Cách Vẽ Đám Mây Cad / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Đám Mây Bằng Lệnh Trong Cad Chi Tiết Nhất

Làm Thế Nào Để Vẽ Mây 5 Cách

Phần Mềm Đọc Và Chỉnh Sửa File Pdf Miễn Phí, Đa Năng

Tạo Icon Thời Tiết Đẹp Với Illustrator

Cách Vẽ Môi Trái Tim Đẹp “Xuất Sắc” Khi Đánh Son Cho Mọi Kiểu Môi

Bật Mí Cách Trang Điểm Môi Trái Tim Cực Xinh Cho Bạn Gái

Vẽ đám mây trong CAD là một trong những công cụ hữu ích giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn nhiều. Đây là một phần mềm quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác.

Vậy vẽ đám mây như thế nào? Cách dùng lệnh vẽ đám mây trong CAD ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Lệnh vẽ đám mây là gì?

Lệnh vẽ đám mây, hay còn được gọi là Revision Cloud, là tập hợp câu lệnh tạo ra các đường cong thành hình đám mây. Nó được hình thành nhằm phục vụ nhiều ngành trong công nghiệp, giúp người kiểm tra bản vẽ nhận biết các vị trí có sự thay đổi nhờ đám mây khoanh vùng.

Thông thường thì một bản vẽ kỹ thuật cần phải chỉnh sửa nhiều lần để chỉnh chu và hoàn hảo hơn chứ không thể hoàn thành chỉ với một lần thiết kế. Chính vì thế mà chúng ta cần khoanh vùng đám mây để kiểm tra quá trình phát triển từ bản vẽ cũ và bản vẽ mới.

Việc áp dụng câu lệnh Revision Cloud sẽ tùy thuộc vào dự án công việc. Để quản lý lệnh vẽ đám mây, cần kích hoạt Tab View trên thanh công cụ Ribbon.

back to menu ↑

Lợi ích của việc sử dụng CAD để vẽ đám mây

CAD cho phép hoàn thiện nhiều thứ so với quy trình sản xuất truyền thống. Trong cơ sở dữ liệu trung tâm, nó cho phép quản lý đối tượng thiết kế dưới dạng mô hình hình học số. CAD cho phép hỗ trợ chúng ta từ giai đoạn phát triển ban đầu cho đến giai đoạn cuối cùng của sản phẩm.

Một số lợi ích của phần mềm được thống kê như sau:

Tăng năng suất và hiệu quả công việc một cách đáng kể, có thể lên đến vài chục, thậm chí là cả trăm lần so với quy trình làm việc truyền thống.

Tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực, các ngành khác nhau.

Thuận lợi cho việc lập hồ sơ, tư liệu.

Nâng cao hiệu quả liên lạc thông tin giữa các nhóm kỹ sư, thiết kế viên cũng như quản lý…

Bản vẽ được tỉ mỉ và hoàn thiện hơn.

Dễ điều chỉnh và thay đổi để phù hợp hơn.

Độ chính xác cao, giảm thiểu khả năng sai sót.

back to menu ↑

Cách vẽ đám mây trong CAD

Sau khi đã tìm hiểu về lệnh vẽ đám mây, bạn có thể học cách vẽ đám mây trong CAD một cách đơn giản.

Để thực hiện, các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Kích hoạt công cụ chứa lệnh Revision Cloud

Bước 2: Định hình đám mây

Lựa chọn hình dạng đám mây. Ở đây cung cấp nhiều hình dạng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Bước 3: Hoàn tất bước vẽ

Nhớ ghi chú đám mây được hình thành qua câu lệnh Revision Cloud bằng cách sử dụng lệnh Tab.

back to menu ↑

Tạm kết về cách vẽ đám mây

Hướng Dẫn Sử Dụng Ichimoku Hiệu Quả

Bước Đầu Học Vẽ Với Sáp Dầu

50+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Và Đám Mây Dễ Thương Cho Các Bé

3 Cách Vẽ Mây Trong Photoshop Chi Tiết Cho Người Mới

Vẽ Máy Bay Trực Thăng Chiến Đấu

Tuyệt Chiêu Dùng Revcloud Lệnh Vẽ Đám Mây Cực Hay Trong Autocad

Cách Vẽ Hình Đơn Giản Bằng Chữ Cái

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Vẽ Đơn Giản Bằng Paint

Tải Cách Vẽ Đồ Ăn Nhanh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cách Vẽ Đồ Ăn Sáng Cho Android

Tải Cách Vẽ Đồ Ăn Nhanh Dễ Thương Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Tuyệt chiêu dùng Revcloud lệnh vẽ đám mây cực hay trong AutoCAD

adminAugust 10, 2022

AutoCAD là phần mềm rất quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế. Ứng dụng được dùng rộng rãi trong các ngành kiến trúc, kết cấu, cơ khí, thực hiện bản vẽ. Đặc biệt hơn, các đám mây trong CAD giúp cuộc sống đơn giản với công dụng tiện lợi.

1.Lệnh vẽ đám mây là gì?

Trong phần mềm AutoCAD, tập hợp câu lệnh tạo ra các đường cong thành hình đám mây được gọi là Revision Could – lệnh vẽ đám mây. Được hình thành nhằm phục vụ nhiều ngành trong công nghiệp, mô hình đám mây đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa thay đổi cần thiết. Cụ thể mỗi chu trình làm việc được thiết kế với những bộ bản vẽ khác nhau.

Sau khi hoàn tất, các giai đoạn gộp lại những bản sửa đổi. Câu lệnh Revcloud được tận dụng giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các đám mây này.

Từ đó có thể nhận định một số thông tin đã thay đổi. Ví dụ những quy ước đã chỉnh sửa được tạo riêng bằng những đám mây xung quanh.

Nói cách khác, Revcloud giúp người kiểm tra bản vẽ nhận biết các vị trí có sự thay đổi nhờ đám mây khoanh vùng. So với các bản vẽ cũ, thông tin vẫn được thể hiện rất trực quan và chính xác thông qua hình ảnh đám mây.

2.Cách quản lý Revision Cloud như thế nào?

Một bản vẽ kỹ thuật không thể được hoàn thành chỉ với một lần thiết kế. Thông thường, người dùng luôn phải chỉnh sửa để bản vẽ chỉn chu và hoàn hảo hơn.

Thậm chí có cả trường hợp cùng một vị trí nhưng vẫn cần thay đổi nhiều lần. Để kiểm tra quá trình phát triển từ bản vẽ cũ sang bản vẽ mới, chúng ta cần khoanh vùng đám mây để dễ thực hiện hơn.

Tùy thuộc vào dự án công việc, người dùng sẽ đặt tên và áp dụng câu lệnh Revision Cloud. Thứ tự chỉnh sửa bản vẽ cũng được đánh dấu tiếp theo đó.

Để quản lý lệnh vẽ đám mây cần kích hoạt Tab View trên thanh công cụ Ribbon. Lúc này, những thông số hiện ra trên giao diện bao gồm:

Sequence: Đánh dấu số thứ tự Revision Cloud.

Numbering: Hiển thị tên Revision Cloud. (Trong tên được phép đặt cả ký chữ – Alphanumeric, ký tự số – Number).

Date: Thể hiện ngày tháng thời gian thực hiện bản vẽ.

Description: Cập nhật mô tả thay đổi trên bản vẽ.

Issued: Biểu diễn tình trạng phát hành của hồ sơ.

Issued to/by: Trình bày người phát hành và mục đích phát hành bản vẽ.

Show: Biểu thị lệnh Revision Cloud.

3.Hướng dẫn dùng lệnh vẽ đám mây đơn giản

Lệnh vẽ đám mây được tiến hành với thao tác tương đối dễ dàng. Trên mỗi bản vẽ chỉ cần được nhấp vào một lần để xác định chu vi cho đám mây.

Tiếp tục di chuột sang những khu vực xung quanh của cây thập tự. Phác họa chúng rõ nét và các đám mây được hình thành. Để tiến hành các thao tác này, mời bạn hãy quan sát các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Kích hoạt công cụ chứa lệnh Revision Cloud

Ví dụ như muốn vẽ đám mây hình chữ nhật, bạn chỉ cần thực hiện bản vẽ hình chữ nhật revit.

Khi một đám mây được hình thành qua câu lệnh Revision Cloud, hãy thêm ghi chú cho chúng bằng cách sử dụng lệnh Tab.

4.Một số mẹo chỉnh sửa đám mây

Chu vi đám mây được hình thành với hình dạng một cây thập tự. Khi muốn xác định chiều dài, chiều rộng cho nó cần quét cây thập tự một lần.

Lưu ý không nhấp chuột lại thêm lần nào nữa. Khoảng cách tính từ đường cung tối thiểu đến phần cuối đoạn cung trước đó xác định đường ngang đám mây.

Lúc này, phần mềm AutoCAD tự động rút ra đoạn vòng cung tiếp theo cho hình vẽ.

Để áp dụng các thủ thuật chỉnh sửa đám mây đặc biệt. Người dùng có thể tạo một đám mât sửa đổi lên lớp chính của nó. Lựa chọn ở đây cần thực hiện chính là thao tác vẽ bằng.

Ngoài ra, người dùng được phép chỉnh sửa tùy biến để đám mây không thể nhìn thấy được. Công cụ kiểm soát hình dạng đám mây là chế độ Ortho trong AutoCAD.

Đây là cách người dùng phân tích hình dạng đám mây phiên bản. Khi tắt chế độ Ortho đi thì chúng ta lập tức thực hiện lệnh vẽ đám mây ngay.

Để hoàn tất một bản vẽ cần xóa bỏ các phiên bản đám mây không cần thiết. Trong trường hợp công việc yêu cầu trình bày một số điều khoản chính sách.

Chúng ta vẫn có thể giữ nguyên trên bản vẽ. Cần tùy chỉnh thao tác gắn thẻ và sửa đổi thông tin thích hợp. Khi sử dụng khối thuộc tính dành riêng cho bản vẽ dễ xử lý công đoạn này hơn.

Trong trường hợp sửa đổi kích thước vòng cung đối với đám mây quá nhỏ hoặc quá lớn. Trước tiên, bạn cần xóa đi đám mây cũ.

Khi muốn sửa đổi kích thước vòng cung với chiều dài tối thiểu, tối đa ngang nhau. Có thể coi nó là chế độ mặc định với các kích thước tương tự nhau.

Ngược lại, các tùy chọn kích thước có khác biệt lớn như không đều nhau hoặc trang thùy khác nhau sẽ hình thành đám mây Fluffier. Tuy nhiên, đây là lựa chọn ít được sử dụng đến.

Bài viết của fanstalkwrestling trên gửi đến bạn đọc cách sử dụng lệnh vẽ đám mây, lệnh Revision Cloud chi tiết.

Các Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Hàm Số Tốt Nhất

Cách Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trong Excel 2022, 2022, 2003, 2007, 2010, 2013

Tại Sao Một Số Người Có Khả Năng Vẽ Tốt Hơn Những Người Khác?

14 Cách Cải Thiện Nhanh Chóng Bức Vẽ Của Bạn

Hướng Dẫn Cách Vẽ Hoa Tulips Bằng Illustrator (Ai)

50+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Và Đám Mây Dễ Thương Cho Các Bé

Bước Đầu Học Vẽ Với Sáp Dầu

Hướng Dẫn Sử Dụng Ichimoku Hiệu Quả

Cách Vẽ Đám Mây Bằng Lệnh Trong Cad Chi Tiết Nhất

Làm Thế Nào Để Vẽ Mây 5 Cách

Phần Mềm Đọc Và Chỉnh Sửa File Pdf Miễn Phí, Đa Năng

4.6

/

5

(

5

bình chọn

)

Bộ tranh tô màu ông mặt trời và đám mây dễ thương cho bé

Nào các bé, chúng ta đã sẵn sàng bay vào vũ trụ để khám phá thiên nhiên kỳ bí chưa nào?

Vậy mặt trời và đám mây là gì nhỉ ?

Khi nhìn lên bầu trời chúng ta thường thấy những luồng ánh sáng có thể làm cho bạn chói cả đôi mắt. Nhưng trong nghệ thuật thì tia nắng là một cô gái rất xinh xắn, dễ thương. Cô không đẹp cái vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu xa. Mà đó là cái vẻ đẹp bình dị, gẫn gũi. Lúc bấy giờ, có nhiều người để ý đến Tia nắng lắm. Mặt trời mạnh mẽ và ấm áp, chàng Gió kiêu ngạo và bướng bỉnh, Mặt trăng nhẹ nhàng và gần gũi… Tất cả bọn họ đều mong có được Tia nắng. Nhưng mỗi người đều thể hiện tình cảm của mình theo một cách riêng.

Nhưng Mặt trời nóng bỏng, luôn mang lại cho Tia nắng những điều bất ngờ, thú vị, những cuộc dạo chơi bên dòng suối, trên những sườn đồi, trong những cánh rừng đầy hương hoa… Bên Mặt trời, Tia nắng luôn thấy yêu đời, yêu cuộc sống.

Khi bắt đầu một ngày mới thì ông mặt trời sẽ thức dậy đầu tiên. Lúc này được gọi là ban ngày. Ông mặt trời sẽ đem ánh sáng đến cho con người. làm cho cây cối trở nên xanh tốt và cpn gười phơi khô được quần áo. Khi mặt trời lặn xuống thì sẽ có mặt trăng và những vì sao sáng xuất hiện. những ngôi sao này chính là sao Mộc, sao Hỏa, sao Thổ, sao Kim… mà các bé cũng sẽ được tìm hiểu trong những bài viết sau để thực hiện cho công việc khám phá thiên nhiên và không gian khoa học.

Khi mặt trời mọc ở hướng Đông thì sẽ được gọi là bình minh. Lúc này chú gà trống sẽ gáy vang đánh thức mọi người dậy để tập thể dục, đi đến trường cà người lớn thì đi làm. Ánh mặt trời sẽ tỏa sáng nhẹ nhàng làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái nhất. Ánh nắng sáng rất có ích cho cơ thể con người. Nó giúp chuyển hóa tốt các chất trong cơ thể vì có nhiều vitamin D để chống lại căn bệnh còi xương. Vì thế ánh nắng mặt trời lúc sáng sớm có thể giúp cho con người trị được một số chứng bệnh. Mặt trời còn làm cho cây cối được xanh tươi mỗi ngày.

Còn đám mây thì sao?

Đám mây luôn vui vẻ khi màu sắc xanh, hồng, trắng nhưng buồn bã khi chuyển màu đen. Cô nàng chính là người bạn thân rất thân của tia nắng và mặt trời.

Mây chính là những khối các giọt nước ngưng tụ hay còn gọi là một khối nước đá treo lơ lửng trên trời xanh. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các đám mây với nhiều màu sắc khác nhau.

Vì sao lại có đám mây?

Hơi nước sau mưa hay sương ban đêm sẽ ngưng tụ thành những giọt nước nhỏ hay các tinh thể đá với khối lượng hàng ngàn giọt sẽ tạo thành những đám mây mà con người có thể nhìn thấy.

Vì sao chúng không rơi xuống đất?

Chúng không thể nào rơi xuống đất nhưng lại bị giữ trong khí quyển là do các giọt nước lỏng được bao bọc bởi rất nhiều luồng không khí ấm. Mà không khí bị ấm lên do các nguồn năng lượng nhiệt giải phóng khi nước được ngưng tụ từ hơi nước. Vì thế các giọt nước được kết dính lại với nhau.

Khi các đám mây được hình thành thì không khí ấm được mở rộng hơn là việc giảm thể tích sau khi các luồng hơi nước được ngưng đọng. Lúc này các đám mây được đẩy lên cao hơn trong không trung và trôi từ từ trong không khí.

Màu sắc của những đám mây cũng thể hiện được trạng thái của bầu khí quyển: mây trắng xanh thì bầu trời quang đãng trong lành, mây đen thì chuẩn bị có những cơn mưa thật lớn.

Vậy là các bé vừa được tô màu những bức tranh đám mây và mặt trời thật tuyệt vời và vừa có thể tìm hiểu những kiến thức đơn giản nhất về thiên nhiên. Nếu chúng ta biết về điều này thì các bé sẽ cảm thấy rất yêu trái đất này.

Nhưng các bé phải nhớ là khi tô màu lên đúng tư thế như sau: Ngồi thẳng lưng, không tì ngực vào bàn để tránh cong vẹo cột sống. Khi tô màu ông mặt trời và đám mây phải tô sao cho thật đều tay để không lem ra ngoài và phối màu theo ý thích sao cho hợp lý nhất.

3 Cách Vẽ Mây Trong Photoshop Chi Tiết Cho Người Mới

Vẽ Máy Bay Trực Thăng Chiến Đấu

Youtube Cách Vẽ Máy Bay

20 Hình Xăm Máy Bay Giấy Đẹp Và Ý Nghĩa

Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất 2022

Làm Thế Nào Để Vẽ Mây 5 Cách

Phần Mềm Đọc Và Chỉnh Sửa File Pdf Miễn Phí, Đa Năng

Tạo Icon Thời Tiết Đẹp Với Illustrator

Cách Vẽ Môi Trái Tim Đẹp “Xuất Sắc” Khi Đánh Son Cho Mọi Kiểu Môi

Bật Mí Cách Trang Điểm Môi Trái Tim Cực Xinh Cho Bạn Gái

Khiến Ai Kia Say Đắm Nhờ Nàng Biết Cách Đánh Son Cho Môi Trái Tim

Đám mây là một trong những hình ảnh dễ nhận biết nhất trong nghệ thuật, thậm chí ở cấp độ chính nhất. Nhưng hãy đưa chúng vượt ra khỏi các hình dạng vô định hình trên bầu trời. Hướng dẫn này sẽ tăng cường khả năng của bạn để làm cho một số hình thành đám mây đáng yêu và cải tiến cho tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Chúng tôi sẽ tập trung vào đám mây tích lũy, một trong những đám mây phổ biến nhất trong nghệ thuật. Những đám mây Cumulus có nhiều hình dạng khác nhau. Chúng dày đặc và có thể gần như toàn bộ màu trắng hoặc có bóng tối ấn tượng. Chúng tôi sẽ làm việc trên ba ví dụ về đám mây tích lũy.

1. Đám mây dày và lỏng lẻo

Sự hình thành đám mây tích tụ này thường là một đám mây rộng lớn với những đốm màu xanh của bầu trời xuyên qua. Họ dày đặc – không phải là khôn ngoan như mây cirrus – và khá tự do và thú vị để vẽ. Tất cả những gì bạn phải làm để tạo ra đám mây mơ mộng này là vẽ một vài mảng bầu trời lởm chởm.

Bước 1:

Để giữ điều này dễ dàng, tôi đã sử dụng một tờ giấy màu nước đơn giản, màu trắng và chỉ sơn màu xanh dương. Bắt đầu bằng cách phác thảo “lỗ hổng” lởm chởm, sẽ là những mảng bầu trời lóe lên trên đám mây. Giữ các vạch bút chì này rất nhẹ để chúng sẽ biến mất trong sơn hoặc có thể được xóa nhẹ sau này.

Tiếp theo, làm ướt toàn bộ khu vực, bao gồm cả các lỗ bạn vừa vẽ. Trong khi ẩm ướt, nhẹ thoa một màu xanh bầu trời ngay trên các lỗ.

Để toàn bộ mảnh giấy (hoặc ít nhất là khu vực bầu trời) khô ráo khoảng nửa chừng.

Bước 2:

Tin tưởng rằng nó hay không, bạn chỉ là inch từ hiệu ứng cuối cùng! Thoa màu xanh hơn trong những ngóc ngách và vết nứt được tạo ra ở Bước 1. Bây giờ, trong khi giấy đang khô, màu xanh có thể lan ra ngoài vạch bút chì ban đầu của bạn – nhưng điều đó là tốt! Nó giúp tạo ra cái nhìn tự nhiên cho những đám mây.

Thoa màu sắc một chút không đồng đều trong các lỗ “lởm chởm”. Một số màu sắc này sẽ lan rộng và một số sẽ ở lại vì giấy bị khô một phần. Đây là cách bạn muốn nó hoạt động.

Làm sâu sắc thêm màu sắc ở một vài điểm sau một lần nữa và lùi lại và thấy hiệu ứng tự nhiên tuyệt đẹp.

2. Đám mây billowy

Đây là đám mây tích phân có lẽ được sử dụng nhiều nhất trong tác phẩm nghệ thuật. Đó là đám mây mà chúng ta xem để xem hình dạng nào chúng ta có thể xác định khi nó di chuyển một cách duyên dáng dọc theo tầng bình lưu. Những đám mây này có thể được sơn rất đơn giản hoặc nhiều hơn đáng kể.

Bước 1:

Vẽ một vài dòng như những ngọn đồi bên trong đám mây để làm cho nó trông có vẻ lung linh.

Bước 2:

Bây giờ, làm ướt khu vực bầu trời bên ngoài đám mây, khiến cho đám mây khô hoàn toàn. Sau đó tô màu bầu trời.

Bước 3:

Ướt một chút của khu vực ngay bên ngoài “ngọn đồi” trong đám mây và thoa một chút màu xám sâu hơn. Làm mịn các cạnh nhẹ nhàng bằng bàn chải của bạn (xem # 2 trên hình ảnh bên dưới).

3. Đám mây ấn tượng

Những đám mây này xuất hiện khi thời tiết đang thay đổi và vào những ngày đẹp trời, ấn tượng đó. Điều chính cần nhớ khi render một đám mây cumulus là đảm bảo có những vùng màu trắng sáng đặc, đặc biệt là những vùng được xếp chồng lên nhau và rất billowy.

Bước 1:

Vẽ hình dạng đám mây của bạn như trong đám mây trước. Lần này, xếp chồng lên và thêm nhiều hình dạng giống như ngọn đồi vào đường viền cũng như bên trong đám mây.

Bước 2:

Đối với đám mây này tôi đã bão hòa một số màu sắc ngay trên phần trên của một số “ngọn đồi” của đám mây. Nó chỉ là một cách khác để tạo ra chiều sâu.

2 cách vẽ mây

Màu xanh trên phương pháp màu trắng

Làm ướt khu vực bầu trời của bạn và thoa trong làn sóng màu xanh lam. Để cho nó khô một chút, sau đó làm sâu thêm xoáy một lần nữa. Hãy để khô hơn một chút, và một lần nữa làm sâu sắc thêm một vài trong số các xoáy màu xanh lam. Quá trình này sẽ giữ cho màu không bị phẳng và giữ cho các cạnh mềm mại. Một vài cạnh khó hơn là lý tưởng, vì vậy đừng lo lắng nếu một số vùng giấy của bạn khô nhanh hơn.

Trắng trên phương pháp màu xanh

Đối với phương pháp này, phương tiện bạn sử dụng cần phải áp dụng dễ dàng trên bầu trời xanh đã hoàn thành.

Ở đây, tôi vẽ toàn bộ bầu trời của mình. Sau đó, khi trời khô, tôi trộn một ít nước với bột màu trắng và chải nó trong một vài nét. Tôi làm ướt bàn chải và làm mềm các cạnh cứng – và đó là nó! Bạn thậm chí có thể sử dụng phấn màu trắng.

Thay đổi phương tiện của bạn

Các hướng dẫn cơ bản cho tất cả các đám mây trong bài đăng này sẽ hoạt động tốt với bất kỳ phương tiện nào khác. Đây là một mẫu mây đám mây dạng sóng được làm bằng than củi.

Tôi đã làm bầu trời và đám mây che phủ theo những nét ngang, thay đổi áp lực của tôi để tạo ra đủ ánh sáng và bóng râm.

Ngay cả một số đám mây nguyên sơ đơn giản cũng có thể tạo ra một tác phẩm hay nghệ thuật nhỏ để bạn tận hưởng!

Cách Vẽ Đám Mây Bằng Lệnh Trong Cad Chi Tiết Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Ichimoku Hiệu Quả

Bước Đầu Học Vẽ Với Sáp Dầu

50+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Và Đám Mây Dễ Thương Cho Các Bé

3 Cách Vẽ Mây Trong Photoshop Chi Tiết Cho Người Mới

🌟 Home
🌟 Top