Cách Vẽ Pokemon Hệ Lửa / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Vẽ Các Pokemon Đơn Giản / 2023

Khi nhắc đến các chú Pokemon nổi tiếng, chắc  chắn sẽ không thể không nhắc đến chú Pikachua phóng điện đáng yêu. Pikachu rất dễ nhận ra bởi thân hình toàn màu vàng, với đôi tai dài và những sọc đen sau lưng, cạnh cái đuôi như tia điện xẹt. Các bước vẽ một chú Pikachu đáng yêu như sau:

Bước 1: Vẽ khung mặt và thân Pikachu

– Vẽ khung mặt Pikachu có hình gần tròn, đường cong phía trên nhỏ hơn đường cong phía dưới, tạo thành 2 vết lõm hai bên.

– Vẽ thân Pikachu: Phía dưới phần mặt, vẽ một đường cong tạo thành thân hình của Pikachu.

Bước 2: Vẽ hai tay và hai chân cho Pikachu

Bước 3: Vẽ hai đường zíc zắc nối với nhau tạo thành đuôi của Pikachu.

Bước 4: Vẽ hai tai dài và nhọn của Pikachu. Ngoài ra, vẽ thêm các vệt tai của Pikachu như hình.

Bước 5: Vẽ mắt và vẽ hai điểm má

– Mắt của Pikachu được vẽ bằng hai hình tròn mỗi bên, một to một nhỏ.

– Vẽ thêm hai hình tròn phía dưới mắt tạo thành điểm ở má.

Bước 6: Vẽ mũi, miệng và nét cằm của Pikachu

Bước 7: Tô màu để hoàn thiện Pikachu. Trong đó:

– Nền da của Pikachu màu vàng.

– Phần cuối tai và lòng ngoài của mắt màu đen.

– Vòng tròn mà và đầu đuôi của Pikachu có màu đỏ hoặc tím.

Vẽ Một Tên Lửa Nhỏ. Cách Vẽ Tên Lửa: Một Số Cách Đơn Giản Để Giúp Người Lớn / 2023

Khái niệm “tên lửa” khá rộng. Đây có thể là pháo năm mới và vũ khí được sử dụng trong chiến sự. Và ở đây chúng ta sẽ nói về máy bay ngày hôm nay. Một tên lửa bay vào vũ trụ là một cơ chế rất phức tạp, được nhồi bằng nhiều thiết bị điện tử, bay do lực đẩy phản lực đặc biệt. Khi phương tiện phóng lên cao, một phần của thân tàu được tách ra khỏi nó, do đó, lực đẩy phản ứng xảy ra. Đạt đến quỹ đạo của nó, một con tàu vũ trụ chỉ bay xung quanh nó quanh Trái đất. Một vụ phóng tên lửa có thể được thực hiện trên quỹ đạo có hoặc không có phi công – phi hành gia. Chuyến bay của phi hành gia đầu tiên trên thế giới trên tàu tên lửa Vostok Yu.A. Gagarin được thực hiện vào ngày 12 tháng 4 năm 1961 ở nước ta. Sau đó, nó được gọi là Liên Xô. Đó là một kỳ nghỉ tuyệt vời cho người dân của chúng tôi. Hãy để chúng tôi dạy bạn cách vẽ bằng bút chì một tên lửa bay ra ngoài vũ trụ.

Giai đoạn 1. Đầu tiên, vẽ các đường mà sau này sẽ giúp bạn mô tả bản vẽ cuối cùng. Hai tính năng chuyển xiên trên trang tính ở phần trên bên phải được đặt ở một khoảng cách nhỏ với nhau. Một đường gần như đi thẳng xuống từ đường dưới, hơi cong về phía cuối.

Giai đoạn 2. Bây giờ giữa hai tính năng, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ thân tên lửa. Ở dòng đầu tiên, chúng ta vẽ phần trên của vỏ với hình dạng hơi nhọn. Từ đó, chúng ta vẽ hai đường thẳng song song với đường thẳng thứ hai và kết nối chúng với một đoạn giữa chúng. Chúng tôi phác thảo đường cong của đường gần đỉnh. Đằng sau đường cong đầu tiên ở phía trên cơ thể, chúng ta vẽ một đường khác ở phía xa. Ở dưới cùng của vụ án, chúng tôi hiển thị bốn phần nằm ở phía đối diện của vụ án.

Giai đoạn 3. Bây giờ dọc theo một đường thẳng, chúng tôi mô tả đuôi khói bốc lửa của một tên lửa. Nó xuất hiện khi tên lửa di chuyển, khi nhiên liệu cháy. Chúng tôi vẽ nó với các đường lượn sóng khác nhau đến cùng. Ở phần đầu của đuôi, chúng tôi xuất hiện những tia lửa, và sau đó đến cuối nó sẽ là một vệt khói.

Giai đoạn 4. Kết quả là chúng ta có được bức tranh đen trắng sau đây, có thể được vẽ như thể hiện ở đây. Nói chung, một hình ảnh hơi đơn giản của tên lửa mà không có chi tiết đã thu được.

Học vẽ tên lửa rất dễ! Bài học này sẽ giúp bạn.

Vật liệu cần thiết:

một tờ giấy trắng;

một cây bút chì đơn giản;

một cục tẩy;

bút đánh dấu màu đen hoặc bút nỉ;

bút chì màu của các tông màu đỏ, xanh và vàng.

Các giai đoạn vẽ:

1. Trước tiên, bạn cần vẽ một hình thức chung của tên lửa. Hãy để chúng tôi mô tả nó dưới dạng một hình bầu dục kéo dài từ trên xuống dưới.

Trao tự do cho chuyến bay của trí tưởng tượng của trẻ em

3. Làm tròn các góc nhọn.

Những cách khác để hình ảnh một tên lửa

5. Thêm một vài dòng sẽ trang trí tên lửa của chúng tôi, như là các yếu tố bổ sung.

7. Phần dưới gần cánh của tên lửa và khung cửa sổ sẽ được vẽ bằng bút chì màu xám đơn giản, trong đó một bản phác thảo của bản vẽ đã được áp dụng. Chúng tôi cũng cung cấp cho họ bóng và một phần bóng, thêm khối lượng vào bản vẽ.

8. Bây giờ chúng ta chuyển sang vẽ cửa nóc. Lấy bút chì màu xanh hoặc màu xanh và cung cấp màu cho yếu tố này.

9. Sau đó, nhẹ nhàng di chuyển lên đầu và cánh. Đối với các phần chính của vận chuyển không gian này, cần phải lấy một cây bút chì có màu sáng – ví dụ như màu đỏ.

10. Cuối cùng, lấy một màu vàng và tô màu chúng với phần giữa của tên lửa xung quanh cửa sổ.

Không phải ai cũng cho Chúa khả năng mỹ thuật, không phải tất cả chúng ta đều là nghệ sĩ. Nhưng nó xảy ra rằng một đứa con trai hoặc thậm chí một cháu trai đột nhiên yêu cầu rút cho anh ta một tên lửa. Và bạn cần gì để trả lời anh ấy vào lúc này? Đặc biệt là nếu một người trưởng thành cần có thể làm mọi thứ trên thế giới và là tấm gương cho em bé không biết cách vẽ tên lửa. Bài viết này có thể giúp người lớn trong vấn đề khó khăn này.

Hình ảnh một con tàu không gian cho trẻ nhỏ nhất có thể khá sơ sài. Một bức tranh như vậy là hoàn hảo để trang trí máy tính bảng trên tủ quần áo trong trường mẫu giáo, như một ứng dụng cho bộ quần áo bé trai và áo phông hoặc giấy dán tường trong phòng. Ngay cả những người vẽ phác thảo tầm thường nhất cũng có thể tìm ra cách vẽ một tên lửa loại này.

Trẻ lớn hơn có thể cung cấp một lựa chọn phức tạp hơn. Để làm cho tàu vũ trụ càng gần càng tốt với tàu thật, bạn nên sử dụng lớp chủ. Nó cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách vẽ tên lửa theo từng giai đoạn.

Thực hiện các hành động trên hình ảnh của một vật thể nhất định, người ta nên đồng thời giải thích cho trẻ tại sao tên lửa cần cánh, vòi phun, tại sao lửa lại thoát ra khỏi các lỗ. Thật vậy, nhờ ngọn lửa thoát ra từ vòi phun (luồng phản lực), sự vận chuyển không gian này đang di chuyển. Để rõ ràng, bạn thậm chí có thể tiến hành một thí nghiệm với một quả bóng bay. Đầu tiên, nó được bơm căng, và sau đó được giải phóng, cho phép khí tích tụ bên trong thoát ra ngoài. Hãy để đứa trẻ tự nhìn thấy và nhận xét về những gì sẽ xảy ra với khinh khí cầu: nó sẽ cất cánh, giống như một tên lửa (mặc dù trong một thời gian rất ngắn)!

Và sau khi bạn có thể vẽ tên lửa cùng nhau, bạn có thể mời trẻ tự mình hoàn thành bản vẽ. Tất nhiên, trí tưởng tượng của trẻ em sẽ làm cho hình ảnh không giống với hình ảnh mà một người lớn cung cấp cho anh ta. Rốt cuộc, người cố vấn dạy đứa trẻ cách vẽ tên lửa bằng bút chì, và một nghệ sĩ nhỏ chắc chắn sẽ tiếp cận quá trình một cách sáng tạo và vẽ tên lửa bằng bút nỉ, sơn, hoặc thậm chí mô tả các ngôi sao ngoài hành tinh gần đó, mặt trời và thậm chí có thể là người ngoài hành tinh.

Sao chép một hình ảnh từ giấy bằng kính. Tất nhiên, trước tiên bạn nên chọn hình ảnh phù hợp. Sau đó, bạn cần áp dụng bản vẽ vào kính, che nó bằng một tờ giấy trắng, nơi mà đối tượng sẽ được đặt sau đó. Một đèn nền được lắp đặt dưới kính, và sau đó đường viền của tên lửa được phác thảo nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng kính cửa sổ thông thường (nếu bức tranh xảy ra vào ban ngày).

Ngoài ra còn có một cách khác để vẽ tên lửa – dịch bản vẽ bằng giấy carbon. Ở đây, điều quan trọng là không nhầm lẫn bên nào phù hợp dưới tấm với hình ảnh, nếu không có thể có nguy cơ làm hỏng cuốn sách hoặc album.

“Cách di động” của bản vẽ cho phép bạn thay đổi tỷ lệ của hình ảnh được sao chép. Một đối tượng được vẽ có thể được phóng to hoặc ngược lại, được làm nhỏ hơn. Các tế bào lót bản vẽ gốc và một tờ giấy trắng. Kiểm tra cẩn thận từng ô riêng lẻ, trên một tờ giấy sạch, chúng cố gắng sao chép chính xác nhất có thể tất cả các dòng trên bản vẽ được sao chép. Điều quan trọng là phải giải thích cho đứa trẻ rằng kết quả không hoàn toàn là tác phẩm của tác giả, bởi vì nghệ sĩ chỉ đơn giản là vẽ vẽ ra mà không sử dụng trí tưởng tượng của mình.

3 bước Tô màu bằng bút màu hoặc một cái gì đó khác và bản vẽ của chúng tôi đã sẵn sàng!

Ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm với màu sắc, hình dạng và kích thước của hình ảnh, dẫn đến một con tàu ngoài hành tinh 🙂

Cách vẽ thứ hai

Ví dụ thứ hai phức tạp hơn một chút, vì nó được vẽ theo khối lượng. Một đứa trẻ tám tuổi sẽ có thể đối phó với ví dụ vẽ này.

Giai đoạn 4 Chúng tôi đã vẽ xong và bây giờ là lúc để tô màu cho bản vẽ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể thêm các hành tinh và ngôi sao 🙂

Nếu bạn mô tả rất nhiều tàu vũ trụ và sao Hỏa, thì bạn sẽ có được một bức tranh về tương lai, một bức tranh về sự thuộc địa của sao Hỏa!

Cách vẽ thứ ba

Hai ví dụ trước là đủ đơn giản, và bây giờ chúng ta có một tên lửa chi tiết về khối lượng. Một đứa trẻ nhỏ có thể không thể đối phó với ví dụ này, nhưng nó rất đáng để thử! Trẻ lớn hơn, tất nhiên, sẽ có thể vẽ một tên lửa như vậy.

Giai đoạn 1 Chúng tôi phác thảo hình bóng bằng bút chì. Cố gắng làm cho nó đối xứng. Ngoài ra, để thuận tiện, bạn cần chia hình bóng làm đôi, do đó sẽ dễ dàng hơn để vẽ các bước sau.

2 giai đoạn Chúng tôi vẽ hai cửa sổ và chia trường hợp với các đường ngang và dọc.

3 giai đoạn Vẽ ngọn lửa và sọc trên cánh của một tên lửa.

Bản vẽ đã sẵn sàng, nó vẫn chỉ để tô màu nó bằng bút chì màu!

Ngoài ra, gần đó bạn có thể vẽ bằng bút chì một người đàn ông nhỏ. Kết quả là, chúng ta có được một bức ảnh với phi hành gia vào không gian bên ngoài trực tiếp từ tên lửa.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết vẽ của chúng tôi và con bạn hài lòng với bản vẽ.

Các Mẫu Tranh Vẽ Pokemon Huyền Thoại Được Yêu Thích Nhất / 2023

Pokemon là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản từ những thập niên 90 và được nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới yêu thích bộ phim này từ nội dung đến các nhân vật dễ thương trong phim. Bên cạnh đó, Pokemon còn là tên của một loạt trò chơi điện tử và là nhân vật truyện tranh được sản xuất tại Nhật Bản, thịnh hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là nhân vật được sử dụng trong các đồ chơi có hình ảnh Pokemon hay những thú nhồi bông hình Pokemon được bày bán khắp nơi trên thế giới hiện nay.

1. Hướng dẫn cách vẽ Pokemon Pikachu

Bước 2: Hình dạng của phần đầu của Pikachu sẽ theo hình tròn, nhưng hãy chú ý đến phía bên trái của phần đầu sẽ phẳng ở một điểm.

Bước 4: Sau khi vẽ xong phần đầu, bạn sẽ tiến hành vẽ tay của Pikachu. Đôi tay rất ngắn, mũm mĩm và có các ngón tay ngắn nhỏ ở cuối. Lưu ý, tay của Pikachu sẽ hơi béo một chút ở phần đầu hơn phần dưới.

Bước 5: Tiếp theo, bạn vẽ nửa dưới của Pikachu.! Hình dạng cơ thể của nhân vật dễ thương này là một hình chuông tròn và bị che khuất đi bởi cánh tay, đôi bàn chân dài và mỏng cùng với ba ngón chân.

Bước 6: Bước cuối cùng là bạn vẽ đuôi và đánh dấu ở phần tai, lưng, đuôi.

Chỉ với những bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn thành bức tranh vẽ nhân vật Pikachu đáng yêu và ngộ nghĩnh rồi.

2. Các mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Pokemon huyền thoại là tên gọi chung cho các loài Pokemon hiếm và sở hữu những sức mạnh phi thường hoặc khả năng đặc biệt. Các Pokemon huyền thoại này có thể được tiến hóa từ những loài bình thường với những điều kiện và yếu tố cực kỳ dị biệt hoặc là một loài hoàn toàn khác. Ngoài ra, Pokemon huyền thoại thông thường không mang đặc điểm giới tính do tính chất độc nhất của Pokemon.

Mewtwo: Nhân vật này được đánh giá là Pokemon mạnh nhất trong bộ phim, nó có thể tạo ra cơn bão vô cùng mạnh để hủy diệt cả Trái đất chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Rayquaza: Đây cũng là một trong những Pokemon huyền thoại có sức mạnh siêu nhiên và được tạo ra trước khi con người có mặt. Với tốc độ nhanh như một tia chớp, Rayquaza đã tạo ra cuộc chiến hàng nghìn năm với cả Kyogre lẫn Groudon, để rồi sau đó thần phục hai con Pokemon cứng đầu này.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Lugia: Là nhân vật sở hữu khả năng phòng thủ vô cùng ấn tượng, một cái đập tay của Lugia đã gây nên cơn bão tố kéo dài tới tận 40 ngày. Thêm vào đó, chỉ một tiếng gầm của nó cũng có thể dừng cuộc chiến bất tận giữa 3 Pokemon chim huyền thoại.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Giratina: Đây là nhân vật được kết hợp giữa rồng và quỷ – hai chủng tộc mạnh nhất trong Pokemon. Chính vì vậy, khán giả không ngạc nhiên khi Giratina sở hữu một sức mạnh kinh người.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Dialga: Nếu phải tìm ra một Pokemon bá đạo bậc nhất trong dòng bộ phim hoạt hình thì chắc chắn bạn phải kể đến Dialga. Với khả năng điều khiển thời gian vô tiền khoáng hậu, Dialga đơn giản là không thể bị đánh bại.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Tổng hợp

3.9

/

5

(

15

bình chọn

)

Vẽ Lửa Theo Từng Giai Đoạn / 2023

Nhiệm vụ chính của mỗi họa sĩ là vẽ sao cho các bức tranh truyền tải thực tế nhiều nhất có thể. Nhiều người muốn vẽ lửa trên vải. Nhưng làm thế nào để vẽ lửa để ngọn lửa bùng cháy trên giấy? Chúng tôi sẽ phân tích từng bước làm thế nào để tạo ra một bản vẽ sống trên giấy.

Bút chì lửa

Vẽ hình ảnh của các đối tượng không phải là một điều khó khăn, mọi nghệ sĩ mới bắt đầu sẽ đối phó với nó. Nhưng các yếu tố vẽ (lửa, gió, mưa, sóng) phức tạp hơn nhiều. Tại sao? Bởi vì yếu tố có vẻ như động lực học trên giấy trên giấy thực sự rất đẹp.

Lửa là một hiện tượng mê hoặc. Để truyền tải sự kỳ diệu của ngọn lửa rực cháy, nó là đủ để sử dụng đầy đủ bảng màu thích hợp và một chút trí tưởng tượng.

Bạn cần bắt đầu vẽ với việc chuẩn bị các vật liệu cần thiết:

một tờ giấy (tiêu chuẩn sẽ làm)

một cây bút chì là đơn giản (tốt hơn là chọn một chì mềm),

cục tẩy.

Trước khi thực hiện các bản phác thảo đầu tiên – hãy nhìn vào các bức ảnh nơi ngọn lửa được cố định ở gần và tất cả các đường viền của ánh sáng chói đều có thể nhìn thấy rõ. Hãy chú ý đến cách lưỡi của ngọn lửa nhảy múa. Nhân tiện, bạn có thể rút lửa từ thiên nhiên. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một ngọn nến thắp sáng. Khi bạn đã hình dung ra một bản vẽ trong tương lai, bạn có thể vẽ phác thảo của một ngọn lửa trong tương lai. Vẽ các đường mỏng bằng các nét nhẹ, để sau này bạn có thể dễ dàng xóa chúng – chúng đóng vai trò là gợi ý. Sau đó, bạn có thể vẽ bằng các hình dạng hình học, nhưng trong mọi trường hợp, kết quả là quan trọng, không phải là kỹ thuật thực hiện. Khi miêu tả ngọn lửa, bắt đầu với các đường viền. Hãy nhớ rằng một lưỡi luôn lớn hơn và cao hơn các lưỡi còn lại trong ngọn lửa. Phần trên cùng của phần trung tâm của đám cháy có thể được phân tầng bằng các dấu hiệu lửa nhỏ có kích cỡ khác nhau. Đừng quên rằng ở phía trước, bạn cũng cần vẽ đèn. Hãy suy nghĩ về vị trí của từng yếu tố bằng trực giác, bởi vì phần lớn lửa là một bản vẽ giả tưởng và mọi người đều nhìn thấy nó theo cách riêng của họ. Để gần đúng hơn với thực tế, hãy mô tả khói với sự pha trộn của một cây bút chì đơn giản. Vẽ trên không gian của mỗi lưỡi bốc lửa và xóa tất cả các nét và đường phụ trợ. Tia lửa xung quanh ngọn lửa cũng sẽ trông đẹp – chúng được mô tả tương tự như một ngọn lửa lớn ở các khoảng cách khác nhau từ cánh hoa lửa chính.

Làm thế nào để vẽ lửa bằng bút chì dễ dàng trong các giai đoạn

Một người có thể mãi mãi nhìn vào một số thứ, tại nước và lửa. Anh ta có thể mê hoặc với lưỡi của mình. Để thưởng thức cảnh tượng, không cần thiết phải thắp lửa. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ lửa bằng bút chì dễ dàng từng bước, để nó trở nên đẹp và thực tế.

Sơ đồ lửa đơn giản

Vẽ của trẻ

Buổi giao ban đầu tiên sẽ đơn giản. Nó phù hợp nếu lửa sẽ đại diện cho một đứa trẻ. Chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu đơn giản, như bút màu để vẽ và một tờ. Bút chì màu có thể được thay thế bằng bút chì màu.

Cách vẽ lửa với trẻ em:

Vẽ ngay bằng bút màu. Lấy màu vàng. Chúng tôi vẽ lưỡi lửa. Chúng trông giống như những cánh hoa, các đầu uốn cong theo các hướng khác nhau. Chúng tôi đặt chúng cạnh nhau. Chúng tôi kết nối phần dưới của cánh hoa bằng một đường lượn sóng. Vẽ phác thảo kết quả màu vàng.

Thêm các bản ghi từ dưới cùng của ngọn lửa của chúng tôi. Vẽ xuống dòng. Giữa mỗi người chúng ta vẽ một vòng tròn. Tô màu phần trên của các bản ghi bằng màu cam và các vòng tròn màu vàng. Bút chì màu xanh lá cây và màu xanh cho thấy cấu trúc của các bản ghi.

Làm cho ngọn lửa tự nhiên. Lấy một cây bút chì màu cam và quay trở lại những cánh hoa màu vàng. Chúng ta cần lặp lại bản vẽ bên trong đầu tiên, nhưng làm cho nó nhỏ hơn. Trong cùng một màu, chúng tôi khoanh tròn đường viền trên cùng của ngọn lửa. Vẽ ngọn lửa nhỏ. Bên trong những cánh hoa màu cam, thêm một chút màu đỏ. Chúng tôi cũng đang ấp chúng.

Hình ảnh có thể được trang trí. Thêm tia lửa vào lửa của chúng tôi. Bạn có thể làm chúng với sự trợ giúp của các ngôi sao nhỏ màu vàng và đỏ. Thêm cỏ xanh vào dưới cùng của hình ảnh.

Bạn có thể xem xét bản vẽ hoàn thành.

Một ví dụ cơ bản khác của việc vẽ một đám cháy. Nó cũng có thể được sử dụng khi vẽ với trẻ em. Chuẩn bị đánh dấu nhiều màu, đánh dấu và tờ. Bắt đầu:

Chúng tôi sẽ vẽ mà không cần phác thảo và ngay lập tức tiến hành hình ảnh của lửa. Từ bên dưới, chúng tôi vẽ một đường cong. Chúng tôi bắt đầu vẽ ngọn lửa. Chúng có hình dạng khác nhau, nhưng đầu của chúng phải sắc nét.

Các dòng lửa không cần phải được hoàn thành. Bên trong, thêm một vài lớp lửa.

Chúng tôi chuyển qua tô màu. Lớp lửa trên cùng được sơn màu đỏ. Tiếp theo là màu cam và cuối cùng là màu vàng. Đối với nhật ký, chúng tôi sử dụng hai màu. Sơn màu nâu nhạt trên nền. Sau đó, mặt trên của gỗ có màu nâu sẫm.

Bản vẽ đã hoàn thành. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó, chúng tôi đã chọn ra nhiều hướng dẫn thú vị hơn cho bạn.

Ngọn lửa vĩnh cửu

Nếu bạn cần vẽ bưu thiếp và bản vẽ trước ngày 9 tháng 5, chúng tôi khuyên bạn nên ở lại với một bản tóm tắt sẽ cho bạn biết cách vẽ Ngọn lửa vĩnh cửu bằng bút chì.

Đối với công việc, chúng tôi sẽ chuẩn bị:

tờ (để vẽ lần đầu tiên tốt hơn là sử dụng bản sao),

một cây bút chì đơn giản hoặc một cây bút màu đen,

cục tẩy (nếu sử dụng bút chì),

bộ bút chì nhiều màu.

Đi làm

Dưới mỗi mặt, bạn cần thêm một dòng và kết nối nó với các đầu của ngôi sao. Điều này sẽ làm cho hình ảnh đồ sộ.

Chúng tôi chuyển sang bản vẽ của ngọn lửa vĩnh cửu. Bên trong hình bầu dục, thêm một độ tròn. Từ đó chúng tôi dẫn lên một vòng cung. Ở cuối vòng cung, chúng tôi mô tả ngoằn ngoèo. Liền mạch thực hiện chuyển tiếp đến một ngọn lửa cao và đi xuống. Ở trung tâm của ngọn lửa này, bạn có thể thêm một vài cái nhỏ nữa. Thêm tia lửa vào lửa.

Vì đây là Ngọn lửa vĩnh cửu, chúng tôi sẽ vẽ một số màu trên ngôi sao. Bạn có thể miêu tả bất kỳ, chúng tôi giải quyết trên hoa cẩm chướng. Trong hình, chúng tôi sẽ tạo một dòng chữ cho tất cả các ngày quen thuộc.

Chúng tôi bắt đầu vẽ. Bóng hoa trên sao. Sử dụng bút chì màu đỏ và màu xanh lá cây. Chúng tôi sơn phần dưới của ngọn lửa bằng màu đỏ, phần trung tâm màu nâu và các đầu màu vàng. Chúng tôi tô màu sao nâu. Phần dưới và phần trung tâm cần được làm tối, vì vậy ở đây bạn có thể nhấn vào bút chì.

Vẽ cho kỳ nghỉ đã sẵn sàng.

Bút chì vẽ

Không cần thiết phải vẽ bằng sơn, bạn có thể học cách vẽ lửa bằng bút chì. Hãy cố gắng tạo ra hình ảnh thực tế nhất. Đi làm

Hãy bắt đầu vẽ với hình ảnh sơ đồ thông thường. Chúng tôi mô tả một cánh hoa với đáy tròn và một đầu nhọn. Bên trong chúng tôi thêm các đường lượn sóng. Vẽ chúng nhiều như ngọn lửa sẽ tạo ra.

Chúng tôi cung cấp cho các đường được vẽ trước đó một cái nhìn đồ sộ. Thêm dấu gạch ngang vào mỗi đầu để tạo thành các góc sắc nét. Các dòng phụ trợ bị xóa bởi một cục tẩy. Nếu ngọn lửa có vẻ không tự nhiên, hãy thêm đường zích zắc vào ngọn.

Bản phác thảo đã sẵn sàng, bây giờ ngọn lửa vẽ của chúng tôi cần phải được vẽ lên. Chúng tôi sử dụng một cây bút chì. Trong quá trình nở, phải tính đến việc các vùng sáng và tối cũng xuất hiện trên ngọn lửa. Mặc dù thực tế là nó không rơi xuống bóng hoặc ánh sáng.

Làm cho phần trên của ngọn lửa tối. Bạn có thể sử dụng bút chì HB hoặc nhấn mạnh hơn vào bút chì hiện có. Những vệt sáng lấp đầy không gian trong lửa. Chúng tôi làm tối phần dưới. Chúng tôi vẽ các đường viền của những ngọn lửa ở phía trước. Thêm tia lửa từ ngọn lửa với những nét gọn gàng.

Công việc đã kết thúc. Chúng tôi đã học cách vẽ ngọn lửa bằng bút chì đơn giản từng bước.

Bức tranh đầy màu sắc với sơn màu nước

Trước khi bạn bắt đầu vẽ, hãy cố gắng hiểu cách ngọn lửa di chuyển. Vâng, nó có vẻ phức tạp ở giai đoạn ban đầu.

Xem lửa, thắp một que diêm hoặc đốt lửa ở nơi an toàn. Bạn có thể xem video với lửa. Bạn sẽ có thể xác định triển vọng của chuyển động và làm nổi bật các màu cần thiết cho chính mình.

Cố gắng học cách đánh dấu các cạnh của ngọn lửa. Hình ảnh của bạn nên có khung, thậm chí là tia lửa bay. Chọn các hình dạng sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh.

Nếu bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tiến hành:

Áp dụng nền. Tốt hơn là sử dụng màu tối, trong trường hợp của chúng tôi sẽ là sơn màu đen. Chính màu này sẽ thêm độ sáng cho ảnh hoàn thành và cho phép chế độ xem tập trung vào chủ thể chính. Trong quá trình áp dụng nền, hãy để lại màu trắng nơi ngọn lửa sẽ được đặt.

Bây giờ chúng ta cần hiểu làm thế nào để vẽ lửa bằng bút chì. Chúng tôi bắt đầu vẽ hình dạng của nó. Tốt hơn là sử dụng một hình elip để phác thảo. Nó là thuận tiện để xây dựng trên con số này chi tiết hơn.

Thêm ngọn lửa. Hãy chắc chắn để thiết lập độ cao khác nhau cho họ. Họ không nên ở cùng cấp độ. Sử dụng hình zigzags và hình chữ S khi vẽ. Kết hợp ngọn lửa khoảng hai phần ba từ đáy ngọn lửa. Một số ngọn lửa có thể được để lại dấu vết riêng biệt.

Lấy màu tối được sử dụng để tạo nền. Sơn lên các lỗ trắng còn lại. Chúng tôi cho lửa mịn.

Bây giờ tự vẽ lửa. Chọn màu vàng hoặc màu cam. Một trong số họ sơn trên toàn bộ bề mặt của ngọn lửa. Bây giờ bạn cần một tông màu tối hơn. Chúng tôi khoanh tròn ngọn lửa và cấu trúc bức tranh. Chúng tôi làm cho nó mãnh liệt và thực tế. Nhân tiện, màu sắc bạn lấy cho bức tranh lửa đầu tiên càng nhạt, cuối cùng nó sẽ càng dữ dội hơn.

Để bản vẽ khô. Sau khi lửa khô, lấy bút chì trắng hoặc bút gel trắng. Bạn có thể sử dụng một bàn chải mỏng và sơn trắng. Vẽ các nét theo sự chuyển động của ngọn lửa.

Bây giờ ngọn lửa cần thêm các khu vực tối. Lấy màu cam và vẽ zigzags và hình lượn sóng ở phần dưới của nó. Thêm bóng này ở một số nơi trong ngọn lửa.

Vẽ xong. Lửa vẽ của chúng tôi đã sẵn sàng.

Đừng lo lắng nếu sau khi hoàn thành bản vẽ, bức tranh không như bạn muốn. Không phải ai cũng thành công trong việc vẽ ngọn lửa lần đầu tiên. Điều này đòi hỏi phải thực hành. Chỉ sau khi nó, bạn sẽ có thể tạo ra những kiệt tác thực sự.

Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn một vài lựa chọn vẽ. Không cần thiết chỉ sống trên chúng. Bản vẽ cuối cùng có thể là bất kỳ.

Làm thế nào để vẽ lửa trong giai đoạn

Cách vẽ lửa càng nhanh và dễ dàng càng tốt? Đầu tiên, chúng tôi phác thảo các đường viền của ngọn lửa chính.

Thêm các dòng bên phải, và hình dạng của ngọn lửa chính gần như đã sẵn sàng. Nhân tiện, tôi ngay lập tức bắt đầu vẽ bằng bút chì màu vàng, và bạn có thể bắt đầu bằng một cây bút chì đơn giản và sửa bằng cục tẩy nếu bạn không thích thứ gì đó.

Chúng tôi tiếp tục bài học về cách vẽ lửa theo từng giai đoạn và sẽ trang trí. Với một cây bút chì màu vàng, tôi làm dày các đường và trang trí các góc. Xin lưu ý rằng tôi vẽ hỗn loạn và vượt ra ngoài các đường viền. Tôi không quan sát độ chính xác vì tôi vẽ lửa. Bạn cũng không quan sát độ chính xác tuyệt vời – điều này sẽ làm cho mô hình lửa đẹp hơn.

Bây giờ chúng tôi trộn màu đỏ trộn màu đỏ vào bản vẽ. Bạn có thể biết rằng màu đỏ kết hợp với màu vàng sẽ tạo ra tông màu cam.

Do đó, trong bản vẽ của chúng tôi sẽ có cả màu đỏ và màu vàng và ở một số nơi có tông màu cam.

Tiếp theo, chỉ cần tô màu hình ảnh bằng bút chì màu vàng.

Có khó vẽ lửa không? Chúng tôi đã kiểm tra trong các giai đoạn làm thế nào để dễ dàng vẽ ngọn lửa. Sau khi hoàn thành bài học này, và sau đó tự vẽ ngọn lửa, bạn sẽ mất tối đa 15 đến 20 phút để vẽ.

Bạn có thể thay đổi số lượng và hình dạng của ngọn lửa, và mô hình lửa của bạn sẽ có một diện mạo khác. Trong thực tế, bạn có thể vẽ nhiều ngọn lửa.

Hình ảnh sơn lửa

Chúng tôi đã tìm ra kỹ thuật vẽ bằng bút chì, và bây giờ hãy xem cách vẽ lửa bằng sơn. Không có sự khác biệt về hồng y. Sự khác biệt chính là đầu tiên nền chung được vẽ, và sau đó bạn có thể chuyển sang hình ảnh của bố cục trung tâm. Điều quan trọng là ban đầu xác định bảng màu tối ưu. Bạn cần bắt đầu với sơn màu đỏ sẫm, với một điểm được áp dụng – nền tảng của ngọn lửa trong tương lai. Sau đó, trong những nét nhỏ, lưỡi lửa được hình thành, số lượng tùy thuộc vào nhận thức cá nhân của bạn về bản vẽ trong tương lai. Sau đó sơn các tông màu nhẹ hơn từng bước. Hãy nhớ rằng pha trộn các sắc thái sẽ làm biến dạng sáng tạo của bạn, và do đó cố gắng đảm bảo rằng chúng tiếp cận hài hòa với nhau, nhưng không chạm vào. Để thực tế hơn, bạn có thể thêm một vài chạm sơn màu tím.

Theo trí tưởng tượng của bạn và sau đó bạn chắc chắn sẽ thành công!

Đắm chìm trong một bầu không khí sáng tạo và cảm hứng, và trong một vài ngày vẽ sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn!

Hãy cho mình cơ hội chiêm ngưỡng sự ra đời của người đẹp!