Cách Vẽ Hoa Đơn Giản Đẹp / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Hướng Dẫn Vẽ Hoa Sen Đơn Giản Mà Đẹp

Bạn có đam mê với nghệ thuật và bạn đang bắt đầu từ những bước đầu để tiến đến niềm đam mê của mình? Bạn có con nhỏ và muốn giới thiệu và dạy cho chúng về thế giới tự nhiên tươi đẹp? Vậy thì các hoạt động như vẽ tranh từ các bước đơn giản sẽ là bước khởi đầu rất tốt. Do đó trong bài viết này khungtranhre đã sưu tầm các cách vẽ hoa sen cực kì đơn giản bởi đây là một trong những loài hoa dễ vẽ nhất.

Chắc rằng ai trong mỗi chúng ta cũng đều biết đến hoa sen vì từ khi còn rất bé bởi vì hoa sen là quốc hoa của Việt Nam ta, hoa sen là loài hoa gắn liền với những người nông dân ở vùng quê hiền lành chân thật do vậy mà có câu “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” là vì thế.

Hoa sen là một loài hoa thủy sinh và rễ của nó kéo dài xuống bùn dưới đáy hồ, ao hoặc sông, trong khi hoa và lá của nó nổi trên mặt nước. Không chỉ ở Việt Nam mà hoa sen còn vô cùng có ý nghĩa tại các đất nước khác trong đó có Ấn Độ và đặc biệt là trong phật giáo. Là biểu tượng của sự thanh khiết và sự sống vượt lên khó khăn.

Vẽ hoa sen – Cách 1

Vẽ một hình bầu dục lớn và một hình bầu dục ngang nhỏ hơn ở phía dưới

Vẽ thêm hai cấu trúc giống là cánh hoa từ điểm nối của hình bầu dục ở hai bên.

Vẽ 2 cánh hoa có phần đầu nhọn lên phía trên ở hai bên. Hãy cố gắng làm các đường nét của cánh hoa có đường cong nhẹ nhàng như hình

Từ những đường nét cơ bản trong bước 3, hãy lần theo các đường cong này và vẽ uốn lượn lại các cánh hoa cho chân thật và có đường nét hơn với phần cánh hoa được vót nhọn trên đầu

Làm nổi bật các đường cong trong bước thứ 5. Các cánh hoa bên dưới thêm nét nhẹ nhàng tạo hiệu ứng chân thực.

Thêm các cánh hoa vào một bên của bước thứ 6, tạo các đường viền ở giữa uốn lượn theo cánh hoa.

Tương tự với bước 7 thì bước 8 là thêm nốt số cánh hoa vào bên còn lại sao cho đối xứng với nha.

Thêm các cánh hoa vào bên trên để bổ sung vào khoảng chống phía trên và vẽ thêm các đường răng cưa ở giữ để thể hiện nhụy hoa.

Vẽ thêm lá sen phía dưới bằng đường uốn lượn dạng hình tròn phía bên dưới, không cần quá chuẩn xác, có hiệu ứng hình quạt để thể hiện hình dáng lá sen là được.

Hướng dẫn vẽ tranh hoa hướng dương đẹp

Thêm các màu sắc tươi sáng tùy theo sở thích của bạn, ở hình chúng mình sử dụng màu xanh cho lá, màu hồng cho cánh sen và màu vàng cho nhụy hoa.

Vẽ hoa sen – Cách 2

Vẽ cánh hoa trung tâm, ta sử dụng 2 đường cong có điểm gặp nhau có dáng nhọn ở phía trên . Đáy cong dạng hình bầu dục hoặc tròn như giọt nước mắt.

Vẽ một cánh hoa thứ hai kéo dài từ một bên của cái giữa. Một lần nữa, sử dụng hai đường cong, gặp nhau ở một điểm nhọn ở trên cùng.

Vẽ cánh hoa thứ ba bằng cách kéo dài hai đường cong từ bên còn lại, đối xứng với cánh hoa trong bước 2

Vẽ các cánh hoa bổ sung ở mặt sau của bông hoa, có thể nhìn thấy giữa các cánh hoa trước đó.

Vẽ cánh hoa phía dưới của bông hoa. Để làm như vậy, mở rộng ba bộ đường cong ra ngoài từ dưới cùng của hoa.

Vẽ các cánh hoa bổ sung giữa các cánh hoa phía trên hiện có, sử dụng hai đường cong cho mỗi cánh hoa.

Vẽ các cánh hoa thấp hơn xuất hiện từ mặt sau của bông hoa. Sau đó, làm rõ chi tiết một số cánh hoa bằng cách vẽ các đường có độ dài khác nhau từ gốc của chúng. Điều này làm tăng thêm chiều sâu cho hoa.

Vẽ nhụy hoa bằng cách mỗi bao phấn, kéo dài hai đường thẳng song song từ tâm hoa. Đóng các đường bằng cách vẽ một hình tròn ở đầu.

Vẽ môi trường sống của hoa. Vẽ một đường chân trời hơi cong đi đằng sau bông hoa. Vẽ lá bên dưới nó bằng cách bao quanh một hình tròn không đều. Sau đó, vẽ các đường lượn sóng, nằm ngang có độ dài khác nhau xung quanh các hình lá để tạo ra những gợn sóng trong nước.

Tô màu hoa sen của bạn. Trong tự nhiên, hoa sen có thể có màu trắng, đỏ, hồng, tím, vàng hoặc kết hợp các màu này.

Vẽ hoa sen – Cách 3

Quyết định kích thước của bông hoa trước và vẽ một vòng tròn gần đúng. Vòng tròn này được vẽ rất nhẹ và mờ. Bên trong vòng tròn đó vẽ một cái nhỏ để làm nhụy sen

Sau khi quan sát cẩn thận bắt đầu phác thảo những cánh hoa. Chỉ những nét gần đúng và thô.

Phác thảo những chiếc lá xung quanh. Đánh dấu các tĩnh mạch trên lá để định hướng tốt hơn ở các bước sau này.

Bằng bút chì màu hồng vẽ các đường viền của cánh hoa bằng một dòng duy nhất . Vẽ nó trên các đường bút chì than chì ban đầu. Lấy bút chì màu xanh nhạt của bạn và làm tương tự trên lá.

Xóa tất cả các đường bút chì than chì để chỉ còn lại đường viền cánh hoa màu hồng và đường viền lá màu xanh lá cây.

Rất nhẹ nhàng bắt đầu tô màu cánh hoa màu hồng. Rất nhẹ nhàng . Vẽ các nét sọc dọc theo cánh hoa. Vẽ nhụy của bông hoa màu vàng

Vẽ nét đậm nhạt tạo bóng cho hoa. Lưu ý rằng các cạnh tối hơn và nhạt dần vào trong. Điều này làm cho hình vẽ hoa sen của bạn trông thật hơn và ba chiều.

Chuẩn bị một màu xanh lá cây nhạt và một cây bút chì màu xanh đậm. Tô màu lớp đầu tiên bằng màu xanh nhạt. Đánh dấu các tĩnh mạch bằng đường bút chì màu xanh lá cây đậm hơn.

Xóa nhẹ khu vực xung quanh tĩnh mạch để nó trở nên sáng hơn – như bạn thấy trên hình.

Màu xanh lá cây tất cả phần còn lại. Những nơi sâu hơn gần mực nước sẽ tối hơn và các khu vực mở ra bề mặt sẽ sáng hơn một cách tự nhiên.

Cuối cùng, để làm cho bản vẽ hoa sen của bạn hoàn thành và trông thật, làm tối và che các phần giữa của lá bằng màu xanh đậm.

Top 10 Cách Cắm Hoa Đẹp Đơn Giản Dễ Làm

Cắm hoa theo hình kim tự tháp (chóp nón)

Cắm hoa theo hình kim tự tháp hay hình chọp nón là một hình thức cắm hoa rất phổ biến cũng rất dễ làm. Khi cắm hoa theo hình kim tự tháp chúng ta nên cắm các loai hoa chính hướng lên trên đỉnh, phân bổ đều khoảng cách giữa các bông. Với hình thức cắm như sau lấy trọng tâm là đáy kim tự tháp cắm các loại hoa chính xung quanh theo đỉnh kim tự tháp và theo chiều hướng lên trên, các loai hoa lá phụ thận bộ đều xen giữa hoa chính. Lá và hoa phụ được cắm sát phần đáy tao nền cho sản phẩm

Yêu cầu sản phẩm:

Hoa chính phải được phân bổ đều từ trên đỉnh tháp xuống dưới, xen lẫn hoa chính là hoa phụ với tông màu phù hợp làm nổi bật hoa chính. Là phụ được cắm ở dưới đáy tháp.

Cắm hoa theo kiểu mái vòm

Cắm hoa theo kiểu mái vòm hay hình bán cầu (nửa hình tròn) là một hình thức cắm hoa tương đối khó để được bình bán cầu đẹp tròn cân đối. Những 800flowerdirectory gợi ý cho các bạn cách cắm như sau rất dễ dàng theo phương pháp:

– Cắm hoa chính trước tạo khối bán cầu

Đầu tiên các bạn cắm một vài bông ở điểm FP nhưng trong hình vẽ trước nhớ phận bố đều giũa các bông sao cho hợp lý

Tiếp theo hoa theo các đểm A2, A4, A6, A8, A10, A12 ở các điểm hoa này các bạn cắt hoa bằng nhau hoặc gần bằng nhau để khi cắm tạo thành hình tròn, cắm chéo sát đáy theo chiều hơi chếch hướng lên trên

Tiếp theo cắm hoa theo các điểm B như trong hình tạo thành hình tròn nếu nhìn từ trên xuống dưới, cắm hơi chếch từ dưới lên trên phân bổ cân đều giữa các bông hoa ở các điểm A và FP sao cho hài hòa là được.

Nếu bạn muốn làm khối bán cầu to bạn có thể thêm hoa chính theo cách so le với các điểm A, B, FP kể trên để được khối bán cầu hoàn hảo

– Cắm hoa phụ

Cắm hoa phụ lá phụ xe với hoa chính sao cho hài hòa về tổng thể là được. Lá phụ được cắm phần dưới của khối bán cầu làm nền tùy ý theo sở thích miễn sao hài hòa về tổng thể là được

Yêu cầu sản phẩm:

Đối với kiểu cắm này yêu cầu nhìn từ trên xuống dưới phải là hình tròn hoàn hảo không được méo. Nhìn từ trái sang phải, phải sang trái cần tao thành một nửa khối cầu tròn đều, sụ phân bố hoa chính và hoa phụ đều trên mặt khối.

Cắm hoa theo kiểu hình lưỡi liềm

Cách cắm theo kiểu hình lưỡi liềm thể hiện sự sang trọng yêu cầu người cắm cần có sự tinh tế đầy nghệ thuật. Phương pháp này được cắm như sau:

– Hoa chính được cắm cong cong đối xứng nhau tao thành hình vòng cung hướng về 2 phía của mút xốp tạo đáng hình lưỡi liềm.

Chú ý

Nên Cắm một đầu cao hơn, một đầu thấp hơn cho đẹp

Nên chọn loại hoa có dáng mềm nhiều hoa như hoa lan cho đáng lưỡi liềm dài, hoa hồng, hoa cúc, đồng tiền nên chọn dáng lưỡi liềm ngắn.

– Phần giữa tại điểm FP nên chọn các loại hoa bông to, như đồng tiền, cúc, ly, hồng cắm xe kẽ nhằm che kín mút xốp. không nên cắm điểm FP quá to làm mất cân đối tổng thể hình lưỡi liềm.

– Cắm xe hoa lá phụ cho phù hợp là được

Yêu cầu:

Kiểu dáng hình lưỡi liềm. Các bố trí hoa chính phụ tạo cảm giác mềm mại không cứng nhắc

Các cách cắm hoa khác ….

Cách Cắm Hoa Sao Khô Đơn Giản Mà Đẹp Nhất.

Cách cắm hoa sao khô đơn giản mà đẹp nhất

Khánh Linh

2 năm trước

2150 lượt xem

Cách cắm hoa sao khô đơn giản mà đẹp nhất.

Nguyên liệu cắm hoa sao khô:

1 bình thủy tinh trụ tròn đế dày cao từ 25-30cm

1 bó hoa sao vừa đủ với chiếc bình

10 bông hồng tươi

500ml nước sạch

Cách cắm hoa sao đẹp, đơn giản:

bước 1: Lấy lọ thủy tinh

bước 2: Cắt bớt thân hoa sao cho phù hợp độ dài với chiếc bình thủy tinh. ( chiều dài của hoa khoảng gấp rưỡi lọ thủy tinh)

bước 3: cắm hoa vừa cắt vào bình, cân đối hoa nhìn cho đẹp mắt. Chọn những cành hơi cong cong

bước 4: chọn một bông hoa hồng đẹp, hơi cong cong ( cao gấp rưỡi lọ). Vặt sạch lá bên dưới, để 4-5 lá bên trên. Cắm hoa hồng xen vào giữa lọ với hoa sao.

bước 5: tiếp tục chọn những bông hồng đẹp khác cắm sang bên giữa cạnh. Chọn những cành hồng khác cắm đối xứng với các cành hồng còn lại

bước 6: chọn bông hồng đẹp nhất cắm vào giữa lọ

bước 7: nhìn chỗ nào còn trống thì cắm hoa sao vào

bước 8: sau khi cắm mặt trước chúng ta sẽ quay ra cắm mặt sau. Chọn tầm 4-5 bông hồng cắm thành 1 dãy tròn. Cắm sao cho cân xứng với các bông đằng trước

bước cuối cùng: cân đối, điều chỉnh giữa hoa hồng và hoa sao. Cân đối giữa hai loại hoa sao cho đep mắt và dể nhìn

chúng ta có thể cắm một bình hoa mini để cạnh bình to. Có thể điều chỉnh bình mini sang vị trí khác cho phù hợp. Lưu ý cắm bình mini chỉ cắm 1 bông hồng, Và cắm hoa sao thành dải hình tròn bên cạnh. Điều chỉnh sao cho đẹp mắt và phù hợp với sở thích của chúng ta.

Cách cắm hoa sao khô với nhiều loại bình khác nhau

Cũng với cách cắm như trên chúng ta có thể cắm với nhiều loại bình khác nhau.

Bình cao cổ bo tròn trên (25- 30cm). Lọ chum xanh ( cao 28cm). Bình tím miệng bèo cổ nhỏ ( cào 20cm cổ 18cm). Bình trắng miệng bèo ( cào 20cm cổ 18cm). Bình trụ tròn đế thường 10×20 ( hợp với không gian nhỏ). Ví dụ như bàn làm việc, bàn ăn, bàn trà,… Ly cao 15cm hoặc 20cm. Ly 15cm cắm hợp để bàn ăn, bàn làm việc, gương trang điểm,… Ly cao nhìn sang trọng, lịch lãm thì phù hợp với để bàn ở phòng khách.

đối với ly thủy tinh, chúng ta phải cắt ngắn thân hoa sao tầm 15cm. Chúng ta cắm hoa sao vào trước, túm 1 bó tròn để cho hoa xòe ra miệng ly. Chỉnh ra cho rũ xuống một chút

tiếp theo chúng ta sẽ cắm hoa hồng vào, cắm một bông chính giữa. Chọn 3 bông bằng nhau, cắt ngắn bằng nhau cắm ba phía đối với bông hồng chính giữa. Cắm cho cân đối. Sau đó chọn ba bông bằng nhau, cắt ngắn bằng nhau cắm vào những chỗ trống

cách cắm này vừa đơn giản, vừa cân đối, nhanh gọn cho những chị em bận rộn. Nếu còn hoa sao, chúng ta cắt ngắn thân cắm vào những chỗ trống. Cắm hoa cao lên so với những bông hồng một chút. Thế là chúng ta đã có một ly hoa sao đẹp để trưng trong phòng khách hoặc phòng ăn rồi.

Những lưu ý khi cắm hoa và chọn lựa nguyên liệu

sau đây https://hoakhoalo.com/ sẽ chia sẻ một số tip lưu ý khi chọn lựa nguyên liệu và cắm hoa sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất.

đầu tiên để cắm được mooth bình hoa đẹp chắc chắn chúng ta phải có những bông hoa đẹp nhất rồi. Lựa hoa còn nguyên bông, hoa không bị dập, nát hoặc gãy cành, hỏng. Lựa những cành còn tươi, màu sắc đẹp tươi sáng. Tránh chọn những cành héo không còn sức sống nữa.

cắm hoa hồng với độ dày vừa phải, tránh cắm quá nhiều. Nếu cắm quá nhiều sẽ gây rối, xấu và mất thẩm mĩ của bình hoa.

cắt thân hoa với độ dài cân xứng với bình, tránh cắt quá ngắn hoặc để quá dài. Nếu để thế sẽ xấu, mất mĩ quan của chiếc bình

chọn bình phù hợp với hoa, phù hợp với không gian để. Tránh để phòng khách mà chọn bình quá bé, hoặc phòng ăn phòng ngủ mà cắm bình quá to. Nếu cắm thế nhìn sẽ mất cân đối với bình hoa và phòng. Lựa chọn một bình phù hợp với không gian mình cắm hoa

đổ một lượng nước vừa phải để cho hoa hồng tươi lâu. Đổ nước ngậm chân hoa hồng từ 5-10cm tùy thuộc vào bình hoa và không gian để bình hoa

khi cắm hoa tránh quá mạnh tay khiến hoa bị xước, dập nát, gãy. Khiến bình hoa trở nên xấu hơn

nếu khi cắm xong còn thừa nhiều hoa chúng ta có thể cắm thành những bình mini để ở phòng ngủ, bàn làm việc hoặc bàn ăn, vv…

đối với cắm hoa sao chúng ta chỉ nên cắm dạng vòm hình tròn. Vì cắm theo các mẫu khác sẽ không phù hợp với hoa sao

để giữ hoa được đẹp và tươi lâu, chúng ta nên để ở những nơi thoáng mát. Có nhiệt độ khoảng từ 22-27 độ. Tránh ánh nắng trực tiếp sẽ khiến hoa nhanh héo, hỏng.

nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn loại hoa nào để cắm thì sau đây là một số shop bán hoa khô uy tín hiện nay:https://hoakhoalo.com/, https://hoakhoalo.com/hoa-trang-tri-chau-binh.html, https://hoakhoalo.com/hoa-trang-tri/binh-hoa-kho.html. Các shop đó có đa dạng về mẫu mã các loại hoa, nguyên liệu từ các nguồn uy tín.

Các Cách Vẽ Hoa Trên Móng Tay Đơn Giản

sở hữu rất nhiều cái hoa móng tay nhưng mà quý vị có thể cách thực hiện như: hoa đào, hoa mai, hoa sen, hoa cúc…Một dòng hoa đơn giản hơn nhiều nhưng mà vẫn giúp bộ móng của các bạn thu hút và độc đáo ấy là dạng hoa chấm bi. Đây là cách thực hiện vẽ hoa trên móng tay bằng bí quyết chấm bi bao quanh chấm mang lại xem là nhụy.

chuẩn bị công cụ để vẽ móng tay hoa chấm bi:

Sơn nuôi dưỡng, sơn bóng, sơn nền màu nude, quà, sơn màu đỏ, dung dịch tẩy sơn móng, bông tăm, công cụ chấm bi.

những bước thực hiện vẽ hoa trên móng tay đơn giản:

Bước 2: Sơn dưỡng cho móng là cách mục đích là bảo vệ móng, giảm thiểu bị ố hay tiến thưởng.

Bước 3: Sơn lớp nền đem lại cho móng bằng màu nude. bạn vậy nên chọn màu nhạt hoặc sáng nhằm tiến trình tạo ra nền thì vẽ hoa trên móng sẽ vượt trội hơn. Vẽ hoa móng tay sẽ cực đẹp hơn giả dụ mọi người thực hiện sơn nền bổ sung thêm một lần nữa.

Bước 4: áp dụng công cụ chấm bi, lấy sơn móng màu quà để chấm một chấm nhỏ, sau đó lấy sơn đỏ và chấm những chấm tròn sát nhau bao quanh chấm màu tiến thưởng chia thành hình bông hoa. những chấm làm cánh hoa bạn chấm mập hơn chấm làm nhụy vàng là có.

chiếc móng vẽ hoa này toàn bộ là thực hiện chấm bi đúng không?

các dòng móng tay vẽ hoa dạng chấm bi này sẽ không bị dừng bởi quý vị thỏa sức tuyển lựa màu dung nhan nhưng mà. không chỉ là các cánh hoa một màu, các bạn có thể vẽ mỗi cánh 1 màu mang lại cho đặc sắc hơn. mọi người thấy cái vẽ hoa trên móng tay này đơn giản không? rất tuyệt đúng không?

Bước 5: kết thúc quy trình thực hiện vẽ hoa đến cho móng tay đó là phủ lớp sơn bóng cho móng.

cách làm này vô cùng dễ làm những lại là bí quyết vẽ móng hoa đẹp vô cùng lôi cuốn cho các bạn. bạn có thể lựa chọn địa điểm hoa ở đầu móng, chân móng hoặc ở ria móng đến cho đỡ nhàm chán.

Đây cũng mang lại xem là giải pháp vẽ móng hoa không khó có được khá nhiều phái đẹp lựa chọn, đặc biệt là những bạn gái không liên tục vẽ móng.