Cách Vẽ Gấu Tuyết / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Gấu Bắc Cực

Làm thế nào để vẽ một con gấu Bắc cực nếu bạn là một nghệ sĩ vừa chớm nở và chưa bao giờ vẽ con vật này trước đây? Dễ dàng và đơn giản nếu bạn sử dụng bài học của chúng tôi cho trẻ em và người lớn. Chuẩn bị mọi thứ bạn cần: bạn có thể nhận được bằng tối thiểu các công cụ, cụ thể là giấy, cục tẩy và bút chì, và bắt đầu vẽ!

Chúng tôi bắt đầu bất kỳ bản vẽ từ những điều cơ bản, trong trường hợp này chúng tôi cũng làm như vậy. Chúng tôi bắt đầu với các hình thức chung đơn giản và dần dần làm phức tạp hình ảnh, với cách tiếp cận này rất khó để mắc lỗi. Đối với những điều cơ bản, vẽ một vòng tròn lớn, đường dẫn của cơ thể, hình dạng của đầu gấu bắc cực và ba đường cong. Hãy nhìn xem, nó đã trở nên rõ ràng rằng con gấu của chúng ta sẽ đứng sang một bên để quan sát.

Trên các đường cơ sở, chúng tôi bắt đầu vẽ bản vẽ chính. Theo quy định, chúng tôi bắt đầu với đầu của một con gấu Bắc cực, bởi vì chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi nó theo tỷ lệ. Chúng ta chỉ cần một vài dòng và một điểm tối để có thể nhìn thấy hình dạng chính của đầu.

Bây giờ vẽ đường trở lại lớn. Hãy chú ý đến các uốn cong của cột sống và xương bả vai.

Giai đoạn tiếp theo là vẽ các bàn chân trước gần nhất với chúng ta. Chúng tôi vẽ không phải bằng các đường thẳng, mà bằng các nét rách để nhấn mạnh cấu trúc của lớp phủ len.

Lặp lại tương tự với chân của một con gấu Bắc cực phía sau.

Bây giờ vẽ chân sau của gấu bắc cực. Xin lưu ý rằng nó lớn hơn một chút và rộng hơn ở trên cùng, và cũng có một uốn cong đặc trưng.

Ở giai đoạn này, chúng ta vẽ tóc trên bụng, và cũng tự vẽ chân bằng móng vuốt dài.

Bây giờ tôi quyết định loại bỏ các đường cơ sở, vì hầu hết tất cả chúng ta đã rút ra. Các chi tiết nhỏ vẫn còn – tai và đuôi của một con gấu Bắc cực.

Chúng tôi đã nhận nó như thế này.

Đối với khối lượng tôi làm một chút nở trên một số khu vực bóng mờ. Bạn không thể làm điều này hoặc, ví dụ, tô màu nó bằng một màu bằng cách sử dụng màu xanh lam hoặc xám tím: trong trường hợp này, hình ảnh sẽ trông sống động và thú vị.

Như bạn có thể thấy, vẽ một con gấu bắc cực trong các giai đoạn bằng bút chì không khó ngay cả với một đứa trẻ, và thậm chí một người trưởng thành sẽ đối phó với một nhiệm vụ như vậy.

Hãy cho chúng tôi, bạn có thích vẽ trong bài học của chúng tôi? Bản vẽ của bạn là gì?

Công cụ vẽ

Vì chúng tôi bắt đầu vẽ một con gấu Bắc cực, nên trước khi bạn bắt đầu làm điều này, bạn nên tích trữ những thứ sau đây mà chúng tôi chắc chắn cần:

Bút chì sắc nét. Tốt nhất là sử dụng bút chì có độ cứng khác nhau, ví dụ, một cây bút chì mềm là lý tưởng để pha trộn.

Giấy. Đối với những đứa trẻ chỉ thành thạo bản vẽ, hãy lấy giấy có kích thước trung bình – nó dễ chịu hơn trong tay và dễ uốn hơn cho các họa sĩ trẻ.

Tẩy Công cụ xóa sẽ càng mềm thì càng chính xác sẽ xóa các phần bị hỏng của con gấu nếu bản vẽ theo giai đoạn thất bại lần đầu tiên.

Lý tưởng nhất, sẽ rất tốt nếu dự trữ một cây đũa phép để xóa các đường viền ban đầu, nhưng trong vai trò này, một mảnh giấy được xoắn bởi hình nón có thể hoạt động. Và đối với một số trẻ em, ngay cả quá trình xóa các đường viền sẽ thú vị hơn nếu bạn làm điều này với mu bàn tay hoặc ngón tay.

Kiên nhẫn. Vẽ từng bước một con gấu sẽ đòi hỏi sự kiên trì từ trẻ em, vì vậy đây là một bài tập tuyệt vời cho những người không thể ngồi yên trong một phút.

Làm thế nào để vẽ một con gấu Bắc cực trong các giai đoạn

Đại diện của loài này không phải là một trong những người sẽ dễ dàng tạo dáng khi họa sĩ quyết định vẽ nó, vì vậy sẽ rất hữu ích cho trẻ em khi xem ảnh hoặc video nơi có thể nhìn thấy rõ cơ thể gấu và chuyển động của nó. Do đó, sẽ dễ dàng hơn để tưởng tượng hình ảnh trong đầu của bạn khi bạn vẽ một con gấu

Một bản vẽ nhẹ có thể được mô tả với sự trợ giúp của các đường viền, vẽ lại chúng trên giấy từ bài học đã được hiển thị. Nhưng nếu bạn muốn dạy trẻ vẽ, và không chỉ sao chép một cách thành thạo một hình ảnh, hãy cho thấy rằng bạn có thể phác thảo các phần của cơ thể gấu dưới dạng hình tròn, hình tam giác, hình elip – trong một từ, hình dạng hình học đơn giản.

Kỹ thuật này cho phép bạn vẽ trong các giai đoạn không chỉ là một con gấu, mà còn các động vật khác. Vì vậy. Đầu tiên, đánh dấu tờ giấy bằng các đường nở, phác thảo trung tâm của bức tranh. Chúng tôi vẽ dễ dàng, hầu như không chạm vào tấm.

Bây giờ chúng ta vẽ ba vòng tròn – hai vòng tròn lớn (đây sẽ là cơ thể của con gấu) và một vòng tròn nhỏ, ở một khoảng cách nào đó với cơ thể tương lai (đây sẽ là đầu). Bây giờ chúng tôi kết nối các vòng tròn lớn với nhau bằng hai đường thẳng. Dòng thứ ba phác thảo chân trước trong tương lai của con gấu.

Bây giờ chúng ta dần dần kết nối đầu gấu con với cơ thể với cơ thể mà chúng ta vẽ đường viền của bàn chân. Trên một vòng tròn nhỏ, vẽ một hình chữ nhật nhỏ, không đều, biểu thị khuôn mặt của con thú.

Bây giờ chúng ta vẽ đôi tai – hai hình bán nguyệt nhỏ trên đầu chú gấu, một dấu gạch ngang nhỏ đánh dấu nơi chúng ta sẽ vẽ mắt. Nó là dễ dàng ngay cả đối với trẻ em.

Nó là cần thiết để đánh dấu miệng – và để làm điều này, chúng tôi vẽ một đường cong nhỏ, hơi cong xuống. Chúng tôi phác thảo đuôi ở dạng tam giác hẹp ở phía sau.

Cố gắng vẽ dễ dàng nhất có thể bằng cách chạm vào giấy bằng bút chì – để trong tương lai có thể dễ dàng xóa các đường viền phụ.

Bước cuối cùng sẽ là thêm bóng và âm lượng cho hình ảnh. Đừng quên xóa các đường viền ban đầu, hoặc trộn chúng cho đến khi có màu đồng nhất.

Bức tranh kết quả, được vẽ cùng với trẻ em, có thể được treo trên tường trong vườn ươm, hoặc bạn có thể vẽ nó trước đó – trong màu của gấu bắc cực có các màu xám và vàng.

Vẽ một con gấu trắng trong các giai đoạn:

Tưởng tượng con vật dưới dạng hình dạng hình học đơn giản và bắt đầu vẽ chúng bằng bút chì đơn giản. Kích thước là rất quan trọng ở giai đoạn này. Đây là một hình bầu dục lớn – đây là cơ thể. Với nó, chúng tôi vẽ thêm một vài hình bầu dục có kích thước khác nhau để hiển thị chân trên và dưới. Ngoài ra, vẽ một vòng tròn ở trên cùng và thêm một hình chữ nhật vào đó để có được hình dạng chung của đầu.

Chúng tôi bắt đầu kết nối tất cả các số liệu với nhau trong một hình thức. Các đường viền phải mịn.

Sau đó, bạn có thể loại bỏ nhiều đường phụ trợ ở giữa thân máy để vẽ đường viền chi tiết hơn và thêm các chi tiết nhỏ dưới dạng nếp gấp. Ở chân dưới, chúng tôi bắt đầu vẽ ngón tay.

Sau đó, chúng tôi đi lên để làm việc trên đường viền của đầu và mặt. Thêm hai tai nhỏ ở đầu. Nối hai hình thành một và vẽ mũi bằng miệng. Lưỡi nhỏ sẽ ở ngay bàn chân trên.

Ở giữa mõm vẽ mắt. Điều rất quan trọng là vẽ chúng một cách tự nhiên, để hình vẽ của chú gấu bông trở nên đáng tin và giống nhau. Ở giai đoạn này, chúng tôi cũng làm rõ phác thảo của toàn bộ bức tranh và thêm một số nếp gấp quan trọng. Ở phía bên trái của chân thấp vẽ các nét để tạo bóng.

Sử dụng bút đánh dấu màu đen để vuốt bản vẽ phác thảo đã hoàn thành của khối gấu bắc cực.

Bản thân gấu con có màu trắng, nhưng tạo ra sắc thái trên len của nó bằng bút chì màu. Vì vậy, đầu tiên chúng ta lấy một cây bút chì màu xanh và màu xanh.

Sau đó, bạn cần tạo ra các sắc thái ấm áp trên áo khoác. Với những cây bút chì màu be và hồng nhạt.

Sử dụng bút chì màu đen, chúng tôi tạo ra các nét hoàn thiện cho âm lượng và bóng.

Chúng tôi đã sẵn sàng để vẽ một con gấu Bắc cực bằng bút chì màu và kiến ​​thức vẽ cơ bản.

Cách Vẽ Chú Gấu Teddy Dễ Thương Cho Android

Bạn đã luôn muốn học cách vẽ? Bạn có quan tâm đến việc đánh lên những điều cơ bản? Cho dù bạn đang tìm kiếm các bài học về vẽ cho người mới bắt đầu hoặc người mới bắt đầu phác thảo các mẹo để cải thiện nghệ thuật của bạn, ứng dụng vẽ miễn phí có bạn bảo hiểm. Những ứng dụng bài tập vẽ này để tải về bao gồm tất cả các bước cơ bản từng bước rút ra bài học bạn cần để bắt đầu.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng vẽ miễn phí này ngay bây giờ và bắt đầu một hành trình nghệ thuật hoàn toàn mới. Có rất nhiều môn học vẽ cho người mới bắt đầu miễn phí được cung cấp trong các bài học vẽ cho người mới bắt đầu miễn phí này, có thể giúp bạn học cách vẽ và cách sử dụng các kỹ năng vẽ để tiến lên trong cuộc phiêu lưu vẽ của bạn.

Trong bài học vẽ hôm nay, chúng ta sẽ đưa ra một bài học về cách vẽ gấu bông từng bước. Gấu bông được mọi người búp bê yêu thích trên khắp thế giới. Nếu bạn yêu gấu Teddy, bạn đã đến đúng nơi. Cách vẽ ứng dụng vẽ gấu bông sẽ giúp bạn học cách vẽ từng bước để bạn có thể vẽ gấu bông theo những cách đơn giản.

Những đặc điểm chính:

* Mỗi bản vẽ được chia thành nhiều bước dễ hiểu.* Bắt đầu với một vài dòng, bạn sẽ có một bản vẽ hoàn chỉnh.* Bạn có thể tạo bản vẽ và bản vẽ của riêng bạn trực tiếp trên màn hình.* Cha mẹ có thể sử dụng nó để cho con cái họ một bài học vẽ.

Thể loại vẽ từng bước

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều bản vẽ được sắp xếp theo hơn 10+ hướng dẫn (sắp có thêm) bao gồm:

1. Cách vẽ gấu bông truyền thống2. Cách vẽ gấu bông valentine3. Cách vẽ gấu bông tình yêu4. Cách vẽ chú gấu bông dễ thương5. Cách vẽ gấu bông hoạt hình

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải về và cài đặt cách vẽ một ứng dụng hướng dẫn vẽ gấu sau đó bạn có thể học cách vẽ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Cách vẽ gấu bông dễ dàng sẽ giúp bạn học cách vẽ gấu bông theo những cách đơn giản.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Tất cả các hình ảnh trong ứng dụng này đều theo giấy phép sáng tạo chung và tín dụng sẽ thuộc về chủ sở hữu tương ứng của họ. Những hình ảnh này không được xác nhận bởi bất kỳ chủ sở hữu tiềm năng nào và hình ảnh được sử dụng đơn giản cho mục đích thẩm mỹ. Không có vi phạm bản quyền được dự định và bất kỳ yêu cầu xóa một trong những hình ảnh / logo / tên sẽ được tôn trọng.

Vẽ Người Tuyết Lên Móng Tay Xinh

Cách vẽ móng hình người tuyết cho các teen đây.

Tối nay Giáng Sinh rùi nhỉ. Dù sắm sửa được nhiều váy áo để đi chơi rùi nhưng quên mất bàn tay xinh thì hỏng. Hãy chăm chút cho bàn tay xinh của chúng mình bằng cách thử nghịch ngợm với sơn móng tay , vẽ hình người tuyết dễ thương để bắt kịp đúng dịp lễ hội này nha.

Vật liệu cần có:

– 1 lọ sơn màu xanh da trời nhạt

– 1 lọ sơn vẽ màu trắng, đỏ, đen, vàng…

– 1 lọ sơn bóng

Bước 1: Dùng lọ sơn móng màu xanh da trời sơn 1-2 lớp lên các móng tay này.

Bước 2: Đợi lớp sơn xanh khô đi, chúng ta dùng lọ màu trắng vẽ 2 chấm tròn nhỏ, to cạnh nhau tạo thành hình số 8 nè. Ra dáng người tuyết rồi đấy.

Bước 3: Cho bé ngườii tuyết đội mũ bằng lọ sơn đen nè.

Bước 4: Tiếp tục dùng sơn đen vẽ 2 chấm tròn tạo thành mắt cho người tuyết.

Bước 5: Rùi khéo léo vẽ 2 cành cây 2 bên cho bé ý, giả làm tay. ^^

Bước 6: Hê, sắp xong rùi đó. Đợi lớp sơn đen se lại, chúng mình dùng sơn đỏ tạo dáng khăn quàng cho bé ấy.

Bước 8: Dùng sơn trắng chấm xung quanh giả làm tuyết rơi là xong rồi đấy.

Bước 9: Đợi các lớp sơn khô lại, mình quét 1 lớp sơn bóng ngoài cùng là có móng xinh đi chơi rùi.

Loáng cái đã có các bé người tuyết “nhảy nhót” trên ngón tay rùi. ^^

Mình có thể tạo nhiều kiểu dáng pose hình cho các bé ấy.

Nhớ là khi sơn, chúng mình nên để cách thời gian các bước ra một chút, kẻo lớp sơn trước chưa khô lại bị nhòe mất.

Đơn giản và dễ thực hiện nhưng lại hiệu quả bất ngờ nhỉ.

Theo MASK

4 cách trang trí túi vải đơn giản mà xinh

Kết hợp các màu sơn và sự tưởng tượng là bạn sẽ có những chiếc túi sắc màu đẹp mà không đụng hàng nha.

Vật liệu cần có:

– Túi vải

– Sơn các màu

– Băng dính

– Mẫu kẻ

Dán băng dính lên túi vải theo hình bạn muốn có.

Cách 1: Mẫu hình học

Trước tiên, các ấy dán băng dính như hình mẫu rồi sơn xịt 3 mảng, 3 màu khác nhau. Chờ khô, bạn bóc bỏ lớp băng dính là xong.

Cách 2: Màu ombre

Tạo hình bằng băng dính, sơn màu có độ đậm nhạt khác nhau và nhạt dần.

Cách 3: Đường kẻ

Các bạn đặt hình mẫu lên giữa phần đầu túi rồi sơn màu, sau đó rửa sạch màu ở bảng mẫu, đặt quay lại sơn tiếp màu khác.

Cách 4: Đường kẻ chéo túi

Xinh xinh, dịu dàng quá đi thui.

Vậy là bạn đã có 4 mẫu túi cá tính và độc rồi.

Theo MASK

Đèn nháy dây hoa trang trí xinh lung linh Những bông hoa hồng xinh xắn, lấp lánh cả căn phòng trông thật huyền ảo. Vật liệu cần có: – Dây đèn nhấp nháy – Cành hoa lụa – Súng bắn keo – Sơn xịt màu trắng Bước 1: Trước tiên, các ấy cắt rời phần bông hoa…

Hướng Dẫn Vẽ Gấu Winnie The Pooh

​”Winnie the Pooh, Winnie the Pooh,Chubby little cubby all stuffed with fluff.He’s Winnie the Pooh, Winnie the Pooh,Willy, nilly, silly old bear.”– Lời bài hát trong một bộ phim hoạt hình Winnie the Pooh

Gấu Winnie the Pooh là ai? – Tiểu sử gấu Winnie the Pooh

The Hundred Acre Wood, nhà của Pooh, là nơi sinh sống của nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Piglet, Tigger, Thỏ, Cú, Eeyore, Kanga và Roo. Christopher Robin, một đứa trẻ, cũng là một trong những người bạn của Pooh. Nhân vật này được dựa trên con trai của tác giả cùng tên, và các nhân vật động vật là thú nhồi bông của con trai ông.

” Winnie the Pooh ” được đặt tên bởi Christopher sau khi ông biết đến một con gấu tên là Winnie mà ông nhìn thấy tại Sở thú London, và một con thiên nga tên là Pooh. Wood cũng được đặt tên dựa trên một công viên thực sự ở Anh.

Hướng dẫn vẽ gấu Winnie the Pooh

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ tạo thành đỉnh của đầu gấu Pooh

Kéo dài một đường cong từ một bên của vòng tròn, uốn cong nó theo một cách tự do để kết nối với mặt đối diện của vòng tròn. Điều này sẽ giúp bạn định hình khuôn mặt của Pooh.

Tiếp theo, mở rộng một đường cong dài bên dưới đầu và nhân đôi nó lại để bao bọc thân hình mỏng manh của gấu.

Vẽ chân của Pooh. Đối với mỗi chân, bắt đầu bằng một cặp đường cong. Để tạo thành bàn chân, vẽ một đường cong xung quanh và hài hòa với đáy của các đường khác, uốn cong qua nó để định hình phần trên cùng của bàn chân.

Xóa các đường khung từ mặt và chân của Pooh.

Tiếp theo, đến chiếc áo cổ điển của Pooh. Vẽ một cặp đường cong để tạo thành cổ, gặp nhau ở một điểm ở giữa. Sử dụng các đường cong để bao quanh cổ áo, và các đường cong bổ sung để tạo thành các tay áo. Cuối cùng, kèm theo đáy của áo sơ mi bằng cách sử dụng một đường cong dài.

Xóa đường khung khỏi áo.

Vẽ Chi tiết áo sơ mi với kết cấu của vải gấp bằng cách sử dụng các đường cong ngắn. Sau đó, vẽ cánh tay của Pooh bằng một loạt các đường cong.

Hoàn thiện mỗi tai bằng cách sử dụng một đường cong ngắn để tạo thành một hình tròn không đều. Ở giữa khuôn mặt, vẽ một hình tam giác tròn, lộn ngược và tô bóng bên trong nó để tạo thành lỗ mũi. Đặt một đường cong phía trên mũi để cho thấy nếp nhăn ở mũi. Ở mỗi bên mũi, vẽ một đường cong ngắn để chỉ ra nếp nhăn của mắt. Vẽ con ngươi ở mỗi mắt. Vẽ đường cong cho lông mày. Bắt đầu bằng cách sử dụng một dòng chữ “U” lớn. Vẽ các đường cong ngắn ở mỗi đầu, và kèm theo miệng mở bên dưới nó bằng một đường cong. Trong miệng, vẽ một đường cong để chỉ lưỡi.

Tô màu Winnie the Pooh thường là một màu vàng vàng với một chiếc áo đỏ. Vẽ cho nhân vật một ngôi nhà trong Hundred Acre Wood để tăng thêm phần chi tiết.

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!