Cách Vẽ Đám Mây Trong Pdf / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Đám Mây Bằng Lệnh Trong Cad Chi Tiết Nhất

Vẽ đám mây trong CAD là một trong những công cụ hữu ích giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn nhiều. Đây là một phần mềm quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác.

Vậy vẽ đám mây như thế nào? Cách dùng lệnh vẽ đám mây trong CAD ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Lệnh vẽ đám mây là gì?

Lệnh vẽ đám mây, hay còn được gọi là Revision Cloud, là tập hợp câu lệnh tạo ra các đường cong thành hình đám mây. Nó được hình thành nhằm phục vụ nhiều ngành trong công nghiệp, giúp người kiểm tra bản vẽ nhận biết các vị trí có sự thay đổi nhờ đám mây khoanh vùng.

Thông thường thì một bản vẽ kỹ thuật cần phải chỉnh sửa nhiều lần để chỉnh chu và hoàn hảo hơn chứ không thể hoàn thành chỉ với một lần thiết kế. Chính vì thế mà chúng ta cần khoanh vùng đám mây để kiểm tra quá trình phát triển từ bản vẽ cũ và bản vẽ mới.

Việc áp dụng câu lệnh Revision Cloud sẽ tùy thuộc vào dự án công việc. Để quản lý lệnh vẽ đám mây, cần kích hoạt Tab View trên thanh công cụ Ribbon.

back to menu ↑

Lợi ích của việc sử dụng CAD để vẽ đám mây

CAD cho phép hoàn thiện nhiều thứ so với quy trình sản xuất truyền thống. Trong cơ sở dữ liệu trung tâm, nó cho phép quản lý đối tượng thiết kế dưới dạng mô hình hình học số. CAD cho phép hỗ trợ chúng ta từ giai đoạn phát triển ban đầu cho đến giai đoạn cuối cùng của sản phẩm.

Một số lợi ích của phần mềm được thống kê như sau:

Tăng năng suất và hiệu quả công việc một cách đáng kể, có thể lên đến vài chục, thậm chí là cả trăm lần so với quy trình làm việc truyền thống.

Tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực, các ngành khác nhau.

Thuận lợi cho việc lập hồ sơ, tư liệu.

Nâng cao hiệu quả liên lạc thông tin giữa các nhóm kỹ sư, thiết kế viên cũng như quản lý…

Bản vẽ được tỉ mỉ và hoàn thiện hơn.

Dễ điều chỉnh và thay đổi để phù hợp hơn.

Độ chính xác cao, giảm thiểu khả năng sai sót.

back to menu ↑

Cách vẽ đám mây trong CAD

Sau khi đã tìm hiểu về lệnh vẽ đám mây, bạn có thể học cách vẽ đám mây trong CAD một cách đơn giản.

Để thực hiện, các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Kích hoạt công cụ chứa lệnh Revision Cloud

Bước 2: Định hình đám mây

Lựa chọn hình dạng đám mây. Ở đây cung cấp nhiều hình dạng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Bước 3: Hoàn tất bước vẽ

Nhớ ghi chú đám mây được hình thành qua câu lệnh Revision Cloud bằng cách sử dụng lệnh Tab.

back to menu ↑

Tạm kết về cách vẽ đám mây

Giải Thích Đám Mây Ichimoku

Đám mây Ichimoku được khái niệm hóa vào cuối những năm 1930 bởi một nhà báo người Nhật tên là Goichi Hosada. Tuy nhiên, chiến lược giao dịch sáng tạo của ông chỉ được công bố vào năm 1969, sau nhiều thập kỷ nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật. Hosada gọi nó là Ichimoku Kinko Hyo, dịch từ tiếng Nhật là “biểu đồ cân bằng trong nháy mắt.”

Phương pháp này hoạt động như thế nào?

Hệ thống Đám mây Ichimoku hiển thị dữ liệu dựa trên cả các chỉ báo dẫn đường (dự đoán xu hướng) và chỉ báo sau, và biểu đồ được tạo thành từ năm đường:

Đường Chuyển đổi (Tenkan-sen): trung bình động của 9 kỳ.

Đường Cơ sở (Kijun-sen): trung bình động củ 26 kỳ.

Khoảng thời gian Dẫn đường A (Senkou Span A): trung bình động của các Đường Chuyển đổi và Đường Cơ sở được dự đoán cho 26 kỳ trong tương lai.

Khoảng thời gian Dẫn đường B (Senkou Span B): trung bình động của 52 kỳ được dự đoán cho 26 kỳ trong tương lai.

Khoảng thời gian Sau (Chikou Span): giá đóng cửa của kỳ hiện tại được dự đoán cho 26 kỳ trước.

Khoảng cách giữa Khoảng thời gian Dẫn đường A (3) và Khoảng thời gian Dẫn đường B (4) tạo ra đám mây (Kumo), đây có khả năng là yếu tố đáng chú ý nhất của hệ thống Ichimoku. Hai đường này là 26 giai đoạn được dự đoán cho tương lai để đưa ra những thông tin dự báo và, do đó, được coi là chỉ báo dẫn đường. Mặt khác Chikou Span (5) là chỉ báo sau dự báo 26 kỳ trong quá khứ.

Theo mặc định, các đám mây được hiển thị màu xanh lá cây hoặc màu đỏ – để kết quả dễ đọc hơn. Đám mây màu xanh lá cây được tạo ra khi Khoảng thời gian Dẫn đường A (đường đám mây màu xanh lá cây) cao hơn so với Khoảng thời gian Dẫn đường B (đường đám mây màu đỏ). Đương nhiên, đám mây màu đỏ được tạo ra trong tình huống ngược lại.

Điều đáng chú ý là – không giống như các phương pháp khác – các đường trung bình động mà chiến lược Ichimoku sử dụng không dựa trên giá đóng cửa của biểu đồ nến. Thay vào đó, trung bình được tính dựa trên đỉnh và đáy được ghi trong một khoảng thời gian nhất định (trung bình đỉnh-đáy).

Chẳng hạn, phương trình chuẩn cho Đường Chuyển đổi 9 ngày là:

Đường Chuyển đổi = (đỉnh của 9 + đáy của 9 ngày) / 2

Thiết lập Ichimoku

Sau hơn ba thập kỷ nghiên cứu và thử nghiệm, Goichi Hosada đã kết luận rằng thiết lập (9, 26, 52) có kết quả tốt nhất. Trước đó, lịch làm việc ở Nhật Bản bao gồm cả ngày Thứ Bảy, vì vậy số 9 đại diện cho một tuần rưỡi (6 + 3 ngày). Các số 26 và 52 đại diện cho khoảng thời gian lần lượt là một và hai tháng.

Mặc dù thiết lập này vẫn được ưa thích trong hầu hết các bối cảnh giao dịch, các nhà phân tích đầu tư bằng đồ thị luôn có thể điều chỉnh chúng để phù hợp với các chiến lược khác nhau. Ví dụ, trong các thị trường tiền điện tử, nhiều nhà giao dịch điều chỉnh thiết lập Ichimoku để phản ánh thị trường 24/7 – thường thay đổi từ (9, 26, 52) thành (10, 30, 60). Một số thậm chí còn đi xa hơn và điều chỉnh các cài đặt thành (20, 60, 120) như một cách để giảm tín hiệu sai.

Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của việc sửa đổi các thiết lập này vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi. Trong khi một số người cho rằng việc điều chỉnh chúng là hợp lý, một số lại cho rằng việc từ bỏ thiết lập tiêu chuẩn sẽ phá vỡ sự cân bằng của hệ thống và tạo ra nhiều tín hiệu không hợp lệ.

Phân tích biểu đồ Tín hiệu giao dịch Ichimoku

Do bao gồm nhiều yếu tố, Đám mây Ichimoku tạo ra các loại tín hiệu khác nhau. Chúng tôi có thể chia chúng thành các tín hiệu động lượng và tín hiệu theo xu hướng.

Tín hiệu động lượng: được tạo theo mối quan hệ giữa giá thị trường, Đường cơ sở và Đường chuyển đổi. Tín hiệu động lượng Tăng được tạo ra khi một trong hai hoặc cả hai Đường chuyển đổi và giá thị trường di chuyển ở phía trên hơn Đường cơ sở. Tín hiệu động lượng giảm được tạo ra khi một trong hai hoặc cả hai Đường chuyển đổi và giá thị trường di chuyển bên dưới Đường cơ sở. Đường giao giữa Đường chuyển đổi (Tenkan-sen) và Đường cơ sở (Kijun-sen) thường được gọi là đường chéo TK.

Nói một cách đơn giản, khi giá luôn nằm cao hơn các đám mây, có khả năng cao là tài sản đang có xu hướng tăng. Ngược lại, khi giá di chuyển bên dưới các đám mây có thể được hiểu là một dấu hiệu của giá giảm, cho thấy một xu hướng giảm. Ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ, xu hướng có thể được coi là không đổi hoặc trung tính khi giá đi ngang bên trong đám mây.

Khoảng thời gian Sau (Chikou Span) là một yếu tố khác có thể giúp các nhà giao dịch phát hiện và xác nhận các xu hướng đảo ngược tiềm năng. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về sức mạnh của hành động giá, có thể xác nhận xu hướng tăng nếu nó di chuyển trên giá thị trường, hoặc xu hướng giảm khi ở bên dưới giá thị trường. Thông thường, Khoảng thời gian Sau được sử dụng kết hợp với các thành phần khác của Đám mây Ichimoku chứ không được sử dụng độc lập.

Tóm tắt:

Cấp độ hỗ trợ và kháng cự

Biểu đồ Ichimoku cũng có thể được sử dụng để xác định vùng hỗ trợ và kháng cự. Thông thường, Khoảng thời gian Dẫn đường A (đường đám mây xanh) hoạt động như một đường hỗ trợ trong các xu hướng tăng và như một đường kháng cự trong các xu hướng giảm. Trong cả hai trường hợp, nến có xu hướng di chuyển đến gần Khoảng thời gian Dẫn đường A, nhưng nếu giá di chuyển vào đám mây, Khoảng thời gian Dẫn đường B cũng có thể đóng vai trò như một đường hỗ trợ/kháng cự. Hơn nữa, thực tế là cả hai Khoảng thời gian Dẫn đường là dự đoán của 26 giai đoạn trong tương lai cho phép các nhà giao dịch dự đoán các vùng hỗ trợ và kháng cự sắp tới.

Cường độ tín hiệu

Cường độ của các tín hiệu được tạo ra bởi Đám mây Ichimoku phụ thuộc rất nhiều vào việc chúng có phù hợp với xu hướng rộng hơn hay không. Một tín hiệu là một phần của xu hướng lớn được xác định rõ ràng sẽ luôn mạnh hơn là một tín hiệu chỉ xuất hiện tạm thời để đối lập với xu hướng đang tồn tại.

Nói cách khác, một tín hiệu tăng có thể là một tín hiệu sai nếu nó không đi cùng với xu hướng tăng. Vì vậy, bất cứ khi nào một tín hiệu được tạo ra, điều quan trọng là phải tính đến cả màu sắc và vị trí của đám mây. Ngoài ra, cũng cần xem xét về khối lượng giao dịch.

Lưu ý rằng việc sử dụng Ichimoku cho các khung thời gian ngắn hơn (biểu đồ trong ngày) có xu hướng tạo ra nhiều tín hiệu nhiễu và sai. Nói chung, các khung thời gian dài hơn (biểu đồ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng) sẽ tạo ra các tín hiệu động lượng và tín hiệu theo xu hướng đáng tin cậy hơn.

Kết luận

Goichi Hosada đã dành hơn 30 năm để tạo ra và hoàn thiện hệ thống Ichimoku, hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới. Là một phương pháp biểu đồ linh hoạt, Đám mây Ichimoku được sử dụng để xác định cả xu hướng động lượng và xu hướng thị trường. Ngoài ra, các Khoảng thời gian Dẫn đường giúp các nhà phân tích đầu tư bằng đồ thị dễ dàng dự đoán các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng chưa được thử nghiệm

Mặc dù ban đầu nhìn các biểu đồ có vẻ rắc rối và khá phức tạp, nhưng chúng không dựa vào các dữ liệu đầu vào chủ quan của con người như các phương pháp phân tích kỹ thuật khác (ví dụ: vẽ các đường xu hướng). Và mặc dù có những cuộc tranh luận liên tục về thiết lập của Ichimoku, phương pháp này tương đối dễ sử dụng.

Tuy nhiên, như với bất kỳ chỉ báo nào, nó nên được sử dụng cùng với các kỹ thuật khác để xác nhận xu hướng và giảm thiểu rủi ro giao dịch. Chỉ riêng lượng thông tin mà biểu đồ này hiển thị cũng có thể quá nhiều cho những người mới bắt đầu. Đối với những nhà giao dịch này, họ nên làm quen với các chỉ số cơ bản trước khi sử dụng Đám mây Ichimoku.

Vẽ Đám Mây Bằng Lệnh Trong Cad Chi Tiết Nhất ” Top Hits

Vẽ đám mây trong CAD là một trong những công cụ hữu ích giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn nhiều. Đây là một phần mềm quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác.

Vậy vẽ đám mây như thế nào? Cách dùng lệnh vẽ đám mây trong CAD ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Lệnh vẽ đám mây là gì?

Thông thường thì một bản vẽ kỹ thuật cần phải chỉnh sửa nhiều lần để chỉnh chu và hoàn hảo hơn chứ không thể hoàn thành chỉ với một lần thiết kế. Chính vì thế mà chúng ta cần khoanh vùng đám mây để kiểm tra quá trình phát triển từ bản vẽ cũ và bản vẽ mới.

Việc áp dụng câu lệnh Revision Cloud sẽ tùy thuộc vào dự án công việc. Để quản lý lệnh vẽ đám mây, cần kích hoạt Tab View trên thanh công cụ Ribbon.

Lợi ích của việc sử dụng CAD để vẽ đám mây

CAD cho phép hoàn thiện nhiều thứ so với quy trình sản xuất truyền thống. Trong cơ sở dữ liệu trung tâm, nó cho phép quản lý đối tượng thiết kế dưới dạng mô hình hình học số. CAD cho phép hỗ trợ chúng ta từ giai đoạn phát triển ban đầu cho đến giai đoạn cuối cùng của sản phẩm.

Một số lợi ích của phần mềm được thống kê như sau:

Tăng năng suất và hiệu quả công việc một cách đáng kể, có thể lên đến vài chục, thậm chí là cả trăm lần so với quy trình làm việc truyền thống.

Tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực, các ngành khác nhau.

Thuận lợi cho việc lập hồ sơ, tư liệu.

Nâng cao hiệu quả liên lạc thông tin giữa các nhóm kỹ sư, thiết kế viên cũng như quản lý…

Bản vẽ được tỉ mỉ và hoàn thiện hơn.

Dễ điều chỉnh và thay đổi để phù hợp hơn.

Độ chính xác cao, giảm thiểu khả năng sai sót.

Cách vẽ đám mây trong CAD

Sau khi đã tìm hiểu về lệnh vẽ đám mây, bạn có thể học cách vẽ đám mây trong CAD một cách đơn giản.

Để thực hiện, các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Kích hoạt công cụ chứa lệnh Revision Cloud

Lựa chọn hình dạng đám mây. Ở đây cung cấp nhiều hình dạng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Nhớ ghi chú đám mây được hình thành qua câu lệnh Revision Cloud bằng cách sử dụng lệnh Tab.

Tạm kết về cách vẽ đám mây

Học Ngày Lệnh Vẽ Đám Mây Trong Cad Siêu Nhanh Siêu Đơn Giản

AutoCAD là gì?

AutoCAD hay dân trong nghề vẫn hay gọi tắt là cad. Là một phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên máy tính. Hay là nói một cách khác chi tiết dễ hiểu hơn, autocad là một công cụ để hỗ trợ trực tiếp trong việc thiết kế, trình bày và xử lý những bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Theo một con số thống kê, thì hiện nay phần mềm autocad được ứng dụng phổ biến chiếm trên 90% trong thiết kế.

Khái niệm lệnh vẽ mây trong cad là gì?

Lệnh vẽ mây trong cad hay còn gọi là lệnh REVCLOUD đảm nhiệm việc tạo nên một đám mây của bản vẽ. Một đám mây trong autocad của bản vẽ kỹ thuật chắc hẳn sẽ không thiếu được. Vì nó sẽ giúp cho bạn đơn giản hóa hơn, cũng như giúp khách hàng xem bản vẽ của bạn mà có thể hiểu chi tiết hơn về bản vẽ.

Mục đích của lệnh vẽ mây trong cad

Mục đích chính của lệnh này chính là tạo điểm nhấn chú ý của các hạng mục cần lưu tâm, các hạng mục đang sửa chữa. Hay chỉ đơn giản là chú thích riêng cho các vùng của bản vẽ, giúp tăng thêm tính lịch sự cho bản vẽ. Bản vẽ dễ đọc dễ hiểu.

Một vài nét lợi ích đáng kể khi sử dụng phần mềm AutoCAD

Khác biệt hoàn toàn so với quy trình sản xuất truyền thống, Cad cho chúng ta hoàn thiện hơn về rất nhiều thứ, Cho phép quản lý đối tượng thiết kế dưới dạng mô hình hình học số trong cơ sở dữ liệu trung tâm. Chính vì vậy mà Cad cho phép hỗ trợ chúng ta từ giai đoạn phát triển ban đầu của sản phẩm cho đến giai đoạn cuối cùng của sản phẩm. Lợi ích của Cad cũng có rất nhiều:

Giúp bạn tăng đáng kể năng suất và độ hiệu quả của công việc gấp vài lần đến vài chục lần, thậm chí là cả trăm lần

Khả năng ứng dụng của cad trong rất rất nhiều công việc khác nhau: kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, họa viên kiến trúc, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo, công nhân kỹ thuật….

Thuận lợi cho việc lập hồ sơ, tư liệu

Thiết kế dễ phù hợp với các kỹ thuật chế tác mà hiện nay có

Độ chính xác của các phép tính khi thiết kế rất cao, giảm thiểu khả năng sai sót trong thiết kế

Nâng cao hiệu quả quản lý trong thiết kế

Dễ thay đổi, có tính phù hợp cao với thời đại

Mức độ tỉ mỉ của bản vẽ hoàn thiện hơn

Nâng cao hiệu quả liên lạc thông tin giữa nhiều nhóm kỹ sư hơn, thiết kế viên, quản lý và các nhóm khác

Các bước thực hiện lệnh vẽ mây trong cad

Gồm có 5 bước chính khi bạn tiến hành lệnh vẽ đám mây, cụ thể là:

Bước 1: Vẽ hình chữ nhật

Bước 2: REVCLOUD

Bước 3: Nhập A sau đó nhấn Enter → rồi nhập bán kính → ấn Enter

Bước 4: Gõ O rồi Enter → chọn vào đối tượng → chọn NO

Bước 5: Nếu muốn thay đổi kích thước chiều dày của đám mây, thì nhấp đúp vào đám mây, chọn WIDTH, sau đó dùng chuột để xác định bán kính cho đám mây.

Tuyệt Chiêu Dùng Revcloud Lệnh Vẽ Đám Mây Cực Hay Trong Autocad

Tuyệt chiêu dùng Revcloud lệnh vẽ đám mây cực hay trong AutoCAD

adminAugust 10, 2023

AutoCAD là phần mềm rất quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế. Ứng dụng được dùng rộng rãi trong các ngành kiến trúc, kết cấu, cơ khí, thực hiện bản vẽ. Đặc biệt hơn, các đám mây trong CAD giúp cuộc sống đơn giản với công dụng tiện lợi.

1.Lệnh vẽ đám mây là gì?

Trong phần mềm AutoCAD, tập hợp câu lệnh tạo ra các đường cong thành hình đám mây được gọi là Revision Could – lệnh vẽ đám mây. Được hình thành nhằm phục vụ nhiều ngành trong công nghiệp, mô hình đám mây đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa thay đổi cần thiết. Cụ thể mỗi chu trình làm việc được thiết kế với những bộ bản vẽ khác nhau.

Sau khi hoàn tất, các giai đoạn gộp lại những bản sửa đổi. Câu lệnh Revcloud được tận dụng giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các đám mây này.

Từ đó có thể nhận định một số thông tin đã thay đổi. Ví dụ những quy ước đã chỉnh sửa được tạo riêng bằng những đám mây xung quanh.

Nói cách khác, Revcloud giúp người kiểm tra bản vẽ nhận biết các vị trí có sự thay đổi nhờ đám mây khoanh vùng. So với các bản vẽ cũ, thông tin vẫn được thể hiện rất trực quan và chính xác thông qua hình ảnh đám mây.

2.Cách quản lý Revision Cloud như thế nào?

Một bản vẽ kỹ thuật không thể được hoàn thành chỉ với một lần thiết kế. Thông thường, người dùng luôn phải chỉnh sửa để bản vẽ chỉn chu và hoàn hảo hơn.

Thậm chí có cả trường hợp cùng một vị trí nhưng vẫn cần thay đổi nhiều lần. Để kiểm tra quá trình phát triển từ bản vẽ cũ sang bản vẽ mới, chúng ta cần khoanh vùng đám mây để dễ thực hiện hơn.

Tùy thuộc vào dự án công việc, người dùng sẽ đặt tên và áp dụng câu lệnh Revision Cloud. Thứ tự chỉnh sửa bản vẽ cũng được đánh dấu tiếp theo đó.

Để quản lý lệnh vẽ đám mây cần kích hoạt Tab View trên thanh công cụ Ribbon. Lúc này, những thông số hiện ra trên giao diện bao gồm:

Sequence: Đánh dấu số thứ tự Revision Cloud.

Numbering: Hiển thị tên Revision Cloud. (Trong tên được phép đặt cả ký chữ – Alphanumeric, ký tự số – Number).

Date: Thể hiện ngày tháng thời gian thực hiện bản vẽ.

Description: Cập nhật mô tả thay đổi trên bản vẽ.

Issued: Biểu diễn tình trạng phát hành của hồ sơ.

Issued to/by: Trình bày người phát hành và mục đích phát hành bản vẽ.

Show: Biểu thị lệnh Revision Cloud.

3.Hướng dẫn dùng lệnh vẽ đám mây đơn giản

Lệnh vẽ đám mây được tiến hành với thao tác tương đối dễ dàng. Trên mỗi bản vẽ chỉ cần được nhấp vào một lần để xác định chu vi cho đám mây.

Tiếp tục di chuột sang những khu vực xung quanh của cây thập tự. Phác họa chúng rõ nét và các đám mây được hình thành. Để tiến hành các thao tác này, mời bạn hãy quan sát các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Kích hoạt công cụ chứa lệnh Revision Cloud

Ví dụ như muốn vẽ đám mây hình chữ nhật, bạn chỉ cần thực hiện bản vẽ hình chữ nhật revit.

Khi một đám mây được hình thành qua câu lệnh Revision Cloud, hãy thêm ghi chú cho chúng bằng cách sử dụng lệnh Tab.

4.Một số mẹo chỉnh sửa đám mây

Chu vi đám mây được hình thành với hình dạng một cây thập tự. Khi muốn xác định chiều dài, chiều rộng cho nó cần quét cây thập tự một lần.

Lưu ý không nhấp chuột lại thêm lần nào nữa. Khoảng cách tính từ đường cung tối thiểu đến phần cuối đoạn cung trước đó xác định đường ngang đám mây.

Lúc này, phần mềm AutoCAD tự động rút ra đoạn vòng cung tiếp theo cho hình vẽ.

Để áp dụng các thủ thuật chỉnh sửa đám mây đặc biệt. Người dùng có thể tạo một đám mât sửa đổi lên lớp chính của nó. Lựa chọn ở đây cần thực hiện chính là thao tác vẽ bằng.

Ngoài ra, người dùng được phép chỉnh sửa tùy biến để đám mây không thể nhìn thấy được. Công cụ kiểm soát hình dạng đám mây là chế độ Ortho trong AutoCAD.

Đây là cách người dùng phân tích hình dạng đám mây phiên bản. Khi tắt chế độ Ortho đi thì chúng ta lập tức thực hiện lệnh vẽ đám mây ngay.

Để hoàn tất một bản vẽ cần xóa bỏ các phiên bản đám mây không cần thiết. Trong trường hợp công việc yêu cầu trình bày một số điều khoản chính sách.

Chúng ta vẫn có thể giữ nguyên trên bản vẽ. Cần tùy chỉnh thao tác gắn thẻ và sửa đổi thông tin thích hợp. Khi sử dụng khối thuộc tính dành riêng cho bản vẽ dễ xử lý công đoạn này hơn.

Trong trường hợp sửa đổi kích thước vòng cung đối với đám mây quá nhỏ hoặc quá lớn. Trước tiên, bạn cần xóa đi đám mây cũ.

Khi muốn sửa đổi kích thước vòng cung với chiều dài tối thiểu, tối đa ngang nhau. Có thể coi nó là chế độ mặc định với các kích thước tương tự nhau.

Ngược lại, các tùy chọn kích thước có khác biệt lớn như không đều nhau hoặc trang thùy khác nhau sẽ hình thành đám mây Fluffier. Tuy nhiên, đây là lựa chọn ít được sử dụng đến.

Bài viết của fanstalkwrestling trên gửi đến bạn đọc cách sử dụng lệnh vẽ đám mây, lệnh Revision Cloud chi tiết.