã có rất nhiều nhân vật sáng giá, biết cách gây ấn tượng với cú trượt chân của mình. Đủ để nhớ lại cầu thủ bóng rổ NBA huyền thoại 90 tuổi Michael Jordan, người chơi cho đội Chicago Bulls. Anh cũng trở thành một thần tượng tuyệt vời cho các nghệ sĩ ở mọi lứa tuổi.

Cầu thủ bóng rổ nổi bật nhất trong thời đại chúng ta, nhưng giờ đã rời khỏi môn thể thao này, là Kobe Bryant, người đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình cho NBA Los Angeles Lakers. Chúng ta hãy thử vẽ một cầu thủ bóng rổ bằng cách anh ta ghi bàn thắng bằng cách sử dụng ví dụ của Kobe Bryant.

Trong bức ảnh này, cầu thủ Lakers rất hiệu quả và nhanh chóng bay đến rổ để ném bóng.

Vẽ một cầu thủ bóng rổ

Để vẽ một cầu thủ bóng rổ cách anh ta ném, bạn cần một cây bút chì, một cục tẩy, một tờ giấy và rất nhiều năng lượng tích cực.

Giai đoạn một: chúng tôi phác thảo các đường chính và hình dạng của các đối tượng, phá vỡ chúng thành các hình dạng đơn giản.

Giai đoạn hai: bạn cần phác thảo đường viền của cơ thể cầu thủ bóng rổ và rổ, làm mịn các hiệu ứng chuyển tiếp, từ đó làm nổi bật hình chính của các đối tượng chính của bức tranh.

Giai đoạn thứ ba: bạn cần vẽ tất cả các chi tiết nhỏ trên rổ và rổ bóng rổ, hình dạng của một cầu thủ bóng rổ, mặt, chân và cánh tay của anh ấy.

Giai đoạn thứ tư: loại bỏ tất cả các dòng bổ sung không cần thiết, thêm bóng, màn treo, từ đó làm sống lại người chơi trong ảnh.

Tạo màu

Nếu bạn muốn vẽ một cầu thủ bóng rổ theo từng giai đoạn bằng bút chì, khi anh ta đá bóng từ trên cao, nhưng sau đó trang trí nó bằng màu sắc, thì có một số mẹo hay sẽ giúp bản vẽ của bạn tươi sáng và năng động, như chính bóng rổ của Kobe Bryant.

Lời khuyên đầu tiên: hãy tự xác định xem bạn sẽ chú ý đến tất cả các chi tiết màu sắc hay làm cho màu sắc cùng loại hơn. Tất cả phụ thuộc vào thị hiếu, thời gian và sự kiên trì của bạn.

Mẹo thứ hai: trong sự tương phản màu sắc, làm nổi bật người chơi, kết cấu của anh ta, để anh ta sáng hơn và bão hòa hơn không gian nơi anh ta đang ở.

Mẹo thứ ba: đường viền của một cầu thủ bóng rổ di chuyển trong không trung có thể bị mờ. Điều này sẽ tạo ra ảo ảnh của chuyển động trên giấy. Hãy tận dụng điều này.

Nếu bạn quyết định vẽ một cầu thủ bóng rổ theo từng giai đoạn và làm cho nó có màu, thì bạn có thể sử dụng không chỉ bút chì màu, mà thêm màu sắc ở đó. Pha trộn các cách tiếp cận khác thường nhất, bạn sẽ làm cho bản vẽ của bạn rất ấn tượng và độc đáo.

Cách Vẽ Máy Bay Cute

Diposting pada

Helicopter Draw For Kids And Color Vẽ May Bay Trực Thăng Va To Mau Học Trực Thăng But Chi Drawing

Cung Học Vẽ Những Icon Sticker Cực Dễ Thương Nhưng Vo Cung đơn Giản Tik Tok Trung Quốc Youtube Nhật Ky Nghệ Thuật Dễ Thương Stickers

如何画泰迪 来自 基质的菊长大人 Cute Easy Drawings Kawaii Drawings Cute Kawaii Drawings

Vẽ Va To Mau May Bay Cho Be Be Học To Mau Glitter Airplane Coloring Pages For Kids Drawing May Bay

How To Draw Chibi Baymax Part1 Phac Thảo Y Tưởng Vẽ Vẽ Nguệch Ngoạc

Hướng Dẫn Be Vẽ Hinh May Bay đẹp Va đơn Giản Chỉ Mất Một Vai Phut La Be Co Thể Vẽ được Hinh May Bay Xinh Bai Học Nghệ Thuật

Vẽ Va To Mau May Bay Vẽ đồ Trang điểm Glitter Helicopter Kids Colori Trang điểm đồ Trang điểm

May Bay Giấy Việt Nam Trong 2020 Giấy Viết Giay

Vẽ Xe Cần Cẩu Hướng Dẫn Vẽ Phương Tiện Giao Thong Toy Car Wooden Toy Car Toys

Ghim Tren Dễ Thương

Cach Vẽ Chiếc May Bay Va Anh Phi Cong How To Draw And Coloring The Pla Drawing Mau Sắc May Bay

Những Hinh Vẽ Sieu Cute Khiến Cac Con Zời Phat Cuồng 3 Tiktok Youtube Thiệp Dễ Thương Hinh

How To Draw A Kawaii Cute Kitty 3 Doodles Kawaii Desenhos De Gatos Coisas Simples Para Desenhar

Kinh Nghiệm Mua Ve May Bay Gia Rẻ Bạn Cần Biết Ve May Bay Jetstar Visual Kei May Bay Bucharest

Cach Vẽ Số Từ 1 đến 9 Thanh Hinh Cac Con Vật Qua đơn Giản Cach Vẽ Bai Tập Thể Dục Giao Dục

Dạy Be Vẽ Va To Mau May Bay Trực Thăng Minh Anh To Mau Trực Thăng

Kết Quả Hinh ảnh Cho Thỏ Bảy Mau Hinh Vui đang Yeu động Vật

Be To Mau May Bay Trực Thăng May Bay Chở Khach Trực Thăng Thang May May Bay Trực Thăng

Pin On Tattoos 596504 Small Tattoos Smalltattoos Kleines Tattoo Design Kleine Tattoos Mit Bedeutung Em 2020 Ideias Criativas De Pintura Desenhos Faceis Desenho

7 Cach Vẽ Cay đơn Giản Vẫn đẹp Lung Linh Mỹ Thuật Cay Nhật Ky Nghệ Thuật

Sebarkan ini:

Facebook

Twit

WhatsApp

Cách Vẽ Máy Bay B52

Diposting pada

Bé họa sĩ hứa hẹn đem đến cho các bé một sân chơi. Máy bay b 52 là loại máy bay ném bom chiến lược hạng nặng tầm xa rất nổi tiếng của tổng thống kimyum khag do hãng 031 sản xuất từ năm 2009 b 52 có thể mang vũ khí hạt nhân và vũ khí thông thường và có thể tham gia trong các loại chiến tranh thế giới tổng lực và chiến tranh khu vực.

Be Tập Vẽ May Bay Vẽ May Bay Be Tập Vẽ Phương Tiện đi Lại Youtube

Nó dùng bom tấn phá hầm ngầm bom tạ phá hầm trú ẩn bom bi sát thương người khi không còn chỗ trú.

Cách vẽ máy bay b52. Vẽ máy bay vẽ 3d cách vẽ hình 3d. Vẽ đàn hươu cao cổ chỉ bằng một nét bút. Ngoài tên lửa tomahawk máy bay ném bom b 52 có khả năng triển khai tên lửa hành trình chiến lược tầm xa agm 86c có tầm bắn 1 100km.

Phần mềm bé họa sĩ dành cho các bé tập vẽ tô màu và ghép tranh với màu sắc và âm thanh sinh động. Boeing b 52 stratofortress pháo đài tầng bình lưu là máy bay ném bom chiến lược phản lực được không quân hoa kỳ usaf sử dụng từ năm 1955 thay thế cho các kiểu convair b 36 và boeing b 47 được chế tạo để mang vũ khí hạt nhân cho một cuộc chiến tranh hạt nhân nhưng nó chưa bao giờ thực hiện vai trò này trong thực. Cách gấp máy bay giấy cực dễ.

Là máy bay ném bom chiến lược tầm xa b52 có cự ly bay hàng chục ngàn kilomet mang 30 tấn bom xen kẽ bom tấn bom tạ bom bi. Giáo dục thứ bảy 2 11 2019 08 00 gmt 7 theo dõi trên. Vẽ đánh bóng rồi cắt một phần giấy bạn có thể tạo ra bức tranh máy bay đang trên trời.

May bay giấy được thiết kế bởi tri dang và bạn sẽ không tìm được. Cách vẽ máy bay 3d. Kênh hướng dẫn xếp origami và máy bay giấy hay nhất.

Cách vẽ hai loại máy bay dành cho trẻ với hướng dẫn vẽ đơn giản trẻ có thể thỏa sức tô màu để tạo ra chiếc máy bay độc đáo cho riêng mình. Bản tổng kết đánh máy bay b 52 dày 23 trang được viết tay tại trận địa đã thành hồ sơ thứ nhất về cách đánh b 52 có cả hình vẽ dạng nhiễu được tổng hợp thêm thành tài liệu chính thức của quân chủng pk kq cấp cho các tiểu đoàn tên lửa nghiên cứu học tập. Tranh tô màu máy bay thường được các bé rất yêu thích và muốn có để tô màu nhất là những bé trai.

Cong Bố Hồ Sơ Mật Phong Khong Việt Nam đối đầu Bộ 3 Mạnh Nhất Khong Lực Hoa Kỳ Sputnik Việt Nam

Ten Lửa Việt Nam Va Man Chao Hỏi Kinh Hoang Danh Cho B 52 Khong Quan Chiến Lược Mỹ Sputnik Việt Nam

Boeing B 52 Stratofortress Bản Vẽ 2d 20863 Model Copy Việt

Su 25 Va A 10 Thunderbolt Ii

Hướng Dẫn Cach Vẽ May Bay Boeing Chở Khach đơn Giản Youtube

18 điều It Biết Về May Bay Nem Bom Chiến Lược B 52 Stratofortress

Chiếc May Bay Nem Bom Ra đời Trong Khach Sạn Va Bức Man Sau Vẻ Ngoai

Bảo Tang Lịch Sử Quan Sự Việt Nam Btlsqsvn Org Vn Artifacts

Mỹ điều May Bay Nem Bom B 52 Bay Qua Biển đong Thế Giới Việt Giải Tri

Khi B 52 Mỹ đột Nhập Tinh Vi Va Hoa Kỳ Ngạo Mạn đanh Tổng Lực Vao Việt Nam Sputnik Việt Nam

May Bay B 52 đầu Tien Của Mỹ Bị Ten Lửa Bắn Hạ ở đau Va Khi Nao Sputnik Việt Nam

Tro Chơi Tử Thần Ni Noi Về Cac Chuyến Bay Của B 52 Tại Căn Cứ Quan Sự Nga Sputnik Việt Nam

Nga Vừa Tắt S 400 Mỹ Lập Tức điều B 52 Hu Dọa Căn Cứ Hmeymim ở Syria Quan Sự Netnews Vn

B 52 Mỹ Sống Sot Thần Kỳ Sau Khi Trung Ten Lửa Trong Chiến Tranh Iraq Sputnik Việt Nam

Diều Hau Trung Quốc Vẽ Kịch Bản Khong Chiến Trường Sa Với Mỹ

Mỹ Biến Phao đai Bay B 52 Thanh Sieu May Bay Tối Tan Thế Giới Việt Giải Tri

Trận đanh 10 Phut Diệt 2 May Bay B52 Mỹ Kỷ Lục Quan Sự Youtube

Cach đanh May Bay B 52 Chiến Tranh Việt Nam Viet Nam War Hinh ảnh Phim Cuộc Chiến Chống Mỹ Phap

Https Encrypted Tbn0 Gstatic Com Images Q Tbn And9gcqef Deh7 4djdd5qmbb2fbmrqfers6q2ouca Usqp Cau

Sebarkan ini:

Facebook

Twit

WhatsApp