Cách Vẽ Người Múa Lân / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Học Múa Lân Bài Cơ Bản Cho Người Mới Chơi

Bài viết hướng dẫn cách múa lân cơ bản cho người mới học chơi lân cơ bản . Dạy múa lân đơn giản và đẹp nhất.

Múa lân mỗi môn phái có mỗi cách múa riêng, cách thể hiện riêng. Có môn phái múa mô phỏng theo con hổ hoặc con báo (cách múa “Hổ báo hình”), có môn phái lại chọn “miêu hình” (hình dáng con mèo) làm cơ bản, môn phái khác lại chọn cách múa “Hạc Sơn hình”, kiểu múa của người ở Hạc Sơn- Trung Quốc, …

Mỗi môn phái có một cách múa lân riêng

Chỉ nói riêng về môn phái Thái Lý Phật, “Hổ báo hình” được xem là cơ bản trong của môn phái. Tuy nhiên, nhiều lúc cũng có xen lẫn cách múa “Miêu hình” tuỳ theo từng trường hợp.

+ Múa dưới đất đa số sẽ sử dụng “Hổ báo hình” làm chuẩn.

+ Múa trên không (thí dụ như trên mai hoa thung ), trong trường hợp này “Miêu hình” sẽ được áp dụng chủ yếu.

Phật Sơn (bên trái) và Hạt Sơn (bên phải)

+ Lân móc chân (hai hoặc nhiều con lân móc chân lại với nhau).

+ Lân khởi ba lang (“hỉ bó lò”- phiên âm theo tiếng Quãng Đông).

+ Lân nhảy lên đùi (người sau cho người đầu đứng lên đùi).

+ Lân nhảy lên mừng (người sau cho người đầu đứng lên đùi).

+ Lân nhảy lên đầu (người sau cho người đầu ngồi lên đầu).

+ Lân kẹp bụng (người sau cho người đầu kẹt hai chân qua bụng).

+ Lân đứng lên vai (người sau cho người đầu đứng lẹn vai).

Lân đứng lên vai là một trong những động tác múa lân cơ bản

Ngoài hiểu biết thành thạo các động tác cơ bản trên, người võ sinh còn phải múa được những bài cơ bản. Đương nhiên trong giai đoạn này, không cần yêu cầu các võ sinh có thể tự thể hiện một bài múa đơn sư (múa một mình), mà chỉ chú trọng múa được những bài phối hợp cơ bản như sau là đủ:

+ “Tứ sư hội” (gồm bốn con lân phối hợp với nhau).

+ “Ngũ hổ tướng” (gồm năm con lân phối hợp với nhau).

+ “Thất tinh trận” (gồm bảy con lân phối hợp với nhau).

+ “Bát sư hội” (gồm tám con lân phối hợp với nhau).

+ “Quần sư hội” (gồm nhiều con lân phối hợp với nhau).

Lân “Ngũ Hổ Tướng” đại diện cho 5 vị đại tướng của Tây Thục (Còn gọi là Thục Hán) vào đời Tam Quốc năm vị đại tướng bao gồm Quan Vũ, Trường Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và Hoàng Trung

Cơ Sở Sản Xuất Đầu Múa Lân Sư Rồng

Cơ sở chuyên bán đầu lân, đầu sư tử và rồng đầy đủ mẫu mã và chất lượng cho anh em múa lân toàn quốc lựa chọn.

Cửa hàng Lân Sư Rồng Lạc Hồng chuyên bán các loại đầu múa lân, trống múa lân, đầu sư rồng giá rẻ. Đầu lân kim sa và đầu lân lông cừu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Giao hàng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cơ sở sản xuất đầu lân, trống múa lân giá rẻ

Bán đầu lân kim sa, đầu lân lông cừu, đầu lân trẻ em giá rẻ. Dùng chất liệu sợi lông nhân tạo, lông cừu và khung mây chắc chắn. Hoa văn vẽ bằng tay rất thật và đầu lân có đèn Led. Một bộ đầu múa lân cửa hàng bán bao gồm 1 chiếc đầu lân, một đuôi (lưng) lân và 2 chiếc quần.

Đầu múa lân kim sa, đầu lân lông cừu giá rẻ

Đầu sư tử có 2 loại. Loại thứ nhất là đầu sư tử dùng để rước lễ tại đình làng, sư tử rước hội làng. Loại thứ hai là loại sư tử bắc kinh Trung Quốc dùng để biểu diễn. Sư tử bắc kinh bán theo cặp 2 con.

Rồng 5 khúc, 7 khúc, 9 khúc, 11 khúc… có vảy in 3D trên nền vải lụa rất bền và đẹp. Hiện nay có mẫu rồng vảy rời cao cấp cực đỉnh dùng meka màu đồng làm vẩy.

Bán đầu múa rồng, rồng múa hội giá rẻ chất lượng cao

Bán lân sư rồng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Gửi hàng đi tất cả các tỉnh.

Cửa hàng bán trực tiếp tại hai cửa hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi đầu lân sư rồng theo xe khách, bưu điện tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận được thì khách thanh toán tiền cho nhà xe hoặc bưu điện. Tất cả các mẫu trên website là ảnh thật 100%. Nếu không đúng mẫu khách hàng được từ chối nhận.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Kỳ Lân

Kỳ lân là một sinh vật thần thoại tuyệt vời, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nó là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ. Làm thế nào để vẽ một con kỳ lân nếu bạn không có kinh nghiệm gì cả và bạn chỉ đang học? Đương nhiên, với sự giúp đỡ của một bài học vẽ theo giai đoạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một con kỳ lân bằng bút chì theo từng giai đoạn trong một khoảng thời gian ngắn. Kết quả sẽ như thế này.

Chuẩn bị mọi thứ bạn cần – tối thiểu bạn sẽ cần giấy, bút chì và cục tẩy, và nếu bạn muốn vẽ một minh họa đầy màu sắc, tươi sáng, thì bạn cũng sẽ cần một số vật liệu để tô màu – sơn, bút chì, bút dạ. Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, chúng ta có thể tiến hành!

Hãy bắt đầu với một khung đơn giản – vẽ hai vòng tròn, một vòng tròn nhỏ hơn, vòng tròn lớn hơn. Chúng nên được đặt tương đối với nhau như thế này. Vẽ với các đường sáng – chúng ta sẽ xóa nền sau.

Bây giờ bạn cần phải cho đầu của một con kỳ lân một hình dạng. Vẽ hai đường thẳng như vậy nối các vòng tròn này.

Chuyển sang các chi tiết. Để vẽ một con kỳ lân đẹp, bạn cần vẽ một lỗ mũi, một đường ngang qua mõm và một vòng tròn, sau này sẽ trở thành mắt.

Ngay phía trên mắt chúng ta vẽ hình dạng của tai, ở phần dưới chúng ta phác thảo đường viền cổ của con kỳ lân.

Tiếp theo, bạn cần vẽ một bờm. Chúng tôi bắt đầu từ tai, vẽ một tiếng nổ và phần trên. Cố gắng không đứng đằng sau các đường đã được vẽ.

Vẽ một con kỳ lân là dễ dàng nếu bạn làm theo bài học từng bước. Thêm chi tiết – ngay phía trên tóc mái chúng ta vẽ sừng bằng những đường thẳng, gọn gàng, thêm tai sau, thêm đường vào tai phía trước. Vẽ mống mắt và lườm vào mắt.

Chúng tôi tiếp tục vẽ bờm theo từng giai đoạn bằng bút chì. Con kỳ lân sẽ trở nên xinh đẹp nếu bạn cố gắng hết sức trong giai đoạn này.

Yếu tố tiếp theo là bờm.

Chúng tôi kết thúc bờm của kỳ lân, đóng đường cổ.

Để vẽ một con kỳ lân đẹp và dễ dàng, đừng quên các chi tiết – sau đó hình ảnh sẽ rất thú vị. Các sọc trên sừng, bờm và một số yếu tố xung quanh (trái tim và dấu hoa thị).

Bước thú vị nhất trong việc vẽ một con kỳ lân trong các giai đoạn bằng bút chì là tô màu! Bản thân kỳ lân sẽ có màu trắng, và mọi thứ khác sẽ sáng và đầy màu sắc nhất có thể! Bờm hồng và sừng cầu vồng trông rất ngầu!

Chúng tôi hy vọng rằng bài học “Cách vẽ một con kỳ lân bằng bút chì theo từng giai đoạn” là hữu ích cho bạn và bạn đã có một bản vẽ đẹp. Cũng cố gắng vẽ một con mèo kỳ lân – chúng tôi chắc chắn bạn sẽ rất tuyệt!

Hướng dẫn từng bước

Đầu tiên, hãy xem xét làm thế nào để vẽ một con kỳ lân trong các giai đoạn. Chúng tôi bắt đầu làm việc với một tai.

Bây giờ chúng ta vẽ đường trán bên phải, đi đến mũi và vòng cằm sang trái. Đây sẽ là khuôn mặt của động vật.

Vẽ mắt: đầu tiên chúng ta tạo một vòng tròn lớn, ở phần trên chúng ta vẽ 2 điểm nổi bật, tách biệt phần dưới. Vẽ con ngươi. Chia phần dưới theo chiều dọc thành 3 phần. Vạch cổ.

Từ tai và mũi chúng tôi phát hành một số khóa xoăn. Trên mắt, vẽ một chút uốn cong của lông mày, thêm lông mi. Trên mũi chúng ta tạo ra điểm của lỗ mũi và đường cong của miệng.

Chúng tôi vẽ một hình nón nhỏ, trên đó chúng tôi bắt đầu uốn xoăn.

Thêm một vài sợi trên trán và mô tả rất nhiều lọn tóc trên bờm.

Từ giữa phần dưới của đầu, chúng ta bắt đầu vẽ phần thân bên phải, chừa chỗ cho chân sau. Ở bên trái, chúng tôi uốn cong đến chân trước, mà chúng tôi mô tả mà không có móng.

Bây giờ vẽ 2 chân sau, và nâng một chân trước và uốn cong ở đầu gối.

Bước tiếp theo là vẽ móng guốc và một cái đuôi dài nhưng tráng lệ với những lọn tóc.

Chạm cuối cùng là thêm một trái tim nhỏ ở đùi trên.

Ví dụ phức tạp

Để tạo ra một bản phác thảo thực sự của con vật, bạn cần biết cách vẽ một con kỳ lân bằng bút chì. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu bằng cách vẽ 2 vòng tròn, nằm trên cùng một đường thẳng, nhưng ở một góc.

Phía trên vòng tròn phía trên, vẽ một vòng tròn nhỏ, thả ra bên phải của nó theo một góc của phần hình elip.

Nối 2 vòng tròn với các đường cong, làm nổi bật cơ thể của con vật, đi với các đường thẳng đến đầu. Trên một vòng tròn nhỏ vẽ một tai và một đường thẳng dài. Nó sẽ là một sừng sau.

Chúng tôi giới hạn chân trước của kỳ lân, chân sau và đuôi bị gãy.

Chúng tôi mô tả chi tiết phần đầu: chúng tôi vẽ một hốc mắt dẹt và thuôn vào đó chúng tôi đặt một con ngươi nhỏ. Trên và dưới mắt, thêm một vài uốn cong.

Vẽ một lông mày trên mắt và đi đến khuôn mặt. Chúng tôi làm nổi bật mũi và môi rõ ràng hơn. Định tính vẽ lỗ mũi.

Chọn tai và vẽ cái thứ hai sau nó. Phía trên các auricles chúng tôi mô tả lông ngựa, mà gió thổi sang trái.

Chúng tôi đưa đường hàm dưới sang trái, làm tròn nó.

Chúng tôi hoàn thành công việc với sừng: hoàn thành phần thứ hai của nó và làm nổi bật nó bằng một đường ngoằn ngoèo.

Nghiêm khắc dọc theo bộ xương của chân trước và chân sau, vẽ ranh giới của chúng, không quên các cơ và móng.

Thêm một bờm tươi tốt vào phía sau đầu và cổ của con kỳ lân.

Tập trung vào dòng đuôi, chúng tôi mô tả các lọn tóc xoắn quanh nó.

Chúng tôi lau tất cả các dòng phụ trợ và bôi mỡ một chút tất cả các dòng rõ ràng của hình ảnh.

Sử dụng kỹ thuật áp dụng bóng, đi qua bờm bằng bút chì.

Để người xem có thể thấy một trò chơi tuyệt vời của cơ bắp động vật, cần phải áp dụng một cách định tính một cái bóng cho tất cả các đường viền, uốn cong.

Kỳ lân có cánh

Làm thế nào để vẽ một con kỳ lân có cánh? Hãy bắt đầu bằng cách vẽ mắt: một hốc mắt tròn, 2 vòng tròn loe, phía dưới làm nổi bật một đường cong hình mặt trăng, tô lên các điểm trống bằng màu đen. Vẽ 3 lông mi.

Chúng tôi vẽ đầu của con vật bằng một mũi nhỏ, lỗ mũi và đường miệng. Trên trán chúng tôi giải phóng một sợi chưa hoàn thành.

Trên trán chúng ta vẽ một ngọn sừng dài, trên đó chúng ta bắt đầu uốn xoăn. Đằng sau nó, chúng tôi tạo ra vương miện, và sau tai chúng tôi bắt đầu một lọn tóc nhỏ.

Đằng sau vương miện cần phải vẽ một tai và kéo dài đường viền cổ xuống.

Chúng tôi đeo một loại khăn choàng có dấu hiệu hình thoi trên cổ. Chúng tôi vẽ đường của cơ thể, chừa chỗ cho vẽ chân và trên lưng cho đôi cánh.

Ở phần trên của cơ thể chúng ta vẽ một cánh nhỏ, làm nổi bật một số lông trong đó.

Chúng tôi vẽ một hàng tương tự ở giữa của nó.

Con kỳ lân sẽ có tứ chi dài và thon.

Chúng tôi giải phóng biên giới của bờm trên đầu. Chúng tôi vẽ một số đường cong trong đó. Trên lưng chúng ta thêm cánh thứ hai.

Chúng tôi thả ra một cái đuôi dài, ở giữa chúng tôi vẽ những sợi tóc. Mặt trời với các tia nên được mô tả trên đùi của con vật.

Thêm trang trí cho các chi dưới.

Đầu thú

Trong nhiều bức tranh, bạn chỉ có thể thấy một phần của sinh vật linh thiêng này, vì vậy chúng ta hãy cố gắng tìm ra cách vẽ đầu con kỳ lân.

Chúng tôi bắt đầu với dòng trán, mũi và miệng. Thêm tai và thả một lọn tóc nhỏ trên trán.

Một ngọn sừng nhỏ với những lọn tóc trên khắp hình nón được trồng trên trán.

Chúng tôi vẽ một con mắt tròn, sơn nó màu đen, nhưng để lại ánh sáng chói. Tách mũi vẹo và vẽ lỗ mũi.

Bây giờ bạn cần đưa xuống đường viền cổ, và phía sau đầu bằng các sợi để làm nổi bật bờm. Sử dụng bút chì mỏng hơn, vẽ các đường trong các sợi. Chúng tôi hạn chế cổ từ bên dưới.

Các bước vẽ kỳ lân:

Đầu của con vật thần thoại được mô tả ở giai đoạn ban đầu dưới dạng một vòng tròn.

Bây giờ chúng tôi xác định vị trí của người đứng đầu. Trong trường hợp của chúng tôi, kỳ lân nhìn về phía bên trái và do đó đầu được quay chính xác ở đó. Vẽ một vòng tròn nhỏ gần đầu. Chúng tôi kết nối hai vòng tròn với nhau bằng vòng cung. Vẽ các đường thẳng đứng.

Sau đó, chúng tôi phác thảo đường viền của tai và một cuộn tròn ở phía trước mõm để tạo ra một bờm kỳ lân.

Mỗi con kỳ lân có một cái sừng trên trán của nó. Vì vậy, chúng tôi vẽ một phần của khuôn mặt như vậy dưới dạng một hình tam giác rất dài. Góc trên cùng hơi tròn. Thêm các đường xoắn ốc để tô màu nó với các màu sắc khác nhau.

Chúng tôi tiếp tục vẽ bờm của con vật. Điền vào toàn bộ bên phải của hình ảnh. Chúng tôi vẽ trên mỗi lọn tóc bờm một đường mỏng để đưa ra âm lượng. Chúng tôi làm rõ các đường viền của cổ và tai gần chúng ta nhất.

Vẽ lỗ mũi và mắt bằng con ngươi và tô sáng.

Sử dụng bút chì màu đen để tô màu lỗ mũi và con ngươi của kỳ lân.

Màu quan trọng nhất trong bức tranh này sẽ là màu hồng. Đối với họ, chúng ta tô màu phía trước mõm, giữa tai và tất cả các lọn tóc trên bờm. Ở một số nơi bạn có thể nhấn mạnh hơn, ở một số nơi yếu hơn, để tạo khối cho bức ảnh.

Sau đó, chúng tôi sử dụng một cây bút chì màu ngọc lam để tạo hiệu ứng bổ sung trên mặt và cổ của một sinh vật tuyệt vời. Họ bắt đầu vẽ sừng trên trán. Chúng tôi lấy một cây bút chì màu hồng nhạt và đưa ra một số nét trong cùng một khu vực của bức tranh.

Bạn cũng sẽ cần một cây bút chì màu đỏ thẫm trong bản vẽ. Chúng tôi cung cấp cho họ độ bão hòa và độ sâu màu trong các khu vực màu hồng của hình ảnh.

Cuối cùng, tạo phác thảo bằng bút chì màu đen.

Kết quả là một mô hình kỳ lân tươi sáng đẹp. Bây giờ bạn có thể chuyển sang các bài học vẽ phức tạp hơn, trong đó sẽ cần thiết phải mô tả đầy đủ cơ thể bằng móng và đuôi. Và nó không dễ dàng như vậy!

Pony Rainbow là một trong số ít những chú ngựa con nhỏ dễ thương chiếm được cảm tình của các bé gái. Các nữ anh hùng của phim hoạt hình rất quyến rũ, họ theo thời trang, vui vẻ và là bạn với nhau. Để vẽ Cầu vồng, bạn cần lặp lại vài bước. Có lẽ mọi cô gái đều có một kho bút gel nhiều màu mà họ vẽ trong sổ ghi chép và sổ ghi chép. Những cây bút này có thể được sử dụng để trang trí ngựa con, nhưng cũng có bút nỉ, bút chì và nhiều hơn nữa.

Từ bài học này, bạn sẽ học cách vẽ một con kỳ lân như vậy, đây là một hướng dẫn chi tiết cho việc này.

Cầu vồng ngựa kỳ lân vẽ trong các giai đoạn:

Bắt đầu bằng cách vẽ một mắt. Vẽ một vòng tròn với một học sinh và lông mao. Mắt phải rất to và nổi bật trong tương lai trên khuôn mặt.

Vẽ một cái sừng sọc phía trước, vẽ một đường lượn sóng xuống.

Vẽ mặt trước của khuôn mặt. Vẽ một tai trên đỉnh đầu.

Vẽ một bông hoa gần tai của bạn. Từ đầu, hạ xuống các đường lượn sóng.

Từ tai, đưa về phía trước và xuống một bờm tươi tốt. Trong tương lai, bạn cần trang trí những lọn tóc bằng bút màu.

Trên back-arc hiển thị một vài bông hoa. Các nghề nên được cầu vồng và nở hoa.

Ở phía sau, cũng vẽ một cái đuôi. Tạo các lọn tóc dài lượn sóng. Chỉ cần vẽ đường kẻ dày.

Ở phía dưới, giới hạn thân của bạn đến một vòng cung khác. Hạ dây xuống cho chân. Hiển thị móng guốc.

Vẽ về phía trước một chân cong khác.

Hình một con ngựa đẹp với một cây bút màu đen. Thủ thuật này phải luôn luôn được thực hành trong các bài học như vậy.

Tô màu đuôi với các sắc thái khác nhau của bút.

Sau đó trang trí bờm. Sử dụng tất cả các màu sắc của cầu vồng để tạo ra một mô hình đầy màu sắc.

Nó sẽ vẫn còn để làm nổi bật sừng, mắt, hoa và móng guốc bằng bút màu. Con ngựa nhỏ được vẽ. Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một con kỳ lân. Vẽ bằng bút sáng bóng rất thú vị.

Cách vẽ một con kỳ lân dễ thương bằng bút chì – từng bước cho người mới bắt đầu

Lớp thạc sĩ này phù hợp cho người mới bắt đầu nghi ngờ khả năng của họ. Do đó, trước tiên bạn cần vẽ các đường viền cần thiết bằng một cây bút chì đơn giản, để trong trường hợp đó bạn có thể xóa các đường không chính xác.

Chúng tôi đánh dấu trên giấy, như trong hình.

Chúng ta vẽ một đường trung tâm giữa các dấu và xung quanh nó, chúng ta bắt đầu vẽ khuôn mặt của con kỳ lân.

Chúng tôi vẽ một tai, một mắt và một tiếng nổ. Để làm cho bờm trên trán đẹp, từ gốc tai, cần phải vẽ một đường nối dọc theo phần trên của đầu.

Vẽ một cái sừng cho con kỳ lân của chúng ta.

Vẽ bờm với các chuyển động bút chì ngoằn ngoèo.

Chúng tôi bắt đầu vẽ cơ thể của một con kỳ lân. Chúng tôi vẽ một chân.

Chúng tôi vẽ chân thứ hai với một cái móng guốc.

Vẽ cơ thể của một con kỳ lân, như trong hình.

Vẽ thân và vẽ chân sau.

Chúng tôi vẽ đuôi với chuyển động bút chì ngoằn ngoèo, cũng như bờm.

Chúng tôi khoanh tròn con kỳ lân bằng bút nỉ màu đen.

Chúng tôi làm sống lại bức tranh bằng bút chì màu.

Chúng tôi vẽ một cô gái kỳ lân xinh đẹp theo phong cách anime (với một bức tranh để phác họa)

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime, bạn chắc chắn sẽ thích vẽ một cô gái dễ thương trong trang phục kỳ lân. Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ nhận được một hình ảnh rất đẹp!

Chúng tôi vẽ một hình bán nguyệt, tai và sừng của con kỳ lân của chúng tôi.

Vẽ đầu và vẽ một đường bên trong, như trong hình.

Chúng tôi vẽ tóc mái, một lọn tóc và tai của một bộ trang phục kỳ lân.

Vẽ mắt, lông mao và chấm.

Chúng ta vẽ một nửa cơ thể bằng một tay và một cánh.

Chúng tôi hoàn thành nửa sau của cơ thể của cô gái của chúng tôi trong một bộ trang phục kỳ lân.

Vẽ một đường ở giữa của bộ đồ và vẽ các nút.

Chúng tôi vẽ trái tim, chân và đuôi của một bộ trang phục kỳ lân.

Chúng tôi phác thảo bản vẽ anime bằng bút nỉ màu đen và trang trí nó theo ý của chúng tôi.

Làm thế nào để vẽ một con búp bê kỳ lân lol trong các giai đoạn?

Nếu con bạn hơn năm tuổi, và nó thích búp bê lol, bạn có thể vẽ đứa bé xinh đẹp này với nó. Tôi đã cố gắng nhiều nhất có thể để cho bạn thấy quá trình sáng tạo để kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng tôi vẽ đầu và tai của em bé lol, như trong hình.

Vẽ đầu và mô tả tóc mái.

Từ trên chúng ta vẽ một bezel bezel như hiển thị ở đây.

Từ trên cao chúng ta vẽ một đường thẳng đến giữa đầu và vẽ hoa.

Chúng tôi vẽ một cái sừng, tai và hai đuôi ở hai bên đầu. Nhìn kỹ vào bức tranh này để vẽ chính xác em bé kỳ lân lol! Sau đó vẽ chân mày trái.

Vẽ mắt trái.

Vẽ một lông mày, mắt và mũi thứ hai bằng miệng, như được hiển thị ở đây.

Chúng tôi vẽ cổ áo, một phần của cơ thể và tay cầm.

Chúng tôi vẽ một chiếc váy từ con búp bê của chúng tôi.

Chúng tôi hoàn thành váy và vẽ chân, như trong hình.

Bây giờ bạn có thể trang trí như bạn muốn!

Làm thế nào để vẽ một cô gái kỳ lân dễ thương với đôi cánh

Kỳ lân cầu vồng này chắc chắn sẽ hấp dẫn những người mơ mộng và mơ mộng nhỏ. Đôi cánh thanh lịch và một đám mây sẽ mang lại cho nó sự nhẹ nhàng và vẻ đẹp. Tạo niềm vui!

Chúng tôi bắt đầu vẽ bằng một “cánh hoa” nhỏ, sẽ trở thành tiếng nổ của con kỳ lân. Sau đó vẽ một cái mõm và một con mắt.

Chúng tôi làm cho học sinh và vẽ lông mao.

Chúng tôi vẽ tai, sừng và một phần bờm của nhân vật cổ tích xinh đẹp của chúng tôi.

Chúng tôi vẽ cánh kỳ lân của chúng tôi.

Chúng tôi vẽ một bờm, như trong hình.

Chúng tôi vẽ cơ thể và chân bằng móng guốc.

Vẽ một đám mây cho nhân vật cầu vồng của chúng tôi.

Video về cách vẽ một con kỳ lân dễ thương và xinh đẹp trong các tế bào trong một cuốn sổ tay hoặc notepad

Đối với những người không biết vẽ, thì tùy chọn với một cuốn sổ tay hoặc một cuốn sổ ghi chú trong hộp là hoàn hảo. Video này cho thấy chi tiết làm thế nào để vẽ một người yêu như vậy bằng cách sử dụng một tờ rơi ca rô và bút nỉ hoặc bút helium. Nói chung, tạo và tận hưởng kết quả!

Dạy Vẽ Chân Dung Người, Cách Vẽ Chân Dung Người

Vẽ chân dung người luôn là một bài toán khó đối với những người theo đuổi hội họa. Làm thế nào để vẽ chính xác nhất? Làm thế nào để lột tả được thần thái, biểu cảm của mẫu? Làm thế nào để bức vẽ …

Vẽ chân dung người luôn là một bài toán khó đối với những người theo đuổi hội họa. Làm thế nào để vẽ chính xác nhất? Làm thế nào để lột tả được thần thái, biểu cảm của mẫu? Làm thế nào để bức vẽ có hồn? ARC Hà Nội cung cấp khóa học , khóa học này sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó nếu như các bạn chọn chúng tôi.

ARC Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học khối V, H cho rất nhiều học sinh với tỷ lệ đỗ Đại học rất cao. Được thành lập bởi Thầy Lê Ngọc – Giảng viên Trường Đại học kiến trúc Hà Nội cùng với đội ngũ giảng viên xuất sắc, ARC tin rằng, khi tham gia khóa học, học viên sẽ phát triển được tài năng của mình và tiến bộ rõ rệt nhờ những phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và luôn mang lại những hiệu quả cao.

– Tại sao phải lựa chọn ARC Hà Nội là trung tâm mỹ thuật dạy vẽ chân dung người?

1. Môi trường học tập thân thiện 2. Nơi bạn tìm được chính mình, là chính mình 3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong luyện thi đại học khối V, H 4. Tâm huyết, có trách nhiêm cao, tìm ra giải pháp cho từng học viên 5. Cam kết đỗ đại học khối V, H 100% 6. Từ năm 2014 đến nay – ARC HN luôn giữ vững thương hiệu ĐỖ 100%.

Mỹ thuật là một môn nghệ thuật không hề đơn giản và rất khó chinh phục nhưng cũng như các lĩnh vực khác, chỉ cần các bạn tìm ra cho mình một người Thầy, một người đồng hành thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. ARC Hà Nội không nói lời hoa mỹ, chúng tôi chỉ dùng những số liệu cụ thể để thuyết phục các học viên. Với cam kết ĐỖ 100% khối thi V, H chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hãy để chúng tôi trở thành người Thầy, người đồng hành cho các bạn và quan trọng hết là giúp bạn chinh phục con đường hội họa của chính bạn.

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY.