Cách Vẽ Cô Gái Chibi / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Một Cô Gái Mèo Anime

Trang Điểm Halloween: 5 Cách Hóa Trang “Mặt Mèo” Ấn Tượng

Phần Mềm Thêm Râu Mèo Vào Ảnh

Cách Vẽ Tom Trong Tom Và Jerry

Tranh Núi Phú Sĩ ,tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Núi Phú Sĩ Sb100

Cách Vẽ Một Vách Đá

Trong phim hoạt hình anime Nhật Bản, ranh giới giữa thế giới người và động vật thường bị xóa nhòa. Nhân vật con người với các tính năng động vật là phổ biến. Điều này được gọi là Kemonomimi, có nghĩa là con người và động vật hòa hợp.

Nhân vật cô gái mèo là một ví dụ. Neko là từ tiếng Nhật có nghĩa là “con mèo”. Nó cũng được sử dụng để chỉ các nhân vật anime hoặc manga có các đặc điểm giống như mèo, bao gồm tai, đuôi, râu và móng vuốt.

Một số anime và manga có các nhân vật cô gái có hình dạng mèo. Người hâm mộ thường tạo ra nghệ thuật quạt bằng cách thêm tai mèo vào các nhân vật yêu thích của họ.

Bạn có muốn vẽ một cô gái mèo anime đáng yêu? Hướng dẫn vẽ hoạt hình anime này có thể chỉ cho bạn cách. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cat Noir từ Miracificent, Hatsune Miku và Anime Girl Face.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một cô gái mèo Anime

1. Bắt đầu bằng cách phác họa khuôn mặt của cô gái. Sử dụng một đường hình chữ “U” để phác thảo cằm và má. Chú ý điểm nhẹ của cằm.

2. Tiếp theo, vẽ tóc rơi ngang trán. Đối với mỗi lọn tóc, sử dụng một cặp đường cong đáp ứng tại các điểm sắc nét. Lưu ý rằng các khóa có độ dài khác nhau đáng kinh ngạc.

3. Sử dụng các đường cong để phác họa đỉnh đầu. Chú ý sự chồng chéo nhẹ nơi các đường hội tụ, tạo thành vương miện của đầu. Ở hai bên của khuôn mặt, vẽ các lọn tóc bằng cách sử dụng các cặp đường gặp nhau tại các điểm.

4. Vẽ tai mèo, xóa khi cần thiết. Đối với mỗi tai, Kèm theo một hình tam giác cong nổi lên từ một bên đầu. Lưu ý độ cong của tóc được tạo bởi một đường cong ở gốc của một tai.

Vẽ một đường xuống trung tâm của mỗi tai bao gồm một loạt các đường ngắn gặp nhau tại các điểm lởm chởm. Điều này chi tiết tai trong, cũng như các đường ngắn mang lại cho nó một kết cấu lông. Sau đó, vẽ tóc đuôi ngựa ở mỗi bên đầu, sử dụng các đường cong dài để tạo thành các lọn tóc. Kết cấu tóc với các đường dài xuống chiều dài của nó.

5. Vẽ một băng đầu và nơ, xóa khi cần thiết. Đối với nơ, bao quanh hình tròn của nút thắt với hình dạng không đều ở mỗi bên. Thêm kích thước bằng cách sử dụng một đường cong. Sau đó, mở rộng một cặp đường cong trên đầu, tạo thành dải. Điều này sẽ kết thúc tại một đường cong dài.

6. Kéo dài hai đường cong phân kỳ xuống dưới để tạo thành cổ. Nối chúng ở phía dưới, và buộc cổ bằng một cặp đường để tạo thành vòng cổ kiểu vòng cổ.

7. Sử dụng các đường cong để phác thảo các mặt và tay áo của quần áo. Sử dụng các đường cong bổ sung để chỉ ra các nếp gấp trong vải.

8. Vẽ một đường thẳng giảm dần từ mỗi tay áo để tạo thành cánh tay.

9. Chi tiết khuôn mặt của cô gái. Sử dụng các đường rộng để phác thảo lông mày, mí mắt và lông mi. Bao quanh các hình bầu dục nhỏ trong một vòng tròn để tạo thành mỗi mắt. Bóng một bộ hình bầu dục để chỉ con ngươi. Cuối cùng, bao quanh miệng bằng hai đường cong và đặt một chấm cho mũi.

Tô màu cô gái mèo anime của bạn. Hãy sáng tạo, vì các nhân vật anime thường có mái tóc và quần áo sáng màu.

Sau đó, vẽ một dàn nhân vật hoạt hình anime với sự giúp đỡ của nhân dân chúng tôi vẽ hướng dẫn.

3.6

/

5

(

5

bình chọn

)

Cách Vẽ Mèo Thần Tài May Mắn Maneki Neko Trong Illustrator

Học Ai Online, Vẽ Chú Mèo Hello Kitty Cực Dễ Thương

Cuộc “Cách Mạng” Từ Máy Suốt Lúa Tới Máy Gặt Đập Liên Hợp

Làm Thế Nào Để Vẽ Lửa: 3 Bản Vẽ Hướng Dẫn

Hình Vẽ, Tranh Vẽ Về Đề Tài Lễ Hội: Ngày Tết, Trung Thu,..

Cách Vẽ Hình Vẽ Chibi Con Gái Siêu Đẹp Và Đơn Giản

Vẽ Hình Trong Scratch Và Bài Toán Thực Tế

Những Điều Cần Biết Về Xu Hướng Vẽ Henna Hiện Nay

Nghệ Thuật Vẽ Henna Không Phải Ai Cũng Biết

25+ Phông Chữ Siêu Dễ Thương (Miễn Phí) Với Kiểu Dáng Đẹp

Bộ Sưu Tập 108 Ảnh Mẫu Chữ Kiểu Đẹp

Cùng tìm hiểu một chút về chibi trước nha bạn!

Chibi là một từ lóng trong ngôn ngữ của nước Nhật Bản mang nghĩa là “nhỏ bé”, “dễ thương”. Các tác giả truyện tranh của đất nước mặt trời mọc đã sử dụng cái tên này để đặt cho một phong cách vẽ mà giờ đây đang làm điên đảo các bạn trẻ không chỉ ở Nhật Bản mà toàn Châu Á.

Những nhân vật với cái đầu tròn xoe to đùng vô cùng dễ thương cùng một cơ thể nhỏ xíu với chân tay cụt ngủn, mũm mĩm. Chibi nhìn theo kiểu gì cũng rất đáng yêu và dễ dàng làm siêu lòng người khác đặc biệt là các bạn gái. Với một cách tạo hình nhân vật như vậy thì không có lí do gì để các tác giả truyện tranh hay các nhà làm phim không lựa chọn những nhân vật chibi để làm nhân vật chính cho bộ truyên, phim của mình. Bằng chứng rõ nhất chính là sự hưởng ứng đông đảo và nhiệt tình của các em nhỏ khi không thể rời mắt khỏi những cô cậu chibi quá dễ thương, những nhân vật này thực sự rất phù hợp với lứa tuổi của các em.

Cách vẽ hình vẽ chibi con gái siêu đẹp và đơn giản

Cách vẽ hình vẽ chibi con gái phần đầu

Hình vẽ chibi con gái phần đầu: bước 1.

Trước tiên, bạn hãy vẽ khung cho phần đầu. Một điểm cần chú ý đầu tiên trong một bức tranh vẽ chibi đó là chiếc đầu cực lớn. Hãy vẽ một cái vòng tròn to để làm khung và chú ý căn lề trang giấy sao cho hợp lý nha bạn.

2. Hình vẽ chibi con gái phần đầu: bước 2

Sau khi vẽ khung cho phần đầu xong, bạn tiếp tục vẽ hai đường cong cắt nhau với mục đích phân chia bố cục cho khuôn mặt. Sau đó hãy vẽ thêm một nét cong nhỏ ở khoảng giữa cằm và mũi, đó chính là miệng của chibi.

3. Hình vẽ chibi con gái phần đầu: bước 3

Khi thực hiện một bức vẽ chibi thì cảm xúc của nhân vật là không thể thiếu, đây là một phần cực kì quan trọng và chiếm một điểm số rất lớn nếu đưa ra chấm điểm. Để hình vẽ chibi của bạn có hồn hơn hãy chú ý hơn tới trạng thái của khuôn mặt. Bạn có thể thêm biểu cảm của chibi như là vui, buồn, khóc cười tùy ý. Một hình vẽ chibi nói chung và hình vẽ chibi con gái nói riêng thực sự thu hút người nhìn nếu bạn thể hiện trạng thái khuôn mặt tốt, hãy cố gắng dành thời gian để trau chút điểm này ha.

Mẫu Nail Phong Cách Reverse French: Dạ Huyễn

Hướng Dẫn 02 Kỹ Thuật Vẽ Chân Dung Đẹp

Hướng Dẫn Cách Dạy Vẽ Conan Đơn Giản Qua 5 Bước Cơ Bản

Cách Viết Chữ Đẹp Qua Mẫu Chữ Đẹp Và Phương Pháp Luyện Viết Chữ Đẹp

Cách Vẽ Hình Chữ Nhật Trong Cad Bằng Lệnh Rectang

Cô Gái Từng Bước Với Một Cây Bút Chì. Chúng Tôi Đang Học Cách Vẽ Một Cô Gái Xinh Đẹp. Cách Vẽ Bàn Tay Của Cô Gái Mặc Quần Áo Bằng Bút Chì

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cô Gái Có. Làm Thế Nào Đẹp Để Vẽ Hình Người Đàn Ông Của Một Cô Gái Đang Phát Triển Đầy Đủ Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì Cho Người Mới Bắt Đầu Và Trẻ Em? Làm Thế Nào Để Vẽ Cơ Thể, Cánh Tay, Chân Của Một Cô Gái Mặc Quần Áo? Cách Vẽ Một Cô Gái Nghiêng Sang Một Bên, Chuyển Động Bút Chì

Bật Mí Cách Cắt May Đầm Suông Đơn Giản Mà Đẹp Tại Nhà

30 Mẫu Váy Cưới Đẹp Nhất Mọi Thời Đại Tạo Ra Xu Hướng Thời Trang

Những Chiếc Váy Lộng Lẫy Đẹp Nhất Thế Giới Biến Bạn Thành Nàng Công Chúa Bước Ra Từ Cổ Tích

Truyện: Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách vẽ một cô gái. Trong bài học vẽ này, chúng ta sẽ học cách vẽ một cô gái theo từng giai đoạn bằng bút chì. Không khó chút nào để vẽ chân dung một người đẹp nhỏ với mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục bảo, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn. Việc này sẽ không mất nhiều thời gian, và bạn cũng sẽ cần một cây bút chì và một tờ giấy nháp.

Nếu không có những đường nét cơ bản thì không thể học cách vẽ một cô gái, một họa sĩ trẻ mới vào nghề. Hãy bắt đầu bằng cách nghĩ về hình dạng đầu của đứa trẻ trong bức vẽ của chúng ta: hình bầu dục, hình tròn hoặc tương tự như hình tam giác. Những hình dạng hình học đơn giản như vậy sẽ là cơ sở. Chúng tôi sẽ chọn một hình dạng đầu người tiêu chuẩn.

Vẽ một hình tròn, và vẽ một cái cằm bên dưới hình tròn, như trong hình.

Để không có vết bẩn, bạn cần vẽ các đường viền bằng những đường nét thật nhẹ, sau đó phần thừa sẽ bị xóa.

Đầu tiên bạn cần đánh dấu đường kẻ kiểu tóc, ví dụ như cột tóc đuôi ngựa hai bên và tóc mái dài đến giữa trán. Tốt hơn là bắt đầu với tóc mái.

Đường chân tóc luôn vượt ra ngoài đường viền đầu. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một kiểu tóc với hai bím đuôi ngựa.

Bạn có thể vẽ một kiểu tóc khác theo sở thích của bạn. Trong bản vẽ của chúng tôi, chúng tôi vẽ tóc đuôi ngựa ở hai bên đầu.

Bước tiếp theo: phía trên đường tròn bên trong đường viền đầu, bạn cần vẽ mắt – hai hình bầu dục thuôn dài. Ở trên chúng có một nếp gấp, và trên nếp gấp có lông mày. Bạn không thể vẽ một nếp gấp, sau đó cô gái sẽ giống như một phụ nữ châu Á.

Bài học này hướng dẫn chi tiết cách vẽ một cô gái theo từng giai đoạn bằng bút chì. Chúng tôi sẽ cố gắng vẽ một cô gái xinh đẹp với mái tóc vàng, và nó sẽ không khó chút nào nếu bạn làm mọi thứ như trong hướng dẫn này. Bạn sẽ mất một chiếc bút chì và giấy đơn giản, cũng như một chút thời gian để làm mọi thứ theo đúng quy tắc.

Tất nhiên, bạn có thể vẽ một cô gái mà không cần căn cứ, nhưng khó hơn, và chúng tôi chọn những cách dễ nhất. Vì vậy, đầu tiên chúng ta hãy vẽ hình dạng của cái đầu như thế này. Cố gắng giữ cho tất cả các đường sáng và gọn gàng – chúng ta có thể phải xóa chúng thêm.

Vẽ phần tóc trên của cô gái – Tôi chọn kiểu tóc có tóc mái và hai đuôi, bắt đầu với phần tóc mái trước. Các cạnh của kiểu tóc vượt ra ngoài ranh giới của đầu cô gái.

Vật liệu và dụng cụ:

Các giai đoạn của công việc:

Ảnh 1. Đầu tiên, bạn cần vẽ một đường tâm dọc bằng bút chì đơn giản. Để lại các serifs ở các cạnh của dòng. Họ sẽ xác định tổng chiều cao cơ thể không được vượt quá:

Cách vẽ khuôn mặt của một cô gái

Để vẽ khuôn mặt của một cô gái nhỏ, hãy vẽ một hình bầu dục lớn bằng bút chì – phần nền cho khuôn mặt và hai đường cho phần cổ. Vẽ đường viền chính của tóc, bắt đầu từ đỉnh đầu và kết thúc trước khi đến cổ. Bắt đầu làm việc với phần tóc sẽ rơi trên mặt – vẽ nó với các đường hình bầu dục, chồng lên phần bên trái của hình bầu dục. Phần tóc mái bên phải sẽ bồng bềnh một chút nên bạn cần những đường kẻ dài để không phù hợp với khuôn mặt. Và ngay bên dưới, một phần của các sọc sẽ vượt ra ngoài cổ, vì vậy hãy vẽ chúng bằng các đường hình bầu dục tiếp xúc với cổ. Ở bên trái, vẽ một bím tóc dưới dạng các chữ cái tiếng Anh “S” đan xen vào nhau.

Chuyển sang mắt. Bạn có thể sử dụng các hướng dẫn được vẽ sẵn hoặc có thể bỏ qua nếu không cần thiết. Tạo hình cơ bản của mắt, mí mắt, mống mắt và đồng tử, kẻ lông mày. Vẽ mũi – lỗ mũi dưới dạng các sọc mỏng và hình bầu dục nhỏ dọc theo các cạnh của chúng. Phác thảo miệng bên dưới. Môi dưới hơi dày hơn môi trên, miệng hơi mở, có răng ở dưới môi trên. Thêm cấu trúc cho tóc bằng cách vẽ nhiều đường sáng. Không nên làm quá tay để đầu không bị “cháo”. Màu trong bức chân dung. Để vẽ một cô gái dễ thương, tốt hơn nên làm điều đó với màu nước hoặc phấn màu để tạo ra một hình ảnh tinh tế hơn.

Để vẽ một cô gái đang trong giai đoạn trưởng thành, bạn cần dần dần khắc họa tất cả các bộ phận trên cơ thể cô ấy. Vẽ một vòng tròn cho khuôn mặt và các đường hướng dẫn bên trong nó. Làm khung xương cho dáng người của cô gái – một đường cong cho cơ thể, tay với vai dạng chữ “U” và chân dạng chữ “mũ” lõm. Sử dụng một đường để phác thảo khuôn mặt, tai và tóc. Để làm điều này, đánh dấu phần tóc mái bên dưới phần trên của hình tròn, từ nó thành hình bầu dục, thuôn dài xuống – mang tai, thu hẹp cằm, dịch chuyển hình ảnh sang trái để xuất hiện một vòng đầu. Vẽ nhẹ lông mày, mắt, mũi và miệng, sau đó thêm mắt. Hoàn thành kiểu tóc bằng cách khắc họa tóc bồng bềnh phía trên hình bầu dục chính và thêm kiểu tóc bob dài ở phía dưới. Nếu muốn, bạn có thể chọn bất kỳ kiểu tóc nào – lọn tóc bồng bềnh, lọn tóc dài thẳng hoặc đuôi sam.

Chuyển sang quần áo. Vẽ một chiếc áo phông có cổ húi cua. Tay áo của cô ấy ngắn, có nghĩa là khuỷu tay sẽ có thể nhìn thấy trên cánh tay. Bàn tay không mỏng, các ngón tay được đánh dấu không có chi tiết. Tay áo của áo phông hơi nhô lên trên, điều này sẽ làm tăng hiệu ứng tự nhiên. Váy của cô gái sẽ ngắn; từ cô ấy, rút u200bu200bchân và giày hoặc ủng, với các ngón chân hướng về phía người xem. Tô màu bản vẽ theo ý muốn. Đối với quần áo, tốt hơn hết bạn nên sử dụng bút dạ sáng màu, bút dạ, acrylic hoặc bột màu và vẽ lên mặt bằng màu nước hoặc phấn màu. Thay vì váy với áo phông, bạn có thể vẽ một cô gái mặc váy. Để làm điều này, hãy xóa ranh giới giữa váy và áo phông. Hoặc ban đầu, thay vì váy, hãy vẽ những đường dài xuống sàn, đi từ eo, sau đó một chiếc váy dài sẽ ra ngoài.

Rất dễ để vẽ một cô gái với mái tóc dài theo phong cách anime. Khung thân và đầu. Điểm đặc biệt của những người trong anime là sự không cân xứng của họ. Họ phải quá gầy và chân dài. Do đó, khi vẽ khung chân, hãy kéo dài đoạn thẳng khoảng một phần ba chiều dài thông thường. Thường xuyên hơn, các nữ anh hùng anime được miêu tả trong chuyển động. Kéo cơ thể hơi quay sang một bên sao cho một cánh tay chỉ nhìn thấy khuỷu tay và chân đưa ra sau. Khuôn mặt phải có đôi mắt to phóng đại. Tóc bay trong gió, đuôi tóc nhọn, có dạng hình tam giác, phần tóc mái rách phía trên lông mày. Nhân vật nữ chính mặc một chiếc áo phông ngắn với cổ ve áo và ống tay rộng. Một đặc điểm khác của các nữ anh hùng trong anime là có rương lớn.

Thêm các chi tiết và nếp gấp cho áo, cấu trúc của tóc tiếp xúc với quần áo và chuyển sang váy. Váy của các cô gái Nhật ngắn, xếp ly, có thắt lưng. Thắt lưng thường có dạng hình tam giác. Vẽ đôi chân gầy với đầu gối mỏng từ dưới váy. Cẩn thận loại bỏ tất cả các đường hướng dẫn bằng công cụ tẩy để chúng không chạm vào mẫu chính. Thổi sạch vụn kẹo cao su mà không dùng ngón tay chạm vào để tránh làm nhòe hình.

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để vẽ một cô gái bằng bút chì từng bước. Cô bé 10 tuổi, làm người mẫu ảnh. Thoạt nhìn thì có vẻ rất khó nhưng đừng ngại, vì chúng ta sẽ sử dụng hai phương pháp trong một để vẽ một cô gái, sẽ rất dễ điều hướng khi vẽ. Đây là phương pháp chia một khu vực thành các hình vuông và đơn giản là vẽ một hình tròn, các đường phân cách, một khung xương. Bạn có thể sử dụng hai phương pháp cùng nhau, chẳng hạn như bạn có thể riêng biệt, chỉ điều hướng theo hình vuông mà không có đường bổ sung. Nhiều nghệ sĩ, trước khi vẽ bất cứ thứ gì thực tế, chia tờ giấy thành các ô vuông. Nếu bạn chưa thử, hãy nhớ thử.

Bước 1. Chúng ta vẽ một bảng, nó bao gồm ba cột dọc và bảy cột ngang, kích thước của hình vuông có thể là 3 * 3 cm, bạn có thể làm cho nó lớn hơn nếu tờ giấy cho phép. Bây giờ vẽ một vòng tròn và các đường hướng dẫn để chỉ ra hướng của đầu. Những người sẽ chỉ được hướng dẫn bởi các hình vuông không được vẽ hình tròn.

Bước 2. Vẽ đường viền mắt, vì bạn gái là người mẫu nên vẽ mắt và môi nên phần bóng ở mắt hợp nhất với lông mi và chúng ta mới kẻ theo đường viền. Chúng tôi vẽ cằm của cô gái, một phần của tai, hoa tai trên đó, đường bang.

Bước 3. Vẽ mắt, mũi và lông mày của cô gái. Lông mày của cô gái rất nhẹ, vì vậy chúng tôi vẽ phác thảo trước, sau đó dùng bút chì tô lên chúng sao cho thật nhẹ, nhấn nhẹ vào bút chì.

Bước 4. Chúng tôi chi tiết mũi, vẽ môi của cô gái.

Bước 5. Vẽ tóc của cô gái.

Bước 6. Những người vẽ trong các ô vuông có thể bỏ qua điểm này, và phần còn lại vẽ khung xương của cơ thể cô gái khi cô ấy ngồi.

Bước 7. Vẽ cơ thể và cánh tay của cô gái. Đầu tiên là một bức ảnh hoàn chỉnh của cô gái có bộ xương, sau đó là hai bức tiếp theo, một phiên bản phóng to không có bộ xương.

Bước 8. Vẽ tóc, móng tay và nếp gấp trên váy của cô gái.

300+ Mẫu Đầm Đẹp 2022 Xu Hướng Thời Trang “style Hàn Quốc”

Các Mẫu Chân Váy Công Sở Đẹp

Cách Phối Đồ Với Chân Váy Đen Mùa Đông Giúp Chị Em Trẻ Trung Và Quyến Rũ

Mách Nàng Cách Mặc Đẹp Chân Váy Trong Mùa Đông

Hướng Dẫn May Váy Kiểu Cực Đẹp

Cách Vẽ Đầu Và Mặt Của Một Cô Gái Trong Anime

Cách Vẽ Mặt Nạ Ấn Tượng Cho Đêm Halloween

Hướng Dẫn Làm Mặt Nạ Halloween Đơn Giản Bằng Giấy

Cách Vẽ Mặt Nạ Ấn Tượng Cho Đêm Halloween Mẹo Trang Trí Mặt Độc Đáo Cho Halloween

Cách Làm Mặt Nạ Halloween Kinh Dị Bằng Giấy Đơn Giản Và Đẹp

Kiếm Bộn Tiền Từ Nghề Vẽ Mặt Nạ Giấy Phong Cách Nhật Bản Mùa Halloween

Hướng dẫn này giải thích cách vẽ đầu và mặt của một cô gái anime hoặc manga từ mặt trước và mặt bên.

Trước khi bắt đầu vẽ, bạn nên phác thảo những nét đặc trưng của phong cách anime.

Hầu hết các nhân vật anime nữ thường có đôi mắt to, miệng nhỏ, mũi và cằm và một khuôn mặt khá tròn. Môi thường được xác định rất nhẹ hoặc hoàn toàn không vẽ. Tóc thường được kéo thành từng chùm thay vì từng sợi riêng lẻ và thường có xu hướng trông hơi nhọn.

Nếu vẽ bằng bút chì và giấy, hãy đảm bảo tạo các đường thật nhẹ cho các phần ban đầu của hướng dẫn vì bạn sẽ cần xóa một số phần sau đó.

Nếu bạn cũng muốn thử vẽ một nhân vật anime trông thực tế hơn:

Bước 1 – Vẽ đầu

Gắn dấu sao bạn vẽ với đường viền tổng thể của đầu. Để được giải thích về thứ tự vẽ cũng như một số mẹo vẽ chung, hãy xem:

Bạn có thể vẽ một đường thẳng dọc xuống giữa đầu để xem phía trước để giúp bạn đảm bảo rằng cả hai bên đều nhau.

Tạo hình tròn hoặc hình bầu dục nhẹ cho hình trước và hình bầu dục dài hơn cho hình bên để giúp bạn có được hình dạng của đỉnh đầu.

Đối với chế độ xem phía trước, về cơ bản, bạn có thể chiếu hai tập hợp các đường xuống từ hình bầu dục / hình tròn mà đường cong gặp nhau ở cằm.

Đối với chế độ xem bên, sẽ có một loại thụt lề cho vùng mũi / mắt. Vẽ mũi khoảng nửa giữa đáy cằm (được đề cập chi tiết hơn trong Bước 3) và giữa đầu. Bạn có thể kẻ một đường thẳng đi từ đầu mũi xuống cằm (chi tiết khuôn miệng sẽ được bổ sung ở Bước 5). Một lần nữa đối với hình ảnh bên, bạn có thể vẽ một đường đi lên từ cằm và sau đó lại uốn cong về phía sau đó sẽ là vị trí của tai để tạo thành hàm dưới.

Đối với cả hai chế độ xem, hãy vẽ cằm nhỏ và gần như nhọn nhưng có một đường cong nhỏ ở phía dưới.

Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy các đường cong và hình dạng cơ bản của đầu phong cách anime hoặc manga.

Bước 2 – Vẽ tai

Để đặt tai, đầu tiên bạn hãy vẽ một đường ngang ngay giữa đầu và sau đó vẽ một đường khác giữa đó và cằm. Vẽ tai giữa hai đường này.

Đối với vị trí nhìn nghiêng của tai, chúng sẽ được đặt hơi hướng về phía sau của đầu hơn là phía trước.

Vì tai sẽ bị che bởi lông ở bước sau nên chúng tôi sẽ không đi sâu vào vẽ các chi tiết bên trong của chúng. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách vẽ phong cách anime, hãy xem:

Bước 3 – Vẽ mắt

Để đặt mắt trên đầu, bạn có thể sử dụng cùng một đường thẳng đứng được sử dụng để đặt phần trên cùng của tai. Vẽ mắt ngay bên dưới đường này. Chiều cao của mắt anime có thể thay đổi tùy theo phong cách và kiểu nhân vật nên không có cách nào chắc chắn để đặt phần dưới cùng.

Nếu vẽ cả hai chế độ xem cùng một lúc, hãy đảm bảo rằng vị trí của các phần dưới cùng của mắt trong cả hai chế độ xem là tương đối đồng đều. Một sai lầm phổ biến mà các họa sĩ mới bắt đầu thường mắc phải khi vẽ cùng một khuôn mặt từ các góc nhìn khác nhau là các đặc điểm trên khuôn mặt bị lệch hoặc có kích thước khác nhau.

Cũng lưu ý rằng đối với giai đoạn này của quá trình vẽ, bạn có thể thực hiện một hình dạng đơn giản của đôi mắt và để lại các chi tiết cho phần sau (được đề cập trong Bước 7).

Để biết thêm về cách vẽ anime nữ, hãy xem:

Để vẽ các kiểu lông mày khác nhau, hãy xem:

Bước 4 – Vẽ mũi

Như đã đề cập, bạn sẽ muốn đặt mũi giữa điểm nằm ngang của khuôn mặt và phần dưới của cằm.

Ở chế độ xem phía trước, bạn có thể vẽ mũi khá nhiều vì chỉ là một dấu chấm ở chế độ xem bên, mũi anime thường nhỏ và nhọn.

Để biết thêm các ví dụ về mũi anime ở các góc nhìn khác nhau, bạn có thể xem:

Bước 5 – Vẽ miệng

Để vào miệng thì khó hơn một chút vì trước tiên bạn sẽ muốn lấy vị trí của môi dưới để thực hiện. Cũng nên nhớ rằng khi nói đến anime và manga, môi dưới thường không được vẽ ở góc nhìn chính diện của các nhân vật.

Môi dưới sẽ nằm ở vị trí giữa mũi và đáy cằm. Vẽ miệng chính nó trên đó một chút.

Bạn có thể vẽ miệng thành một hoặc hai đường (thực sự chỉ là một đường với dấu ngắt ở giữa cho hình ảnh phía trước). Nếu bạn muốn một nhân vật trông vui vẻ / thân thiện hơn, bạn có thể vẽ nó với một chút đường cong.

Để biết thêm về cách vẽ miệng và môi anime, hãy xem:

Bước 6 – Vẽ tóc

Thêm tóc.

Hãy nhớ rằng tóc sẽ chồng lên một số đặc điểm khác trên khuôn mặt của nhân vật. Nhưng bạn vẫn nên vẽ những thứ đó ra đặc biệt là vì chúng có thể nhìn thấy nếu bạn chọn kiểu tóc khác. Bạn có thể xóa những phần bị che bởi tóc sau khi hoàn thành.

Đối với giai đoạn này, bạn có thể chỉ cần vẽ các phần chính của cụm tóc mà không cần bất kỳ chi tiết bên trong nhỏ hơn của tóc. Hãy thử và thay đổi một chút các búi tóc về hình dạng và hướng để tạo cho tóc trông tự nhiên hơn.

Để biết thêm thông tin về cách vẽ tóc anime và manga:

Bước 7 – Vẽ các chi tiết nhỏ hơn của khuôn mặt & hoàn thiện bản vẽ đường

Ở giai đoạn này, bạn có thể xóa các phần trên khuôn mặt bị che bởi tóc và thêm các chi tiết nhỏ hơn ở mắt như lông mi, con ngươi và điểm sáng. Bạn cũng có thể tô bóng cho lông mi và thêm một số chi tiết cho tóc.

Khi vẽ mắt, bạn có thể phác thảo nhẹ những điểm nổi bật (phản chiếu ánh sáng) bằng những đường thật nhạt để nếu bạn tô bóng cho mắt, bạn cũng không vô tình tô bóng vào.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một bức vẽ hoàn chỉnh về đầu và mặt của một cô gái anime.

Về mặt kỹ thuật, đây là một bản vẽ đã hoàn thành và bạn có thể để nguyên nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn một chút, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo cho phần đổ bóng.

Bước 8 – Áp dụng bóng

Bạn có thể thêm một số bóng đổ rất cơ bản vào bản vẽ của mình để làm cho nó nổi bật hơn rất nhiều.

Anime sử dụng những gì được gọi là đổ bóng theo phong cách “Cel” (về cơ bản là đổ bóng không có chuyển màu), thường giúp đổ bóng nhanh và dễ dàng.

Cách thức đổ bóng sẽ được xác định bởi hai điều. Các khu vực tối hơn một cách tự nhiên và các khu vực có bóng đổ lên chúng .

Khu vực tối hơn

Nói chung, bạn sẽ muốn làm tối phần tóc và tròng đen của mắt (để phần highlight màu trắng). Làm bóng con ngươi và vùng trên của mống mắt thậm chí còn tối hơn.

Để biết thêm các ví dụ chi tiết về tóc bóng, hãy xem:

Để lại một vùng trắng trên tóc để tạo điểm nhấn. Để biết thêm về cách vẽ này, hãy xem:

Trong vùng bóng tối

Cách đổ bóng được xác định bởi nguồn sáng. Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi với các điều kiện ánh sáng rất “tổng quát”, nơi các bóng thường được đổ xuống dưới.

Trong trường hợp này, bóng đổ (từ trên xuống dưới) sẽ là:

Trán – từ tóc

Mí mắt – do chúng bị thụt vào trong đầu (ánh sáng tiếp cận ít hơn)

Đầu mắt – từ lông mi (tùy chọn đôi chút, chúng có thể quá nhỏ để nhận thấy)

Mũi – sang một bên

Dưới Miệng (tùy chọn) – từ môi

Cổ – từ đầu

Để biết hướng dẫn về cách tạo bóng khuôn mặt anime trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, hãy xem:

Nếu bạn muốn tô màu cho nhân vật của mình, hãy xem:

Phần kết luận

Hướng dẫn này cung cấp các hướng dẫn chung để vẽ khuôn mặt nữ theo phong cách anime hoặc manga. Để được hướng dẫn vẽ cơ thể phụ nữ theo phong cách anime, hãy xem:

Để vẽ đầu và mặt của nhân vật nữ lớn hơn hoặc trẻ hơn, hãy xem: Để vẽ đầu và mặt anime nam, hãy xem: Để vẽ các loại nhân vật anime khác nhau, hãy xem:

Cách Nhận Mặt Nạ Jason Trong Among Us

Báo Giá Mặt Nạ Hacker Mặt Nạ Anonymous Hóa Trang (Trắng) Chỉ 21.000₫

Cách Làm Mặt Nạ Bằng Giấy Cho Bé Chơi Trung Thu

Mặt Nạ Mèo Mặt Nạ Hồ Ly

Bố Cục Cơ Bản Trong Mặt Nạ Tuồng Truyền Thống

🌟 Home
🌟 Top