Cách Vẽ Mũi Tượng Thạch Cao / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Hướng Dẫn Vẽ Mắt Và Mũi Tượng Thạch Cao

Khi vẽ tượng thạch cao, để khiến bức tranh đẹp và có hồn người vẽ phải thể hiện tinh tế ngũ quan trên khuôn mặt tượng, đặc biệt là phần mắt và mũi. Thông qua việc vẽ mắt tượng thạch cao và vẽ mũi tượng thạch cao sẽ biểu thị của tư duy tình cảm, cách nhìn của người vẽ cũng như linh hồn của bức tượng. Vậy làm sao để vẽ mắt và mũi tượng thạch cao đạt được những yếu tố trên, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này.

Ngũ quan là 5 bộ phận trên mặt gồm: mắt, lông mày, tai, mũi và miệng.

Ngũ quan của mỗi khuôn mặt sẽ khác nhau, để thể hiện được nét riêng biệt đó của tượng thạch cao, bạn cần phải nắm chắc mối quan hệ kết cấu tạo hình của ngũ quan thì mới có thể biểu hiện một cách sinh động chính xác được. Trước khi bắt tay vào vẽ một bức tượng chân dung bằng thạch cao, phải nghiên cứu kỹ từng chi tiết của tượng để có thể biểu đạt tình cảm của nhân vật và biểu đạt động tác hình thể thông qua ngũ quan.

Khi vẽ tượng thạch cao, mắt là bộ phận quan trọng. Về mặt tạo hình so với mũi và miệng thì mắt là bộ phận có kết cấu tương đối phức tạp. Khi vẽ mắt tượng thạch cao, trước tiên bạn cần phải nắm vững về cấu tạo của mắt, có thể coi mắt là một khối cầu nổi. Để vẽ chuẩn tỉ lệ của mắt và các bộ phận khác, phải chia hình dáng đối tượng ra thành nhiều khối hình học.

Mắt là khối cầu chìm, vì vậy, khi vẽ mắt lưu ý phải nhìn thẳng từ chân mắt có khối tròn, con ngươi tròn.

Mũi sở hữu kết cấu tương tự như hình tam giác nhô lên trên và có thể mô tả như một khối hình thang đắp lên trên khuôn mặt. Khi đã nắm vững đặc trưng cơ bản của đối tượng thì bạn sẽ dễ dàng thể hiện đối tượng trên bản vẽ của mình. Để vẽ mũi, trước tiên bạn dùng nét thẳng, kỷ hà để khẳng định các đường nét hình khối tổng thể dựa trên kết cấu hình khối của tượng. Khi vẽ mũi tượng thạch cao phải thể hiện chính xác các đường giáp ranh sáng tối, các đường bóng, sáng tối chỉnh thể và không gian của đối tượng.

Khi vẽ mũi cần phải lưu ý khi những điểm sau:

– Khi nhìn thẳng mũi được chia 5 phần gồm: sống mũi, đỉnh mũi, gầm mũi, cành mũi và cuối cùng là ấn dương.

– Ở góc độ nghiêng, hướng mũi sẽ nghiêng góc theo góc độ. Cánh mũi bên xa nhìn thấy ít, bên gần thấy nhiều. Đỉnh mũi cao làm sống mũi đi theo hướng nghiêng ra.

Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv

Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363

Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Tổng hợp: Luyện thi Khối H & Khối V

Hướng Dẫn Vẽ Tượng Thạch Cao Bán Thân

1. Lưu ý về cấu trúc khi vẽ tượng bán thân nam và tượng bán thân nữ

Để có thể vẽ tượng bán thân nam, bán thân nữ đẹp, người vẽ cần phải nghiên cứu và phân tích đúng, kỹ càng sự kết nối giữa các bộ phận như đầu với cổ, cổ với vai, vai với thân cùng hai tay… thông qua quan sát cấu tạo hình khối của cơ thể. Sau đó thể hiện các yếu tố tạo hình trong không gian ba chiều của bức tượng và khắc họa tính cách, nội tâm nhân trong bản vẽ của mình. Thực hiện thành công các điều trên, bạn đã thành công trong trong việc vẽ tượng bán thân.

Khi vẽ tượng thạch cao cô gái (bán thân), tượng thạch cao chàng trai (bán thân), người vẽ cần đặc biệt chú ý đến xương lồng ngực. Xương lồng ngực là bộ phận cấu tạo có đỉnh trên, đáy dưới, dẹp theo hướng trước sau và rộng ngang ra hai phía. Là bộ phận góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của bộ ngực, tâm điểm của thân thể con người. Tuy nhiên khi vẽ tượng thạch cao cô gái thì lồng ngực ngắn và trong hơn khi vẽ lồng ngực ở nam.

Một chi tiết quan trọng khi vẽ tượng bán thân đó là vẽ các cơ vùng ngực bao phủ bề mặt trước và bên trên của lồng ngực, chỉ để lộ phần giữa của xương ức. Trong cấu tạo cơ thể, phần ức là phần ít có sự xê dịch khi đầu và cổ hoạt động, vì vậy khi vẽ bộ phận này thường được sử dụng làm tâm đường dọi khi vẽ hình họa. Phần lớn các cơ ngực được gắn với hai vai và hai cánh tay vào lồng ngực khi vẽ cần chú ý đến chi tiết này.

Để có được bài vẽ tượng bán thân chuẩn, đẹp bạn cũng cần nghiên cứu tới cấu tạo của cơ gáy, cơ lưng cùng các cơ vùng cổ, đặc biệt là cấu trúc hình dáng và sự chuyển động của chúng theo các tư thế hoạt động của con người.

Vẽ tượng bán thân

2. Lưu ý về bố cục khi vẽ tượng bán thân

Khi vẽ tượng bán thân, bố cục của bản vẽ cần phải vẽ chính diện và cân giấy. Sau khi đo tổng thể độ rộng của bản vẽ phải cân lề 2 bên bằng nhau, khi vẽ tượng bán thân ở góc nghiêng 1/2 và góc 3/4 nên để độ rộng phía trước mặt nhiều hơn sau lưng.

Khi vẽ nên để lề trên của bản vẽ nên để cách mép giấy khoảng 10cm, chiều cao của 1 đầu thường sẽ khoảng 16cm. Tập trung vẽ các chi tiết chính (ngũ quan, cổ, lồng ngực và cơ lồng ngực…), các phần còn lại không nên tả quá kĩ, chỉ cần đủ diện khối là được.

Khi dựng hình vẽ tượng bán thân nên dựng bằng đường thẳng, đồng thời kiểm tra so sánh với mẫu thật liên tục để đánh giá mực độ chính xác. Nên vẽ theo thứ tự từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài.

3. Hướng dẫn dựng hình và hoàn thiện bài vẽ tượng thạch cao cô gái (Tượng bán thân cô gái hoa hồng)

Nhớ chú ý hướng của đầu hơi chúi xuống và vai hơi hướng lên, liên tục dùng que đo để gióng trục dọc, trục ngang. Phân diện thật kĩ các vùng sáng tối, khối, vải, các phụ kiện xung quanh.

Bước 2:

Trong quá trình lên sáng tối và hoàn thiện khối của bức tượng, chú ý chỉnh sửa các chi tiết trên bức tượng sao cho giống mẫu, cố gắng giữ tương quan sắc độ cho thật tốt vì trong 1 bối cảnh tượng thạch cao có sắc độ nhạt nhất.

Bước 3:

Khi vẽ tượng thạch cao cô gái, cần chú ý lên sắc độ đậm nhạt của vải, đồng thời giải quyết luôn bóng đổ của bức tượng. Nên nhớ vải dù có màu gì cũng luôn sậm hơn tượng, vì vậy bóng đổ của tượng lên vải sẽ đậm hơn bình thường, khác với sắc độ bóng tượng hắt lên tường, như vậy mới thấy được không gian xa gần.

Bước 4:

Lên sắc độ và giải quyết màu sắc các chất liệu khác nhau của phụ kiện xung quanh, bao gồm chất liệu simili, polyme, kim loại, hoa cương, cotton.

Luôn để ý và so sánh sắc độ và màu sắc tương quan giữa các khối với nhau.

Bước 5:

Hoàn thiện phần vải nằm dưới tượng, chú ý các nếp nhăn sao cho vừa phải, nhiều quá sẽ nát, cũng đừng để cho bề mặt quá phẳng không đẹp.

Nhấn nhẹ không gian phía xa nhằm tôn lên chất liệu thạch cao của bức tượng.

Cách Vẽ Cho Sống Mũi Cao Đẹp Tự Nhiên

Không khó để biến mình thành một con người khác nếu bạn thực sự muốn. Đặc biệt, đối với những ai đang khổ sở bởi sở hữu chiếc mũi tẹt, mũi thấp thì chỉ cần thuộc nằm lòng cách vẽ cho sống mũi cao sau đây, bạn có thể “lột xác” cho chính mình.

Bất cứ ai nếu quan tâm đến trang điểm thì đều hiểu một quy tắc quan trọng về màu sắc: sáng nổi tối trầm, vì vậy nếu muốn nhấn mạnh vào bộ phận nào chúng ta sẽ sử dụng màu phấn sáng cho phần đó, ngược lại màu phấn trầm hơn sẽ được sử dụng cho các bộ phận liền kề để tạo điểm nhấn cho phần sáng.

Sự tương phản của yếu tố sáng tối này để đánh lừa thị giác người nhìn.

Với những trường hợp mũi tẹt, mũi thấp, cách vẽ cho sống mũi cao cũng không nằm ngoài quy tắc chung đó.

Thông thường, cách vẽ cho sống mũi cao thường gồm 2 bước chính: dùng phấn sáng màu, phấn nude đánh dọc sống mũi, sau đó dùng phấn nâu đánh phần sống mũi và cánh mũi, đánh đậm dần về sát đầu mắt.

Bên cạnh đó, cũng cần có sự phối hợp với màu phấn ở các bộ phận khác: trán, mắt, hai má… để tạo nên nét đẹp tổng thể, hài hoa cho khuôn mặt.

Cách vẽ cho sống mũi cao bằng dụng cụ trang điểm

Trước khi thực hiện cách vẽ cho sống mũi cao, chúng ta cần lựa chọn loại phấn có tông màu giống hoặc sáng hơn da của mình. Cũng có thể lựa chọn loại phấn có chứa sắc nhũ óng ánh để gương mặt trông tươi mới và nổi bật hơn.

Bước 1: Dùng cọ kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi.

Bước 2: Đánh hai bên cánh mũi bằng kem tối màu: Dùng kem màu nâu phủ lên hai cánh mũi. Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi, sau đó dùng cọ vuốt nhẹ từ vùng dưới chân mày xuống.

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi: Sử dụng phấn highlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi để tạo cảm giác cho mũi nhỏ thon gọn.

Bước 4: Đánh bọng mắt: Dùng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt, sau đó phủ phấn nền lên khuôn mặt để tạo sự hài hòa giữa hai loại highlight sáng và tối.

Cách vẽ cho sống mũi cao bằng tay

Có nhiều người lại không sử dụng các dụng cụ trang điểm để vẽ sống mũi cho cao mà lựa chọn dùng tay để tạo cảm giác chính xác hơn.

Cách vẽ cho sống mũi cao bằng cách này cũng khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Thoa kem nền cho mặt, dùng ngón trỏ lấy một lượng vừa đủ kem tối màu miết dọc từ gốc lông mày, qua hốc mắt, kéo dài đến cánh mũi.

Bước 2: Dùng 2 ngón tay trỏ miết đều hai bên cánh mũi để lớp kem được đều nhau.

Bước 3: Cho kem sáng màu (màu sáng hơn da 1 tone) ra tay, dùng tay miết đều kem từ đỉnh mũi tiến lên vùng giữa hai gian mày.

Bước 4: Phủ thêm một lớp phấn phủ mỏng lên da.

Để các cách vẽ cho sống mũi cao này đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt, ngoài sử dụng phấn highlight cho sống mũi, chúng ta cũng cần chú ý đánh highlight tạo khối cho gương mặt. Những vùng như hai bên cánh mũi, hai bên má sử dụng kem màu tối. Trái lại, ngoài sống mũi, cần đánh phấn highlight cho các vùng trán, quầng mắt, gò má, và cằm để tạo điểm nhấn cho các bộ phận khuôn mặt.

Cách vẽ cho sống mũi cao – Khắc phục giải pháp tình thế

Sử dụng các cách trên để vẽ cho sống mũi cao tuy đạt được hiệu quả không nhỏ, nhờ kỹ thuật và công nghệ trang điểm mà nhiều người đã thực sự “lột xác”. Tuy nhiên, cách vẽ cho sống mũi cao này chỉ là giải pháp tình thế. Về lâu về dài, đây sẽ không phải là lựa chọn tốt bởi khi xóa bỏ lớp phấn trang điểm, bạn sẽ lại trở về với nỗi mặc cảm về chiếc mũi tẹt của chính mình.

Giải pháp khắc phục sẽ là gì? Thực tế cho thấy, hiện nay, rất nhiều người đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật nâng mũi để tự “vẽ” cho mình một sống mũi cao bền vững. Công nghệ nâng mũi hiện đại ngày càng phát triển và hoàn thiện, đã khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp cũ, khiến cho chúng ta thêm yên tâm và tin tưởng hơn. Chính vì vậy, lựa chọn nâng mũi ngày càng là lựa chọn phổ biến không còn là điều gì quá khó hiểu.

Phương pháp được nhiều người sử dụng để “vẽ” sống mũi cao cho mình chính là: Nâng mũi L-line 2 lớp bằng công nghệ Biocell. Vẻ đẹp cá tính, sang chảnh mà dáng mũi L-line mang lại thật sự đã chiều lòng được rất nhiều những người khó tính. Hiện công nghệ này đã được chuyển giao cho một trong những viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, nới có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đó là Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

Lựa chọn cách vẽ cho sống mũi cao này, biết đâu cũng chính là chúng ta đang vẽ ra một con đường mới tươi đẹp hơn cho chính bản thẩn mình để thêm tự tin, quyết rũ và tỏa sáng trong mắt của người đối diện.

Mũi Cao Là Gì? Cách Làm Mũi Dáng Cao Đẹp Tự Nhiên Cho Nam Và Nữ

I. Mũi cao là gì? Tiêu chuẩn mũi dáng cao đẹp cho cả nam và nữ

Xét về bình diện mỹ học, một chiếc mũi cao đẹp phải hội tụ những đặc điểm sau:

Sống mũi: có chiều dài khoảng 60 – 75 mm, có độ cao từ 9 – 11 mm

Đầu mũi: có độ cao từ 22 – 24mm

Chóp mũi: chiều cao chiếm một nửa độ dài mũi, gốc mũi : chiều cao khoảng 11 mm

Những tiêu chuẩn trên chỉ mang tính chất tương đối, dáng mũi tự nhiên, bẩm sinh rất khó có thể đạt tới tỉ lệ đó. Vì vậy, thực tế, con người thường dựa vào các góc nhìn để nhận định một chiếc mũi cao đẹp.

Hình ảnh mũi dáng cao đẹp tự nhiên theo góc thẳng, nghiêng

Mũi đẹp tự nhiên khi nhìn thẳng sẽ thấy phần sống cao thẳng, chia khuôn mặt thành hai bên trái phải bằng nhau. Đầu thon tròn không để lộ phần lỗ mũi, cánh mũi gọn gàng.

Tại góc nghiêng 30 – 40 độ, một chiếc mũi đẹp lộ ra phần sống, đỉnh mũi nhô cao lên. Vùng sống không được gồ ghề, lồi lõm mà thẳng, phẳng chỉ uốn cong nhẹ tại điểm giữa hai mắt.

Chóp mũi cao nhất, phần đầu cùng hai bên cánh mũi tạo thành hình tam giác cân hoặc chữ A cân đối. Phần trụ mũi thẳng, phân tách hai bên cánh mũi tương xứng, vuông góc với chân mũi.

Tuy nhiên, cấu trúc khuôn mặt, tính cách,… giữa nam và nữ khác nhau nên đặc điểm dáng mũi cao đẹp đối với từng giới tính cũng có đôi chút khác biệt.

Dáng mũi cao nam đẹp: sống thẳng hình chữ L mạnh mẽ, nam tính

Dáng mũi cao nữ: thanh mảnh, cong mềm mại hình chữ S

Cũng như những đặc điểm khác trên khuôn mặt, cấu trúc, hình dáng của chiếc mũi sẽ dự đoán một phần về tính cách, vận mệnh, tình duyên của con người.

2.1. Tướng số mũi dáng cao ở nữ

Phụ nữ có dáng mũi cao và nhỏ theo thuật xem tướng là người nhanh nhẹn, sáng tạo, luôn biết phấn đấu, nỗ lực trong mọi việc. Chỉ cần có cơ hội sẽ phải thử bằng được.

Không chỉ là người tài giỏi, có sự nghiệp riêng cho bản thân, nữ sống mũi cao thẳng còn thể hiện tướng phú quý. Hậu vận về sau sống sung sướng, an nhàn, giàu có.

Người lấy được phụ nữ dáng mũi cao tự nhiên được nhờ trong cả công việc và cuộc sống. Gia đình ấm êm, lo toan chu toàn, con ngoan ngoãn, nghe lời.

Nhìn chung, nữ sống mũi cao có cuộc sống viên mãn tới già

2.2. Tướng số mũi cao nam có ý nghĩa gì?

Đa phần nam giới có phần sống mũi cao như tây mang tính cách mạnh mẽ, luôn có chính kiến riêng và biết suy nghĩ chu đáo, lo nghĩ trước sau dù việc nhỏ hay lớn. Vì vậy, họ là người có thể dựa dẫm, tin tưởng được.

Sự nghiệp phát triển, thuận buồm xuôi gió và đạt tới đỉnh cao sau 35 tuổi. Về già, nam giới mũi cao có cuộc sống phú quý, có khối tài sản riêng không lo nghĩ về tài chính.

Mẫu người có khả năng về tài chính, biết quan tâm lo lắng cho gia đình nên đàn ông có dáng sống mũi cao tây đem lại hạnh phúc cho vợ con. Hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Nam giới mũi cao tướng số may mắn, hạnh phúc, thành công

III. Hướng dẫn làm mũi cao tự nhiên tại nhà?

Làm sao để có dáng mũi cao? Đã có nhiều người truyền tai nhau áp dụng một số phương pháp làm sống mũi thẳng, cao chỉ cần thực hiện ngay tại nhà, phổ biến như:

3.1. Bài tập massage cho mũi cao

Như chị em chia sẻ, thực hiện các động tác mát xa có thể làm mũi nhỏ và cao tự nhiên. Tiến hành mỗi ngày 2 lần sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi sống mũi thấp tẹt thành cao.

Dùng hai ngón tay trỏ đặt vào vị trí chân cánh mũi. Từ từ dùng lực đưa tay lên phía trên nhằm tạo phản ứng đẩy đầu mũi lên cao. Giữ nguyên trong 3 – 5 giây rồi thả hai ngón tay xuống về vị trí cũ.

Thực hiện cách làm cho mũi cao bằng massage lặp đi lặp lại khoảng 20 cái thì dừng.

Dễ thực hiện, không cần sử dụng bất kì dụng cụ nào, tiết kiệm chi phí chỉ với 0 đồng nên hầu hết mọi người mũi thấp, đầu mũi ngắn đều từng thử áp dụng phương pháp này.

3.2. Trang điểm tạo sống mũi cao tây và thẳng

Không chỉ tạo hiệu ứng mũi cao lên mà bất kì khuyết điểm nào trên gương mặt cũng có thể che giấu, làm thon gọn bằng phương pháp trang điểm.

Chuẩn bị cọ cỡ nhỏ, cọ tròn cỡ to, kem nền màu tối. Sử dụng chiếc cọ to thoa đều kem nền lên trên hai bên mũi. Lấy cọ loại đầu cỡ nhỏ để vẽ hai đường thẳng dọc từ trên xuống dưới. Khéo léo dùng cọ để tán lại các đường vẽ sao cho hài hòa, không lộ kem nền.

Thấy rõ hiệu ứng sống mũi cao và thon hơn sau khi trang điểm

Đem lại hiệu quả tạo mũi cao, thẳng và nhỏ nhanh chóng chỉ sau 10 – 15 phút trang điểm. Chi phí đầu tư hợp lý, không quá cao.

Yêu cầu phải có kĩ năng trang điểm và thực hiện mỗi ngày. Đặc biệt, trang điểm chỉ giúp đánh lừa thị giác người nhìn nên bản chất mũi vẫn thấp, tẹt. Do vậy, đây không phải là giải pháp tối ưu lâu dài.

3.3. Mẹo làm mũi nhỏ và cao bằng dụng cụ kẹp

Bạn chỉ cần mua kẹp nâng mũi (bán phổ biến trên các website, page online) về và kẹp vào vùng mũi 10 – 15 phút mỗi ngày.

Một số loại kẹp làm sống mũi cao phổ biến hiện nay

Thực hiện đơn giản, nhỏ dọn dễ dàng mang đi khi cần thiết. Chi phí thấp, thông thường thị trường bán giá khoảng 50.000 – 100.000 đồng.

Chỉ tạo “ảo giác” sống mũi được cao lên và nhanh chóng trở lại bình thường sau 1 – 2 giờ đồng hồ. Hơn thế, sử dụng kẹp nâng mũi lâu dài có thể gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng xấu tới sức khỏe: đau nhức, tróc da, viêm da, …

Giám đốc chuyên môn BVTM Kangnam khẳng định:

Thực tế, những cách làm mũi cao tại nhà không đem lại hiệu quả như mong đợi. Mất nhiều thời gian, phải tiến hành mỗi ngày nhưng sống mũi không cải thiện cao thẳng được nhiều. Nếu ngừng thực hiện mũi nhanh chóng trở lại như cũ.

Phần lớn nguyên nhân mũi thấp tẹt, ngắn do bẩm sinh di truyền của người Á Đông nên muốn cải thiện, chỉnh cao phải tác động trực tiếp tới cấu trúc xương và sụn mũi thông qua phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

🔥🔥🔥 THAM KHẢO: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội

IV. Cách làm sống mũi cao dáng S/L Line đẹp tự nhiên

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa mũi BVTM Kangnam, mọi trường hợp khuyết điểm dáng mũi: thấp, tẹt, ngắn, hếch, gồ ghề,… đều có thể làm cao thẳng bằng phẫu thuật nâng mũi.

Bác sĩ sẽ dùng sụn (đã được kiểm định chất lượng an toàn) để đưa vào nâng cao chỉnh hình sống – đầu cân đối đạt tiêu chuẩn mũi đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi làm mũi tẹt thành mũi cao thẳng, đẹp như ý

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D tiên tiến đang ứng dụng tại Kangnam không chỉ giúp chỉnh cao phần sống mũi mà còn giúp chỉnh hình toàn diện dáng mũi.

Ngay cả những trường hợp mũi khó, phức tạp, hỏng hay biến dạng đều có thể lấy lại dáng cao thẳng, thon nhỏ tự nhiên sau nâng mũi cấu trúc.

Phần sống mũi được làm cao lên bằng sụn nhân tạo nhập khẩu chính hãng từ Korea với khả năng định hình tốt, độ bền cao.

Theo thời gian, sống mũi sau nâng đảm bảo vẫn cao thẳng, không bị tụt thấp hay lệch vẹo. Ngoài ra, bộ phận đầu – trụ mũi cũng được dựng thẳng, làm cho cao lên bằng sụn nâng tự thân đảm bảo nét hài hòa, tự nhiên, không lộ sóng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được thăm khám, chụp cấu trúc vùng mũi chi tiết trước khi đưa ra phương án chỉnh sửa làm mũi thẳng cao lên.

Bác sĩ căn cứ vào số liệu sau kiểm tra, nhu cầu thực tế của khách hàng để quyết định tối ưu nhất.

Khách hàng nâng mũi cao tây dáng L line cho nam

Khách hàng thực hiện nâng mũi dáng S line thanh mảnh cho nữ tại Kangnam