Cách Vẽ Chân Mày Trên Người / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Không Có Chân Mày Hay Nhất

Cách vẽ chân mày cho người không có chân mày hay nhất

Hướng dẫn cách vẽ chân mày cho người không có chân mày

Xác định cấu trúc gương mặt

Xác định hình dáng khuôn mặt là bước khá quan trọng bởi bạn thuộc gương mặt nào thì chỉ phù hợp với 1-2 dáng mày nhất định. Nên đừng nhầm lẫn dáng mày vì có thể khiến chúng ta từ “thiên nga” hóa thành “vịt bầu”.

Cụ thể các bạn thuộc hình dạng khuôn mặt khác nhau sẽ ứng với các dáng mày phù hợp như sau:

Xác định cấu trúc khuôn mặt để chọn dáng mày thích hợp

Mặt trái xoan: Nếu sở hữu gương mặt trái xoan thì bạn đã khiến không ít người phải ghen tị. Bởi đây là dạng gương mặt “đệ nhất” trong tất cả các dạng mặt. Đặc biệt còn không kén chọn dáng mày vì hầu hết kiểu mày nào cũng đều phù hợp.

Mặt dài: Đặc điểm của gương mặt dài là có phần trán, phần má và hàm dưới đều có kích thước bằng nhau. Vì vậy, dáng mày ngang rất phù hợp với dạng mặt này bởi sẽ làm cho phần trán trông rộng hơn, khuôn mặt có cảm giác như ngắn lại.

Mặt tròn: Đây là kiểu gương mặt ít góc cạnh và có phần trán, phần cằm khá tròn. Chiều dài của gương mặt với 2 bên gò má thường có kích thước bằng nhau. Vì vậy, lựa chọn dáng mày cong dài hay dáng mày xếch sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Mặt vuông: Gương mặt vuông trông khá góc cạnh bởi phần trán và phần hàm hơi rộng, góc hàm tròn và cao. Để giúp gương mặt trông hài hòa và bớt phần thô cứng nên lựa chọn dáng mày cánh cung sẽ hợp với dạng mặt này.

Mặt trái tim: Dạng mặt trái tim sẽ có đặc điểm trán rộng và nhỏ dần về phía gò má tới phần hàm, cằm nhọn. Do vậy, để phần trán và phần cằm trông cân bằng hơn thì dáng mày cong nhẹ là phù hợp nhất.

Mặt nhọn: Đây là dạng mặt có hình giống như kim cương với đặc điểm gương mặt dài, có phần gò má rộng và hẹp dần về phía phần hàm, phần cằm nhọn. Với khuôn mặt này thì chúng ta nên chọn dáng mày cong nhẹ để giảm bớt góc cạnh giúp cho gương mặt trông mềm mại hơn.

Xác định dáng chân mày

Định hình dáng chân mày là bước tiếp theo sao khi đã chọn ra dáng mày phù hợp. Ở bước này, các bạn cần xác định được các điểm như sau:

– Đầu lông mày: Là phần được tính từng rìa ngoài cánh mũi và khóe mắt đo thẳng lên.

– Phần đỉnh lông mày: Xác định bằng cách đo thẳng phần rìa ngoài của nhãn cầu cùng phía. Hoặc đo theo đường thẳng từ giữa môi đi qua cánh mũi tới phần chân mày.

– Đuôi lông mày: Phần đuôi sẽ được xác định bằng đường thẳng kéo dài từ cánh mũi qua tới đuôi mắt và đến chân mày.

Để xác định được độ tiêu chuẩn của chân mày thì chúng ta có thể dựa vào tỉ lệ như sau: Khoảng cách từ phần đầu chân mày đến đỉnh chiếm 2/3 và từ đỉnh về đuôi chiếm 1/3.

Chuẩn bị dụng cụ tạo dáng chân mày

Để hoàn chỉnh khâu làm đẹp chân mày thì chắc chắc phải nhờ đến bộ công cụ như sau: Chì kẻ, bột vẽ chân mày, miếng dán khung chân mày tạo sẵn, mascara, cọ chải. Riêng đối với các nàng không có chân mày thì không cần dùng đến nhíp, dao cạo hay kéo để tỉa lông mày.

Chọn màu vẽ chân mày

Màu vẽ chân mày phụ thuộc khá nhiều vào màu tóc và màu da bởi 3 yếu tố này có sự hài hòa với nhau thì gương mặt mới trông tự nhiên. Đối với người Việt thì 2 loại màu lý tưởng nhất là màu đen và nâu đen. Bên cạnh đó, một số loại màu như xám, nâu tây hoặc nâu sáng, ghi đen… cũng đang thịnh hành.

– Tóc đen: Với các nàng có mái tóc đen và da sáng cần lựa chọn màu nâu đậm hoặc nâu ghi. Trái lại, mái tóc đen và da tối thì nên chọn màu nâu đen hoặc ghi đen sẽ thích hợp hơn.

Chọn màu vẽ chân mày phù hợp với màu tóc

– Tóc nâu đen: Màu tóc này sẽ phù hợp với nhiều màu vẽ khác nhau. Trong đó, màu nâu đen là tạo dáng đẹp nhất hoặc để tăng thêm cá tính thì các bạn có thể vẽ màu đen.

– Tóc màu nâu sáng: Chọn màu nâu đậm hoặc nâu chocolate hay nâu tự nhiên đều thích hợp.

– Tóc vàng: Với màu vàng cá tính, nổi bật thì các bạn nên chọn màu vẽ nâu sáng hoặc màu xám khói để tránh bị tương phản.

– Tóc màu khói: Với màu tóc đặc biệt cuốn hút này thì nên lựa chọn màu vẽ ghi xám hay xám tro sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp hiện đại hơn.

Tiến hành vẽ chân mày

Sau khi đã hoàn tất các bước xác định điểm chân mày và màu sắc phù hợp thì chúng ta có thể trang điểm cho đôi mày theo các bước sau:

– Cách vẽ chân mày cho người không có chân mày đặc biệt lưu ý ở phần tạo khuôn. Bởi lông mày không có nét sẵn nên các bạn cần đo sao cho cân xứng 2 bên.

– Xác định độ rộng của chân mày rồi nối các điểm như đã xác định trước đó ở đường viền dưới.

– Tô màu cho lông mày trong khuôn. Chú ý vẽ màu đậm dần về phía đuôi và đối với những chỗ thưa lông mày có thể dặm thêm màu. Dùng lực tay vừa phải để tránh màu quá đậm gây mất tự nhiên.

Đối với các bạn không tin tưởng vào khả năng vẽ của mình thì có thể dùng khuôn kẻ mà chúng ta đã chuẩn bị trước đó. Cách thực hiện cũng khá đơn giản là chỉ cần đặt khuôn lên lông mày rồi tô màu tương tự như trên.

Chuốt mascara và bôi kem che khuyết điểm

Trong các bước vẽ chân mày thì chuốt mascara có vẻ là phiền toái nhất, đặc biệt là đối với các bạn nữ không có chân mày. Vì vậy, chúng ta có thể bỏ qua bước này. Hoặc nếu muốn tạo điểm nhấn tự nhiên thì các bạn có thể chuốt nhẹ theo những sợi lông hướng lên cho thật khéo tay.

Bước này sẽ giúp hàng lông mày nổi bật và che đi những khuyết điểm. Vì vậy, đừng bỏ qua thao tác nhỏ này, chỉ việc dùng cây che khuyết điểm tán nhẹ quanh viền mắt là đã hoàn thành.

Với cách vẽ chân mày cho người không có chân mày theo các bước nêu trên thì các bạn đã có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Không hề khó khăn trong việc thực hiện nhưng lại cần có độ khéo tay để trau chuốt cho đôi lông mày thêm sắc nét. Qua đây, hẳn là các “nàng thơ” sẽ đam mê với bộ môn làm đẹp này.

Seoul Academy – Nơi chắp cánh ước mơ về phun xăm thẩm mỹ

Sau khi học cách vẽ chân mày thì ít nhiều chúng ta cũng đang nảy sinh ý định tìm đến khóa học để giúp bản thân trở thành chuyên gia. Seoul Academy đang chờ đợi bạn đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ. Đây là một chương trình học chất lượng hàng đầu và sau khi kết thúc khóa học, mọi người sẽ được những điều như sau:

– Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp: Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế nên các bạn sẽ được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp. Trong đó, nắm vững lý thuyết ở chương trình học cơ bản và đến thực hành trên người thật với tổng thời gian chiếm đến 90%. Tất cả đều được “cầm tay chỉ việc” cho đến khi trở thành “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực phun xăm.

– Hỗ trợ việc làm: Được trường đào tạo giới thiệu việc làm ở các cơ sở nằm trong hệ thống phun xăm thẩm mỹ của Seoul Academy. Hoặc tư vấn hướng nghiệp giúp cho bạn có thể thực hiện thành công ước mơ trở thành chủ nhân Spa thẩm mỹ.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Seoul Academy “đánh bay” mọi lo lắng cho học viên

Seoul Academy – Nơi đào tạo phun xăm hàng đầu

Con đường học tập luôn đầy những khó khăn và kèm theo những lo lắng mà các bạn phải đối mặt. Trong đó, chắc chắn nổi lo lớn nhất của mọi người sẽ xoay quanh những vấn đề sau:

– Chi phí học tập: Seoul Academy có thể khẳng định rằng học phí sẽ không làm cản trở bước chân của bạn. Bởi trường có chương trình liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ các học viên trả góp với lãi suất 0%. Đặc biệt, nếu bạn là người đăng ký sớm nhất tại các khóa học phun xăm thì sẽ được giảm 20% học phí (tương đương 10 triệu đồng).

– Cơ sở vật chất: Trường đào tạo có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi. Không những thế, ký túc xá có giường tầng hiện đại giúp các học viên ở xa có chỗ ở khá thoải mái. Và đảm bảo các bạn luôn được hỗ trợ các vật dụng cần thiết trong quá trình học.

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao: Seoul Academy hội tụ các giảng viên là những người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Từ đó các học viên sẽ được tiếp xúc và học hỏi những kiến thức bổ ích nhất nhằm nâng cao tay nghề cho mình.

– Chương trình học cơ bản: Được học lý thuyết kết hợp với sử dụng các dụng cụ phun xăm, các kỹ thuật vẽ chân mày, vẽ mắt, môi… Bên cạnh đó, học cách nhận dạng khuôn mặt, phân biệt được các loại da, xác định tỉ lệ vàng trên gương mặt…

Học phun xăm ở Seoul Academy được nhiều quyền lợi

– Chương trình học nâng cao: Được thực hành trên người thật khá dễ dàng bởi bạn đã có kiến thức nền tảng từ chương trình học cơ bản và thực hành trên da giả. Đặc biệt, do thời gian thực hành chiếm đa số nên mọi người có cơ hội tiếp xúc với nghề nghiệp như một người thợ chuyên nghiệp.

Cách Vẽ Chân Mày Ngang &Amp; Chân Mày Truyền Thống

Chân mày ngang và chân mày vòng cung là hai cách vẽ chân mày đơn giản và phù hợp nhất với phong cách làm đẹp của các cô gái châu Á.

1. Cách vẽ chân mày ngang

Đa số người châu Á có không có khuôn mày cong như người da trắng nên dễ dàng vẽ được kiểu mày ngang. Lông mày ngang có ưu điểm là giúp mặt trẻ lại, mềm mại hơn. Kiểu chân mày này phù hợp với những ai có gương mặt trái xoan, mặt dài vì giúp cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả.

Nên căn cứ vào màu tóc để chọn màu chì kẻ cho phù hợp và tự nhiên nhất.

Chân mày ngang cần được lấp đầy vào phần đầu và góc lông mày bằng nét thẳng.

– Dùng cọ hoặc chì vẽ theo đường thẳng dứt khoát đến giữa lông mày – Tô phần đầu lông mày theo hướng hất lên – Làm tương tự với phần dưới – Kẻ thẳng thêm một lần nữa đến khoảng 2/3 lông mày – Tiếp tục tô như trên – Cuối cùng là kẻ xuôi xuống – Có thể dùng thêm gel chải chân mày để chân mày vào nếp và có màu đẹp tự nhiên hơn.

2. Cách vẽ chân mày truyền thống

Dáng lông mày hình cánh cung có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp khuôn mặt thon gọn và cảm giác dài hơn, hợp với đa số kiểu mặt.

Vẽ lông mày truyền thống thì cần lấp đầy lông mày bằng những đường chéo.

– Lần này chúng ta sẽ kẻ từ dưới lên trước, hất xéo vừa phải đến 2/3 lông mày – Kẻ đường gấp khúc ở bên trên, góc càng tù thì lông mày càng sắc, có thể tự ý điều chỉnh. – Cuối cùng là kẻ xuôi xuống – Có thể dùng thêm gel chải chân mày để chân mày vào nếp và có màu đẹp tự nhiên hơn.

Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Mới Học Dễ Dàng Nhất

Hướng dẫn cách vẽ chân mày cho người mới học dễ dàng nhất

Cách vẽ chân mày cho người mới học qua 5 bước

Tỉa lông mày

Trước khi vẽ chân mày, các bạn hãy dùng dao cạo hay nhíp để tỉa lông mày cho thấy rõ khuôn và đường nét. Như vậy, khi thực hiện các bước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn và giúp tạo ra đôi mày gọn gàng ra dáng.

Cần tỉa lông mày trước khi vẽ

Chọn dáng lông mày

Mỗi khuôn mặt sẽ có dáng mày khác nhau và mỗi phong cách thời trang cũng sẽ phù hợp với dáng mày nhất định. Trong đó có các kiểu khuôn mặt ứng với dáng mày như sau:

Chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt

– Mặt trái xoan: Đây là gương mặt khá phổ biến và phù hợp với nhiều dáng mày khác nhau. Nhưng để hài hòa với gương mặt thì chúng ta nên chọn kiểu dáng mày thanh mảnh và ít góc cạnh.

– Mặt dài: Với gương mặt dài thì dáng mày ngang là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi sẽ làm cho gương mặt bạn ngắn lại và cân đối hơn.

– Mặt tròn, mặt vuông: Dáng mày hình cánh cung sẽ phù hợp với những bạn có gương mặt tròn hoặc mặt vuông. Vì sẽ giúp cho gương mặt thon gọn và hài hòa hơn.

– Mặt trái tim: Sở hữu khuôn mặt trái tim thì nên lựa chọn dáng mày cong nhẹ. Khi vẽ cần lưu ý điều chỉnh độ cong của chân mày phù hợp với độ rộng của trán và hài hòa với phần cằm.

Xác định các điểm trên chân mày

Có 3 điểm mà bạn cần nắm trước khi vẽ chân mày đó là: Đỉnh, điểm đuôi, điểm đầu của chân mày. Trong đó, đỉnh chân mày được tính là 2/3 từ đầu chân mày trở về phần đuôi, điểm đuôi là điểm được tính từ đường thẳng cánh mũi đến phần đuôi mắt, điểm đầu là điểm giao từ đường thẳng cánh mũi đến phần đầu mắt.

Tạo khuôn mày

Xác định các điểm trên chân mày

Để xác định được 3 điểm của chân mày thì chúng ta tiến hành tạo khuôn. Dùng sáp hoặc chì vẽ nối 3 điểm đầu, đỉnh và đuôi lại với nhau. Sau đó, xác định độ rộng lông mày rồi vẽ đường dưới.

Tô màu chân mày

Tạo khuôn mày trước khi tô màu

Sau khi đã tạo khuôn thì dùng chì vẽ tô màu trong khung. Tô nhẹ nhàng và đều tay, nếu phần lông nhiều thì nên tô ít màu để đôi mày được tự nhiên, nếu lông mày thưa thì tô đậm hơn để tạo điểm nhấn.

Ngoài ra, chúng ta có thể dùng phấn bột để tô đè lên chì kẻ và dùng cọ tán đều ra. Hoặc để nhuộm lông mày thì các bạn có thể sử dụng mascara vuốt nhẹ nhàng để lông mày có màu tự nhiên.

Lưu ý: Trong quá trình tô vẽ chân mày nếu bị lem thì các bạn hãy dùng tăm bông lau sạch. Sau đó, viền lại khuôn mày bằng phấn che khuyết điểm để giúp đôi mày sắc nét hơn.

Cách vẽ chân mày theo khuôn tạo sẵn

Tô màu chân mày nhẹ nhàng, đều tay

Việc làm đẹp lông mày ngày càng có nhiều lựa chọn cho các nàng bởi sự xuất hiện của các loại khuôn vẽ chân mày với nhiều hình dáng được tạo sẵn. Theo đó các bạn chỉ việc tìm mua những loại phù hợp với gương mặt và sở thích của mình. Cách vẽ cũng cực kỳ đơn giản như sau:

– Dùng đầu cọ chải lông mày theo hướng lên trên.

– Lấy khuôn mày đặt lên hàng lông mày và dùng chì kẻ tán nhẹ.

– Tỉa phần lông mày ngoài khung cho thật gọn gàng để tạo đường nét.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành bài học về cách vẽ chân mày cho người mới học. Đây là những hướng dẫn đơn giản và chi tiết nhất để giúp các bạn có thể làm đẹp cho chính bản thân mình. Nhưng nếu việc này mang đến sự phiền toái và mất thời gian mỗi khi ra đường thì mọi người có thể tìm đến các cơ sở phun xăm để “tái tạo” đôi mày đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Hiện nay, khóa học phun xăm là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì nhu cầu làm đẹp chân mày, mí mắt, đôi môi ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy, Seoul Academy hình thành là để giúp cho các bạn có thể trở thành những “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Khóa học cơ bản

Ở khóa học cơ bản, các học viên sẽ được nắm vững các kiến thức như sau:

Định hình và tạo khối: Học viên học phun xăm sẽ được học lý thuyết về kỹ thuật định hình và tạo khối ở cách vẽ chân mày bao gồm các kiến thức như: Cách vẽ chân mày trên giấy, xác định các dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau, biết cách xác định tỉ lệ dáng mày, học vẽ các loại chân mày khác nhau, cách tạo bóng…

Sử dụng các thiết bị phun xăm: Các bạn sẽ được tiếp xúc với các loại máy móc phun xăm, phun thêu và điêu khắc. Cách sử dụng các dụng cụ như kim thêu, đầu ngòi, hũ mực, bông gòn… Đồng thời học cách vệ sinh và khử trùng các thiết bị để đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp.

Học kỹ thuật phun xăm: Các bạn sẽ học kỹ thuật phun xăm chân mày, mí mắt, môi.

Học phương pháp ủ tê: Đây là bước quan trọng cần phải nắm vững để giảm đau cho khách hàng khi thực hiện việc phun xăm. Các bài học về ủ tê bao gồm: Tê bôi, tê xịt và tê ủ.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Khóa học nâng cao

Tại Seoul Academy, khóa học nâng cao được hình thành là để giúp các học viên có thể hoàn thành chặng đường cuối cùng để trở thành người thợ chuyên nghiệp. Bởi những lý thuyết đã học ở chương trình cơ bản là nền tảng để tiếp tục nâng cao tay nghề và chưa thật sự thành thạo để thực hành trên người thật.

Và đến với khóa học nâng cao, các bạn sẽ được thực hành những kỹ thuật chuyên nghiệp trên da giả và người thật. Tổng lượng thời gian thực hành chiếm đến 80% nên mọi người có cơ hội cọ xát với các kỹ thuật tạo mày, mắt, môi chuyên nghiệp nhất. Với các bài học như: Vẽ chân mày, các kỹ thuật (phun Ombre, điêu khắc kết hợp Ombre, điêu khắc 3D, xóa chân mày, phun môi Âu và phun môi Ombre, phun môi Light Lip, điêu khắc mí mắt)…

Tại sao nên học khóa học phun xăm tại Seoul Academy?

Chương trình học uy tín, chất lượng: Điều này được chứng minh qua các yếu tố như sau: Phương pháp đào tạo theo chuẩn chương trình quốc tế, được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị sử dụng trên toàn quốc, giảng viên là những người có chuyên môn cao, cam kết trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng: Điểm đặc biệt của khóa học tại Seoul Academy đó chính là theo sát người học để tư vấn lộ trình thăng tiến cho từng học viên. Từ đó mỗi người sẽ xác định tương lai nghề nghiệp của mình. Sau khi tốt nghiệp dựa vào tay nghề chuyên nghiệp mà họ có thể đi làm tại các Spa hoặc tự mở Spa kinh doanh.

Quyền lợi khi học khóa học phun xăm tại Seoul Academy

Học phí được trả góp 0%: Nhằm hỗ trợ cho các học viên về tài chính mà Seoul Academy có chương trình liên kết với các ngân hàng để triển khai chương trình học trả góp 0%. Do đó, hầu hết các học viên đều có cơ hội ngang nhau để không phải lo lắng khi đến với khóa học phun xăm.

Quyền lợi hấp dẫn ở khóa học phun xăm tại Seoul Academy

Tặng thêm khóa học: Lợi ích được nhân đôi khi tham gia khóa học tại Seoul Academy đó là các học viên sẽ được tặng một khóa học bất kỳ ngoài khóa học phun xăm. Trong đó, khóa học miễn phí được nhiều người đăng ký nhiều nhất đó là khóa học nối mi và công nghệ cao.

Cách Vẽ Chân Mày Ngang Bằng Bút Chì Ít Người Biết

Sự khác biệt của chân mày ngang Hàn Quốc

Được “lăng xê” bởi các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, lông mày ngang đang trở thành xu hướng trang điểm được phái đẹp khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Nếu như phụ nữ phương Tây thích kiểu chân mày đậm và cong thì dáng chân mày ngang mềm mại lại là sự lựa chọn hàng đầu của những người đẹp xứ sở Kim Chi.

Cũng có nhiều ngôi sao Quốc tế như Jessica Alba sở hữu dáng chân mày thẳng nhưng kiểu lông mày ngang Hàn Quốc trông mềm mại, thanh thoát hơn với sự chuyển màu từ đậm đến nhạt sao cho phù hợp với nước da và màu tóc. Phái đẹp sẽ mau chóng sở hữu khuôn mặt trẻ trung, ngây thơ khi sở hữu dáng lông mày ngang thời thượng này.

Cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì

Cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì không hề khó nếu bạn kiên trì thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

Chuẩn bị dụng cụ vẽ chân mày ngang bằng bút chì

Các bước vẽ chân mày ngang bằng bút chì

Để thực hiện cách vẽ chân mày ngang bằng bút chì, trước hết các bạn cần tạo dáng chân mày hài hòa và có tỷ lệ cân xứng với gương mặt, đảm bảo các tiêu chí sau đây:

– Xác định điểm đầu lông mày (điểm A): Một đường từ rìa ngoài của cánh mũi cùng bên, thẳng về phía trán, cắt ngang khóe mắt.

– Xác định điểm cong của lông mày (Điểm B): Một đường thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt phía cùng bên.

– Xác định điểm đuôi lông mày (điểm C): Là giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

– Bạn có thể dùng một chiếc thước hoặc bút bi hay cọ trang điểm thẳng để đo và đánh dấu các điểm bằng chì trước khi vẽ định hình.

Sau khi đã xác định và đánh dấu được các điểm quan trọng, bạn có thể dùng bút chì kẻ lông mày loại không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho chân mày.

Tiếp đến, bạn cần loại bỏ những sợi lông mày thừa, mọc lởm chởm không theo hàng lối để tạo dáng chân mày thanh thoát hơn. Sau đó, bạn hãy dùng kéo cắt tỉa cho lông mày đều hơn.

Bước vẽ chân mày ngang bằng bút chì tiếp theo là bạn hãy dùng mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang của chân mày. Riêng đối với phần đầu lông mày, bạn nên chuốt theo chiều dọc.

Bạn hãy dùng bút chì có màu đen hoặc xám để tô điểm cho lông mày theo dáng đã tạo lúc ban đầu. Sau đó, bạn dùng cọ tán đều màu chỉ vừa kẻ để làm nhạt bớt, giúp màu lông mày trông tự nhiên hơn.

Kết thúc các bước vẽ chân mày ngang bằng chì, bạn đừng quên dùng bút highlight có gam màu không quá sáng so với da để vẽ viền ngoài lông mày. Thao tác này sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm của lỗ chân lông to ở xung quanh lông mày cùng những đường kẻ lem nhem không mong muốn (nếu có)

Lưu ý khi vẽ lông mày ngang

Theo chia sẻ của các chuyên gia, để cách vẽ chân mày ngang đạt hiệu quả tối đa, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Khi thực hiện cách vẽ chân mày ngang với gương mặt dài, bạn cần phải đảm bảo độ cân xứng hai bên. Hãy kẻ cạnh đáy và phần đuôi của lông mày thật mỏng và nhạt hơn. Bạn cũng cần lưu ý khi tô lông mày hãy chọn loại chì có màu sáng hơn màu tóc 1 tone và nên kẻ chân mày dài từ mũi đến mang tai.

Nếu sở hữu gương mặt tròn, bạn cần biến tấu một chút khi thực hiện cách vẽ chân mày ngang. Hãy tạo dáng chân mày hơi cong một chút so với bình thường và khi tô chân mày thì nên tô bằng loại cỏ nhỏ, có gam màu sáng hơn màu tóc 1-2 tone.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập trung tâm răng hàm mặt với chuyên môn chính là niềng răng. Ngoài ra còn có cấy ghép implant và dịch vụ trồng răng sứ.