Cách Vẽ Goku Mastered Ultra Instinct / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Goku Trong Dragon Ball

Xem Video hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball

Goku là một trong những người bảo vệ vĩ đại nhất của Trái đất, xuất thân từ một chủng tộc chiến binh được gọi là Saiyan. Goku có trái tim trong sạch và nhân hậu, nhưng anh ấy lại rất mạnh mẽ trong trận chiến, có thể bắn ra làn sóng Kamehameha mạnh mẽ từ lòng bàn tay và cưỡi trên một đám mây.

Khi không đối đầu với những kẻ ác, Goku tìm kiếm những quả bóng rồng thần bí triệu hồi một con rồng ban điều ước.

Goku ban đầu được biết tới trong Dragon Ball 1984, và từ đó đã xuất hiện trong nhiều truyện tranh, phim và chương trình truyền hình.

Tất cả những gì bạn cần để vẽ Goku là một cây bút chì, giấy và hướng dẫn vẽ từng bước này. Bạn cũng cần một cục tẩy, bút đánh dấu hoặc bút chì màu. Trong mỗi bước, chỉ cần thêm các dòng được tô màu xanh lam hoặc xóa các dòng không còn cần thiết.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Minecraft Creeper, Logo Siêu Nhân và Chú bọt biển tinh nghịch.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Goku

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để phác thảo đầu của Goku.

Bên dưới vòng tròn, vẽ một đường cong. Điều này sẽ phác thảo hình dạng của hàm Goku.

Tiếp theo, vẽ tai. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong từ vòng tròn đến cuối đường hàm. Sau đó, trong hình dạng của tai, vẽ một số đường cong, được kết nối để thêm chi tiết.

Bên dưới hình dạng, sử dụng các đường cong để vẽ một hình dạng bốn mặt. Hình thoi này sẽ trở thành ngực của Goku.

Xóa các dòng hướng dẫn từ bên trong hình thoi.

Bên dưới rương, vẽ một hình chữ nhật dài, hẹp với các góc cong. Điều này sẽ tạo thành vành đai của Goku. Bên dưới vành đai, mở rộng ba bộ đường cong để tạo thành chân. Lưu ý rằng dọc theo các cạnh của chân, một số đường cong ngắn chồng lên nhau. Sử dụng những đường kẻ này thay vì một đường dài mang lại sự rộng thùng cho quần của Goku. Nối các đường chân ở phía dưới bằng các đường cong.

Bắt đầu cánh tay của Goku bằng cách vẽ các đường cong theo hình tròn, chồng lên hình thoi. Lưu ý cách một hình dạng cong được đặt ở giữa – điều này sẽ trở thành vòng bít hoặc băng tay đeo trên cổ tay của Goku.

Bây giờ, điền vào vùng mở trong mẫu hình tròn bằng cách thêm nắm tay của Goku. Vẽ nắm tay bằng một loạt các đường cong để tạo thành ngón tay. Kèm theo một hình thu nhỏ trên ngón tay cái và vẽ một đường ngắn trong đó mỗi ngón tay chạm vào bàn tay để biểu thị sự nhô ra của đốt ngón tay.

Vẽ cánh tay khác của Goku vươn ra khỏi cơ thể, sử dụng các đường cong. Đóng vòng bít và thêm chi tiết vào vải của vòng bít bằng các đường cong ngắn.

Vẽ nắm đấm khác của Goku. Một lần nữa, bạn sẽ phác thảo bàn tay bằng cách sử dụng một đường cong. Thêm va đập hoặc sóng trong dòng nơi đốt ngón tay sẽ được. Sau đó, tạo các ngón tay bằng cách sử dụng các đường cong hình chữ “U”. Vẽ ngón tay cái bằng hình bầu dục và một đường nhỏ hình chữ “U” sẽ tạo thành móng. Đừng quên vẽ các đường nhỏ thêm chi tiết vào lòng bàn tay.

Vẽ hai đường ngắn, cong nối đầu Goku với cơ thể anh ta, tạo thành cổ. Tạo thành cổ áo sơ mi của Goku bằng cách vẽ một hình kim cương không đều quanh cổ, sử dụng các đường thẳng và cong có độ dài khác nhau. Đính kèm một hình dạng nhỏ trên vành đai để tạo thành nút thắt, và mở rộng hai hình chữ nhật dài, cong từ nút thắt.

Xóa các đường hướng dẫn từ cổ và thắt lưng.

Vẽ tóc của Goku. Xung quanh đầu, sử dụng các đường cong dài, đáp ứng ở các điểm sắc nét. Trong vòng tròn, vẽ một mẫu tương tự, nhưng nhỏ hơn, để hoàn thành mái tóc rơi trên khuôn mặt của Goku.

Xóa các đường dẫn được hình thành bởi vòng tròn ban đầu.

Vẽ đuôi Saiyan của Goku bằng các nét ngắn để tạo thành hai đường cong song song dài. Sử dụng các nét ngắn cho sự xuất hiện của lông ở đuôi. Cho phép các đường gặp nhau trong một điểm tròn và vẽ thêm một số dòng ngắn trong hình dạng của đuôi.

Phác thảo chân của Goku bằng cách sử dụng các đường cong để bao quanh hình dạng.

Thêm chi tiết cho đôi giày. Vẽ một đường thẳng song song với đáy giày. Vẽ một đường cong ngang mắt cá chân và hai đường cong gặp nhau tại một điểm bên dưới nó.

Sử dụng các đường cong để chỉ ra chi tiết nếp gấp vải trên quần áo của Goku. Đừng quên biểu tượng tròn trên ngực anh ấy.

Kèm theo lông mày của Goku bằng cách sử dụng các đường cong gặp nhau tại các điểm. Bên dưới mỗi lông mày, phác thảo mắt bằng hai đường cong và một chấm lớn cho con ngươi. Sử dụng một đường cong nhỏ để tạo thành mũi, và một đường cong khác cho miệng.

Tô màu Goku trẻ trung.

Video hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

3.5

/

5

(

15

bình chọn

)

Mặt Bằng Phòng Ngủ Master (Bản Vẽ Sơ Đồ)

Mặt bằng phòng ngủ Master (hay còn được gọi là sơ đồ mặt bằng của phòng ngủ chính) rất đa dạng. Chúng bao gồm từ một phòng ngủ đơn giản với giường ngủ, tủ quần áo đến các phòng phức tạp hơn với phòng ngủ, tủ quần áo, phòng thay đồ, phòng tắm chính và có thể thêm một số không gian cho chỗ ngồi (cũng có thể là văn phòng).

NỘI DUNG CHÍNH

Trên trang này chúng tôi tổng hợp rất nhiều bộ tổng thể bao gồm một phần về việc thêm vào phòng tắm riêng vào không gian phòng ngủ.

1. Mặt bằng phòng ngủ Master với lối vào thẳng phòng ngủ

Kiểu bố trí tổng thể này khá hiệu quả vì không lãng phí không gian khi lưu thông nhiều không gian khác nhau. Nhược điểm chính của cách sắp xếp thứ tự các không gian của bộ tổng thể này là chỉ một người có thể đi vào phòng tắm hoặc phòng thay đồ và đóng cửa để tránh làm phiền người vẫn còn đang trên giường.

1.1 Lối vào phòng ngủ rồi đến 2 cửa tủ quần áo và phòng tắm

Bàn trang điểm dưới chân giường, có rất nhiều không gian cho nó ở đó nhưng chúng tôi thực sự không thích việc bố trí gương xung quanh giường (nhưng nếu bạn thích thì có thể bố trí nó theo ý mình). Đặt một chiếc ghế sofa mỏng ở chân giường và thay vào đó di chuyển bàn trang điểm vào ngóc ngách bên cạnh chỗ ngồi.

Lối đi thẳng vào phòng ngủ sau đó một cánh cửa dẫn đến tủ quần áo không vó cửa ngăn dẫn đến phòng tắm chính.

Bản vẽ mặt bằng phòng ngủ chính này có ưu điểm là phòng vệ sinh cách phòng ngủ một khoảng đẹp nên có thể giảm thiểu được nhiều vấn đề. Mặc khác, đó là một chặng đường dài để đi vệ sinh, có tủ quần áo đủ cho gia chủ nên cũng là điều đáng để suy nghĩ.

1.3 Lối đi vào phòng ngủ rồi đến cửa phòng tắm dẫn đến tủ quần áo

Lối vào thẳng phòng ngủ, sau đó một cánh cửa dẫn đến phòng tắm chính và tủ quần áo mà không có cửa ngăn.

Nếu tủ quần áo được bố trí trực tiếp từ phòng tắm, hãy chắc rằng đường ấy không đi qua khu vực ẩm ướt. Nếu vậy giống như bạn nên yêu cầu mang tất ướt và mang nước vào tủ quần áo và phòng ngủ của mình. Trong bản vẽ này, lối đi từ phòng ngủ đến tủ quần áo qua phòng tắm tránh khu vực ẩm ướt của vòi hoa sen.

Vòi hoa sen có thể được đặt ở dưới cùng của phòng tắm để ngăn chặn khu vực ẩm ướt. Nhưng nhà vệ sinh phải đóng cửa để đảm bảo điều ấy được thực hiện.

Bàn trang điểm nằm trong phòng thay đồ chứ không phải phòng ngủ. Như vậy cũng có nghĩa bạn có thể làm việc với máy sấy tóc mà không gây ra quá nhiều tiếng ồn.

Như vậy khá hữu ích khi có người thức dậy lấy quần áo đi vào phòng tắm và mặc quần áo rời đi một cách yên lặng mà không làm phiền đến người còn lại trong phòng.

2. Mặt bằng phòng ngủ chính với lối vào tiền sảnh 2.1 Lối vào tiền sảnh dẫn đến phòng ngủ và phòng tắm

Lối vào tiền sảnh sau đó một cửa dẫn đến phòng ngủ và một cửa dẫn đến phòng tắm. Tủ quần áo được đặt trong phòng ngủ. Bàn trang điểm vừa vặn với tiền sảnh ở đây.

Chúng ta cũng có thể kéo dài phòng tắm một chút để có chỗ cho bàn trang điểm đôi.

Lối vào tiền sảnh sau đó một cánh cửa dẫn đến phòng ngủ, một cánh cửa dẫn đến tủ quần áo không cửa ngăn, một cửa dẫn đến phòng tắm chính.

Những sắp xếp này cho phép một người thức dậy và tiếp tục công việc của họ mà không làm phiền người còn lại đang ngủ.

Ở đây tiền sảnh tăng gấp đôi như lối đi trong tủ quần áo. Có một lập luận cho việc hoán đổi vị trí của bồn tắm và vòi hoa sen để giữ cho vùng ẩm ướt ở cuối phòng tắm, đó chính là nơi đặt vòi sen.

Trong cách sắp xếp này, cửa phòng ngủ đi vào ở đầu giường- điều mà chúng tôi cố gắng và tránh khi đặt dọc phòng ngủ vì nó làm ảnh hưởng đến cảm giác được bảo vệ. Trong một căn phòng phòng ngủ nằm trong một loại khu tách biệt bên trong để bảo bảo sự riêng tư so với những phần còn lại của ngôi nhà.

Bạn có thể thay bồn tắm bằng vòi sen và cửa phòng tắm mở thẳng vào nhà vệ sinh không phải điều tuyệt vời nhưng ít nhất bạn sẽ không nhìn vào nó từ trên giường. Nó giữa cho kích thước phòng tắm ở mức tối thiểu.

Cách sắp xếp này giúp lưu thông tốt và sử dụng không gian khá hiệu quả. Chúng ta muốn thêm vào một cổng vòm hoặc một bức trần giảm dần xuống trên giường để tạo bảo giác như một hốc tường.

2.5 Lối vào tiền sảnh rồi đến cửa phòng ngủ và cửa phòng tắm dẫn đến tủ quần áo

Đây là một kế hoạch cho sàn phòng ngủ chính khác thường hơn, Với phác thảo không gian này, tôi muốn bố trí phòng thay đồ trước phòng tắm.

3.1 Thêm phòng tắm riêng vào phòng ngủ

Bạn có thể muốn thêm một phòng tắm riêng vào không gian hiện có hoặc có thể bạn đang nghĩ đến việc sử dụng một không gian bên cạnh phòng ngủ chính, chẳng hạn như một phòng ngủ nhỏ hơn để thêm một phòng tắm và tủ quần áo. Nếu vậy thì phần này là dành cho bạn. Tôi đã thực hiện một số cách bố trí thêm phòng tắm vào góc của căn phòng hiện có hoặc bằng cách lấy một dải ở một đầu căn phòng.

Đầu tiên, một góc của căn phòng đã được sử dụng cho một phòng tắm thực sự nhỏ gọn bằng cách sử dụng các đồ đạc vừa vặn với các góc.

Trong thiết kế này, dải phòng tắm vuông góc với bức tường của tủ quần áo. Sử dụng cửa trượt có nghĩa là vòi soi phải nhỏ hơn.

Hình dung một phòng ngủ, tủ quần áo, phòng tắm chính với nhà vệ sinh, bàn trang điểm và vòi hoa sen, một phần của bồn tắm trong phòng ngủ (có thể nổi bật trong phòng hoặc có thể đằng sau một cửa trượt). Điều này có nghĩa là tắm vòi sen có xu hướng là một hoạt động thiết thực hàng ngày trong khi tắm có xu hướng để thư giãn nhiều hơn.

4. Những điều cần chú ý trong thiết kế phòng ngủ chính

Cũng như những nguyên tắc thiết kế phòng ngủ tốt, có hai điểm lưu ý khi thiết kế mặt bằng phòng ngủ master chính là:

Bất cứ một căn phòng nào muốn phần trang trí nội thất được đạt đến mức đỉnh điểm đều không thể bỏ qua việc thiết kế mặt bằng, nhất là mặt bằng phòng ngủ chính. Hy vọng thông qua hàng loạt những sơ đồ phòng ngủ master như trên bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng hơn cho căn phòng của mình.

Xếp hạng

Đánh giá trung bình 4.3 / 5. Số lượt vote: 6

Tặng 5 năm khích lệ người viết

Chia sẻ bài viết:

Cùng Lùng Sục Các Siêu Dã Thú Ultra Beast Trong Pokémon Ultra Sun/Moon

Motgame sẽ hướng dẫn bạn cách bắt các con Pokémon dạng Ultra Beast trong Pokémon Ultra Sun/Moon. Tuy không phải huyền thoại nhưng chúng rất mạnh mẽ.

Thêm một sự thật thú vị nữa là trong thế hệ thứ 7 này của Pokémon, một loại thú “bán huyền thoại” mới đã xuất hiện trong cốt truyện, gọi là Ultra Beast (siêu dã thú). Tuy không hoàn toàn là dạng thần thoại, song bạn lại chỉ có thể có được các Ultra Beasts trong một nhiệm vụ phụ sau khi đã hoàn thành cốt truyện giống với các Pokémon huyền thoại.

Cộng thêm lượng lớn Pokémon huyền thoại góp mặt từ các bản cũ, Ultra Beast làm Pokémon Ultra Sun/Moon trở thành một tựa game rất đáng trải nghiệm như đã được Motgame đánh giá lần trước. Bài viết lần này sẽ tiết tộ cho bạn đọc cách để có được các con Pokémon độc quyền này.

Lưu ý: Bạn có thể bắt được đa số Ultra Beast trong các hố đen Ultra Wormhole xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Ultra Wormhole có 4 loại màu vàng – đỏ – xanh dương – xanh lá tượng trưng cho hệ của các con Pokémon bạn sẽ gặp được trong đó, tương ứng với bốn hệ Cave – Cliffs – Water – Field. Trong Ultra Wormhole luôn luôn có Ultra Beast. Các loại Ultra Beast có độ hiếm khác nhau, một số loài chỉ có số lượng hữu hạn, nhưng nhiều loài khác thì hồi sinh vô hạn. Blacephalon

4 Loại Ultra Beast không có trong Ultra Wormhole

Blacephalon là Pokémon độc quyền của bản Ultra Sun. Sau khi đánh bại Tứ Đại Thiên Vương, hãy chạy tới Poni Grove là bạn có cơ hội bắt được một cặp Blacephalon.

Stakataka

Tương tự như Blacephalon, một cặp Stakataka cũng xuất hiện ở Poni Grove ở cuối game Pokémon Ultra Sun.

Poipole

Người chơi sẽ được tặng một con Poipole khi đang đi cốt truyện tới đoạn Ultra Megapolis rồi đánh bại Ultra Necrozma. Bạn cũng có thể từ chối nhận nó lúc đó rồi quay lại nhận sau, quyền chọn lựa này sẽ giúp bạn lấy được con Poipole có bản năng (nature) như ý.

Nagandel

Nếu Poipole biết đòn Dragon Pulse rồi lên cấp thì nó sẽ tiến hóa thành Nagandel. Bạn có thể dạy chiêu này cho Poipole bằng 12 BP (Battle Point) tại Battle Tree ở Poni Island sau khi đã đả bại Tứ Đại Thiên Vương.

Những Ultra Beast còn lại

Sau khi xong cốt truyện, bạn sẽ tìm thấy hai nhân vật Looker và Anabel trong một nhà nghỉ ở Route 8. Họ sẽ muốn bạn giúp họ bắt các con Ultra Beast. Bạn tới Aether Foundation để nhận loại bóng Beast Ball tăng tỷ lệ bắt Ultra Beast.

Nihilego

Sau đó hãy quay lại Route 8, Looker sẽ chạy khỏi nhà nghỉ để báo với bạn rằng họ phát hiện có Nihilego ở Diglett’s Tunnel và Wela Volcano Park. Bạn chỉ có thể bắt được duy nhất một con Nihilego mà thôi. Nó thuộc hệ Rock – Poison và có bộ kỹ năng bao gồm Power Gem, Mirror Coat, Acid Spray và Venom Drench. Khả năng của nó là Beast Boost.

Buzzwole là Pokémon độc quyền từ bản Pokémon Sun. Sau khi bắt được Nihilego, bạn quay lại khách sạn nọ để gặp Anabel và cả nhóm sẽ đi tới Route 2. Bạn được báo tin về 2 con Buzzwole xuất hiện tại Melemele Meadow. Đi tới bụi cỏ cao là bạn có thể bắt được tối đa 2 con Buzzwole. Ultra Beast này có bộ kỹ năng gồm Counter, Hammer Arm, Lunge, and Dynamic Punch. Khả năng của nó là Beast Boost và thuộc nguyên tố Bug – Fighting.

Buzzwole

Pheromosa là Pokémon thay thế của Buzzwole dành cho Pokémon Moon. Nhưng lần này thay vì tới Melemele Meadow, người chơi cần đến Verdant Cavern để bắt được 4 con Pheromosa. Bộ kỹ năng của Ultra Beast này bao gồm Triple Kick, Lunge, Bug Buzz, Me First, khả năng cũng là Beast Boost và cùng hệ với Buzzwole.

Pheromosa

Bắt xong 2 con Buzzwole (Sun) hoặc 4 con Pheromosa (Moon), bạn quay trở lại Route 2 hội ngộ với Anabel rồi cả nhóm lên đường về Route 8. Mina sẽ thách đấu với bạn để đổi lấy thông tin về Ultra Beast tiếp theo. Sau khi đánh bại Mina, bạn tiến đến Lush Jungle hoặc Memorial Hill để bắt hai con Xurkitree. Một con Pokémon có kỹ năng Hypnosis, Discharge, Electric Terrain, Power Whip và tất nhiên là khả năng Beast Boost đặc trưng của Ultra Beast.

Hành trình lùng sục Ultra Beast đã sắp tới hồi kết. Có được Xurkitree rồi, người chơi hãy trở lại Route 8 và nói với Anabel. Bạn đến Route 13 và nghe Nanu kể là 4 con Kartana xuất hiện ở Route 17 hoặc Malie Garden. Kartana chỉ xuất hiện ở bản Sun và có các chiêu Leaf Blade, X-Scissor, Air Slash, Detect cùng khả năng Beast Boost.

Xurkitree

Celesteela là Pokémon thay thế Kartana ở bản Moon. Nó có chiêu Autotomize, Seed Bomb, Skull Bash và Iron Defense.

Kartana

Đây chính là con Ultra Beast cuối cùng trong Pokémon Ultra Sun/Moon mà bạn còn có thể bắt được. Trình tự để có được Guzzlord là gặp Anabel ở Route 13, đánh bại Nanu ở Seafolk Village và tới Resolution Cave nơi một con Guzzlord độc nhất đang cư ngụ. Kỹ năng của nó là Thrash, Gastro Acid, Heavy Slam, and Wring Out và khả năng Beast Boost vẫn không đổi.

Con Pokémon cuối cùng đầy bất ngờ

Celesteela

Bài viết vẫn chưa dừng lại đâu, mặc dù tất cả Ultra Beast đã bị bắt, nhưng Looker vẫn cương quyết rằng anh từng thấy một con Ultra Beast nữa. Thứ mà Looker nhìn thấy thực ra là Necrozma, một Pokémon thần thoại trú tại Ten Carat Hill.

Guzzlord Necrozma

Cách Chuyển File, Folder Sang Iso Bằng Ultraiso

UltraISO là phần mềm tạo file ISO cực kỳ đơn giản từ bất cứ File hay Folder nào. Và để thực hiện việc chuyển File sang ISO bằng UltraISO cũng khá nhanh, không cần thông qua nhiều bước dài dòng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện đó.

Định dạng ISO ngày nay trở nên rất phổ biến nhờ sự linh hoạt mà văn tăng cường bảo mật cho file của bạn. Đặc biệt định dạng ISO rất khó có thể lây nhiễm virus. Vì thế chúng ta có thể chuyển File sang ISO bằng UltraISO hay chuyển Folder sang ISO bằng UltraISO cực kỳ dễ dàng, an toàn và bảo mật cực cao.

Không chỉ hỗ trợ tạo file ISO hay chuyển File sang ISO bằng UltraISO dễ dàng mà phần mềm UltraISO còn hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD, DVD các loại. Mặc dù tính năng ghi đĩa ngày nay ít được sử dụng bởi lẽ nó đã được thay thế bởi nhiều loại thiết bị lưu trữ khác như USB như trong UltraISO bạn vẫn có thể tạo file ISO và ghi đĩa như thường.

Cách chuyển File, Folder sang ISO bằng UltraISO

Bước 2: Bạn chỉ việc kéo thả tất cả sang phần mềm UltraISO như hình dưới để tiến hành nạp file vào trong UltraISO.

Và kết quả sẽ được các file đã được nạp vào trong UltraISO, bây giờ chúng ta có thể tiến hành tạo file ISO được rồi.

Bước 1: Thêm một cách khác giúp bạn có thể chuyển File sang ISO bằng UltraISO nếu không muốn kéo thả đó là sử dụng chính các tính năng có trong UltraISO, ở phần dưới bạn tìm đến thư mục chứa các file cần thiết.

Và kết quả sẽ được tương tự như cách 1.

Bước 4: Điền tên file vào theo ý thích, miễn sao là đuôi .ISO rồi nhấn save.

Quá trình tạo file ISO sẽ diễn ra ngay lập tức là nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của file.

Kết quả bạn đã có được một file ISO hoàn chỉnh rồi đấy.

Vegito Vs Zamasu ( Goku Black) Chiến Binh Rồng Thiêng

[STICK WARRIORS] VEGITO VS ZAMASU ( GOKU BLACK) CHIẾN BINH RỒNG THIÊNG – 7 VIÊN NGỌC RỒNG #3

adminJune 28, 2023

[STICK WARRIORS] VEGITO VS ZAMASU ( GOKU BLACK) CHIẾN BINH RỒNG THIÊNG – 7 VIÊN NGỌC RỒNG #3

Giới thiệu game

Trong game Chiến Binh Rồng Thiêng, người chơi sẽ điều khiển một chiến binh Saiyan để chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả các đối thủ trong trận đấu đối kháng. Tất nhiên rồi, đối phương sẽ là các kẻ phản diện độc ác, với âm mưu phá hoại thế giới. Cuộc đấu 1 vs 1 sẽ yêu cầu ở bạn sự tập trung và khả năng điều khiển nhân vật linh hoạt.

Cách chơi Chiến Binh Rồng Thiêng hack

Cách điều khiển Saiyan trong game rất quen thuộc, khá giống League of Stickman. Điểm khác biệt duy nhất là ở cách điều hướng. Game Chiến Binh Rồng Thiêng cho android sử dụng điều hướng bằng thao tác kéo thả trên màn hình. Ngón tay kéo tới đâu, nhân vật “bay” tới đó, tạo cảm giác chân thực hơn. Bên phải giao diện điều khiển là các phím kĩ năng dùng để chiến đấu. Bên trên là phần hiển thị máu (HP), mana của người chơi và đối thủ. Game Chiến Binh Rồng Thiêng có gì đặc sắc?

Đồ họa HD sắc nét, nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bối cảnh game được thay đổi liên tục, khiến người chơi không bị nhàm chán. Âm thanh mô phỏng cũng rất sinh động.

Hệ thống màn chơi đa dạng, với hơn 50 kẻ phản diện để chinh phục. Nếu bị đánh bại, bạn sẽ phải quay lại 2 thử thách trước.

Stick Z có tất cả 5 nhân vật: Vezito, Vezita, Zoku, Gozeta, Berzus. Mỗi nhân vật có các hình thái Super Saiyan nhiều cấp độ. Người chơi phải mở khóa lần lượt các cấp tiến hóa mới có thể sử dụng.

Đánh bại các đối thủ để kiếm tiền thưởng và hạt đậu. Hoặc bạn có thể kiếm thêm chúng từ vòng quay may mắn, quà tặng hàng ngày, … Một số câu hỏi về Chiến Binh Rồng Thiêng

Đây là game offline hay online vậy?

Stick Z: Super Dragon Fight (Chiến Binh Rồng Thiêng) là game offline hoàn toàn. Bạn có thể chơi kể cả khi không có wifi/3G/4G.

Tại sao có 1 số nhân vật chưa cho mở khóa?

Việc này đó là do nhà sản xuất chưa phát triển xong. Chắc chắn tương lai sẽ có bản cập nhật thêm nhân vật cho bạn.

Nhìn chung thì Stick Z: Super Dragon Fight là trò chơi đối kháng khá hấp dẫn. Những ai là fan của 7 viên ngọc rồng chắc chắn sẽ không bỏ lỡ. Còn chần chờ gì mà không tải game về chơi nào!

Link dowload:

Music by Nocopyright: Music by TheFatRat: